Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm

Trong quý cuối của năm 2021, nhiều nhóm ôtô có màn cạnh tranh quyết liệt cho danh hiệu xe bán chạy nhất năm như sedan hạng B, crossover hạng CSUV hạng D.

Thị trường ôtô bắt đầu hồi phục sau dịch Covid-19 khi trong tháng 9, doanh số hầu hết dòng xe tăng đáng kể so với tháng trước. Các hãng cũng giới thiệu nhiều bản nâng cấp và sản phẩm mới, gồm cả những xe bán tốt như Hyundai Grand i10, Kia Seltos hay Kia K3/Cerato.

Vì vậy, thị trường xe hứa hẹn sôi động hơn nữa trong quý cuối của năm 2021. Đồng thời, những cuộc đua song mã cho vị trí dẫn đầu doanh số phân khúc cũng sẽ trở nên quyết liệt hơn.

Hiện tại, Toyota Vios – Hyundai Accent, Toyota FortunerFord Everest và Mazda CX-5 – Hyundai Tucson là những cặp xe đang bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc và có doanh số chênh lệch nhau không nhiều.

Toyota Vios và Hyundai Accent

Sedan hạng B hiện là nhóm ôtô có cuộc cạnh tranh gắt gao cho ngôi đầu doanh số, khi Toyota Vios và Hyundai Accent đều là các xe thuộc diện ăn khách nhất thị trường. Cùng với đó, doanh số tích lũy của Vios và Accent cũng chỉ chênh nhau vài trăm xe.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 1

Ảnh: Hoàng Tuấn.

Cụ thể, tính đến hết tháng 9, Hyundai Accent dẫn đầu phân khúc với 13.036 xe bán ra. Toyota Vios xếp sau, doanh số đạt 12.646 xe.

Trên thực tế, Hyundai Accent liên tục đạt doanh số tốt hơn Toyota Vios trong giai đoạn đầu năm 2021. Đây cũng là thời điểm phiên bản facelift của Accent vừa ra mắt. Ngoại thất mới, trang bị được nâng cấp trong khi giá gần như không đổi giúp xe hút khách.

Trong khi đó, bản nâng cấp 2021 ra mắt cuối tháng 2 không mang đến cho Toyota Vios nhiều khác biệt về mẫu mã mà chủ yếu nâng cấp trang bị của từng phiên bản. Đồng thời, giá xe tăng từ 470-570 triệu đồng thành 478-581 triệu đồng và có thêm mẫu Vios GR-S giá 630 triệu đồng.

Doanh số Toyota Vios cao hơn Hyundai Accent trong giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 8, với đỉnh là 2.014 xe bán ra trong tháng 6. Đây cũng là quãng thời gian Vios được cả hãng và đại lý giảm giá mạnh, với tổng mức giảm trừ 40-60 triệu đồng.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 2

Ảnh: TC Motor.

Video đang HOT

Tuy nhiên, doanh số Vios đang có dấu hiệu suy giảm và kết quả bán hàng tháng 9 chỉ bằng phân nửa Accent, qua đó để mẫu sedan Hàn Quốc vượt qua về tổng số xe bán ra năm 2021.

Xét toàn phân khúc, doanh số Toyota Vios và Hyundai Accent hiện bỏ xa nhóm xếp dưới, gồm Honda City, Mitsusbishi Attrage và Kia Soluto.

Doanh số các mẫu sedan hạng B tính đến hết tháng 9. Số liệu: VAMA, TC Motor. Đơn vị: xe.

Hyundai Tucson và Mazda CX-5

Nhóm crossover hạng C tại Việt Nam hiện không có nhiều lựa chọn. Ngoài những mẫu xe phổ biến nhất là Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Honda CR-V, Subaru Forester, Mitsubishi Outlander hay Peugeot 3008 đều ghi nhận doanh số thấp hơn đáng kể hoặc không công bố doanh số cụ thể.

Trong đó, vị trí xe bán chạy nhất phân khúc đang là cuộc đua giữa Hyundai Tucson và Mazda CX-5, với lợi thế thuộc về mẫu SUV Nhật Bản.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 3

Ảnh: Vĩnh Phúc.

Tính đến hết tháng 9, doanh số tích lũy của Mazda CX-5 là 5.988 xe. Hyundai Tucson xếp thứ hai với 4.745 xe. Đạt 3.837 xe bán ra, Honda CR-V khó có thể san bằng cách biệt hơn 2.100 xe với CX-5 trong 3 tháng cuối năm dù trên thực tế, CR-V thường xuyên được giảm giá trăm triệu đồng.

Trong năm 2021, Mazda CX-5 liên tục nới rộng cách biệt với Hyundai Tucson qua từng tháng. Với khoảng cách 1.234 xe bán nhiều hơn Tucson, CX-5 nhiều khả năng sẽ trở thành crossover hạng C ăn khách nhất, bởi doanh số trung bình hàng tháng của các mẫu xe thuộc phân khúc này cao nhất chỉ hơn 650 chiếc.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 4

Ảnh: TC Motor.

Tuy nhiên, một vài tháng gần đây, Hyundai Tucson được giảm giá mạnh với mức giảm cao nhất 60-75 triệu đồng tại nhiều đại lý. Điều này hứa hẹn giúp Tucson cải thiện doanh số trong giai đoạn nước rút cuối năm. Mặt khác, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy thế hệ Tucson mới sắp ra mắt Việt Nam.

Doanh số các mẫu crossover hạng C tính đến hết tháng 9. Số liệu: VAMA, TC Motor. Đơn vị: xe.

Toyota Fortuner và Ford Everest

Tại phân khúc xe gầm cao hạng D, Hyundai Santa Fe gần như chắc chắn trở thành cái tên ăn khách nhất năm 2021. Doanh số 7.297 xe sau 9 tháng của mẫu crossover Hàn Quốc bỏ xa Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento hay Mazda CX-8.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 5

Ảnh: Hoàng Tuấn.

Tuy nhiên, xét riêng nhóm SUV hạng D, gồm Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X, cuộc đua cho vị trí dẫn đầu doanh số đang diễn ra gắt gao khi chênh lệch về lượng xe bán ra của Fortuner và Everest chỉ là 41 chiếc.

Cụ thể, tính đến hết tháng 9, Toyota Fortuner dẫn đầu phân khúc với doanh số 3.592 xe. Ford Everest đứng thứ hai với kết quả 3.551 xe. Trong khi đó, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X thường xuyên ế khách và không thể cạnh tranh cùng 2 mẫu xe kể trên.

Những cuộc đua song mã của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm - Hình 6

Ảnh: Toàn Thiện.

Ngoài mức chênh lệch thấp, cuộc đua doanh số của Fortuner và Everest còn hấp dẫn hơn khi 2 mẫu xe này đều đang được giảm giá từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng tại đại lý. Trong đó, Everest giảm nhiều hơn, khoảng 90-105 triệu đồng. Đây cũng là mức giảm không ít lần được đại lý áp dụng cho Everest trong năm 2021.

Doanh số các mẫu SUV hạng D tính đến hết tháng 9. Số liệu: VAMA. Đơn vị: xe.

Tăng gấp đôi doanh số, Hyundai Tucson chễm chệ ngôi vương phân khúc

Tháng 9/2021, doanh số Hyundai Tucson đạt 485 xe, tăng gấp đôi so với tháng 8/2021 giúp mẫu xe này vươn lên đứng đầu phân khúc crossover hạng C.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), VinFast và TC Motor đã công bố doanh số bán hàng tháng 9/2021, ghi nhận sự tăng trưởng trở lại của đa số các xe trong phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ hạng C.

Tăng gấp đôi doanh số, Hyundai Tucson chễm chệ ngôi vương phân khúc - Hình 1

Nhờ giảm giá mạnh tay, Hyundai Tucson tăng trưởng gấp đôi doanh số trong tháng 9/2021, đạt 485 xe bán ra

Trong đó, bất ngờ nhất là mẫu xe Hyundai Tucson ghi tăng trưởng gấp đôi doanh số, đạt 485 xe bán ra tháng 9/2021. Kết quả này đã giúp Hyundai Tucson vượt qua Mazda CX-5 và Honda CR-V để trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc crossover hạng C.

Đạt được kết quả này là nhờ chương trình ưu đãi, giảm giá đến 70 triệu đồng của các đại lý ô tô Hyundai dành cho Tucson trong tháng 9/2021, nhất là sau khi Hà Nội và TP. HCM được nới lỏng giãn cách xã hội.

Cụ thể, theo ghi nhận, Hyundai Tucson phiên bản máy dầu cao cấp nhất được giảm 70 triệu đồng khiến giá bán thực tế thấp hơn bản 1.6 tăng áp (870 triệu đồng). Trong khi đó, bản 1.6 tăng áp được giảm giá thấp nhất 60 triệu đồng, xuống còn 872 triệu đồng, cao hơn bản máy dầu 2 triệu đồng.

2 phiên bản Tucson 2.0 tiêu chuẩn và 2.0 đặc biệt giảm giá lần lượt 67 và 60 triệu đồng, giúp giá xe xuống chỉ còn 732 và 818 triệu đồng. Giá bán Hyundai Tucson trong tháng 9/2021 được xem là rất tốt kể từ đầu năm.

Tăng gấp đôi doanh số, Hyundai Tucson chễm chệ ngôi vương phân khúc - Hình 2

Dù được ưu đãi lớn nhưng Honda CR-V là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có sự sụt giảm doanh số

Trong tháng 9/2021, "cựu vương" Mazda CX-5 cũng có sự tăng trưởng nhưng chỉ tăng 7 xe, đạt 339 xe bán ra, khiến mẫu xe này bị Hyundai Tucson soán ngôi và phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2 trong phân khúc.

Honda CR-V là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có doanh số bị sụt giảm mạnh (giảm 162 xe), doanh số xe bán ra tháng 9/2021 của CR-V chỉ còn 168 xe. Dù các đại lý Honda tháng 9/2021 tiếp tục có những ưu đãi giảm giá hơn trăm triệu đồng cho mẫu xe này nhưng kết quả không được khả quan, bởi theo nhiều người, Honda CR-V được cho là có mức giá cao so với các đối thủ khác.

Mitsubishi Outlander vẫn là mẫu xe đứng cuối trong phân khúc nhưng tháng 9/2021 mẫu xe này cũng có doanh số tăng 68 xe, đạt 107 xe bán ra, chỉ kém CR-V 61 xe.

Tăng gấp đôi doanh số, Hyundai Tucson chễm chệ ngôi vương phân khúc - Hình 3

Tháng 10/2021, các phiên bản 2.0L của Mazda CX-5 đang được ưu đãi tương đương hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Tháng 9/2021, nhờ một số tỉnh, thành trên cả nước được nới lỏng giãn cách xã hội, trong đó có cả Hà Nội và TP. HCM là 2 thị trường lớn nhất toàn quốc đã giúp thị trường ô tô có dấu hiệu phục hồi trở lại, doanh số các mẫu xe dần tăng trưởng, đáp ứng nhu cầu mua xe của người dân.

Tiếp tục lợi thế này, các hãng xe đồng loạt duy trì những ưu đãi dành cho khách mua xe nhằm giúp thị trường tăng trưởng trong những tháng cuối năm.

Tháng 10/2021, Mitsubishi Outlander tiếp tục được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương với giảm giá từ 42-48 triệu đồng cùng quà tặng phụ kiện, tuỳ từng phiên bản.

Trong khi đó, Hyundai Tucson cũng được giảm giá từ 40 - 60 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản và Mazda CX-5 được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ đối với phiên bản động cơ 2.0L, giá bán sau ưu đãi chỉ từ 798 triệu đồng.

Honda CR-V tiếp tục là mẫu xe có ưu đãi lớn nhất trong phân khúc trong tháng 10/2021, lến đến 150 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Khó tin, 10 chiếc ô tô cũ tốt nhất bạn có thể mua với giá 1.000 USD
14:46:07 26/11/2021
Lộ diện Mitsubishi Outlander lạ tại Việt Nam: Thiết kế hiện hành nhưng nhiều trang bị an toàn được bổ sung
07:48:40 26/11/2021
Siêu địch thủ của Toyota Corolla Cross rục rịch ra mắt, thiết kế và trang bị dư sức hạ bệ Kia Seltos
13:20:07 26/11/2021
Những thương hiệu ôtô tốn nhiên liệu nhất thế giới
09:59:44 26/11/2021
Great Wall Tank 500, đối thủ Land Cruiser Prado chốt giá bán từ 1,18 tỷ
15:20:26 27/11/2021
Xe sedan Nissan đẹp long lanh, giá gần 350 triệu đồng
13:56:07 27/11/2021
Dân chơi chi 100 triệu đồng độ xe tải Hyundai khiến nhiều người nể phục: Cản trước Lamborghini, có ống thở đi off-road
13:17:19 26/11/2021
Top 5 mẫu xe SUV cũ trong tầm giá 500 triệu đồng đáng mua năm 2021
21:02:16 26/11/2021
Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’
21:22:25 27/11/2021
Các phân khúc của dòng xe ôtô gầm cao SUV tại thị trường Việt Nam
16:27:51 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc
18:52:37 27/11/2021

Tin mới nhất

Volvo nghiên cứu công nghệ biến toàn bộ kính chắn gió thành màn hình hiển thị

20:52:52 27/11/2021
Ngày càng có nhiều nhà sản xuất ô tô cung cấp màn hình hiển thị trực tiếp trên kính chắn gió các mẫu xe của họ, từ Jaguar Land Rover đến Mercedes-Benz

Genesis GV70 có thêm phiên bản chạy điện

20:44:51 27/11/2021
Ngoài các phiên bản chạy xăng - dầu, nay mẫu xe Hàn Quốc Genesis GV70 có thêm phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện

Volkswagen Teramont lỗi túi khí, có thể nổ bất cứ lúc nào

20:40:40 27/11/2021
Hơn 50.000 chiếc Volkswagen Atlas (tên gọi Teramont tại Việt Nam) và Atlas Cross Sport đang được triệu hồi tại Mỹ do sự cố tự nổ túi khí

Suzuki S-Cross 2022, đối thủ mới của Toyota Corolla Cross

20:35:07 27/11/2021
Suzuki S-Cross 2022 có kiểu dáng được nâng cấp táo bạo và thời trang hơn, đi kèm khoang lái hiện đại, bổ sung tiện nghi

Renault Air4 Concept - mẫu xe bay kết hợp giữa ôtô và drone

20:33:20 27/11/2021
Để kỷ niệm 60 năm ra đời của dòng sedan Renault 4, hãng xe Pháp giới thiệu mẫu concept độc đáo có khả năng bay bằng 4 cánh quạt

Xuất hiện ô tô điện có pin 'khủng' chạy được số km xa hơn cả Tesla

20:12:16 27/11/2021
Chiếc xe điện tại Triển lãm ô tô Quãng Châu gây nhiều chú ý khi công bố quãng đường chạy 1.000 km và bộ siêu nạp 480kW

Xe nhập giá 400 triệu đồng đua nhau về nước dịp cuối năm

18:20:22 27/11/2021
Mỗi chiếc xe nhập khẩu trong nửa đầu tháng 11, chưa tính các loại thuế, phí có giá khoảng 16.900 USD/chiếc, tương đương gần 400 triệu đồng/chiếc

Xuất hiện thêm một đối thủ cạnh tranh trong 'làng' ô tô điện

18:17:39 27/11/2021
Nhà sản xuất ô tô Great Wall Motor của Trung Quốc tiếp tục tung ra sản phẩm mới giành cho thị trường EU và ASEAN

Tốp 10 xe điện thể thao tốt nhất năm 2021

17:08:17 27/11/2021
 Dưới đây là một số chiếc ô tô điện được ví là nhanh nhất trên hành tinh hiện nay đang khiến nhiều người dùng mong đợi

Làm gì để xe ô tô luôn vận hành ổn định trong mùa đông?

17:05:46 27/11/2021
Trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, dưới đây là một số bộ phận của xe bạn nên dành thời gian để kiểm tra trước khi thực hiện những chuyến hành dài

Chọn Peugeot 5008 hay Hyundai SantaFe trong tầm giá 1,3 tỉ đồng?

16:30:01 27/11/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Peugeot 5008 vừa trình làng bản facelift, với những nâng cấp về thiết kế và trang bị tính năng để quyết chiến cùng các phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng ở tầm giá trên dưới 1,3 tỉ đồng

4 xe sedan cũ hấp dẫn thị trường xe cuối năm 2021

16:25:29 27/11/2021
Nếu bạn đang quan tâm những mẫu xe sedan cũ cuối năm 2021 để phục vụ nhu cầu đi lại, hay làm xe dịch vụ, hãy tham khảo danh sách dưới đây

Thêm một mẫu xe MG sắp ra mắt thị trường Việt Nam

15:18:41 27/11/2021
Theo tư vấn bán hàng tại một số đại lý MG, nhiều khả năng mẫu xe MG One sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2022

Giá lăn bánh Hyundai SantaFe sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ

15:16:14 27/11/2021
Sau khi nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 1,114 tỷ đồng để lăn bánh Hyundai SantaFe

Nissan Maxima 2022 chốt giá tại Mỹ, khởi điểm từ 845 triệu đồng

15:14:02 27/11/2021
Nissan Maxima 2022 vừa được công bố giá tại thị trường Mỹ với 3 phiên bản, khởi điểm từ 37.240 USD (khoảng 844,6 triệu đồng)

Xem trước Ford Ranger Raptor 2022 đầy mạnh mẽ

15:11:51 27/11/2021
Dựa theo hình ảnh trên đường thử nghiệm và Ford Ranger mới, một bản kết xuất đã được thực hiện giúp khách hàng hình dung mẫu bán tải off-road

Nhận biết lốp ô tô non hơi thế nào?

13:53:00 27/11/2021
Tình trạng lốp xe bị xì hơi diễn ra khá phổ biến. Trong trường hợp phát hiện lốp bị xì hơi, người điều khiển có thể tự mình kiểm tra

Các bộ phận của xe ô tô dễ bị hư hỏng nhất khi đi vào đường xóc

13:48:17 27/11/2021
Khi di chuyển liên tục vào những đoạn đường xấu như ổ gà, đá răm, đường mấp mô thường khiến các tài xế vô cùng e ngại bởi điều này có thể gây thiệt hại nặng nề cho hệ thống treo, lốp, thân xe ôtô

Vượt nhiều 'đại gia' xe sang, Hyundai bất ngờ thắng lớn tại Đức, mẫu xe ngang hàng Kia EV6 sắp về Việt Nam được réo tên

09:55:33 27/11/2021
Chiếc SUV điện Hàn Quốc Hyundai Ioniq 5 vừa bất ngờ giành giải Xe của năm 2022 tại Đức

Rò rỉ thông tin về đàn anh của Porsche Cayenne: Thiết kế lai lạ lẫm, dùng khung gầm Audi, có 3 hàng ghế

09:52:16 27/11/2021
Hàng loạt nguồn tin uy tín khẳng định Porsche đang cân nhắc làm SUV 3 hàng ghế

Điểm danh những mẫu SUV hạng C giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường Việt

09:16:08 27/11/2021
Vài năm trở lại đây, xe gầm cao SUV nổi lên và ngày càng được ưa chuộng bởi tính đa dụng và thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng. Đặc biệt ở phân khúc SUV hạng C, nhiều mẫu xe có mức giá rẻ chỉ dưới 1 tỉ đồng nhưng sở hữu nhiều ưu điểm ...

Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước

09:13:48 27/11/2021
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về mức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước. 

Bảng giá xe Mazda tháng 11: Mazda2 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

09:05:38 27/11/2021
Mazda2 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản và được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, lên tới gần 60 triệu đồng

Cuối tháng 11, giá ô tô hot tiếp tục giảm sâu

09:00:12 27/11/2021
Tuần cuối cùng của tháng 11, thị trường ô tô ghi nhận thêm khoảng 4 mẫu xe được giảm giá sâu đến bất ngờ

Kia Niro thế hệ mới ra mắt, lột xác toàn diện

06:50:28 27/11/2021
Kia Niro thế hệ mới thay đổi thiết kế, tập trung vào người lái với loạt trang bị tiện nghi hiện đại vừa ra mắt tại Seoul Mobility Show 2021

Mitsubishi Airtrek 2022 ra mắt

06:47:53 27/11/2021
Mẫu SUV chạy điện kích thước nhỏ hơn Outlander, lắp gói pin 70 kWh với phạm vi hoạt động 520 km, xe bán ra từ đầu năm 2022

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon