Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

Sự thông minh, nhanh nhạy được xem là tính cách tuyệt vời giúp cho Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử… thu hút những hào quang và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Bạch Dương

Bạch Dương là những người tự tin và thông minh, có khả năng nhận biết và phản ứng rất nhanh nhẹn với môi trường và hoàn cảnh trước mắt. Họ đánh giá cao sự chân thành và dễ dàng nổi bật trong bất kỳ nhóm người nào. Đối với những người khác, sự độc đáo và trung thực là nguồn cảm hứng vô tận.

Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay lập tức.

Song Tử

Song Tử tin rằng xứng đáng có được sự chú ý. Vì thường sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên Song Tử vẫn luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ đâu. Họ tạo nên những câu chuyện tuyệt vời và tính cách năng động tạo thêm không khí vui vẻ cho bất kỳ buổi tiệc nào. Khả năng giao tiếp tự do cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của người khác.

Bạn có thể nói chuyện khá nhiều với Song Tử về bất cứ điều gì, mà vẫn có thể duy trì sự khách quan của mình trong suốt cuộc trò chuyện. Song Tử nổi tiếng với sự nhanh trí và một phong thái ứng xử tuyệt vời, nhưng đôi lúc vẫn có thể sử dụng sự mỉa mai, và nếu bạn không thích sự mỉa mai nên tránh họ.

Họ chắc chắn sẽ gây ấn tượng bằng sự thông minh và hài hước, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở trong phạm vi của họ.

Video đang HOT

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý - Hình 1

Sư Tử

Mọi người bị Sư Tử thu hút một cách tự nhiên bởi nhiều lý do, bao gồm cả sự dũng cảm, lòng tốt và thái độ quan tâm, cùng những đặc điểm khác. Thực tế là cung hoàng đạo này rất thích việc được trở thành trung tâm của sự chú ý, điều này chẳng có gì bí mật cả; họ sẽ cố gắng để gây ra một cuộc tranh cãi nhỏ trong phạm vi của riêng để giữ lửa.

Họ sẽ dùng đến những cách làm công khai gây ra sự bối rối để thu hút sự chú ý của bạn. Và như một phần thưởng dành cho sự chú ý của bạn, Sư Tử sẽ dành cho bạn sự quan tâm mà bạn xứng đáng có được và sẽ không bao giờ để bạn một mình.

Thiên Bình

Thiên Bình thích được tắm mình trong những lời khen ngợi. Họ thích nhận được lời khen và được thông báo rằng đang làm tốt công việc của mình. Thiên Bình tập trung các hoạt động mà họ tự tin rằng nó sẽ giúp phát triển mạnh và kết quả sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Bạn có thể nói rằng họ đang câu những lời khen ngợi, chính xác hơn là họ đang làm những việc với mục đích nhận được lời khen ngợi và sự củng cố tích cực. Khi nói đến nhu cầu được chú ý của họ, Thiên Bình rất thẳng thắn thừa nhận, đó không phải là điều họ giả vờ không muốn.

Bọ Cạp

Mặc dù những cung hoàng đạo này không chủ động tìm kiếm sự chú ý, nhưng rất thông thạo các phương pháp giành được nó khi họ muốn. Có thể bạn sẽ có nhiều cảm xúc mâu thuẫn về cung hoàng đạo này, nhưng họ sẽ không bao giờ thất bại trong việc tạo ra sự ấn tượng – kiểu gì thì họ cũng sẽ được ghi nhớ vào trong tâm trí bạn.

Bọ Cạp thường được coi là một trong những cung hoàng đạo nóng bỏng và hấp dẫn nhất. Họ mang đến một sức hấp dẫn nhẹ nhàng mang hào quang của sự quan tâm, mặc dù họ có lại vẻ ngoài rất gợi cảm và đôi khi rất dữ dội.

Nhân Mã

Nhân Mã có một năng lực độc đáo, đó là khả năng nhận biết và lĩnh hội được mọi hoàn cảnh và sự lạc quan là một điểm vô cùng đáng yêu. Đây là một trong những đặc điểm khác thường và hấp dẫn nhất mà cung hoàng đạo này sở hữu. Mọi người bị thu hút bởi sự ấm áp và tự nhiên của Nhân Mã, vì họ rất đáng mến.

Những người thuộc cung này thân thiện, hòa nhã và có tinh thần tự do. Họ thích có những khoảng thời gian vui vẻ và vô cùng yêu thích sự phiêu lưu. Họ là những cá nhân cực kỳ năng động và nhiệt tình, coi trọng sự trung thực và luôn tìm kiếm những ý tưởng giải trí hoặc những cuộc phiêu lưu mới để giữ cho thời gian luôn bận rộn.

Các chòm sao thích được người xung quanh tán dương và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn có nằm trong số đó?

Ai mà không muốn bản thân được tỏa sáng và nhận được nhiều sự chú ý phải không nào?

Nếu như bạn không đủ nổi bật, không đủ tự tin thì bạn cũng giống với số đông, rất khó để ai đó có thể chú ý và có ấn tượng về bạn trong lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, điều này sẽ rất khó để xảy ra đối với 3 cung hoàng đạo sau vì họ đều là những người năng nổ, hoạt bát và tự tin. Hơn nữa, nếu như nhận được thêm nhiều sự tán dương, thậm chí là cả ghen tị thì họ lại càng có động lực để làm chủ mọi tình huống, mọi địa điểm.

Bạch Dương - Mong muốn được trở thành thủ lĩnh

Bạch Dương là những cá nhân sôi nổi nhất trong một tập thể. Họ luôn là người khởi xướng cho mọi hoạt động, dẫn đầu và cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai khác khi cần. Dẫu vậy, ở Bạch Dương xuất hiện thêm tính nóng vội, dường như khi đã có mục tiêu, Bạch Dương chỉ chăm chăm nghĩ cách làm sao để đạt được chúng nhanh nhất, để nhận được sự tung hô, công nhận sớm nhất.

Khi cần khuấy động không khí Bạch Dương cũng chưa từng làm ai thất vọng. Họ náo nhiệt, hài hước và một vài lời ngợi khen, cỏ vũ chính là chất kích thích, tiếp sức mạnh cho Bạch Dương hoàn thành tốt mọi việc. Ngoài ra cũng có một điều rất rõ ràng, ngay từ khi bắt đầu việc gì đó, Bạch Dương đã là người gây sự chú ý vì không ai khác ngoài họ thể hiện rõ nhất sự khao khát cũng như tinh thần quyết tâm chiến thắng.

Các chòm sao thích được người xung quanh tán dương và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn có nằm trong số đó? - Hình 1

Song Tử - Nhanh chán nên cần ai đó khen, chê để có thêm động lực

Song Tử là một cung hoàng đạo có tính tò mò, dễ thích nghi và cũng rất thích được người khác công nhận những suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và khả năng đảm nhiệm bất cứ nhiệm vụ nào của mình. Sự ngưỡng mộ về trí thông minh, khả năng đối đáp nhanh nhẹn của mọi người đối với Song Tử chính là niềm tự hào lớn nhất của cung hoàng đạo này, dựa vào đó, Song Tử cũng có thêm động lực để tiếp tục học hỏi để nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Song Tử cũng là một người có khiếu hài hước, những trò đùa, những câu nói dí dỏm của Song Tử khiến họ trở nên khác biệt hoàn toàn so với mọi người. Tuy nhiên Song Tử lại là người "cả thèm chóng chán", đây chính là lý do Song Tử sẽ thích thú khi có ai đó đặt cược vào mình hoặc đưa ra sự thử thách. Sự chú ý của người khác chính là cảm hứng để Song Tử có thể bắt tay vào làm ngay cả những công việc vốn không nằm trong danh sách yêu thích của mình.

Các chòm sao thích được người xung quanh tán dương và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn có nằm trong số đó? - Hình 2

Sư Tử - Tự định sẵn trong đầu bản thân phải là người nổi bật

Để nói về trung tâm của sự chú ý, không ai có thể vượt qua được Sư Tử. Ngay cả khi không làm gì, không nói gì thì ở Sư Tử vẫn có điểm sáng, vẫn khiến người khác bị thu hút. Sư Tử có nụ cười tươi, có sự ấm áp, nhiệt tình và lạc quan hơn ai hết. Chính sự rạng rỡ đầy năng lượng này của Sư Tử mà họ được công nhận, được ngưỡng mộ vì đã truyền cảm hứng đến cho bạn bè, người thân xung quanh.

Có điều, là một trong số 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử chính là kiểu người khi đã bùng cháy thì sẽ hết mình nhưng khi đã không thích thì chẳng khác nào một ngọn lửa bị dập tắt, không còn tỏa sáng, mất đi nhiệt, mất đi năng lượng. Bởi vậy, Sư Tử cần nhận được chất xúc tác thường xuyên và không gì tốt hơn là một lời khen ngợi. Cái tôi của sư Tử cũng cao ngất ngưởng, tất cả sự cố gắng của Sư Tử cũng chỉ bởi vì không muốn thua kém ai về bất cứ lĩnh vực gì.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây
18:35:46 03/12/2021
5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh
18:32:47 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021

Tin mới nhất

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào

23:57:48 04/12/2021
Tuy nhiên, đa phần Bạch Dương thường không xuất thân từ những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Thành tựu của bạn đến từ chính nỗ lực của bản thân trong thời gian dài

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

23:49:48 04/12/2021
Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ tại Phú Yên

Đời sống

06:00:24 05/12/2021
Đợt mưa, lũ trong hai ngày 30/11 và 1/12 đã gây thiệt hại nặng nề tại nhiều địa phương thuộc tỉnh Phú Yên

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật