Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này

Theo dõi VGT trên

Bạch Dương nếu vẫn than vãn vì 1 mình cô đơn thì hãy chờ xem, nửa cuối năm 2024 vận đào hoa sẽ đuổi theo bạn đó.

Bước sang nửa cuối năm 2024, cung hoàng đạo nào sẽ có vận mệnh cải thiện đáng kể? Bảy chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã và Bảo Bình gặp may mắn ở những khía cạnh khác nhau.

Bạch Dương: Nếu độc thân sẽ trúng vận đào hoa

Trong nửa cuối năm 2024, Bạch Dương sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong công việc. Họ sẽ phải cẩn thận với việc bị giới hạn về không gian để thể hiện điểm mạnh của mình và việc hiện thực hóa ý tưởng của mình sẽ khó khăn hơn.

Bạn nên sắp xếp một hành trình du lịch nước ngoài cho mình vào nửa cuối năm, điều này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn, suy nghĩ theo hướng khác và các vấn đề sẽ trở nên dễ giải quyết hơn. Nếu bạn có cơ hội cân nhắc việc chuyển đến các quận và thành phố khác, môi trường mới sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn, thậm chí là gặp được chân ái.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này - Hình 1

Ads (0:03)

Tranh minh họa

Bạch Dương nếu vẫn than vãn vì 1 mình cô đơn thì hãy chờ xem, nửa cuối năm 2024 vận đào hoa sẽ đuổi theo bạn đó.

Song Tử: Xung quanh bạn có nhiều quý nhân

Trong nửa cuối năm 2024, Song Tử có thể gặp phải một số thăng trầm trong công việc hoặc cuộc sống, nhưng sẽ luôn có quý nhân bên bạn. Bạn không cần phải một mình đối mặt với những khúc mắc rắc rối đó, miễn là bạn có thể tận dụng tốt.

Mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn có thể vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ, nhưng bạn phải đặc biệt chú ý đến việc xung quanh mình có những kẻ tiểu nhân hay không. Khi bạn gặp phải những lựa chọn khó khăn, hãy làm theo trực giác bên trong của bạn. Về cơ bản, bạn khó có thể mắc sai lầm. Rất may mắn là công việc có chút thử thách nhưng bên cạnh bạn luôn có người ấy đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm động lực.

Xử Nữ: Tăng cường trí tuệ ở nơi làm việc

Xử Nữ thiếu tự tin trong nửa đầu năm 2024. Tuy nhiên, vận may của họ sẽ dần được cải thiện trong nửa cuối năm 2024. Do ảnh hưởng của sao Thủy, kỹ năng phân tích của Xử Nữ không được tốt. Khả năng phán đoán của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn trong nửa cuối năm 2024. Khi bạn nhận ra rằng vấn đề luôn có thể được giải quyết từ gốc mà không có cảm giác như đang phá bỏ bức tường này để bù đắp cho bức tường kia thì bạn nên tận dụng.

Về khía cạnh tình cảm, bạn sẽ gặp phải 1 vài hiểu lầm không đáng có nhưng mối quan hệ của 2 bạn vẫn mãi bền chặt, khăng khít.

Thiên Bình: Người siêu may mắn

Trong nửa cuối năm 2024, Thiên Bình có thể nói là người cực kỳ may mắn. Bạn có thể cảm thấy vận may lần lượt đến với mình về mọi mặt. Sẽ có những người tốt giúp đỡ bạn trong sự nghiệp, tình cảm thăng hoa và rất có thể là 1 đám cưới diễn ra. Nắm bắt cơ hội, bạn có thể đạt được kết quả trong những thử thách mới.

Nếu là người đã có gia đình, bạn đời của bạn giúp bạn rất nhiều trong công việc. Hay nếu là người độc thân có thể không tràn đầy tình yêu nhưng xung quanh bạn sẽ có nhiều đối tác tốt, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội và chủ động hành động, bạn sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

Bọ Cạp: Được cả người cả của

Vào nửa cuối năm 2024, Bọ Cạp sẽ đạt đến đỉnh cao của sự may mắn, công việc sẽ phát triển thuận lợi. Những người đã làm việc chăm chỉ trong thời gian qua sẽ được cấp trên ghi nhận, dự kiến sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Thu nhập của họ sẽ ổn định trước cuối năm và sẽ không gặp nhiều nguy cơ bị mất t.iền.

Vận may về mặt tình cảm cũng sẽ phát triển tốt trong nửa cuối năm. Nếu Bọ Cạp độc thân sẵn sàng tham gia nhiều hoạt động hơn và xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động xã hội, họ có thể gặp được những đối tác như trong mơ.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này - Hình 2

Tranh minh họa

Nhân Mã: Một khởi đầu mới

Nửa cuối năm 2024 là một khởi đầu mới đối với Nhân Mã. Không khí hạnh phúc xung quanh bạn có nhiều cơ hội để có một diện mạo mới trong cả công việc và tình yêu. Không cẩn thận, có thể xảy ra tranh chấp ở nơi làm việc, có kẻ xấu hoặc người khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng bạn vẫn biết cách thoát khỏi sự tiêu cực này. Đừng bao giờ để sự lo lắng ảnh hưởng đến mọi thứ, nhất là việc lẫn lộn giữa công việc và tình cảm.

Bảo Bình: May mắn về tài lộc

Video đang HOT

Vào nửa cuối năm 2024, Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài chính, đặc biệt là vận may trong các tình huống khác ngoài công việc. Bảo Bình đã kết hôn thì nên duy trì sự giao tiếp lành mạnh và không để những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cảm xúc của nhau.

Những hiểu lầm có thể được giải quyết nhanh chóng miễn là bạn giữ bình tĩnh. Đặc biệt chú ý đến mối quan hệ hợp tác với người khác trong công việc. Lắng nghe nhiều hơn kể cả trong công việc và trong chuyện tình cảm sẽ giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/10: Song Tử hãy cẩn thận, Bọ Cạp tiêu cực

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/10 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng, Bọ Cạp hãy can đảm thể hiện khả năng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần giữ vững lập trường của mình và kiên cường trước mọi khó khăn.

Sự nghiệp: Bạch Dương cần có kế hoạch rõ ràng và kiên trì thực hiện thì mới có thể đạt được mục tiêu.

Tài lộc: Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, đừng quá nôn nóng để đảm bảo rằng mình sẽ không bị thua lỗ.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia cần trò chuyện với nhau nhiều hơn, hai người sẽ không thể hiểu nhau nếu như mãi im lặng.

Sức khỏe: Bạch Dương hãy giữ cho tâm trạng thoải mái, cáu gắt nhiều cũng không tốt cho sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không có nhiều biến đổi, bạn muốn có một số thay đổi mới nhưng vẫn chưa tìm ra ý tưởng.

Sự nghiệp: Kim Ngưu không nên quá tin tưởng vào ai đó, có một số người không đáng tin cậy và có thể làm cho bạn gặp khá nhiều rắc rối.

Tài lộc: Bạn đừng mù quáng giúp đỡ người khác mà hãy giải quyết vấn đề tài chính của bản thân trước.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tồn tại một số mâu thuẫn, các cặp đôi hãy lắng nghe nhau hơn để có thể giải quyết được những vấn đề đó.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này hãy cẩn thận để không bị thương khi ra ngoài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử gặp một số khó khăn, bạn hãy cẩn thận trong mọi lời nói và hành động.

Sự nghiệp: Song Tử hãy lên kế hoạch trước cho những mục tiêu của mình để không bị bối rối trong quá trình thực hiện.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính thì cung hoàng đạo này không nên quá cố chấp mà hãy lắng nghe ý kiến của những người thân thiết.

Tình duyên: Bạn hãy thẳng thắn nói với đối phương về những điều mình không hài lòng, chỉ có nói ra mới có thể giải quyết được vấn đề.

Sức khỏe: Thay vì suy nghĩ tiêu cực thì Song Tử hãy để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/10: Song Tử hãy cẩn thận, Bọ Cạp tiêu cực - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/10: Song Tử hãy cẩn thận, Bọ Cạp tiêu cực

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải gặp nhiều may mắn, bạn hãy can đảm làm những điều mình thích.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể xử lý tốt một số khó khăn và trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định nhưng bạn cũng cần tiết kiệm hơn trong chi tiêu hàng ngày.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn đến cảm nhận của đối phương, họ sẽ cảm thấy tổn thương khi không được lắng nghe.

Sức khỏe: Cự Giải cần vận động nhiều hơn để cơ thể không dễ bị mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá nóng vội, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người nhiều hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc trong quá trình làm việc, chỉ có sự lý trí và bình tĩnh mới mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và phát triển tài chính, cung hoàng đạo này không nên hành động một cách tùy tiện mà cần lên kế hoạch và làm theo từng bước.

Tình duyên: Bạn không nên lúc nào cũng muốn đối phương phải làm theo kế hoạch của mình, chỉ khi tôn trọng lẫn nhau thì mối quan hệ mới phát triển lâu dài.

Sức khỏe: Sư Tử cần nghỉ ngơi nhiều hơn và hạn chế thức khuya.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ muốn thay đổi tình hình hiện tại và tìm kiếm điều gì đó phù hợp hơn với mình.

Sự nghiệp: Nếu có mong muốn thay đổi công việc thì bạn cần xem xét thật kĩ tình hình xung quanh, nếu thời cơ chưa chín muồi thì đừng chuyển.

Tài lộc: Các dự án hiện tại có khả năng sẽ không mang lại lợi nhuận như mong muốn và bạn có thể tham gia vào những lĩnh vực mới.

Tình duyên: Cả hai đều có xu hướng tránh né vấn đề, tốt hơn hết là bạn nên dũng cảm đối mặt và giải quyết chúng.

Sức khỏe: Xử Nữ không nên ép buộc bản thân mà hãy vận động một cách phù hợp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thể lên kế hoạch bắt đầu một dự án mới và vẫn còn rất nhiều công việc chuẩn bị phải làm.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên quá cứng nhắc mà hãy điều chỉnh các kế hoạch theo tình hình thực tế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ, trước khi bắt đầu một dự án mới thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để hạn chế rủi ro.

Tình duyên: Bạn và đối phương không gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp với nhau, cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này có cơ thể khỏe mạnh và khá tích cực.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp không thực sự muốn thay đổi và luôn lo lắng mình sẽ mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Bọ Cạp cần chủ động hơn trong quá trình làm việc, bạn hãy can đảm thể hiện khả năng của mình để gây ấn tượng tốt với mọi người.

Tài lộc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận nhỏ từ các dự án hiện tại.

Tình duyên: Các cặp đôi cần chủ động chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của mình để có thể tìm cách dung hòa khác biệt và hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này không nên chủ quan mà hãy chú ý chăm sóc cơ thể thật tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẽ rơi vào một số trường hợp khó khăn, bạn cần quan sát kỹ mọi thứ xung quanh trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Có một số người muốn gây rắc rối cho bạn nên bạn cần quan sát một cách toàn diện và hành động cẩn thận hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, Nhân Mã hãy chọn những dự án mà mình đã quen thuộc để hạn chế xảy ra rủi ro.

Tình duyên: Bạn không nên giữ trong lòng mà hãy chia sẻ với đối phương về những điều mình băn khoăn và họ cũng có thể đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này hãy cố gắng bỏ thói quen thức khuya và nghỉ ngơi điều độ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần can đảm đối mặt với khuyết điểm của mình, chỉ cần bạn nỗ lực thì không bao giờ là quá muộn.

Sự nghiệp: Để hạn chế mắc sai lầm thì bạn nên bớt bướng bỉnh và lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Tài lộc: Ma Kết không nên hành động một cách mù quáng, bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia cần hạ thấp cái tôi của mình vì chỉ có nhường nhịn nhau thì mới có thể hòa hợp lâu dài.

Sức khỏe: Bạn không nên bỏ bữa mà cần ăn uống điều độ để không gây hại đến dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh vì bạn không thích người khác can thiệp vào chuyện riêng của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình hãy tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và không nên bàn tán về người khác.

Tài lộc: Bạn cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp với khả năng và cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Người thuộc cung này và nửa kia không nên tranh cãi với nhau vì một số vấn đề nhỏ nhăt, những chuyện có thể bỏ qua được thì hãy bỏ qua.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bảo Bình cần bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư không nên vướng vào tranh chấp với người khác và hãy giữ thái độ trung lập.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ gặp một số rắc rối nên bạn hãy học cách thỏa hiệp thay vì cố chấp.

Tài lộc: Có một số điều bạn không chắc chắn nên bạn hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người thân thiết.

Tình duyên: Khi xảy ra bất đồng thì cả hai hãy hạn chế tranh cãi và cho nhau khoảng thời gian để bình tĩnh.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này không nên lo lắng nhiều mà hãy để cho tinh thần được thoải mái.

Trên đây là tử vi ngày 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024
Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Dần thu nhập tăng đáng kể, Mão có tin vui trong tình yêu
09:27:31 17/07/2024
Tử vi ngày 18/7/2024: Ba con giáp số lận đận, vận đen đeo bám không ngừng
19:10:25 17/07/2024
Tử vi tuần mới dự báo t.uổi Hợi cát tinh soi chiếu, t.uổi Tý mọi việc đang xuống, cần thận trọng
09:05:18 18/07/2024
Ngày 18 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 18/7/2024
15:20:11 17/07/2024

Tin đang nóng

"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Vụ vợ chồng trẻ bị lừa, ôm con nhỏ đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang: Truy tìm chủ thầu xây dựng
13:12:25 18/07/2024
Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Thứ trưởng thể thao Argentina mất chức vì yêu cầu Messi xin lỗi
12:22:44 18/07/2024
Một hoa hậu Việt tại Mỹ: Đang nợ t.iền nhà, muốn kiếm thêm t.iền đóng học cho con
14:45:24 18/07/2024

Tin mới nhất

Thần số học thứ 6 ngày 19/7/2024: Số 3 gặp tranh cãi, số 8 nhạy cảm

16:25:10 18/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 19/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 3 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của các vấn đề trong suy nghĩ.

Thông điệp Tarot ngày 19/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá The Tower, Song Ngư bốc lá The World

16:22:30 18/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 19/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giả

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đừng ngủ quên trên chiến thắng, Nhân Mã 1 ngày hết nước chấm

16:19:58 18/07/2024
Bạch Dương: Đừng ngủ quên trên chiến thắngKim Ngưu: Thăng tiến lớn trong sự nghiệpSong Tử: Tài lộc ở mức trung bìnhCự Giải: Một ngày ngập tràn tình yêuSư

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2024 của 12 con giáp: Tý cần đề phòng trà xanh, Thân được truyền cảm hứng

16:17:17 18/07/2024
T.uổi Tý: Cần đề phòng trà xanhTuổi Sửu: Cảm thân gặp bất mãnTuổi Dần: Một ngày làm việc nhẹ nhàngTuổi Mão: Cần thận trọng hơn trong công việcTuổi Thìn:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024: Cung Bạch Dương và Bảo Bình có vận may tốt nhất

16:14:33 18/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 19/7/2024: T.uổi Dần cực kì may mắn hôm nay

16:11:10 18/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 19/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Âm lịch hôm nay 19/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 19/7/2024

16:08:48 18/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 19 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 6 ngày 19 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên 2024 ngày 19/7

Ngày mai thứ Sáu 19/7/2024, 3 con giáp cuộc sống lao đao, làm mãi chẳng thể giàu lên

16:04:36 18/07/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp Quý Nhân quay lưng, Thần Tài bỏ mặc, cuộc sống lao đao, làm mãi chẳng thể giàu lên.

Kể từ ngày mai, thứ Sáu 19/7/2024, 3 con giáp 'ngửa đầu đón quý nhân, cúi đầu hốt tài lộc'

16:01:54 18/07/2024
Nhờ Thần Tài mà những nỗ lực về t.iền bạc của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể dùng t.iền mua món đồ yêu thích từ lâu.

Top 4 chòm sao nữ ngây thơ, hồn nhiên nhưng đừng nghĩ đến việc lừa họ

15:35:00 18/07/2024
Vô tư và hồn nhiên nhưng đừng bao giờ nghĩ đến việc lừa dối những chòm sao nữ này bởi họ rất tinh ý. Những cô nàng thuộc chòm sao Song Tử thường quan niệm rằng,

Tử vi ngày 18/7: 3 con giáp giỏi quan sát, nắm bắt cơ hội, mở cánh cửa thành công, tài khoản tăng phi mã

15:28:06 18/07/2024
Nhờ giỏi quan sát, phân tích và nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội, 3 con giáp này vượt qua khó khăn, nâng cao lợi nhuận.

5 mẫu vòng phong thủy cho nam/nữ mệnh Kim

10:37:22 18/07/2024
Theo phong thủy, người mệnh Kim nên đeo vòng như thế nào, màu gì và bao nhiêu hạt để thu hút tài lộc, bình an? Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

Góc tâm tình

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Vắt chanh, dầm sấu vào canh có làm mất chất dinh dưỡng?

Sức khỏe

16:27:03 18/07/2024
Ngoài ra, chanh, sấu là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào - chất dinh dưỡng chống oxy hóa thiết yếu - giúp cải thiện khả năng miễn dịch, hấp thu sắt, tăng cường sức khỏe của xương, da, tóc và mắt.

5 nguyên liệu là "bài thuốc" đ.ánh bay mụn trên da, không tốn t.iền đi spa mà hiệu quả vượt trội

Làm đẹp

16:26:11 18/07/2024
Nếu chị em đang vật lộn với làn da nhờn, dễ nổi mụn do các tác nhân bên ngoài và cả bên trong cơ thể thì bài viết này dành cho chị em.

Rà soát các khu vực có nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

Tin nổi bật

16:23:37 18/07/2024
Ngày 18/7, theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mưa dông và cục bộ có nơi rất to sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới tại nhiều khu vực.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn hấp dẫn ngày mát trời

Ẩm thực

16:08:19 18/07/2024
Hương vị đậm đà quen thuộc nhưng ngon miệng của món chính cùng sự hấp dẫn từ các món phụ sẽ khiến bữa ăn này được cả nhà chấm điểm 10.

Võ Lê Vy bắt tay học trò Thu Phương, mượn loạt danh tác hội họa để kể chuyện trong MV mới

Nhạc việt

15:52:46 18/07/2024
Giọng ca thực lực Võ Lê Vy vừa đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng MV Quên em đi với sự kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng học trò của Thu Phương - Thành Nghiệp và Thân Sao Mai

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 99: Bà Hoa không muốn Hân quay lại với chồng?

Phim việt

15:41:07 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 99: Bà Giang phát hiện Hân mang thai; Đức Anh đưa Hân về gặp bà Hoa để nói chuyện tái hợp.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

Tv show

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Dùng xịt phòng, sáp thơm mà nhà bạn vẫn có mùi? Làm theo 6 tips này của người Hàn sẽ thấy hiệu quả

Sáng tạo

15:36:29 18/07/2024
Kể từ khi tôi bắt đầu tinh giản cuộc sống của mình, tôi đã tự nhận mình là người tinh giản chứ không phải là người tối giản.

Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ sẽ tham dự điều trần trước Ủy ban Quốc hội

Thế giới

15:35:21 18/07/2024
Ông Trump đã xuất hiện tại Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa trong tuần này, nơi ông chính thức trở thành ứng cử viên Tổng thống năm 2024 của đảng này.

'Chị đẹp' MLee: Thời của tôi có lẽ vẫn chưa tới!

Sao việt

15:34:48 18/07/2024
Nữ ca sĩ MLee tâm sự bản thân là người lì lợm và nhiệt huyết, vì vậy cô quyết định làm mọi thứ để thử thách bản thân.