Những con số thống kê cho thấy Huanfeng mới là người “gánh team” đích thực của Suning hiện tại

Xạ thủ của Suning đã có những sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong mùa giải này.

Giai đoạn vòng bảng của LPL Mùa Xuân 2021 đã kết thúc, và đây là thời điểm để Ban tổ chức giải đấu cùng điểm qua những con số thống kê ấn tượng mà các tuyển thủ đã đạt được. Trong số những thống kê này, Huanfeng – Xạ thủ của Suning , đã gây bất ngờ với những chỉ số cao chót vót mà anh có được trong giai đoạn mà nhà Đương kim Á quân thế giới đã có dấu hiệu sa sút.

Theo thống kê được tổng hợp bởi Fanpage LPL Việt Nam, Huanfeng là người đứng top đầu trong hai thông số KDA và Chỉ số chênh lệch lính trung bình tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021. Cụ thể, trong giai đoạn vừa qua, xạ thủ này đã đạt chỉ số KDA trung bình 8,6, nhiều hơn người xếp thứ 2 là Jiejie của EDG với 7,2 điểm.

Về chỉ số lính chênh lệch trung bình mỗi trận, Huanfeng cũng đạt số điểm 24,9, đứng trên Leyan của Rare Atom, và vượt qua “Thần tiễn” Viper với 0,9 chỉ số lính chênh lệch (con số này của Viper là 24).

Những con số thống kê cho thấy Huanfeng mới là người gánh team đích thực của Suning hiện tại - Hình 1

Những con số thống kê cho thấy Huanfeng mới là người gánh team đích thực của Suning hiện tại - Hình 2

Nói cách khác, Huanfeng đã dẫn đầu vòng bảng LPL trong 2 hạng mục thống kê quan trọng nhất đối với các xạ thủ: KDA và chỉ số lính. Việc sở hữu chỉ số lính chênh lệch lớn cũng cho thấy sự tiến bộ trong lối chơi của Huanfeng. Từ một xạ thủ mang khuynh hướng đánh hòa đường và tập trung vào giao tranh tổng, anh chàng này giờ đây đã có những bước tiến vượt trội trong việc xử lý các kèo đấu đường dưới.

Một yếu tố khác tác động đến thông số của Huanfeng là việc hỗ trợ ON thường có tần suất roam gank ít hơn so với SwordArt trước đây, và vì vậy mà giai đoạn đi đường của cặp đôi đường dưới phía SN cũng dễ thở hơn.

Ngoài ra, ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Huanfeng cũng tỏ ra nhạy bén hơn trong lối di chuyển, tìm kiếm khoảng trống để gia tăng chỉ số lính.

Cùng đến với một thông số khác đáng chú ý, đó là chỉ số vàng mỗi phút. Ở mục thống kê này, Huanfeng chỉ đứng thứ 5, và xếp trên anh cũng là 4 người chơi xạ thủ khác. Tuy nhiên, chênh lệch giữa top 1 của RNG.GALA với top 5 của SN.Huanfeng chỉ là 4 vàng (475 so với 471). Nghĩa là sự khác biệt gần như không có.

Những con số thống kê cho thấy Huanfeng mới là người gánh team đích thực của Suning hiện tại - Hình 3

Khá đáng tiếc là trong cả giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân, Huanfeng chỉ có được 5 điểm MVP. Thực tế cũng tương đối dễ hiểu, bởi thời điểm mà Huanfeng cho thấy được sức ảnh hưởng lớn nhất chính là giai đoạn đầu – giữa vòng bảng, khi SN có dấu hiệu bất ổn và liên tục nhận thất bại.

Ở thời điểm này, Huanfeng chính là cái tên thi đấu ổn định nhất, trong khi Bin và SofM có một bộ mặt nhạt nhòa, ON non nớt, còn Angel thì khá bất lực.

Càng về cuối vòng bảng, cùng với sự tiến bộ của ON, phong độ của SofM và Bin cũng được cải thiện theo. Thành tích của SN cũng từ đó đi lên, nhưng lúc này, lối chơi chủ đạo xoay quanh các đường đơn carry của họ cũng được áp dụng trở lại, và vì vậy mà sức ảnh hưởng của Huanfeng có phần nhạt nhòa hơn.

Những con số thống kê cho thấy Huanfeng mới là người gánh team đích thực của Suning hiện tại - Hình 4

Nhưng nói nhạt nhòa là để so sánh với chính Huanfeng ở giai đoạn đầu mùa, còn xét trên mặt bằng chung, rõ ràng xạ thủ của SN là một trong những carry ổn định nhất của LPL tính đến thời điểm này. Nếu đánh giá giữa trên những “biến cố” mà Huanfeng đã trải qua trong giai đoạn tiền mùa giải, thì người hâm mộ và giới chuyên môn càng có lý do để kinh ngạc, khi xạ thủ này thậm chí còn thể hiện một bộ mặt bản lĩnh và lì lợm hơn, dù đời tư bị bủa vây bởi drama.

Tại vòng Playoffs, SN sẽ đụng độ LNG Esports ở lượt trận đầu tiên. Họ cũng có chung nhánh đấu với Team WE , Top Esports và EDward Gaming, những đội tuyển sở hữu đường dưới rất mạnh. Chính vì vậy, phong độ của Huanfeng nhiều khả năng sẽ trở thành chìa khóa giúp cho SN tiến sâu vào vòng trong, nếu anh có được trạng thái thi đấu tốt nhất của mình.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành "tử huyệt" của Suning? 

SofM nổi tiếng với việc có thể thay đổi phong cách thi đấu tùy theo hoàn cảnh, và đây là lúc anh cần vận dụng điều đó để giúp SN có được kết quả tốt hơn.

Sau trận thua thứ 4 của Suning trong mùa giải LPL Xuân 2021 trước EDward Gaming, một số game thủ LMHT Trung Quốc đã bắt đầu đưa ra những luận điểm phân tích về lối chơi của SofM, và ảnh hưởng của nó tới thành tích của SN hiện tại.

Cần nhấn mạnh rằng những ý kiến này không nhằm mục đích công kích cá nhân SofM, mà đang định hướng để tìm hiểu nguyên nhân sâu xa dẫn đến những trận thua có phần chóng vánh của SN. Trong đó, luận điểm được tán đồng nhiều nhất là việc Suning đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thói quen "bỏ bùa lợi Rồng" của họ.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 1

Một ý kiến của game thủ LMHT Trung Quốc cho rằng việc SofM gần như bỏ qua tất cả các bùa lợi Rồng Nguyên Tố là nguyên nhân khiến SN không thể bắt kịp cán cân sức mạnh của đối thủ trong giai đoạn giữa trận

Như đã biết, lối chơi làm nên thành công rực rỡ của Suning trong năm qua chính là việc SofM tận dụng lợi thế đi đường ở Đường trên và Đường giữa để càn quét tối đa các bãi tài nguyên rừng của cả team địch lẫn team mình. Sự can thiệp của anh lên khu vực đường trong giai đoạn đầu trận thường rất hạn chế, và chủ yếu nhắm vào nửa trên bản đồ.

Khi đó, nửa dưới của SN sẽ phụ thuộc vào khả năng roam gank và kiểm soát của Hỗ trợ, cụ thể là SwordArt. Cựu đội trưởng SN có thể thường xuyên di chuyển ra Đường giữa để hỗ trợ Angel, nhưng khi đối phương đặt mục tiêu ăn Rồng, thì SN luôn trong thế thiệt người, đổi lại, họ sẽ đẩy mạnh việc giải quyết các mục tiêu Đường trên, như Khiên trụ, Sứ Giả Khe Nứt và Trụ đầu Đường trên, nhằm giúp Bin xanh nhất có thể.

Tại CKTG 2020, chúng ta đã chứng kiến không ít trận đấu mà Suning nhường hoàn toàn 3 con Rồng Nguyên Tố đầu trận cho đối thủ, và họ chỉ tranh chấp mục tiêu này để tránh team địch có được bùa lợi Nguyên Tố.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 2

SofM thường bỏ qua Rồng Nguyên Tố và chỉ tranh chấp mục tiêu này để tránh cho đối phương có được con Rồng thứ 4 - Tương ứng với Bùa lợi Rồng Nguyên Tố

Thực tế, lối chơi này dù tỏ ra rất hiệu quả trong mùa giải 2020, khi những pha đảo lane của SwordArt tỏ ra hiệu quả, hỗ trợ Angel phản gank và tạo khoảng trống để Bin và SofM farm cháy máy, giúp 2 đường đơn của SN trở nên cực mạnh, và họ có thể tăng tiến sức mạnh ổn định trong thế "chấp Rồng". Nhưng bước sang mùa giải 2021, khi SwordArt không còn trong đội, Bin vẫn chưa cải thiện được bể tướng, còn SofM thì quá tải, lối chơi của SN trở nên quá dễ bị đọc vị, và họ rơi vào tình cảnh bỏ Rồng nhưng không đổi lại được những tài nguyên có giá trị tương ứng.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, bỏ Rồng không phải là thói quen cố hữu của SofM, mà chỉ là cách vận hành lối chơi được SN hình thành trong giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái để thích ứng với meta. Khi còn ở LNG Esports, SofM thậm chí còn nổi tiếng với việc di chuyển và "ăn lén" Rồng ngay từ giai đoạn trước level 6. Có nghĩa là điều này hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới.

Thói quen kỳ lạ trong lối chơi của SofM đang trở thành tử huyệt của Suning? - Hình 3

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng với một giai đoạn "bập bùng" như giải đấu Mùa Xuân 2021 - Thời điểm mà LMHT chuyên nghiệp vẫn phải "sống chung cùng Covid", thì yếu tố chuyên môn và danh hiệu sẽ không mang quá nhiều sức nặng đối với các đội tuyển. Những cái tên như EDward Gaming hay FunPlus Phoenix đã sớm tìm ra công thức chiến thắng và không giấu giếm tham vọng xưng bá, nhưng thực tế, sức mạnh của họ đều đến từ một cuộc thay máu lực lượng quy mô lớn, điều mà Suning, TOP Esports hay JD Gaming chưa thực sự cần đến (và cũng chưa có một mục tiêu ưng ý).

Nhìn chung, giải đấu LPL Mùa Xuân 2021 có lẽ sẽ không mang lại quá nhiều ý nghĩa, nhưng dẫu sao thì việc chiếm được một vị trí trong nhóm dự Playoffs cũng là mục tiêu mà SN bắt buộc phải nhắm đến, để tạo bước chạy đà cho cuộc cạnh tranh tấm vé tham dự CKTG 2021, bởi giai đoạn Mùa Hè được dự đoán sẽ còn khắc nghiệt gấp bội lần so với cùng kỳ năm ngoái. Và để làm được điều đó, có lẽ SofM nên nghĩ tới việc "ăn Rồng" nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ
10:12:26 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat
08:45:53 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!
08:48:44 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!
09:09:32 16/06/2021
LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"
15:46:57 16/06/2021
Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT
16:24:48 15/06/2021
Thu nhập triệu đô mỗi năm nhưng Faker lại không có đủ tiền đi xe bus
10:16:40 16/06/2021
"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?
10:43:39 16/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu
15:50:10 16/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12
06:59:00 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?
15:30:57 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Ơn trời, trận thua UAE sẽ giúp đội tuyển Việt Nam tránh được "vết xe đổ" thảm hại của Thái Lan
15:04:24 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021

Tin mới nhất

DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn

15:28:09 16/06/2021
Dù giá trị quà tặng không lớn, nhưng hẳn các tuyển thủ DWG KIA sẽ rất vui khi đón nhận món quà đặc biệt này. Sau nửa năm kể từ chức vô địch CKTG 2020, đến cả quà tặng ỉm lâu như trang phục vô địch thì DWG KIA cũng đã nhận được rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản

08:57:38 16/06/2021
Sau một khoảng thời gian không có quá nhiều sự kiện cũng như tặng quá skin miễn phí so với trước đây, Liên Quân Mobile đã có sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mùa hè của mình.

LMHT - ''Thánh bug'' Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương

08:52:42 16/06/2021
Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới và hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Chế độ chơi này sẽ đi cùng với sự kiện Đại Suy Vong và được đánh giá là khá thú vị.

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!

16:01:42 14/06/2021
Chỉ dài gần 2 phút nhưng đoạn trailer AWC 2021 của khu vực AOG đã để lại những ấn tượng cho khán giả với sự kết hợp giữa màn xuất hiện cực ngầu của các tuyển thủ cùng bộ môn nghệ thuật múa rối nước truyền thống của Việt Nam.

LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường

15:51:17 14/06/2021
Như chúng ta đã biết thì ở bản 11.12 vừa rồi, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản làm lại của Dr. Mundo với bộ kỹ năng có nhiều điểm được cải thiện.

Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo

15:49:02 14/06/2021
Một trong những meta trở lại mạnh mẽ nhất sau khi bản cập nhật 11.12 xuất hiện chính là Vladimir 3 Quyền Trượng kết hợp cùng đội hình Tái Tạo. Khả năng gây sát thương của vị tướng này kết hợp cùng Soraka, Lissandra và sau đó là Ivern, H...

Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè

15:43:44 14/06/2021
Sau chiến thắng của Gen.G Esports trước Hanwha Life Esports trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021, đội trưởng của nhà cựu vô địch thế giới 2017 - Ruler đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với truyền thông Hàn Quốc.

Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'

15:43:10 14/06/2021
Trong tuần thi đấu thứ 2, hơn 250 đội tuyển đã thi đấu hết sức căng thẳng để giành quyền vào vòng bán kết Xgaming Liên Quân Thách Đấu. Trong đó, 4 cái tên xuất sắc nhất tuần 2 gồm có Team Milo, Chú Bộ Đội, Top 1 VN và Bé Cưng.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!

07:08:04 14/06/2021
Kể từ khi các giải đấu Esports của Liên Quân Mobile ra đời, game thủ nước nhà đã học hỏi được rất nhiều từ những lối chơi, chiến thuật thú vị được các tuyển thủ áp dụng.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp

15:09:04 13/06/2021
GAM Esports sẽ giữ nguyễn lực lượng đã giúp họ lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2021 một cách dễ dàng. VCS Mùa Hè 2021 sắp khởi tranh, đây là mùa giải vô cùng quan trọng không chỉ với GAM Esports mà còn cả nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Na...

Có thể bạn quan tâm

Suri Cruise càng lớn càng giống hệt Tom Cruise, từ Công Chúa kiêu kỳ hóa nàng Lọ Lem đáng mến

Sao âu mỹ

19:17:15 16/06/2021
Mới đây, cánh săn ảnh Hollywood bắt gặp Suri Cruise và Katie Holmes khi hai mẹ con xuất hiện bên ngoài Nhà hát United Palace, New York để xem màn trình diễn In The Heights trong khuôn khổ lễ hội Tribeca.

18 thiết kế xứng đáng nhận được lời cảm ơn, điểm 10 cho chất lượng

Sáng tạo

19:14:00 16/06/2021
Từ những thiết kế ở sân bay, trường học đến các sản phẩm nhỏ mà quen thuộc hàng ngày, 18 thiết kế này chắc chắn sẽ khiến bạn phải gật gù ưng ý.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

Phim âu mỹ

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người hùng của ĐT Việt Nam: Gu tình yêu là các “chị gái”, từng dính nghi án bị "cắm sừng", hiện tại bị đồn yêu bạn thân của Ngọc Trinh!

Sao thể thao

19:08:59 16/06/2021
Là những cầu thủ xuất sắc nhất nhì làng bóng đá Việt nhưng xem ra, đôi khi đường tình trường của những chân sút này cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Xe tải tông xe máy, người đàn ông bị cuốn vào gầm tử vong

Đời sống

19:07:59 16/06/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào trưa 16-6, trên đường Phùng Hưng (P.Tam Phước-TP.Biên Hoà, Đồng Nai) khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

Phim việt

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Kim Soo-hyun và Song Joong-ki được trả thù lao khổng lồ

Hậu trường phim

18:55:35 16/06/2021
Cách đây 2 thập kỷ, lương của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc trong khoảng 20-30 triệu won mỗi tập phim. Theo thời gian, con số đó giờ đây đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Dàn WAGs sống kín tiếng của các cầu thủ Pháp

Bên lề sân cỏ

18:54:14 16/06/2021
Nhiều người trong dàn WAGs của các cầu thủ Pháp không thích chia sẻ nhiều về đời tư, không sử dụng mạng xã hội.

Nguy cơ nCoV lan nhanh, TP.HCM yêu cầu tăng cường biện pháp chống dịch

Sự kiện nóng

18:52:55 16/06/2021
Đánh giá dịch có nguy cơ lan nhanh, UBND TP.HCM yêu cầu các địa phương tăng cường xử phạt người vi phạm phòng chống dịch. Chủ tịch các địa phương chịu trách nhiệm nếu có sai phạm.

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

Tâm sự

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Cảm thấy yếu sinh lý, người đàn ông đi cướp thuốc cường dương

Pháp luật

18:46:49 16/06/2021
Cảm thấy yếu sinh lý, Chảo Ông Lố đặt mua 3 hộp thuốc cường dương trên Facebook. Nhận được thuốc nhưng không có tiền trả, Lố đã cướp hàng từ tay shipper rồi bỏ chạy.

Có nên mua Google Pixel 4XL, 3XL cũ để chơi game?

Đồ 2-tek

18:41:19 16/06/2021
Google Pixel là một flagship được đánh giá khá cao, là một trong những smartphone android tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên do số lượng máy được sản xuất không nhiều, nên để kiếm 1 chiếc Google Pixel trên thị trường là một việc khá khó khăn ...

Sắp có drone giá rẻ nhất từ DJI 

Thế giới số

18:37:38 16/06/2021
DJI được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy bay không người lái (drone) rẻ nhất của mình mang tên DJI Mini SE với giá chỉ 299 USD.

Mua vắc xin: Chính phủ đồng ý chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt

Thế giới

18:20:22 16/06/2021
Thường trực Chính phủ đồng ý chủ trương thực hiện phương án lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, được quy định tại Luật Đấu thầu, đối với việc mua vắc xin AZD1222 do AstraZeneca sản xuất.

Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!

Phim châu á

18:18:27 16/06/2021
Hai bộ phim mới của Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận đều được chiếu vào cùng một ngày!