Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt…

Có hàng loạt những cú “ngã ngựa” phòng vé của phim Việt trong năm 2022. Nhiều phim chỉ thu vài trăm triệu đến hơn một tỷ đồng.

“27 phim Việt được phát hành từ đầu năm đến hiện tại. Và chỉ có 7 phim trong đó có doanh thu khả quan, gồm những cái tên Nghề Siêu Dễ, Nhà Không Bán, Chuyện Ma Gần Nhà, Chìa Khóa Trăm Tỷ, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Đêm Tối Rực Rỡ, Em Và Trịnh. Còn lại, tất cả đều rơi vào cảnh thua lỗ đến lỗ nặng”. Đó là chia sẻ tổng quan của ông Thái Dương, Trưởng phòng marketing của Lotte Cinema về phim Việt 2022.

Tuy nhiên nhìn vào con số ảm đạm này, các đạo diễn, nhà sản xuất hay nhà rạp không cho rằng phim Việt bị thụt lùi hoặc bị phim ngoại loại bỏ khỏi cuộc chơi. Ngược lại, họ cho rằng trên sân nhà, khán giả vẫn ủng hộ phim Việt. Đây có thể chỉ là giai đoạn điện ảnh chững lại, do tàn dư của hai năm dịch bệnh.

ADVERTISEMENT

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt... - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cù Lao Xác Sống mới rút khỏi rạp vào ngày 24/9. Bộ phim bị khán chê vì kịch bản vô lý.

20 phim Việt lỗ nặng

Bức tranh phim Việt và phim ngoại trong thời gian qua thể hiện rõ hai mảng màu sáng – tối. Bỗng Dưng Trúng Số hiện thu được 71 tỷ đồng, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em đạt gần 80 tỷ đồng, theo số liệu từ BoxOffice, đơn vị quan sát vé độc lập.

Hai bộ phim hài đến từ Hàn Quốc và Thái Lan theo đ.ánh giá của giới chuyên môn không hẳn là tác phẩm xuất sắc, cũng không có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng, hút lượng fan đông đảo ở Việt Nam. Ở Hàn Quốc, Bỗng Dưng Trúng Số thu hút khoảng 3 triệu lượt người xem. Trong khi đó, một phim được đ.ánh giá là bom tấn của xứ kim chi phải đạt từ 10 triệu lượt người xem trở lên.

Vì vậy sự bùng nổ về doanh thu của hai tác phẩm ngoại này khiến các nhà rạp bất ngờ. Ông Thái Dương thừa nhận doanh thu cao của Bỗng Dưng Trúng Số hay Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em nằm ngoài dự đoán của rạp.

Theo lý giải của đại diện Lotte, hai tác phẩm này thu hút nhờ kịch bản thú vị, hài hước, mang tính giải trí cao. Đặc biệt, phần phụ đề bắt trend, thu hút giới trẻ nhờ phá vỡ cách dịch truyền thống trước đây.

“Cách dịch của hai phim này đã vượt khuôn mẫu. Đội ngũ dịch không chỉ dịch sát nghĩa mà còn sử dụng ngôn ngữ của khán giả trẻ Việt, vì vậy khiến họ thích và cười rất nhiều”, ông Dương nói.

Siêu phẩm Avatar chiếu lại sau 13 năm cũng thu được 13 tỷ đồng. Hiện tại, cùng với Ngược Thời Gian Để Yêu Em, Bỗng Dưng Trúng Số, Avatar thuộc bộ 3 phim đứng đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam.

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt... - Hình 2

ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Phương Anh Đào là điểm sáng của Vô diện s.át n.hân nhưng bộ phim vẫn thất thu vì cốt truyện cũ, kịch bản nhiều lỗi.

Ở chiều ngược lại, doanh thu phim Việt khá bết bát. Ngay từ đầu năm, doanh thu phim Tết đã giảm sâu. 5 bộ phim Việt, trong đó có 3 phim doanh thu khả quan nhất gồm Nhà Không Bán, Bẫy Ngọt Ngào, Chìa Khóa Trăm Tỷ, chỉ thu được khoảng 30 tỷ đồng trong 3 ngày Tết. Con số này thấp hơn nhiều lần so với Cua Lại Vợ Bầu phát hành vào Tết 2019 – thu 50 tỷ sau 3 ngày chiếu.

Video đang HOT

Sau đó, lần lượt 26 phim Việt được công chiếu, nhà rạp chỉ ghi nhận một vài cái tên có doanh thu khả quan như Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Đêm Tối Rực Rỡ, Nghề Siêu Dễ, Em và Trịnh. Đây là những phim thu từ 20 tỷ đồng trở lên, nhưng chưa phim nào vượt 100 tỷ đồng. Riêng bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đạt gần 100 tỷ nhưng vẫn chỉ dừng ở mức hòa vốn vì vốn đầu tư sản xuất lên tới 50 tỷ đồng.

Phim thua lỗ tạo thành danh sách dài, ở đó có những phim chỉ thu vài trăm triệu đến hơn một tỷ đồng. Những cái tên ngã ngựa phòng vé đến thời điểm này có kể tới Người Tình, Mưu Kế Thượng Lưu, Cù Lao Xác Sống, Vô Diện S.át N.hân, Trò Chơi Tử Thần, 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên, Người Lắng Nghe Lời Thì Thầm, Kẻ Thứ Ba…

Lý do phim Việt thất thu

Theo đạo diễn Bảo Nhân phim Việt năm 2022 đã đi được 2/3 chặng đường và bức tranh hiện ra khá ảm đạm. Danh sách phim thua lỗ nối dài phần nào cho thấy sự chững lại của thị trường phim điện ảnh sau hai năm dịch bệnh. Thực trạng này, theo anh xảy ra với toàn thế giới không riêng gì Việt Nam. “Chẳng qua phim Việt vốn chưa đủ mạnh nên càng dễ lộ yếu điểm và hụt hơi”, nam đạo diễn cho hay.

Hạn chế về vốn sản xuất phim đã tồn tại trong giới sản xuất phim Việt nhiều năm nay. Hiện tại, con số đầu tư cho mỗi phim Việt đã tăng nhiều hơn trước, khoảng 20 tỷ đồng/phim. Vì vậy, nếu để hòa vốn, phim cần thu được hơn 40 tỷ đồng. Nếu phim không đủ hấp dẫn, thuyết phục người xem, 40 tỷ là con số xa vời. Những bộ phim bị người xem ngó lơ trong thời gian qua chỉ thu khoảng 1 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất mất trắng số tiền đầu tư.

ADVERTISEMENT

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt... - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phim Bẫy ngọt ngào là một trong ít phim Việt đạt doanh thu cao.

Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Nhất Trung nhìn nhận doanh thu của phim Việt năm nay giảm sút một phần do yếu tố khách quan – ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo anh, đa số tác phẩm ra mắt trong thời gian qua đều sản xuất từ 1-2 năm trước, phải nhiều lần dời lịch chiếu. Điều đó dẫn tới câu chuyện, chủ đề đã cũ, chưa kể chiến lược quảng bá, marketing để tiếp cận khán giả gặp khó khăn.

Cũng vì dịch, nhiều đạo diễn nổi tiếng, từng có phim 100 tỷ, không tham gia cuộc chơi năm nay. “Ở Việt Nam có 12 đạo diễn có phim trăm tỷ nhưng 9 tháng qua chỉ có sự góp mặt của Võ Thanh Hòa, Phan Gia Nhật Linh. Phim của hai đạo diễn này tuy phim chưa vượt trăm tỷ nhưng đều hòa đến thắng. Năm nay, đa số đạo diễn tên tuổi đang bắt tay bấm máy phim mới”, ông Nhất Trung chia sẻ.

Với ông Thái Dương, năm 2022, nhiều nhà sản xuất phim Việt chọn thể loại kinh dị nên đây cũng là hạn chế so với phim hài như Bỗng Dưng Trúng Số, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em. Trong khi phim hài có đối tượng khán giả đa dạng, phủ sóng ở nhiều độ tuổi, phim kinh dị thường gắn mác 13 hoặc 18 .

“Thể loại kinh dị từng trend vào năm 2019 nhưng đến bây giờ đã không còn hot nữa. Hoặc thời điểm này có thể quá nhiều kinh dị, khán giả lại muốn được giải trí với phim hài hơn”, ông lý giải.

Đạo diễn Bảo Nhân cho rằng phim hài có đất dụng võ vì khán giả luôn yêu thích thể loại này khi cần tìm đến sự giải trí sau những áp lực công việc, cuộc sống.

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt... - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Bảo Nhân cho rằng phim thua lỗ không đáng lo bằng tình cảm, niềm tin khán giả dành cho phim Việt bị giảm sút.

Từ chiến thắng phòng vé của hai phim ngoại ở thời điểm hiện tại, đại diện Lotte chia sẻ: “Có nhiều lý do để giải thích cho thất bại nhưng nhà làm phim nên hiểu rằng khi số đông không ủng hộ phim nghĩa là phim đó không hấp dẫn. Chúng ta làm phim cho khán giả đại chúng, không phải làm cho nhà rạp hay người trong ngành xem. Các nhà làm phim cần tham khảo thêm phim ngoại về kịch bản, cách xử lý để có định hướng tốt, tạo ra phim ăn khách”.

Phim lỗ nặng có là thảm họa?

Nhìn về mức doanh thu phim năm 2022 giảm sâu, đạo diễn Bảo Nhân cho hay những con số đó không đáng lo bằng tình cảm, niềm tin khán giả dành cho phim Việt bị giảm sút. Tuy vậy, theo anh, nên nhìn vào mặt tích cực rằng thị trường gặp khó khăn vẫn có những dự án đạt doanh thu tốt.

Đạo diễn nhấn mạnh: “Em và Trịnh vẫn có doanh thu 100 tỷ. Đó là điểm sáng không thể phủ nhận. Điều đó chứng tỏ khán giả Việt không quay lưng với phim nội địa. Chỉ cần có phim tốt, thu hút thì khán giả sẵn sàng ra rạp thưởng thức”.

Đồng quan điểm, đại diện của Lotte khẳng định khán giả Việt luôn ủng hộ phim Việt. Điều này thể hiện qua top các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại đều là sản phẩm nội địa.

“Chỉ với hai phim ngoại thắng doanh thu vừa qua mà nói khán giả sính ngoại là không đúng. Quan trọng là tác phẩm đó có phù hợp với nhu cầu và sở thích của khán giả. Phim Việt có ưu điểm lớn so với phim ngoại là khán giả không bị mất tập trung đọc phụ đề. Khán giả từ 30 tuổi trở lên, đọc phụ đề là cản trở trải nghiệm điện ảnh. Bên cạnh đó, văn hóa gần gũi khiến khán giả cảm giác không khí của phim tốt hơn. Tôi tin chỉ cần phim tốt, khán giả sẽ đi xem, kể cả ngày thường”, ông Thái Dương khẳng định.

Tương tự, đại diện của Lotte cho rằng các phim thua lỗ nặng không đồng nghĩa với chất lượng thảm họa. Theo ông, các dự án khi được ra mắt là công sức của nhiều người. Và khi bỏ hàng chục tỷ đầu tư, không ai muốn làm phim thảm họa, để nhận lấy thua lỗ đắng cay. Do đó, phim thất thu có thể do nhà sản xuất, đạo diễn chưa hiểu tâm lý khán giả, tay nghề còn hạn chế hoặc tính toán chưa đúng thời điểm, kịch bản còn lỗ hổng.

ADVERTISEMENT

Ông cho biết trong số các phim thua lỗ, Người Lắng Nghe Lời Thì Thầm, Maika đều là tác phẩm của những đạo diễn kỳ cựu, chăm chút kỹ lưỡng về kịch bản, từng góc máy.

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt... - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đạo diễn Nhất Trung và dàn sao phim 1990.

Ông Thái Dương chia sẻ: “Cần đ.ánh giá thẳng thắn rằng phim Việt Nam đang đi sau các nước, không thể so sánh được với phim ngoại. Các nền điện ảnh khác đã phải cố gắng, vươn lên và phát triển trước điện ảnh Việt thời gian dài. Và để có sự phát triển như ngày nay, họ cũng trải qua thời kỳ như Việt Nam. Do đó, nhà rạp luôn có sự ưu ái với phim Việt, nhìn phim ở những mặt tích cực”.

Đạo diễn Nhất Trung cũng không cho rằng những con số ảm đạm là điều đáng buồn. Anh nhận định điện ảnh Việt đang trên đà phát triển. “Năm 2023, khi các đạo diễn trăm tỷ công chiếu phim mới, rạp phim Việt chắc chắn sẽ sôi động hơn. Thị trường phim Việt còn nhiều tiềm năng, chỉ có điều chúng ta hiểu và khai phá như thế nào”, Nhất Trung nói.

Trong tháng 10, rạp phim Việt sẽ có 3 tác phẩm ra mắt, gồm Cô Gái Từ Quá Khứ, Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Hai trong số 3 phim đều có phần 1 ăn khách, riêng Cô Gái Từ Quá Khứ của đạo diễn Bảo Nhân có sự tham gia của Lan Ngọc, Kaity Nguyễn. Vì vậy bộ ba bộ phim được chờ đợi mang tới làn gió mới, xua đi không khí ảm đạm của phim Việt thời gian qua.

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong 'Dân chơi không sợ con rơi'

Bộ phim hài, tình cảm gia đình Dân chơi không sợ con rơido Thu Trang sản xuất vừa tung teaser hé lộ nguồn cơn câu chuyện gà trống nuôi con cười ra nước mắt của dân chơi Quân do Tiến Luật thủ vai chính.

Sau thành công liên tiếp của những bộ phim điện ảnh từ đầu năm 2022 đến nay như Chìa khóa trăm tỉ, Nghề siêu dễ, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đường đua điện ảnh với tác phẩm hài, tình cảm gia đình Dân chơi không sợ con rơi . Sau thời gian trì hoãn vì dịch Covid-19, nay bộ phim quay trở lại và chính thức công bố lịch ra mắt vào cuối tháng 7 này.

ADVERTISEMENT

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong Dân chơi không sợ con rơi - Hình 1

Tiến Luật vào vai dân chơi bỗng dưng hóa gà trống nuôi con trong phim mới

Với Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật sẽ đảm nhận vai chính, còn "hoa hậu làng hài" Thu Trang lại lui về phía sau làm nhà sản xuất cho chồng. Phim là câu chuyện tình cảm gia đình đầy xúc động kết hợp với chất liệu hài hước, bình dân đậm màu thương hiệu nhà Thu Trang - Tiến Luật. Bộ phim còn gây tò mò khi đ.ánh dấu sự trở lại của Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn.

ADVERTISEMENT

Sau video first-look, teaser đầu tiên của bộ phim vừa được "trình làng", gợi mở thêm cho khán giả về hành trình nhận con rơi đầy éo le của anh chàng sát gái Quân (Tiến Luật). Không những gây ấn tượng bởi nhiều tình huống hài hước cười ra nước mắt, Dân chơi không sợ con rơi còn khiến người xem bất ngờ khi khắc họa câu chuyện gia đình trên nền bối cảnh miền Tây sông nước độc đáo.

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong Dân chơi không sợ con rơi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Teaser mới của Dân chơi không sợ con rơi hé lộ nguồn cơn câu chuyện làm cha bất đắc dĩ của Quân (Tiến Luật)

Mở đầu teaser, có thể thấy Quân là chàng trai đào hoa có biệt tài cưa gái thần sầu bằng những lời "mật ngọt c.hết ruồi". Anh tận hưởng cuộc sống trăng hoa, thay bồ như thay áo. Rồi một ngày, Quân lâm vào tình cảnh oái oăm khi Linh (Vân Trang), người tình cũ của anh bất ngờ mang đến trao tay một đứa trẻ rồi cuống cuồng bỏ chạy qua biên giới. Hốt hoảng vì chẳng rõ sự tình, Quân ẵm đứa bé đuổi theo Linh trong vô vọng. Sự xuất hiện của Huỳnh Phương trong vai "cứu tinh" Tám Mánh tưởng chừng hữu ích nhưng lại khiến bộ đôi gặp phải tình cảnh trái khuấy hơn. Số phận đã an bài, Quân từ đó trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ.

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong Dân chơi không sợ con rơi - Hình 3

Trong hành trình nuôi con rơi, Quân được sự trợ giúp tận tâm của bạn thân Tám Mánh (Huỳnh Phương thủ vai)

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong Dân chơi không sợ con rơi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bé Bảo Thy là bạn diễn nhí của Tiến Luật trong bộ phim lần này

Trong teaser lần này, Tiến Luật gây bất ngờ với hai hình tượng hoàn toàn đối lập. Khi còn làm dân chơi, anh để tóc dài lãng tử, mặc áo in hoa hè đỏm dáng. Nhưng khi trót nhận trách nhiệm làm cha, nam diễn viên lại khiến người xem xúc động với hình ảnh dung dị, ôn tồn kể lại cho con gái nhỏ nghe về người mẹ đã biệt tích. Ở cuối teaser, diện mạo đáng yêu của cô bé "con rơi" cũng đã được hé lộ. Vai diễn này được đảm nhận bởi diễn viên nhí Bảo Thy, cô bé từng xuất hiện trong bộ phim Lật mặt 5: 48h của Lý Hải.

Tiến Luật cho biết Quân là một vai diễn vô cùng đặc biệt đối với anh. Nam diễn viên thổ lộ: "Trước giờ tôi đóng dân chơi nhiều rồi. Chỉ có vào vai người cha thì đây là lần đầu tiên trên phim điện ảnh. Tôi có đôi chút bỡ ngỡ vì ngoài đời mình có con trai thôi, chưa có con gái. Vì vậy nên tâm lý cũng khác dữ lắm. Ngoài ra, tôi cũng phải làm quen với cô bé diễn viên nhí để hai chú cháu thật thân nhau, hiểu nhau thì mới diễn ra cha con được. Bé Thy đóng cùng tôi trong phim quá dễ thương, tôi mến bé lắm. Đến mức đóng xong phim này tôi muốn có con gái liền luôn".

ADVERTISEMENT

Tiến Luật khổ sở hóa gà trống nuôi con trong Dân chơi không sợ con rơi - Hình 5

Huỳnh Đông được kỳ vọng sẽ mang đến màu sắc mới mẻ cho Dân chơi không sợ con rơi khi đảm nhận vai trò đạo diễn

Ngoài Tiến Luật, Dân chơi không sợ con rơi còn quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lan Phương cùng những cái tên đình đám khác chưa được bật mí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s00:45Mẹ rơm - Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan03:17Phim mới của Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa tung trích đoạn đã gây sốt, đâu là lý do?10:06Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang05:46'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản02:10'Hành trình công lý' tập 20: Phương quyết tâm ly hôn mặc cho Hoàng đang bế tắc chưa được minh oan02:45Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp06:23Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại06:15Phim về tình mẫu tử 'Đừng làm mẹ cáu' lên sóng từ 1/1210:01Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV10:01Thông gia ngõ hẹp - Tập cuối: Ông Phúc, ông Khôi hóa giải thù hận, bắt tay làm thông gia09:34Mẹ rơm - Tập 14: Hồng rơi nước mắt nói lời tạm biệt dì Năm04:50'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh02:40Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng01:59'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh02:57Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?04:57Hành trình công lý - Tập 22: Đang vui vẻ bên tình mới, Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an bắt03:33Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng05:38Đừng làm mẹ cáu: Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, chịu mặc cảm và bị chà đạp01:34Mẹ rơm - Tập 15: Hạt Dẻ bị bác ruột hắt hủi04:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Trinh: Đẹp nên được mời vai Tư Nhị, "dầm mưa dãi nắng" vì phim
14:13:35 01/12/2022
Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?
16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang
09:09:04 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 2: Quỳnh Kool bị cô con gái nhỏ thương xót vì đang ở tuổi... tiền mãn kinh
14:56:59 02/12/2022
Mẹ rơm - Tập 18: Mô đưa Hạt Dẻ đến bờ suối nơi Loan mất tích
07:26:25 02/12/2022
'Đừng làm mẹ cáu' tập 1: Bé Happi chọn chồng cho mẹ để đỡ bị mắng
16:21:25 02/12/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tái hiện các phong tục truyền thống ngày Tết trong 'Về nhà là Tết'
16:38:02 02/12/2022
Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?
20:43:01 01/12/2022
Lý giải tên phim Mẹ rơm đầy xúc động
09:15:27 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Hạnh (Quỳnh Kool) xoay vần mưu sinh để nuôi con
07:18:15 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Lật tẩy 8 sự thật bạn chỉ dám làm khi ở một mình
01:40:28 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

10:24:59 02/12/2022
Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng

Mẹ rơm - Tập 18: Khoản đắc ý vì đã khiến Mô im lặng

07:22:28 02/12/2022
Khoản vừa cho người đ.ánh Mô, vừa giả vờ bắt cóc Hạt Dẻ để dằn mặt Mô, yêu cầu anh quên hết những gì đã thấy nhóm của Khoản phá hoại cây rừng

Hành trình công lý - Tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

09:23:43 01/12/2022
Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh

Mẹ rơm - Tập 17: Khoản nhẫn tâm bắt cóc Hạt Dẻ?

09:20:40 01/12/2022
Khoản tới nhà Mô gù nói dối sắp tới ngày giỗ của Loan để dụ Hạt Dẻ đi theo mình

Mẹ rơm - Tập 17: Xuân nghi ngờ Khoản có con riêng

08:54:00 01/12/2022
Thấy chồng mang về nhà một túi chun buộc tóc của bé gái, Xuân sinh nghi và tra hỏi Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

08:50:57 01/12/2022
Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản

Mẹ rơm - Tập 17: Hạt Dẻ bị bắt cóc, Hào hay Mô sẽ cứu con gái?

08:33:45 01/12/2022
Biết Mô chính là người phát hiện ra chuyện làm ăn phi pháp của mình, Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ. Liệu Hào có giúp Mô cứu con gái?

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con
ADVERTISEMENT

Đạo diễn “triệu view” Thành Đào ra mắt dự án phim ngắn đầu tay “Con quỷ nỗi buồn'

15:28:44 30/11/2022
Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do TikTok tổ chức

'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản

10:42:41 30/11/2022
Người xem Mẹ rơm đang rất lo lắng Khoản sẽ làm hại Hạt Dẻ

Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại

10:20:33 30/11/2022
Hoàng (Việt Anh) rất cảm kích khi Phương (Hồng Diễm) chủ động bảo anh và mẹ đến nhà cô ở

Hành trình công lý - Tập 23: Chi tiết bất thường trong vụ án kêu oan Nguyệt theo

10:16:46 30/11/2022
Nguyệt (Thu Quỳnh) cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục tìm hiểu về vụ án kêu oan của ông Vương Quang Hữu

Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp

10:03:59 30/11/2022
Trong lúc đi rừng, Mô vô tình phát hiện Khoản và đồng bọn lén lút làm điều gì đó mờ ám, rất đáng nghi

Hành trình công lý - Tập 23: Phương đang bị lợi dụng

09:59:54 30/11/2022
Là một luật sư nhưng lại giàu lòng trắc ẩn nên Phương (Hồng Diễm) bị không ít người lợi dụng lòng tốt của mình

Mẹ rơm - Tập 16: Chỉ biết nói lời cay độc, Xuân bị bà Năm đuổi ra khỏi nhà

09:57:18 30/11/2022
Gặp cháu ruột tại nhà bà Năm, Xuân vẫn giữ thái độ khó chịu, nói những lời cay độc với Hạt Dẻ

Mẹ rơm - Tập 16: Liễu cấm chồng không được đến gần Hạt Dẻ

09:55:27 30/11/2022
Càng lớn Hạt Dẻ lại càng giống Hào như đúc nên Liễu cấm chồng đến gần cô bé để đỡ bị người làng dị nghị
ADVERTISEMENT

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ

09:50:25 30/11/2022
Hoá ra Quân (Quốc Huy) lại chuẩn bị đám cưới, chuyện này Quân vốn đã muốn giấu Phương (Hồng Diễm)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đại gia Đà Nẵng sắm siêu xe Lamborghini Aventador mui trần giá lăn bánh 50 tỷ

Ôtô

09:17:13 03/12/2022
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster vừa về Việt Nam hồi cuối tháng 11 đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của một đại gia Đà Nẵng

Khắc phục nhược điểm cho nhà ống diện tích nhỏ

Sáng tạo

09:16:51 03/12/2022
Ở các đô đô thị do mật độ dân cư đông đúc nên rất nhiều công trình nhà ở có diện tích đất nhỏ. Những lô đất này phù hợp với thu nhập của đại đa số, tuy nhiên những ngôi nhà xây trên mảnh đất nhỏ thường đi kèm với nhiều điểm yếu

Honda Wave RSX 2023 trình làng tại Việt Nam, giá cao nhất 25,69 triệu đồng

Xe máy

09:14:12 03/12/2022
Honda Wave RSX 2023 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam với 3 phiên bản cùng giá niêm yết dao động từ 22,09-25,69 triệu đồng

Ngọc Châu đầu tư “khủng” cho đêm chung kết Miss Universe 2022, khổ luyện đến mất vòng 3 vì sụt cân?

Sao việt

09:12:30 03/12/2022
Ngọc Châu tiết lộ: Thật ra Châu và ekip đã lên ý tưởng về đầm dạ hội cho đêm bán kết và chung kết. Mình bật mí 1 chút xíu đó sẽ là những ý tưởng rất Việt Nam, bởi vì Châu mong muốn mang biểu tượng nền văn hóa của Việt Nam lên sân khấu. ...

Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 3/12: Chờ Messi thể hiện đẳng cấp

Bóng đá thế giới

09:11:32 03/12/2022
Mở màn vòng 1/8 World Cup là cuộc đối đầu giữa tuyển Hà Lan và Mỹ, trong khi đó, đội Argentina sẽ đối đầu với các cầu thủ Australia

Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm

Đời sống

09:07:43 03/12/2022
Công an phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội đã lập biên bản xử lý đối với người bán hàng rong bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm về hành vi lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh

Chế độ ăn ít chất béo hay ít carb giúp giảm cân nhanh hơn?

Sức khỏe

09:00:01 03/12/2022
‏Một cuộc nghiên cứu về tính hiệu quả của hai chế độ ăn kiêng đã được thực hiện với sự tham gia của 600 người trong suốt 12 tháng. Những người tham gia được chia làm 2 nhóm, gồm nhóm người thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb hoặc low-fat...

Cách làm lẩu riêu rạm đồng thơm ngon hấp dẫn chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

08:56:21 03/12/2022
Lẩu riêu rạm đồng là món ăn tuy mới lạ nhưng dần chinh phục được các thực khách bởi hương vị thơm ngon. Cùng tìm hiểu cách làm món lẩu riêu rạm đồng cho ngày cuối tuần bạn nhé!

Phong cách thời trang của ngọc nữ điện ảnh Thái và bạn trai

Phong cách sao

08:49:21 03/12/2022
Được đẩy thuyền nhiệt tình từ sau bộ phim Friend Zone cặp trai tài gái sắc Nine Naphat và Baifern Pimchanok trở thành cặp đôi được mong chờ phim giả tình thật nhất điện ảnh xứ Chùa Vàng

Những điểm đến nguy hiểm nhất thế giới năm 2023

Thế giới

08:43:47 03/12/2022
Các chuyên gia thuộc công ty đ.ánh giá rủi ro International SOS trụ sở tại Anh đã đưa ra “Bản đồ rủi ro du lịch” về những điểm đến nguy hiểm nhất trên thế giới năm 2023 đối với kinh doanh và lữ hành

Quế Ngọc Hải khước từ đề nghị khủng từ CAHN để ở lại SLNA

Bóng đá việt nam

08:43:22 03/12/2022
Dù nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn từ tân binh V.League 2023, Công An Hà Nội nhưng Quế Ngọc Hải vẫn từ chối để tiếp tục cống hiến cho SLNA

Kỳ lạ thị trấn cổ nơi con người sống hòa thuận cùng báo hoa mai

Chuyện lạ

08:40:20 03/12/2022
Trong khi nhiều người sợ hãi trước những con báo, tại thị trấn Bera (Ấn Độ), một cộng đồng đang sống hòa thuận với những con báo

Lee Seung-gi chấm dứt hợp đồng với công ty gắn bó 18 năm

Nhạc quốc tế

08:34:39 03/12/2022
Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung-gi đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty Hook Entertainment, sau một tranh chấp về thù lao từ các sản phẩm âm nhạc của anh