Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ

Rất nhiều người khi xa nhau vẫn mãi vương vấn tình cũ không dứt và mong có thể làm lại từ đầu, nhưng có những con giáp lại sở hữu trái tim sắt đá, một khi chia tay sẽ rất tuyệt tình.

Người ta vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy mà nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay đã cố gắng hàn gắn vết thương quay về bên nhau. Nhưng có những con giáp một khi đau thương đến mức chia tay thì cũng đã đến lúc không thể có đường quay lại . Cùng xem họ là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Video đang HOT

Trong mắt rất nhiều người, heo là loài động vật lười biếng và đại diện cho kiểu tính cách không có chủ kiến. Nhưng nếu bạn nghĩ người tuổi Hợi cũng như vậy thì đó quả thật là suy nghĩ sai lầm. Trên thực tế, tính cách người tuổi Hợi rất kiên quyết và dứt khoát.

Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ - Hình 1

Tuy nhìn bề ngoài rất yếu đuối vụng về, nhưng họ có chủ kiến và cách nghĩ của riêng mình. Hơn nữa tính quả quyết này lại nằm trên mặt tình cảm, một khi đã chia tay, họ sẽ không ăn lại cỏ lúc đầu. Mặc dù trong lòng rất buồn, uất ức và đau khổ, nhưng người tuổi Hợi cũng sẽ kiên cường vượt qua. Chia tay là chia tay, không cần thiết phải vấn vương tơ tình. Nguyên tắc mà họ làm giỏi nhất chính là nhanh chóng cắt đứt phiền phức, nếu muốn tái hợp thì bạn đợi kiếp sau đi nhé!

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách khá lạnh lùng, giống như kiểu chuyện gì cũng không liên quan đến mình. Người như vậy lại càng lý trí hơn trong chuyện tình cảm và sẽ không dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ yêu đương.

Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ - Hình 2

Nếu người tuổi Tỵ đã thích ai đó thì họ sẽ suy nghĩ rất kĩ, sau đó mới quyết định ở bên cạnh đối phương. Và đương nhiên nếu họ đã quyết định chia tay thì nhất định là đối phương sẽ không có cơ hội để nói lời xin lỗi. Khi đã tuyệt vọng với mối quan hệ này, người tuổi Tỵ sẽ nói lời chia tay. Họ giống như dùng một dao cắt đôi mối quan hệ này và sẽ không có cơ hội cho đối phương quay lại.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần khi yêu sẽ rất thật lòng và hết mình, khi đã thích ai đó thì sẽ dành rất nhiều điều tốt đẹp cho người ấy. Nhưng nếu tình cảm đã không còn, chỉ cần là bản thân không nói ra lời chia tay và sau khi níu giữ trong vô vọng thì họ sẽ dứt khoát cắt đứt toàn bộ với đối phương, mắt không thấy tim sẽ được bình yên.

Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ - Hình 3

Người tuổi Dần đối với chuyện tình cảm rất rõ ràng, khi yêu sẽ đối xử rất tốt, hết yêu sẽ xem như người xa lạ. Còn chuyện chia tay xong trở thành bạn bè, thì đó là điều không bao giờ xảy ra đối với người tuổi Dần.

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Mức độ lưu luyến trong tình cảm của mỗi người hoàn toàn có thể dự đoán phần nào thông qua chiêm tinh học. Dựa vào đặc điểm tính cách và xu hướng cảm xúc của các cung, các chuyên gia bật mí top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Thế nào là cung hoàng đạo khó quên người yêu cũ?

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay - Hình 1

Tại sao bạn tìm hiểu cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất? Khi còn trẻ, bạn bị thu hút bởi ai đó và gọi đây là tình yêu. Thời gian trôi đi, cảm giác như vậy sẽ dần dần không còn nữa. Nhưng một khi đã dấn thân vào một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc, ta sẽ có xu hướng đặt hết tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Sự gắn bó tình cảm trở nên mạnh mẽ đến mức việc chia tay khiến trái tim tổn thương sâu sắc.

Trải qua chuyện tình cảm, có nhiều cung hoàng đạo mất một khoảng thời gian là có thể bước qua được chuyện tình cũ, nhưng cũng không ít cung hoàng đạo lưu luyến tình cảm, khó vượt qua nỗi đau chia tay và phải đấu tranh rất nhiều. Vậy trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào soán ngôi nhất bảng về lưu luyến tình cũ? Theo sau đó top 2,3 là cung hoàng đạo nào? Tất cả sẽ được hé lộ trong phần luận tiếp theo.

Top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất

Bạch Dương

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay - Hình 2

Soán ngôi đầu về cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất là Bạch Dương. Người thuộc cung hoàng đạo này rất thích được yêu. Khi đã chia tay, họ không thể ngừng nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp đã trải qua với người yêu cũ của mình. Đối với các đại diện của cung Bạch Dương, tất cả đều là những kỉ niệm đẹp nên họ muốn giữ chúng mãi mãi trong tim.

Với bản chất lý trí của mình, những cá nhân này có thể không hề nghĩ tới việc quay lại với người yêu cũ của mình. Nhưng chính nỗi nhớ da diết khiến họ trở nên khó có thể chấp nhận sự thật rằng cả hai đã chia tay và không còn bên cạnh nhau. Vì vậy họ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể bắt đầu một cuộc tình mới.

Để vượt qua khoảng thời gian này, họ khiến mình trở nên thật bận rộn, lao đầu vào công việc và những hoạt động khác, không cho phép bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi nào. Bởi họ sợ chỉ cần một chút yên tĩnh, nỗi nhớ sẽ xâm chiếm trái tim và trí óc, làm cho bản thân gục ngã.

Thực tế, để Bạch Dương có thể quên đi tình cũ, chỉ có một cách là chờ đợi thời gian qua đi. Đây chính là liều thuốc tốt nhất và cũng hiệu quả nhất đối với cung hoàng đạo này. Dần dần, những vết thương lòng tưởng chừng như đã quá in đậm trong tim rồi cũng sẽ lành sẹo và mờ đi.

Đau khổ rồi sẽ qua, và những gì còn lại chỉ là hồi ức mà thôi. Ngoài ra, điều họ cần chính là một ai đó có trái tim đủ yêu thương và bao dung, sẵn sàng xoa dịu vết thương trong tim họ và kéo Bạch Dương ra khỏi bóng đen tâm lý.

Bọ Cạp (Thiên Yết - Thần Nông)

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay - Hình 3

Bọ Cạp là những người mãnh liệt và đam mê nhất trong tình yêu. Điều này cũng đồng nghĩa với vị trí top 2 của cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất của Bọ Cạp. Họ chân thành và hết mực thủy chung với người bạn đời của mình. Bạn sẽ không tìm thấy một người tận tâm như Bọ Cạp. Và cũng vì điều này mà đối với họ, việc bước tiếp sau khi chia tay là điều vô cùng khó khăn.

Những kỷ niệm ám ảnh tâm trí của Bọ Cạp rất lâu. Mặc dù họ sẽ không bày tỏ nỗi đau và sự tổn thương của mình, nhưng những cá nhân này thực sự gục ngã trong cuộc đấu tranh để vượt qua nỗi nhớ người yêu cũ.

Thực tế, chính bản tính độc lập là điều khiến một Bọ Cạp trở nên khó khăn trong việc vượt qua nỗi buồn sau chia tay. Họ thích che dấu tâm tư tình cảm của mình và tự giải quyết mọi thứ. Vì vậy dù cảm thấy trái tim đau đớn, tổn thương, những cá nhân này vẫn tỏ ra mình ổn.

Thậm chí với Bọ Cạp, việc tỏ ra yếu đuối, tổn thương vì thất tình là điều đáng xấu hổ, vì vậy họ luôn né tránh khi đề cập đến tổn thương hay sự thất vọng của bản thân. Tuy nhiên chính điều này khiến họ dần trở nên cô độc và càng khó quên đi người cũ. Đồng thời đối tượng khác cũng khó khăn hơn để bước vào và xoa dịu nỗi đau này. Để quên đi tình cũ, Bọ Cạp cần mở lòng hơn, tắt chế độ tự vệ với những người yêu thương, học cách chia sẻ nỗi đau và sự khó khăn trong cảm xúc của bản thân.

Sư Tử

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay - Hình 4

Mặc dù những người thuộc cung hoàng đạo này có vẻ khá mạnh mẽ và không có vẻ gì là muốn níu kéo tình cũ, nhưng thực ra họ khá tình cảm và có trái tim mềm yếu. Chính vì thế, Sư Tử lọt vào top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất. Dù Sư Tử luôn thể hiện khía cạnh cứng rắn của mình với mọi người xung quanh, nhưng điều này lại không dễ thực hiện đối với cung đạo này trong chuyện tình cảm của họ. Vì vậy khi cuộc tình tan vỡ, họ vẫn quyến luyến cảm giác gắn bó với đối phương. Thậm chí còn dẫn tới cuộc sống sau đó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Lý do khiến Sư Tử trở nên khó khăn trong việc quên đi người yêu cũ xuất phát từ bản chất trong tính cách của họ. Cũng như bất kỳ khía cạnh khác trong cuộc sống, khi yêu, những cá nhân này vẫn luôn đặt lòng tự trọng của mình lên hàng đầu. Vì vậy việc chia tay là một cú sốc vô cùng lớn với họ, dù là ai đề xuất trước.

Điều này sẽ nghiêm trọng hơn khi đó là mối quan hệ mà Sư Tử đã xác định lâu dài và giới thiệu với bạn bè, người thân của mình. Vì vậy họ sẽ cần rất nhiều thời gian để quên đi đoạn tình đó, dù cho đã ở bên người mới.

Trên đây là Top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất dưới góc độ chiêm tinh học. Bạn cũng có thể khám phá thêm hàng loạt nội dung dự đoán thú vị về 12 chòm sao ngay tại xemvanmenh.net. Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân để cùng nhau chiêm nghiệm và giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021
6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
06:27:08 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

3 con giáp gặp nhiều điều tốt, trở nên giàu có từ giờ đến tháng 12

19:08:33 25/09/2021
Tử vi dự báo, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2021, vận may của tuổi Mùi sẽ nở rộ. Họ sẽ gặp quý nhân phù trợ giúp gặt hái thành công trong sự nghiệp, dễ ăn nên làm ra và thu nhập cao hơn trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2021: Nhân Mã có ý tưởng đột phá

17:55:02 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tràn đầy năng lượng và quyết đoán hơn. Khi đã cảm thấy hứng thú với công việc nào đó thì bạn sẽ có thể sẵn sàng bắt tay luôn vào việc. Chòm sao này sẽ cần phải rèn luyện tín...

Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc

17:54:51 25/09/2021
Người tuổi Tỵ cho rằng những khó khăn, trở lực chính là cơ hội để họ tôi rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, người tuổi này cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Bản tin Chiêm tinh tuần 26/9 - 2/10: Sao Thủy "lại" nghịch hành và những góc chiếu khiến việc giao tiếp dễ "đi vào lòng đất"

17:54:06 25/09/2021
Mặt trời chính thức di chuyển vào cung Hoàng đạo Thiên Bình kể từ ngày 23/9. Một mùa thu đúng nghĩa đã thực sự hiện diện, - thu trên từng con phố và trong lòng mỗi người.

Lộ trình tương lai của Mậu Thìn 1988: Dám nghĩ dám làm, dám liều dám thử, cuối năm 2021 thuận lợi để khởi sự

17:30:15 25/09/2021
Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là Ôn Tình Chi Long, tức là một con rồng ôn hòa, điềm tĩnh. Trong vận số của người này có chữ tình, tức là có thể vì tình mà đưa ra những quyết định quan trọng trong đời.

Trắc nghiệm: Đôi chim nhỏ tiết lộ mức độ chân thành của bạn trong các mối quan hệ

17:28:56 25/09/2021
Bạn là một người có vẻ phóng túng, không biết kiềm chế nhưng lại rất coi trọng tình cảm. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự lãng mạn mới lạ, tư duy linh động, bất ngờ. Rất có thể tình yêu của bạn xuất phát từ sự tình cờ, bị hấp dẫn trong ...

Có thể bạn quan tâm

Thiếu gia 8 tuổi của nữ tỷ phú người Việt đón sinh nhật xa hoa trong "lâu đài" 800 tỷ

Netizen

06:03:27 27/09/2021
Không biết nữ đại gia đã chi bao nhiêu tiền để con trai có tiệc sinh nhật hoành tráng thế này nhỉ?

Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?

Sao châu á

06:01:37 27/09/2021
Đang xem bóng đá qua truyền hình, bỗng nhiều fan bắt gặp Park Seo Joon trên khán đài sân vận động. Nam tài tử đang làm gì ở Anh thế này?

SUV mạnh 295 mã lực, thiết kế sang chảnh, giá gần 1,1 tỷ đồng

Ôtô

05:59:39 27/09/2021
Infiniti QX60 2022 là SUV hạng sang 7 chỗ sở hữu ngoại hình trẻ trung, nội thất tiện nghi, trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít cho công suất tối đa 295 mã lực.

Cách Henry Cavill tập luyện để có thân hình vạm vỡ

Phong cách sao

05:57:08 27/09/2021
Do bị đạo diễn Martin Campbell chê béo, Henry Cavill đã điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện để có được cơ thể vạm vỡ.

Họp phụ huynh đầu năm: Không bàn thu chi, lo chất lượng học trực tuyến

Học hành

05:44:11 27/09/2021
Cuộc họp phụ huynh đầu năm nay không nặng nề về thu chi, về học phí và đóng góp. Điểm băn khoăn nhiều nhất của phụ huynh là chất lượng việc dạy học trực tuyến.

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.