Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2

Nếu như bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì tuyệt đối không được thử 4 kiểu tóc này vì nó sẽ khiến bạn càng lùn hơn nữa, lộ rõ khuyết điểm lớn về chiều cao của bạn.

Có lẽ rất nhiều người chỉ quan tâm đến những điều như kiểu tóc và màu tóc, nhưng trên thực tế, chiều cao của chúng ta cũng rất quan trọng đối với việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Nếu như chiều cao của bạn chưa tới 1m60, vậy thì trong việc lựa chọn kiểu tóc cũng bị hạn chế rất nhiều, 4 kiểu tóc bên dưới nên cố gắng tránh xa, nếu không thì sẽ khiến bạn trông lùn hơn, thậm chí còn làm giảm đi khí chất của bạn, đặc biệt là kiểu tóc thứ 2.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 1

Nếu như bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì tuyệt đối không được thử 4 kiểu tóc này.

4 kiểu tóc bên dưới, những nấm lùn tốt nhất nên tránh xa:

Tips 1: Tóc dài thẳng đen

Tuy kiểu tóc dài, thẳng và đen này mang lại cảm giác trong sáng như tình đầu nên rất nhiều cô gái sẽ lựa chọn kiểu tóc như thế này. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phù hợp với kiểu tóc này, đặc biệt là những cô nàng có dáng người thấp bé.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 2

Vì những cô gái dáng người thấp bé, nếu để tóc quá dài và thẳng sẽ khiến họ trông càng thấp hơn. Hơn nữa, nếu như để tóc càng đen, càng dài thì sẽ ép chiều cao của bạn xuống, khiến bạn bị lọt thỏm giữa mọi người. Thế nên, nếu chiều cao khiêm tốn thì không nên làm kiểu tóc này.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 3

Tips 2: Tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc khá là thịnh hành hiện nay, cũng là kiểu tóc được các cô gái ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Kiểu tóc này giúp tóc bạn trông bồng bềnh hơn, đồng thời tạo cảm giác dịu dàng, quyến rũ hơn. Kiểu tóc này không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả các chàng trai cũng không thể kháng cự được kiểu tóc này. Nhưng những ai thấp bé đừng dại gì mà làm thử kiểu tóc này, vì đối với những người thấp bé, nó không hề đẹp như bạn nghĩ.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 4

Video đang HOT

Kiểu tóc lượn sóng này có yêu cầu rất cao về độ dài của tóc, thông thường ít nhất tóc bạn phải dài tới eo thì mới có thể làm được tóc lượn sóng đẹp. Nhưng điều này đối với những cô nàng nấm lùn lại là một đòn chí mạng, tóc càng dài thì khiến bạn trông càng lùn hơn. Thế nên, tốt nhất là đừng nên dại dột làm thử, nếu bạn thích uốn tóc thì có thể làm thử kiểu uốn nhẹ với kiểu tóc lửng ngang vai.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 5

Tips 3: Tóc xoăn xù mì

Cách đây không lâu, kiểu xoăn xù mì là kiểu tóc khá là thịnh hành, không những có cảm giác như trong manga mà còn khiến tóc bồng bềnh. Điều này rất phù hợp với những cô nàng ít tóc. Thế nhưng hiện thực lại rất tàn khốc, kiểu tóc này cũng rất kén chiều cao.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 6

Kiểu tóc này vốn đã mang lại cảm giác bồng bềnh khá nhiều, thế nên những cô nàng nấm lùn khi làm kiểu tóc này sẽ khiến phần đầu to ra, tạo cảm giác trên to dưới bé, mất cân đối về tổng thể, trông như bị tóc đè nén xuống, trông càng thấp hơn. Hơn nữa nếu kiểu tóc này làm không cẩn thận thì sẽ khiến bạn trông già hơn, thêm vào đó là trông bị rẻ tiền, quê mùa.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 7

Tips 4: Kiểu tóc bob có để mái

Tuy về lý thuyết mà nói thì những cô nàng nấm lùn là phù hợp với kiểu tóc ngắn nhất, nhưng không phải kiểu tóc ngắn nào cũng phù hợp với họ. Ví dụ như kiểu tóc bob có mái này là kiểu tóc khá kén người. Nếu như bạn không có khuôn mặt với ngũ quan cân đối, góc cạnh, vậy thì sẽ không phù hợp với kiểu tóc này.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 8

Hơn nữa, kiểu tóc này rất dễ khiến họ trở nên buồn tẻ và cứng nhắc, nếu người có dáng người thấp bé làm kiểu tóc này sẽ khiến họ trông không có sức sống. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cắt kiểu tóc này.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2 - Hình 9

4 kiểu tóc kể trên thực sự không phù hợp với những cô nàng thấp bé. Kiểu tóc phù hợp với họ thực sự vẫn có rất nhiều, tốt nhất là nên chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân mình.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc “hot” nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo

Cắt tóc là cách dễ nhất để thay đổi diện mạo vốn quen thuộc thường ngày. Thế nhưng lựa chọn kiểu tóc nào để vừa làm nổi bật phong cách, cá tính, vừa không bị lỗi mốt, tụt hậu so với xu hướng thời trang?

Năm mới cận kề và chắc hẳn rất nhiều cô nàng đều mong muốn sẽ có một diện mạo mới thật "chanh sả" để đón tết. Theo dự báo của rất nhiều chuyên gia làm đẹp, năm 2022 sẽ là năm mà những kiểu tóc ngắn sẽ lên ngôi.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 1

Nếu nàng đang tìm kiếm một nét mới, riêng cho gu thời trang của bản thân thì thay đổi kiểu tóc là lựa chọn thích hợp và nhanh nhất.

Kiểu tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn với độ dài của tóc thường tới ngang xương quai hàm. Với cách cắt bob, bạn có thể tạo thành nhiều kiểu khác nhau từ uốn cụp phần đuôi, uốn cong nhẹ nhàng, ôm sát mặt hay để tự nhiên... Mặc dù không phải là kiểu tóc mới xuất hiện thế nhưng trong năm 2022, dự báo sẽ ngày càng nhiều các tín đồ của tóc ngắn lựa chọn kiểu tóc này.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 2

Lựa chọn kiểu tóc bob cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trang điểm, dễ dàng kết hợp theo nhiều phong cách khác nhau từ đi làm, đi chơi hay những bữa tiệc sang trọng.

Kiểu tóc ngắn pixie

Nếu bạn là một cô nàng mạnh mẽ, cá tính thì tóc pixie là một kiểu cắt rất đáng để thử. Đây là kiểu tóc tém với phần mái được cách điệu theo nhiều biến tấu khác nhau. Điểm nổi bật của tóc pixie sẽ là phần tóc ở phía trước và hai bên sẽ dài hơn một chút cho với phần tóc ở phía sau. Nếu bạn là một cô nàng có gương mặt hình oval, hình trái tim hoặc mặt góc cạnh thì đừng ngại ngần thử phong cách này nhé.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 3

Kiểu tóc pixie sẽ mang đến cho phái đẹp diện mạo trẻ trung, năng động nhưng vẫn cực kỳ quyến rũ, nữ tính.

Kiểu cắt midi

Đây là kiểu tóc dài vừa phải, phần đuôi được cắt bằng, thẳng. Tóc midi rất thích hợp cho những cô nàng không thích tóc quá ngắn hoặc quá dài. Với kiểu cắt này, bạn có thể dễ dàng biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 4

Kiểu cắt midi hoàn toàn không kén mặt. Vì vậy, dù bạn có gương mặt dài, tròn, góc cạnh hay bất kỳ kiểu nào đi nữa thì tóc midi cũng hoàn toàn phù hợp.

Kiểu cắt xếp lớp

Kiểu cắt xếp lớp hay còn được biết đến với tên gọi khác là kiểu cắt lá. Khi cắt, những người thợ sẽ tạo hình tóc của bạn thành những lớp xen kẽ nhau, phần đuôi được tỉa thon nhọn. Ngoài ra, tóc xếp lớp cũng được xem là lựa chọn phù hợp nhất cho các cô nàng có mái tóc thưa, mỏng. Bạn sẽ trở nên vô cùng tự nhiên và tươi tắn với diện mạo từ tóc xếp lớp.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 5

Với kiểu tóc lớp này, bạn cũng có thể tự do điều chỉnh độ ngắn, dài, xoăn, thẳng tùy ý.

Tóc ngắn layer với phần mái

Sau một vài năm có phần lắng xuống, kiểu tóc ngắn với phần mái dài, dày này được dự báo sẽ trở thành trào lưu trong năm 2022. Với kiểu "biến tấu" này, nhà tạo mẫu sẽ cắt tỉa linh hoạt để tạo thành nhiều lớp khác nhau. Các lọn tóc được đan xen, xếp chồng một cách linh hoạt.

Đừng bỏ qua 5 kiểu tóc hot nhất năm nay nếu nàng muốn thay đổi diện mạo - Hình 6

Đây cũng là mẫu tóc giúp các cô nàng "ăn gian" tuổi tốt hơn.

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết Nguyên đán và đây được xem là thời điểm phù hợp nhất để các cô nàng có thể thay đổi, làm mới mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dự báo sẽ trở thành phong cách trong năm mới 2022 thì đừng ngại ngần thử những gợi ý trên đây nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 kiểu chân váy "bao đẹp" khi kết hợp với áo blouse cho hội chị em công sở
15:28:26 16/05/2022
Kết hợp váy với sandal, phụ nữ Pháp có 12 set trang phục đẹp long lanh
07:30:42 17/05/2022
Mặc áo sơ mi pastel để vừa "hack" tuổi, vừa đẹp mọi nơi mọi chốn
14:04:23 16/05/2022
“Retreat, recharge” – khi thời trang hoà quyện lộng lẫy cùng thiên nhiên và kiến trúc
05:56:10 16/05/2022
Louis Vuitton Cruise 2023: Hoàng Hôn Buông Xuống Ở California
15:29:23 16/05/2022
NTK Hoàng Hải trở lại Tuần lễ Thời trang với BST Bướm Hoang
07:57:48 17/05/2022
Local brand Việt Nam: Phát triển chóng mặt, thành tựu đáng khen nhưng đôi khi vẫn vướng đạo nhái và gây lầm tưởng về ''ảo giá''
09:55:22 17/05/2022
Fashion blogger xứ Hàn cả tuần chỉ diện áo sơ mi và quần âu mà vẫn thanh lịch lại không hề nhàm chán
17:36:59 17/05/2022
Avifw Xuân Hè 2022: Lịch Diễn Và Các Thương Hiệu Thời Trang Tham Gia
14:02:59 16/05/2022
Devotion: Chiếc Túi Xách Được Dolce & Gabbana Chế Tác Như Trang Sức
14:55:12 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31
16:29:36 17/05/2022
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ
19:45:36 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung bí mật kết hôn ở tuổi 56?
18:37:46 17/05/2022

Tin mới nhất

Little Black Dress, giầy Manolo Blahnik trở thành biểu tượng nhờ vào những bộ phim Hollywood

17:33:41 17/05/2022
Có những bộ trang phục chỉ xuất hiện một lần trong các bộ phim Hollywood nhưng mãi mãi trở thành xu hướng thời trang kinh điển cho mãi tới tận sau này

Mỹ nhân Việt đi biển: Hương Giang mặc đồ tắm bồ khen nức nở

17:53:02 15/05/2022
Vào dịp hè nóng bức, các mỹ nhân Vbiz đều thi nhau khoe ảnh đi du lịch biển và trang phục không thể thiếu với họ đó chính là đồ bơi

Hè này, muốn sắm sandals thì đừng bỏ qua 3 kiểu này, vừa sành điệu lại hack dáng hiệu quả

17:41:01 15/05/2022
Để vừa mặc đẹp, vừa được hack dáng tối ưu, chị em hãy tham khảo 3 mẫu sandals sau đây nhé!

1001 mẫu trang phục rực rỡ giúp bạn nổi bần bật trong chuyến du lịch hè chẳng kém gì Bảo Anh, Tóc Tiên

17:19:11 15/05/2022
Bảo Anh và Tóc Tiên đã lựa chọn cho mình những bộ đồ nổi bật nhất để tỏa sáng trong chuyến du lịch hè

Lên đồ hè vừa chất vừa thoải mái với sandals của nhà Onitsuka Tiger

15:21:59 15/05/2022
Hè này, các tín đồ thời trang có thêm lựa chọn giày dép thoải mái hợp thời tiết nhưng vẫn đảm bảo phong cách đến từ thương hiệu Onitsuka Tiger

Vulcano định hình phong cách thời trang nam giới trong BST Summer Collection 2022

15:19:54 15/05/2022
Tuy quần áo không làm nên một quý ông, nhưng nó chính là một trong những yếu tố tạo nên vẻ ngoài cho bạn

Các mẫu giày dép giúp hack tuổi hiệu quả khi phối với trang phục

08:05:33 15/05/2022
Đây là 5 kiểu giày dép có khả năng hack tuổi vô cùng kỳ diệu

Tommy Hilfiger Hợp Tác Với Shawn Mendes Trong Tour Lưu Diễn Toàn Cầu

23:28:42 14/05/2022
Sự hợp tác đa chiều này bắt đầu với chiến dịch Classics Reborn mùa hè 2022 và sẽ bao gồm khoản tài trợ 1 triệu đô la Mỹ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Shawn Mendes để giúp giảm thiểu và bù đắp cho sự ảnh hưởng đến môi trườn...

Adidas x Gucci: Khi sự cuồng nhiệt của thể thao giao thoa với những món đồ xa xỉ

21:06:30 14/05/2022
Cái bắt tay giữa Adidas và Gucci là một trong những màn collab ấn tượng và đáng chờ đợi nhất của làng thời trang năm nay

Hậu hẹn hò Văn Hậu, Doãn Hải My "chuyển phỏm" từ váy áo điệu đà sang trang phục trễ nải quyến rũ

21:06:05 14/05/2022
2 năm kể từ khi dự thi Hoa hậu và sánh đôi cùng bạn trai cầu thủ, Doãn Hải My ngày càng thăng hạng nhan sắc theo hướng quyến rũ, gợi cảm hơn

Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2022: Vẻ Sang Trọng Từ Sự Tối Giản

18:49:25 14/05/2022
Trong Bộ sưu tập Chớm Thu 2022, Salvatore Ferragamo thổi làn gió mới vào những di sản của mình, đem đến cho giới mộ điệu sự cải tiến mang tính tiên phong trong thời trang đương đại

Vụ việc dear josé: cách nào ngăn chặn đạo nhái trong thời trang?

18:48:55 14/05/2022
Những gì bạn cần biết về việc bảo vệ bản quyền trong ngành thời trang và may mặc

9 Cách Phối Đồ Sành Điệu Với Giày Mary Jane

17:52:29 14/05/2022
Mary Jane là một trong những xu hướng giày hot nhất mùa xuân năm 2022 được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Ntk Phương Hồ Chờ Đợi 3 Năm Để Trình Diễn Tại Avifw Ntk Phương Hồ Chờ Đợi 3 Năm Để Trình Diễn Tại Avifw

11:30:49 14/05/2022
Với mong muốn chinh phục sàn diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW), NTK Phương Hồ đã không ngừng học hỏi để hoàn thiện các mẫu thiết kế đậm chất dân tộc hiện đại của BST Cá Chép Hoá Rồng

Lên đồ công sở chuẩn sang xịn cho chàng với loạt thương hiệu lớn đi kèm ưu đãi Shopee Scan & Pay

21:25:02 13/05/2022
Thời trang công sở là yếu tố tạo nên thiện cảm và sự tín nhiệm của cánh mày râu trong mắt đồng nghiệp, đối tác

Mẫu sandals dành cho nàng chân ngắn đảm bảo hack dáng lại mix đồ cực đỉnh

20:42:48 13/05/2022
Vì có quá nhiều ưu điểm nên chúng luôn được các tín đồ thời trang săn đón dù có nhiều kiểu giày dép mới

Hàng nhái ảnh hưởng khủng khiếp đến thương hiệu gốc thế nào, nhìn sự điêu đứng của Burberry là rõ

19:42:58 13/05/2022
Mất đi vị thế, giảm doanh thu, bị tẩy chay, đóng cửa hàng chục store... là những hậu quả khủng khiếp mà Burberry phải gánh chịu do hàng nhái gây ra

Quần ống rộng hack dáng cực đỉnh, giúp chị em có đôi chân dài miên man như Kỳ Duyên, Tiểu Vy

13:51:53 13/05/2022
Kỳ Duyên và Tiểu Vy phô diễn lợi thế chân dài khi diện quần ống rộng. Đây cũng là mẫu quần giúp bạn gái hack dáng và che giấu khuyết điểm trên đôi chân của mình

3 kiểu giày dép mùa hè giúp bạn gái 'lên đời' phong cách, đẹp ngang Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân

10:56:18 13/05/2022
Mùa hè đã tới và các bạn gái đang băn khoăn chọn cho mình những đôi giày khác nhau dành cho những chuyến đi xa của mình. Hãy thử xem các sao Việt đang diện giày gì trong mùa hè năm nay nhé!

Quần short bermuda và 5 bản phối mát mẻ, lịch sự dành cho nam giới trong mùa hè

10:38:11 13/05/2022
Cánh mày râu đã có thể đổi mới tủ đồ mùa hè với những chiếc quần short bermuda năng động và thoải mái ngay hôm nay

Có thể bạn quan tâm

Huy Hoàng phá kỷ lục bơi SEA Games, thách thức siêu sao Schooling

Sao thể thao

22:10:25 17/05/2022
Sau khi phá kỷ lục, kình ngư Huy Hoàng không ngán nhà vô địch Olympic, huyền thoại sống SEA Games Schooling

Cách làm salad giá đỗ kiểu Hàn Quốc cay cay ngon bất ngờ

Ẩm thực

22:08:57 17/05/2022
Chỉ cần bỏ ra vài phút và áp dụng cách làm đơn giản dưới đây là bạn đã có món Salad giá đỗ nhai giòn sần sật, cay cay ngon ngon lại có chút vị beo béo và hương thơm của dầu mè, đảm bảo đây sẽ là món ăn ngon bất ngờ cho gia đình bạn đấy

Ngọc Trinh diện trang phục hớ hênh, lộ cả 'điểm nhạy cảm' khiến dân tình lắc đầu ngao ngán

Sao việt

22:05:47 17/05/2022
Loạt ảnh mới nhất được Nữ hoàng nội y chia sẻ đang gây sốt vì hở bạo quá mức

Elon Musk đang muốn 'mặc cả' với Twitter 

Thế giới số

22:04:52 17/05/2022
CEO Tesla cho biết ông đang cân nhắc thỏa thuận với Twitter, do các số liệu về tài khoản spam và bot tự động trên mạng xã hội này

Đi đâu, ăn gì khi đến Quảng Ninh cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31?

Du lịch

22:00:12 17/05/2022
Ngày 18/5 tới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đá trận bán kết với Myanmar trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh

Giành 3 tấm HCV SEA Games 31, kiện tướng dancesport được vợ thưởng nóng Harley-Davidson Breakout giá gần 1 tỷ đồng

Xe máy

22:00:10 17/05/2022
Harley-Davidson Breakout của Phan Hiển sở hữu màu sơn đặc biệt hơn so với các phiên bản thông thường

Dodge Challenger GT độ mâm hàng độc tại Hà Nội

Ôtô

21:52:05 17/05/2022
Theo tìm hiểu, đây là chiếc Challenger GT thứ ba được đưa về Việt Nam

Hari Won diện lại đầm cũ nhưng bị nhận xét "lạ lắm" vì mái tóc mới

Phong cách sao

21:51:53 17/05/2022
Nhận nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hari Won mỗi khi chia sẻ hình ảnh mới đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong từng khung ảnh, chủ nhân bản hit Hương Đêm Bay Xa chiêu đãi netizen vẻ đẹp trẻ trung. T...

Wanda Nara lại khiến NHM sôi sục với bộ áo tắm hươu cao cổ

Bên lề sân cỏ

21:47:46 17/05/2022
Người đẹp Wanda Nara khiến cho những người theo dõi trên mạng xã hội phải sôi sục khi cô trình diễn bộ áo tắm có họa tiết hươu cao cổ

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

Nhạc quốc tế

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Game online

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

Phim châu á

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler