Những cô dâu hạnh phúc vì bỏ trốn thành công trước ngày cưới

Chỉ còn một ngày nữa sẽ đi làm dâu , Lan bỏ trốn lên Sài Gòn và chỉ trở về khi đã có thai với bạn trai.

Cho đến nay, thạc sĩ tâm lý Lê Thị Minh Hoa , Viện tâm lý và Giáo dục Pháp luật TP HCM vẫn còn nhớ như in câu chuyện anh Minh (lúc đó 25 tuổi, Kiên Giang) gọi đến nhờ tư vấn ba năm trước, làm sao có thể đối diện với sự thật, khi mình phải hủy hôn . “Giọng cậu ấy rất buồn và hoảng hốt . Tôi chỉ biết khuyên câu ấy hãy gọi điện xin lỗi khách mời và thông báo, hoãn thời gian tổ chức tiệc lại, để sự việc cứ thế dần quên lãng. Còn mình thì phải mạnh mẽ, vui vẻ, lạc quan và tiến tới tìm hiểu người khác”, vị chuyên gia nhớ lại.

Anh Minh và chị Lan (23 tuổi) là người cùng làng. Hai gia đình rất thân thiết, môn đăng hộ đối . Ngay từ bé, hai trẻ đã được bố mẹ hứa hôn cho nhau. Nhưng Lan bước vào tuổi đôi mươi thì phải lòng anh Quyền, hơn 4 tuổi, ở làng bên, gia đình không khá giả.

Mối tình của họ không được bố mẹ chị Lan chấp nhận. Ông bà một hai ép con gái phải cưới anh Minh. Dù đồng ý, nhưng khi chỉ còn một ngày nữa là lên xe hoa, Lan đã bỏ trốn lên Sài Gòn làm công nhân, mặc hai gia đình tìm kiếm khắp nơi. Anh Minh rất đau buồn vì bị tuột tay người con gái mình thầm thương nhớ bao năm. Suốt mấy tháng liền, anh chỉ biết tìm đến rượu để giải sầu.

Những cô dâu hạnh phúc vì bỏ trốn thành công trước ngày cưới - Hình 1

Không chỉ Lan mà nhiều cô gái khác cảm thấy rất hạnh phúc khi bỏ trốn trong trường hợp bị ép lấy chồng. Ảnh: P.T

Còn chị Lan, biết phía nhà trai hủy hôn mới trở về, xin làm đám cưới với bạn trai mới, vì đã mang thai ở tháng thứ tư. Đau buồn, nhưng nhìn thấy con gái hạnh phúc, được chồng thương yêu và sắp được làm ông bà, bố mẹ chị đã chẳng thể làm khác.

Theo bà Hoa, chuyện những cô dâu đột ngột bỏ trốn, nhà trai phải hủy hôn xảy ra rất nhiều, nhất là ở các tỉnh miền Tây Nam bộ. Chị đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng tương tự. Họ không chỉ là cô dâu, chú rể mà còn có cả các bậc phụ huynh tìm đến xin ý kiến. Riêng các cô dâu thường rất vui khi đạt được mục đích.

Cũng có không ít chú rể chủ động huỷ hôn, mà theo thạc sĩ Hoa, thường rơi vào ba trường hợp: Một – họ là người đồng tính. Ban đầu, họ chấp nhận yêu và làm đám cưới với một cô gái là do gia đình ép và để che mắt thiên hạ. Nhưng đến ngày vui, các chàng nhận ra nếu cứ tiếp tục đóng kịch thì sẽ gây nhiều nỗi đau cho người trong cuộc.

Trường hợp thứ hai là người song tính. Họ có thể yêu cùng lúc cả nam và nữ. Những cô dâu bị từ chối ở hai trường hợp này thì hãy biết ơn, vì mình là người may mắn. Bởi nếu cứ cố tình che dấu sự thật thì bước vào cuộc sống gia đình sẽ trải qua vô vàn khó khăn. “Có nhiều đôi cố tình cưới, nhưng chỉ sống với nhau thời gian ngắn là đưa nhau ra tòa chia tay trong thù hận”, bà Hoa nói.

Cuối cùng là những chú rể nhận ra người vợ tương lai ngoại tình trước hôn nhân hoặc các cô dâu bỏ trốn khi bị gia đình ép, như câu chuyện của anh Minh. Những bậc cha mẹ thường ép con gái phải cưới người người đàn ông ngoại quốc, hoặc có gia cảnh giàu có trong làng…

Hai năm trước, cả gia đình anh Luân (An Giang) và gia đình thông gia hụt đều cầu cứu nhà tư vấn Minh Hoa để tìm cách buộc Linh về làm cô dâu, vì cô đã bỏ trốn trước đám cưới hai ngày. Họ cho biết, hai gia đình đã chuẩn bị xong tất cả các khâu cho bữa tiệc chung đôi của các con, vậy mà lại gặp cảnh tréo ngoe. Sau khi hoãn đám cưới, xin lỗi từng khách mời, họ muốn cô dâu phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Còn người con gái ở tuổi 21 thì một hai không về, vì chẳng muốn lấy một người mà không có tình yêu . Cô chỉ muốn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

“Đây là trường hợp rất đau buồn của những người trong cuộc khi phải đối diện với bạn bè, người thân và hàng xóm. Tôi chỉ biết khuyên họ, hãy tôn trọng quyết định của con, vì nếu lập gia đình trong cảnh bị ép buộc sẽ không hạnh phúc”, bà Hoa kể.

“Để hạnh phúc được trọn, các cặp đôi khi yêu nhau hãy tìm hiểu người bạn đời mình thật kỹ thông qua bạn bè, gia đình. Nếu có chuyện thầm kín khó xử thì hãy mạnh dạn nói ra cho gia đình, người yêu để có hướng giải quyết đẹp lòng hai bên. Nếu sự việc đã rồi thì hãy xin lỗi người thân, khách mời và hãy mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau. Bởi vì, chẳng ai muốn gieo uất hận cho người khác và một mình gặm nhấm nỗi cô đơn”, vị chuyên gia khuyên.

Bà cũng cho rằng, là cha mẹ thì nên để con tự quyết định về người bạn đời của mình. Chuyện ép cưới trong xã hội hiện nay đã lạc hậu và không phù hợp.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Phan Thân

Theo vnexpress.net

Tôi đang phải đón nhận kết cục buồn khi bất chấp tất cả để lấy chồng vì tình yêu - Phần 1

Tôi không nhớ mình đã ăn bao nhiêu trận đòn và bao nhiêu lần bị mẹ nhốt ở nhà không cho đi dự sinh nhật bạn bè vì sợ tôi lén đi chơi riêng với Dũng. Khi ấy mẹ chỉ bảo tôi còn nhỏ phải lo học hành.

Năm đó khi tôi quyết định cưới Dũng, bố tôi có nói với tôi một câu: "Bố mẹ không thể ngăn cản quyết định của con vì con đã trưởng thành và có quyền tự quyết định cuộc đời mình. Nhưng rồi đến một lúc nào đó, con sẽ nhận ra rằng tình yêu không phải là tất cả. Ít nhất, nó không phải là thứ chỉ tồn tại một mình mà có thể đảm bảo chắc chắn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu".

Khi ấy, tôi đã thầm trách ông bởi đến phút cuối cùng ông vẫn nói thế nghĩa là không thực lòng chấp nhận Dũng. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, bố mẹ chê anh nghèo, không môn đăng hộ đối, làm xấu mặt gia đình tôi. Nhưng giờ đây, khi đối mặt với cuộc hôn nhân sắp sửa tan vỡ mà không cách nào níu kéo, tôi đã hiểu ra rằng, lời bố tôi nói, không phải hoàn toàn vô lý.

Tôi đang phải đón nhận kết cục buồn khi bất chấp tất cả để lấy chồng vì tình yêu - Phần 1 - Hình 1

Là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, tôi vẫn đem lòng yêu Dũng tha thiết dù nhà anh rất nghèo. Món quà sinh nhật anh tặng tôi chỉ là một bông hồng nhưng được tôi nâng niu hết mực (ảnh minh họa).

Tôi và Dũng học cùng lớp khi vào lớp 10. Đó là cái tuổi ẩm ương với những mối tình học trò thoáng qua và rất nhanh tan vỡ. Thế nhưng không hiểu vì sao tình yêu của tôi và Dũng lại có thể mạnh mẽ và bền bỉ đến vậy. Tôi còn nhớ khi ấy tôi đã chết mê chết mệt anh vì vẻ ngoài lãng tử và phong trần: mái tóc gợn sóng nhẹ, sống mũi cao, đôi mắt sâu rất đen cùng nụ cười đủ khiến tôi chết chìm trong đó. Hôm nào anh không đi học là hôm ấy tôi thấy buồn bã, đứng ngồi không yên. Nhưng điều đáng nói là Dũng cũng có tình cảm đặc biệt với tôi.

Ngày sinh nhật tôi, nhóm bạn con nhà giàu tổ chức một buổi cho tôi ở quán karaoke gần nhà. Khi mọi người đang vui vẻ thì Dũng bất ngờ có mặt. Anh chỉ đưa cho tôi một bông hồng rồi quay lưng đi ngay. Vậy mà giữa bao món quà đắt tiền nhận được ngày hôm ấy, tôi chỉ nâng niu duy nhất bông hồng đỏ, cho đến khi nó khô héo tôi cũng không đành lòng vứt đi mà đem ép trong cuốn sách.

Tôi đang phải đón nhận kết cục buồn khi bất chấp tất cả để lấy chồng vì tình yêu - Phần 1 - Hình 2

Chúng tôi đến với nhau một cách vô tư, bất chấp sự ngăn cản quyết liệt của gia đình tôi và những lời bàn tán của bạn bè

(ảnh minh họa).

Giữa năm lớp 11, chúng tôi chính thức thành một đôi. Bạn bè biết chuyện đứa nào cũng bảo tôi hâm, hoa khôi lại con nhà giàu mà đâm đầu yêu con nhà nghèo. Rồi chuyện cũng đến tai bố mẹ. Tôi không nhớ mình đã ăn bao nhiêu trận đòn và bao nhiêu lần bị mẹ nhốt ở nhà không cho đi dự sinh nhật bạn bè vì sợ tôi lén đi chơi riêng với Dũng. Khi ấy mẹ chị bảo tôi còn nhỏ phải lo học hành. Tôi đã tưởng thật và chờ đợi mãi cho đến khi cả hai cùng vào đại học.

Ngày bố mẹ mở tiệc mừng tôi thi đậu ngôi trường danh giá nhất nhì thành phố, tôi mời các bạn đến chung vui, trong đó có Dũng. Đó là một ngày thật buồn với cả tôi và anh, bởi bố mẹ tôi ghẻ lạnh với anh ra mặt trong khi rất nhiệt tình săn đón những người bạn con nhà giàu, đặc biệt là một cậu bạn có bố là đối tác lâu năm của ngân hàng nơi mẹ tôi làm giám đốc. Mẹ tôi còn nói những câu mát mẻ về hoàn cảnh của Dũng khiến anh đỏ mặt vì xấu hổ trước rất nhiều người.

Tôi đang phải đón nhận kết cục buồn khi bất chấp tất cả để lấy chồng vì tình yêu - Phần 1 - Hình 3

Dũng từng chịu đựng những lời mỉa mai, sỉ nhục của mẹ tôi về hoàn cảnh nghèo khó của nhà anh (ảnh minh họa).

Nhưng càng như vậy, chúng tôi càng yêu nhau nhiều hơn. Cuối cùng, bố mẹ tôi cũng bất lực, phải chấp nhận cho chúng tôi làm đám cưới khi tôi cố tình "ăn cơm trước kẻng" để có thai sau khi vừa tốt nghiệp đại học.

Mẹ tuyên bố sẽ không cho chúng tôi một đồng. Dù bố có nói nhỏ với tôi bằng ông sẽ hỗ trợ chúng tôi tiền mua một căn chung cư nhỏ giấu mẹ nhưng vì sĩ diện và tự ái, tôi đã từ chối.

Cưới xong tôi cùng Dũng về nhà anh ở. Khi ấy, tôi có một cảm giác đắc thắng âm thầm trong lòng, rằng tôi đã có thể vượt qua tất cả những rào cản từ phía gia đình để sống với tình yêu đích thực của mình. Nhưng rồi rất sớm, tôi vỡ mộng.

(còn nữa)

Theo Báo Phụ Nữ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông 53 tuổi biến mình thành ‘hot girl’ vì nghiện FaceApp
09:00:17 22/04/2021
Cô giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ với nam sinh tại Úc
09:30:38 21/04/2021
Bí ẩn quái vật hồ Tanganyika
19:57:01 21/04/2021
Khi thú cưng nguỵ trang thách đố đôi mắt tinh nhanh của chủ nhà
20:01:34 21/04/2021
'Vua trốn việc' vắng mặt suốt 15 năm nhưng vẫn nhận lương 650.000 USD
14:27:15 22/04/2021
Khoảnh khắc bất ngờ cá mập truy đuổi cá sấu ở Australia
11:10:33 21/04/2021
Bác sĩ sốc khi phát hiện 209 viên bi nam châm trong bụng bé trai 2 tuổi
09:23:42 21/04/2021
Thành phố của Israel nơi con người sống cùng với lợn rừng
11:59:34 22/04/2021
Cặp vợ chồng già dành gần 20 năm trồng cây trên sa mạc
15:21:01 21/04/2021
Khủng long bạo chúa săn mồi theo đàn như chó sói?
09:27:42 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'
20:34:43 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021

Tin mới nhất

NASA lần đầu tạo ô xy trên sao Hỏa, bước đột phá trong thám hiểm vũ trụ

14:56:44 22/04/2021
Thiết bị của NASA đưa lên sao Hỏa giúp con người lần đầu tiên tạo được ô xy trên một hành tinh khác.

Khủng long bạo chúa sống theo bầy đàn phá hủy mọi vùng đất?

14:30:30 22/04/2021
Khủng long bạo chúa trước khi bị tuyệt chủng có thể không phải là những kẻ săn mồi đơn độc.

Tiểu hành tinh cỡ bằng chiếc ô tô xuất hiện gần Trái Đất

15:24:57 21/04/2021
Một tiểu hành tinh có kích thước bằng chiếc xe ô tô hướng tới Trái Đất ở cự ly gần.

NASA sẽ phát hiện sự sống ngoài hành tinh vào năm 2026?

09:18:58 21/04/2021
Các nhà khoa học hi vọng sẽ tìm ra dấu vết về sự sống ngoài hành tinh sớm nhất vào năm 2026 nhờ vào kính thiên văn không gian mới.

Phát hiện đường hầm thế kỷ 19 bên dưới căn nhà cổ

20:04:57 20/04/2021
Người đàn ông Illinois, Mỹ tìm thấy đường hầm thế kỷ 19 ngay dưới căn nhà của mình.

Vẻ đẹp khác lạ của những người mắc bệnh bạch tạng

18:00:57 20/04/2021
Thông qua nghệ thuật của mình, nhiếp ảnh gia Yulia Taits đã làm nổi bật sự quyến rũ của những người mắc bệnh bạch tạng.

Mưa sao băng đẹp nhất tháng 4 sắp xuất hiện

15:34:28 20/04/2021
Một trong những trận mưa sao băng đẹp nhất năm có tên Lyrid sẽ đạt cực đại vào đêm ngày 22/4 rạng sáng ngày 23/4.

Trực thăng của NASA thực hiện khoảnh khắc lịch sử lần đầu tiên bay trên sao Hỏa

10:46:07 20/04/2021
Chiếc trực thăng Ingenuity của NASA đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên sao Hỏa. Dù chỉ bay ở độ cao hơn 3m trong thời gian 40 giây, nhưng đây được coi là sự kiện có tính bước ngoặt, do bầu khí quyển trên sao Hỏa cực mỏng.

Người phụ nữ dự định kết hôn với chiếc đèn chùm

10:42:28 20/04/2021
Mới đây, một người phụ nữ đã lên sóng truyền hình trực tiếp thông báo về kế hoạch kết hôn với chiếc đèn chùm 93 tuổi có tên Luminere. 

Phát hiện kho báu chứa đầy vàng trong căn nhà cổ ở Pháp

07:26:20 20/04/2021
Tổng số vàng thỏi, đồng xu có giá trị lên tới hơn 780.000 USD phát hiện bên trong căn nhà bỏ hoang ở miền đông nước Pháp.

Bức tượng về mẹ chồng và nàng dâu gây phẫn nộ ở Trung Quốc

07:23:32 20/04/2021
Công viên sở hữu bức tượng lên án những người khiếu nại đều còn trẻ và không hiểu đạo hiếu. Bức tượng đã bị dỡ bỏ sau khi dư luận phản ứng kịch liệt.

Ngôi làng ẩn chứa "báu vật", chỉ cần nhặt cục đá cuội đem bán cũng đủ tiền mua xe, sửa nhà

21:04:31 19/04/2021
Hiện có hàng trăm gia đình trong làng đều theo nghề nhặt đá. Rất nhiều gia đình ở đây đã đổi đời nhờ vào công việc khá nhẹ nhàng này.

Không sợ nguy hiểm, cặp đôi nuôi báo sư tử làm thú cưng

20:59:22 19/04/2021
Messi là tên của một con báo sư tử mà cặp đôi người Nga nuôi dưỡng, chăm sóc ngay trong nhà riêng ở Penza.

Phát hiện siêu Trái đất mới, chỉ mất 2,4 ngày xoay quanh sao trung tâm

17:28:50 19/04/2021
Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một mục tiêu thú vị: cách chúng ta khoảng 36 năm ánh sáng, một siêu Trái đất xoay quanh sao lùn đỏ GJ-740 với thời gian nhanh đáng nể.

Kéo nhau đi xăm hình logo công ty để được ăn bánh mỳ kẹp thịt miễn phí

17:26:07 19/04/2021
Nhà hàng bánh mỳ kẹp thịt ở Mỹ cung cấp bánh miễn phí trong một năm nếu khách hàng đồng ý xăm hình logo công ty.

Những phong tục kỳ lạ ngay cả du khách giàu kinh nghiệm nhất cũng tròn mắt kinh ngạc

17:23:04 19/04/2021
Ăn mỳ xì xụp ở Nhật Bản hay bỏ tiền vào thức ăn ở Bolivia ...là những phong tục truyền thống lạ lùng ở nhiều nơi trên thế giới.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống biển ở Florida

11:04:09 19/04/2021
Một chiếc máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống biển trong sự kiện biểu diễn Cocoa Beach Air Show ở Florida, Mỹ. Phi công an toàn và không có ai bị thương.

Chú chó thông minh cứu bạn thoát chết

11:01:13 19/04/2021
Camera gia đình ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của một chú chó nỗ lực cứu sống đồng loại của mình khỏi chết đuối trong hồ bơi.

Người phụ nữ dũng cảm trèo xuống giếng sâu hơn 15m để cứu chú chó

09:02:13 19/04/2021
Hình ảnh người phụ nữ dũng cảm đu dây xuống giếng sâu hơn 15 m để cứu một chú chó khiến người xem vô cùng cảm phục.

Đang lái xe bình thường người đàn ông mất lái vì "thế lực bí ẩn"

20:02:34 18/04/2021
Sự an toàn của ô tô điện Tesla lại tiếp tục gây tranh cãi. Anh Lưu, chủ sở hữu chiếc xe ô tô điện Tesla ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây đã có trải nghiệm kinh hoàng khi đang lái xe. 

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min

Bên lề sân cỏ

22:25:07 22/04/2021
Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, tiền đạo Son Heung-Min cũng có niềm đam mê với tốc độ. Cùng điểm qua danh sách bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của ngôi sao người Hàn Quốc.

Tác dụng của khoảng trống trong mỗi ly mì đóng hộp: Giúp mì ngon hơn

Sáng tạo

22:23:22 22/04/2021
Các món ăn nhanh, tiện dụng ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích, bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhịp sống hiện đại và hối hả.