Những chuyện tình “kỳ dị” nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả… côn trùng?

Hãy cùng điểm danh những bộ phim “độc nhất vô nhị” của Hollywood với mối tình giữa người và những thứ… không phải là người.

Hollywood vốn là vùng đất rộng mở cho trí tưởng tượng của các nhà làm phim tha hồ bay cao, bay xa. Thế nhưng bên cạnh nhiều tác phẩm khiến người xem phải trầm trồ và hâm mộ thì cũng có những tình tiết… lệch cả quỹ đạo, làm người xem vừa bất ngờ vừa thấy “kì kì”. Mới đây thôi, Netflix cũng đã làm thiên hạ hú hồn với bộ phim tài liệu với những phân đoạn “đụng chạm, mơn trớn” rất kỳ quặc giữa một người đàn ông và một con bạch tuộc sống dưới biển mang tên My Octopus Teacher.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 1

Chỉ trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những mối tình có 1-0-2 trong lịch sử giữa người và một đối tượng nào đó không-phải-là-người trên màn ảnh Hollywood. Một số tác phẩm thậm chí còn trở thành kinh điển và đạt được các giải thưởng lớn, tuy nhiên cũng làm nổ ra những cuộc tranh cãi về tính thực tế và nhân văn. Ngạc nhiên chưa, đến cả Marvel cũng góp mặt trong danh sách lần này đấy!

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 2

Beauty and the Beast và câu chuyện lãng mạn (?) giữa con tin và kẻ bắt cóc là quái thú

“Mở bát” danh sách cực kỳ đặc biệt này chính là cái tên cổ tích kinh điển mà người người nhà nhà đều đã biết. Disney đã góp phần không nhỏ trong việc đưa câu chuyện lãng mạn giữa một cô gái nông thôn và một con quái vật, với một bộ phim hoạt hình từ năm 1991 và mới đây nhất là bản người đóng năm 2017.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 3

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 4

Cả hai bộ phim của Disney đều từng bị nhiều người chê trách vì “lãng mạn hóa” hội chứng Stockholm lẫn tình yêu người – thú

Mặc dù dựa trên truyện cổ tích được yêu mến, Beauty and the Beast (tựa Việt: Người Đẹp Và Quái Vật) vẫn khiến nhiều người thắc mắc về hành trình tâm lý của nữ chính. Cô gái bị giam cầm bởi một con quái thú hung hãn đã mang lòng yêu hắn có phần giống với miêu tả của hội chứng Stockholm – một hội chứng tâm lý khi con tin dần trở nên có tình cảm với kẻ bắt cóc. Dẫu fan của bộ phim vẫn biện hộ rằng thông điệp của phim là “tình yêu vượt qua mọi rào cản ngoại hình” thì ý tưởng về việc một cô gái trẻ ăn nằm, yêu mến một con quái vật (hay trong bản phim của Disney thì trông khá giống sư tử) vẫn đem lại nhiều cảm giác lợn cợn, khó nuốt.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 5

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 6

The Shape of Water có một nữ chính gu “siêu mặn” lại thích đánh bắt thủy hải sản

Cái tên tiếp theo có phần “nặng đô” hơn một chút, chính là bom tấn The Shape of Water (tựa Việt: Người Đẹp Và Thủy Quái) của đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro 2017 đã đại thắng với giải thưởng Phim xuất sắc nhất tại Oscar.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 7

Bộ phim kể về một cô gái câm đem lòng yêu thương, đồng cảm với một sinh vật lưỡng cư mang giới tính đực được bắt từ sông Amazon và bị giam cầm trong phòng thí nghiệm. “Tổng tài” này sau đó vì quá đói bụng còn ăn thịt luôn một con mèo nhà hàng xóm của nữ chính.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 8

Nhan sắc của “nam chính”

Một trong những cao trào của phim là khi nữ chính có màn hôn hít, “tò tí te” với nhân vật thủy quái này trong bồn tắm. Bộ phim kết thúc khi cả hai có cái kết hạnh phúc trọn đời bên nhau khiến nhiều khán giả cảm động chảy nước mắt trong khi nhiều người thì hết cả hồn trong suốt 123 phút phim.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 9

Hình ảnh nữ chính mô tả “cái ấy” của thủy quái

Vì tạo hình của nhân vật thủy quái trông vẫn có đủ tay chân và nhiều khả năng là cả… cơ quan sinh dục, câu chuyện của The Shape of Water vẫn có thể được coi là nhẹ nhàng. Đáng chú ý, có công ty sản xuất đồ chơi người lớn đã nhanh trí “bắt trend” và sản xuất sản phẩm lấy cảm hứng từ nhân vật này khiến ai cũng khiếp sợ.

Bee Movie – bộ phim hoạt hình trẻ em thì mê, người lớn thì “ghê”

Mang tiếng là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em, thế nhưng Bee Movie (tựa Việt: Ong Vàng Phiêu Lưu Ký – tin được không?) là một trong những cơn ác mộng của người lớn khi đã hiểu biết nhiều về cuộc sống và tình dục.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 10

Phim kể về một con ong vô tình quen biết một người phụ nữ và đem lòng yêu cô ấy, thậm chí còn tưởng tượng những phút giây đầm ấm bên nhau. Cô gái nọ cũng giúp con ong này đi kiện loài người vì dám dùng mật ong mà không trả tiền cho loài ong. Loài người tuyên bố loài ong thắng và con người sẽ không được dùng mật ong nữa. Vì thừa mứa mật ong nên loài ong chẳng cần phải làm việc, thế là hoa cỏ chết hết. Con ong nọ và người phụ nữ lại lên đường giải cứu các loài thực vật.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 11

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 12

Một vài hình ảnh rất mang tính liên tưởng của bộ phim

Câu chuyện của Bee Movie thực chất sẽ rất thú vị và sáng tạo nếu như bộ phim không sở hữu rất nhiều phân đoạn đáng quan ngại về mối tình cảm thiếu-trong-sáng giữa người và loài ong. Nhiều khán giả sau khi xem phim đã phải hét lên rằng đây chính là một bộ phim nhân-thú đội lốt hoạt hình trẻ con, chưa nói đến kịch bản hết sức “nổ não”. Dẫu sao, Bee Movie cho đến nay đã được coi là một trong những tác phẩm kinh điển khi nhắc tới nhóm phim ảnh kỳ quặc của Hollywood.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 13

The Pincess and the Frog với nụ hôn “hoá kiếp” đi vào lịch sử cổ tích

Tiếp nối chủ đề hoạt hình, lại một tác phẩm nữa đến từ nhà Disney vướng vào cuộc tình lâm li bi đát giữa người và thú.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 14

The Pincess and the Frog miêu tả cuộc tình giữa công chúa và hoàng tử ếch

Câu chuyện cổ tích này cũng nổi tiếng không kém, kể về một cô gái phải hôn một con cóc nhằm giúp nó biến trở lại thành người. Câu chuyện gốc bao gồm việc cô gái phải thực sự đặt một cái hôn nồng thắm lên chiếc miệng khoét đến tận mang tai của con cóc, tuy nhiên may mắn thay bản hoạt hình của Disney đã có thêm những sáng tạo mới để mọi thứ “dễ nuốt” hơn.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 15

Cụ thể, bộ phim hoạt hình The Princess and the Frog (tựa Việt: Công Chúa Và Chàng Ếch) năm 2009 đã tiện tay biến luôn nữ chính thành cóc để cùng nam chính phiêu lưu bốn bể. Tuy nhiên, cho dù nữ chính có biến thành ếch thì tâm tính của cô vẫn được giữ nguyên. Chính vì vậy, việc xu hướng tính dục của cô chuyển từ người thành loài lưỡng cư vẫn là một trong những thắc mắc lớn của khán giả.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 16

King Kong và câu chuyện tình đơn phương không khiến nhiều người cảm động cho lắm

Trái với hình ảnh của quái vật King Kong trong những bộ phim bom tấn Hollywood nặng kỹ xảo ngày nay, khán giả đã từng được thấy một phiên bản King Kong kinh điển từ năm 1976. Trong bộ phim này, quái vật Kong đã đem lòng si mê một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Tất nhiên là cô gái này thì không có chút tình cảm đôi lứa nào với một con quái vật cao như tòa nhà.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 17

Xuyên suốt bộ phim, Kong vừa phải chiến đấu chống lại sự tấn công của loài người, vừa nỗ lực bảo vệ cô gái mình yêu quý. Thế nhưng chỉ đến cuối phim, cô gái này mới nhận ra được sự quan tâm và tình yêu của Kong dành cho mình. Bộ phim khi ra mắt cũng đã khiến nhiều người quan ngại vì mối tình đặc biệt giữa người – quái vật, chưa kể còn có phân cảnh Kong đang định cởi đồ nữ chính ra cho một màn “ân ái” đặc biệt nào đó nhưng cô đã nhanh trí chạy thoát.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 18

Cho đến bây giờ, mặc dù King Kong là một bộ phim kinh điển với tình tiết được đánh giá cao, nhiều người vẫn không khỏi nhăn mặt khi nghĩ đến câu chuyện tình kỳ lạ giữa một cô gái nóng bỏng và một con vượn khổng lồ.

Howard the Duck khai phá một “mảng tối” của Vũ trụ Marvel

Cái tên cuối cùng trong danh sách thuộc về một nhân vật đặc biệt nhà Marvel – Howard the Duck (tựa Việt: Chú Vịt Howard). Howard là một sinh vật ngoài hành tinh (nhưng trông rất giống con vịt) vô tình lạc đến Trái Đất, sau đó gặp Beverly – một cô gái trẻ đã dắt anh về nhà.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 19

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 20

Những hình ảnh xem xong chỉ muốn quên đi ngay lập tức

Cảnh phim sau đó khiến nhiều khán giả kinh hồn bạt vía: Cô gái Beverly nọ bắt đầu cởi dần quần áo, để lộ thân hình nóng giãy và mời gọi một con vịt lên giường với mình. Cả hai bắt đầu tâm sự và thậm chí còn đặt lên môi nhau cái hôn nồng cháy (nhưng trái tim khán giả thì lạnh toát), trước khi bị phá đám bởi các nhân vật khác.

Những chuyện tình kỳ dị nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng? - Hình 21

Nhân vật này xuất hiện lại trong loạt phim Guardians of the Galaxy nhưng trông tởm hơn nhiều

Phân đoạn này được nhiều người miêu tả là rất “thú tính”, nếu không nói là đáng sợ. Mãi về sau trong bộ phim Guardians of the Galaxy, khán giả lại được gặp lại nhân vật này nhưng trông đã có phần nhàu nhĩ hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nóng mắt với dàn “buffet trai đẹp” của phim Emily Ở Paris, Lily Collins đúng là số hưởng quá rồi!01:52Là fan phim kinh dị, bạn nhất định phải xem những bộ phim kinh dị đến từ xứ sở bạch dương này02:02Sởn tóc gáy với bom tấn kinh dị Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly: “Cua gấp” liên tục, xem xong đố dám yêu đương nhăng nhít!01:07Lịch chiếu của Marvel bị đảo lộn tùng phèo, sức nóng vũ trụ điện ảnh đang nắm trùm thế giới có "rớt đài" trong lương lai?04:0110 chiến dịch quảng bá phim lạ lẫm02:51'Thánh lầy Deadpool' Ryan Reynolds trở lại với nhiệm vụ 'cứu game' hài hước trong 'Free guy'02:34Gia Đình Addams 2 hứa hẹn vẫn đáng sợ nhưng rất hài hước00:52Phạm Băng Băng lên hình ít ỏi vẫn "quý-sờ-tộc" phát ngất ở trailer The 355, sau 2 năm vắng mặt mấy cưng nhớ chị chưa?02:3115 năm sau Brokeback Mountain: Nữ phụ đam mỹ bị đồn là "vợ Shakespeare đầu thai", chàng Joker đột ngột ra đi khiến khán giả mãi nuối tiếc02:53Dù chưa chiếu nhưng phim hoạt hình này được đánh giá là ứng viên cho giải Oscar sắp tới02:20‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động02:27Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh02:25Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’02:17Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại02:33“Downton Abbey” - Câu chuyện hấp dẫn quý tộc nước Anh02:25Những thông điệp sâu sắc, cảm động trong phim hoạt hình 'Turu: Gà Tây Mê Quẩy'02:07The Clearing - Phim xác sống hấp dẫn, kịch tính và cảm xúc tới phút cuối cùng01:56Lọ Lem, Mộc Lan và loạt phim hoạt hình kinh điển chứa đầy trò đùa “đen tối”, hóa ra tâm hồn chúng ta bị "đục khoét" từ lâu?02:16Phim về Mark Zuckerberg sẽ có phần hậu truyện?02:31Hậu trường cảnh hành động của Tom Cruise02:31Bóng ma dinh thự trở lại với series ‘The Haunting of Bly Manor’02:43Vì sao 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The Craft'?02:36Người Dơi kéo một loạt bom tấn khác tránh dịch sang tận 2022, coi bộ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài!02:34Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới01:45Quái Vật Săn Đêm: Phim "ít tiền" mạnh kỹ xảo nhưng yếu nội dung, được nữ chính cân tất ngầu đét thôi rồi luôn!02:36Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?02:04'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood02:24Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 03:16Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 02:43Những bộ phim quái vật không gian từng gây sốt màn ảnh rộng!02:03

Tiêu điểm

Những loạt phim kinh dị hấp dẫn sẵn sàng ra rạp mùa Halloween
11:53:20 18/10/2020
Quái vật săn đêm - phim viễn tưởng đặc sắc của điện ảnh Nga đương đại
16:45:23 18/10/2020
Mê như điếu đổ 9 phim thời trang Hollywood: Emily Ở Paris đã là gì so với tuyệt tác kinh điển 59 tuổi
07:26:20 19/10/2020
8 phim hậu truyện có chất lượng tốt hơn phần trước dù giảm ngân sách
11:06:41 19/10/2020
Bi kịch của những nhân vật phản diện nổi tiếng
12:27:09 19/10/2020
‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?
10:58:27 19/10/2020
Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 
16:54:40 18/10/2020
Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 
16:50:15 18/10/2020
Loạt cảnh nóng khiến diễn viên Hollywood hết hồn: Ám ảnh từ chiếc tất hồng hào đến "màn mây mưa" đầy đau đớn trên núi tiền
07:45:04 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Tuổi trung niên của các nam thần nổi danh Đài Loan
06:47:48 20/10/2020
Khi bão tan, nỗi đau gói kín trong sâu thẳm Thủy Tiên sẽ được vỗ về
07:42:09 20/10/2020
Chuyện Mai Phương Thuý dự sự kiện: Lần nào cùng khiến dân tình hồi hộp nín thở vì vòng 1 khủng và "hiểm hóc" nhất nhì Vbiz
07:17:49 20/10/2020
Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'
07:10:12 20/10/2020
Người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng đến Quảng Bình cứu trợ
06:57:11 20/10/2020
Thời trang sành điệu của Karik và dàn sao nam
07:01:35 20/10/2020
Cười không ngậm được miệng với những món quà "troll" đỉnh cao mà các đức ông chồng dành tặng cho vợ trong ngày 20/10
07:07:18 20/10/2020
SUV hạng sang BMW X5 cũ rao bán giá chỉ ngang Kia Morning
07:19:31 20/10/2020
Mẩu truyện trong sách lớp 1 gây tranh cãi: Bé sốt nhưng cô y tá tiêm thì thiêm thiếp, đến khi mẹ hôn lại khỏi bệnh?
07:15:12 20/10/2020
Chân dung gã thanh niên máu lạnh thiêu sống cụ bà để cướp tiền
07:56:09 20/10/2020

Tin mới nhất

‘The Trial of Chicago 7’ - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam

17:38:26 17/10/2020
Bộ phim chính kịch, lịch sử với yếu tố giật gân của đạo diễn Aaron Sorkin tái hiện trên màn ảnh trang lịch sử rối ren của nước Mỹ hồi thập niên 1960.

Trái tim phụ nữ: Sarp chưa chết, sống giàu sang nhưng không tìm vợ con Bahar?

16:10:03 17/10/2020
Tin Sarp chết luôn là nỗi buồn day dứt với Bahar, nhưng ở những phân cảnh mới nhất anh lại đang sinh sống trong căn biệt thự siêu giàu có cùng vợ mới.

'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood

14:28:24 17/10/2020
 Từng được kỳ vọng là bom tấn của mùa hè, con đường ra rạp của Wonder Woman 1984 lại hết sức lận đận khi liên tục bị hoãn lịch chiếu từ ngày 5/6 đến ngày 14/ 8, sau đó lại sang ngày 2/10 và bây giờ là Giáng sinh.

5 cảnh nóng "xốn mắt" nhất màn ảnh: Thiếu sao được Sắc Giới của Thang Duy - màn kết liễu sự nghiệp đang đà rực rỡ

12:55:25 17/10/2020
Nhắc đến 5 cảnh nóng kích thích nhất màn ảnh rộng, không thể không kể đến Sắc Giới của Thang Duy và màn một đấu hai trong Thú Tính (Wild Things).

Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?

11:05:33 17/10/2020
Sự biến đổi khí hậu dẫn đến lũ lụt, thiên tai là một chủ đề môi trường nóng cần được quan tâm, thế nhưng lại khó xuất hiện đúng trên màn ảnh.

Đằng sau những tình tiết tưởng như vô lý ở các phim bom tấn

10:29:18 17/10/2020
Nhiều cảnh phim tưởng như vô lý nhưng lại là tình tiết được đạo diễn dày công cài cắm thông điệp.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm?

08:00:27 17/10/2020
Khán giả bày tỏ thái độ yêu - ghét khác nhau đối với Emily In Paris, vậy đâu mới là phe đúng?

Quái Vật Săn Đêm: Phim "ít tiền" mạnh kỹ xảo nhưng yếu nội dung, được nữ chính cân tất ngầu đét thôi rồi luôn!

07:50:21 17/10/2020
Bộ phim Quái Vật Săn Đêm đến từ nước Nga là một tác phẩm kinh dị - khoa học viễn tưởng lạ lùng vừa mới ra rạp.

Tay Đấm Mỹ: Những màn đo ván trên sàn đấu mãn nhãn, kịch tính và khốc liệt

21:50:10 16/10/2020
Gây ấn tượng bởi những cảnh đánh đấm mãn nhãn và đầy chân thực, Tay Đấm Mỹ (Tựa gốc: American Fighter) chính là một tác phẩm về những tay đấm mà mọt phim hành động không thể bỏ qua trong tháng 10 này.

6 đại mỹ nhân từng hóa thân phù thủy trên màn ảnh rộng

17:07:05 16/10/2020
Chị đẹp Anne Hathaway sắp tới đây sẽ là mỹ nữ tiếp theo hóa thân thành phù thủy, hứa hẹn đánh cắp biết bao trái tim khán giả. Công chúa Hathaway nay chính thức nhập hội với những tượng đài nhan sắc như Charlize Ther...

Tương lai series phim nhà ma ‘The Haunting’

15:45:59 16/10/2020
Nhà sản xuất chùm phim nhà ma The Haunting of Hill House và The Haunting of Bly Manor ấp ủ những dự định độc đáo cho mùa thứ ba.

10 bộ phim chất lượng từng bị công chúng thờ ơ

15:43:18 16/10/2020
The Shawshank Redemption, The Insider hay Children of Men là các tác phẩm điện ảnh được giới phê bình đánh giá cao, nhưng không thể thu hút số đông công chúng ra rạp.

Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại

09:52:51 16/10/2020
Kể cả những khán giả cứng cũng sẽ bị những tác phẩm kinh dị này bóp nghẹt cảm xúc theo nhiều cách khác nhau. 

Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới

07:43:16 16/10/2020
Bộ phim mới của Anne Hathaway làm khán giả kinh hồn bạt vía với tạo hình mụ phù thủy ghê rợn cùng nụ cười rộng tới mang tai.

Ngồi kể tội Emily Ở Paris: Đã giật bồ bạn còn “tòm tem” em trai chưa 18, chưa bị đánh ghen là may!

07:40:11 16/10/2020
Bộ phim Emily Ở Paris tuy nổi tiếng nhưng lại có nữ chính không thể mê nổi: là tiểu tam lại ích kỷ, kém duyên hết phần người khác

Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’

15:51:51 15/10/2020
Monster Hunter là bộ phim dựa trên trò chơi cùng tên có Milla Jovovich thủ vai chính và do chồng cô - Paul W.S. Anderson - làm đạo diễn.

Selena Gomez đóng phim kinh dị

15:47:50 15/10/2020
Tác phẩm kinh dị Dollhouse lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.

Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon

15:41:18 15/10/2020
Joaquin Phoenix hóa thân thành Hoàng đế Napoléon

Homelander - Siêu Nhân bản lỗi hay ác nhân hoàn hảo của nước Mỹ?

15:35:33 15/10/2020
Series The Boys ra đời vào thời kỳ vàng son của thể loại phim siêu anh hùng, nhưng đồng thời là quãng thời gian tình hình chính trị - xã hội của nước Mỹ trở nên rối ren hơn bao giờ hết.

Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh

15:22:22 15/10/2020
Các tác phẩm điện ảnh về những người làm công tác cứu hộ luôn lấy đi nước mắt của khán giả vì tính hiện thực khốc liệt khi ở giữa ranh giới sự sống và cái chết.

Leonardo DiCaprio đóng phim cùng Jennifer Lawrence

15:20:24 15/10/2020
Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence là hai trong số những cái tên hạng A sẽ góp mặt trong tác phẩm Don’t Look Up của nhà làm phim Adam McKay.

‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động

15:06:48 15/10/2020
Khi tài tử gạo cội không còn đủ sức mang đến những pha cận chiến đẹp mắt, Honest Thief tập trung vào màn đấu trí cân não giữa tay trộm hoàn lương và hai mật vụ tha hóa.

Chọn Gal Gadot vào vai Cleopatra là bước lùi của Hollywood?

15:06:14 15/10/2020
Quyết định lựa chọn Gal Gadot vào vai nữ hoàng Cleopatra bị một bộ phận chuyên gia đánh giá như bước lùi của biểu hiện đa dạng sắc tộc trên màn ảnh tại Hollywood.

Sạn chất như núi, vì sao Emily Ở Paris vẫn hút lượt xem nườm nượp?

09:30:30 15/10/2020
Emily Ở Paris thu hút không ít khán giả, đặc biệt là phái nữ, mặc cho nhiều ý kiến chỉ trích về nội dung.

5 nhân vật phim kinh dị "sống không bằng chết": Xui nhất là chị đẹp kẹt trong vòng lặp thời gian vào đúng sinh nhật

08:04:39 15/10/2020
Đôi khi, cái chết trong phim kinh dị chưa chắc đã đáng sợ bằng việc tự tay bắn chết con trai hay mắc kẹt trong vòng lặp thời gian không lối thoát.

Emily Ở Paris: Giấc mộng Paris phù phiếm đầy hoang đường tiếp tục được thổi phồng, bạn cần gì "mang não" khi xem?

07:36:21 15/10/2020
Emily Ở Paris mở ra một cuộc sống lộng lẫy, mộng mơ và quá dễ dàng cho mỗi cô gái. Tại sao không thử gác qua một bên những đòi hỏi về một bộ phim logic, gai góc hay trần trụi và đón nhận Emily In Paris như một tác phẩm chỉ để giải trí đ...

Gia Đình Addams 2 hứa hẹn vẫn đáng sợ nhưng rất hài hước

17:41:52 14/10/2020
Mới đây, trailer đầu tiên của bộ phim vừa trình làng, khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Dù chưa chiếu nhưng phim hoạt hình này được đánh giá là ứng viên cho giải Oscar sắp tới

17:37:56 14/10/2020
Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày khởi chiếu tại Việt Nam, Soul (tựa Việt: Cuộc Sống Nhiệm Màu) vẫn thu về vô số lời khen có cách từ giới phê bình và được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Oscar năm nay.

Phim ‘Max Điên’ mới khó thành công?

17:26:27 14/10/2020
Dự án tiếp theo của Mad Max là phần tiền truyện về nhân vật Furiosa thời trẻ. Phim dự kiến có sự tham gia của Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth.

Vì sao 'ông hoàng kinh dị' Blumhouse chọn làm phần hậu truyện của 'The Craft'?

16:01:30 14/10/2020
Cái tên Jason Blum chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích dòng phim kinh dị. Ông chủ của Blumhouse là người đứng sau những thương hiệu tên tuổi như Insidious, Paranormal Activity, The Purge, Split (201...

Phim ‘The Others’ của Nicole Kidman được làm lại

11:07:16 14/10/2020
The Others, bộ phim ly kỳ, rùng rợn sản xuất năm 2001 của đạo diễn Chile Alejandro Amenábar với sự góp mặt của Nicole Kidman sẽ được Hollywood làm lại.

Loạt phim 'xXx' của Vin Diesel bị kiện

11:03:04 14/10/2020
Mâu thuẫn giữa các nhà đầu tư xung quanh thỏa thuận bản quyền loạt phim xXx khiến tương lai phần thứ 4 của thương hiệu trở nên mù mờ.

Là fan phim kinh dị, bạn nhất định phải xem những bộ phim kinh dị đến từ xứ sở bạch dương này

10:46:30 14/10/2020
Khi nói đến phim ảnh đặc biệt là dòng phim kinh dị, người ta thường nhắc ngay về những tác phẩm đình đám của Hollywood nhưng ít ai biết được rằng ở xứ sở bạch dương cũng có các bộ phim đặc sắc, gây ấn tượng với khán giả. Cùng điểm qua n...

10 mẹo diễn xuất của các ngôi sao điện ảnh

12:09:47 13/10/2020
Để lột tả nhân vật của mình một cách mượt mà nhất, Tom Cruise, Hugh Jackman hay Jared Leto có những phương pháp độc đáo, khác người.

Adam Sandler muốn xây dựng vũ trụ điện ảnh

12:01:16 13/10/2020
Danh hài Adam Sandler muốn quy tụ các nhân vật tiêu biểu từ những bộ phim từng tham gia vào Sandlerverse.

Có thể bạn quan tâm

Khử trùng Việt Nam (VFG) công bố lợi nhuận tăng mạnh trong quý III/2020 sau khi PAN Group (PAN) chào mua công khai

Kinh tế

08:11:14 20/10/2020
Công ty cổ phần Khử trùng Việt Nam (Mã chứng khoán: VFG – sàn HOSE) thông báo kết quả kinh doanh quý III/2020.

LaMode 2020: Mãn nhãn với show thời trang lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng của Amser

Thời trang

08:10:53 20/10/2020
Cứ ngỡ BST thời trang nổi tiếng nào nhưng đây là show diễn được dàn dựng hoàn toàn bởi CLB LaMode (THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam). Những thiết kế và màn trình diễn ấn tượng của Ams-ers tại LaMode 2020 - Dương Vĩ đã đưa người xem đi từ ...

Ford Escape vượt mức khí thải cho phép tại châu Âu

Ôtô

08:10:26 20/10/2020
Với việc biến thể Escape plug-in hybrid tại châu Âu không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới, hãng xe Mỹ buộc phải mua lại định mức phát thải từ nhà xuất khác.

Nguồn cơn khiến châu Á điêu đứng vì lũ lụt

Thế giới

08:10:25 20/10/2020
Sau những trận lũ hồi tháng 6 và 7, Nobiron, góa phụ 54 tuổi sống gần sông Brahmaputra ở phía bắc Bangladesh, cho biết bà chẳng còn gì.

Cẩm nang chọn rèm cửa từ A-Z bạn không thể bỏ qua

Sáng tạo

08:09:16 20/10/2020
Rèm cửa là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể của cả căn nhà.

Hương Giang: "Trời ơi, không ai đối xử với tôi như Ngọc Trinh hết"

Sao việt

08:09:03 20/10/2020
Không có CEO nhãn hàng nào đối xử với đại sứ thương hiệu như thế hết - Hương Giang chia sẻ.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò

Netizen

08:08:26 20/10/2020
Cô gái mang dòng máu lai Việt - Hàn, Sarah chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chàng người yêu điển trai và nhận được sự ngưỡng mộ, chúc phúc từ nhiều người.

Herrera đau MU, Dybala bất mãn Pirlo

Bóng đá thế giới

08:08:07 20/10/2020
Herrera đau MU, Dybala bất mãn bị Pirlo ngó lơ, Harry Kane được xúi rời Tottenham, lý do James Rodriguez đến Everton là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 20/10.

Siêu xe cổ Vanwall 1957 được tái sinh, chào bán 49,7 tỷ đồng

Siêu xe

08:05:42 20/10/2020
Xuất hiện từ năm 1957, Vanwall thường được coi là một trong những xe đua Công thức 1 quan trọng nhất từng được chế tạo ở Anh Quốc. Sau 62 năm sau, Vanwall đang bất ngờ quay trở lại và hồi sinh.

Viettel tràn trề cơ hội vô địch

Bóng đá việt nam

08:05:38 20/10/2020
Nhờ trận derby bóng đá TP HCM hòa 0-0, Viettel tận dụng cơ hội nới rộng cách biệt với đội nhì bảng lên thành 3 điểm khi đánh bại B.Bình Dương 1-0 trên sân nhà Hàng Đẫy

Kaity Nguyễn diện đồ kín bưng, để dàn mỹ nhân showbiz Việt chặt đẹp ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

Hậu trường phim

08:04:57 20/10/2020
Thảm đỏ Tiệc Trăng Máu quy tụ dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt.

Ba mẹ con em chồng đến ở nhờ không nói trước với tôi

Tâm sự

08:03:40 20/10/2020
Vợ chồng tôi cưới được 3 năm, có bé trai gần một tuổi rất đáng yêu.

Hyeri xuất hiện ở Record Of Youth tập 13 nhưng chả thèm ghé thăm Park Bo Gum, để fan Reply 1988 hóng dài cổ!

Phim châu á

08:01:26 20/10/2020
Hyeri đã có màn cameo chớp nhoáng ở Ký Sự Thanh Xuân tập 13 nhưng không hề tái ngộ Park Bo Gum như các fan Reply 1988 mong đợi.

Gợi ý chuẩn bị hộp cơm trưa văn phòng

Ẩm thực

07:57:23 20/10/2020
Nếu ngại ra ngoài ăn trưa vì trời mưa, bạn nên chuẩn bị cơm hộp. Dưới đây là những gợi ý cho hộp cơm trưa văn phòng bạn có thể tham khảo.

Xuất hiện cô Cám trong truyền thuyết, hết cướp bố mẹ lại giật luôn bồ chị gái ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 5

Phim việt

07:57:11 20/10/2020
Bi thương chảy thành dòng sông, Nhã Đan (Minh Trang) vừa bị mất vai thứ chính lại còn hưởng trọn combo bố ruột, em gái lẫn người yêu cũ chèn ép ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 5