Những chú vật nuôi “trái tính trái nết” nhưng rất được việc của Cloud Song VNG

Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi.

Không chỉ làm Gia Viên thêm nhộn nhịp, “những người bạn” vật nuôi đáng yêu còn giúp kết nối game thủ nhờ vào đặc tính này!

Vài ba chú chó nhỏ chạy lanh quanh trong sân vườn là hình ảnh hết sức thân thuộc của các nông trại ngoài đời. Còn với Gia Viên của Cloud Song VNG, không khí cũng nhộn nhịp không kém nhờ sự xuất hiện của những chú vật nuôi đáng yêu. Chính vì nét dễ thương này mà ngay sau khi có mặt tại Tiệm Vườn, vật nuôi đã được cộng đồng game thủ để ý và không tiếc vật phẩm để “tậu” ngay vài em.

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 1

Mặc dù không thể cùng người chơi tham gia vào các trận chiến cam go để bảo vệ hòa bình nhưng những chú vật nuôi nhỏ bé này lại mang đến sự thú vị và vui vẻ cho Gia Viên. Mỗi vật nuôi mang trong mình những chỉ số nhất định, ví dụ như tăng HP, Tấn công hay thuộc tính hình Pet. Như vậy, không chỉ có người chơi mà ngay cả Pet cũng sẽ được tăng một vài chỉ số nhất định khi Skywalker sở hữu thêm các “bé” này.

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 2

Dàn vật nuôi trong Cloud Song VNG gồm 7 “chú nhóc” Rồng và Thỏ xinh xắn

Trong đó, Little Star Dragon – Rồng Sao Nhỏ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Đây cũng là vật nuôi duy nhất trong danh sách hiện tại có khả năng tăng Thuộc tính Hình Pet. Để đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất cho những “nhóc” Rồng và Thỏ này, Cloud Song VNG đã thiết kế thêm Nhà cho vật nuôi. Mỗi ngày người chơi có thể vào đây để tăng điểm thân mật hay thậm chí thu thập các loại vật nuôi có thể tăng lực chiến cho nhân vật thông qua Bộ sưu tập.

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 3

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ vui và êm đềm như vậy mãi, nhưng không! Các chú vật nuôi này cũng ham vui không kém gì đời thực khi sẵn sàng “bỏ nhà ra đi”. Nói vui vậy thôi chứ thực chất các chú đi làm nhiệm vụ Tầm Bảo để mang vật phẩm về cho chủ nhân. “Trước khi đi còn để lại giấy nhắn đàng hoàng mới cưng chứ” – một game thủ chia sẻ.

Video đang HOT

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 4

Đi làm nhiệm vụ đều không quên để lại thư báo tin

Được biết đây chính là điểm mới lạ của tính năng vật nuôi trong Cloud Song VNG. Bởi ở vùng đất Cloudia hiền hòa không xảy ra nạn trộm cướp nên những chú vật nuôi này được gia chủ cho đi Tầm Bảo mà không cần nằm nhà canh giữ. Thế nhưng không phải chủ nhân bảo đi là đi đâu. Mỗi lần làm nhiệm vụ Tầm Bảo, người chơi cần cho các “bé” ăn uống no say, đồng thời phải nhờ bạn bè trong Guild ghé thăm cho ăn thêm, đến khi có đủ sức lực thì các chú mới ngoan ngoãn đi làm nhiệm vụ. Hết nhiệm vụ ấy, lại quay trở về vạch xuất phát: cho ăn đủ thì mới đi Tầm Bảo tiếp.

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 5

Về đến tất nhiên sẽ kèm theo quà

Có vẻ hơi vất vả trong việc chăm sóc vật nuôi nhưng bù lại mỗi lần có khách ghé chơi Gia Viên (nhân tiện cho vật nuôi ăn) là mọi người lại có cơ hội cùng nhau ngồi trên thú cưỡi vừa dạo quanh tham quan vừa tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.

Thông qua vài chi tiết nhỏ ấy cũng đủ thấy cuộc sống ở vùng đất pháp thuật Cloud Song VNG vui nhộn, hài hước và đáng yêu thế nào rồi. Đặc biệt là khi tính năng Gia Viên ra đời, game thủ còn thể hiện sự sáng tạo của mình. Ví như sự kiện Cá Ngựa Gia Viên do chính game thủ Guild Cloud Family tổ chức: tận dụng những ô đất trồng trọt để làm đường đi, sau đó tung xúc xắc để chơi, ai chạm đến ô cuối cùng sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Hoặc một game thủ khác đã mách nước cho các anh em cách cưa đổ crush nhanh nhất chính là tặng nàng một vườn hoa hồng rực đỏ.

Những chú vật nuôi trái tính trái nết nhưng rất được việc của Cloud Song VNG - Hình 6

Giữa bộn bề cuộc sống, người chơi Cloud Song VNG lại có thêm một góc thư giãn nhỏ trong chính tựa game mình gắn bó. Ở đó tạm gác lại những trận PK căng thẳng, những cuộc chiến cam gó cùng các Boss hay những trận đối đầu không hồi kết, họ hóa thân thành những anh chàng, cô nàng nông dân: trồng rau, câu cá, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng thạch, thu hoạch gỗ, xây xưởng sản xuất… Kể ra nhiều vậy nhưng các hoạt động trong tính năng Gia Viên không hề mất nhiều thời gian bởi đã được hệ thống hỗ trợ. Người chơi chỉ cần đóng vai ông/bà chủ quan sát và quản lý các tác vụ hằng ngày ở Gia Viên mà thôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cuộc sống vui thú, thanh nhàn, đừng quên Gia Viên của Cloud Song VNG luôn chờ đón!

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho “lên sóng”

Kể từ khi tính năng Chuyển Hệ được ra mắt cùng phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên vào ngày 25/11, cộng đồng Cloud Song VNG đã xôn xao bàn nhau về việc nên chuyển qua Class nào để trải nghiệm

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Kể từ khi tính năng Chuyển Hệ được ra mắt cùng phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên vào ngày 25/11, cộng đồng Cloud Song VNG đã xôn xao bàn nhau về việc nên chuyển qua Class nào để trải nghiệm. Bởi lẽ không phải người chơi game nhập vai nào cũng có cơ hội được chuyển đổi Nghề nghiệp tự do như Cloud Song VNG. Bên cạnh đó, người chơi còn được hỗ trợ giữ nguyên các chỉ số nhân vật và được một lần chuyển đổi kỹ năng để phù hợp với Class mới. Nhờ vậy mà cuộc chơi của các Skywalker trở nên thú vị hơn, nhân vật của họ mạnh mẽ, chiến đấu hào hứng hơn. Cục diện Class trong Cloud Song VNG cũng sẽ chứng kiến vô số thay đổi lớn trong phiên bản này, đặc biệt hệ thống kỹ năng và điểm Tiềm Năng của nhân vật.

Những thay đổi lớn trong hệ thống kỹ năng của nhân vật

Dựa trên vô số phản hồi từ những game thủ tâm huyết với trò chơi, Nhà phát hành đã thực hiện điều chỉnh kỹ năng của 4 lớp nhân vật gồm: Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ. Những thay đổi này không chỉ tác động đến kỹ thuật và kinh nghiệm mà các Skywalker đã có được trong hơn 3 tháng chinh chiến, mà giúp họ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật mình điều khiển một cách hiệu quả, dễ dàng hơn.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 1

Đầu tiên là Thiện Xạ - các cung thủ chuyên khống chế trong Cloud Song VNG - vốn nổi tiếng là "máu giấy" nhưng nguồn sát thương cao của họ thì không thể xem thường. Phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên sẽ giúp người chơi lớp nhân vật này linh hoạt hơn hẳn khi kỹ năng quan trọng Vạn Tên Cùng Bắn nay đã cho phép di chuyển. Bù lại, hiệu quả của Xuyên Mây-Tiến Cấp được điều chỉnh giảm nhẹ, đồng thời sát thương của Vạn Tên Cùng Bắn được dồn về cuối đòi hỏi game thủ phải biết chọn vị trí trước khi kích hoạt kỹ năng. Các hiệu ứng khống chế tổng thể của Thiện Xạ cũng có một số chỉnh sửa nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên khả năng độc quyền "bách phát bách trúng" từ xa của họ.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 2

Ảnh Vũ, lớp nhân vật sát thủ với khả năng AOE khá khủng cũng được nâng cấp khả năng sinh tồn thông qua việc tiếp tục ẩn hình khi Lăn Tròn và Phân Thân Hóa Ảnh. Ở phiên bản này, thời gian hồi chiêu của Phân Thân Hóa Ảnh gia tăng, buộc các chiến binh Ảnh Vũ phải chú ý tìm đúng thời cơ trước khi lao vào đội hình địch. Vì thế cũng đòi hỏi sự chuẩn xác của người điều khiển, thay vì lăn xả vào địch rồi đào thoát nếu nhỡ hụt chiêu như trước. Cuối cùng, sát thương của Ảnh Vũ sẽ tăng lên không ít khi bộ kỹ năng Quạt Đao đem lại điểm liên kích.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 3

Các Kiếm Sĩ - dù là Thủ Hộ hay Cuồng Sư - cũng có thể ăn mừng khi nhận một loạt buff trong phiên bản mới. Thuận Phách Trảm-Tiến Cấp, Kiếm Thánh Thiên Phạt đều được điều chỉnh để đem lại sát thương cao hơn và hiệu ứng buff tốt hơn. Trong khi kỹ năng Tiếng Gầm Anh Dũng của Thủ Hộ không chỉ thêm sát thương mà còn giúp giảm mạnh sát thương mà đồng đội phải chịu. Thay đổi này giúp Kiếm Sĩ có vai trò quan trọng hơn rất nhiều trong các trận đánh lớn - nơi mà Ảnh Vũ được dự đoán sẽ tha hồ tung các độc chiêu của mình vào đám đông sau khi được nâng cấp.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 4

Cuối cùng, Thuật Sĩ tiếp tục vững vàng trên ngôi vị "trùm" hỗ trợ của game khi Cầu Nguyện Thần Thánh hồi máu được cho nhiều mục tiêu hơn. Chưa hết, lớp nhân vật này còn được thêm khả năng gây sát thương khi Khiên Thánh Thiên Sứ có thể được dùng nhiều lần hơn, đồng thời phát nổ để gây sát thương mỗi khi biến mất. Đặc biệt, khả năng hồi máu của Thuật Sĩ càng mạnh thì vụ nổ càng gây sát thương khủng nên đây là cách buff "một hòn đá ném hai con chim" mà Thuật Sĩ đang cần.

Ngoài các thay đổi trên, một số chỉnh sửa nhỏ hơn cũng được đưa ra cho các kỹ năng của Pet Hỏa Vũ (Liệt Diệm Hỏa Luân) và Kiếm Tâm (Kiếm Xoáy Gió Táp) nhằm giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này giúp game thủ có thêm lựa chọn khi build đội hình Pet trước những đối thủ có thế mạnh khống chế.

Điểm Tiềm Năng: Khám phá sức mạnh nội tại của mỗi Class

Mỗi khi lên cấp, game thủ Cloud Song VNG sẽ nhận được các điểm Tiềm Năng vào Sức Mạnh, Trí Lực, Thể Chất và Sức Bền. Với mục tiêu tăng cường sự khác biệt giữa các lớp nhân vật và đem lại cho game thủ cảm nhận rõ rệt hơn về sức mạnh của Class đang chơi, Cloud Song VNG đã thực hiện cân bằng lại các chỉ số này.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 5

Cụ thể, Sức Mạnh nay đem lại thêm tấn công vật lý, Trí Lực cho nhiều tấn công phép thuật và trúng đích, Thể Chất tăng nhiều HP hơn, còn Sức Bền bổ sung phòng thủ phép thuật. Phòng thủ vật lý không thay đổi trong đợt đều chỉnh này nhưng có lẽ đây là điều hợp lý bởi xưa nay, PvP không hẳn là "đất" để các Cung Thủ phô diễn triệt để khả năng của mình.

Thay đổi của điểm Tiềm Năng kết hợp cùng những điều chỉnh kỹ năng bên trên khiến vai trò của các Class trong Cloud Song VNG càng rạch ròi hơn. Sát Thủ Ảnh Vũ có sức uy hiếp cao hơn trước các nhân vật thấp máu, khiến vai trò của tanker Thủ Hộ càng trở nên cần thiết. Với mối liên hệ chặt chẽ giữa các lớp nhân vật, sự thay đổi về kỹ năng Class cũng như điểm Tiềm Năng như vậy, game thủ sẽ cần thời gian để điều chỉnh lại chiến thuật PvP, PK của mình mỗi khi chinh chiến.

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho lên sóng - Hình 6

Có thể nói rằng, việc điều chỉnh kỹ năng Class chính là bước đi quan trọng để tiến tới mục tiêu cân bằng mối tương quan giữa các Class, khắc họa thêm sự đặc sắc cũng như quan trọng của mỗi nhân vật trong thế giới Cloud Song VNG. Ở đó, ai cũng sở hữu sức mạnh, ưu điểm riêng, chỉ cần chuyên tâm rèn luyện thì đều có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022
Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)
12:56:51 26/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng
10:58:58 26/01/2022
Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou
16:16:04 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn
09:32:01 27/01/2022
Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022
19:03:57 26/01/2022
MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)
21:58:40 26/01/2022
Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài
09:28:43 27/01/2022
Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có
22:49:20 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt

16:18:36 27/01/2022
Riot từng rất tự hào với hệ thống chống hack của Valorant, thế nhưng vào thời điểm mới ra mắt, Riot Games treo thưởng tới 2,3 tỷ đồng cho ai bẻ khóa được hệ thống chống hack của Valorant

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

09:22:05 27/01/2022
Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

15:33:17 25/01/2022
Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc đầu tư ban đầu

Huyền thoại Flash gây sốc rời đội, nhớ lại lần mâu thuẫn tới mức lao vào chửi nhau và nghi vấn drama dàn dựng

15:28:33 25/01/2022
Như vậy là Gấu đã chính thức rời Team Flash. Đây là một bước đi được hiểu là để trẻ hóa đội hình của Team Flash và mang lại làn gió mới, sức sống mới cho đế chế thành công bậc nhất của Liên Quân Việt Nam

Gái xinh làng game rộn ràng nhuộm sắc Tết tràn ngập Facebook

15:26:43 25/01/2022
Tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần chỉ còn cách chúng ta tròn một tuần nữa. Thời gian này, người người, nhà nhà đang chạy đua với những deadline cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều dự định mới mẻ

PUBG Mobile VN tung MV âm nhạc với thông điệp 'mở lời' đầy ý nghĩa

15:21:35 25/01/2022
Mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, MV ca nhạc Một Điều Chưa Nói sẽ là món quà ý nghĩa mà PUBG Mobile gửi đến game thủ dịp tết này

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ

09:04:27 25/01/2022
Theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31

Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon?

09:01:47 25/01/2022
Mới đây trên các cổng game lớn của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh về một tựa game mới do Tencent đứng đằng sau. Vừa qua trên các cổng game lớn tại thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một cái tên mới (tạm dịch: Roco Kingdom)

Game kiếm hiệp 7 môn phái, 14 nhân vật - Võ Giới Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode

08:59:52 25/01/2022
Đúng 10h sáng, Võ Giới Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải game và nhập những mã giftcode giá trị để dễ dàng hành tẩu giang hồ

'Đọ' trang phục Sứ Thanh Hoa của dàn bóng hồng LPL, ai là người đẹp nhất?

22:53:40 24/01/2022
Trong trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa mới của nhà Riot, các MC, caster xinh đẹp của LPL cùng hội ngộ để chào đón sự kiện này với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc

PUBG tăng gần 500% lượng người chơi khi trở thành game miễn phí, nhất là khu vực Đông Nam Á

22:51:53 24/01/2022
Hãng game Krafton mới đây cho hay về dữ liệu thu thập được sau khi PUBG được phát hành dưới dạng miễn phí từ ngày 12/1. Game cung cấp miễn phí trên tất cả các nền tảng bao gồm PC và console cho tất cả người dùng trên toàn thế giới

Chủ các clan tại Badlanders tha thiết mong NPH Viettel Media mở rộng số lượng thành viên

22:51:49 24/01/2022
Vì Badlanders quá cuốn, thích hợp để chơi đồng đội, do dậy, đại diện các clan kỳ vọng rằng, thay vì giới hạn 20 thành viên như hiện tại, số lượng có thể tăng lên 50 - 70 người

Những tựa game online siêu hài hước, mang tính kết nối cao, đáng để các game thủ mở đầu năm mới mà không lo về giá (p1)

09:50:40 24/01/2022
Đây xứng đáng là những tựa game để chúng ta có thể mở hàng cho năm mới đấy. Đầu năm mới, không khí tươi vui luôn ngập tràn khắp trên mọi ngóc ngách của đường phố

7 class, 14 hệ nhân vật, chuyển phái tự do: Đẳng cấp của gMO tuyệt đỉnh kiếm hiệp ra mắt ngày mai 24/1

09:40:58 24/01/2022
Chưa cần đồ họa, chưa cần gameplay, chỉ cần nghe đến số lượng 7 phái - 14 hệ nhân vật là đã là quá đủ để cộng đồng dừng lại ở cái tên Võ Giới Mobile

Có thể bạn quan tâm

Acer ra mắt laptop gaming Nitro 5 Tiger 

Đồ 2-tek

21:40:18 27/01/2022
Nitro 5 Tiger trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 12 đầu tiên, giá mở bán từ 27,99 triệu đồng

Vụ Đội trưởng quản lý thị trường "vòi vĩnh": Không khởi tố hình sự

Pháp luật

21:40:12 27/01/2022
Cơ quan chức năng xác định, hành vi của ông Nguyễn Văn Danh không đủ yếu tố cấu thành tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo xúc động bay thẳng đi Huế dự tâm tang Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Netizen

21:40:07 27/01/2022
Có mặt tại Cổ tự Từ Hiếu, bà Diệp Thảo ăn mặc trang trọng, không giấu được sự xúc động và lòng biết ơn khi hay tin thiền sư Thích Nhất Hạnh qua đời

Red Velvet - BLACKPINK tạo nên "tiên cảnh" tại Gaon Music Awards: Tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop, cả dàn nữ thần đọ sắc lóa cả khung hình

Sao châu á

21:39:20 27/01/2022
Red Velvet - BLACKPINK theo đuổi phong cách khác nhau nhưng lại hòa hợp visual đến không ngờ

Công nghệ từ năm 1920 đang xung đột với 5G, đe dọa các chuyến bay 

Thế giới số

21:37:46 27/01/2022
Khả năng gây nhiễu của trụ phát 5G đang là mối lo ngại về an ninh hàng không. Nguyên nhân đến từ một thiết bị ra đời từ những năm 1920

25 tháng Chạp, làng hoa Tết lớn nhất Đà Nẵng tấp nập thương lái ra ra, vào vào

Đời sống

21:37:35 27/01/2022
Những ngày giáp Tết, làng hoa lớn nhất Đà Nẵng tấp nập thương lái tới mua, đưa hoa ra thị trường cung ứng dịp Tết

Lý do người mẫu ngoại cỡ nam chưa phổ biến

Thời trang

21:37:00 27/01/2022
Không giống nữ người mẫu ngoại cỡ, đàn ông có thân hình vượt chuẩn khó kiếm được hợp đồng làm việc và gặp vấn đề về size quần áo

Trend hẹn hò lệch cả chục tuổi hay gì: Vợ cũ Angelina Jolie yêu tình trẻ, giờ đến Brad Pitt có bạn gái ca sĩ kém tận 23 tuổi!

Sao âu mỹ

21:35:58 27/01/2022
Cả Hollywood đang rần rần trước tin Brad Pitt hẹn hò với nữ ca sĩ kém tận 23 tuổi, thậm chí cô nàng này còn đã có 1 người con riêng

Cơ hội cho ai mùa 3 khép lại: 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình

Show việt

21:00:27 27/01/2022
Sau 13 tập phát sóng, 15 ứng viên đã nhận được công việc trong chương trình Cơ hội cho ai mùa 3

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer: Hồng Đăng - Hồng Diễm "toang", Mạnh Trường - Phương Oanh quấn quýt

Hậu trường phim

20:59:38 27/01/2022
Rất rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022

FPT Play khiến fan MCU ngỡ ngàng vì stream “Venom: Đối Mặt Tử Thù” sớm ngoài sức tưởng tượng

Phim âu mỹ

20:48:22 27/01/2022
Bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù khiến người hâm mộ MARVEL tại Việt Nam ngơ ngác đến bật ngửa khi công chiếu online trên FPT Play song song với nhiều cụm rạp

Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?

Phim châu á

20:31:10 27/01/2022
Triệu Lộ Tư bị so sánh với búp bê ma Annabelle vì biểu cảm kì lạ