Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong ‘Lừa em, cưng tiêu rồi’

Tập mới của “Lừa em, cưng tiêu rồi” mô tả bữa tối kịch tích, với những hành động mang đậm chất dằn mặt giữa chính thất Kang Yeo Yoo và nhân tình của ông chồng.

Trailer phim

Là bộ K-drama ấn tượng nửa cuối năm 2020, từ những tập đầu ra mắt, Lừa em, cưng tiêu rồi đã gây khiến khán giả chú ý vì những tình tiết trần trụi của chuyện “ăn vụng” trong hôn nhân. Trái ngược với vẻ ngoài đứng đắn và những lời hoa mỹ về gia đình mà ông chồng quốc dân Han Woo Sung ( Go Joon ) luôn miệng nói với fan, anh ta thực chất là một tay sát gái có hạng, với loạt mánh khóe tinh vi hòng qua mắt người vợ Jang Yeo Joo ( Jo Yeo Jeong ).

Thật không may, Yeo Yoo là nữ tiểu thiết gia nhiều năm kinh nghiệm về “lĩnh vực” ngoại tình. Cô thông thuộc từng “đường quyền dối trá” của đám đàn ông lăng nhăng, cộng thêm được trời phú cho giác quan thứ 6 nhạy bén, nên đã nhanh chóng phát hiện chồng mình đang có quan hệ mờ ám với MC Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun). Không vội làm toáng lên để mất đi “chất sang” trên mình, cô ngay lập tức chuẩn một bữa tối thịnh soạn, mời tiểu tam đến tận nhà nhằm dằn mặt cặp đôi “ăn vụng”.

Phô trương thanh thế

Là người không bao giờ nấu cơm tối, sự xuất hiện của Yeo Yoo trong bếp ngay lập tức truyền đạt thông điệp “không xong rồi” đến Woo Sung.

Chưa hết, Yeo Yoo còn phô trương thanh thế với chồng mình khi bày la liệt 2 bộ dao to nhỏ trên bàn bếp khi chỉ cần chuẩn bị bữa ăn cho 3 người. Nhìn thấy vợ “dùng dao bầu chặt chim sẻ” thế này, ông chồng nào chẳng hãi hùng.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 1

Bộ đồ nghề “trấn áp tâm lý chồng” được Yeo Yoo bày trên bàn.

Giết gà dọa khỉ

Với một buổi tiệc dùng rượu vang đỏ, thông thường, các món ăn trên bàn sẽ từ thịt đỏ. Tuy nhiên, Yeo Yoo lại chọn một thực đơn bất thường, gồm món cá bơn hwareo-hoe (cá sống thái lát) và thịt vịt. Rõ ràng, đây không phải là lỗi của tổ đạo cụ mà là ẩn ý của Yeo Yoo.

Là nhà văn lắm câu nhiều chữ, Yeo Yoo không những muốn nhắn nhủ với Woo Sung rằng mình đã biết tất cả lời nói dối đầy mâu thuẫn của anh ta, mà còn muốn nhắc ả tiểu tam kia dù có ở trên trời hay dưới bể thì cô cũng “làm lông” được. Không ngần ngại băm thịt, chặt xương, lạng phi-lê cá trước mặt chồng, Yeo Yoo cũng ngầm gửi một lời cảnh cáo người chồng phản bội.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 2

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 3

Han Woo Sung xanh mặt nhìn vợ lạng phi-lê cá.

Tay dao miệng cười

Bản thân Yeo Yoo là một người phụ nữ lạnh lùng đến đáng sợ. Trước mặt các fan, cô không hề ngại nói ra lời yêu rợn gáy gửi chồng: “Nếu anh không muốn bị tìm thấy khi đã chết thì làm chồng cho tốt vào, em yêu anh”. Ấy thế mà Yeo Yoo tại tươi cười niềm nở với Woo Sung khi hắn vừa đi “ăn vụng về”.

Thực chất, đây là một màn “tiểu lý tàng đao” (miệng nhoẻn cười, tay giấu dao), báo hiệu một bữa tối giao hữu đầy kịch tính sau đó.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 4

Khi một người phụ nữ ít cười lại niềm nở thế này, hẳn là sẽ có chuyện.

Thả con tép bắt con tôm

Khi tiểu tam Baek Soo Jung đề nghị giúp đỡ chuyện bếp núc, Yeo Yoo từ chối và chủ động đề nghị chồng mình dẫn cô ả đi tham quan nhà cửa. Đã là người thân quen của gia đình thì chẳng cần phải đi xem nhà, đã đi xem nhà thì hẳn là chưa thân. Yeo Yoo lại còn đặc biệt dặn chồng hãy dẫn Baek Soo Jung đến xem qua phòng ngủ – không gian riêng tư của gia chủ mà không phải vị khách nào cũng được chào đón.

Chưa hết, trái với tâm lý lo lắng bình thường của phụ nữ, Yeo Yoo không ngần ngại để chồng mình tự do lựa chọn chỗ ngồi sát cạnh Soo Jung. Bản thân cô lại có ý ngồi khá xa cách trên bàn ăn.

Ở vị trí đối diện và lùi về sau, Yeo Yoo có thể quan sát rõ ràng từng cử chỉ của cả hai mà không bị cuốn vào cuộc nói chuyện trên bàn ăn. Hơn nữa, vì thừa biết tính người chồng “kỹ lưỡng” của mình rồi thế nào cũng sẽ chối bay biến chuyện ngoại tình, Yeo Yoo cho Soo Jung sự thoải mái để chính cô ả sẽ sơ hở mà tự bóc mẽ nhân tình của mình.

Những chiêu dằn mặt tiểu tam trong Lừa em, cưng tiêu rồi - Hình 5

Để chồng tự do chọn chỗ, Yeo Yoo cố ý lùi ra xa để quan sát chi tiết cặp đôi trước mặt.

“Mời cáo vào nhà, bà tiện tiếp đãi” có vẻ sẽ là một chiêu cao tay. Liệu câu chuyện gia đình của Yeo Yoo và Woo Sung sẽ diễn biến thế nào? Bạn đọc đón xem tập tiếp của Lừa em, cưng tiêu rồi (Cheat on me, if you can) tại mục Phim truyện của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy, phát sóng song song với Hàn Quốc từ 2/12. Bộ phim gồm 32 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Màn dằn mặt “sương sương” cả đôi ăn vụng trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

Bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! khiến cho hội chị em không ngớt bàn tán vì ẩn ý qua từng hành động, trong "bữa tối giao hữu" kịch tích giữa chính thất Kang Yeo Yoo và nhân tình của ông chồng quốc dân Woo Sung.

Là bộ K-drama gây ấn tượng nhất nửa cuối năm 2020, Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!, ngay trong những tập đầu ra mắt đã gây xôn xao hội chị em vì những tình tiết trần trụi của chuyện "ăn vụng" trong hôn nhân. Trái ngược với vẻ ngoài đứng đắn và những lời hoa mỹ về gia đình mà ông chồng quốc dân Han Woo Sung (Go Joon) luôn miệng nói với fan hâm mộ, anh ta thực chất là một tay sát gái có hạng, với hàng loạt các mánh khóe tinh vi hòng qua mắt người vợ Jang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong).

Màn dằn mặt sương sương cả đôi ăn vụng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 1

Thật không may, Yeo Yoo là nữ tiểu thiết gia nhiều năm kinh nghiệm về "lĩnh vực" ngoại tình. Cô rất thông thuộc từng "đường quyền dối trá" của đám đàn ông lăng nhăng, lại còn được trời phú cho giác quan thứ 6 cực nhạy nên đã nhanh chóng phát hiện ra chồng mình đang có quan hệ mờ ám với MC Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun). Không vội làm toáng lên để mất đi chất "sang" trên mình, cô ngay lập tức chuẩn một bữa tối thịnh soạn, mời Tuesday đến tận nhà, để dằn mặt luôn thể cả đôi "ăn vụng".

Phô trương thanh thế

Là người không bao giờ nấu cơm tối, sự xuất hiện của Yeo Yoo trong bếp ngay lập tức truyền đạt thông điệp "không xong rồi!" đến Woo Sung. Chưa hết, Yeo Yoo còn phô trương thanh thế với chồng mình khi bày la liệt 2 bộ dao to nhỏ các cỡ trên bàn bếp trong khi chỉ cần chuẩn bị bữa ăn cho 3 người. Nhìn thấy vợ "dùng dao bầu chặt chim sẻ" thế này, ông chồng nào mà không hãi hùng cơ chứ!

Màn dằn mặt sương sương cả đôi ăn vụng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 2

Bộ đồ nghề trấn áp tâm lý chồng của Yeo Yoo

Giết gà dọa khỉ

Đối với một buổi tiệc dùng vang đỏ, thông thường các món ăn trên bàn khi đi chung sẽ là những món thịt đỏ. Thế nhưng, Yeo Yoo lại chọn một thực đơn rất bất thường với món cá bơn hwareo-hoe (cá sống thái lát) và thịt vịt. Rõ ràng đây không hề là lỗi của tổ đạo cụ mà chính là ẩn ý của Yeo Yoo.

Là nhà văn lắm câu nhiều chữ, không những Yeo Yoo muốn nhắn nhủ với Woo Sung rằng mình đã biết tất cả những lời nói dối đầy mâu thuẫn của hắn ta, mà còn muốn nhắc ả tiểu tam kia dù có ở trên trời hay dưới bể thì cô cũng "làm lông" được cả thôi. Không ngần ngại băm thịt, chặt xương, lạng phi lê cá trước mặt chồng, Yeo Yoo cũng gửi một lời cảnh cáo về hậu quả mà người chồng phản bội phải gánh lấy vì chuyện ngoại tình của mình.

Tay dao miệng cười

Bản thân Yeo Yoo là một người phụ nữ lạnh lùng đến đáng sợ. Trước mặt các fan, cô không hề ngại nói ra lời yêu rợn gáy gửi chồng: "Nếu anh không muốn bị phát hiện ra khi đã chết thì làm chồng cho tốt vào. Em yêu anh!". Ấy thế mà Yeo Yoo tại tươi cười niềm nở với Woo Sung khi hắn vừa ăn vụng về. Thực chất đây là một màn "tiểu lý tàng đao" (miệng nhoẻn cười, tay giấu dao), báo hiệu một "bữa tối giao hữu" đầy kịch tính sau đó.

Màn dằn mặt sương sương cả đôi ăn vụng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 3

Khi một người phụ nữ ít cười lại niềm nở thế này, ắt là có chuyện

Thả con tép bắt con tôm

Khi ả tiểu tam Baek Soo Jung đề nghị giúp đỡ chuyện bếp núc, Yeo Yoo từ chối và chủ động đề nghị chồng mình dẫn cô ả đi tham quan nhà cửa. Đã là người thân quen của gia đình thì chẳng cần phải đi xem nhà, đã đi xem nhà thì ắt hẳn là chưa thân, thế mà Yeo Yoo lại còn đặc biệt dặn chồng hãy dẫn đến xem qua phòng ngủ - một không gian vô cùng riêng tư của gia chủ mà không phải vị khách nào cũng được chào đón. Chưa hết, trái với tâm lý lo lắng bình thường của phụ nữ, Yeo Yoo không ngần ngại để chồng mình tự do lựa chọn chỗ ngồi sát cạnh Soo Jung mà bản thân cô lại có ý ngồi khá xa cách trên bàn ăn.

Ở vị trí đối diện và lùi về sau, Yeo Yoo có thể quan sát được rõ ràng từng cử chỉ của cả hai mà không bị cuốn vào cuộc nói chuyện trên bàn ăn. Hơn nữa vì thừa biết tính người chồng "kỹ lưỡng" của mình rồi thế nào cũng sẽ chối bay biến chuyện ngoại tình, Yeo Yoo đưa cho Soo Jung sự thoải mái để chính cô ả sẽ sơ hở mà tự bóc mẽ nhân tình của mình.

Màn dằn mặt sương sương cả đôi ăn vụng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 4

Để chồng tự do chọn chỗ, Yeo Yoo cố ý lùi ra xa để quan sát chi tiết cặp đôi ăn vụng trước mặt

Trailer phim

"Mời cáo vào nhà, bà tiện tiếp đãi" có lẽ là một chiêu cao tay mà bất kỳ chính thất nào cũng nên phòng thân trước "đại dịch" Tuesday đang tràn lan. Liệu câu chuyện gia đình kiểu mẫu của Yeo Yoo và Woo Sung sẽ tiếp diễn như thế nào? Xem ngay Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! (Cheat On Me, If You Can) được phát sóng tại Việt Nam tại mục Phim truyện của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy, song song với Hàn Quốc kể từ ngày 2/12/2020. Bộ phim gồm 32 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:273 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20Những pha đổi mặt khiến người xem choáng váng trên màn ảnh Hoa ngữ năm 202002:14

Tiêu điểm

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư
23:04:07 17/01/2021
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12
07:52:55 18/01/2021
'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo
22:49:45 18/01/2021
Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?
15:29:41 18/01/2021
Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước
15:20:28 18/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"
10:08:18 19/01/2021
'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào
22:30:08 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết
16:40:16 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021

Tin mới nhất

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới

22:16:20 19/01/2021
Ngoài Lee Jong Suk, bộ 3 Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun cũng đã nhận được lời mời tham gia dự án Decibel.

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung

22:10:30 19/01/2021
Những hình ảnh của Kim Bum trong bộ phim mới Law School khiến cư dân mạng phải xôn xao.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!

09:56:14 19/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là bộ phim ngôn tình đáng để các mọt phim Hoa ngữ mong chờ dịp đầu năm 2021.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'

12:53:13 18/01/2021
Từng khung hình Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bên cạnh nhau trong Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến cư dân mạng cảm thấy rất đẹp đôi, đồng thời từng cử chỉ, hành động mà cả hai nhân vật dành cho nhau cũng đem lại cảm giác ngọt n...

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch "bay màu", netizen lo hồi kết bung bét

15:51:46 17/01/2021
Bốn tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ được viết bởi một người khác.

Hữu Phỉ đã hết mà fan vẫn si-mê-ly "chú bé" Vương Nhất Bác: Má phúng phính thế này lỡ bị bắt mất thì sao?

15:48:38 17/01/2021
Nhiều hình ảnh Vương Nhất Bác trẻ măng trong Hữu Phỉ được fan chia sẻ rần rần dù phim đã hết.

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!

15:08:27 17/01/2021
Nếu bạn đang viêm màng túi hoặc muốn tiết kiệm cho một cái Tết đang tới gần thì ngại gì mà không học ngay cẩm nang tiết kiệm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?

13:01:27 17/01/2021
Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì anh hậu và chị phi của Mr. Queen ai sẽ hơn ai?

Có thể bạn quan tâm

HLV Bình Định bí mật đến do thám 'ẩn số' Sài Gòn

Bóng đá việt nam

22:22:30 19/01/2021
Trong trận đấu giữa Sài Gòn và HAGL, HLV Nguyễn Đức Thắng xuất hiện với vai trò trinh sát nhằm chuẩn bị cho trận đấu tới của CLB Bình Định.

Cô gái Hải Dương tiết lộ lý do vòng 1 vẫn siêu khủng dù từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực

Netizen

22:22:19 19/01/2021
Mới đây, Thu Trang - cô gái Hải Dương từng nổi tiếng MXH vì có vòng 1 lên đến 110cm đã kể lại quá trình thu gọn ngực và cuộc sống hiện tại ở Nhật Bản.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

Hậu trường phim

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Bắt giữ “siêu” trộm, gây ra gần 20 vụ trộm cắp tài sản

Pháp luật

22:21:38 19/01/2021
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Cừ, SN 1983 ở xã Quảng Tâm, Thanh Hóa là đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh, liên huyệ...

Chuyển nhượng 19/1: MU sáng cửa có 'bom tấn', bước ngoặt vụ Messi

Bóng đá thế giới

22:19:25 19/01/2021
Bước ngoặt vụ Messi, MU sáng cửa có bom tấn hay Eriksen có thể trở lại Tottenham là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 19/1.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Đời sống

22:17:24 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hàn Quốc siết chặt quy định phòng dịch COVID-19

Thế giới

22:14:28 19/01/2021
Ngày 19/1, giới chức y tế Hàn Quốc cho biết lệnh cấm các chuyến bay từ Anh sẽ được gia hạn 1 tuần, trong khi những người đến từ Brazil sẽ phải chứng minh có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh

Du lịch

22:09:42 19/01/2021
Nhìn những quần thể kiến trúc ở nơi này, mọi người có thể thấy được mức độ giàu có của những người buôn lụa tại đây.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

Phim âu mỹ

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

Phim việt

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Bí quyết trị chữa đau nhức xương khớp trong cái rét ở miền Trung

Sức khỏe

22:04:28 19/01/2021
Dựa trên phương pháp điều trị từ nền y học Trung Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng đã vận dụng một cách sáng tạo để phát triển phương pháp Hỏa long cứu.

Mua ngay sữa tắm mùi già để đón Tết thơm phức, giá chỉ từ 150k

Làm đẹp

22:01:14 19/01/2021
Ngoài quần áo, giày dép, bạn phải tậu cả sữa tắm mùi già để đón Tết mới đúng bài.

Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

21:51:39 19/01/2021
Những việc làm sai lầm này sẽ khiến bạn bị vận xui đeo bám, cuộc sống không được thuận lợi như mong đợi.