Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất

Đèn pha xấu có thể phá vỡ thiết kế tổng thế của cả một chiếc xe hơi. Dưới đây là một số ví dụ về những chiếc xe có đèn pha xấu nhất từng thấy.

Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn pha còn là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong tổng thể thiết kế của một chiếc xe hơi. Ít nhất là cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Trong khi hầu hết các hãng xe hơi luôn cố gắng thiết kế những chiếc đèn pha ô tô vừa đẹp vừa tiện dụng, thì một số khác lại sử dụng chúng như một đặc điểm nổi bật của xe hơi dẫn đến phá vỡ thiết kế tổng thể chiếc xe.

Nhiều chiếc xe sau đây có đèn pha xấu, kích cỡ quá lớn và đặt sai vị trí.

Cizeta V16T

Nhiều hãng ô tô mắc sai lầm khi nghĩ rằng tăng gấp đôi một số tính năng sẽ làm cho nó tốt hơn. Trong trường hợp này, mẫu xe Cizeta V16T là một ví dụ, chiếc xe không phải có một mà là hai bộ đèn pha bật khá lớn được gắn trên xe. Thiết kế đèn pha kiểu bậc thang vừa bị đánh giá xấu vừa không làm tăng khả năng chiếu sáng.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 1

Cizeta V16T

Aston Martin Lagonda

Đèn pha của Aston Martin Lagonda cũng được tăng số lượng tương tự . Nnhững chiếc đèn pha này chỉ làm tăng thêm danh tiếng kém của Lagonda là một trong những chiếc xe xấu xí nhất mặc dù có hiệu suất tốt.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 2

Aston Martin Lagonda

Dodge Charger 1968-1970

Mẫu xe Dodge Charger 1968-1970 thì ngược lại, khi đèn pha dường như quá nhỏ, khó nhìn thấy.

Video đang HOT

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 3

Dodge Charger 1968-1970

Đèn pha được thiết kế ẩn sau lưới tản nhiệt, đây là một giải pháp thiết kế thú vị của Dodge, nhưng nhiều đánh giá cho rằng không thể coi thứ mà mọi người không thể nhìn thấy là đẹp mắt. Đặt lưới dày ở phía trước đèn chiếu sáng dẫn đến hạn chế tầm nhìn cho lái xe vào ban đêm.

TVR Tuscan

Những chiếc xe thể thao TVR Tuscan bị đánh giá thấp về thiết kế đèn pha. Mỗi một bên xe có đến ba đèn xếp thành dãy và điên rồ hơn ở chỗ đèn trên cùng là đèn xi nhan khá nhỏ rất khó để nhận dạng.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 4

TVR Tuscan

Fiat Multipla

Fiat Multipla là chiếc xe thường xuyên đứng đầu danh sách những mẫu ô tô xấu xí nhất. Việc thiết kế đèn pha cao gần kính chắn gió khiến thiết kế xe trong khác biệt, thậm chí là kì dị.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 5

Fiat Multipla

MX5 Miata 1992

MX5 Miata đã trải qua một vài lần thay đổi thiết kế xe trong những năm qua. Mẫu xe này đời năm 1992 có động cơ tuyệt vời, thiết kế ngoại thất không có gì để chê … ngoại trừ đèn pha.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 6

MX5 Miata 1992

Đèn pha của MX5 Miata 1992 được thiết kế theo kiểu cửa sổ bật lên, hạ xuống trông không phù hợp với tổng thể xe là một chiếc mui trần cổ điển.

Corbin Sparrow

Corbin Sparrow là một chiếc ô tô tí hon được sản xuất từ ​​năm 1999 đến đầu những năm 2010. Nó thực sự tồn tại lâu hơn công ty của mình khi Corbin phá sản vào năm 2003.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 7

Corbin Sparrow

Có rất nhiều điều phi lý trên chiếc xe, nhưng đáng chú ý nhất là một đèn pha đặt cao trên mui xe phía trước. Chỉ có 300 chiếc trong số này được sản xuất.

Chevy SSR

Chevy SSR, một chiếc xe mui trần bán tải được xem là một trong những thất bại khét tiếng trong lịch sử của GM. Có rất nhiều sai lầm trong thiết kế chiếc xe. Với ý tưởng kỳ lạ, logo kéo dài hơn lưới tản nhiệt, chia đôi hai chiếc đèn pha hai bên là điểm bị chê nhiều nhất trên chiếc xe này.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 8

Đặt đèn sương mù quá thấp cũng là một thiết kế kém tinh tế. Một số modder đã điều chỉnh đèn lớn hơn, hoạt động tốt hơn.

Oldsmobile Toronado

Dù là một mẫu xe khá nổi tiếng những năm 60 nhưng Toronado chưa bao giờ là một ví dụ về một chiếc xe có đèn pha được thiết kế đẹp mắt. Toronado có hai đèn pha ở góc cực kỳ mờ nhạt. Lưới tản nhiệt rất lớn và nhô ra khỏi đầu xe giống như một chiếc mõm thú.

Những chiếc xe có thiết kế đèn pha xấu nhất - Hình 9

Oldsmobile Toronado

10 mẫu xe "dị" nhất từ trước tới nay

Hot cars đã bình chọn 10 mẫu xe thể thao xấu nhất trong các thập niên kể từ những năm 1930 của thế kỷ trước. Trong số này, có những xe được bán với số lượng rất cao.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 1

Stout Scarab (Thập niên 1930): Chiếc xe này do William Bushnell Stout phát minh và được sản xuất rất hạn chế với chỉ 9 chiếc. Scarab xuất hiện với một vẻ ngoài lạ mắt, đầu xe rất ngắn, mũi xe thon gọn, thiết kế liền mạch từ mui đến đuôi xe, nhìn giống như một "con bọ" gắn trên những bánh xe. Dù có những đột phá, Scarab vẫn bị xem là một trong những chiếc xe xấu xí nhất từng được sản xuất.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 2
Crosley CC (Thập niên 1940): Mẫu xe này vốn dành cho những người ưa di chuyển nhiều, nhưng các nhà sản xuất chỉ mang tâm đến chức năng chứ không chú trọng đến kiểu dáng. Vì thế, cả hai phiên bản Crosley CC mui trần và bán tải đều trông không thẩm mỹ.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 3
Subaru 360 (Thập niên 1950): Mẫu xe này ra mắt vào năm 1958 và chấm dứt sản xuất năm 1971. Thực tế, hãng xe Nhật Bản bán được hơn 392.000 chiếc Subara 360 trên thế giới. Theo Hot Cars, mẫu xe này có hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời, trọng lượng nhẹ (chỉ 410kg), nhưng không đánh giá cao về mặt thẩm mĩ. Chuyên trang này còn so sánh hình dáng của Subaru 360 như chú chó Qasi Modo.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 4
Lightburn Zeta Sports (Thập niên 1960): Đây giống như một chiếc xe trò chơi đúng nghĩa, bởi nó chỉ nặng 400kg nặng, có 2 chỗ ngồi (quá nhỏ để vừa đủ 2 người), không có cửa và được trang bị động cơ hai xi-lanh, hai thì 498cc, công suất 21 mã lực.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 5
Aston Martin Lagonda (Thập niên 1970): Aston Martin gắn liền với những mẫu xe huyền thoại, từng xuất hiện trong các loạt phim về James Bond. Tuy nhiên, chiếc Aston Martin Lagonda là điểm trừ bởi bề ngoài mất cân xứng, thiếu hẳn sự tinh tế, sang trọng như những người anh em khác.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 6
Urba Centurion (Thập niên 1980): Dựa trên chiếc Triumph Spitfire, Centurion là một chiếc xe độ được phát triển bởi công ty Mỹ, Quincy-Lynn, xuất hiện hoành tráng trong bộ phim Total Recall. Họ gắn một động cơ diesel Kubota 3 xi-lanh 18 mã lực vào thân xe nhỏ xíu của Urba giống như một cái chặn cửa theo nghĩa đen.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 7
Qvanle Mangusta (Thập niên 1990): Mangusta là một chiếc xe thể thao giới hạn của Italia được tạo ra bởi Qvale, và nó trông giống như một chú heo con bị biến dạng trên bánh xe. Khung gầm của Mangusta được phát triển bởi nhà thiết kế Công thức 1 Enrique Scalabroni. Dù đặt tham vọng cao, mẫu xe này đã ngừng sản xuất chỉ sau 3 năm ra mắt, với chỉ 284 chiếc xe được xuất xưởng.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 8
Mitsuoka Orochi (Thập niên 2000): Chiếc xe này có giá 100.000 USD nhưng bề ngoài như một con "thỏ già" - nhận xét của Hot Cars. Siêu xe này trang bị động cơ Toyota V6 3,3 lít 230 mã lực, tăng tốc từ 0 lên 100km/giờ trong 6 giây. Dù có những thông số kỹ thuật ấn tượng nhưng với bề ngoài quá xấu, mẫu xe này chỉ bán được 400 chiếc.

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 9
Honda Civic Type R (Thập niên 2010): Mẫu xe là kẻ thống trị trên đường đua, giá cả phải chăng nhưng bề ngoài nó giống như một chiếc Civic được sửa bởi 1 đứa trẻ 12 tuổi. Chiếc xe có cánh gió lớn phía sau không cân đối, ba đầu ống xả nhìn giống như Ferrari 458, nhiều lỗ thông khí...

10 mẫu xe dị nhất từ trước tới nay - Hình 10
BMW M4 (Thập niên 2020): Không bàn về tính năng, bề ngoài của mẫu BMW M4 bị chê khá nhiều, đặc biệt là kích thước của phần tản nhiệt, không tương xứng với khung gầm xung quanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Phẫn nộ TikToker lấy nhạc Hoàng Thuỳ Linh ra đu trend, đeo khăn tang nhảy nhót trong đám ma bị phản ứng dữ dội00:13Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35NÓNG: Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi có bệnh án tâm thần để thoát tội, thực hư ra sao?04:03Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Clip: Cận cảnh con chuột lang khổng lồ dài tới hơn 1 mét00:31Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15

Tiêu điểm

Mitsubishi Xpander 2022 sắp tới Thái Lan, khi nào thì mới đặt chân đến Việt Nam?
08:30:23 15/01/2022
Ngân hàng rầm rộ thanh lý xe sang, "miếng bánh" ngon cho người mua?
19:17:11 15/01/2022
Beijing U5 Plus bất ngờ được bán tại thị trường Việt Nam: 3 phiên bản, xe hạng C giá hạng A
19:32:06 14/01/2022
Khách mua Kia Seltos tháng 1/2022 tiết kiệm gần 55 triệu đồng
09:25:16 15/01/2022
Honda Civic 2022 ra mắt tại Malaysia, chờ ngày về Việt Nam
16:48:54 14/01/2022
Mercedes muốn tự mình tạo hệ truyền động cho xe điện, với các thành phần do hãng tự làm ra
08:28:48 15/01/2022
Thêm mẫu sedan Trung Quốc chào bán tại Việt Nam
12:06:07 15/01/2022
Cận Tết, có tiền chưa chắc đã mua được ô tô
13:45:27 15/01/2022
Loạt ô tô lập đỉnh doanh số tháng cuối năm 2021
16:47:08 14/01/2022
Bộ đôi minivan Toyota Noah và Voxy ra mắt, giá từ 539 triệu đồng
11:16:05 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính
10:19:42 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Kinh hoàng clip hai tên cướp áp sát giật túi xách khiến người phụ nữ ngã sấp mặt, nằm bất tỉnh trong đêm
11:03:24 16/01/2022
Việt Hương nói gì sau khi gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?
14:48:27 16/01/2022
Tuyên bố trắng tay, ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn vẫn 'ôm chặt' 1 gia tài, trả tiền tỷ vẫn không bán
10:16:25 16/01/2022
Bị nghi bóng gió Diệp Lâm Anh, Thu Hoài nói gì?
13:14:30 16/01/2022
Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"
12:20:02 16/01/2022
Hoa hậu Honey Lee mang thai
13:17:30 16/01/2022

Tin mới nhất

Điểm khác biệt lớn giữa xe số sàn và số tự động

14:08:39 16/01/2022
Số sàn và số tự động, 2 hộp số phổ biến nhất hiện nay trên ô tô nhưng không phải ai cũng biết điểm khác biệt chính giữa hai loại này

Tin đồn mới nhất về đối tác sản xuất Apple Car của Táo khuyết

13:08:53 16/01/2022
Nghi vấn về đối tác mới của Táo khuyết cung cấp linh kiện cho dự án Apple Car vừa rộ lên trong lúc dự án sản xuất xe hơi của hãng này vẫn trong vòng bí ẩn

Vừa nộp trước bạ gần 300 triệu đồng, chủ xe Tesla Model 3 tại Việt Nam ngậm ngùi khi biết tin sắp miễn 100% trước bạ

12:18:57 16/01/2022
Nếu muốn tiết kiệm số tiền gần 300 triệu đồng đó, chủ xe Tesla Model 3 này sẽ phải cất xe đến đầu tháng 3/2022 mới đi đóng phí trước bạ

GM sẽ giới thiệu chiếc “ô tô cá nhân tự động” vào giữa thập kỷ này

11:20:42 16/01/2022
Giám đốc điều hành (CEO) Mary Barra của hãng sản xuất ô tô hàng đầu của Mỹ General Motors Co (GM) cho biết GM đặt mục tiêu giới thiệu chiếc ô tô cá nhân tự động vào giữa thập kỷ này

Toyota 'lấn sân' làm siêu xe đua với thiết kế đặc sệt kiểu phương Tây

11:18:51 16/01/2022
Tương tự đối tác đồng hương Subaru, Toyota mang tới triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 2 dòng xe mới đều nằm ở phân khúc thể thao

Hé lộ về chiếc Ford Mustang 2023 vừa chạy thử: Lột xác từ bên trong, có điểm sẽ khiến fan trung thành thích thú

09:13:25 16/01/2022
Có thể chắc chắn thiết kế thế hệ kế tiếp của Ford Mustang không khác quá nhiều so với hiện giờ

Lưu ý để chọn được loại dầu nhớt phù hợp cho xe ôtô của bạn

09:06:15 16/01/2022
Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất, chọn loại dầu nhớt đảm bảo tiêu chuẩn, chọn đúng loại dầu có độ nhớt phù hợp,... là một trong những điều mà bạn cần lưu ý để chọn được loại dầu nhớt phù hợp với xe ôtô của bạn

Lộ thông số kỹ thuật xe điện Peugeot ​E-308 sắp ra mắt

09:03:25 16/01/2022
Peugeot E-308 sẽ có hai kiểu dáng là hatchback và wagon, dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 7/2023

Tương lai của Lexus không kéo dài từ quá khứ huy hoàng

08:21:58 16/01/2022
Dù tương lai nằm ở điện khí hóa hay xe thông minh, mục tiêu của Lexus luôn là mang đến cảm xúc và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng

Sử dụng xe thế nào để tiết kiệm nhiên liệu?

08:19:10 16/01/2022
Có nhiều cách giúp xe tiết kiệm nhiên liệu như không chở theo đồ trên xe nếu không cần thiết, thường xuyên kiểm tra áp suất bánh xe

Những xe SUV Nhật Bản tốt nhất năm 2021, đa số đã quen mặt tại Việt Nam

07:53:40 16/01/2022
Dưới đây là 5 mẫu xe SUV tốt nhất của các thương hiệu đến từ Nhật Bản được trang HotCars bình chọn

Chi tiết ôtô Trung Quốc Beijing U5 Plus giá 498 triệu đồng

07:12:02 16/01/2022
Mẫu xe sedan hạng C được nhập khẩu từ Trung Quốc với động cơ 1.5L công suất 113 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT

TC Motor bán hơn 70.500 xe Hyundai tại Việt Nam trong năm 2021

07:09:41 16/01/2022
Trong năm 2021 vừa qua, TC Motor đã bán được tổng cộng 70.518 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam

Bảng giá xe Mazda tháng 1/2022: Giảm giá mạnh

06:43:44 16/01/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 1/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Bảng giá xe Kia tháng 1/2022: Ưu đãi lớn

06:41:36 16/01/2022
 Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kia tháng 1/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Xe biển xanh có được quyền ưu tiên khi tham gia giao thông không?

21:10:20 15/01/2022
Xe biển xanh thực tế là loại xe chuyên dùng cho các cán bộ làm việc tại các cơ quan hành chính Nhà nước. 

Xe Xanh: Miễn lệ phí trước bạ cho ô tô điện trong vòng 3 năm

20:19:57 15/01/2022
 Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký ban hành Nghị định số 10/2022/NĐ-CP ngày 15/1/2022 quy định về lệ phí trước bạ, theo đó ô tô điện chạy pin sẽ được miễn lệ phí trước bạ trong vòng 3 năm

Ford Ranger Raptor 2022 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2022

20:16:24 15/01/2022
Phiên bản hiệu suất của mẫu bán tải Ford Ranger dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây

Tesla tiếp tục hoãn sản xuất bán tải điện Cybertruck

20:13:53 15/01/2022
Thông tin từ Tesla cho biết công ty này sẽ thay đổi mốc thời gian bắt đầu sản xuất Cybertruck vào cuối quý đầu tiên của năm 2023

Bất chấp dịch bệnh, doanh số bán xe ở Trung Quốc vẫn tăng trưởng trong năm 2021

20:12:07 15/01/2022
Dự kiến, sản lượng và doanh số bán xe tại Trung Quốc ​​vào năm 2022 sẽ còn cao hơn năm 2021

Cận cảnh Toyota GRMN Yaris 2022 giới hạn chỉ 500 chiếc

19:43:47 15/01/2022
Toyota đã công bố phiên bản mới mạnh mẽ của Yaris GR tại Tokyo Auto Salon với tên gọi chính thức là Yaris GRMN

Camera sẽ không bao giờ thay thế được gương chiếu hậu vì lý do này

19:41:26 15/01/2022
Mặc dù công nghệ quan sát qua camera trên ô tô ngày càng tiến bộ và đã có những hãng ra mẫu xe dùng camera thay thế hoàn toàn gương chiếu hậu, nhưng trong tương lai gần vẫn khó có thể thay thế hẳn thiết bị truyền thống này

Tân binh tạo dấu ấn, ôtô Hàn Quốc ăn khách tại Việt Nam trong năm 2021

19:34:37 15/01/2022
Những dòng ôtô ra mắt chưa lâu như VinFast Fadil, Toyota Corolla Cross, Kia Seltos lọt nhóm bán chạy nhất thị trường. 5 trên 10 mẫu xe ăn khách nhất đến từ các hãng Hàn Quốc

Lệ phí trước bạ cho ôtô điện là 0% từ 1/3

19:30:51 15/01/2022
Nghị định số 10/2022/NĐ-CP vừa được ban hành quy định mức nộp lệ phí trước bạ ở lần đăng ký mới đối với ôtô điện chạy pin là 0% kể từ ngày 1/3, áp dụng trong 3 năm

Chiếc Mitsubishi Eclipse trong phim Fast & Furious được bán đấu giá

19:27:13 15/01/2022
Chiếc Mitsubishi Eclipse từng gắn bó với nhân vật Brian OConner trong phim Fast & Furious được đấu giá với mức khởi điểm vào khoảng 75.000-125.000 USD

Tiêu chí mua xe ô tô của người Việt

17:15:37 15/01/2022
Mẫu xe, hãng xe phổ cập, chất lượng lâu bền và đặc biệt là mức giá cả phù hợp với mức thu nhập và khả năng chi trả của đại bộ phận người Việt là những tiêu chí chọn xe của người Việt

Có mấy kiểu bố trí động cơ trên xe ô tô?

16:14:53 15/01/2022
Có nhiều cách để bố trí động cơ như đặt động cơ ở trước hoặc ở sau. Nhưng đâu mới là cách bố trí tối ưu nhất?

Mercedes-Benz CLE Class sắp ra mắt: Xe mui trần giá rẻ nhưng tiếp cận người dùng hạng sang

16:00:03 15/01/2022
Mercedes-Benz CLE Class nhiều khả năng sẽ trở thành dòng xe mui trần duy nhất nằm trong tầm tiếp cận của những khách hàng muốn mua Mẹc nhưng không đủ khả năng tài chính chi trả cho một chiếc S-Class hay SL

Có thể bạn quan tâm

Chuyển đổi số trong quản lý các đối tượng chính sách, dự báo thị trường lao động

Đời sống

16:15:14 16/01/2022
Từ việc triển khai công tác hỗ trợ cho các đối tượng theo Nghị quyết 68 và Nghị quyết 116, ngành Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) nhận thấy cần phải thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ

MC Thảo Vân chia tay Táo Quân sau 19 năm

Sao việt

16:15:04 16/01/2022
Thảo Vân cho biết chương trình năm nay thay đổi nội dung kịch bản, do đó cô không dẫn chào kết như những mùa trước

Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! 

Nhạc quốc tế

16:12:58 16/01/2022
Nhìn sân khấu kết hợp của 2PM và SNSD mà nhớ một thời Kpop Gen 2, idol nam nữ đứng chung sân khấu diễn không máu lửa đời không nể

PC-Covid cảnh báo người dùng tiếp xúc với F0, hiển thị cấp độ vùng dịch điểm đến 

Thế giới số

16:08:29 16/01/2022
Trong thời gian qua, ứng dụng phòng chống dịch quốc gia PC-Covid liên tục nhận bản cập nhật và được bổ sung những tính năng mới

Môtô "chảnh" chơi Tết: Hàng thửa Moto Guzzi V9 Bobber có nên?

Xe máy

16:06:52 16/01/2022
Thiết kế đậm chất cổ điển, tay lái ngang đầy cá tính cùng mức giá tương đương một chiếc ôtô cỡ nhỏ, Moto Guzzi V9 Bobber là cái tên mới đáng chú ý dành cho các tay chơi mê dòng các dòng môtô phân khối lớn mang phong cách classic

Mẹ đơn thân 34 tuổi ở Nhật Bản về quê xây ngôi nhà kính độc đáo rộng 114m2, sống cuộc sống hàng triệu người mơ ước

Sáng tạo

16:05:34 16/01/2022
Năm 34 tuổi, người mẹ đơn thân đưa hai con trai từ thành phố về quê ngoại ở quê, với số tiền dành dụm được, cô xây lại ngôi nhà đặc biệt rộng 114m2 trên mảnh đất của căn nhà cũ, sống một cuộc sống yên bình và thoải mái

Những món ăn ngon nhất thế giới phần 3

Ẩm thực

16:02:46 16/01/2022
Hãy tiếp tục loạt bài để khám phá những món ăn ngon nhất trên thế giới

Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa

Netizen

16:02:43 16/01/2022
Không ít cư dân mạng tỏ ra rất đồng tình với quan điểm của cô gái này khi nói về chuyện ăn thịt chó

Salah so bì lương Ronaldo, Liverpool vẫn không nhượng bộ

Bóng đá thế giới

16:01:07 16/01/2022
Mohamed Salah giữ nguyên lập trường: phải tăng lương 400.000 bảng/tuần mới đặt bút ký mới và chủ sở hữu Liverpool vẫn không có dấu hiệu nhượng bộ

Xiaomi 12 Ultra trang bị ống kính tele tiềm vọng 5x 

Đồ 2-tek

15:58:21 16/01/2022
DigitalChatStation gợi ý rằng hệ thống 4 camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ có một ống kính là camera kính tiềm vọng 5x

Thua kiện, ĐKVĐ Djokovic tuyên bố bỏ Úc mở rộng

Sao thể thao

15:51:55 16/01/2022
Tay vợt nam số 1 thế giới, Djokovic đã thất bại trong nỗ lực lật đổ lệnh trục xuất. Anh được yêu cầu rời khỏi Úc

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của thiên nhiên xuất hiện ở hồ Michigan

Chuyện lạ

15:35:38 16/01/2022
Những tác phẩm điêu khắc trên cát, là sản phẩm của tự nhiên nằm rải rác ở quanh Hồ Michigan tạo ra khung cảnh như hành tinh khác trên Trái Đất