Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá

Nhờ vào đặc điểm độc lạ và mang yếu tố lịch sử mà những chiếc xe thương hiệu Mỹ dưới đây có giá trị nổi bật với giá bán siêu cao.

Ngành công nghiệp xe hơi của Mỹ được xây dựng dựa trên những chiếc xe có giá cả phải chăng hướng tới đại chúng. Nhưng, trong số hàng tỷ chiếc xe đã “ra lò”, một số mẫu xe hiếm hoi đã đạt tới được giá trị đáng kinh ngạc, tới hàng chục triệu đô la sau nhiều năm sử dụng.

Những chiếc xe này thường có số lượng rất hạn chế, mang tính biểu tượng hoặc được chế tạo với một vài tính năng độc đáo khiến chúng trở nên hiếm và độc nhất trên thế giới . Theo thời gian, những cỗ xe bạc triệu đô la này lại càng có giá trị cao và nhiều người săn mua.

Dưới đây là 10 mẫu xe Mỹ có mức đấu giá siêu cao, được trang Hot Cars giới thiệu:

1. Duesenberg SSJ 1935 – 22,4 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 1

Duesenberg SSJ 1935 là chiếc xe Mỹ đắt nhất từng được đấu giá.

Đây là chiếc duy nhất trong số hai chiếc Duesenberg SSJ đời 1935 từng được chế tạo. Chiếc xe này ban đầu được ngôi sao điện ảnh Hollywood Gary Cooper sử dụng. Ngoài ra, Duesenberg SSJ còn là một chiếc xe hơi đi trước thời đại.

Chiếc xe được trang bị một động cơ thẳng hàng dung tích 6,9 lít kết hợp với bộ tăng áp ly tâm giúp Duesenberg SSJ đạt công suất đáng kinh ngạc là 400 mã lực. Giá của cỗ máy gần 90 năm tuổi này khoảng 22,4 triệu USD, cao nhất trong những chiếc xe Mỹ từng được đấu giá.

2. Shelby 260 Cobra 1962 – 14,3 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 2

Shelby 260 Cobra 1962

Shelby 260 Cobra năm 1962 là Cobra còn được gọi là CSX 2000, thương hiệu này là sự kết hợp những sáng tạo tinh túy nhất của nền công nghiệp sản xuất ô tô hai quốc gia là Mỹ và Anh.

Shelby 260 Cobra có một “cơ thể” nhẹ ký của Anh, kết hợp với sức mạnh V8 cơ bắp của Mỹ. Điều này khiến 260 Cobra trở thành một chiếc xe đua có tốc độ khủng khiếp.

3. Ford GT40 năm 1968 – 12,2 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 3

Ford GT40 năm 1968

Đây là một trong số ba chiếc Ford GT40 đời 1968 từng được chế tạo. Chiếc siêu xe đặc biệt này đã được đưa ra bán đấu giá vào năm 2012 tại Monterey và thu được số tiền khổng lồ 12,2 triệu USD.

Chiếc xe Ford GT40 này từng được lái bởi các huyền thoại đua xe như Mike Hailwood và Jacky Ickx và chiến thắng trên nhiều trường đua. Sau đó, chiếc xe này còn tham gia đóng phim Le Mans của Steve McQueen.

4. Duesenberg Model J 1931 – 11,5 triệu đô la

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 4

Duesenberg Model J 1931

Không giống như vẻ đẹp của mẫu SSJ năm 1935 đã phá vỡ kỷ lục đấu giá khi được bán với giá hơn 22 triệu USD, chiếc Duesenberg Model J năm 1931 không đạt được mức cao như vậy tại Gooding & Co., nơi nó đã bị hạ giá vào năm 2011. Tuy nhiên, mức 11,5 triệu đô la mà chiếc xe này đạt được vẫn là mức không hề rẻ.

Trong suốt hơn 80 năm sử dụng, chiếc xe chỉ đi có 12.500 dặm (xấp xỉ 2 vạn km) và vẫn ở trong tình trạng tốt nhất.

5. Ford GT40 Mk II 1966 – 9,795 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 5

Ford GT40 Mk II 1966

Chiếc xe của Ford này đã xuất hiện trong cuộc đấu giá Monterey năm 2018. Đây là món hàng hiếm từng được điều khiển bởi những huyền thoại như A.J Foyt, Ken Miles, Peter Revson và Richie Ginther,… Do vậy, chiếc Ford GT40 Mk II 1966 này vẫn có giá trị đấu giá lên tới gần 10 triệu USD.

6. Shelby Daytona Cobra Coupe 1965 – 9.158 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 6

obra CoShelby Daytona Cupe 1965

Chiếc Daytona Cobra Coupe của Shelby được chế tạo để thách thức siêu xe Ferrari, cụ thể là chiếc Ferrari 250 GTO đã đua ở hạng GT. Chỉ có 6 chiếc Daytona Cobra khiến mẫu xe này khá hiếm.

Ngoài việc kiếm được hơn 9 triệu USD trong một cuộc đấu giá, Shelby Daytona cũng là mẫu xe được chọn để trưng bày tại bảo tàng ô tô do ý nghĩa của nó trong lịch sử đua xe.

7. Ford GT40 Roadster 1965 – 7,473 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 7

Ford GT40 Roadster 1965

Trong số 5 chiếc GT40 Roadster từng được chế tạo, chiếc Ford GT40 Roadster 1965 được đấu giá này là chiếc đầu tiên. Còn trong số 12 nguyên mẫu GT40 từng được sản xuất, đây là chiếc thứ 8.

GT40 Roadster được chế tạo thử nghiệm và phát triển cho Shelby American. Đây là chiếc duy nhất trong số hai chiếc GT40 có khung gầm được Kar Kraft sử dụng để phát triển dòng J và X.

Chỉ riêng những yếu tố mang tính lịch sử đó đã đủ để chiếc xe này trở nên đắt đỏ. Tuy nhiên, còn một yếu tố nữa khiến chiếc siêu xe này có giá 7,473 triệu USD là bởi vì nó vẫn ở dạng nguyên bản và cực hiếm cho đến này nay.

8. Duesenberg Model SJ Convertible Coupe 1935 – 4,95 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 8

Duesenberg Model SJ Convertible Coupe 1935

Duesenberg Model SJ Convertible Coupe 1935 được nhiều tín đồ xe thể thao đánh giá là chiếc coupe mui trần đẹp nhất từng được Duesenberg chế tạo. Đây là một trong ba chiếc SJ Convertible được sản xuất. Hơn nữa, đây là chiếc xe duy nhất sử dụng động cơ tăng áp với công suất 320 mã lực.

Chiếc xe này còn nổi tiếng bởi đây là tài sản cũ của Tướng William Lyon và Raymond Lutgert. Sau khi được giới thiệu rộng rãi ở Wyoming Duesenberg Tours và Texas, chiếc xe đã được đưa ra đấu giá năm 2019 với giá gần 5 triệu USD.

9. Packard Twelve Custom Staticular Coupe 1934 – 4,509 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 9

Packard Twelve Custom Staticular Coupe 1934

Chiếc Twelve Custom Staticular Coupe năm 1934 được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Raymond Dietrich. Đây là biểu tượng của sự xa hoa khiến ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ thán phục vào thời điểm đó, thậm chí đến cả ngày nay.

Chiếc xe đặc biệt này được là 1 trong 5 chiếc xe được sản xuất và được bán đấu giá với mức hơn 4,5 triệu USD.

10. Ford Mustang Shelby GT350R 1965 – 3,85 triệu USD

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá - Hình 10

Ford Mustang Shelby GT350R 1965 còn được gọi là “Flying Mustang”

Mẫu xe đua Shelby GT350R năm 1965, hay còn được gọi là “Flying Mustang”, đã trở thành chiếc Mustang đắt nhất từng được bán trong một cuộc đấu giá sau khi thu về 3,85 triệu USD trong cuộc đấu giá Mecum Indianapolis Collector Car năm 2020.

Chiếc xe đặc biệt này là phiên bản đầu tiên trong số 36 biến thể của GT350R được sản xuất. Chiếc xe này từng được điều khiển bởi Ken Miles, tay đua nổi tiếng vào năm 1965 tại Đường đua Green Valley và giành chiến thắng. Điều này khiến nó trở thành chiếc Ford Mustang đầu tiên từng giành chiến thắng trong một cuộc đua.

Siêu xe của Mỹ gặp phải lỗi vành rỗ, đối mặt nguy cơ bị kiện

General Motors đang phải cung cấp một dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp các chủ xe Chevrolet Corvette C8 sẵn sàng thay vành mới vì nguy cơ xuất hiện các vết rỗ, lõm do chất lượng đúc hợp kim kém.

Mới đây tập đoàn ô tô Mỹ General Motors (GM) đã phải ra 2 thông báo về việc sẵn sàng hỗ trợ các chủ xe Chevrolet Corvette C8 thay thế vành xe mới nếu trong quá trình sử dụng gặp vấn đề hư hại như xuất hiện các vết rỗ, lõm trên bề mặt.

Siêu xe của Mỹ gặp phải lỗi vành rỗ, đối mặt nguy cơ bị kiện - Hình 1

Chevrolet Corvette C8 là mẫu siêu xe thể thao tốc độ giá mềm đến từ Mỹ

Một trong các thông báo, GM thừa nhận một số xe Chevrolet Corvette sản xuất năm 2020 và 2021 có thể gặp tình trạng vành đúc có "độ xốp" lớn hơn mức cho phép và không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Các đại lý xe có nhiệm vụ kiểm tra và thay thế cho khách hàng nếu phát hiện lỗi này.

Theo GM, ước tính có khoảng 10% số Chevrolet Corvette C8 sản xuất 2020 và 2021 gặp phải rắc rối này. Thậm chí khách hàng còn ví lỗi này khiến bộ vành xe trông chẳng khác nào bề mắt miếng bánh pho mát.

Siêu xe của Mỹ gặp phải lỗi vành rỗ, đối mặt nguy cơ bị kiện - Hình 2

Mâm đúc cỡ lớn trên Chevrolet Corvette C8

Không rõ "độ xốp" như GM mô tả có ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của vành bánh xe hay không vì hãng chưa công bố đầy đủ. Về mặt lý thuyết, vành đúc dòng Corvette C8 và phần lớn các xe ô tô sản xuất hiện đại ngày nay, được tạo ra bằng cách đổ kim loại nóng chảy vào khuôn và làm nguội hỗn hợp. Quá trình làm nguội để định hình sẽ vẫn có nguy cơ không khí bị mắc kẹt trong hợp kim, dẫn đến các khuyết tật thổi lỗ.

Về khuyết tật này, trang Carscoops trích một tài liệu đăng tải vào tháng 3/2016 của Tạp chí Nghiên cứu Khoa học & Kỹ thuật Quốc tế giải thích như sau: Khuyết tật thổi lỗ có thể đến từ hai nguyên nhân. Một là do không khí bị lẫn vào trong quá trình rót kim loại vào khuôn. Hai là do phản ứng giữa kim loại nóng chảy với khuôn hoặc vật liệu lõi. Những lỗ hổng này có thể rất nhỏ, thậm chí chúng được gọi là "lỗ kim" hoặc có kích thước lớn hơn được gọi là "lỗ khí".

Siêu xe của Mỹ gặp phải lỗi vành rỗ, đối mặt nguy cơ bị kiện - Hình 3

Hình ảnh các lỗ khí trên mâm đúc Chevrolet Corvette C8 do khách hàng chụp lại

Một trong số các bức ảnh do chủ xe chụp lại cho thấy các lỗ kim và lỗ khí nổi lên ở các vị trí khác nhau trên bề mặt vành, mâm đúc. Và đây không phải là trường hợp đầu tiên GM bị khách hàng phàn nàn về chất lượng vành đúc bánh xe trên những chiếc Corvette.

Vào tháng 9 năm 2019, một vụ kiện tập thể đã được đệ trình lên Tòa án Quận phía Đông của Michigan, thay mặt cho chủ sở hữu và người thuê của một số mẫu C7 Corvette được sản xuất từ ​​2015-2019, cáo buộc GM đã chế tạo vành bánh xe bằng vật liệu chất lượng kém.

Vụ kiện tập thể ở Michigan đã không đạt được mục đích cuối cùng. Tuy nhiên với những gì đang xảy ra với thế hệ C8, nếu không giải quyết triệt để thì GM sớm muộn cũng sẽ phải đối mặt với những kiện tụng vì một lỗi kéo dài qua nhiều thế hệ Corvette.

Chevrolet Corvette C8 không chỉ mới xuất hiện rắc rối trên mà trong năm 2020, chiếc siêu xe thể thao tốc độ này còn bị chê gây thất vọng bởi những lỗi "ngớ ngẩn" khi sản xuất như: khi mở hết cửa bên ghế lái, một con ốc tại đầu xe có vẻ như lắp sai kích thước sẽ khiến trầy sơn ở mép trước cửa, đi mưa hoặc rửa xe khiến khu vực khoang động cơ phía sau bị ướt làm một lượng lớn nước rò vào khu vực này thông qua hệ thống hốc gió làm mát động cơ V8 6.2L, hay khoang hành lý phía trước không thể mở từ bên trong sau khi xe tắt máy 10 phút.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những siêu xe Pháp đắt đỏ chưa có trong garage của Cristiano Ronaldo
20:18:44 23/06/2021
Hé lộ hình ảnh siêu xe Bugatti đang chạy thử với tốc độ 440 km/h
12:06:32 24/06/2021
Chiếc Bugatti giá 11 triệu USD đắt nhất trong bộ sưu tập của Ronaldo
20:52:08 24/06/2021
Porsche 911 GT3 Touring 2022 ra mắt có giá khởi điểm 161.100 USD
18:09:03 23/06/2021
Ferrari 296 GTB ra mắt với sự trở lại của động cơ V6 sau 50 năm
06:00:22 25/06/2021
Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay
08:55:54 25/06/2021
Porsche 911 GTS mới tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây
13:40:38 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021

Tin mới nhất

Với mức lương khủng, Luka Modric chỉ mua một chiếc xe trong 6 năm

10:20:03 23/06/2021
Trong ít nhất 6 năm, Luka Modric chỉ bỏ tiền ra mua chiếc Bentley Continental GT có giá chưa bằng một tuần lương của anh.

Đại gia Minh nhựa: 10 năm thay 5 siêu xe Lamborghini

19:32:31 22/06/2021
Có lẽ đại gia Minh nhựa (Phạm Trần Nhật Minh) là người Việt đầu tiên sở hữu nhiều siêu xe mang thương hiệu Lamborghini nhất Việt Nam, trong 10 năm đã mua tới 5 siêu xe.

Lịch sử ra đời và phát triển của hãng xe Ferrari

13:39:32 22/06/2021
Ferrari là một trong những thương hiệu siêu xe có giá trị và được ưa chuộng bậc nhất thế giới hiện nay.

Lamborghini bán hết sản phẩm của năm 2021!

08:41:01 21/06/2021
Mặc dù năm 2021 chỉ mới trôi qua hơn 6 tháng, Lamborghini cho biết họ đã bán hết toàn bộ sản phẩm của mình có thể sản xuất trong năm nay.

Những mẫu siêu xe Italy đắt nhất tại Việt Nam

21:11:09 20/06/2021
Các thương hiệu siêu xe danh tiếng nhất của Italy đều có mặt tại Việt Nam, chiếc đắt nhất có giá khoảng 80 tỷ đồng.

Hãng siêu xe điện Croatia chuẩn bị nắm quyền kiểm soát Bugatti

14:46:57 20/06/2021
Rimac Automobili dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu vào năm 2022 và lên kế hoạch tiếp nhận quyền điều hành Bugatti từ Volkswagen Group.

Porsche 911 Turbo S mạnh 800 mã lực với gói độ từ TechArt

06:49:44 20/06/2021
Hãng độ đến từ Đức TechArt vừa ra mắt phiên bản nâng cấp dành riêng cho mẫu Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S.

Dàn xe khiêm tốn của Bruno Fernandes và các tiền vệ Bồ Đào Nha

20:42:08 19/06/2021
Các đồng đội của siêu sao Cristiano Ronaldo ở tuyển Bồ Đào Nha tỏ ra không mấy mặn mà với ôtô đắt tiền hay siêu xe.

21 siêu xe nhập lậu trị giá 1,2 triệu USD bị phá hủy

16:54:37 19/06/2021
Khoảng 21 chiếc ô tô trong đó có những dòng siêu xe, xe siêu sang như McLaren 620R, Bentley Flying Spur… với tổng trị giá 1,2 triệu USD nhập lậu vào Philippines vừa bị Cục Hải quan nước này tiêu hủy.

Lamborghini Sian hybrid mới hơn 82 tỷ đồng "màu độc" ở Thuỵ Sĩ

11:43:32 19/06/2021
Chiếc siêu xe triệu đô hybrid Lamborghini Sian mới đến Thụy Sĩ có ngoại thất phối 2 tông màu là trắng và đỏ cùng với đó là nội thất sexy với tông màu đỏ làm chủ đạo cùng sọc trắng và sợi carbon.

Chiếc McLaren F1 đời 1995 có thể chạm mốc 15 triệu USD

17:40:33 18/06/2021
Mới lăn bánh 390 km sau 26 năm, chiếc McLaren F1 được kỳ vọng chạm mức 15 triệu USD ở cuộc đấu giá vào tháng 8.

Porsche 911 GT3 Touring: Phiên bản không cánh gió của 911 GT3

10:53:22 18/06/2021
Porsche ra mắt phiên bản 911 GT3 Touring 2022 với thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng hơn phiên bản 911 GT3 tiêu chuẩn, vốn đã được ra mắt vào đầu năm nay.

Top 10 xe thể thao V8 châu Âu tốt nhất trong lịch sử

10:29:10 18/06/2021
Ferrari F8 Tributo, Maserati GranTurismo, Aston Martin Vantage, Jaguar F-Type SVR, Audi R8 V8, Mercedes-Benz SLS AMG… là những mẫu xe thể thao châu Âu sử dụng động cơ V8 tốt nhất từ trước đến nay.

Siêu xe giá triệu USD đến từ Đan Mạch

05:46:39 18/06/2021
Ngành công nghiệp sản xuất ôtô của Đan Mạch không quá nổi bật. Nhưng đất nước này cũng sản sinh ra một siêu xe trị giá hàng triệu USD như chiếc Zenvo ST1.

Dàn siêu xe đắt đỏ của chủ công Hà Lan Memphis Depay

22:03:04 17/06/2021
Tiền đạo của CLB Lyon có đam mê lớn với những dòng xe siêu sang và xe thể thao đắt tiền.

Nhóm người Việt sắp tổ chức hành trình siêu xe tại Mỹ

13:39:09 17/06/2021
Cách ướp vịt nướng chao thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng

Ôtô Italy tại Việt Nam: Xe thể thao, siêu xe và hypercar 80 tỷ đồng

10:43:36 17/06/2021
Tại Việt Nam, các thương hiệu xe Italy được biết đến với những mẫu xế hộp sang trọng hay hypercar có giá bán hàng chục tỷ đồng.

Ferrari úp mở siêu xe hoàn toàn mới ra mắt ngay tháng này: Sẽ là đàn em SF90 Stradale, chưa phải SUV đấu Lamborghini Urus như nhiều người trông đợi

08:55:40 17/06/2021
Dòng xe bí ẩn của Ferrari sẽ ra mắt vào 24/6 và là xe thể thao với tên gọi được đồn đoán là Ferrari Dino.

Ferrari Portofino M mui trần chỉ từ 5,21 tỷ đồng tại Hồng Kông

20:04:28 16/06/2021
Chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M hoàn toàn mới vừa được một đại lý chính hãng Ferrari tại Hồng Kông mang đến bến du thuyền Aberdeen Marina Club để ra mắt giới nhà giàu tại Hương Cảng

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới vào tuần sau

17:17:22 16/06/2021
Thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới của Ferrari hiện vẫn được giữ kín, ngoại trừ tên mã F171.

Dàn siêu xe triệu USD của cảnh sát UAE

17:09:56 16/06/2021
Bên cạnh những siêu xe thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, lực lượng cảnh sát UAE còn sở hữu những hypercar sản xuất giới hạn, giá trị lên đến hàng triệu USD.

Paul Pogba và bộ sưu tập siêu xe giá hàng triệu USD

13:36:14 16/06/2021
Tiền vệ của đội tuyển Pháp và Manchester United sở hữu nhiều mẫu xe sang, siêu xe như Rolls-Royce Wraith, Lamborghini Aventador hay Bentley Flying Spur.

Siêu xe cảnh sát dẫn đội tuyển Việt Nam tới sân vận động

06:05:22 16/06/2021
Nissan GT-R và Mercedes-AMG GT 63 S là những mẫu xe thể thao đáng chú ý, tuy nhiên đây không phải là các mẫu xe nổi bật nhất của cảnh sát Dubai.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ trước diện mạo tăng cân giữa mùa dịch của Ninh Dương Lan Ngọc

Sao việt

14:00:43 25/06/2021
Khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải, từ nàng ngọc nữ bỗng nhiên trở thành cô gái có má bánh bao cực đáng yêu.

Ông Lê Trung Chinh tái đắc cử Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Đời sống

14:00:25 25/06/2021
Ngày 25/6, HĐND TP Đà Nẵng Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu chức danh Chủ tịch UBND thành phố Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

2 cách làm món bún bò Nam Bộ đơn giản, thanh mát, thơm ngon chuẩn vị

Ẩm thực

13:59:18 25/06/2021
Đã bao giờ bạn nghe về món bún bò Nam Bộ thơm ngon lạ miệng chưa? Hãy cùng vào bếp ngay hôm nay và chế biến món xào ngon với bún và thịt bò đơn giản, đậm đà này cho gia đình mình nhé!

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị béo phì

Làm đẹp

13:54:51 25/06/2021
Nếu bạn không thể cài cúc quần, thắt lưng quá chật hay đồng hồ đeo tay gây ra những vết hằn, thay vì mua đồ mới, hãy đi kiểm tra sức khoẻ.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi

Phim việt

13:52:12 25/06/2021
Ánh mắt ông Sinh dành cho Nam khiến bà Dần cảm thấy rất đáng nghi, còn Long thì gay gắt khuyên Nam cảnh giác với người đàn ông lạ mặt này.

Quẩy xuyên hè với loạt game hành động kết hợp cày cuốc thế giới mở, chơi siêu cuốn trên mobile

Game online

13:51:47 25/06/2021
Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém.

Bộ Y tế quyết định đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax

Sự kiện nóng

13:50:38 25/06/2021
Hội đồng Đạo đức Quốc gia (Bộ Y tế) thống nhất với các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm vaccine COVID-19 Nano Covax.

Bờ kè Phú Quý 7 sắc cầu vồng đẹp như trong thế giới cổ tích!

Du lịch

13:50:21 25/06/2021
Nếu hồ vô cực, Bãi Nhỏ - Gành Hang hay vịnh Triều Dương đẹp như tranh chưa đủ thu hút bạn đến với Phú Quý thì giờ đây bờ kè Lăng Cô 7 màu chính là 1 lý do tuyệt vời nữa để bạn nhất định phải đặt chân đến hòn đảo này.

Phát hiện dấu vết ‘một loài người tiền sử mới’ chưa từng được biến đến

Chuyện lạ

13:48:35 25/06/2021
Giới khoa học cho rằng các hóa thạch xương tìm thấy ở Israel là thuộc về một loài người tiền sử chưa từng được biết đến.

Lâm Đồng truy vết các trường hợp tiếp xúc tài xế dương tính SARS-CoV-2

Pháp luật

13:47:39 25/06/2021
Ngành Y tế tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc với tài xế xe tải vừa phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 ở Bắc Giang.

5 bí quyết giúp vợ chồng củng cố hôn nhân, để hạnh phúc đến răng long đầu bạc

Tình yêu

13:43:48 25/06/2021
Cuộc sống vốn dĩ có vô số điều làm bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu. Vợ chồng có thể học cách chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau làm những trò cười để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa

Trắc nghiệm

13:43:46 25/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ sáu 25/6/2021 này, con giáp nào may mắn được Tài Tinh gõ cửa trao tiền muốn tránh cũng không được, chuẩn bị phát tài đi là vừa.

Ca mắc COVID-19 đầu tiên có thể xuất hiện ở Trung Quốc từ tháng 10/2019

Thế giới

13:42:37 25/06/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy, virus SARS-CoV-2 có thể đã lây lan ở Trung Quốc vào đầu tháng 10/2019.

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

Nhạc việt

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

Dính lỗi hệ thống phanh, Ford Ecosport bị triệu hồi gấp

Ôtô

13:38:34 25/06/2021
10 chiếc EcoSport đã bị hãng Ford Việt Nam thông báo triệu hồi gấp do hệ thống phanh có thể rò rỉ dầu khiến hiệu quả phanh giảm.