Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump?

Các nhân vật tầm cỡ như Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Trump thường có bộ sưu tập đồng hồ đa dạng, chứ còn trang phục thì họ chủ yếu là mặc những bộ suit cổ điển rồi. Qua những chiếc đồng hồ mà họ ưa thích nhất, ai cũng thấy tính cách của họ thể hiện khá rõ ràng.

Chiếc đồng hồ mà tân Tổng thống Joe Biden đeo trong Lễ Nhậm Chức và trong ngày làm việc đầu tiên ở Nhà Trắng đã khiến nhiều tờ báo và cư dân mạng chú ý do nó khá “bình dân” (7.000 đôla, tức là khoảng 160 triệu đồng). Từ đây, nhiều người so sánh những chiếc đồng hồ ưa thích của Tổng thống Biden và của cựu Tổng thống Trump , để thấy tính cách cá nhân, chứ không phải quan điểm hay chính sách, của hai người thể hiện thế nào qua món phụ kiện này.

TỔNG THỐNG JOE BIDEN

Omega Seamaster 300M

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 1

Ảnh: Insane Luxury Life.

Chiếc đồng hồ mà ông Biden hay đeo nhất là chiếc Omega Seamaster 300M . Ông đeo nó trong nhiều cuộc tranh luận và các buổi vận động tranh cử, thậm chí đeo nó suốt từ hồi còn làm Phó Tổng thống. Chiếc đồng hồ này được coi là mẫu cổ điển, phù hợp đeo hằng ngày, có tính thực tế, giá 5.200 đôla (khoảng 120 triệu đồng).

Seiko 7T32-6M90 Chronograph

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 2

Ảnh: Watches Celebrities.

Đây là chiếc đồng hồ trông có vẻ “xịn xò” nhưng giá lại không đắt đỏ. Nó có hai chức năng hữu ích là đếm thời gian (để bấm giờ khi diễn thuyết hoặc đáp lại trong các cuộc tranh luận), và báo hết giờ (đảm bảo kết thúc cuộc họp hoặc bài phát biểu của mình đúng giờ). Đây được coi là chiếc đồng hồ tiện dụng cho những người bận rộn, để đeo hằng ngày mà trông vẫn rất sang trọng. Hiện nó không được sản xuất nữa, nhưng đồng hồ đã qua sử dụng mà mẫu giống hệt của ông Biden đeo thì giá khoảng 100 đôla (2,3 triệu đồng).

Omega Speedmaster

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 3

Ảnh: Insane Luxury Life.

Khi lên bìa tạp chí InStyle , ông Biden đã đeo chiếc đồng hồ của chính mình, thể hiện hình ảnh một người “bình dân”, vì ông luôn nhấn mạnh rằng mình xuất thân từ gia đình lao động bình thường. Chiếc Speedmaster này có giá 5.750 đôla (khoảng 133 triệu đồng), tuy nhiên lại được coi là đồng hồ có tính biểu tượng nhưng ở mức giá chấp nhận được.

CỰU TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

Vacheron Constantin Historiques Ultra-Fine 1968

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 4

Ảnh: What kind of watch.

Chiếc này dường như được cựu Tổng thống Trump coi là chiếc đồng hồ may mắn, vì ông đeo nó rất nhiều lần trong chiến dịch tranh cử năm 2016, rồi đeo khi được tuyên bố chiến thắng bà Hillary Clinton trong đêm bầu cử, rồi thường xuyên đeo khi làm việc trong Phòng Bầu dục. Nó có giá khoảng 36.000 đôla (830 triệu đồng) hoặc hơn.

Rolex Day-Date on Presidential bracelet

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 5

Ảnh: Time and Tide.

Đây là chiếc đồng hồ mà ông Trump hay đeo vào cuối tuần, khi ông ở nhà mình tại Mar-a-Lago (Florida). Chiếc đồng hồ này được gọi là Presidential Rolex (Rolex của Tổng thống), thể hiện sự sang trọng và thành công, nên cũng dễ hiểu khi ông Trump hay đeo nó lúc làm Tổng thống. Tùy từng phiên bản mà giá của nó khác nhau, nhưng trung bình là 35.000 đôla (khoảng 807 triệu đồng).

Patek Philippe Golden Ellipse

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 6

Ảnh: Time and Tide.

Chiếc đồng hồ trông “mong manh” này có giá bán lẻ khoảng 55.000 đôla (gần 1,3 tỷ đồng) nhưng cựu Tổng thống Trump rất hay đeo nó để chơi golf, có lẽ vì bản thân ông rất giàu có, không cần phải giữ riêng nó cho những dịp quan trọng. Do dây của nó không thể tháo khớp nối, nên nó chỉ có thể được cắt cho vừa cổ tay của người đeo, bởi vậy, một số lần, có vẻ cựu Tổng thống Trump đeo hơi bị chật.

Có thể thấy, bộ sưu tập của cựu Tổng thống Trump có sức mạnh thương hiệu và giá cả cao hơn, nhưng những chiếc đồng hồ của Tổng thống Biden lại có tính thực tế, tiện dụng hơn. Có một điểm đáng chú ý là đồng hồ của cựu Tổng thống Trump thường làm bằng kim loại quý (vàng), cho thấy ông muốn thể hiện hình ảnh cao cấp, sang trọng, nổi bật – cũng dễ hiểu vì ông là một doanh nhân. Còn những lựa chọn của Tổng thống Biden thể hiện tính cách dễ gần, thân thiện, lối sống năng động.

Những chiếc đồng hồ ưa thích thể hiện điều gì về Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump? - Hình 7

Nói chung, đồng hồ cũng chỉ thể hiện sở thích cá nhân. Ảnh: Getty Images.

Tất nhiên, “trận chiến đồng hồ” này hoàn toàn chỉ là chuyện sở thích cá nhân, không liên quan gì đến những chuyện trọng đại. Ở đây, chẳng có ai là người thắng hay thua, chỉ có những sự lựa chọn phù hợp với phong cách của mỗi người mà thôi.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ

Tạp chí GQ từng đăng tải bài viết nhận định Tổng thống Joe Biden là nhà sưu tầm đồng hồ giỏi.

Theo Hype Beast , gu ăn mặc của tổng thống Mỹ luôn là đề tài quan tâm đối với công chúng. Họ dùng thời trang thể hiện tiếng nói của bản thân hay truyền tải thông điệp liên quan vấn đề chính trị đến người dân. Bên cạnh đó, phụ kiện cũng là món đồ giúp khẳng định cá tính của từng người, trong đó có những chiếc đồng hồ xa xỉ đến từ thương hiệu danh tiếng.

Tổng thống Joe Biden

Ông Joe Biden trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ. Ông thích sưu tập đồng hồ và dành tình yêu đến những thiết kế thuộc dòng Seamaster nổi tiếng của hãng Omega, trong đó thiết kế với mức giá 5.200 USD thường được đeo trong các cuộc tranh luận hay chiến dịch.

Năm 2017, Tổng thống Biden gây ấn tượng khi lên bìa tạp chí InStyle trong chiếc áo sơ mi denim, đeo đồng hồ Omega Speedmaster. Trang Guardian từng nhận định ông Biden luôn ưu tiên sử dụng những món đồ đơn giản, không nạm vàng hay kim cương bởi ông luôn muốn nhớ đến xuất thân của mình, từ một gia đình lao động.

Tình yêu của tổng thống Mỹ dành cho thương hiệu Omega không chỉ đến từ những tính năng tiện ích, mà còn là sự kính trọng đối với NASA và sứ mệnh lịch sử Apollo 11. Con tàu đưa các phi hành gia Neil Armstrong và Edwin Thời Buzz Buzz Aldrin lên bề mặt của Mặt trăng. Thời điểm đó, ông Armstrong đeo đồng hồ Omega Speedmaster Professional trên tay và từ đó thuật ngữ Moonwatch ra đời.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 1

Ông Joe Biden thích đeo đồng hồ thuộc dòng Seamaster. Ảnh: Bloomberg .

Tổng thống Donald Trump

Donald Trump là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Nhiệm kỳ của ông kéo dài từ năm 2016 đến 2020. Gia tài đồng hồ của ông đến từ các cuộc đấu giá, những món quà tặng, bên cạnh đó cựu tổng thống cũng tự sản xuất dòng sản phẩm thạch anh mang thương hiệu riêng.

Trong suốt cuộc bầu cử tổng thống, ông Trump đã mang chiếc Vacheron Constantin Historiques Ultra-Fine năm 1968 làm bằng vàng hồng. Mẫu đồng hồ này được biết đến với lớp vỏ mỏng 5.4mm cùng kiểu dáng vuông. Phụ kiện được trang bị động cơ tự động Calibre 1120.

Ông cũng thường xuyên đeo Rolex Day Date bằng vàng khi bắt đầu chiến dịch tranh cử tổng thống. Món phụ kiện này được mệnh danh là mẫu đồng hồ tổng thống khi từng nhìn thấy trên tay của ông Lyndon B. Johnson. Hãng giới thiệu vào năm 1956 và thiết kế với ba khớp nối, trang bị một chiếc nút điều chỉnh giờ chuyên biệt.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 2

Ông Donald Trump thường đeo chiếc Rolex Day Date kinh điển. Ảnh: The News .

Tổng thống Barack Obama

Trên cương vị tổng thống, ông Obama xây dựng hình ảnh lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung, năng động. Đồng hồ là một trong những phụ kiện yêu thích của cựu tổng thống Mỹ. Ông gắn bó với nhiều mẫu mã nhưng đặc biệt chuộng các dòng đồng hồ phong cách thể thao.

Chiếc Highgear Enduro Compass được ông Obama sử dụng trong những ngày đầu tiên ngồi ghế tổng thống Mỹ từ tháng 9/2008 đến tháng 1/2009. Trước đó, ông từng sở hữu một chiếc TAG Heuer Series 1500 Two Tone Diver - dòng đồng hồ thịnh hành thập niên 1990. Mẫu phụ kiện được ông đeo trên tay từ năm 1997 đến 2007.

Đến năm 2008, Barack Obama được hãng Vulcain tặng một chiếc Anniversary Heart Automatic phiên bản đặc biệt. Kim chỉ thời gian của đồng hồ được khắc dòng chữ "Barack Obama / Nov 4th 2008" để ghi dấu ngày đắc cử của tổng thống Mỹ.

Quanh viền mặt sau của chiếc đồng hồ cũng có dòng chữ "Barack Obama - President of the United States of America Nov.4th 2008".

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 3

Ông Barack Obama ưa chuộng đồng hồ Anniversary Heart Automatic - món quà từ hãng Vulcain. Ảnh: Telegraph.

Tổng thống George W.Bush

Ông George W.Bush chỉ thích những loại đồng hồ có kiểu dáng đơn giản, tiện ích như chiếc Timex Indiglo, Timex Easy Reader. Trong suốt thời gian đương nhiệm, ông thường đeo Timex Indiglo có giá bán lẻ chỉ 43 USD.

Còn Timex Easy Reader là mẫu đồng hồ thạch anh với các chữ số lớn và phiên bản của cựu thổng thống có hình ảnh cờ Mỹ khắc trên bề mặt.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 4

Cựu tổng thống George W.Bush đeo đồng hồ có in hình cờ Mỹ và khắc tên ở mặt giữa. Ảnh: Timex, NY Times .

Tổng thống Bill Clinton

Nhiều người coi chiếc đồng hồ Timex Ironman là món đồ đặc trưng của ông Bill Clinton thời còn ở nhà trắng. Trên thực tế, cựu tổng thống Mỹ có hơn 50 mẫu phụ kiện trong bộ sưu tập bao gồm những phiên bản hiếm như platinum A. Lange & Soehne Wempe Anniversary.

Những mẫu khác được ông Clinton ưa chuộng cũng thuộc dòng Franck Muller 16.000 USD, Roger Dubuis MuchMore 15.000 USD, Luminor 1950 Panerai PAM89 7.500 USD, đồng hồ vàng Ballon Bleu de Cartier 6.000 USD và chiếc Jaeger-LeCoultre phiên bản giới hạn cùng mức giá 11.000 USD.

Vào năm 1994, nhân dịp tham dự 50 năm ngày kỷ niệm D-Day tại Pháp (ngày quân đồng minh đổ bộ lên vùng Normandy trong Thế chiến 2), ông Clinton được hãng đồng hồ Lip tặng một chiếc analog bằng da.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 5

Ông Bill Clinton đeo đồng hồ Timex Ironman có giá dưới 100 USD. Ảnh: Watch Pocket,The News.

Tổng thống John F. Kennedy

John F. Kennedy thường đeo đồng hồ của hãng Bulova, Nastrix, Day-Date Rolex và một chiếc bằng vàng Tank Louis Cartier.

Trước cuộc bầu cử tổng thống năm 1960, thượng nghị sĩ Grant Stockdale ở bang Florida (Mỹ) tặng ông Kennedy đồng hồ của hãng Omega với dòng chữ khắc ở mặt sau đồng hồ: "Tổng thống Mỹ John F.Kennedy, từ người bạn Grant".

Theo trang First Watch , ông Kennedy đã đeo chiếc đồng hồ Omega Ultra Thin khi tuyên thệ nhậm chức vào tháng 1/1961. Sau đó, hãng Omega chi 420.000 USD mua lại sản phẩm tại phiên đấu giá năm 2005 và đem trưng bày ở bảo tàng của hãng tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ của các tổng thống Mỹ - Hình 6

Mẫu đồng hồ Omega khắc tên John F. Kennedy. Ảnh: GQ Magazine .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:562 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight00:428 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'
22:49:10 03/03/2021
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo
18:13:16 02/03/2021
Châu Bùi nhuộm tóc tiện nhuộm luôn lông mày, kết quả nhìn mới choáng
05:19:39 03/03/2021
Thu Thủy ngày càng nữ tính sau khi kết hôn với hotboy kém 10 tuổi
12:57:53 02/03/2021
Hồi hộp theo dõi hành trình "là phẳng" bụng mỡ của H'Hen Niê chỉ hơn 1 tuần lễ
06:43:57 03/03/2021
Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu
23:05:26 03/03/2021
Chị Lệ Quyên ơi, thắt lưng đeo bị ngược!
22:46:21 03/03/2021
Nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" của Triệu Lệ Dĩnh
04:05:02 03/03/2021
Nghịch lý ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh: Hậu trường lung linh, thần thái đỉnh cao hơn ảnh chính thức
17:46:27 02/03/2021
Đường đua túi hiệu mỹ nhân Việt: Thiều Bảo Trâm mỗi ngày 1 chiếc, Tiểu Vy đụng loạt đàn chị
10:58:33 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021
Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này
00:56:19 04/03/2021
Angelababy úp mở hôn nhân rạn nứt?
06:29:44 04/03/2021
Thúy Ngân diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng
07:06:36 04/03/2021
Hóa ra, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của 'Sơn hà lệnh'
07:34:29 04/03/2021
Đại gia Hà Dũng: Nhiều giai nhân kính nể, vây quanh nhưng lại bị Mỹ Tâm "dằn mặt"
07:03:50 04/03/2021

Tin mới nhất

3 nữ chính "Vừa Đi Vừa Khóc" 7 năm nhìn lại: Sắc vóc tuổi 30+ thăng hạng vượt bậc, gu thời trang lột xác sexy gợi cảm khó tin

06:41:19 04/03/2021
Những cô nàng đen nhẻm ngày nào nay đã vụt sáng trở thành những kiều nữ gợi cảm quyến rũ nhất nhì Vbiz.

Ngọc Trinh cùng dàn sao nữ "chữa cháy" đồ quá rộng chỉ trong tích tắc, hoá ra cứu tinh là 1 vật nhỏ không ai ngờ

06:41:14 04/03/2021
Xem xong loạt ảnh này, bạn sẽ nhận ra rằng kể cả body chuẩn chỉnh như Ngọc Trinh cũng chưa chắc mặc gì cũng dễ dàng đâu nhé!

Body đã chuẩn, "bà cả" Penthouse còn diện toàn combo siêu hack dáng để ảnh không chỉnh sửa cũng trông như siêu mẫu

06:41:09 04/03/2021
Chị em có thể học được rất nhiều tuyệt đỉnh bí kíp hack dáng từ Lee Ji Ah.

"Đụng" crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ màn khoe vòng 2 căng đét

05:07:51 04/03/2021
Ở màn đụng hàng này, style của Chi Pu quả thực không kém cạnh Chanel sống.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

Dáng chuẩn người mẫu, cân được muôn kiểu quần dài nhưng "chân ái" thực sự của Hồ Ngọc Hà chỉ có 4 kiểu sau

04:07:26 04/03/2021
4 kiểu quần tủ của Hồ Ngọc Hà cũng toàn là item dễ mặc. Sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu với chiều cao khoảng 1m72, đôi chân dài miên man nên như một lẽ đương nhiên, Hồ Ngọc Hà có thể cân được rất nhiều kiểu quần dài với những thiết kế k...

Facebook sao Việt 3/3

22:46:58 03/03/2021
Hiền Hồ khoe lưng trần nuột nà, Đông Nhi hạnh phúc ngắm ông xã ôm con gái ngủ, Hà Hồ - Kim Lý đẹp đôi trên phố...

Cúc Tịnh Y đi giày độn 20 cm vẫn không cứu được thân hình 'một mẩu'

22:45:27 03/03/2021
Dù đi đôi giày siêu cao gót khi diện váy dạ hội, mỹ nhân 4.000 năm vẫn lộ vóc dáng nhỏ bé trên thảm đỏ.

'Bom sex' Emrata vẫn chất chơi dù 'bầu vượt mặt'

22:43:46 03/03/2021
Emily Ratajkowski hầu như không thay đổi tủ quần áo kể từ khi mang thai.

Minh Hằng khoe body bốc lửa khi đi du lịch cùng Khả Ngân

22:42:44 03/03/2021
Vóc dáng của Khả Ngân và Minh Hằng bất phân thắng bại khi diện bikini.

Red Velvet là 'cục cưng' của các nhà mốt xa xỉ Italy

22:42:01 03/03/2021
Nếu như bộ tứ Black Pink làm đại sứ cho những nhà mốt Pháp như Chanel, Celine..., thì Red Velvet lại lọt mắt xanh Prada, Ferregamo...

Instagram sao Hàn 3/3

22:41:09 03/03/2021
Suzy khoe đường cong quyến rũ; Yeri cười tít khi nhận quà từ các chị Red Velvet và Na Yeon (Twice)...

Địch Lệ Nhiệt Ba bán nude táo bạo

22:17:35 03/03/2021
Sau màn xuất hiện long lanh sang chảnh ở Đêm hội Weibo hôm 28/2 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục làm người hâm mộ chao đảo với khoảnh khắc bán nude vô cùng gợi cảm trên tạp chí Wonderland.

Những diễn viên mặc đẹp nhất lễ trao giải Quả cầu vàng 2021

22:16:39 03/03/2021
Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021 được diễn ra trực tuyến vì đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà các ngôi sao không chưng diện.

Mai Ngọc, Vân Hugo và loạt sao Việt hóa thân thành 'Nữ thần chiến binh', ai nhỉnh hơn?

22:14:35 03/03/2021
Hình ảnh mạnh mẽ, cá tính của loạt sao Việt trong trang phục của Nữ thần chiến binh khiến người xem thích thú.

Chỉ với bikini và áo lưới, Hoàng Thùy Linh phô diễn body mướt mắt bất chấp tuổi 33

22:13:46 03/03/2021
Đã lâu lắm rồi, Hoàng Thùy Linh mới lại diện bikini đốt mắt người nhìn.

Phạm Băng Băng đeo thắt lưng nhưng tay vẫn ôm áo che bụng khi xuất hiện ở sân bay sau nghi vấn bầu bí

22:12:49 03/03/2021
Xuất hiện cùng mẹ tại sân bay, Phạm Băng Băng rất sành điệu, chọn áo vest có dây đai và lấy áo khoác che vòng 2 sau vụ lộ bụng to như bầu 6 tháng.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino

21:58:02 03/03/2021
Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần, nhưng chị đẹp Son Ye Jin vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp trẻ trung không thua gì các ngôi sao đỉnh đám của showbiz Trung như Đường Yên và Quan Hiểu Đồng khi cùng lên đồ tham dự show thời trang của Valentino.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời

21:53:23 03/03/2021
Trên Instagram, Selena Gomez khoe khéo thương hiệu mỹ phẩm Rare Beauty và tiết lộ các ca khúc trong Revelacion - album tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của cô.

Bà xã Lý hải chia sẻ bí quyết dưỡng da, giữ vóc dáng thon thả

21:01:49 03/03/2021
Minh Hà - vợ Lý Hải không khỏi khiến dân tình tròn mắt vì vóc dáng của bà mẹ 4 con vẫn nuột nà, thon gọn như thời còn son. Hot mom không hề có dấu hiệu xuống sắc dù đã sinh 4 đứa con...

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

Á hậu Phương Anh mặc áo tắm sexy, Ngọc Thảo giản dị vẫn quyến rũ trong phòng cách ly

16:10:48 03/03/2021
BẢN TIN HOA HẬU 3/3: Á hậu Phương Anh khoe vóc dáng quyến rũ khi diện áo tắm, Á hậu Ngọc Thảo mặc áo crop-top trắng giản dị nhưng vẫn quyến rũ bên trong phòng cách ly ở Thái Lan.

Ninh Dương Lan Ngọc mặc gợi cảm lộ hình xăm ngang ngực

16:09:38 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chuộng váy áo gợi cảm, cắt xẻ táo bạo khoe hình xăm ngang ngực cuốn hút.

Nữ diễn viên Trung Quốc nhập viện vì mặc váy bó sát

16:08:43 03/03/2021
Chiếc váy corset với phần eo bó sát khiến Trương Manh cảm thấy đau ở phần xương sườn và phải nhập viện ngay ngày hôm sau.

Sao mặc đồ từ 25 năm trước và chuyện chưa kể tại Quả cầu Vàng

16:07:38 03/03/2021
Trong mùa dịch bệnh, nhiều ngôi sao tham gia lễ trao giải Quả cầu Vàng bằng hình thức trực tuyến. Nhiều câu chuyện hài hước cũng diễn ra khi diễn viên tham dự từ xa.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật

15:58:04 03/03/2021
Vừa mới lên hot search vì vòng eo cực phẩm, mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị các thánh soi khui ra đôi giày cao như cà kheo của cô. Vậy chính xác thì Cúc Tịnh Y cao bao nhiêu?

Sao Hàn bật mí cách diện đồ đen trắng đơn giản mà sang hết cỡ

15:57:10 03/03/2021
Chỉ cần ghim sẵn những công thức diện đồ đơn giản basic nhất, điển hình như sự kết hợp giữa 2 gam màu đen trắng của sao Hàn là bạn đã có được những set đồ vừa thanh lịch, vừa đảm bảo vẻ thời thượng tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm

Ẩm thực Ukraine và những sáng tạo diệu kỳ

Ẩm thực

08:36:29 04/03/2021
Ukraine không chỉ nổi tiếng với rượu vodka say nồng hay ga tàu điện ngầm sâu nhất thế giới dưới lòng đất mà còn tự hào sở hữu nhiều món ngon độc đáo nhất bậc nhất châu Âu. Hành trình khám phá ẩm thực Ukraine sẽ là một trải nghiệm đáng n...

Bộ đôi Finneas & Ashe tái hợp sau 2 năm, phát hành ca khúc “Till Forever Falls Apart”

Nhạc quốc tế

08:34:33 04/03/2021
Ra mắt vào ngày 2/3, Till Forever Falls Apart là bản song ca đầy ngọt ngào của Finneas và Ashe. Trước đó, bộ đôi từng có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong ca khúc Moral Of The Story vào năm 2019.

Ngắm nhìn chiếc BMW F850GS phiên bản 40 Years GS Edition

Xe máy

08:34:13 04/03/2021
Vài tuần trước, BMW Motorrad Malaysia đã chính thức ra mắt chiếc BMW F850GS 2021 40 Years GS Edition với mức giá 488 triệu đồng chưa bao gồm bảo hiểm.

Cập nhật bảng giá ôtô VinFast tháng 3/2021

Ôtô

08:32:12 04/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy VinFast tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Gia tộc chó giàu nhất hành tinh: Tài sản 400 triệu USD, sở hữu tập đoàn riêng, biệt thự 7000 mét vuông chạy mỏi chân

Thế giới

08:28:45 04/03/2021
Thật khó có thể tưởng tượng được một chú chó lại có khối tài sản gần 400 triệu đô, số tiền đa số loài người kiếm cả đời không có nổi một góc.

Agribank thúc đẩy ngân hàng số tại khu vực nông nghiệp, nông thôn

Đời sống

08:25:49 04/03/2021
Phát hành trăm ngàn thẻ cho khách hàng khu vực nông nghiệp, lắp đặt hàng ngàn máy chấp nhận thẻ (POS), máy giao dịch tự động (ATM), Agribank góp phần hiện đại hóa hệ thống thanh toán ở nông thôn.

Nhà lạ dùng bùn không cần xi măng, mát quanh năm chẳng cần lắp điều hòa

Sáng tạo

08:22:01 04/03/2021
Những căn nhà do cặp đôi kiến trúc sư trẻ ở Ấn Độ xây dựng đều không dùng xi măng mà kết dính gạch bằng bùn tạo nên phong cách độc đáo.

Gia chủ quyết định xây giường kiểu 'kỳ quái', dân mạng tranh cãi nảy lửa vì lý do này

Netizen

08:17:09 04/03/2021
Những chiếc giường ngủ thông thường được làm bằng gỗ hoặc bằng sắt thép, nhưng cũng có những trường hợp, gia chủ dựng luôn chiếc giường của mình bằng bê tông.

Khởi tố tài xế đánh CSCĐ

Pháp luật

08:16:17 04/03/2021
Chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, Đức Anh bỏ chạy khi thấy CSCĐ. Bị kiểm tra hành chính, tài xế này đã đánh một thượng úy công an.

Sự nóng giận, cuộc sống vợ chồng "trái khoáy" và điều hy hữu chỉ Hari Won - Trấn Thành làm được

Sao việt

08:13:21 04/03/2021
Để có được hạnh phúc như hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

Hậu trường phim

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

Cuộc sống đối lập của hai con tài tử Johnny Depp

Sao âu mỹ

08:06:50 04/03/2021
Hai con của Johnny Depp đang sống cùng mẹ ruột ở Pháp. Vì vụ kiện kéo dài với Amber Heard, tài tử không có nhiều thời gian dành cho con mình.

Cách ‘YÊU TRẦN TRỤI’ vừa nghe qua phụ nữ đều đỏ mặt, nhưng thử một lần đàn bà ‘đê mê’ đàn ông hứng khởi

Kiến thức giới tính

07:56:14 04/03/2021
Với cách ‘yêu’ độc đáo này nhiều phụ nữ khi nghe đến tên đều cảm thấy ngượng ngùng nhưng tối về lại muốn được áp dụng ngay với chồng. Bởi cách ‘yêu’ này có thể giúp hai bạn hòa nhập vào nhau như một.

Sakura (IZONE), Mi Yeon (G)I-DLE đọ góc nghiêng đỉnh cao khi đeo khẩu trang

Sao châu á

07:54:30 04/03/2021
Những hình ảnh đi làm về của Sakura và Mi Yeon khiến fan xuýt xoa vì đeo khẩu trang nhưng vẫn rất đẹp.

6 shop túi xách đang sale 50%, giá chỉ ngang cốc trà sữa: Chị em "rinh" vài ba chiếc cũng chẳng lo đau ví

Thời trang

07:52:02 04/03/2021
Không ngờ lại có ngày các shop sale nhiều đến vậy.  Càng gần đến 8/3, các hãng thời trang lại dành tặng các chị em deal khuyến mại giá cực hời. Nào là mỹ phẩm, váy áo, giờ là túi xách.