Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem

Tôi chia sẻ câu chuyện này với mọi người là để cảnh báo những cô gái trẻ, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu cưới một gã đàn ông quá hoàn hảo.

Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem - Hình 1

Trước khi kể về câu chuyện của mình, tôi mong mọi người hãy cùng tìm hiểu khái niệm về Gaslighting mà tôi trích dẫn từ Wiki.

Gaslighting là gì?

Gaslighting ” – thắp đèn ga là một khái niệm trong tâm lý học, chỉ một dạng thao túng và bạo hành tinh thần, khiến nạn nhân không còn tin vào ý thức, nhận thức của bản thân nữa.

Thuật ngữ này bắt nguồn từ vở kịch tên “Gas Light” vào năm 1938, nội dung đề cập đến việc người chồng tìm cách thuyết phục vợ tin rằng cô bị điên. Mỗi khi ánh đèn ga tắt đi, gã lại tìm cách khiến cô phải nghĩ về điều đó, và cô tin là như vậy thật.

Trong một mối quan hệ, gaslighting có 3 giai đoạn: Lý tưởng hóa, hạ thấp giá trị, và loại bỏ.

- Giai đoạn “lý tưởng hóa”: nạn nhân sẽ bị thuyết phục bằng một viễn cảnh cực kỳ đẹp, rằng mình đang quen một người hoàn hảo, là một mảnh ghép đích thực trong đời mình.

- Giai đoạn hạ thấp giá trị: đây là giai đoạn kinh khủng nhất. Nạn nhân từ được nâng niu bỗng rơi vào trạng thái không thể làm đúng được bất kỳ điều gì, dù đã cố gắng đến tuyệt vọng .

- Giai đoạn loại bỏ: Nạn nhân bắt đầu bị bỏ rơi, còn kẻ thao túng đang nhắm vào người mới. Giai đoạn này thường xảy ra đồng thời với giai đoạn lý tưởng hóa, nhưng là với nạn nhân kế tiếp.

Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem - Hình 2

Anh bắt đầu thao túng cuộc đời tôi bằng cách luôn khiến tôi nghĩ rằng mình sai.(Ảnh minh họa)

Tôi đúng là đã gặp một Gaslighting như thế. Người đàn ông hoàn hảo mà tôi muốn cưới ngay lập tức. Làm sao mà có thể bỏ qua một anh chàng cao đến 1m78, điển trai, lịch lãm. Người có thể nấu cho bạn những món ăn ngon đến tê lưỡi. Sành điệu và am tường gần như mọi thứ sang chảnh nhất trong cuộc đời.

Anh có thể nói cả giờ về rư ợu vang, về xe , về vẻ đẹp của một bức tranh, một bản giao hưởng mà tôi nghe như nuốt từng lời. Dù sau này tôi mới biết hầu hết những điều anh nói đều là đọc từ Wiki hoặc những trang mạng. Và đó cũng là lý do tôi cũng bị nghiện đọc Wiki sau khi đã rời bỏ anh ta.

Người đàn ông này còn hấp dẫn tôi là bởi sự tỉ mẩn và tinh tế. Anh có thể biến một đôi giày sứt mũi của tôi trở nên long lanh như vừa mới mua về. Anh cũng có thể làm cho tôi một căn biệt thự chỉ bằng những que diêm.

Hay tuyệt vời hơn, anh biết cách lãng mạn khiến tôi thứ 7 nào cũng mong ngóng được khám phá cùng anh. Bạn có mê mẩn không khi bạn trai của bạn có thể gội đầu và massage cho bạn giỏi hơn nhân viên ở tiệm?

Và những món quà của anh thì luôn đắt giá. Tôi nhớ, khi Steve Job giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, tôi đã có nó ngay khi hàng về Việt Nam và là một trong những người đầu tiên có nó. Anh tặng tôi. Trong khi lúc đó anh vẫn đang dùng chiếc Nokia 6800 đã cũ của mình. Tôi đã trở thành vợ anh ngay sau 6 tháng quen nhau.

Và sau đó, tôi đã trở thành một nạn nhân. Anh bắt đầu thao túng cuộc đời tôi bằng cách luôn khiến tôi nghĩ rằng mình sai. Tôi làm điều gì anh cũng có thể tìm ra cái sai trong đó. Kể cả mua đồ cho bố mẹ anh. Một bộ đồ hiệu nhưng vẫn bị anh chê là màu sắc đó khiến mặt bố anh giống một cái xác ch ết trôi.

Anh phân tích cho tôi về nước da của bố anh hợp với màu gì và kị màu gì. Tôi đã muốn nổi đoá lên nhưng lại bị anh làm xuôi bằng việc anh tặng mẹ tôi một chiếc áo đúng màu mà anh phân tích. Quả thật, màu áo đó khiến da dẻ của mẹ tôi hồng hào.

Anh luôn như vậy. Sau mỗi chỉ trích tôi, anh đều làm một điều khác tốt hơn. Điều đó khiến tôi sa lầy trong nỗi ám ảnh tôi làm gì cũng chưa ổn. Là lỗi tại tôi chứ không phải do anh.

Tôi cứ đi hết từ nỗi tuyệt vọng này đến nỗi tuyệt vọng khác sau mỗi lần bị anh thao túng. Đỉnh điểm, tôi đã muốn phát điên lên và đập vỡ hết bát đĩa trong nhà. Chỉ vì anh chứng minh cho tôi thấy việc rửa bát bằng các loại nước rửa bát tôi mua sẽ gây ung thư. Trong khi rõ ràng cả cái nước Việt Nam này rửa bát bằng loại nước rửa bát đó. Nhưng tôi đã mụ mị để rồi nghĩ rằng tôi đã sai, rất sai.

Tôi phát điên và đập hết bát đĩa trong nhà. Nhưng anh vẫn điềm nhiên, dọn đống bát đĩa vỡ ấy đi và nhẹ nhàng ôm tôi vào trong lòng. Và tôi lại thêm một lần nữa tự dằn vặt bản thân. Tôi khủng hoảng đến mức tóc rụng từng búi, nghiện cắn móng tay và thường xuyên tự bứt tóc mình trong vô thức.

Không may. Hay may? Khi tôi bị sẩy thai vì những khủng hoảng. Tôi trầm cảm. Anh vẫn chăm sóc tôi dịu dàng nhưng trong sự dịu dàng đó là vô số những lưỡi dao được cài cắm trong đó. Nó khiến tôi tứa máu. Như bạn ăn một chiếc bánh kem mà trong đó là vô số những lưỡi lam mỏng dính, xén lưỡi bạn rất ngọt. Ngọt đến độ bạn không nhận ra mình đã bị cắt. Cho đến khi máu đổ…

Tôi không sao vùng chạy khỏi anh ta. Bởi bố mẹ tôi luôn thấy anh ta quá tốt đẹp với tôi. Chỉ tôi là kẻ đòi hỏi. Bởi đến sếp tôi, đồng nghiệp tôi cũng tin rằng anh là người đàn ông quá tuyệt vời.

Tất cả thế giới như chống lại tôi, coi việc tôi muốn ly dị là do tôi điên rồi. Người như anh thả ra thì hàng trăm cô gái lao vào. Tôi tuyệt vọng và cô đơn đến mức đã nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử.

Nhưng cuối cùng, tôi vẫn thoát ra khỏi anh được khi mà anh đã tìm ra một nạn nhân mới: Một cô gái khác. Bởi tôi thời điểm đó stress đến mức tăng cân trầm trọng, đầu hói cả mảng và trở nên lầm lì. Tôi không còn đủ hấp dẫn anh nữa. Và anh đi tìm một nạn nhân mới.

Với lý do: Cô không đẻ được cho tôi sao bắt tôi phải sống tiếp với cô? Anh ta rời bỏ tôi không quên một cú đá hậu: Toàn bộ tài sản của tôi, kể cả chiếc điện thoại iPhone anh đã tặng tôi dạo đầu, anh cũng thu lại hết.

Tôi không muốn tranh chấp với anh dù chỉ là một cái dây sạc. Tôi bỏ lại hết và ra đi tay trắng. Đến mức tôi còn không dám cảnh báo cô gái nạn nhân kế tiếp vì sợ anh ta trả thù.

Từ đó đến nay đã 10 năm. Tôi chưa ngày nào quên. Chỉ là cố nhìn về phía ngày mai mà sống. Tôi cũng đã có 1 gia đình . Tôi không dám kể cho chồng tôi biết vì nó là một quãng đời tôi muốn quên đi.

May mà chồng hiện tại của tôi là kiểu người vô tâm . Nhưng thà sống với một người chồng vô tâm , đuểnh đoảng, hơi lười nhưng thật tâm yêu tôi còn hơn phải sống với người chồng Gaslighting kia.

Thật sự! Tôi chia sẻ câu chuyện này với mọi người là để lòng mình vơi bớt đi và cũng để cảnh báo những cô gái trẻ, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu cưới một gã đàn ông quá hoàn hảo. Bởi những gã đàn ông hoàn hảo quá luôn ẩn chứa một chiếc dao lam đâu đó trong họ…

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau

Những tưởng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn, nào ngờ cái kết lại quá cay đắng chỉ vì lý do này.

Tôi và anh quen nhau vào năm hai đại học. Cả hai bằng tuổi nhau và có chung rất nhiều sở thích. Có thể nói, tôi với anh như một cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau, bởi hầu hết suy nghĩ của anh tôi đều có thể đoán được và ngược lại. Giữa tôi và anh cũng không có điều gì giấu giếm nhau, chúng tôi đã thống nhất từ đầu là sẽ không có bí mật nào khiến đối phương phải khó xử. Không ngờ lời hứa này lại là nguyên nhân khiến anh quay lưng bỏ rơi tôi.

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau - Hình 1

5 năm yêu nhau của chúng tôi vô cùng hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện xảy ra vào đúng đêm tân hôn của hai chúng tôi. Sau đám cưới tại nhà hàng, tôi và anh trở về khách sạn để nghỉ ngơi, kiểm kê lại tiền mừng đám cưới. Trong số hơn mấy trăm bì thư, bất chợt anh đọc được một chiếc ghi tên "Người yêu cũ cô dâu".

Tôi hoàn toàn sốc khi thấy nét mặt anh thay đổi 180 độ, không còn là người đàn ông hiền lành mà tôi từng biết. Anh liên tục gằn giọng và lặp lại câu hỏi: "Tại sao em giấu anh?". Dù tôi cố gắng giải thích thế nào thì anh vẫn không ngừng tức giận. "Thằng đó là người yêu cũ hồi cấp ba của em sao? Tại sao suốt 5 năm yêu nhau anh không hề nghe em nhắc đến? Giữa hai người có gì mà anh không thể biết?". Anh quát lớn rồi lao ra khỏi phòng. Cánh cửa đóng sập để lại một mình tôi trong căn phòng tân hôn lung linh ánh đèn và hoa. Cả đêm đó anh không về, tôi cũng thức trắng đêm để khóc lóc và gọi điện cho anh nhưng anh đã tắt máy.

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau - Hình 2
Anh trở thành một con người khác khi phát hiện điều tôi giấu - Ảnh minh họa: Internet

Tôi sốc đến mức không thể nào bình tĩnh lại khi bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn chỉ vì một lý do chẳng đáng. Tôi tự trách bản thân mình vì đã không nói sự thật cho anh ngay từ những ngày mới quen. Chỉ vì tôi nghĩ chuyện tôi từng quen một người con trai thời học sinh cấp ba không quan trọng đến mức sẽ bị anh phản ứng đến như vậy.

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau - Hình 3
Tôi không nghĩ đây là bí mật quan trọng cần phải nói - Ảnh minh họa: Internet

Hơn nữa, mối quan hệ của tôi và người đàn ông kia hiện chỉ là bạn bè tốt, bì thư ghi như vậy có thể là một trò đùa để chúc phúc cho hai vợ chồng. Nào ngờ sự việc đã đi quá xa. Giờ tôi phải làm sao để chồng nguôi giận và yêu thương tôi như trước? Liệu đây có phải con người thật của anh mà suốt 5 năm yêu nhau tôi chưa từng biết?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín
09:23:37 02/03/2021
Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng
09:26:17 02/03/2021

Tin mới nhất

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

06:39:10 02/03/2021
Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng và ngoại hình.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

06:35:48 02/03/2021
Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Anh của ngày không em

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

22:46:08 01/03/2021
Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn

22:40:43 01/03/2021
Mua được chiếc nhẫn rất ưng ý, anh ghé qua nhà bố mẹ thăm ông bà, tiện thể thông báo cho họ về quyết định của anh.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS biến mình thành 'chúa hề' chỉ vì màu tóc tự nhuộm của Jungkook

Nhạc quốc tế

14:42:56 02/03/2021
Idol đăng ảnh tóc xanh nhưng các truyền nhân conan nhất quyết nói đó là màu tím, với 7749 thuyết âm mưu.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ golf thủ 16 tuổi vừa đoạt Cúp Gainbridge LPGA

Sao thể thao

14:41:42 02/03/2021
Nelly Korda, tay golf mới 16 tuổi đã gây ấn tượng mạnh khi giành chức vô địch ở Gainbridge LPGA. Trước đó, chị gái của Nelly Korda là Jessica Korda cũng đoạt Cúp ở Tournament of Champions.

Nữ streamer gợi cảm gây sốc khi bất ngờ ở ẩn hai tháng, vừa trở lại đã lộ cả loạt clip nóng

Netizen

14:40:40 02/03/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Zuzu, một cô nàng streamer có lẽ vẫn còn xa lạ với khá nhiều người nhưng lại bất ngờ nổi tiếng bởi một vụ scandal, lùm xùm rất lớn trong quá khứ.

Dân làm theo “túi tiền” của trưởng thôn

Đời sống

14:40:17 02/03/2021
Vừa rồi, tôi mới thu hoạch vụ cà phê đầu tiên được 30 triệu đồng, mỗi tháng đi cạo mủ cao su được thêm 20 triệu đồng, rồi thu hoạch mì (sắn) 50 triệu đồng, hạt điều 100 triệu đồng,.... Có tiền, tôi mua được miếng đất chiều ngang mặt đườ...

"Con quái vật" Gareth Bale đã thực sự tỉnh giấc?

Bóng đá thế giới

14:37:39 02/03/2021
Sự tỏa sáng của Gareth Bale đã giúp HLV Mourinho như nắng hạn gặp mưa rào. Người hâm mộ có cơ sở để kỳ vọng ngôi sao người xứ Wales sẽ tiếp tục bùng nổ như vậy...

Bánh tráng cuốn thịt heo luộc

Ẩm thực

14:32:28 02/03/2021
Đây là món ăn đơn giản, dễ làm, ngon, mang đậm hương vị miền quê, được người dân địa phương thường dùng để đãi khách trong các buổi tiệc liên hoan hoặc cho bữa điểm tâm sáng.

Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021

Sao việt

14:32:10 02/03/2021
Mới đây, ekip của Á hậu Ngọc Thảo và NTK Linh San vừa có những hé lộ về trang phục dạ hội của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Cơ hội ở lại Mỹ của các gia đình bị ly tán dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump

Thế giới

14:29:10 02/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 1/3, Nhà Trắng thông báo rằng chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ cho phép các gia đình nhập cư ở biên giới phía Nam bị chia cắt dưới thời chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump được đoàn tụ v...

Cựu WAG Ruby Mae bị cảnh sát 'hỏi thăm'

Bên lề sân cỏ

14:27:08 02/03/2021
Cựu WAG Ruby Mae bị cảnh sát hỏi thăm; thêm hai tuyển thủ Anh dùng thuốc ngủ trộn với rượu mạnh... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 2/3.

Cerezo Osaka thắng trận ra quân, Đặng Văn Lâm vui buồn lẫn lộn

Bóng đá việt nam

14:24:25 02/03/2021
CLB Cerezo Osaka mà Đặng Văn Lâm đầu quân giành chiến thắng 2-0 ở trận đấu mở màn J-League 1 Nhật Bản. Sự khởi đầu suôn sẻ này có thể khiến thủ môn đội tuyển Việt Nam buồn vui lẫn lộn.

Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp

Hậu trường phim

14:20:21 02/03/2021
Tối 1/3, nhiều người xếp hàng mua vé xem phim trong ngày đầu các cụm rạp tại TP.HCM hoạt động trở lại.

Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City 

Hài hước

14:18:45 02/03/2021
Pep Guardiola hiện đã thắng 200 trận cùng ManCity trong trận thứ 273 nắm quyền, đồng thời là chiến thắng thứ 500 trong sự nghiệp của mình. Những con số đủ cho thấy sự vĩ đại của HLV người Tây Ban Nha.

Gunther Werks 993 Speedster Remastered, Porsche 911 siêu đẹp

Siêu xe

14:17:08 02/03/2021
Gunther Werks 993 Speedster Remastered bản độ từ Porsche 911 này, được đánh giá là một chiếc xe xứng đáng bổ sung vào bộ sưu tập của một người mê xe thể thao đình đam của thương hiệu Đức.

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

Thế giới số

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản

Chuyện lạ

14:12:52 02/03/2021
Rất nhiều người tham gia nghi lễ Mizugyo truyền thống, ngâm mình dưới thác nước lạnh với hi vọng có nguồn năng lượng mới cho cơ thể ở Nakano, Nhật Bản.