Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an

Trong phong thủy người xưa dùng cây cối để hóa giải các ảnh hưởng xấu của môi trường sinh sống.

Và trong tháng 7 âm lịch một số loài cây được cho là đặt trong nhà sẽ được an yên, may mắn.

Cây cối trong phong thủy

ADVERTISEMENT

Trong phong thủy có rất nhiều câu đúc kết về cây cối trong nhà ở của ông cha ta, coi nhà ở “lấy hình thể làm thân thể, ngòi nước làm huyết mạch, đất đai làm da thịt, cây cối cỏ là râu tóc, nhà cửa làm quần áo, cửa nẻo làm dai đây – hội đủ các điều này là sinh khí vượng địa đều tốt.

Theo đó nơi rộng rãi mênh mông, hay rừng núi gió mạnh có cây che chắn như được che thân thể, đỡ gió lạnh; Làng xóm có cây cối tốt tươi, đất đai màu mỡ – báo cả vùng trù phú, hưng vượng; Trước nhà quang đãng không có gì che chắn, nhưng sau nhà cây cối 4 mùa xanh tốt là nơi phồn thịnh, yên ổn và phục hậu lâu dài.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 1 ADVERTISEMENT

Làng xóm có cây cối tốt tươi, đất đai màu mỡ – báo cả vùng trù phú, hưng vượng. Ảnh mnh họa.

Các cụ xưa có kinh nghiệm “trước cau, sau chuối” để bố trí cảnh quan cho ngôi nhà. Theo đó trước cửa mỗi nhà nên trồng cau (cây thân cột thẳng, lá đẹp như cau hoàng đế, thiên tuế, cọ, dừa cảnh…) vừa không ngăn cảnh nắng sớm và gió mát, ít rụng lá, dáng vươn cao thẳng đẹp trước sân nhà.

Sau nhà trồng chuối là cây lá to và dầy, mọc nhanh và ken sát nhau để ngăn gió lạnh hướng Bắc, ngăn nắng gắt buổi chiều, giữ ấm cho phần sau nhà.

Ngày nay đô thị phát triển, không gian bị thu hẹp, nên việc bố trí cây xanh cho nội-ngoại thất để cải thiện trường khí ngôi nhà rất được quan tâm, giúp con người liên kết với thiên nhiên – cũng là liệu pháp tiếp nối khí đơn giản và dễ điều chỉnh nhất.

Một căn phòng có nhiều trang thiết bị khi đặt vào chậu cây cảnh, bình hoa trên bàn, giỏ lan bậu cửa sổ – giúp giảm stress rõ rệt vì âm dương ngũ hành được điều hòa.

Tháng 7 âm cần đặt cây gì trong nhà?

Trong phong thủy có những bộ cây truyền thống cát tường, mang lại sinh khí cho nhà ở như:

- Bộ Tứ Linh: Gồm đa – sung – sanh – si – là cây lâu năm, dáng đẹp, rễ chắc bền, cành lá sum xuê.

ADVERTISEMENT

- Bộ Tứ quý: Gồm tùng – trúc – cúc – mai – theo 4 mùa. Tùng và trúc tượng trưng cho chí khí nam nhi trượng phu. Cúc – mai tượng trưng cho nữ nhi hiền thục.

Bộ Tam Đa: Sung – sai quả tượng trưng cho phúc lộc; Lộc vừng tượng tượng cho lộc; Thiên tuế hay vạn tuế tượng trưng cho trường thọ.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 2

Lưỡi hổ là một trong những cây cối nên đặt trong nhà tháng cô hồn. Ảnh minh họa.

Còn trong tháng 7 âm lịch, theo Master Phùng Phương, tháng 7 âm lịch nên trồng những cây sau trong nhà:

Cây lưỡi hổ: Là loài cây khỏe mạnh, sức sống cao, có khả năng sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài, chịu nóng, chịu khô hạn rất tốt.

Vì cây có lá mọc thẳng đứng và sắc nhọn – nên được coi là có tác dụng trừ tà và tiêu giảm năng lượng xấu.

Video đang HOT

Cây còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc nên đây cũng có thể là quà tặng cho người thân hay đối tác.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cây Nguyệt quế. Ảnh minh họa.

Cây cau: Cây cau được ông cha ta truyền lại bao đời nay: “Trước cau sau chuối” ý dùng cây cau ở trước để lập hướng nhà thuộc hướng Đông nam hay Nam.

Trong phong thủy, cây cau được coi là tăng cường năng lượng tốt và giảm trường năng lượng không tốt cho gia đình.

Cây cau cảnh có khả năng loại bỏ độc tố trong không khí, mang lại môi trường sống trong lành.

Cây cau là loại cây cối dễ sống, dễ chăm sóc, tuổi thọ rất cao, không tốn nhiều công chăm sóc và không sợ cây héo úa hay chết – bởi với phong thủy khi cây mà héo úa hay chết rất có thể sẽ có những điều không may xảy đến.

Lưu ý là trồng cây cau cảnh bạn nên trồng 2 cây để hài hòa cân bằng âm dương.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cây Kim ngân. Ảnh minh họa.

Cây Kim ngân: Là loài cây rất đẹp, thân và lá mang lại một sự hài hòa và hiện đại rất thích hợp để đặt tại phòng khách hoặc bàn làm việc tại công sở.

Trong phong thủy cây Kim ngân đại diện cho sự may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Đặc biệt cây Kim Ngân có 5 lá tượng trưng ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo phong thủy chính phái, cây Kim Ngân giúp cân bằng nguồn năng lượng âm dương, chi phối tài chính của bạn.

Đặt cây Kim Ngân trong nhà giúp duy trì được sự ổn định và cân bằng.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cây trúc quan âm. Ảnh minh họa.

Cây Trúc Quan âm (trúc Phật bà): Được coi là mang nhiều năng lượng tốt thiên về bảo hộ bình an và hỗ trợ sức khỏe. Cây có dáng vẻ khỏe khoắn, tươi tốt, tràn đầy sức sống vì vậy có hiệu quả sinh vượng rất rõ ràng – được coi là loài cây hội trạch trừ tà.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn, trắc trở trong công việc, học tập kém thì bạn nên đặt cây Trúc quan âm ở cửa chính, gần cửa sổ hoặc ban công để xua đuổi âm khí, những nguồn năng lượng xấu.

Những cây trồng tại nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trong tháng 7 âm đặt trong nhà để may mắn, bình an - Hình 6

Nguyệt quế cũng là loại cây cối thích hợp đặt trong nhà tháng cô hồn. Ảnh minh họa.

Vị trí tốt nhất đặt cây Trúc Quan âm là đặt tại hướng Đông Bắc để vượng sự nghiệp;

Hoặc đặt hướng Tây Nam – có tác dụng bổ trợ cung Văn Xương tốt cho việc học hành, thi cử, công danh, sự nghiệp…

Cây Nguyệt quế: Cây nguyệt quế với phong thủy mang ý nghĩa chiến thắng và vinh quang – trong các cuộc thi hay các giải đấu lớn thường dùng vòng hoa nguyệt quế để trao tặng.

Cây Nguyệt quế còn mang lại những may mắn, thành công trong công danh, sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công cho gia chủ.

Cây còn ý nghĩa giúp trừ tà, xua đuổi âm khí và những xui xẻo trong cuộc sống, tránh những điều xấu đến với gia đình.

Cây cối là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà, nên phải tương quan hài hòa với tỉ lệ không gian sống.

ADVERTISEMENT

Tốt nhất là nên chọn các loại cây phù hợp với cấu trúc, hình khối và hướng của nhà, rồi xem cây ưa nước, ưa nắng hay thích bóng râm, cây sậm lá hay nhiều hoa.

Khi 1 loại cây trồng có dấu hiệu tàn úa, cần khắc phục ngay để duy trì trường khí.

Ngoài đặt cây phong thủy, cần bài trí nhà cửa để đón tháng cô hồn bình an, may mắn. Cụ thể:

- Dọn dẹp nơi sinh sống và khu vực thờ tự nhằm giảm thiểu âm khí. Vứt bỏ những đồ vật cũ, hỏng (vì nặng âm khí). Nhà cửa sạch sẽ, không khí lưu thông tốt, gia tăng dương khí cho ngôi nhà.

- Trang trí lại nhà cửa hoặc chọn những đồ nội thất gam màu tươi sáng, hoặc sơn tường màu sáng và ấm như đỏ, hồng, cam… để gia tăng dương khí ấm áp cho không gian sống của gia đình.

-Tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà. Nếu nhà thiếu ánh sáng và sinh khí nên mở các cửa lớn và cửa sổ hàng ngày để đón ánh nắng. Hoặc lắp thêm bóng điện, dùng bóng điện công suất chiếu sáng cao hơn. Đặc biệt, trong tháng 7 âm lịch lắp thêm đèn để tăng dương khí cho các khu vực hướng Nam, Trung Cung, Tây và Đông Bắc trong nhà.

Tránh để nhà thiếu sáng, âm u, tối tăm.

Tránh luôn đóng kín cửa sổ vì sẽ sinh ra âm khí làm ảnh hưởng đến tâm lý, tính khí của con người – âm khí quá nhiều còn làm vận khí sa sút.

- Nên tổ chức tụ họp, chơi đùa vui vẻ, tạo không khí tươi vui trong nhà. Hoặc thường xuyên tụ họp nấu nướng ăn uống trong nhà cũng là cách tăng cường dương khí vui vẻ ấm áp trong nhà. Hoặc mời khách đến chơi để tăng sinh khí, giảm cảm giác lạnh lẽo.

3 vật nuôi hóa giải vận đen, thu hút tài lộc tháng cô hồn

Trong tháng 7 âm lịch, nhà nào nuôi được 1 trong 3 con này sẽ xoa dịu được âm khí, trấn an vượng khí, tránh thất thoát tài lộc.

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, đây được coi là tháng ma quỷ. Trong tháng này, âm khí tăng lên gây mất cân bằng âm dương, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, công việc, tài lộc gia đình bạn.

ADVERTISEMENT

Theo Phong Thủy nếu chúng ta biết chọn những chú thú cưng phù hợp sẽ đem sinh khí, dương khí, may mắn, tài lộc cho gia chủ...

Dưới đây là 3 vật nuôi giúp gia chủ rước lộc vào nhà, đem đến cát lành, may mắn:

Nuôi chim để tăng sinh khí

3 vật nuôi hóa giải vận đen, thu hút tài lộc tháng cô hồn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chim là một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách. Thế nhưng ít ai biết được, chim là loài vật nuôi rất tốt cho phong thủy.

Nuôi chim sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà, cũng như chiều cầu những điều may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Một điều cần lưu ý, chim thuộc hành Kim, nên những người mạng Hỏa nuôi chim sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Ngoài ra, người tuổi Tỵ, Ngọ cũng rất thích hợp. Tuy nhiên những gia chủ tuổi Dần, Mùi không nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

ADVERTISEMENT

Nuôi chó để tăng sinh khí

3 vật nuôi hóa giải vận đen, thu hút tài lộc tháng cô hồn - Hình 2

Danh sách những con vật nên nuôi trong nhà không thể nào thiếu chó. Bên cạnh việc là loại thú cưng dễ thương, khôn ngoan, chó còn có giác quan rất xuất sắc, chúng vừa canh giữ nhà vừa xua đuổi kẻ gian.

Theo Phong Thủy nuôi chó sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn đầy sinh khí, đem đến cát lành, giàu sang, phú quý cho gia chủ.

Chó là Tuất trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, vì vậy những người mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt. Ngoài ra những gia chủ tuổi Mão, Dần cũng rất thích hợp nuôi vật nuôi này.

Những gia chủ tuổi Tý, Hợi thì không nên nuôi. Gia chủ cần chọn chó cưng hợp mệnh khi nuôi sẽ đem lại phúc lộc và điềm lành cho gia đình.

Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có điều kiện, không gian để nuôi chó. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt tượng. An vị đúng vị trí sẽ mang lại hiệu quả tương tự.

Nuôi cá để tăng cường sinh khí

Theo phong thủy, bể cá cảnh trong nhà được xem là vật tụ tài, phát tài và mang đến nguồn năng lượng mới cho gia đình. Chính vì thế người ta thường gửi gắm nhiều kỳ vọng vào nuôi cá phong thủy với mục đích thu hút tài lộc và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra việc nuôi cá cảnh sẽ giúp gia chủ ngăn chặn được tà khí, điều hòa được âm dương trong gia đình. Thế nhưng để đạt được mục đích gia chủ cần chú ý chọn đặt bể cá đúng vị trí, hình dáng bể cá hợp với tuổi, số cá, loại cá, màu sắc nuôi cần phù hợp. Từ đó với có thể thúc đẩy cát khí, hấp thụ sinh khí vào nhà nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

3 vật nuôi hóa giải vận đen, thu hút tài lộc tháng cô hồn - Hình 3

Tương tự như vậy, mỗi bản mệnh khác nhau sẽ lựa loại cá cảnh, hình dáng bể cá, vị trí đặt bể cá... sao cho phù hợp thì mới phát huy được công dụng:

- Người mệnh Kim nên chọn nuôi cá Rồng, cá Chép, cá La Hán, Anh Vũ,... với số lượng từ 4 hoặc 9 con. Nếu bản mệnh muốn nuôi nhiều hơn thì vẫn phải đảm bảo được số 4 hoặc số 9 ví dụ như 24, 14, 19, 29...

- Người mệnh Mộc nên nuôi cá có màu sắc chủ đạo là vàng hoặc đen như cá Chép, cá Đĩa... đặc biệt người mệnh Mộc khi nuôi cá phải chú ý đặt vị trí bể cá ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc.

- Người mệnh Thủy nên nuôi các loại cá như cá Xiêm, cá Rồng với số lượng là 1 hoặc 6 con, nếu muốn nuôi nhiều hơn vẫn phải đảm bảo liên quan đến số 1 hoặc 6 ví dụ như 11, 16, 21, 26...

- Người mệnh Hỏa nên nuôi cá Chép Nhật, cá La Hán ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam với số lượng cá là 2 hoặc 7 con.

- Người mệnh Thổ nên nuôi cá ở hướng Đông Bắc, Tây Nam giúp chiêu đón tài lộc và số lượng cá nuôi trong bể nên duy trì là 5 hoặc 10 con cá hoặc các số liên quan đến 10 và số 5, ví dụ như 25, 20...

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:32Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:362 TikToker review có tiếng bị quán ăn dán ảnh miễn tiếp gây xôn xao04:20Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi03:26Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29DJ Wukong 'Người Ấy Là Ai' từng được vinh danh là người hùng ở Đà Nẵng vì hành động đẹp04:15Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp03:35Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thân thế 'khủng' của người nằm trong lăng mộ cổ độc đáo nhất Trà Vinh
07:34:16 11/08/2022
7 mẫu nhà khung thép tiền chế được ưa chuộng nhất hiện nay
20:05:25 11/08/2022
Choáng ngợp bộ bàn ghế bằng ngọc quý của đại gia Ninh Bình
19:53:55 11/08/2022
Những mẫu ghế đa năng cho mọi không gian sống
19:57:42 11/08/2022
Loạt dự án nghìn tỷ 'ngủ đông' ở bán đảo đẹp nhất Quảng Bình
07:36:40 11/08/2022
'Học lỏm' cách thiết kế nhà tối giản, sành điệu của tài tử Park Seo Joon
07:55:18 11/08/2022
Những ý tưởng lựa chọn rèm cho phòng tắm
06:56:41 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
Em trai đỗ đại học điểm cao, chị gái tặng luôn chung cư 5 tỷ
19:54:18 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lỗi phong thủy trong thiết kế nhà chung cư và cách hóa giải

15:11:42 10/08/2022
Nhà chung cư thường được chủ đầu tư thiết kế theo những khuôn mẫu cố định mà quên đi những đại kỵ trong Phong thủy nhà ở

Căn hộ chứa ký ức của gia chủ, ngập mảng xanh thiên nhiên và nắng vàng

15:08:58 10/08/2022
Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với tone màu sáng kết hợp gam màu nóng, tận dụng lại một số đồ nội thất có sẵn là đồ kỷ niệm của gia đình như cách giữ lại những ký ức tươi đẹp đã qua

Xanh mướt từ ngoài vào trong, nhà Đà Nẵng khiến báo Mỹ trầm trồ

15:04:59 10/08/2022
Dàn cây xanh phủ kín mặt tiền ngôi nhà giúp hạn chế tối đa tầm nhìn và ánh nắng hướng Tây bên ngoài ngoài, dành mọi sự tập trung cho không gian sống bên trong

Gia đình ở Hà Nội quyết định cải tạo lại căn hộ đi thuê sau khi chịu cảnh bất tiện tới 9 năm

11:18:48 10/08/2022
Mất 9 năm sống trong căn hộ thuộc khu tập thể cũ với rất nhiều bất tiện, tới 6 tháng suy nghĩ thì gia đình của chị Trang mới quyết định cải tạo

Biệt thự 20 tỷ trải hoa từ ngõ, có hồ cá Koi của Nhật Kim Anh

10:33:12 10/08/2022
Căn biệt thự của Nhật Kim Anh nằm trong khu đô thị cao cấp ở TP HCM. Nhà rộng hơn 200m2 có sân vườn trồng đủ các loại hoa và hồ cá Koi đẹp mắt

Bên trong máy bay hạng sang có giường nằm, phòng tắm

07:45:09 10/08/2022
Khi nhu cầu di chuyển tăng vọt sau đại dịch, những chiếc máy bay sang trọng, mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách bay đang thu hút sự chú ý của các hành khách giàu có

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

20:41:24 09/08/2022
Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch - Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf

Khu nghỉ dưỡng triệu USD của ông Trump

20:35:52 09/08/2022
Khu nghỉ dưỡng triệu USD bị FBI khám xét là nơi ông Trump nghỉ ngơi, giải trí cùng gia đình. Khi còn đương nhiệm, ông cũng tổ chức những sự kiện quan trọng tại đây
ADVERTISEMENT

Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Trống Đồng đầu tư dự án khủng ven sông Vinh

20:31:37 09/08/2022
Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Trống Đồng, Nghệ An đang đầu tư dự án khủng với quy mô hơn 5ha ở ven sông Vinh

Xây dựng nhà hát tại Hồ Tây: Đảm bảo tính pháp lý và kiến trúc

18:42:30 09/08/2022
Thành phố Hà Nội tổ chức thêm hội thảo để lắng nghe, tham vấn ý kiến chuyên gia và cộng đồng đầy đủ, thỏa đáng. Thời gian qua, Quy hoạch chi tiết bán đảo Quảng An cũng như dự án xây dựng Nhà hát Opera tại khu vực Đầm Trị - Hồ Tây, Hà Nộ...

Xây nhà trọn gói tại Đồng Hới, Quảng Bình EnHome - Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà đẹp!

18:40:17 09/08/2022
Đồng Hới, Quảng Bình là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đặc biệt là sự phát triển về đời sống của người dân, về du lịch và cả lĩnh vực kiến trúc xây dựng

7 mẫu nhà 3 gian miền Bắc được ưa chuộng nhất

08:10:27 09/08/2022
Để lưu giữ nét đẹp của nền văn hóa truyền thống, hiện nhiều gia chủ vẫn chọn xây nhà theo kiến trúc nhà 3 gian miền Bắc

Cách sắp xếp để ngôi nhà tạo cảm giác bình yên

12:03:20 08/08/2022
Bạn cần thu dọn hết đồ đạc ngổn ngang, đón ánh sáng tự nhiên và sử dụng mùi thơm để giúp không gian sống thêm thư giãn, dễ chịu

Khám phá dinh thự trăm năm tuổi, chứa nhiều 'báu vật' của công tử Bạc Liêu

07:56:22 08/08/2022
Dinh thự được thiết kế và xây dựng bởi kỹ sư người Pháp. Hầu hết vật liệu xây dựng và nội thất cổ trong công trình này đều được nhập khẩu từ Paris, thể hiện sự giàu có và độ bạo chi của gia chủ

Khu vườn hoa cỏ rộng 100m2, hễ ai đặt chân đến là quên lối về

10:10:25 06/08/2022
Từ bầu không khí đến khung cảnh mang phong cách đồng quê của khu vườn đều sẽ khiến bạn yêu thích.Nếu bạn đang cảm thấy quá cuộc sống quá áp lực. Nếu bạn không còn tìm thấy niềm vui mỗi ngày. Hoặc thường xuyên cảm thấy chán nản, hãy tìm ...

Nhà phố diện tích nhỏ trở thành resort xanh với hồ bơi thật lạ

09:51:15 06/08/2022
Ngôi nhà phố có diện tích bé nhưng vẫn sở hữu hồ bơi thoáng và thư giãn. Mảng xanh thiên nhiên tràn vào khắp nơi trong không gian
ADVERTISEMENT

Lưu ý phong thủy cho phòng khách nhỏ giúp gia chủ đón tài lộc

07:52:41 06/08/2022
Phòng khách nhỏ vẫn cần tuân theo những quy tắc phong thủy. Vì vậy, cách trang trí phòng khách nhỏ hợp phong thủy mà lại đẹp là điều vô cùng quan trọng

Nhà vườn rộng thênh thang cả nghìn m2 của Mỹ Lệ ở trời Tây

22:26:18 05/08/2022
Tại Đức, gia đình ca sĩ Mỹ Lệ sở hữu một ngôi nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông, trồng đủ các loại cây và hoa. Những bông hoa đua nhau khoe sắc

Ngoài căn nhà đang ở, Á hậu Thụy Vân còn làm được điều ai biết cũng nể phục

22:21:19 05/08/2022
Lối dẫn ngọt ngào, giọng nói truyền cảm cùng khuôn mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo của Thụy Vân đã làm nhiều khán giả yêu thích, mê mẩn

Cách bài trí TV 'không đụng hàng' cho fan điện ảnh

22:15:55 05/08/2022
Trong thiết kế phòng khách, khu vực dành cho TV luôn được tính toán riêng để mọi thành viên thấy được giải trí, thư giãn. Là người mê phim, có bao giờ bạn muốn không gian này trở nên siêu thực, đầy cảm hứng, vượt xa trải nghiệm giải trí...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nam Em khóc nức nở ở chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Sao việt

23:56:29 12/08/2022
Nam Em bật khóc nức nở khi nhận giải phụ Người đẹp yêu thích và Người đẹp truyền thông của cuộc thi. Cô dừng chân ở top 10

Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai

Sao châu á

23:42:08 12/08/2022
Tháng 8/2021, phóng viên kỳ cựu Ngu Ký tiết lộ thông tin Cổ Thiên Lạc từng kết hôn với tình vũ Hoàng Kỷ Oánh. Hai diễn viên có con trai năm nay đã lên 10 tuổi. Tuy nhiên, cặp nghệ sĩ đã đường ai nấy đi

CLB Thanh Hóa thắng Hà Tĩnh 2-0

Bóng đá việt nam

23:28:21 12/08/2022
Những pha lập công của Đàm Tiến Dũng và tân binh A Mít giúp CLB Thanh Hóa giành 3 điểm trên sân nhà trong ngày tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 12 V.League tối 12/8

Trung Quốc cảnh báo ở mức cao nhất về nắng nóng

Thế giới

23:06:43 12/08/2022
Chiều 12/8, Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc đã ban bố cảnh báo đỏ về nhiệt độ cao - mức cảnh báo nghiêm trọng nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp của nước này, trong bối cảnh ngày càng có thêm nhiều khu vực trải qua nắn...

Ô tô "càn quét" cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

Sự kiện nóng

22:59:31 12/08/2022
Chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ đang lưu thông theo hướng đường Láng - Ngã Tư Sở bất ngờ lao vào cửa hàng xăng dầu. Thời điểm này có nhiều người đang đổ xăng bên trong cửa hàng

Gửi “mật thư” tống tiền Bí thư Huyện uỷ, lĩnh án 4 năm tù

Pháp luật

22:47:57 12/08/2022
Thành gửi đơn đến Huyện ủy Lập Thạch tố cáo Bí thư Huyện uỷ Hà Đình Nhã có một số vi phạm như: Không tiếp công dân theo quy định; thời điểm là Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, ông Nhã ký hợp thức đất cho nhà một số người dân trên địa ...

Bụng to nhanh, đau nhiều, đi khám phát hiện u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Sức khỏe

22:42:28 12/08/2022
Một phụ nữ ở TP.Cần Thơ đau bụng nhiều và bụng ngày càng to, đến bệnh viện khám thì phát hiện khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

Phong cách sao

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước