Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong “Phụ lục tình yêu”

Vốn dĩ là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người làm sống với tâm hồn bay bổng và chuyên viết ra những cuốn sách hoa mỹ, “Phụ lục tình yêu ” làm sao có thể thiếu những câu thoại hay như sách?

Khi câu chuyện tình yêu giữa 2 nhân vật chính Kang Dan Yi ( Lee Na Young ) và Cha Eun Ho ( Lee Jong Suk ) dần bay cao, bay xa và gần như chạm đến đỉnh cao hạnh phúc thì Phụ lục tình yêu cũng sở hữu kha khá những khoảnh khắc lãng mạn đốn tim người xem. Thế nhưng hơn cả những phân cảnh lãng mạn, thứ khiến khán giả thật sự thích thú mỗi khi theo dõi Phụ lục tình yêu chính là những câu thoại nghe hay như đang đọc sách.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 1

Vốn dĩ là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người làm sống với tâm hồn bay bổng và chuyên viết ra những cuốn sách hoa mỹ, “Phụ lục tình yêu ” làm sao có thể thiếu những câu thoại có chút sến súa nhưng lại có sức “sát thương” vô cùng cao chứ. Cùng điểm lại những câu thoại và phân cảnh tình tứ giữa Dan Yi và Eun Ho từng khiến trái tim người xem đập rộn ràng khi theo dõi:

“Một quyển sách mới, một câu mới”

Mặc dù Cha Eun Ho là người khởi xướng mối tình lệch tuổi giữa mình và Kang Dan Yi nhưng câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu khi nữ chính bắt đầu nhận ra sự thay đổi về mặt tình cảm giữa mình với cậu em thân thiết. Thay vì vẫn xem Eun Ho là cậu em hàng xóm mà cô thương yêu như em ruột thì giờ đây Dan Yi lại nhìn anh bằng một cái nhìn rất khác. Không còn là tình cảm chị em, cũng không còn xem Eun Ho là trẻ con, cô bắt đầu có hứng thú với anh và cảm thấy rung động thật sự.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 2

Đối với Kang Dan Yi , Eun Ho giống như một quyển sách hay mà cô từng nhận xét rằng: “Tôi có thể lấy quyển sách ấy ra đọc bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi đọc nó thường xuyên đến nỗi tôi có thể nhớ hết toàn bộ những câu chữ trong quyển sách tuyệt vời ấy” .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 3

Thế nhưng khi cảm xúc của Dan Yi với Eun Ho thay đổi, cô lại nghiền ngẫm ý nghĩ rằng: “Tôi bắt đầu bắt gặp những câu thoại mới trong cuốn sách thân quen đó. Chẳng lẽ lại có điều gì đó ở cuốn sách này mà tôi đã lỡ bỏ qua ư? Có cảm giác như tôi đang đọc một quyển sách hoàn toàn mới vậy” . Nghe những lời này từ chính miệng Kang Dan Yi nói ra, Ji Seo Joon đã đáp lại: “Quyển sách ấy chẳng thay đổi gì đâu. Chỉ là người đọc nó thay đổi mà thôi” .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 4

“Giống như khoảnh khắc giao mùa…”

Trong suốt quá trình Eun Ho bày tỏ tình cảm của mình với Dan Yi, cô đã hỏi anh bắt đầu yêu cô từ bao giờ. Eun Ho đã đáp lại “chị gái” một cách vô cùng lãng mạn rằng: “Chị, chị có để ý khoảnh khắc khi tiết trời giao mùa không? Khoảnh khắc khi mà mùa đông chuyển dần sang mùa xuân ấy, chị có nhận ra điểm đặc biệt của nó không? Em cũng chẳng biết mình yêu chị từ khi nào nữa” .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, Eun Ho tiếp tục đốn tim khán giả và tất nhiên là cả Dan Yi bằng câu “chốt hạ”: “Em thích chị. Nhưng chị không cần phải suy nghĩ quá nhiều hay làm khó bản thân mình vì điều đó đâu. Chị cứ giống như hiện tại cũng được. Em chưa từng cảm thấy mệt mỏi hay khó khăn khi yêu chị cả. Đây không phải tình yêu tuyệt vọng đến mức em phải đánh cược cả cuộc đời mình vì nó” . Nghe xong câu này, dù trái tim có sắt đá cỡ nào thì cũng bị Cha Eun Ho hạ gục mà thôi.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 6

“Những ngày xưa ấy…”

Khi 2 con người đã dành quá nhiều thời với đối phương chỉ để làm bạn và bất thình lình trở thành người yêu của nhau, họ sẽ dần khám phá ra những điều đặc biệt mà chỉ khi là tình nhân họ mới có thể nhận thấy được. Đối với Cha Eun Ho và Kang Dan Yi cũng thế, họ đã dành 1/3 cuộc đời chỉ để ở cạnh nhau như chị em ruột. Để rồi khi họ chính thức nhìn ra được trái tim mình muốn gì thì cũng là lúc họ bắt đầu bước vào một chuyến phiêu lưu mới chỉ có 2 người.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 7

Trước đây, Eun Ho từng nhiều lần uống say rồi mò đến nhà của Dan Yi trong tình trạng say khướt. Anh còn từng chứng kiến Dan Yi khóc hết nước mắt vì đau khổ nhưng lại chẳng thể làm gì khác để an ủi cô và còn nhiều hơn nữa những khoảnh khắc khi anh chỉ có thể đứng nhìn vì không có tư cách bước đến gần cô.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 8

Tuy nhiên đó không phải là vì Eun Ho không có bản lĩnh hay sợ sẽ đánh mất tình chị em với Dan Yi. Anh chàng chỉ là đang chờ đợi, chờ đến khi Dan Yi thay đổi suy nghĩ của mình. Anh nói rằng: “Tôi sẽ đợi đến khi trái tim của cô ấy có thể dần dần rộng mở và chấp nhận tôi” .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 9

Và rồi đến một ngày nọ, Eun Ho đã nói với Dan Yi rằng: “Sẽ có những ngày giống như khoảnh khắc mà chúng ta đang trải qua hiện tại. Khi mà mọi thứ khiến bản thân cảm thấy khó mà bình tĩnh được, đó là những ngày mà em đã phải luôn dặn dò bản thân mình rằng phải tiếp tục kiên nhẫn và bình lặng chờ đợi” .

Chỉ với những câu nói này, bất cứ ai đều có thể cảm nhận được tình cảm vô cùng to lớn mà Cha Eun Ho dành 20 năm trời để nuôi nấng rồi khiến nó dần trưởng thành khi thầm lặng ở bên cạnh Dan Yi.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 10

Tình yêu của Eun Ho không vồ vập, cũng không quá mạnh mẽ, lớn lao. Anh chàng chỉ đơn giản là ở bên cạnh người mình yêu, để cô ấy thoải mái làm điều mình thích và sống cuộc sống mà cô ấy muốn. Eun Ho còn không ngại để Dan Yi lựa chọn người mà cô ấy thật sự cảm mến để tìm hiểu bởi anh còn từng chứng kiến cô quay về lễ đường để bước vào một cuộc hôn nhân sai lầm suốt 7 năm trời cơ mà.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 11

Qua 12 tập phim , khán giả mới thật sự cảm nhận được rằng Eun Ho không chỉ yêu Dan Yi mà còn yêu cả cuộc sống mà cô đang thư thái thả mình trong đó nữa, một tình yêu mà ít người đàn ông nào có thể kiên nhẫn đến mức bình tĩnh được như Cha Eun Ho.

Theo afamily.vn

"Phụ lục tình yêu": Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị "bố mẹ vợ hụt" hành lên bờ xuống ruộng

Chỉ vì không yêu Hae Rin mà Eun Ho (Lee Jong Suk) đã phải gánh chịu cơn thịnh nộ của bố mẹ cô trong tập 12 "Phụ lục tình yêu".

Từ lâu, bố mẹ Hae Rin vẫn luôn nghĩ rằng cô và Eun Ho ( Lee Jong Suk ) là một cặp đôi hoàn hảo. Đó là lý do vì sao 2 ông bà luôn đối xử với Eun Ho rất niềm nở và nhiệt tình. Thế nhưng từ khi biết Eun Ho chọn một người phụ nữ hơn tuổi anh thay vì yêu con gái họ thì bố mẹ Hae Rin đã thay đổi thái độ với anh hoàn toàn trong tập 12 Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book .

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 1

Trong tiệc mừng công sau khi nhà xuất bản Gyeo Roo tổ chức thành công buổi đọc sách, bố mẹ Hae Rin đã đến gặp và chúc mừng cô. Lợi dụng cơ hội này, 2 ông bà đã tiếp cận Eun Ho và "trả thù" việc anh dám bỏ rơi con gái họ để hẹn hò với "gái già". Khi vừa trông thấy Eun Ho, 2 người tỏ ra vô cùng niềm nở và vui mừng. Ông bà còn nhờ Eun Ho giúp mình bắt taxi để ra về nhưng thật ra chỉ đang cố tìm cơ hội để hành anh mà thôi.

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 2

Đợi lúc Eun Ho không để ý, mẹ của Hae Rin đã dùng túi xách đánh vào đầu anh rồi giả vờ như bà sơ ý đụng trúng. Bị đánh bất ngờ khiến Eun Ho hốt hoảng quay lại nhìn nhưng anh lại chẳng phản đối được gì vì họ vẫn là bậc trưởng bối. Tiếp theo sau đó, anh lại tiếp tục bị bố Hae Rin gạt chân khi anh đang cố bắt taxi thay 2 người.

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 3

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 4

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 5

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 6

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 7

Đây chính là hình phạt khi Eun Ho lựa chọn "chống lại" bậc trưởng bối, những người đã luôn dành tình cảm cho anh vì hy vọng anh sẽ trở thành con rể họ. Mặt khác, Eun Ho hiện tại đang rất hạnh phúc với Dan Yi (Lee Na Young). 2 người nắm tay nhau suốt buổi đọc sách và còn dành cho nhau ánh mắt đầy triều mến.

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 8

Phụ lục tình yêu: Chọn yêu Lee Na Young, Lee Jong Suk bị bố mẹ vợ hụt hành lên bờ xuống ruộng - Hình 9

Những tập tiếp theo của Phụ lục tình yêu sẽ lên sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Fan rần rần vì Kim So Hyun và Jisoo tương tác quá đáng yêu trong bộ phim Sông Đón Trăng Lên00:47Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Kim Jung Hyun giấu "vũ khí bí mật" khiến Shin Hye Sun hú hồn khi quay cảnh tình tứ ở Mr. Queen04:56Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00'Penthouse 2' trailer tập 3: Bị uy hiếp sự nghiệp và tính mạng con gái, Cheon Seo Jin phát điên muốn giết Oh Yoon Hee00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:097 chuyện tình trai trẻ "lái" gái già nức tiếng phim Châu Á: Hot nhất là Lee Ji Ah và đại gia Penthouse còn gì!02:09

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận bị xử tử trong trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chung Hán Lương cưới chưa lâu lại để mất vợ dễ vậy sao?
12:47:35 23/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê
18:46:59 23/02/2021
Ảnh thời "thơ ngây" của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á!
17:37:07 23/02/2021
'Penthouse' hot nhưng dàn diễn viên quá khổ: Bị chồng ghen tuông lườm nguýt, IQ cao mà phải đóng nhân vật kém thông minh
21:26:57 23/02/2021
Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?
15:13:56 24/02/2021
Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol gây sốc với bộ ảnh cưới cực xịn, nhìn cứ tưởng phim lãng mạn!
21:51:44 23/02/2021
4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?
14:49:45 24/02/2021
'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình
07:07:57 23/02/2021
Bom tấn truyền hình Muốn Gặp Anh được remake bản Hàn, netizen háo hức mong chờ Hứa Quang Hán thứ hai
08:37:35 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021

Tin mới nhất

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Đam mỹ Thiên Nhai Khách gây tranh cãi vì diễn xuất: Cung Tuấn siêu tình nhưng Trương Triết Hạn "đơ một cục"

22:31:29 24/02/2021
Thiên Nhai Khách - Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng chính đã phát sóng những tập đầu tiên.

Fan lắc đầu với bom tấn đam mỹ xứ Đài HIStory 4: Kịch bản cũ như 2 năm về trước, còn lôi hủ nữ vào là coi chừng "cháy nhà" nha!

22:24:07 24/02/2021
Trailer chính thức của phim đam mỹ HIStory 4 khiến nhiều fan đòi đốt nhà biên kịch vì quá thất vọng.

Mãn nhãn với loạt cổ phục đẹp nức nở ở Đại Đường Minh Nguyệt, phim thế này mới đáng để xem chứ!

22:04:11 24/02/2021
Là bộ phim lấy bối cảnh thời Đường của Trung Quốc, Đại Đường Minh Nguyệt mang đến cho khán giả khung cảnh tuyệt đẹp cùng những bộ trang phục tinh xảo, không thua kém bất kỳ bộ phim cổ trang cung đình nào trước đó.

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp

17:57:28 24/02/2021
Chỉ mới chiếu được 2 tập, thế nhưng Sisyphus: The Myth của Park Shin Hye đã đạt được hiệu quả rất tốt và đang là một trong những bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi.

Tưởng hay như nào, hóa ra Penthouse cũng chỉ là "rạp xiếc drama" lố bịch?

09:21:15 24/02/2021
Càng ngày, Penthouse càng giống một rạp xiếc trung ương hơn là một bộ phim tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên, có lý do nào mà người người, nhà nhà vẫn theo dõi phim rất nồng nhiệt?

Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm

08:32:47 24/02/2021
Nhan sắc của Song Joong Ki trong Vincenzo quả thực thăng hoa, khiến dân tình phải đổ đứ đừ mà!

Fan sôi máu vì "trà xanh" siêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: "Cơm sườn" Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?

08:01:35 24/02/2021
Nhân vật trà xanh của Cá Mực Hầm Mật 2 khiến khán giả tức giận vô cùng.

Vừa mới dẫn Kim So Hyun về ra mắt, Ji Soo phát hiện crush là kẻ gián tiếp giết cha ở Sông Đón Trăng Lên?

07:38:32 24/02/2021
Vô tình nhặt được vợ hờ Kim So Hyun, Ji Soo phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến cái chết của cha ở Sông Đón Trăng Lên tập 4.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

07:32:48 24/02/2021
Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc có đáng xem?

22:25:42 23/02/2021
Những năm gần đây, phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Tây du ký: Đại Thánh trở về, Na Tra: Ma đồng giáng thế hay Khương Tử Nha.

Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu 'Thám tử phố Tàu 3'

22:22:28 23/02/2021
Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp Xin chào, Lý Hoán Anh vượt qua Thám tử phố Tàu 3 trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.

10 nhân vật ấn tượng nhất loạt ‘Attack on Titan’

22:19:38 23/02/2021
Một yếu tố giúp loạt anime xoay quanh cuộc chiến với người khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật có chiều sâu và dễ tạo được sự đồng cảm.

'Lời xưng tội số 8': Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

21:46:35 23/02/2021
Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời xưng tội số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc...

Lee Min Ki - Nana chạm mắt ngọt ngào trong poster đầu tiên của 'Oh! Master'

21:27:54 23/02/2021
Lee Min Ki và Nana vừa cùng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: "Hắc mã" phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất

16:46:45 23/02/2021
Không có kinh phí khủng hay chiêu trò PR rầm rộ nhưng Xin Chào, Lý Hoán Anh lại bất ngờ trở thành phim Tết thành công nhất của Trung Quốc năm nay.

Ji Soo chính thức crush Kim So Hyun ở Sông Đón Trăng Lên, "nàng mưa" lấy lại ký ức nhưng sao đau lòng thế này?

09:44:48 23/02/2021
Thân phận thật sự của Kim So Hyun đã được tiết lộ qua tập 3 Sông Đón Trăng Lên, tuy nhiên cảnh rơi lệ đẹp như mộng mới đáng chú ý!

Penthouse 2 mới được 2 tập, Ju Dan Tae - Seo Jin đã cãi nhau nhiều hơn số lần Logan Lee lên hình

07:11:03 23/02/2021
Vừa về chung một nhà trong Penthouse 2, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin đã có loạt khoảnh khắc cơm không lành canh không ngọt, vượt qua cả tần suất lên hình của Logan Lee.

'Penthouse': Eugene từng mắng Uhm Ki Joon lẫn Yoon Jong Hoon vì nói mình là kẻ giết người

06:57:22 23/02/2021
Suy đoán nghe chừng vô căn cứ của Uhm Ki Joon (đảm nhận vai Ju Dan Tae) và Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol) cuối cùng lại thành sự thật.

"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử

21:55:13 22/02/2021
 Netizen hoang mang trước thông tin Thanh Trâm Hành của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm có tình tiết siêu chậm.

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!

Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt "không góc chết" có thể cân đủ các màu son khác nhau

Phong cách sao

23:06:17 24/02/2021
Thay đổi phong cách trang điểm với màu son môi tông trầm giúp Đỗ Mỹ Linh trông trưởng thành và quyến rũ hơn.