Những câu nói vô tình của vợ nhưng lại làm chồng tổn thương sâu sắc, phụ nữ khôn ngoan đừng hé răng nửa lời

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh phụ nữ ạ, đừng thấy chồng người ta như vậy rồi bạn lại so sánh với chồng của mình. Hãy nhớ rằng chồng bạn cũng có nhiều ưu điểm mà người khác không có được.

”Tôi đã quá sai lầm khi cưới anh”

Đây chính là câu nói mà phụ nữ vẫn thường thốt ra khi có mâu thuẫn với chồng. Lúc này họ cảm thấy mình sai khi cưới người đàn ông như vậy.

Có thể đây chỉ là một câu nói vô tình để xả giận nhưng đàn ông nghe thấy sẽ hiểu là cố ý và họ tổn thương vô cùng. Câu nói chừng ấy nhưng đủ thực chất là phụ nữ đang chê bai, phủ nhận hết những nổ lực của người bạn đời, khiến anh ấy hiểu những cố gắng lâu này chỉ là dư thừa.

”Chồng của bạn em tốt gấp trăm lần anh

Những câu nói vô tình của vợ nhưng lại làm chồng tổn thương sâu sắc, phụ nữ khôn ngoan đừng hé răng nửa lời - Hình 1

(ảnh minh họa)

Khi người phụ nữ mở miệng ra nói câu này thì đảm bảo người đàn ông không những không khá lên mà còn chán nản hơn. Làm gì có ai thích bị vợ mang ra so sánh cơ chứ. Nếu phụ nữ chán ghét bị chồng so sánh với người khác thì đàn ông họ cũng vậy.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh phụ nữ ạ, đừng thấy chồng người ta như vậy rồi bạn lại so sánh với chồng của mình. Hãy nhớ rằng chồng bạn cũng có nhiều ưu điểm mà người khác không có được. Thế nên hãy trân trọng anh ấy nhiều hơn nhé.

”Nhà anh từ lớn đến bé đều giống nhau

Những câu nói vô tình của vợ nhưng lại làm chồng tổn thương sâu sắc, phụ nữ khôn ngoan đừng hé răng nửa lời - Hình 2

(ảnh minh họa)

Điều bất hạnh trong hôn nhân không phải xuất phát từ mối quan hệ không tốt đẹp giữa mẹ chồng và con dâu. Phụ nữ gả vào nhà chồng mà không thể hòa hợp với gia đình chồng thì sẽ càng khiến hôn nhân bị rạn nứt.

Khi cãi nhau, bao nhiêu uất ức trào ra, lúc này phụ nữ sẽ đánh đồng lên cả bố mẹ chồng . Trong hoàn cảnh đó chẳng giải quyết được gì mà còn khiến mâu thuẫn trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Đàn ông cảm thấy vợ không tôn trọng bố mẹ mình, xúc phạm mình nên họ càng muốn chấp dứt hôn nhân.

Đàn ông nghĩ gì khi 'chia tay trong im lặng'? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn 'bùng nổ'

Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Mấy ngày nay dân tình có nhắc nhiều đến 2 từ 'im lặng', rằng 1 anh 'thanh xuân' nào đó luôn lựa chọn im lặng để giải quyết mọi tình huống. Chia tay mối tình 8 năm - im lặng, bị vướng tin đồn bội bạc, có mới nới cũ - im lặng, cả 2 cô gái người thành nạn nhân, kẻ mang tiếng 'trà xanh' - im lặng. Và sự im lặng ấy có vẻ rất phổ biến trong cách xử lý tình cảm của cánh mày râu.

Mới đây, trong 1 group đưa ra topic tương tự: 'Đàn ông chia tay có nên chọn cách im lặng?'. Câu hỏi thu hút đông đảo bình luận của đàn ông, song đáp án lại khiến chị em phụ nữ kinh ngạc.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Im lặng vì sợ nói ra lý do sẽ khiến đối phương bị tổn thương

'Phụ nữ thường có suy nghĩ rằng đàn ông khi chia tay vì lý do là có người thứ 3 nhưng thực ra đâu phải ai cũng vậy. Người đàn ông thấy rằng cô gái đó không thích hợp để tiến xa hơn thì họ chia tay thôi. Đơn giản là vậy nhưng nói thẳng ra thì họ lại sợ phụ nữ tổn thương nên chọn cách rất dở là im lặng dù như vậy họ lại mang tiếng này nọ', B.T bày tỏ quan điểm.

'Im lặng là cách giải quyết êm xuôi và khôn ngoan nhất. Nói nhiều thì bảo văn vở, nói ít người ta lại không phục, đằng nào cũng chia tay nên tốt nhất chả nói gì, muốn nghĩ sao thì nghĩ', M. cho biết.

Kết luận: Đàn ông không hề phức tạp như bạn nghĩ. Sự im lặng của họ có thể khiến phụ nữ phát điên, trách anh ta tệ bạc, không tôn trọng, khinh thường mình. Nhưng sự thật là anh ta chỉ muốn được bình yên, đơn giản là anh ta ngại va chạm, ngại đôi co. Bởi đã xác định chia tay thì điều anh ta muốn là sự dứt khoát không ràng buộc, còn tất cả vấn đề khác anh ta không quan tâm. Việc sợ bạn tổn thương nếu nói ra lý do chính xác thì về cơ bản là... hên xui, điều đó còn phụ thuộc quá trình yêu nhau anh ta có từng tử tế với bạn hay không.

2. Thỏa lòng người sao được, thỏa lòng mình là được

Không khác đáp án trên là mấy nhưng anh chàng này có sự giải thích cặn kẽ hơn: 'Khi 1 mối quan hệ phải đi đến hồi kết có nghĩa không thể cứu vãn. Bỏ qua trường hợp 'thay lòng' thì đàn ông có rất nhiều lý do suy nghĩ lại về đối tượng có thể gắn bó với mình cả đời. 'Mẹ anh không thích em, em quá nóng tính, chúng mình cãi nhau quá nhiều, em kiểm soát anh quá đáng, anh mệt mỏi vì lòng tốt của em...', nhiều lý do gộp lại để đến 1 giai đoạn nào đó đàn ông muốn kết thúc. Nhưng chả lẽ nói hết ra rồi lại cãi nhau, rồi lại mệt mỏi chẳng đi đến đâu? Đằng nào cũng chia tay nên mình chọn cách nói ít để đối phương hiểu nhiều. Mà đối phương chẳng cần hiểu cũng được, không quan trọng lắm'.

Đàn ông nghĩ gì khi chia tay trong im lặng? - Đáp án khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa muốn bùng nổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Kết luận: Khi đàn ông chủ động đòi chia tay hoặc ở 1 tình cảnh miễn cưỡng nào đó, bạn giận dỗi đòi chia tay mà anh ta gật ngay tức khắc thì chứng tỏ 1 điều: Anh ta muốn chấm dứt lâu rồi. Phụ nữ nên bình tĩnh tự trấn an tinh thần rồi suy nghĩ lại, sự im lặng có nghĩa bao hàm rất nhiều nỗi niềm. Vì vậy sẽ xảy ra 2 trường hợp: 1 là bạn đã sai trong cách yêu, 2 là bạn đã sai khi chọn người yêu.

3. Chia tay rồi phân định thắng - thua, đúng - sai để làm gì?

'Khi mình chia tay mình có nói lý do là 'không hợp'. Bạn gái cũ hay có những người biết chuyện cho rằng đó là lý do mơ hồ, thiếu thuyết phục, không hợp thì sao quen nhưng quen nhau có thể do hợp mắt, hợp lý còn bên nhau lâu dài phải hợp tình. Cái tình thì cần có thời gian xây dựng, bồi đắp. Trong công cuộc đó sẽ có những bất đồng nảy sinh rồi chia tay do... không hợp. Nhưng đã chia tay rồi thì có nên phân định đúng - sai, thắng - thua', L.P.T tâm sự.

Tài khoản có tên H.H lại bày tỏ quan điểm: 'Con gái lắm lúc buồn cười. Chia tay lại còn vặn vẹo: 'Tại sao, không thể vô lý thế được, em không chấp nhận lý do ấy, anh nghĩ cái gì hợp lý hơn đi, em không đồng ý...'. Sao các cô không chịu hiểu 1 điều, đàn ông đã nói ra 2 từ chia tay thì có nghĩa họ chả tha thiết gì cả, có chấp nhận hay không thì quyết định vẫn cứ là như thế. Rồi bắt người ta nói ra lý do to tát thì khác gì khuyến khích chúng tôi nói dối. Số lượng đàn ông nói chia tay khi giận dỗi hoặc thử lòng người yêu ít lắm. Họ chỉ muốn cắt đứt khi thực sự muốn, vậy nên phụ nữ thích thắng thì đàn ông sẽ tình nguyện im lặng'.

Kết luận : Đừng đòi hỏi lý do chính đáng khi người đàn ông từng yêu chiều bạn đột nhiên im lặng. Hãy là người kết thúc trước khi thấy anh ta có những biểu hiện thiếu trân trọng. Đúng hay sai cứ chờ tương lai sẽ biết.

4. Im lặng vì muốn có thời gian cân nhắc hoặc chuyển sang 1 dạng quan hệ khác

Rất nhiều chàng trai có sự nhập nhằng khi chia tay bởi anh ta đang có 1 sự tính toán khác.

'Giống trong phim ấy, cứ đột ngột mất tích hoặc chả nói năng gì. 1 thời gian sau vẫn còn tình cảm thì quay lại hỏi han, thử làm FWB (bạn có lợi ích) khéo lại thú vị hơn yêu đương nghiêm túc. Đối phương có hỏi thì bảo ngày ấy anh gặp khó khăn nọ kia', K. chia sẻ bí quyết chia tay nhưng vẫn có thể quay lại 1 cách đường hoàng nếu muốn.

'Chúng tôi từng chia tay 2 năm, chẳng ai nói với ai câu gì, cả cô ấy cũng vậy. Rồi trong 2 năm ấy cả 2 đều thử yêu người khác nhưng vẫn nhớ về nhau. Đến 1 ngày tình cờ gặp lại, chúng tôi lại lao vào nhau, lúc ấy mới nhận ra đôi khi chia tay để tình yêu có thêm thời gian, để 2 bên biết điều gì là phù hợp nhất với mình', Q. cho hay.

Kết luận: Phụ nữ cần tỉnh táo bởi có nhiều kiểu đàn ông rất khó lường. Vì vậy, khi chia tay 1 thời gian mà anh ta ngỏ ý quay lại, chị em cần 'test' kĩ, tuyệt đối đừng 'ngã' 2 lần trên cùng 1 chỗ.

5. Đàn ông đàng hoàng chia tay sẽ không bao giờ im lặng

'Tại sao phải im lặng? Để trốn tránh, để đỡ phiền phức hay để tính toán gì khác? Tôi nghĩ đã là đàn ông phải yêu đương đàng hoàng, cầm lên được đặt xuống được, nói yêu được thì nói chia tay được nếu không còn thích hợp với nhau. Khi chúng ta không nói ra, người khác không thể hiểu, mà có cố hiểu chắc gì họ đã hiểu đúng.

Có thể, nhiều người đã quá chán mối quan hệ, không cần thể diện hay phải mang tiếng, chịu hiểu lầm cũng được, miễn là cắt đứt. Nhưng vấn đề là sự tử tế của 1 người đàn ông thể hiện ngay cả trong cách anh ta chia tay.

Có thể, nói rõ lý do mỗi người vẫn mỗi ý, không ai chịu hiểu ai nhưng ít ra sau này có vô tình gặp lại chúng ta cũng không thù hằn hay oán trách gì nhau cả vì đã rất thẳng thắn rồi.

Là đàn ông nếu không đủ duyên để bên cô gái ấy đến cùng thì cũng đừng cư xử 1 cách thiếu trách nhiệm đến mức 1 câu tử tế khi chia tay cũng không có'.

Dường như đây là lời kết trọn vẹn nhất gửi đến các anh, suy nghĩ, quan điểm mỗi người sẽ khác nhau nhưng cách hành xử sẽ làm nên giá trị con người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút
18:42:10 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện
18:38:18 14/04/2021
4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời
18:59:03 14/04/2021
Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm
08:22:58 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”
18:30:18 14/04/2021
4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh
18:44:38 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021

Tin mới nhất

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'

13:19:48 16/04/2021
Dưới đây là một số kiểu phụ nữ mà đàn ông không thể chịu nổi khi hẹn hò.

''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi

13:14:22 16/04/2021
Người phụ nữ khôn ngoan chính là người cần phải biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào cần tỏ ra yếu đuối. Với đàn ông, khi yêu người phụ nữ, không ai muốn người phụ nữ của mình vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm

09:50:48 14/04/2021
Người vợ có hạnh phúc, được chồng yêu chiều hay không, hãy nhìn cách cô ấy bắt đầu một ngày mới. Đầu xù tóc rối, vội vội vàng vàng hay đủng đỉnh ngồi trang điểm, thoa son đi làm đều là do các ông chồng ...

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Có thể bạn quan tâm

Lấy oai, nhân viên bảo vệ giả danh cảnh sát để làm quen bạn trên mạng

Pháp luật

13:54:37 16/04/2021
Để lấy oai, nam thanh niên 9X là nhân viên bảo vệ đã giả danh là cảnh sát cơ động để làm quen bạn trên mạng.

Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm

Nhạc việt

13:53:52 16/04/2021
Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác cũng như thể hiện một ca khúc thuộc thể loại Rock. Ca khúc Yêu cũng được cho là sẽ nằm trong tracklist album mới của ban nhạc Ngũ Cung.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

Tâm sự

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Cháu trai gây tiếng xấu lên gia tộc giàu nhất châu Á

Netizen

13:51:03 16/04/2021
Trái với tính cách kín đáo thường thấy, Jai Anmol Ambani trong thời gian gần đây liên tục bày tỏ quan điểm phản đối các biện pháp phòng dịch cần thiết của Ấn Độ.

Tổng hợp các các dụng phụ của vắc xin quai bị mà cha mẹ nên biết

Sức khỏe

13:50:20 16/04/2021
Cũng như các loại thuốc và vắc xin khác, vắc xin quai bị cũng có những tác dụng phụ không mong muốn. Vậy các tác dụng phụ của vắc xin quai bị có đáng lo ngại hay không?

Xem trước Audi A8 Horch - Đối thủ xứng tầm của Mercedes-Maybach S-Class

Ôtô

13:49:31 16/04/2021
Audi A8 Horch sẽ sớm xuất hiện trở lại với mục tiêu giành giật thị phần trong phân khúc sedan siêu sang đầy béo bở.

Nét đẹp bình dị của chợ Đông Ba giữa lòng phố Huế

Du lịch

13:49:04 16/04/2021
Chợ Đông Ba từ lâu đã trở thành điểm du lịch văn hoá của cố đô Huế. Ngày nay, khu chợ này thường thu hút được rất nhiều khách du lịch Huế tìm đến tham quan. Vậy, du chợ này có gì hấp dẫn? Có gì để tham quan? Hãy cùng Du Lịch Việt khám p...

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

Phim âu mỹ

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

Tòa án Tối cao Brazil chính thức hủy mọi cáo buộc với cựu Tổng thống Lula

Thế giới

13:45:05 16/04/2021
Tòa án Tối cao Brazil hôm qua đã duy trì phán quyết hủy bỏ các cáo buộc tham nhũng đối với cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva, qua đó mở đường cho nhà lãnh đạo cánh tả có thể tái tranh cử nhiệm kì mới vào năm sau.

Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?

Hậu trường phim

13:44:46 16/04/2021
Lật Mặt: 48H đang đón nhận làn sóng chê bai từ cư dân mạng chỉ vì những chi tiết rất nhỏ nhặt.

Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa

Sao châu á

13:42:34 16/04/2021
Trương Quốc Vinh (1956 - 2003) được biết đến như một biểu tượng được yêu thích và có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á. Năm 2005, anh đứng đầu danh sách bình chọn cho hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Q...

CLB Hà Nội đón Văn Quyết, Bruno trở lại trước trận gặp HAGL

Bóng đá việt nam

13:36:22 16/04/2021
CLB Hà Nội còn thiếu Đức Huy và Bùi Hoàng Việt Anh để có đầy đủ lực lượng cho trận làm khách trước HAGL trên sân Pleiku chiều 18/4.

Chồng cũ thường FaceTime với Jennifer Aniston

Sao âu mỹ

13:34:55 16/04/2021
Ba năm sau ly hôn, Jennifer Aniston và nam diễn viên Justin Theroux vẫn nhắn tin, trò chuyện qua FaceTime như những người bạn thân thiết.

Cách làm bánh đậu xanh ngon với nồi cơm điện

Ẩm thực

13:32:53 16/04/2021
Với công thức tự làm bánh đậu xanh, bạn có thể tùy ý gia giảm lượng đường phù hợp, nên bánh sẽ không bị ngọt ngấy như bánh ngoài hàng.

VCK EURO 2020 được tổ chức ở đâu, khi nào?

Bóng đá thế giới

13:31:55 16/04/2021
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên VCK EURO 2020 phải lùi lại 12 tháng và giữ nguyên tên gọi.