Những câu nói gây bão của Minh Châu – Hồng Diễm trong “Hướng dương ngược nắng”

Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong “ Hướng dương ngược nắng ”.

Một trong những nhân vật chiếm được nhiều thiện cảm nhất của Hướng dương ngược nắng tính đến thời điểm hiện tại chính là đại tiểu thư Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai. Xinh đẹp, thông minh, tính tình điềm đạm, thanh lịch nhưng cũng sẵn sàng nổi loạn khi cần, Minh Châu hội tụ tất cả những điều tuyệt vời nhất của một đại tiểu thư.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 1

Đi đôi với yêu mến, người xem còn dành nhiều tình thương cho Châu khi cô sinh ra với nỗi đau nhìn bố mẹ không hạnh phúc, lớn lên bằng ám ảnh bởi sự phản bội, để rồi cuối cùng dành tình yêu cho một kẻ lợi dụng mình. Ai cũng biết Kiên yêu Châu thật lòng, nhưng người ta lại chẳng thể phủ nhận sự thật ban đầu anh đến với cô bằng những âm mưu toan tính.

Với một nhân vật thú vị, khiến khán giả yêu thương như Minh Châu , biên kịch của Hướng dương ngược nắng có lẽ cũng vì thế mà sáng tạo riêng cho đại tiểu thư họ Cao rất nhiều câu thoại ấn tượng.

Cùng điểm lại những câu thoại của Minh Châu – Hồng Diễm từng gây bão mạng xã hội
“Cho dù em yêu anh nhiều đến mức nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 2

Có thể nói đây chính là câu thoại đánh dấu giai đoạn nhân vật Minh Châu của Hồng Diễm bắt đầu được khán giả yêu mến nhiều nhất. Châu yêu Kiên đến mức khi bị anh phũ phàng, cô vẫn quyết định dẹp cái tôi sang một bên để xuống nước, tự thay đổi bản thân vì anh. Nhưng cuối cùng, thứ Châu nhận lại vẫn là sự lạnh lùng của Kiên. Giọt nước tràn ly vào cái ngày Kiên tuyên bố anh đã hết yêu Châu nhưng muốn chính cô là người nói ra, Châu cuối cùng cũng đồng ý. Vì phụ nữ họ Cao, dù thế nào cũng không cho phép mình được mất đi lòng tự trọng.

“Trong một thời gian ngắn, tôi nhận được lời đề nghị chia tay từ người tôi yêu đến 2 lần, và tôi đã phải đồng ý ở lần thứ 2. Bởi vì tôi nghĩ người phụ nữ để một người đàn ông nói chia tay đến lần thứ 3 thì thật thiếu tự trọng!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 3

Những ai từng trách Châu quá phũ với Kiên ở giai đoạn sau có lẽ nên lật lại giai đoạn đầu, khi Kiên phũ với cô đến mức đòi chia tay tới 2 lần. Bản thân trong câu nói này cũng là một lời thừa nhận, rằng Châu còn yêu Kiên, nhưng khi anh 2 lần chà đạp lên lòng kiêu hãnh của cô, thì cuối cùng cô cũng đành dứt áo ra đi.

“Sẽ xây một ngôi nhà và những đứa trẻ à? Bằng tình yêu đã chết của anh và sự chán ngán của tôi à?”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 4

Đây là câu đáp trả sắc bén của Châu khi Kiên nói rằng “Nếu có con thì chúng ta sẽ…”. Với Châu, thật nực cười khi người đàn ông vừa hôm qua còn nói lời chia tay cô hôm nay đã quay trở lại van vỉ tình yêu , và càng nực cười hơn khi người đàn ông đó cho rằng cả hai có thể hàn gắn nhờ sự xuất hiện của một đứa trẻ.

“Nếu như người ta muốn là một phần của nhau thì người ta sẽ nỗ lực, cố gắng để bước vào. Tôi đã cố gắng thay đổi bản thân mình, nhưng rồi tôi nhận ra, chỉ có tôi là muốn bước vào thôi, còn anh thì muốn bỏ đi”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 5

Làm sao người ta có thể trách Châu, khi cô đã rất nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với Kiên dù biết nó đang lộ ra vô số bất ổn. Châu tự xuống nước, tự điều chỉnh bản thân mình để trở thành một nửa hoàn hảo của Kiên. Ngay cả khi biết Kiên giấu mình chuyện có mẹ nằm viện, cô cũng nhẹ nhàng đề nghị được cùng anh vào thăm bà. Nhưng tất cả những gì anh đáp lại cô chỉ là một câu: “Hết tình cảm!”. Châu từng khao khát bước vào thế giới của Kiên, nhưng anh kiên quyết gạt cô ra. Để lấy lại niềm tin của người phụ nữ từng một lần bị xúc phạm đến mức ấy, không khó hiểu khi Kiên đã phải mất rất nhiều thời gian sau đó.

“Hồi đó tôi thích uống chỉ đơn giản vì đó là ly trà sữa mà anh đã mua cho tôi, và tôi tưởng rằng đó là sự quan tâm mà anh dành cho tôi. Nhưng mà bây giờ anh không dành tình cảm cho tôi nữa, và tôi cũng quyết định cắt đứt đoạn tình này, thì với tôi, mọi ly trà sữa trên đời này đều vô vị, thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả nước lã!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 6

Người phụ nữ như Châu, khi yêu thật tuyệt vời bao nhiêu thì khi đã chia tay cũng dứt khoát, phũ phàng bấy nhiêu. Cô sẵn sàng uống một thứ đồ uống mà bản thân không thích, thậm chí là sợ (tăng cân), nhưng vì nghĩ đó là sự quan tâm, chăm sóc của người yêu, nên ngay cả nỗi sợ cũng trở thành niềm yêu thích.

“Em thì nghĩ chuyện tình cảm cũng giống như chọn giày vậy, ướm thử thôi chưa đủ mà còn phải bước đi đã. Đi đường ngắn, đi đường dài, nhảy múa, thậm chí có thể là vấp ngã thì mới biết mình có phù hợp hay không. Nên chuyện ngày hôm nay cứ biết hôm nay đã, tính gì vội chuyện mai sau!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 7

Châu chấp nhận làm một nửa đôi giày bên cạnh Kiên. Họ đã cùng nhau đi đường ngắn, đường dài, nhảy múa… nhưng tới khi vấp ngã thì xem ra chẳng thể thành đôi được nữa. Giá như ngày ấy Kiên đừng hứa hẹn, cũng đừng tuyên bố sẽ không bao giờ phụ bạc hay phản bội Châu, thì có lẽ nỗi đau của hiện tại đã không khắc sâu đến thế!

“Tính của em, nếu như gặp phải sự phản bội hay thay lòng thì em sẽ lập tức đào thải. Đàn ông có thể hết yêu em nhưng không được phép hết tôn trọng em!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 8

Rõ ràng, Châu đã cảnh báo Kiên từ trước. Cô đã năm lần bảy lượt tâm sự cho anh về nỗi sợ phản bội của mình, nhưng Kiên vẫn khiến cô phải đau. Anh không chỉ tuyên bố hết yêu cô, mà còn không tôn trọng cô khi nói lời chia tay tới 2 lần…

“Tôi cầm lên được, đặt xuống được, chứ không như anh, hiểu chưa?”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 9

Một phát ngôn rất “cứng” của Châu trong cơn say, thế nhưng nó lại khiến khán giả càng thương cô hơn, vì rõ ràng, những lời nói của Châu chỉ là vẻ bên ngoài, còn sâu trong tim cô, cái sự “cầm lên đặt xuống” chẳng hề dễ dàng như những lời cô nói.

“Tôi nói cho anh biết, từ giờ phút này trở đi tôi đi với ai, tôi uống với ai, tôi ngủ với ai là việc của tôi!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 10

Tiếp tục là một câu nói có tính sát thương cực cao của đại tiểu thư. Thế nhưng cũng chỉ là nói vậy thôi, trong trái tim Châu, Kiên vẫn đang là người duy nhất!

“Con đường anh đi có tôi kết thúc rồi!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 11

Qua câu nói này, chỉ có thể nhắn nhủ tới Kiên một điều rằng, nếu đã có gan yêu một cô gái bản lĩnh, thông minh, thì hãy có gan để chấp nhận và chịu đựng sự phũ phàng trong những lời đáp trả khi bạn lỡ làm tổn thương cô ấy.

“Anh tính toán quá nhiều Kiên ạ, và anh thay đổi quá nhanh, anh không xứng đáng có được tình yêu đâu!”

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Hình 12

Tình yêu không có chỗ cho những kẻ thích toan tính, và chừng nào Kiên còn toan tính để có được Châu, thì anh sẽ mãi mãi chỉ đứng phía sau cô. Có lẽ đó là lý do dù Kiên có làm rất nhiều điều, tỏ ra rất thật tâm muốn yêu lại từ đầu, nhưng rồi nhân duyên, số mệnh vẫn chẳng tác thành cho họ. Kiên yêu Châu và muốn ở bên cô, nhưng điều ấy đâu che giấu được sự thật anh là một phần trong âm mưu thôn tính Cao Dược?

Sau tất cả, có lẽ phần lớn khán giả vẫn muốn Kiên – Châu gương vỡ lại lành, nhưng có lẽ đó phải là khi mọi hiểu lầm, ân oán được hóa giải, khi họ đến với nhau bằng hai trái tim chân thật và trong sáng nhất. Ngày ấy liệu có thể đến không? Câu trả lời để dành cho biên kịch!

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp 'Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu'!

Từ 'Cả một đời ân oán' đến 'Hoa hồng trên ngực trái' nhân vật do Hồng Diễm thủ vai đều rơi vào tình cảnh chia tay xong thì phát hiện có bầu, nhưng thật may mắn, đến 'Hướng dương ngược nắng', tình cảnh này đã không diễn ra.

Hiện Hướng dương ngược nắng chính là bộ phim làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Với nội dung mới lạ, quy tụ dàn diễn viên 'đỉnh của chóp' trong 'Vũ trụ VTV', bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Vào vai Minh Châu, Hồng Diễm ban đầu được người hâm mộ nhận định rằng đã có bước tiến đột phá trong nhân vật. Một cô gái cành vàng lá ngọc, một tiểu thư đài các 'chiếu trên' trong tình yêu với Kiên (Hồng Đăng). Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khán giả lại thương hại Minh Châu vì bị Kiên lợi dụng, tình yêu ngỡ đi đến chặng cuối cùng là hôn nhân hạnh phúc cũng không được diễn ra suôn sẻ.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 1

Hồng Diễm vai Minh Châu

Không những thế, khi vừa kiêu hãnh chấp nhận chia tay Kiên, Minh Châu có dấu hiệu mang bầu. Điều này bị mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ra. Dù phủ nhận nhưng trông vẻ mặt không chắc chắn của cô nàng, ai cũng nghĩ Minh Châu sẽ bị rơi vào thế khó. Bởi với lòng kiêu ngạo đã chịu tổn thương, nhiều người dự đoán chắc chắn Minh Châu sẽ không quay về bên Kiên nhưng nếu có bầu thật thì chuyện sẽ càng thêm khó xử.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 2

Minh Châu kiêu hãnh, đồng ý chia tay Kiên.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 3

Thế nhưng vừa chia tay Kiên, Minh Châu đã có dấu hiệu mang bầu.

Sau khi xuất hiện tình huống vừa chia tay Kiên đã có dấu hiệu mang bầu của Minh Châu, khán giả đều đồng loạt cho rằng Hồng Diễm hẳn là 'cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu'. Bởi lẽ trước đó trong bộ phim Cả một đời ân oán Hoa hồng trên ngực trái từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, nhân vật của Hồng Diễm cũng 'vừa chia tay thì phát hiện có bầu'.

Trong Cả một đời ân oán , Hồng Diễm vào vai Dung, vốn là người yêu của Phong (Hồng Đăng) nhưng lấy Đăng (Mạnh Trường) theo nguyện vọng của mẹ. Cho dù hiền dịu là thế, nhu mì như vậy nhưng Dung vẫn không được lòng mẹ chồng. Đến khi lấy Đăng rồi, Dung bất ngờ phát hiện Phong chính là người anh em cùng cha khác mẹ của Đăng. Sau đó, mẹ chồng của Dung biết chuyện đã không thể chấp nhận được, ép Đăng ly hôn Dung.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 4

Hồng Diễm vai Dung

Dung đã bế con gái rời khỏi nhà chồng, thế nhưng không may bị Diệu (Lan Phương) bắt cóc con gái. Tưởng con gái đã qua đời, Dung tự tử nhưng bất thành. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân mình mang bầu, thế nên đã cố gắng sống tốt để bảo vệ con của mình. Phải đến 20 năm sau, Dung mới gặp lại chồng mình, những ân oán đời cũ chồng lên càng khiến cô rơi vào tình trạng bế tắc.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 5

Dung đòi tự tử khi con gái bị bắt cóc, thoát chết lại phát hiện bản thân mang bầu, vậy nên cô đã quyết định sẽ sống tốt để nuôi nấng con nên người.

Tạm gác lại hình ảnh Dung nhu mì, sang đến Hoa hồng trên ngực trái , Hồng Diễm hoá thân vào vai Khuê. Khuê là một người phụ nữ nội trợ, luôn ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng - Thái (Ngọc Quỳnh) ra ngoài làm ăn.

Khuê có hai người con gái, nhưng chính vì có con gái nên Thái thường hay lấy việc Khuê không sinh được con trai cho mình ra để chì chiết, ghét bỏ và lấy cớ ra ngoài tằng tịu, có thêm người mới. Cuối cùng, thứ Khuê nhận được chính là tờ đơn ly hôn, cùng sự hắt hủi của chồng, sự coi thường của tiểu tam Trà (Lương Thanh).

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 6

Khuê bị chồng hắt hủi, tiểu tam Trà khinh thường.

Thế nhưng lại một lần nữa, vừa ly hôn chồng thì Khuê phát hiện mình có bầu. Đem chuyện này kể cho Thái nghe, Khuê một lần nữa nhận được từ chồng sự khó chịu, cho rằng Khuê đang lừa lọc mình và bỏ đi.

Không giống như Dung có thêm động lực sống tốt, Khuê bất hạnh sảy thai ngay sau đó. Đó là khi Khuê vô tình nghe thấy Bảo (Hồng Đăng) trách em gái San (Diệu Hương) nên chọn bạn mà chơi vì hiểu lầm Khuê là người lấy trộm tiền của mình tại văn phòng. Chịu uất ức dồn nén, Khuê xách túi quần áo bỏ đi và bị ngã cầu thang dẫn đến sảy thai.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 7

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 8

Khuê bị sảy thai, người đưa cô vào viện chính là Bảo và San.

Trở lại với Hướng dương ngược nắng , bị mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện có bầu, Minh Châu nói với mẹ rằng cô chỉ đang bị trào ngược dạ dày mà thôi, không phải có bầu như bà nghĩ. Với sự nhạy cảm của một người mẹ, một người phụ nữ không được chồng yêu thương, bà Bạch Cúc khuyên nhủ con gái chắc chắn sau này sẽ được hạnh phúc, bà sẽ cố gắng tìm cho con gái một người đàn ông đáng tin cậy.

Trước sự lo lắng của mẹ, Minh Châu đã sử dụng que thử thai để kiểm tra. Thật may mắn, cô không hề mang thai như bà Bạch Cúc nghĩ. Điều này cũng chứng tỏ rằng mối tình bao năm của Kiên và Châu sẽ thực sự đi đến hồi kết.

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu! - Hình 9

Châu thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện không có bầu.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'02:48Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21TẬP CUỐI Penthouse 2: Lộ diện cậu con trai bí ẩn của bác sĩ Ha và cô giáo Cheon?00:27Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59

Tiêu điểm

Seo Ye Ji 'ngã ngựa', các thương hiệu lớn cấp tốc gỡ khỏi danh sách quảng cáo giữa bão scandal
20:21:57 14/04/2021
Trương Triết Hạn rủ Vương Nhất Bác chơi bóng ở phim mới, bất chấp fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách "xé" nhau
21:03:02 13/04/2021
Seo Ye Ji bị bóc quá khứ bạo lực, netizen đào mộ gấp loạt cảnh đánh người ở phim cũ
21:02:59 13/04/2021
Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?
08:59:36 13/04/2021
Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seohyun, khẩn cầu sự tha thứ vì hành động sai trái và tồi tệ của mình
20:17:39 14/04/2021
Dàn diễn viên đóng 'Phi hồ ngoại truyện' 2021 của Kim Dung
11:08:11 14/04/2021
Knet yêu cầu Seo Ye Ji rút lui khỏi làng giải trí, gọi tên loạt sao nữ cùng sinh năm 1990 tài sắc gấp vạn lần
20:36:36 13/04/2021
Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình
08:50:30 13/04/2021
'Kiều' và sự thất bại của Mai Thu Huyền
19:54:06 13/04/2021
Top 10 bộ phim được xem tại rạp nhiều nhất tuần qua
13:49:39 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai
17:02:23 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021

Tin mới nhất

Chỉ bằng một chi tiết, Park Seo Joon đã dấy lên nghi vấn cầu hôn Park Min Young

20:10:46 14/04/2021
Dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, Park Seo Joon và Park Min Young vẫn liên tiếp bị netizen soi được những hint, thậm chí gần nhất có chi tiết còn cho rằng cặp đôi Park - Park đã đính hôn.

Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?

15:28:11 14/04/2021
Khán giả tinh ý phát hiện ra một màn xuất hiện đặc biệt của Chi Pu ở Cây Táo Nở Hoa.

Rợn người trước bộ phim được Seo Ye Ji xem đi xem lại 28 lần: Cả 2 có nét giống nhau đến không ngờ

15:23:19 14/04/2021
Seo Ye Ji tiếp tục bị đào bới quá khứ sau vụ việc điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun.

David Beckham đóng phim

12:46:55 14/04/2021
Cựu danh thủ nước Anh sẽ xuất hiện trong loạt phim Save Our Squad được phát sóng trên Disney .

Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới với Thuỳ Trang trong phim mới

10:55:54 14/04/2021
Khán giả vô cùng xôn xao khi nhìn thấy loạt ảnh Quách Ngọc Ngoan tổ chức đám cưới ở quê với một cô gái lạ mà quen vài ngày sau tin chia tay Phượng Chanel.

Seohyun sợ hãi, khủng hoảng tinh thần khi đóng phim 'Time' nhưng vẫn cảm thông cho bạn diễn Kim Jung Hyun

10:37:19 14/04/2021
Tôi đã gặp khó khăn cả về tinh thần và thể chất. Và khi trách nhiệm của tôi ngày càng tăng lên, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là mình phải giải quyết vấn đề này dù có thế nào đi chăng nữa, Seohyun giãi bày.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức đáp trả khi bị netizen chê già hơn Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành

08:47:39 14/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn cùng Tencent về những lùm xùm của Trường Ca Hành vừa qua.

Loạt ảnh chuột Mickey với bộ hàm kinh dị 66 năm trước gây sốc MXH, leo cả hot search bên Trung

08:43:17 14/04/2021
Để có được hình tượng dễ thương như hiện tại, chuột Mickey đã trải qua nhiều đợt thay đổi diện mạo gây sốc.

Động thái hiếm hoi của Seo Ye Ji giữa bão tẩy chay: Bất ngờ rút khỏi dự án chuẩn bị từ nửa năm trước

08:40:49 14/04/2021
Dường như Seo Ye Ji đang dần phải chịu hậu quả từ những scandal gần đây.

Vừa vắng mặt trong họp báo 'Recalled', Seo Ye Ji rút luôn khỏi drama tâm linh 'Island' hậu lùm xùm điều khiển bạn trai cũ

20:22:03 13/04/2021
Không chỉ vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới Recalled, Seo Ye Ji còn có động thái rút khỏi dự án phim truyền hình với bạn diễn Kim Nam Gil.

Phía Seo Ye Ji thừa nhận tin nhắn với Kim Jung Hyun là thật, nhưng không liên quan việc 'điều khiển' nam diễn viên

20:16:00 13/04/2021
Phía nữ diễn viên cho biết vẫn còn tin nhắn Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được hôn bạn diễn nam, nhưng đã không được Dispatch tiết lộ. Theo đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho rằng đó là những cảm xúc ghen tuông bình thườ...

Đăng nơi chụp ảnh cưới, Lan Ngọc công khai Hải Nam là chồng

20:06:43 13/04/2021
Không chỉ nên duyên qua phim mới, giờ đây Ninh Dương Lan Ngọc còn còn công khai cả hình cưới và gọi Hải Nam là chồng.

Rộ tin Seo Ye Ji từng hẹn hò nam diễn viên Kim Soo Hyun

20:03:26 13/04/2021
Giữa ồn ào thao túng và kiểm soát quá mức với bạn trai cũ là Kim Jung Hyun, truyền thông Hàn tiếp tục khui tin mới về Seo Ye Ji.

Đạo diễn phim "Kiều" nói gì khi phim bị gắn mác thảm họa?

20:03:04 13/04/2021
Từ những ngày đầu công chiếu, bộ phim Kiều đã nhận về vô số ý kiến trái chiều, bị nhiều khán giả ném đá, thậm chí còn bị gắn mác là thảm họa.

Nữ diễn viên Hàn Quốc thắng giải BAFTA

19:57:44 13/04/2021
Nomadland của đạo diễn Chloé Zhao giành giải ở nhiều hạng mục quan trọng tại BAFTA 2021. Bên cạnh đó, diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung tiếp tục mạch chiến thắng với Minari.

Minh tinh được mời đóng vai lão niên ở tuổi 40

19:52:13 13/04/2021
Minh tinh của thương hiệu The Matrix Carrie-Anne Moss chia sẻ cô được mời vào vai lão niên ngay sau sinh nhật tuổi 40.

Đạo diễn ‘Kong’ làm phim ‘Gundam’

19:51:47 13/04/2021
Jordan Vogt-Roberts sẽ thực hiện phiên bản live-action (phim người đóng) dựa trên series hoạt hình nổi tiếng Gundam của Nhật Bản.

Seo Ye Ji được đề cử Baeksang giữa bê bối điều khiển Kim Jung Hyun

17:30:25 13/04/2021
Giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 đã công bố danh sách đề cử các hạng mục thuộc lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới

17:22:36 13/04/2021
Sau thành công từ phim Quỳnh búp bê, diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh sẽ có sự tái hợp trong phim mới có tên gọi Hương vị tình thân sẽ phát sóng tháng 4 này.

"Vàng anh" Minh Hương bất ngờ trở lại đối đầu với Khả Ngân

17:04:02 13/04/2021
Nữ diễn viên tiết lộ cô tái ngộ với màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới của VFC có tên dự kiến là Điều em chưa biết.

Quỳnh Kool: Sau Hãy nói lời yêu sẽ tạm dừng đóng phim để...

17:02:35 13/04/2021
Nữ diễn viên trẻ chia sẻ cô sẽ tạm dừng đóng phim vì muốn chờ đợi một nhân vật thực sự lột xác.

Hé lộ vai diễn ngắn của NSND Công Lý trong phim dài tập Hương vị tình thân

16:47:30 13/04/2021
Chia sẻ tại buổi họp báo phim Hương vị tình thân, NSND Công Lý tiết lộ: Trong phim này đất diễn cho tôi khá ít vì nhân vật của tôi chết sớm.

Lee Min Ho phát tướng trong phim mới: Đầu tóc bù xù mặt bê bết máu, fan 'suýt' không nhận ra

16:27:18 13/04/2021
Hình ảnh của Lee Min Ho trong trang phục truyền thống của Nhật Bản khiến khán giả chú ý vì tạo hình khác lạ, kém sắc.

Có thể bạn quan tâm

Putin tiêm liều vaccine Covid-19 thứ hai

Thế giới

00:02:29 15/04/2021
Tổng thống Putin tiêm liều vaccine Covid-19 thứ hai sau khi đã tiêm mũi thứ nhất hôm 23/3 và khuyến khích người Nga noi gương.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.

Man City: Sự độc đáo của John Stones

Bóng đá thế giới

23:57:50 14/04/2021
Măc dù đá trung vệ nhưng Stones có tới 698 m đi bóng bên phần sân đối phương từ đầu mùa ở Premier League, nhiều hơn ít nhất 111m so với bất kỳ cầu thủ nào khác tại giải, kể cả là chuyên gia lừa bóng số một Jack Grealish. Đó là sự độc đá...

Sự kiện toàn các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ sắc, một mỹ nhân gây lú vì vẻ ngoài hao hao giống Ngọc Trinh

Sao việt

23:30:41 14/04/2021
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh và dàn mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại talkshow của trường đại học Văn Lang.

Văn Quyết trở lại, Hà Nội FC thêm giải pháp

Bóng đá việt nam

23:30:05 14/04/2021
Hà Nội FC tính đến chuyện mời HLV người Hàn Quốc dẫn dắt đội trong thời gian tới. Nhưng sau khi cân nhắc thiệt hơn, lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định trước mắt vẫn đặt niềm tin vào HLV Hoàng Văn Phúc.

Trương Vinh Hoa - Nữ tỷ phú được mệnh danh là "Tây Thi đậu phụ", giúp chồng làm nên cơ ngơi tỷ USD

Đời sống

23:26:52 14/04/2021
Từ một thiên kim tiểu thư trở thành vợ của người bán đậu phụ, nữ doanh nhân này chưa từng bỏ cuộc trước khó khăn hay thất bại, vẫn luôn giữ vững niềm tin vào chồng mình. Đó chính là câu chuyện của nữ tỷ phú Trương Vinh Hoa.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh đẹp long lanh

Phong cách sao

23:03:55 14/04/2021
Và các chị em cũng học lỏm được kha khá chiêu make up cực kỳ hiệu nghiệm để có được một bức ảnh thẻ để đời cho mình.

"Bánh bèo" Nhật Bản chậm lão hoá là nhờ 3 loại collagen "thần thánh" này, da dẻ mướt mát hẳn chỉ sau vài tháng sử dụng!

Làm đẹp

23:02:48 14/04/2021
Chưa ai từng phủ nhận được sức mạnh của collagen đâu đấy!

À thì ra gái Hàn mặc váy dài mà không giống "bà già" là nhờ 4 tips nhỏ này!

Thời trang

23:00:40 14/04/2021
Nhớ hết những công thức sau bảo đảm bạn sẽ có những #ootd để đời với chiếc váy dài của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

Phỏng vấn sao

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Siêu mẫu Gigi Hadid thanh lịch đưa con gái cưng đi chơi

Sao âu mỹ

22:54:36 14/04/2021
Gigi Hadid gây chú ý khi đeo khẩu trang cẩn thận, diện áo khoác dáng dài thanh lịch đưa con gái cưng đi chơi ở New York vừa qua.