Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

Không chỉ đàn ông đơn phương là điểm tựa mà chính phụ nữ cũng nên biết cách thúc đẩy đàn ông tiến về phía trước.

01

Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, anh biết rằng muốn thay đổi số phận thì chỉ có con đường học hành. Bởi vậy, anh luôn cố gắng và đậu vào một trường đại học tốt.

ADVERTISEMENT

Khi đi học, Hưng gặp Lan – một cô gái tốt bụng. Lan rất chu đáo, giỏi giang và nhẹ nhàng. Cô ấy thích tài năng, sự trung thực của anh và không bao giờ bận tâm đến khuyết điểm nói lắp của Hưng.

Sự xuất hiện của Lan như một ánh sáng chiếu rọi cuộc đời Hưng, cho anh thêm hy vọng vào cuộc sống. Những mặc cảm tự ti cũng dần được rũ bỏ. Sau khi tốt nghiệp vài năm, họ kết hôn và có con. Hưng là người có năng lực lại rất biết cố gắng trong sự nghiệp nên thăng tiến rất nhanh trong công ty.

Lan nhìn thấy khả năng của chồng, thuyết phục anh đứng ra làm riêng. Bản thân cô sẽ vay tiền bố mẹ đẻ giúp chồng làm vốn. Hưng xúc động tột cùng vì anh có hoài bão đó nhưng chưa dám nghĩ đến vì không có vốn. Lan luôn động viên và nguyện đồng hành cùng anh, Hưng đồng ý ra riêng. Trải qua rất nhiều khó khăn, anh dần có chỗ đứng trong ngành của mình. Anh cũng rèn luyện, chữa được tật nói lắp. Cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước - Hình 1 ADVERTISEMENT

02

Trong suốt hành trình khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp, không phải lúc nào Hưng cũng thành công. Thế nhưng dù bên ngoài cuộc sống của anh có phong ba bão táp đến thế nào, khi về nhà, Hưng vẫn có một điểm tựa vững chắc đó chính là Lan.

Hưng thất bại, Lan an ủi động viên, nắm tay anh thể hiện cùng nhau cố gắng. Ngay cả có những khi Hưng chán nản, cho rằng bản thân mình tại sao lại từ bỏ công việc lương cao, ổn định để khởi nghiệp dẫn đến bây giờ vất vả thế này, Lan vẫn luôn đứng đằng sau ủng hộ chồng.

Sự ủng hộ của Lan có thể không nhiều, đôi khi chỉ là vài lời nói như: “Em biết anh làm được”, “Em và các con tin anh”, “Anh cố gắng lên, thử lại nhé”, “Gia đình mình có ra sao thì vẫn có em cùng anh gánh vác”…

Những câu nói đơn giản đó có thể khiến cho Hưng bừng bừng khí thế, tiếp tục con đường khởi nghiệp đầy chông gai rồi có được thành công.

Phải nói rằng, câu chuyện của Hưng và Lan chính xác luôn cho câu nói: “Đằng sau một người đàn ông thành công có hình bóng của người phụ nữ”.

ADVERTISEMENT

Một người phụ nữ tốt có thể thay đổi cuộc đời người đàn ông. Cô ấy có thể mang đến hơi ấm, thấu hiểu và giúp anh có động lực vượt qua những thử thách cuộc đời. Sự đồng hành đó chính là giá trị lớn mà một người vợ có thể mang đến cho chồng mình.

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước - Hình 2

Video đang HOT

03

Tình yêu thực ra là một con đường hai chiều. Tình yêu nam nữ cần sự vun đắp lẫn nhau. Không chỉ đàn ông đơn phương là điểm tựa mà chính phụ nữ cũng nên biết cách thúc đẩy đàn ông tiến về phía trước.

Đối với đàn ông, họ luôn có lý tưởng trong cuộc đời. Những lý tưởng thì luôn cao quý và không dễ gì đạt được. Nếu như người phụ nữ bên cạnh họ có thể cùng chung tay phấn đấu, cùng ủng hộ họ tiến về phía trước thì đó chính là sức mạnh tuyệt vời nhất của tình yêu.

Nỗi buồn và sự khó nhọc của đàn ông không dễ nói thành lời. Phụ nữ biết vun vén cho họ sẽ không áp đặt tình yêu. Họ sẽ cố gắng thấu tâm tư của anh ấy. Khi chồng buồn và bất lực, cô sẽ âm thầm ở bên hỗ trợ hết mình. Cô không có năng lực giúp đỡ thì cũng sẽ quan tâm, chăm sóc, thúc giục anh tiến về phía trước.

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong bộ phim Trung Quốc Hồng Lâu Mộng, Giả Bảo Ngọc nói rằng những người phụ nữ như được làm từ nước. Họ như nước nên có sức mạnh tưởng như yếu đuối nhưng thực ra mạnh mẽ vô cùng.

Là nước nên họ có thể vỗ về người đàn ông, có thể thay đổi đủ trạng thái để làm điểm tựa cho anh ấy.

Trên thực tế, nhiều người đàn ông tốt và ngày càng xuất sắc hơn vì đằng sau họ có sự đồng hành của người phụ nữ. Họ là nơi nạp năng lượng, là chốn yên bình của người đàn ông.

Bởi vậy, phụ nữ thông minh nên biết cách đứng bên cạnh làm điểm tựa cho chồng khi cần thiết. Đàn ông cũng cần một sự thúc giục, đảm bảo cũng như nguồn động lực vô hình để vững vàng tiến về phía trước.

ADVERTISEMENT

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên

Mỗi người phụ nữ đều hy vọng rằng mình có thể có một nét quyến rũ riêng để thu hút người đàn ông cô ấy yêu, khiến người đó yêu sâu sắc và không bao giờ quên được mình.

Phụ nữ xinh đẹp có thể thu hút đàn ông nhất thời, nhưng nếu không có tâm hồn thú vị, người đó khó lòng thực sự giữ được trái tim đàn ông. Vậy điều gì ở người phụ nữ sẽ khiến đàn ông mãi không quên được?

Sự nhiệt huyết

Bất kể làm việc gì, bạn cũng luôn thực hiện với sự cẩn thận, kiên nhẫn, tỉ mỉ. Bạn nhiệt huyết với mọi việc mình làm. Bạn luôn chú ý từng lời nói và hành động của mình. Bạn muốn mọi thứ đều tốt đẹp và sẽ cố gắng hết sức để biến nó trở nên theo cách bạn muốn.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 1

Sự nhiệt huyết của bạn được thể hiện ở mọi góc độ. Từ cách bạn đi đứng, nói chuyện, mọi thứ bạn làm đều khiến người khác không thể nào quên được bạn.

B iết tự bảo vệ mình

Bạn không cần một người đàn ông làm cho bạn hạnh phúc bởi vì bạn là một người phụ nữ độc lập và biết cách tự bảo vệ mình. Bạn tin vào sự thật, không thể chịu đựng những lời nói dối, hành vi thao túng hay những điều nhảm nhí khác.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bạn luôn quan tâm những người yếu đuối, và bạn cũng đứng ra bảo vệ họ. Bạn quyết tâm biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn, và bạn biết rằng sự thay đổi đến từ bên trong bạn.

Biết giá trị của mình

Người khác có thể nói với bạn những lời xúc phạm nhất, nhưng bạn sẽ không bận tâm vì bạn biết giá trị của mình.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bạn tự tin, và bạn biết mình có thể mang lại những gì. Bạn tôn trọng ý kiến của người khác và đổi lại bạn cũng mong đợi họ đối xử với bạn như vậy. Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn sẽ xóa bỏ họ vì cuộc đời bạn không có chỗ cho bất kỳ loại độc tính nào.

K hông chấp nhận tầm thường

Bạn không chấp nhận những lời nói, cử chỉ và tình yêu tầm thường. Bạn luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình vì bạn không thỏa mãn với bất kỳ điều gì khác.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bạn là người chân thật, đáng tin cậy, và không bao giờ chơi đùa tình cảm. Nếu ai đó không cho bạn những gì bạn xứng đáng, bạn chỉ cần gạt bỏ người ấy khỏi cuộc sống của mình, chứ bạn không bao giờ hài lòng với những lời nói dối sáo rỗng của họ. Bạn cố gắng đạt đến ngưỡng tuyệt vời, đó là điểm khiến bạn trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng và không thể nào quên.

Sự trung thực

Khi ai đó hỏi ý kiến của bạn về điều gì đó, bạn không bao giờ nói dối họ. Bạn trung thực từ trong xương, bởi vì bạn tin rằng trung thực là nền tảng của mọi mối quan hệ thành công.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 5

ADVERTISEMENT

Và mọi người yêu bạn vì điều đó. Họ biết rằng khi họ hỏi ý kiến của bạn, bạn sẽ trả lời họ chính xác những gì bạn nghĩ chứ không chỉ là những gì họ muốn nghe.

Khi yêu, bạn yêu bằng tất cả cơ thể và trái tim

Khi bạn yêu, bạn sẽ yêu chung thủy. Bạn không bao giờ hôm nay thế này, mai đã thế khác. Bạn tuân thủ những lời nói, lời hứa của mình bởi vì bạn biết rằng chúng là món quà đắt giá nhất mà bạn có thể tặng cho ai đó. Bạn không ngại yêu bằng cả trái tim ngay cả khi trước đó bạn đã từng bị tổn thương.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bạn vẫn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác mặc dù bạn đã nhiều lần thất vọng. Và một người phụ nữ có trái tim bao la như bạn là một người phụ nữ khó thể nào quên.

chỗ dựa tinh thần

Bạn luôn là chỗ dựa lớn nhất cho những ai cần. Bạn nỗ lực hết mình để giúp họ đạt được ước mơ bởi vì thấy họ hạnh phúc có nghĩa là bản thân bạn cũng đang hạnh phúc.

Hành động và lời nói của bạn truyền cảm hứng cho người khác tiến bộ, và bạn là bằng chứng sống cho thấy nếu làm việc chăm chỉ, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì!

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 7

Bạn không bao giờ nói với ai rằng họ không thể làm điều gì đó bởi vì bạn biết họ có thể làm được, và bạn tin tưởng vào họ bằng cả trái tim mình. Và họ sẽ không bao giờ quên khi bạn là nguồn của họ - cũng như không bao giờ quên bạn.

ADVERTISEMENT

M ột tâm hồn trong sáng

Bạn hào hứng với những điều nhỏ nhặt - như một đứa trẻ hào hứng với món đồ chơi yêu thích của mình. Bạn trân trọng mọi thứ xung quanh bạn, và bạn ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên. Bạn làm điều đó bởi vì bạn có một tâm hồn trong sáng và một tinh thần tự do.

8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bạn không ở bên những người độc hại. Bạn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan. Do đó, bạn tỏa ra năng lượng truyền cảm hứng, thu hút những người đặc biệt đến với cuộc sống của bạn và khiến họ không bao giờ quên bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau
00:23:05 01/12/2022
Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng
06:17:08 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup
16:43:19 01/12/2022
Tiền đạo Serbia bị tố quan hệ bất chính với vợ đồng đội ở World Cup
14:21:15 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'
14:44:59 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?
15:45:58 01/12/2022
Hương Giang đối xử khác biệt với 2 tình cũ Matt Liu - Criss Lai hậu chia tay: Có mâu thuẫn?
14:36:03 01/12/2022
Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?
16:41:57 01/12/2022
Khám xét công ty ghép ảnh nhạy cảm để đòi nợ ở TP.HCM
14:57:19 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm

13:15:25 01/12/2022
Sau khi sinh bé Mỡ, tôi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con. Bởi con gái tôi ốm yếu, còi cọc, thường hay đau bệnh. Có người làm mẹ nào nỡ lòng nhìn con gái sốt cao mà phải đi làm, bỏ con ở nhà cho ông bà nội? Và khi tôi nói ý định nghỉ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn
ADVERTISEMENT

Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"

16:10:33 29/11/2022
Sau hơn 7 năm làm lụng, tiết kiệm và được 2 bên hỗ trợ vợ chồng tôi cũng mua được căn chung cư để ở, ổn định cuộc sống. Về nhà mới, hàng xóm mới, nếp sống mới... mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Tầng tôi ở, hàng xóm thân thiện, tổ bụng l...

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ

14:58:25 29/11/2022
Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 7 năm, do anh ấy phản bội. Ngày hôm đó, khi phát hiện ra sự thật, tôi đã rất đau khổ, không ngờ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại kết thúc vì sự lừa dối của anh ấy

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) suốt ngày mặc đồ đen nhưng không nhàm chán, tất cả là nhờ 3 bí kíp này

Phong cách sao

19:49:08 01/12/2022
Đẹp khoe xấu che và bản thân Rosé hẳn cũng biết được body 0 chính là điểm mạnh của mình nên cô thường xuyên chọn các mẫu váy bodycon màu đen để chụp ảnh tạp chí hay đi sự kiện quan trọng. Nhìn thế này thì còn ai chê được nữa!

Cầu thủ Colombia c.hết sau buổi tập

Bên lề sân cỏ

19:47:19 01/12/2022
Andres Balanta bị đột quỵ trong buổi tập với CLB Atletico Tucuman, Argentina. Sau đó, anh được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi ở tuổi 22

Cách làm gỏi mề gà giòn ngọt cực ngon

Ẩm thực

19:31:58 01/12/2022
Gỏi mề gà giòn ngọt, ăn cơm cũng bắt mà lai rai thì cực ngon. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến món ăn này. Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để chế biến được món gỏi mề gà ngon đúng vị

Thị trường xe máy hạ nhiệt, nhiều mẫu còn giảm giá trong dịp cuối năm

Xe máy

19:30:19 01/12/2022
Nhờ nguồn cung được cải thiện nên các đại lý dần bớt cảnh cháy hàng và giá xe máy tại thị trường Việt đang hạ nhiệt , giảm giá thành kèm nhiều khuyến mãi kích cầu trong dịp cuối năm

Nam Em ra dáng Hoa hậu, phản hồi khéo léo khi bị chê không nghiêm túc

Sao việt

19:28:25 01/12/2022
Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, Nam Em trở thành gương mặt quen thuộc, thường xuyên biểu diễn ở nhiều phòng trà

Bảng giá Hyundai tháng 12: Mẫu SUV ăn khách Creta giảm giá mạnh

Ôtô

19:27:15 01/12/2022
Nhằm kích cầu doanh số dịp cuối năm, nhiều mẫu xe của Hyundai cũng được các đại lý giảm giá hoặc tặng ưu đãi khá sâu đến 35 triệu đồng

ROG PHONE HIU Young League 2022: Thấy gì sau trận Chung kết?

Esport

18:58:27 01/12/2022
Sau hơn hai tuần tranh tài sôi nổi, giải đấu Liên Quân Mobile ROG PHONE HIU Young League 2022 đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng thuộc về đội tuyển trường THPT Phan Đăng Lưu (Junior) và Đại học HUTECH (Campus)

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Mọt game

18:49:51 01/12/2022
Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác

TP.HCM: Xe máy 'kẹp' 3 lao vào quán ăn ven đường, 3 thanh niên mang h.ung k.hí bị thương nặng

Pháp luật

17:56:53 01/12/2022
Trước khi lao vào quán ăn ven đường, chiếc xe máy kẹp 3 đã va chạm với một xe khác chạy cùng chiều khiến cả 4 người đều bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu

Lâm Chí Dĩnh sắp trở lại showbiz

Sao châu á

17:54:38 01/12/2022
Vì chấn thương sau tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh buộc phải tạm ngừng mọi công việc trong ngành giải trí gần 5 tháng qua. Trả lời phỏng vấn ETtoday ngày 1/12, nam diễn viên thông báo quay lại showbiz vào tháng 2/2023

Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình

Tv show

17:36:03 01/12/2022
Sự thành công của 2 Ngày 1 Đêm giúp các nghệ sĩ trong dàn cast nhận về nhiều sự chú ý, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm

Đội tuyển Việt Nam đón tin không vui trước thềm AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

17:33:16 01/12/2022
Sáng ngày 1/12, Trọng Hoàng bất ngờ đăng tải tâm thư trên trang cá nhân để chia sẻ quyết định về việc từ giã ĐTQG sau 14 năm gắn bó. Đây là thông tin khá bất ngờ khi trước đó hậu vệ này đã đá chính trong trận thắng 2-1 của ĐT Việt Nam t...

Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia

Netizen

17:19:43 01/12/2022
Diện trang phục cá tính và có phần hơi thoải mái khi đến nhà thông gia. Mẹ chồng quốc dân Hạnh Nguyễn bị dân mạng phản ứng. Trước những bình luận tiêu cực, Tiktoker U50 cho rằng không ai có quyền bắt ép chúng ta phải sống theo ý của họ