Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại

Black Panther: Wakanda Forever là một hành trình trọn vẹn về cảm xúc, nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc về cốt truyện.

Giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã chính thức khép lại với bom tấn Black Panther: Wakanda Forever ( Black Panther 2), phát hành vào ngày 9/11 vừa qua. Bộ phim này kể lại câu chuyện đầy bi thương về Wakanda sau sự ra đi của T’Challa và cuộc xung đột giữa họ với vương quốc dưới đáy đại dương Talokan. Bên cạnh đó, đây còn là bàn đạp cho rất nhiều dự án trong tương lai của Marvel Studios, liên quan đến một số nhân vật như Riri Williams (Ironheart), Okoye hay Valentina Allegra de la Fontaine.

Black Panther: Wakanda Forever là một hành trình cảm xúc trọn vẹn, với mạch truyện rõ ràng và hoàn thiện xoay quanh sự chuyển giao vai trò Báo Đen của MCU. Tuy nhiên, bộ phim này cũng để lại rất nhiều câu hỏi lớn chưa, hoặc không bao giờ, được giải đáp một cách thấu đáo.

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của T’Challa

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 1 ADVERTISEMENT

T’Challa đã ra đi bởi một căn bệnh bí ẩn – Ảnh: Marvel Studios

Black Panther: Wakanda Forever mở màn với những giây phút tang thương trước cái c.hết của T’Challa bởi một căn bệnh bí ẩn. Shuri, dù đã rất nỗ lực nghiên cứu và tìm kiếm phương pháp chữa trị, cũng không thể giải thoát người anh của mình khỏi lưỡi hái tử thần. Tuy nhiên, bộ phim này lại không đề cập cụ thể đến căn bệnh đã tước đi mạng sống của vị vua Wakanda, hay khoảng thời gian mà T’Challa đã mắc căn bệnh đó.

T’Challa vốn là một siêu anh hùng từng sử dụng Tâm hình thảo để cường hóa thể chất, lại đứng đầu một quốc gia có nền công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU. Vậy nên, chắc chắn đây phải là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, thậm chí là hư cấu, mới có thể để lại hậu quả đau thương đến vậy.

Marvel Studios sẽ xử lý sự ra đi của T’Challa như thế nào vốn là một trong những câu hỏi lớn nhất trước khi Black Panther: Wakanda Forever ra mắt. Vào cuối năm 2020, Chadwick Boseman, nam diễn viên thủ vai Báo Đen của MCU, đã đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư đại tràng. Sau đó, gia đình Chadwick mới tiết lộ rằng anh đã âm thầm chiến đấu với căn bệnh này trong suốt 4 năm, cũng là khoảng thời gian anh gắn bó với Marvel Studios thông qua 4 dự án điện ảnh, bao gồm Captain America: Civil War, Black Panther, Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Black Panther: Wakanda Forever được xem là tác phẩm tri ân dành cho Chadwick Boseman, thế nên không loại trừ khả năng nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của T’Challa cũng tương tự nam diễn viên vậy. Tuy nhiên, bộ phim này không hề đề cập đến bất cứ căn bệnh cụ thể nào đã lấy đi mạng sống của vị vua Wakanda.

ADVERTISEMENT

Ai là người cai trị mới của Wakanda – M’Baku hay Shuri?

Video đang HOT

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 2

Shuri đã nhường lại quyền cai trị Wakanda cho M’Baku sau trận chiến với Namor? – Ảnh: Marvel Studios.

Không chỉ phân đoạn mở màn mà ngay cả đoạn kết của Black Panther 2 cũng để lại nhiều câu hỏi trong cộng đồng khán giả. Một trong số đó chính là vấn đề người trị vì mới của Wakanda, sau sự ra đi của T’Challa và nữ hoàng Ramonda.

Shuri là người tiếp quản vai trò Black Panther, đồng thời cũng là nhân tố chính giúp Wakanda giải quyết những mâu thuẫn với Namor và tộc người Talokan. Tuy nhiên trong phân đoạn cuối phim, cô đã không tham gia lễ đăng cơ của bản thân tại thác nước Warrior, đồng thời để M’Baku thay mình tiếp nhận những người thách đấu ngôi vương của Wakanda.

Mặc dù chi tiết này không khẳng định M’Baku là vị vua mới của Wakanda, nhưng nó cũng đã gián tiếp xác nhận Shuri không muốn trở thành người đứng đầu của quốc gia này và chủ động nhường lại cơ hội cho những người khác. Đây có thể xem là cách để Marvel Studios thăm dò phản ứng khán giả, và dựa theo diễn biến chung của MCU để có thể xử lý linh hoạt trong các dự án hậu truyện của Black Panther sau này.

ADVERTISEMENT

MCU sẽ sở hữu nhiều phiên bản Black Panther khác nhau trong tương lai?

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 3

Đã có nhiều hơn một bộ trang phục Black Panther xuất hiện trong bom tấn điện ảnh mới nhất của MCU – Ảnh: Marvel Studios.

Shuri hiện đang là Black Panther mới của MCU, đó là chi tiết đã được khẳng định quá rõ ràng trong bom tấn mới nhất của Marvel Studios. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả, cô em gái của T’Challa đã tìm ra cách để tái tạo lại Tâm hình thảo, loại thảo dược quý giá mang đến siêu năng lực cho những người nắm giữ vai trò Báo Đen của Wakanda.

Bên cạnh đó, bộ phim này còn cho thấy một vườn Tâm hình thảo mới đang được trồng lại, đồng thời còn hé lộ về sự tồn tại của một số phiên bản áo giáp Black Panther khác. Tất cả đều ủng hộ giả thuyết rằng sẽ có nhiều hơn một phiên bản của Báo Đen trong tương lai của MCU.

M’Baku có lẽ là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho vai trò này khi mà giờ đây, có đang tạm nắm quyền tại Wakanda, đồng thời cũng rất yêu thích và tôn trọng những giá trị truyền thống tại quê nhà của mình.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, đoạn mid-credit của Black Panther: Wakanda Forever cũng đã đưa hoàng tử Toussaint, con trai của T’Challa và Nakia, đến với MCU. Đây chính là người thừa kế ngôi vương tại Wakanda lẫn bộ giáp Báo Đen hợp tình hợp lý và hoàn hảo nhất trong tương lai. Bên cạnh đó, Okoye và Nakia cũng là những sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò Black Panther khi cần thiết.

Điều gì đã xảy ra với Everett Ross?

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Số phận của Everett Ross sau những sự kiện trong Black Panther: Wakanda Forever cũng chưa được giải đáp rõ ràng – Ảnh: Marvel Studios.

Số phận và tương lai của Everett Ross cũng là một bí ẩn chưa có lời giải trong Black Panther: Wakanda Forever. Bộ phim này đã biến ông thành một kẻ phản bội trong mắt người vợ cũ, Valentina Allegra de la Fontaine, sau khi âm thầm hợp tác với người Wakanda. Okoye đã kịp thời ra tay giải cứu Everett khi ông đang bị đưa đến nhà giam theo lệnh của Valentina.

Tuy nhiên, đó cũng chính là điểm kết thúc của ông trong Black Panther: Wakanda Forever. Không ai biết số phận của vị cựu nhân viên CIA và JCTC sẽ trôi về đâu sau màn “vượt ngục” kịch tính đó, và cũng không ai có thể khẳng định chắc chắn Marvel Studios đang toan tính những gì với nhân vật này.

Trước mắt, có lẽ ông sẽ được bảo hộ bởi Okoye và Wakanda, trước khi trở lại trong dự án truyền hình Secret Invasion, dự kiến ra mắt vào năm 2023. Đoạn trailer mới nhất của series này cho thấy dường như Everett vẫn phải tiếp tục chạy trốn sau hành động phản bội của mình.

Liệu Namor có trở lại trong MCU hay không?

ADVERTISEMENT

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 5

Liệu Namor có nằm trong các kế hoạch tương lai của MCU hay không? – Ảnh: Marvel Studios.

Namor được xem là phản diện chính của Black Panther: Wakanda Forever. Tuy nhiên, nhìn nhận dưới góc độ khách quan, nhân vật này mang hơi hướng của một phản anh hùng nhiều hơn là một ác nhân đơn thuần. Sau cuộc chiến dữ dội giữa Talokan và Wakanda, Namor và Shuri đã quyết định giảng hòa, “nước sông không phạm nước giếng”, thay vì phải tiếp tục đẩy cả 2 vương quốc vào cảnh lầm than vì chiến tranh.

Như vậy, có phải vai trò của Namor trong MCU đã thực sự kết thúc hay không? Nhân vật này vốn được xem là dị nhân đầu tiên của Marvel – lớp nhân vật mà Marvel Studios chắc chắn sẽ khai thác sâu trong tương lai gần. Bên cạnh đó, anh còn là thành viên của nhiều tổ chức quan trọng, nổi bật nhất chính là hội Illuminati, bên cạnh Iron Man, Mr. Fantastic hay Doctor Strange. Thật khó tin Marvel Studios sẽ lãng phí nhân vật tầm cỡ như Namor cho một vai phản diện bé nhỏ trong một dự án phim lẻ của mình.

Bên cạnh đó, mặc dù mâu thuẫn giữa Talokan và Wakanda đã tạm thời lắng xuống, nhưng lòng thù hận và sự căm ghét mà Namor dành cho nhân loại thì vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy, không loại trừ khả năng trong các phần phim tương lai, anh sẽ tiếp tục lên kế hoạch, tập hợp lực lượng để tuyên chiến với thế giới trên mặt đất.

ADVERTISEMENT

Liệu con trai của T’Challa có trở lại Wakanda trong tương lai hay không?

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 6

Con trai của T’Challa đã có màn chào sân MCU trong đoạn credit của Black Panther: Wakanda Forever – Ảnh: Marvel Studios.

ADVERTISEMENT

Như đã đề cập ở trên, đoạn mid-credit của Black Panther: Wakanda Forever đã hé lộ về sự tồn tại của Toussaint, cậu con trai bí mật của T’Challa và Nakia. Vì không muốn con lớn lên trong những áp lực liên quan đến trách nhiệm hoàng gia, hai người đã quyết định đưa con đến vùng Haiti, tránh xa Wakanda và cả những vấn đề chính trị, ngoại giao liên quan.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là tên của Toussaint trong tiếng Wakanda chính là T’Challa – giống như người cha của mình. Chính vì vậy, rất có thể trong tương lai, cậu bé này sẽ được trở lại quê hương và tiếp quả di sản mà T’Challa để lại, với sự phò tá của Shuri, Nakia, M’Baku và Okoye.

Ngoài ra, Marvel Studios cũng đang âm thầm xây dựng một biệt đội siêu anh hùng nhí (Young Avengers), với các thành viên như Kate Bishop, Elijah Bradley, Tommy & Billy, America Chavez, Kid Loki, Kamala Khan hay Riri Williams. Toussaint hoàn toàn có thể trở thành Báo Đen mới và gia nhập biệt đội này.

Thunderbolts sẽ đối đầu với Wakanda?

Những câu hỏi chưa có lời giải mà Black Panther 2 để lại - Hình 7 ADVERTISEMENT

Valentina sẽ sử dụng biệt đội Thunderbolts để tấn công Wakanda trong tương lai? – Ảnh: Marvel Studios.

Marvel Studios đã xác nhận Thunderbolts sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn thứ 5 của MCU, dự kiến ra mắt vào ngày 26/7/2024. Đây là biệt đội bao gồm những nhân vật phản anh hùng, phản diện do Valentina tập hợp và điều hành, được ví von giống như Suicide Squad của DC dù không “lầy lội” bằng.

Trong Black Panther: Wakanda Forever, Valentina đã không hề giấu giếm tham vọng của bản thân đối với Vibranium – thứ kim loại quý giá của Wakanda. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng bà ta sẽ sử dụng lực lượng mạnh nhất của mình, Thunderbolts, để tấn công quốc gia này trong tương lai. Đây là một kịch bản khá thú vị và rất đáng để mong đợi, đặc biệt là khi nó sẽ đặt chàng “chiến binh mùa đông” Bucky Barnes vào thế phải đối đầu với những ân nhân đã từng cưu mang mình tại Wakanda.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất
10:12:49 28/01/2023
Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”
07:25:34 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chàng trai từ TP.HCM về quê ăn tết bỗng dưng... mất tích: Đang bị tạm giam
15:49:42 29/01/2023
Vân Trang không đi diễn Tết vẫn kiếm bộn nhờ cơ ngơi 50000m2
14:56:10 29/01/2023
Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông
18:50:29 29/01/2023
NATO đặt lằn ranh đỏ cho cuộc đối đầu trực tiếp với Nga
15:15:49 29/01/2023
Loạt dấu hiệu cho thấy em gái Trấn Thành đã có bạn trai: Là diễn viên trong "Nhà bà Nữ"?
14:49:56 29/01/2023
Tôi đã bỏ vợ cưới người tình và bây giờ chỉ còn lại duy nhất hai chữ “hối hận”
15:02:30 29/01/2023
Đầu năm, Xoài Non 'đ.ánh up' fan bằng màn khoe vòng 1 căng tràn
13:57:33 29/01/2023
Thời trang xuống phố đầu năm của Dương Cẩm Lynh
15:05:35 29/01/2023
Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?
14:43:13 29/01/2023
Hiếm ai mặc váy lụa không mắc lỗi như cô gái Ê-đê "đẹp như giấc mộng"
13:33:22 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Búp bê kinh dị 'M3GAN' ra mắt khán giả Việt sau khi gây sốt toàn cầu

14:42:38 27/01/2023
Ngay từ khi ra trailer, M3GAN đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Đoạn trailer đầu tiên sau khi được tung ra đã trở thành cú hit bất ngờ trên nền tảng TikTok khi thu về tới hơn 500 triệu lượt xem và rất nhiều lượt thảo luận, chia sẻ....

Sao nhí đứng sau nhân vật búp bê "gây sốt" dịp Tết này: Mới 12 tuổi đã thắng giải vô địch thế giới

11:57:54 26/01/2023
Đường đua phim Tết năm nay không chỉ có những phim Việt đặc sắc mà còn có sự góp mặt của các siêu phẩm nước ngoài. Trong đó bộ phim M3GAN của bậc thầy kinh dị James Wan đang khiến khán giả vô cùng trông đợi...

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania

17:32:57 24/01/2023
Cassie Lang, con gái của chàng Người Kiến Scott Lang, sẽ chính thức trở thành một siêu anh hùng thông qua bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania...

Avatar: The Way of Water - phim thứ 6 trong lịch sử vượt mốc 2 tỷ USD toàn cầu

23:28:06 23/01/2023
Chỉ sau 6 tuần ra mắt, phần tiếp theo của bom tấn Avatar: The Way of Water đã vượt mốc 2 tỷ USD doanh thu bán vé toàn cầu...

Doanh thu 'Avatar 2' sẽ sớm vượt mặt 'Spider-man: No Way Home'

21:50:09 18/01/2023
Avatar: Way of Water tiếp tục thống trị phòng vé và doanh thu của nó sẽ sớm vượt qua kỷ lục phòng vé của Spider-Man: No Way Home

'Báo con' Lo'ak sẽ là người dẫn dắt Avatar 3, đẩy cha Jake ra rìa

12:57:38 18/01/2023
Trong khi vẫn còn nhiều câu hỏi về các phần tiếp theo, đạo diễn James Cameron đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới rằng Avatar 3 sẽ để Lo ak (Britain Dalton) làm người kể chuyện mới thay vì Jake Sully như những phần phim trước

Ngôi sao Harry Potter tỏa sáng nhất hiện nay: Lột xác ngoạn mục, còn vào vai "nguyên mẫu" của Conan

22:43:48 17/01/2023
Năm 2023 này đ.ánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao thuộc loạt phim Harry Potter. Thế nhưng nếu nói về sự thành công ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất thì cái tên sau đây chắc chắn đứng đầu

Giải mã nhân vật Kiri bí ẩn nhất trong 'Avatar 2'

08:08:28 17/01/2023
Một giả thuyết cho rằng danh tính người cha của Kiri trong Avatar 2 hay Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) có ý nghĩa lớn đối với tương lai của loạt phim
ADVERTISEMENT

'Top Gun: Maverick' được 'Cà chua' chọn là phim hay nhất năm 2022

21:21:44 16/01/2023
Trang web tổng hợp đ.ánh giá Rotten Tomatoes đã trao Giải Cà chua vàng dành cho bộ phim được đ.ánh giá hay nhất năm 2022 cho Top Gun: Maverick

Đây mới là 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại thật sự: Avatar mất ngôi đầu vào tay siêu phẩm kinh điển

21:06:39 15/01/2023
Avatar vẫn luôn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về hơn 2,9 tỷ đô sau 1 lần chiếu chính thức và nhiều lần tái chiếu, theo sau là 2 bộ phim Avengers: Endgame và Titanic

Loạt dấu hiệu cho thấy phim Marvel không còn hấp dẫn như trước: Doanh thu kỷ lục là điểm bất ngờ nhất

09:03:40 15/01/2023
Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vài năm trở lại đây đang đối mặt với nhiều thách thức lớn. Kể từ sau Avengers: Endgame (Hồi Kết), Marvel mở rộng thế giới phim của mình hơn nhưng gặp phải tình trạng loãng , không còn thu hút khán giả như tr...

James Cameron tin rằng 'Avatar 2' đã đưa khán giả trở lại rạp sau Covid

13:10:33 14/01/2023
Đạo diễn James Cameron tin rằng Avatar: The Way of Water đã đưa khán giả quay trở lại với rạp chiếu sau một thời gian dài gắn bó với các nền tảng trực tuyến

Đạo diễn sở hữu 2 đề cử Oscar - M. Night Shyamalan khởi động màn ảnh 2023 với phim kinh dị mới

11:50:46 13/01/2023
Làn sóng phim kinh dị bắt đầu nhộn nhịp ngay từ đầu năm 2023, sau khi mở bát với M3Gan, Universal sẽ tiếp tục xông lên với dự án Tiếng gõ ở căn nhà gỗ (tựa gốc: Knock at the Cabin)

Những thông tin đầu tiên về 'The Batman' 2': Xứng tầm siêu phẩm

18:14:21 12/01/2023
Bất chấp những biến động tại DC Studio thời điểm hiện nay, The Batman 2 của Matt Reeves với sự góp mặt của ngôi sao Robert Pattinson vẫn được đảm bảo an toàn

‘Avatar: The Way Of Water’ được chiếu thêm 30 ngày tại Trung Quốc, hứa hẹn kiếm 'bộn tiền'

08:45:09 12/01/2023
Theo thông tin từ Variety, các cơ quan quản lý của chính phủ ở Trung Quốc đã cho phép Disney kéo dài thời gian chiếu Avatar: The Way of Water thêm 30 ngày tại các rạp, nhiều hơn so với thời gian thường thấy của các bộ phim nước ngoài

Người Kiến đại chiến ác nhân Kang trong trailer mới nhất của Ant-Man 3

08:33:58 11/01/2023
Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer tiếp theo dành cho Ant-Man & the Wasp: Quantumania (Ant-Man 3), tác phẩm mở màn cho giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)
ADVERTISEMENT

Nicolas Cage hóa ma cà rồng trong 'Renfield tay sai của quỷ'

13:38:37 10/01/2023
Mùa xuân năm nay, nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ hợp tác cùng tài tử X-men Nicholas Hoult trong bộ phim kinh dị hành động mới, mang tên Renfield tay sai của quỷ (tựa gốc: Renfield)

Siêu phẩm kinh dị 'M3GAN' đạt doanh thu cao hơn kỳ vọng vẫn lép vế trước 'Avatar 2'

13:07:54 10/01/2023
Phim kinh dị về búp bê sát thủ M3GAN đã thu về 30 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của giới chuyên môn

“Avatar: Dòng chảy của nước” thu hơn 1,7 tỉ USD, cao thứ 7 lịch sử

13:30:46 09/01/2023
Phim Avatar: Dòng chảy của nước vẫn đang tiếp tục khuấy đảo phòng vé toàn cầu, chứng tỏ sức bền đường dài và tiến dần đến cột mốc 2 tỉ USD

Đạo diễn James Cameron xác nhận ‘Avatar 2’ bắt đầu có lãi, nhưng liệu đã đủ để làm phần 3?

07:05:41 08/01/2023
James Cameron xác nhận Avatar: The Way of Water có lãi sau khi kiếm được hơn 1.5 tỷ USD tại phòng vé, đảm bảo tương lai cho các phần tiếp theo thuộc nhượng quyền thương mại

Liên tục phá vỡ kỷ lục, ‘Wednesday’ được Netflix xác nhận làm 'gấp' phần 2

13:05:16 07/01/2023
Ngoài suy đoán về cốt truyện, người hâm mộ cũng tò mò muốn biết khi nào Wednesday mùa 2 sẽ được phát hành trên Netflix. Dựa trên thời gian công bố dự án, nhiều khả năng mùa 2 sẽ không thể lên sóng ngay trong năm 2023

‘Avatar 2’ vượt ‘Top Gun 2’ trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022

13:01:27 07/01/2023
Avatar: The Way of Water kiếm được 1.5 tỷ USD tại phòng vé, vượt Top Gun: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2022

Drama bủa vây series tiền truyện The Witcher: Điểm số thấp tệ hại, bị tố vi phạm bản quyền hình ảnh

22:01:21 06/01/2023
Series chính của The Witcher sẽ trở lại với mùa phim thứ ba vào giữa năm 2023. Tuy nhiên, với những lùm xùm trong thời gian gần đây, cộng với thất bại toàn diện của Blood Origin, chắc chắn khán giả sẽ đặc biệt khắt khe với mùa phim này

‘Avatar 2’ bắt đầu có lãi, các phần tiếp theo được đảm bảo ra rạp với người Na'vi phản diện?

14:31:33 05/01/2023
Theo thống kê, doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water hiện đã bắt đầu có lãi, đảm bảo các phần phim tiếp theo sẽ được phát triển an toàn trong tương lai
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cẩm Ly 'bênh vực' Minh Vy khi thấy chồng nhận lỗi trước đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Tv show

19:32:48 29/01/2023
Trong tập 5 Tuyệt đỉnh song ca, một cặp thí sinh khiến nội bộ giám khảo có phần lục đục khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đối đầu nhạc sĩ Minh Vy, còn Cẩm Ly thì bênh vực chồng mình...

Ngân Khánh khoe nhan sắc "lão hóa ngược" khi vi vu Thái Lan

Sao việt

19:17:59 29/01/2023
Nhiều năm trôi qua những nhan sắc của Ngân Khánh dường như vẫn không có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của nữ diễn viên bên chồng doanh nhân cũng khiến nhiều khán giả trầm trồ...

Bí ẩn vụ tấn công phá hủy nhà máy chế tạo UAV Shahed-136 của Iran

Thế giới

19:11:54 29/01/2023
Cũng không thể bỏ qua cảnh báo của chính quyền Kyiv khi họ liên tục lên tiếng cáo buộc Iran cung cấp UAV cảm tử Shahed-136 cho Nga, bởi vậy có nhà quan sát giả định họ đã chủ động ra tay để ngăn chặn nguồn cung...

IU sánh đôi Park Bo Gum, fan đòi NSX làm điều oái oăm với Lee Jong Suk

Sao châu á

19:06:05 29/01/2023
Như đã biết thì mới đây, đã có thông tin chính thức về việc IU sẽ hợp tác với Park Bo Gum trong dự án truyền hình mang tên You Have Well Done...

Ngày Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 là ngày nào? Ngày tốt, giờ đẹp hút tài lộc

Trắc nghiệm

19:03:22 29/01/2023
Ngày tốt, giờ đẹp cúng Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023. Chuẩn bị lễ vật gì, cúng thần tài, thổ dịa như thế nào giúp người kinh doanh luôn được bình an, buôn may bán đắt cả năm...

Nước mắt rưng rưng khi đọc bài văn do con riêng của chồng viết

Góc tâm tình

19:00:56 29/01/2023
Trước khi đến với tôi, chồng tôi từng có 1 đời vợ và 1 đứa con gái nhỏ. Lúc chúng tôi cưới nhau, con mới hơn 4 tuổi, dù sống với mẹ nhưng khi đó con được chồng tôi bế suốt buổi tiệc cưới...

Bất chấp nữ chính bị chê quá già, rating Khóa Học Yêu Cấp Tốc vẫn tăng chạm đỉnh, tập mới còn có cảnh gây bão mạng

Phim châu á

18:59:59 29/01/2023
Khóa Học Yêu Cấp Tốc liên tục ghi nhận những thành tích khủng bất chấp những ý kiến trái chiều về nhan sắc của nữ chính...

Mẹ 73 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ, năm ngoái còn mừng cả trăm cây vàng

Netizen

17:39:14 29/01/2023
Mẹ 73 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ, năm ngoái còn mừng cả trăm cây vàng Ngày Tết, mọi người thường mừng tuổi nhau để chúc may mắn, phát lộc. Có những món quà lì xì khiến cả mạng xã hội phải xôn xao vì giá trị quá lớn...

Nghiêm cấm hát quan họ 'ngửa nón nhận tiền' tại hội Lim

Tin nổi bật

17:20:00 29/01/2023
Hội Lim xuân Quý Mão 2023 sẽ nghiêm cấm tất cả các hình thức hát quan họ ngửa nón nhận tiền ; không hát nhạc mới, hát chèo, hát văn nhảy đồng, loại nhạc khác không phù hợp...

Vợ vô sinh tôi hỏi bố về chuyện ly hôn, ông nói một điều tôi nghẹn lòng lập tức xé đơn

Kiến thức giới tính

17:10:43 29/01/2023
Tôi kể cho vợ nghe sự thật bố vừa tiết lộ, hai vợ chồng ôm nhau khóc mãi. Chúng tôi xé vụn đơn ly hôn, cùng hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau...

Lạc lối, đ.ánh mất mình sau khi vượt lên nghịch cảnh

Pháp luật

16:29:53 29/01/2023
Phan Hợi đã từng nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người khi thi đỗ đại học lúc mới ra tù. Câu chuyện tìm lại chính mình của Hợi đã lan tỏa những điều tốt đẹp nhưng sau đó Hợi lại lạc lối, tự đ.ánh mất mình khi không vượt qua được cám...

Vào sân phút cuối, Quang Hải lập kỷ lục không chạm vào bóng trên sân

Sao thể thao

16:26:26 29/01/2023
Trở về sau khi về nhì sau AFF Cup 2022 cùng với đội tuyển Việt Nam, Quang Hải ngay lập tức hội quân cùng với Pau FC để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo mùa giải...