Những câu chuyện rắc rối xoay quanh việc nhờ mẹ chồng trông cháu: Nàng dâu nên làm gì, câu trả lời chỉ có một

“Lúc đầu mình cũng nhờ mẹ chồng vì con 5 tháng mình đã phải đi làm rồi. Bà trông được nửa năm thì tuyên bố…”, Mai Anh kể.

Mô tả câu chuyện: Vợ chồng tôi mới cưới được hơn 2 năm. Ngày mới về làm dâu ai cũng động viên “ông bà đang khỏe còn chăm cháu được nên cố mà đẻ luôn 2 đứa” ấy vậy mà giờ tôi điêu đứng vì mẹ chồng . Tôi cố gắng lắm mới co kéo được đến khi con 1 tuổi thì đi làm trở lại. Trước đã nói khéo nhờ bà nội trông cháu, bà cũng đồng ý rồi mà giờ đến khi tôi chính thức đi làm bà lại bảo đưa bà 6 triệu. Tôi ấm ức vô cùng. Làm thế thì tôi đi thuê người ngoài cho rồi chứ cần gì người trong nhà nữa. Vợ chồng tôi tuy kinh tế đang khó khăn nhưng vẫn cơm đóng gạo góp với bố mẹ chồng . Lẽ ra thấy con cái còn khó khăn bà nên tạm gác lại việc của mình để đỡ đần con cháu mới đúng. Đằng này…

Câu hỏi: Các nàng dâu có nên nhờ mẹ chồng chăm con để đi làm và việc mẹ chồng đòi hỏi “tiền trông cháu” có phải rất khó chấp nhận?

Nhờ mẹ chồng trông con giúp – Câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Chỉ cần search cụm từ này trên mạng sẽ hiện ra muôn vàn bài viết mà đa phần là những “tips” giúp các nàng dâu “đáp trả” lại mẹ chồng mình khi bà đòi quyền lợi nếu trông cháu. Trên thực tế, chúng ta thường chỉ biết than vãn mà không nhìn 1 cách đa chiều câu chuyện.

Những câu chuyện rắc rối xoay quanh việc nhờ mẹ chồng trông cháu: Nàng dâu nên làm gì, câu trả lời chỉ có một - Hình 1

Những topic cùng chủ đề khá phổ biến trên các diễn đàn

Dưới đây là chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của 1 số nàng dâu đã trải qua tình cảnh này. Chắc chắn nó sẽ cho bạn có nhiều suy ngẫm hơn.

Câu chuyện thứ nhất – Cháu bà nội, tội bà ngoại

Chị Kim Liên – người phụ nữ đã có 12 năm kinh nghiệm hôn nhân đầy mình cho biết: “Cả 2 đứa con mình đều do bà ngoại trông. Ngay từ đầu mình đã xác định không nhờ vả được gì bà nội. Mẹ chồng mình làm ruộng, công việc đồng áng hầu như thuê người hết còn ngày thường quanh ra quẩn vào nuôi mấy con gà, trồng vài luống rau. Ấy vậy mà lúc mình nhờ bà lên Hà Nội trông cháu giúp vợ chồng mình khoảng 1 năm bà đã chối đây đẩy.

Bà nói bóng gió với người thân đến tai mình là: ‘Đẻ con ra thì phải chăm con, tôi còn nhà cửa, cơm nước cho ông ấy, sao mà lên cái nơi tù túng chật chội được. Đau đầu lắm!’. Rồi cuối cùng mẹ chồng mình chốt là cho cháu nội về quê ông bà chăm, mỗi tháng gửi cho bà 5 triệu tiền ăn của cháu. Nhưng mình nghĩ 1 đứa trẻ con ăn gì đến 5 triệu 1 tháng. Đồ ăn mình cũng phải gửi trên này về, để ở nhà không quản được bà lại cho ăn uống linh tinh. Kết quả là mẹ chồng tự ái, giận con dâu cả tháng”.

Sau đó không lâu thì chị Liên đã thuyết phục được bà ngoại lên chăm cháu . Chị bảo : “Đúng là mẹ mình bao giờ cũng thương con nhất. Đừng nói đến tiền, bà còn mang đồ ăn sạch ở quê lên cho ấy chứ. Nên mình cũng quà cáp cho bà chả để bà thiệt. Mình luôn thấy sự khác biệt rõ ràng giữa mẹ đẻ và mẹ chồng. Và không phải người thân thì sẽ không tính toán thiệt hơn với nhau”.

Những câu chuyện rắc rối xoay quanh việc nhờ mẹ chồng trông cháu: Nàng dâu nên làm gì, câu trả lời chỉ có một - Hình 2

Câu chuyện thứ 2 – Mẹ chồng bỏ hẳn tiền miễn không phải trông cháu

Khác hẳn với chị Liên, Mai Anh (đã kết hôn được 4 năm và có cô con gái xinh xắn 3 tuổi) cho biết: “Việc bà nội trông cháu thì mình thấy quá phổ biến rồi. Cứ chiều đi làm về là nhìn cả sân chung cư bà thì bế cháu đút bột, bà đi theo cháu cầm hộp sữa, bà gào hét khi cháu quá nghịch. Chắc có lẽ mỗi mẹ chồng mình là nhàn nhất so với các bà bạn trong xóm.

Tâm lý chung của các vợ chồng trẻ là gửi con cho ông bà thì vừa đỡ về kinh tế, vừa yên tâm hơn người lạ vì chắc chắn ông bà nào cũng yêu thương cháu. Lúc đầu mình cũng nhờ mẹ chồng vì con 5 tháng mình đã phải đi làm rồi. Bà trông được nửa năm thì tuyên bố: ‘Mẹ cho tiền 2 đứa thuê giúp việc, lắp cả camera chứ mẹ còn công việc của mẹ, ôm cháu cả ngày không xoay sở được’.

Nghe xong mình cũng chạnh lòng lắm nhưng sau thành quen, thấy dễ chịu vô cùng. Ngày nào mẹ chồng cũng sang chơi với cháu nhưng chỉ chốc lát là về. Bà cũng sát sao với giúp việc, đến chủ nhật thì trông cháu khoảng nửa ngày cho mình đi chơi, cafe, nghỉ ngơi. Mình thấy tư tưởng của bà rất hiện đại. Có khi nghe mấy người hàng xóm nói chuyện với nhau, than vãn chuyện trông cháu mà mẹ chồng mình cười tươi: ‘Làm mẹ thì phải nghĩ cho con cái là việc đương nhiên. Có sức thì bỏ sức, có tiền thì bỏ tiền. Như tôi yếu không trông trẻ con lâu được nên thêm thắt với chúng nó tí giai đoạn con nhỏ khó khăn’”.

Thi thoảng mẹ chồng Mai Anh còn trêu con dâu là thuê được giúp việc sướng hơn ở với mẹ chồng, cần gì sai bảo, tức là quát luôn chứ không phải nín nhịn như mẹ chồng.

Câu chuyện thứ 3 – Mẹ chồng nhiệt tình chăm cháu nhưng lại bị stress dồn nén

Câu chuyện của Lan có lẽ đúng với rất nhiều gia đình. Theo lời cô, mẹ chồng Lan là người tằn tiệm, lành tính, thương con thương cháu nhưng bà là thế hệ trước, vẫn khó để hòa nhập với nàng dâu 4.0.

“Mẹ chồng mình chủ động nhận trông cháu, bà còn bảo, thuê ai bà cũng không yên tâm. Mẹ chồng bỏ cả hàng xén ở chợ để ở nhà chăm cháu . Vợ chồng mình thấy vậy mỗi tháng cũng biếu bà ít tiền thì bà nhất định không lấy. Bà bảo đưa tiền chẳng khác nào coi bà là người ngoài. Nhưng khổ nỗi bà cứ chăm cháu theo ý bà, không chịu học cái mới rồi nói mình ‘lắm chuyện’.

Mẹ chồng – con dâu vì thế mà tranh cãi khá nhiều lần nên tình cảm cũng rạn nứt. Mới đây mình còn nghe hàng xóm kể mẹ chồng nói mình láo, vô ơn, không biết điều. Mà rõ ràng đưa tiền bà không lấy, bà cứ nghĩ bà có công trông cháu thì mọi thứ phải nghe lời bà khiến mình stress” , Lan kể.

Cuối cùng, 1 “trận chiến” lớn bùng ra khi con của Lan được 3 tuổi. Mọi dồn nén của mẹ chồng bấy lâu bung hết khi thằng bé ốm phải nằm viện. Mẹ chồng – nàng dâu cãi nhau đến mức không ai giảng hòa nổi.

Những câu chuyện rắc rối xoay quanh việc nhờ mẹ chồng trông cháu: Nàng dâu nên làm gì, câu trả lời chỉ có một - Hình 3

Ảnh minh họa

Nỗi khổ không của riêng ai nhưng trách nhiệm nằm ở những người lớn trong gia đình

Khi niềm vui vỡ òa đón chào 1 thành viên mới trong gia đình thì cũng là lúc những người lớn cần “lớn” hơn. Có không ít cặp vợ chồng sụt giảm tình cảm sau khi có con, không ít mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu tan nát chỉ vì đứa cháu. Sự thật là những đứa trẻ không phải lý do mà nguyên nhân nằm ở nhận thức của mỗi người.

Các nàng dâu thường ỷ lại vào mẹ chồng, nhìn xung quanh thiên hạ mà mặc định rằng “bà nội phải chăm cháu, nhà nào chẳng thế”. Và mọi thứ tình cảm đều sẽ bị “biến chất” khi đối mặt với thứ vô tri “quyền lực” gọi là tiền.

Phải làm sao giữa vòng quay luẩn quẩn: Bà nội nhàn rỗi mà không chăm cháu thì bị người ngoài cười chê nhưng có công việc mà muốn gác lại để chăm cháu thì biết lấy nguồn thu nhập ở đâu? Cầm tiền của con mình thì chẳng đành mà không lấy có thứ cần tiêu xoay sở làm sao ? Đó là hiện thực hết sức thực tế mà các nàng dâu cần hiểu cho mẹ chồng. Chưa kể, trông trẻ còn đòi hỏi tính kiên nhẫn, cẩn thận ngoài sự yêu thương có sẵn.

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người lên án việc con dâu đòi hỏi mẹ chồng chăm con cho mình đi làm là 1 yêu cầu quá đáng. Bởi sinh con ra thì phải có trách nhiệm, ở bất kể giai đoạn nào cũng nên chủ động. Bố mẹ đã vất vả hơn nửa đời người, không thể ích kỉ bắt họ “nuôi con thơ” 1 lần nữa dù là bà nội hay bà ngoại.

Vậy nên, công minh nhất vẫn là sự thỏa thuận 1 cách thẳng thắn và thoải mái từ 2 phía. Mọi thứ sẽ dựa trên điều kiện của 2 bên. Và mỗi lựa chọn đều có những mặt lợi, mặt hạn chế của nó mà bạn phải chấp nhận, không được đòi hỏi quá nhiều. Hãy nhớ, ưu tiên hàng đầu vẫn là tự giải quyết còn việc nhờ vả mẹ chồng cần cân nhắc kĩ, khéo léo và tính toán sao cho bà không phải chịu nhiều thiệt thòi khi chăm con mình. Hãy để đôi bên cùng được thoải mái, lựa chọn là tự nguyện, ai cũng nên đặt vào vị trí của nhau để nghĩ cho “thiên thần” bé nhỏ, cho gia đình chung.

Mẹ chồng đến chăm con dâu ở cữ, nàng dâu ngậm ngùi nhìn hai mâm cơm khác biệt lúc chồng ở nhà và đi vắng

"Mẹ chồng bảo để bà chăm cháu, chăm dâu - con cứ nghỉ ngơi, mẹ sẽ làm hết!" nhưng thực ra bà bận đi tập yoga, làm đẹp... cả ngày, được ít bữa mình đành tự xử hết còn khỏe hơn!" - đây là lời chia sẻ của một nàng dâu trên mạng xã hội.

Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là mối quan hệ hai chiều. Thông thường, nàng dâu thảo, coi mẹ chồng như mẹ đẻ thì cũng sẽ được mẹ chồng yêu thương như con gái. Nếu nàng dâu nặng chữ "mẹ chồng" thì cũng không thể trách các bà không quan tâm con cháu.

Thế nhưng, không phải lúc nào mối quen hệ này cũng thuận hòa, thân thiết dù con dâu đã hết lòng nỗ lực vun đắp. Dù con dâu có đối tốt thế nào vẫn bị mẹ chồng thờ ơ, lạnh nhạt.

Đó là câu chuyện mà chị Ái Vy, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ. Theo đó, chị Vy cảm thấy bản thân "kém may mắn" vì gặp phải mẹ chồng không như mong muốn.

Được biết, khi sinh con đầu lòng, xác định con là con mình, ông bà đỡ đần được chừng nào tốt chừng đó nên vợ chồng chị hoàn toàn không có ý định ỷ lại, nhờ vả ông bà phải chăm cháu giúp.

Thế nhưng, chính mẹ chồng chị Ái Vy đã nhiệt tình đề nghị sẽ chăm con dâu, chăm cháu khi con ở cữ. Điều này khiến bà mẹ bỉm sữa khi đó vô cùng xúc động, cảm thấy bản thân may mắn vì gặp được nhà chồng tốt, yêu thương con dâu.

Vui mừng chưa được bao lâu, chị Vy "vỡ mộng" khi bà nội vào thành phố chăm cháu:

"Mẹ chồng mình tính đồng bóng, tiểu thư, làm gì cũng điệu đà bản thân, con cháu chả quan tâm. Mình sinh xong một tháng bà vào thăm, ở lại chăm cháu luôn, miệng bảo vào chăm cháu, chăm dâu, con nghỉ ngơi cho khoẻ để mẹ làm hết.

Thế nhưng sáng ra bà lại tìm chỗ đi tập yoga từ 6 giờ đến 9 giờ, mình ở nhà chả biết nên ăn trước hay chờ mẹ chồng mua đồ về. Vì bà dặn bà đi mua đồ ăn sáng về cho ăn. Cho con bú đói lả người mà mẹ chưa về.

9 giờ về bà mới ăn uống, tắm rửa xong rồi đi chợ. Mình đặt đồ ăn người ta giao đến thì chê bẩn với tốn kém, gọi giúp việc đến dọn nhà mẹ cũng nói có mẹ rồi, gọi làm gì.

Thế nhưng bà cả ngày chỉ nấu 2 bữa cơm, ngoài ra không làm việc gì khác. Bà đẻ mà trưa 1 giờ mình mới được ăn cơm, mặc dù vợ chồng mình đã dặn dò nhẹ nhàng, nhờ bà cho hai mẹ con ăn sớm

Không có một ngày nào mình được ăn đúng giờ. Hơn 1 giờ chiều mới ăn cơm trưa xong, bà bảo nấu nướng mệt quá, bà vào đánh một giấc đến 5 giờ chiều. Khoảng thời gian đó mình cho con ngủ rồi ra dọn dẹp, rửa bát, lau nhà, giặt giũ...

Bà dậy thì lại đi tập, đi chơi, hôm nào ngồi trông cháu thì cứ vừa bấm điện thoại vừa ầu ơ, hoặc cho cháu xem cùng".

Mẹ chồng đến chăm con dâu ở cữ, nàng dâu ngậm ngùi nhìn hai mâm cơm khác biệt lúc chồng ở nhà và đi vắng - Hình 1

Mối quan hệ với mẹ chồng không như những gì người phụ nữ này nghĩ từ ban đầu. (Ảnh minh hoạ)

Theo nàng dâu này, chị sẽ vui vẻ làm hết mọi việc, thậm chí nếu mẹ chồng bận cũng không dám nhờ vả. Vì chăm cháu không phải nhiệm vụ của ông bà.

Thế nhưng, tước mặt con trai và con dâu, mẹ chồng thường tỏ ra yêu thương con cháu, luôn "xung phong" làm hết mọi việc. Nhưng thực tế lại không như vậy. Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn chính là những mâm cơm mà mẹ chồng chị nấu khi có con trai bà ở nhà và khi con trai đi vắng.

"Bà ăn cơm xong là đi ngủ, có hôm dậy thấy mình đang phơi quần áo thì không nói gì. Đến lúc nghe tiếng mở cửa chồng mình về, bà nhào tới nói to: "Để đấy mẹ làm, mới sinh xong đi lại nhiều không được đâu con. Mẹ gọt đu đủ con ăn nhé!"

Chồng mình đi làm từ sáng đến tối, cứ về nhà là bà than mệt, than buồn, chồng mình còn bảo em làm gì, nói gì để mẹ buồn.

Chưa kể, cơm trưa bà cứ bảo "ôi có hai mẹ con chả ăn gì nhiều", nấu ít lắm, cái gì cũng chờ con trai về mới làm, mới bày biện.

Ví dụ bữa cơm có mỗi mình thì bà chỉ cho ăn bún và đậu, mình phải tự làm thêm món trứng. Tối con trai về bà mới bày ra cảm mâm"

Mẹ chồng đến chăm con dâu ở cữ, nàng dâu ngậm ngùi nhìn hai mâm cơm khác biệt lúc chồng ở nhà và đi vắng - Hình 2

Chị Ái Vy không quên đăng tải bức ảnh chụp mâm cơm nghèo nàn, chỉ có bún và đậu phụ ăn với mắm tôm do mẹ chồng chị chuẩn bị cho con dâu, khiến nàng dâu chỉ biết ngậm ngùi tủi thân.

Mẹ chồng đến chăm con dâu ở cữ, nàng dâu ngậm ngùi nhìn hai mâm cơm khác biệt lúc chồng ở nhà và đi vắng - Hình 3

Còn đây là mâm cơm mẹ chồng nấu khi có cả con trai ở nhà

Dù con dâu là người mang nặng, đẻ đau, ngày ngày chăm con nhỏ vất vả không kém, nhưng có thể thấy mẹ chồng chị Ái Vy đã phân biệt đối xử, chỉ thương yêu và chăm sóc mỗi con mình.

Câu chuyện nhận được sự đồng cảm từ hội các bà mẹ bỉm sữa. Bên dưới bài đăng, nhiều chị em cũng chia sẻ hoàn cảnh trớ trêu khi "sống chung với mẹ chồng".

Đã xác định làm mẹ, sinh con thì phải chuẩn bị đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần để có thể chăm sóc con một cách tốt nhất, đừng trông chờ, ỷ lại vào ông bà vì việc đó vốn dĩ không phải nhiệm vụ của họ.

Chị Ái Vy cũng cho hay, với tình hình này, chị sẽ bàn với chồng đưa mẹ về quê để vợ chồng chị tự lực cánh sinh, vừa tự do, vừa không phải đau đầu vì những chuyện "dở khóc dở cười" khi sống chung với mẹ chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận
11:17:33 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”!
19:31:10 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt
10:33:47 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021
Choáng nhẹ cảnh Jack "te tua", cúi đầu khi thoát khỏi biển fan vây kín cả khu phố: Sao giống idol Kpop vậy?
10:36:30 17/01/2021

Tin mới nhất

NMT Vlog - thế lực mới trong vũ trụ YouTube: Đạt gần 50 triệu lượt xem và ẵm luôn nút bạc sau 1 năm thành lập

16:29:14 17/01/2021
NMT Vlog là một phát hiện mới trong vũ trụ Vlog, kênh YouTube này mới chỉ được lập ra trong 1 năm trở lại đây nhưng đã thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ: nhận được nút bạc YouTube với 181K lượt đăng ký và hơn 50 triệu lượt xem cho ...

Người thượng cổ bị mắc kẹt trong tảng băng to tướng ngay giữa công viên khiến "cõi mạng" dậy sóng, dân địa phương hoang mang

15:56:33 17/01/2021
Tình huống này không khác gì khối đá kim loại đã và đang xuất hiện ở nhiều khu vực trên thế giới vào cuối năm ngoái. Thế nhưng, điều khác biệt ở đây là chúng ta biết được tên đầu sỏ ngay từ ban đầu.

Đàn ông có quên được tình đầu hay tình cũ khi có quan hệ mới? - Câu trả lời "quá chất" của người đàn ông này sẽ khiến phụ nữ cực kì ngạc nhiên!

15:51:03 17/01/2021
Có 1 câu hỏi chắc hẳn rất nhiều cô gái khi bước vào tình yêu hay quyết định gắn bó cả đời mình với 1 ai đó sẽ đều quan tâm. Đó là việc người đàn ông ấy sẽ quên mọi thứ về mối tình đầu hay tình cũ để toàn tâm toàn ý đến với mình chứ?

Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"

15:49:40 17/01/2021
Dù vô cùng muối mặt trước món ăn thảm hoạ dễ gây hiểu nhầm, cô gái cũng đành ngậm ngùi lên mạng nhờ 500 chị em tư vấn cách chữa cháy.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

15:45:28 17/01/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn xù mì cực chất, cô bạn mẫu ảnh sinh năm 1999 khiến nhiều người không thể rời mắt.

Shark Khoa quyết tâm ăn chay, dân tình xôn xao “cá mập ăn chay, thời thế đã khác”

15:02:54 17/01/2021
Shark Khoa tên thật là Lê Đăng Khoa, anh là doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với danh hiệu soái ca khởi nghiệp. Mới ngoài 30 tuổi, Lê Đăng Khoa đã là chủ sở hữu của 5 công ty.

Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung

14:55:39 17/01/2021
Sau khi sinh, bà mẹ này cực kỳ chú trọng đến việc lấy lại vóc dáng nên chăm chỉ tập thể dục hàng ngày.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

41 nữ sinh sẽ đọ sắc tại chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

12:46:24 17/01/2021
Các thí sinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và sự thu hút trong ở chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cuộc thi có tổng giải thưởng 500 triệu đồng.

Lo học sinh làm bài thi Hóa học bị điểm 0, giáo viên đưa ra yêu cầu 'siêu lầy' kiếm 0,2 điểm

11:10:48 17/01/2021
Mới đây, dân mạng thi nhau truyền tải đề thi Hóa học của một trường THPT vì yêu cầu học sinh làm bài chỉ cần cười thật tươi HAHA…HAHA là có thể ẵm ngay 0,2 điểm dù có thể không làm được câu nào trong đề.

Đoàn Quỳnh Nga - nữ sinh HV Tài chính sở hữu chiều cao như siêu mẫu hiện giờ ra sao?

10:29:01 17/01/2021
Từng gây sốt một thời vì ngoại hình ưa nhìn và học vấn khủng, sau 4 năm, cuộc sống của cô sinh viên năm nào đã có nhiều thay đổi.

Dân mạng “đổ gục" khi thấy nam tiếp viên hàng không tự tay khâu chiếc quần mới cho hành khách nhí vừa bị nôn một cách tận tình

09:53:18 17/01/2021
Anh chàng khiến cho hội chị em phụ nữ phải đồng thanh hỏi: Mặt hàng này liệu còn không?

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang "đứng ngồi không yên" với cuốn sách mới của chị gái

09:48:38 17/01/2021
Hoàng gia Anh và nhà Sussex được cho là cảm thấy không cần thiết trong việc xem xét lại thỏa thuận Megxit.

Thầy giáo trẻ truyền “ngọn lửa đam mê” môn Sinh học cho học sinh qua livestream Facebook

09:47:08 17/01/2021
Không chỉ được học trò yêu quý bởi các bài giảng đầy tâm huyết, khoa học, dí dóm, dễ vận dụng, thầy giáo Trương Công Kiên còn là giáo viên dạy Sinh học livestream nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với các giờ học gần gũi, thân thiện đ...

Nam thanh niên 6 năm trước diện cả cây xanh nõn chuối chạy xe ngoài đường khiến dân mạng lóa mắt, 6 năm sau còn gây sốc gấp bội phần

09:43:34 17/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh so sánh trước - sau của một nam thanh niên đi xe máy ngoài đường trong bộ đồ màu xanh nõn chuối.

Bất ngờ với cách nghĩ của bạn trai mới về cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió, dân mạng nghe xong đoán chắc Lò Thị Mai đã tìm đúng người

09:38:34 17/01/2021
Câu chuyện về cô gái HMông nói tiếng Anh như gió được đổi đời sau khi lấy chồng nước ngoài đã từng khiến cư dân mạng không ít xôn xao.

Clip chú khỉ ngồi cặm cụi nhặt rau như con người thu hút 5 triệu lượt xem, tưởng gương mặt lạ nhưng hóa ra lại là "ngôi sao'' đình đám Tiktok

09:36:42 17/01/2021
Chú khỉ phối hợp rất nhịp nhàng với cô chủ trong việc nhặt rau, thậm chí còn tỏ ra mình là người thuần thục.

Biết chị gia sư chưa có người yêu, cậu nhóc lớp 5 dặn đúng một câu khiến cô "đứng hình"

09:26:59 17/01/2021
Trẻ con có những suy nghĩ riêng, đôi khi khiến người lớn phải bất ngờ, nhất là những ông cụ non, bà cụ non trong gia đình.

Cuộc sống khi lấy vợ hơn tuổi, làm rể nhà đại gia “bầu Đệ” của nam vương Nguyễn Văn Sơn

09:25:03 17/01/2021
Nguyễn Văn Sơn hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, chăm sóc tổ ấm riêng.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông

09:20:18 17/01/2021
Dù sở hữu vẻ ngoài hút hồn, cô nàng Paige Spiranac vẫn không tránh được những lời bình luận ác ý về vấn đề ngoại hình.

19 thiết kế sai trái khiến người xem vừa bực vừa buồn cười: Cái cuối cùng bá đạo nhất

08:42:15 17/01/2021
Dẫu biết rằng, trong lĩnh vực thiết kế thì việc có một tư duy độc đáo, một cái nhìn không giống ai có thể là tiền đề để bạn cho ra những tác phẩm để đời, xứng đáng được ca ngợi.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố

08:39:20 17/01/2021
Câu chuyện vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao dân tình vì có quá nhiều ý kiến trái chiều.

Người yêu đồng giới "sợ hãi" khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy bật cười

08:14:52 17/01/2021
Chuyện chăm bà bầu An Nguy của Alex vẫn nối dài khiến nhiều người đọc không nhịn nổi cười.

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội

08:10:52 17/01/2021
Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh.

Mặc áo yếm khoe vòng 3 nảy nở, hot girl Lê Bống thêm một lần khiến CĐM "bỏng mắt" với hình ảnh mới nhất

23:05:29 16/01/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm cho cô nàng hot girl Lê Bống.

Con gái ra đời trông như "chú khỉ", đoàn xiếc đề nghị mua, mẹ đáp trả ai cũng rơi lệ

23:02:51 16/01/2021
Ngay sau khi sinh, nhìn thấy con, người mẹ trẻ đã phải đối diện với cảm xúc đau đớn. Nguyên nhân là bởi đứa trẻ sinh ra nhỏ xíu, gầy gò, chẳng khác nào một… chú khỉ con.

Lọ lem Tây Ban Nha từ mẹ đơn thân thành Hoàng hậu, cãi nhau tay đôi với mẹ chồng

22:56:29 16/01/2021
Một năm sau ngày gặp mặt, cặp đôi tuyên bố đính hôn, gây sốc cho người dân Tây Ban Nha lúc bấy giờ.

"Nữ diễn viên xuất sắc" nhất công ty khi diễn tập phòng cháy chữa cháy

22:54:51 16/01/2021
Biểu cảm trông như thật của cô gái trẻ khi công ty đang tiến hành diễn tập phòng cháy chữa cháy đã gây chú ý khắp mạng xã hội.

Các vụ tai nạn thương tâm khi đi quay clip: Người rơi từ mái nhà, người tử nạn do lỡ tay bắn súng

22:51:37 16/01/2021
Mới đây, nam thanh niên sở hữu tài khoản TikTok có hơn 147 nghìn lượt theo dõi đã gặp tai nạn thương tâm khi trèo lên mái nhà quay clip. Đây là lời cảnh báo cho các bạn trẻ bởi trước đó đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra trong quá trình ...

Có thể bạn quan tâm

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022

Game offline

16:34:54 17/01/2021
Năm 2021? Xưa rồi. Dưới đây là danh sách các tựa game PC đã công bố ngày phát hành trong năm 2022.

"Ông lớn" thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba tham gia sản xuất ô tô

Ôtô

16:33:53 17/01/2021
Từ Mỹ sang châu Á, các tên tuổi lớn trong làng công nghệ đều nhăm nhe lấn sân sang lĩnh vực sản xuất ô tô.

Kiêng kỵ khi đặt bể cá trong nhà ít người để ý

Trắc nghiệm

16:32:03 17/01/2021
Đặt bể cá trong nhà không chỉ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Tưởng bị "hội đồng", Hoàng Thùy vẫn tìm được 1 đồng minh ở Vietnam Why Not!

Show việt

16:26:55 17/01/2021
Theo Hoàng Thùy, đây là người biết tôn trọng ý kiến của cô.

Cùng là thử giọng: công ty Kpop hết tuyển trên đường phố lại đòi khoe tài năng, quy trình của idol Jpop chẳng khác gì đi xin việc

Nhạc quốc tế

16:26:24 17/01/2021
Văn hóa idol tại Hàn Quốc và Nhật Bản vốn khác nhau một trời một vực, đến cách tuyển chọn trainee của 2 nước cũng chẳng có điểm chung.

Hoàng Dũng hòa giọng với hàng nghìn khán giả Hà Nội

Nhạc việt

16:21:07 17/01/2021
Khi chương trình đã kết thúc, khán giả vẫn đứng phía dưới và hòa giọng hát Nàng thơ.

Cảnh sát nổ súng giải tán nhóm ‘quái xế’

Pháp luật

16:21:01 17/01/2021
Phát hiện nhóm thanh niên tụ tập, nẹt pô inh ỏi trên đường, cảnh sát đã nổ súng bắn chỉ thiên để giải tán.

Khu du lịch 8 ha xây dựng trái phép

Đời sống

16:16:18 17/01/2021
Khu đất nông nghiệp 8 ha được chủ đầu tư thành khu du lịch với hàng loạt công trình xây dựng trái phép, tồn tại nhiều năm qua ở TP Long Khánh.

Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui

Sao việt

16:07:41 17/01/2021
Tối ngày 16/1, đám cưới chính thức của ca sĩ Triệu Long và bà xã Jessi Trinh đã diễn ra tại khu vực sảnh ngoài trời của Hotel Continental Saigon. Đây được xem là lễ ra mắt chính thức của nam ca sĩ Triệu Long cùng bà xã là Tiếp viên hàng...

Trung Quốc xây bệnh viện Covid-19 1.500 phòng trong 5 ngày

Thế giới

16:05:15 17/01/2021
Trung Quốc ngày 16/1 hoàn thành bệnh viện dã chiến 1.500 phòng sau 5 ngày xây dựng để đối phó với đợt bùng phát dịch mới ở Hà Bắc.

Vùng đất lạ có những viên đá 'mọc chân' biết tăng cân và biết chạy

Chuyện lạ

16:00:40 17/01/2021
Ở vùng đất này có một loại đá kỳ lạ, chỉ cần gặp nước chúng có thể phình to và còn có thể tự di chuyển.

Mách chị em cách làm thạch pudding từ trà túi lọc thơm ngon, không béo: Ăn đến đâu sướng đến đấy, cơn vật đồ ngọt bị đá bay trong chớp mắt!

Ẩm thực

15:57:11 17/01/2021
Món thạch pudding này đặc biệt phù hợp với những chị em đang ăn kiêng theo chế độ Keto hoặc Low-carb.

Sắm Tết chưa bao giờ là dễ dàng nhưng để chiều lòng mẹ chồng thích tiết kiệm, bạn vẫn có thể làm tốt chỉ nhờ tuân thủ những mẹo sau

Sáng tạo

15:54:11 17/01/2021
Mẹ chồng nào cũng sẽ thích con dâu biết chi tiêu tiết kiệm để vun vén cho gia đình. Nhất là vào dịp mua sắm lớn nhất trong năm như ngày Tết cổ truyền.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

Phim châu á

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Vi Tiểu Bảo "hàng lỗi" lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính "thảm họa"

Hậu trường phim

15:45:45 17/01/2021
Phần diễn lại tựa phim gây sốt Muốn Gặp Anh trên chương trình Tôi Là Diễn Viên khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.