Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

Có người còn sống trong cảnh bố mẹ ngập trong cảnh nợ nần, bị người thân xua đuổi.

Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

IU

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 1

Nhắc tới cái tên đối mặt với khó khăn trùng trùng trước khi bước vào con đường nghệ thuật, chắc chắn không thể bỏ qua IU.

Dù hiện tại IU là một trong những nữ idols nổi tiếng nhất Kpop nhưng con đường chạm tới ước mơ của cô chưa bao giờ dễ dàng.

Khi IU còn nhỏ, gia đình vì vướng nợ nần nên cô và em trai phải chuyển tới sống với bà. Mặc dù bà vẫn cố gắng để nuôi 2 người cháu nhỏ nhưng họ liên tục gặp vấn đề tài chính .

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 2

IU sau đó quyết định theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ, tuy nhiên cô đã trượt đến 20 cuộc tuyển chọn, không chỉ vậy IU còn bị lừa đảo khi một trong số đó bốc hơi như chưa từng tồn tại.

Nhà bà IU sau đó bị gián phá hủy nên cô phải chuyển tới sống với người thân nhưng những người đó lại mỉa mai và chỉ trích ước mơ mà cô đang phấn đấu từng ngày.

May mắn thay, IU đã được LOEN Entertainment chấp nhận và sớm debut trong vai trò ca sĩ solo.

Soobin TXT

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 3

Trong một buổi live giao lưu, Soobin chia sẻ rằng ban đầu khi nhận ra con trai đang nuôi ước mơ Idols , bố mẹ anh đã phản đối kịch liệt, khuyên bảo đủ kiểu với suy nghĩ Soobin chắc chắn không bao giờ thành công.

“Mình đã bí mật đăng ký thử giọng và qua được vòng 1, nhận được cuộc gọi cho vòng audition thứ 2. Mình nói bảo với bố mẹ sau đó nhưng họ kiên quyết không đồng ý.

Họ khẳng định mình chỉ đang bị đánh lừa bởi mấy màn trình diễn trên TV nhưng thực tế thì con đường đó chẳng hề dễ dàng. Họ nói rằng mình chẳng hề có tài năng hát hò và muốn mình từ bỏ ngay lập tức”.

Kể cả sau khi Soobin đã qua được vòng audition thứ 2 thì bố mẹ vẫn giữ vững quan điểm, thuyết phục nam idol tốt nhất là cứ nên tập trung vào việc học.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 4

“Mình nói với bố mẹ bản thân chắc chắn sẽ vượt qua vòng thứ 2 nếu họ để mình đi. Câu trả lời vẫn là không nhưng lúc đó mình kiên quyết lắm nên mẹ mình cuối cùng đồng ý bảo rằng mình nên đi để tỉnh ngộ ra bản thân đang làm việc quá sức. Bà ấy nói mình sẽ chẳng bao giờ qua được mà chỉ phí thời gian thôi.

Kể cả sau khi mình qua được vòng 2 thì mẹ mình cũng vẫn nói tốt nhất là nên tập trung vào việc học. Sau nhiều lần nài nỉ bà ấy cuối cùng vẫn để mình trở thành thực tập sinh nhưng không quên cảnh báo mình chắc chắn sẽ bị đuổi chỉ trong vòng 1 năm”.

Tuy nhiên sau khi leader TXT nằm trong đội hình debut cả gia đình đều vui như tết bởi chẳng ai nghĩ Soobin lại có cơ hội ra mắt.

“Thế nên khi mình nằm trong đội hình debut bà ấy giật mình bất ngờ lắm nhưng cũng vui vì mình cuối cùng cũng được ra mắt”.

Chaeryeong ITZY

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 5

Chaeryeong tham gia vài chương trình sống còn như K-pop Star 3 và SIXTEEN, nhờ đó mà nữ Idol còn có hẳn fanbase từ trước khi debut.

Tuy nhiên Chaeryeong cũng phải chịu đựng vô số những bình luận mỉa mai về nhan sắc từ khi bắt đầu xuất hiện trước công chúng, và đến tận khi ra mắt chính thức thì những đánh giá kiểu đó vẫn bám theo cô nàng.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 6

“Mình không biết tại sao nhưng sau khi được debut, thực hiện được ước mơ trong khoảng thời gian dài, mình nghĩ điều này chẳng có ý nghĩa gì khi mình vẫn cứ bị chê bai như thế”.

May mắn là hiện tại Chaeryeong đã có suy nghĩ thoáng hơn, tập trung hết sức vào công việc và fan trong khi lơ luôn trì triết từ netizens nhiều nhất có thể.

“Giờ thì tôi đã có các fan ủng hộ, nếu họ biết tôi bị lay chuyển bởi những nhận xét như thế thì họ sẽ buồn lắm. Do đó tôi tự nói với bản thân rằng không được buồn phiền, thời gian rất quý giá. Tôi cố gắng kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực như thế”.

Park Hyungsik (ZE:A)

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 7

Park Hyungsik từng tiết lộ, nam Idol – diễn viên từng bị bắt nạt suốt thời thực tập sinh, lý do là bởi anh quá thân thiết với người quản lý đã tuyển Hyungsik trước đó.

“Khi tôi đang thực tập dưới công ty khác, tôi đã bị tổn thương bởi những người xung quanh. Tôi có suy nghĩ khá thoáng và cố gắng không làm ảnh hưởng người khác. Tôi rất thân với người quản lý đã tuyển tôi nên các thực tập sinh khác nghĩ rằng tôi là đưa nịnh hót.

Họ chẳng ăn cơm cùng tôi và cũng chẳng nói lời nào, do đó tôi nghĩ thay vì cứ để ý đến họ thì tôi nên tập trung toàn lực vào việc phát triển bản thân. Lúc đó tôi chỉ mới 17 tuổi, vừa mới vào cấp 3. Tôi trải qua khoảng thời gian cực kỳ áp lực”.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên - Hình 8

Phải đến khi chuyển công ty thì Hyungsik mới cảm nhận được lòng tốt từ các trainee khác.

“Sau khi chuyển tới Star Empire Entertainment, tôi vẫn tiếp tục luyện tập một mình, hát các bản ballad, nhưng trưởng nhóm hỏi tôi rằng ’ sao cậu lại tập một mình như thế’, rồi các thành viên khác cũng quan tâm đến tôi, điều đó giúp tâm trạng tôi tốt hơn và bắt đầu thân thiết hơn với các anh”.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công

Nếu là người thường, chắc chắn bạn sẽ từ bỏ ý định trở thành Idols chỉ trong một nốt nhạc.

Cuộc sống Idol vốn dĩ đầy chông gai, đen tối thế nên đâu cần phải chờ đến khi ra mắt mà ngay từ trước khi debut, các Idols đã phải nếm mùi đời với hàng loạt áp lực từ công ty, fan cuồng, netizens ác ý và còn hàng tá gánh nặng tâm lý khác.

Dưới đây là 5 Idol từng trải qua chuỗi thời gian khủng hoảng từ trước khi chính thức chạm chân vào giới showbiz.

ENHYPEN

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 1

Bước ra từ show sống còn I-Land , sở hữu fanbase khủng ngay tại thời điểm công bố đội hình nhưng đây cũng là áp lực đối với ENHYPEN bởi điều này đồng nghĩa với việc fan cuồng cũng sẽ sớm tìm tới nhóm.

Đúng như dự đoán, điều này chính xác đã nhanh chóng xảy đến khi nhóm xuất hiện tại sân bay Gimbo và bị vây kín bởi sasaeng fan.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 2

Nhiều fan chân chính tỏ ra lo lắng và thất vọng khi nhìn thấy những cậu trai trẻ sợ hãi cúi đầu tại sân bay để vượt qua đám đông hỗn loạn. Từ sau sự việc tại sân bay, các ENGENE (fandomENHYPEN) đã yêu cầu công ty chủ quản tăng cường bảo vệ ENHYPEN và gửi đơn về BELIFT LAB cận cảnh gương mặt vàng trong làng sasaeng fan.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 3

RM - BTS

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 4

Khi xuất hiện tại I-Land cùng BTS, RM tiết lộ nam rapper từng bỏ chạy khỏi Big Hit chỉ 6 tháng trước khi debut, anh chàng thậm chí còn có ý định từ bỏ mộng Idol.

Tuy nhiên, khi thấy RM trở về, bố anh dành ra hàng tiếng đồng hồ để khuyên leader trở lại công ty bởi nếu không anh chàng sẽ hối hận suốt phần đời còn lại.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 5

Cũng vì những lời nói của bố mà RM sau cùng cũng đã quay lại Big Hit, quay lại với BTS và tạo nên 7 con người thành công như thời điểm hiện tại.

Jihyo - TWICE

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 6

Trong một tập chương trình Carefree Traveller , Jihyo tiết lộ cô đã gần như bỏ cuộc thời thực tập sinh.

Trước khi debut cùng TWICE, Jihyo thực chất đã là thành viên của một nhóm nữ khác, tuy nhiên nhóm sau đó đã tan rã khiến Jihyo nhen nhóm ý định để lại tất cả, quay về cuộc sống bình thường.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 7

May mắn thay, Jihyo đã có cơ hội debut thứ 2 khi tham gia chương trình SIXTEEN và trở thành leader của TWICE.

MAMAMOO

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 8

Trước khi debut, nhiều netizens cho rằng MAMAMOO chắc chắn sẽ sớm "fail sấp mặt" bởi nhóm không có thế mạnh về visuals - một trong những nhân tố làm nên danh tiếng tại Kpop.

"Đó là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Bởi chúng tôi không có visual long lanh nên mọi người hay nói mấy câu như 'Nhóm đó chẳng thể làm được gì đâu' hay 'Các bạn phải thật xuất sắc để tạo nên những màn trình diễn hoàn hảo nếu không thì coi như tiêu đời.

Trước debut, CEO công ty còn giới thiệu chúng tôi cho vài người bạn trong giới nhưng họ nhìn chúng tôi rồi đánh giá 'Nhóm sẽ sớm flop thôi bởi họ quá thấp và cũng nhìn cũng chẳng giống Idols".

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 9

Tuy nhiên MAMAMOO đã chứng minh họ hoàn toàn có thể thành công khi trở thành nhóm nhạc được xếp vào hàng vocal bậc nhất tại Kpop.

Chaeryeong - ITZY

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 10

Chaeryeong được công chúng biết đến từ lâu trước khi debut cùng ITZY với sự xuất hiện tại nhiều show sống còn như K-Pop Star 3 hay SIXTEEN.

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 11

Tuy nhiên, cho dù trước debut hay sau debut thì Chaeryeong vẫn cứ bị chê bai nhan sắc bởi netizens ác ý và điều đó khiến cô luôn sống trong ám ảnh.

"Tôi không biết tại sao nhưng kể cả sau khi được debut như mơ ước bấy lâu thì những bình luận trì triết về nhan sắc của tôi vẫn chẳng chịu dừng lại".

Những Idols có trái tim sắt đá, vượt qua đau thương để debut thành công - Hình 12

May mắn thay, Chaeryeong giờ đây đã không còn để những suy nghĩ tiêu cực dẫn dắt như trước, mạnh mẽ hơn và nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân tới khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc YoonA nhảy cover Kick It (NCT 127) bỗng hot trở lại vì kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, bảo sao là center huyền thoại00:35BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ05:11Jungkook cover bài hit đang viral khắp nơi: Dân tình mê mẩn nhưng tiếc nuối khi ngẫm lại các bài của BTS không hợp giọng "cậu út vàng"01:09Hậu bị tố là "trai tồi", Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ?00:31SHINee xuất hiện đầy lịch lãm tại họp báo comeback, tiết lộ ca khúc chủ đề đã suýt được trao cho một idol nữ nhà SM! 00:19Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn01:05"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 01:53Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được phát hành03:52Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-1905:11Momo mở màn dự án biểu diễn của TWICE: Khoe vũ đạo đỉnh, body sexy nghẹt thở nhưng biểu cảm lại là điểm yếu? 02:21Sunmi hoá thân thành miêu nữ gợi cảm trong MV tái xuất “Tail”03:16iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”03:42IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?03:19Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán00:34HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!00:34Sau hơn nửa năm ra mắt, “Dynamite” của BTS đang ở đâu trên BXH Billboard Hot 100?03:44Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh03:23Kim Heechul khiến fan xúc động khi khẳng định SHINee có 5 thành viên trong show truyền hình04:10Nhóm nhạc 10 năm tuổi Brave Girls đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp nhờ ca khúc phát hành từ năm 201703:38ATEEZ bùng nổ trong MV “Fireworks (I’m the One)”, kể tiếp câu chuyện dở dang của album “Zero: Fever Pt.1”03:55

Tiêu điểm

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS
15:01:00 06/03/2021
Những ca khúc quảng cáo hay đến mức fan mong được phát hành: Blackpink, SNSD...
16:11:12 07/03/2021
Rapper Iran Mehrad Hidden gây tranh cãi vì xúc phạm BTS, còn đạo nhái luôn logo của nhóm?
16:57:19 06/03/2021
5 nhận xét chân thật về nhan sắc ngoài đời của Jin BTS khiến ARMY 'ngã ngửa'
13:54:47 07/03/2021
Lý do gì khiến thói bắt nạt nội bộ cứ tồn tại mãi trong Kpop?
11:10:16 07/03/2021
BTS: Khi Jimin tiết lộ V không hề khéo léo
21:32:06 07/03/2021
Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit
16:11:58 07/03/2021
Tiếp viên hàng không bật mí nhân cách vàng của Jimin BTS
11:08:44 07/03/2021
Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?
11:07:33 07/03/2021
Ca khúc “Sacrifice” của Bebe Rexha: Hỏi anh có dám gạt bỏ hết “trà xanh” xung quanh để yêu tôi?
10:11:26 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ
06:51:13 08/03/2021
Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt
07:14:11 08/03/2021

Tin mới nhất

Ca khúc 'Good Vibrations' của The Beach Boys: Bản 'giao hưởng' bỏ túi

16:11:52 07/03/2021
Đồng sáng lập ra The Beach Boys - một trong những đại diện cho pop Mỹ thập niên 1960, Brian Wilson là người hâm mộ cuồng nhiệt với Johann Sebastian Bach: Tôi phải nói với bạn rằng Johann Sebastian Bach là nhà sáng tạo âm nhạc vĩ đại nhấ...

Miley Cyrus kí hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records, về chung nhà với Adele, Beyoncé…

10:11:14 06/03/2021
Nữ ca sĩ Miley Cyrus bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp khi đặt bút kí kết cùng hãng thu âm nổi tiếng Columbia Records. Sau khoảng 7 năm gắn bó với RCA Records, quyết định rời đi này được xem là điều tất yếu.

Lịch sử mới được mở ra: BTS được IFPI vinh danh là “Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu”

09:10:47 06/03/2021
Dynamite không chỉ giúp các chàng trai BTS có được một năm 2020 đầy thành công mà còn mang về cho nhóm sự công nhận từ Liên đoàn quốc tế ngành công nghiệp ghi âm (IFPI) và nhận được giải thưởng Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu danh dự.

Tái hợp cùng DJ Snake trong “Selfish Love”, fan kì vọng Selena Gomez sẽ lặp lại thành tích của siêu hit “Taki Taki”

09:10:29 06/03/2021
Sau nhiều ngày mong đợi, ca khúc Selfish Love của Selena Gomez đã chính thức được trình làng vào ngày 4/3. Đây là sản phẩm kết hợp thứ hai của nữ ca sĩ cùng DJ Snake sau bản hit Taki Taki vào năm 2018.

Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán

09:10:16 06/03/2021
Chỉ vừa mới mở bán trước cho album solo đầu tay, Rosé đã nhanh chóng phá được kỉ lục về lượng bán ra trên một nền tảng âm nhạc Ktown4u. Ngoài ra, từng nội dung liên quan đến sản phẩm âm nhạc lần này của giọng ca chính nhóm Black Pink cũ...

IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?

22:55:14 05/03/2021
Rosé là tấm chiếu mới khi debut solo, nhưng cô sở hữu nhiều lợi thế khiến đàn chị IU phải dè chừng. Do đó, cuộc đối đầu giữa 2 nữ ca sĩ trong tháng 3 trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Momo (TWICE) thuộc làu vũ đạo cực "khoai" trong 2 tiếng, thể hiện đẳng cấp dancer hàng đầu khiến giáo viên cũng trầm trồ

22:51:12 05/03/2021
Không hổ danh là main dancer của TWICE, Momo đã gây choáng vì khả năng tiếp thu vũ đạo đáng kinh ngạc.

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

16:48:56 05/03/2021
Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Justin Bieber đi cướp ngân hàng, lấy tiền chữa bệnh cho người yêu trong MV “Hold On”

16:47:45 05/03/2021
Đây là đĩa đơn đầu tiên được nam ca sĩ phát hành kể từ sau khi công bố album phòng thu thứ sáu của mình vào ngày 26/2 vừa qua. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Hold On tiếp tục cho thấy một khía cạnh Pop hơn bao giờ hết trong sự ng...

Điểm mặt mỹ nhân tháng 3 sở hữu visual hàng đầu Kpop

09:47:45 05/03/2021
Tháng 3 có thể nói là thời điểm may mắn khi chào đón sự ra đời của những mỹ nhân visual đỉnh nhất Kpop. Bước sang tháng 3, các fan Kpop lại được dịp bận rộn chuẩn bị kỷ niệm ngày sinh nhật của hàng loạt thần tượng, mà đặc biệt đây có th...

Rosé vượt mặt BlackPink, phá kỷ lục pre-order chỉ trong 12 tiếng

09:47:36 05/03/2021
Mới chưa đến 1 ngày kể từ khi single album đầu tay của Rosé mở pre-order, kỷ lục số lượng đặt trước trên thị trường quốc tế đã bị phá vỡ. Sau khoảng thời gian miệt mài chờ đợi, cuối cùng các fan cũng được nhìn thấy bông hồng nước Úc nhà...

Brave Girls tiếp tục trở thành hot topic mà không cần nhờ hiệu ứng 'Rollin'

08:23:04 05/03/2021
Đâu ai ngờ sự nhiệt huyết với những người lính trong vài năm qua lại trở thành thần may mắn giúp Brave Girls đi lên từ đầm lầy.

MOMOLAND sẽ trở thành nhóm tiếp theo bị nã phốt bắt nạt nội bộ?

08:22:52 05/03/2021
Cựu thành viên Yeonwoo liên tục úp mở về lý do thực sự đằng sau sự rút lui của cô khỏi MOMOLAND.

Nhóm Maroon 5 chuẩn bị ra mắt album mới

07:35:26 05/03/2021
Adam Levine tiết lộ nhóm Maroon 5 đã thu âm xong đĩa nhạc tiếp theo. Các ca khúc mới được sáng tác trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát và đang ở khâu xử lý hậu kỳ.

Câu chuyện “dở khóc dở cười”: Lady Gaga từng cào trúng mặt Ariana Grande trong khi quay MV “Rain On Me”

21:09:05 04/03/2021
Trong khi chủ nhà Lady Gaga hoảng hốt vì sợ mình vô tình để lại dấu vết trên gương mặt của đàn em, Ariana Grande lại tỏ ra khá thoải mái và thậm chí còn mong chờ có một sự hiện diện của kỉ niệm này trên mặt mình.

Fan xúc động với lời giải thích của Minho (SHINee) cho khán giả nhí về sự vắng mặt của Jonghyun

21:06:13 04/03/2021
Không chỉ từ tốn giải thích về sự vắng mặt của thành viên Jonghyun cho một cô bé nhỏ tuổi, Minho còn khiến người hâm mộ bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian giọng ca chính của SHINee còn đồng hành với nhóm khi khẳng định: Chú ấy là một ngườ...

Nhà báo, thông dịch viên, nhân viên bán hàng… sẽ là những nghề mà TXT sẽ làm nếu không làm idol

21:04:56 04/03/2021
TXT là một trong những nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới và đang xây dựng cho mình cộng đồng người hâm mộ ngày một lớn mạnh. Nhưng nếu như không làm ca sĩ thì các thành viên có mong ước được theo đuổi nghề gì?

Rosé “đụng độ” IU: Tung sản phẩm vào tháng Ba, bảng thành tích sẽ gọi tên ai?

16:29:39 04/03/2021
Đường đua Kpop tháng Ba này hứa hẹn sẽ thêm phần gay cấn hơn khi có sự góp mặt của hai cái tên IU và Rosé. Trong khi IU sẽ cho trình làng album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp thì Rosé sẽ có màn debut solo tại làng nhạc Hàn sau hơn 4 nă...

Rapper Killagramz (Show Me The Money) bị cảnh sát điều tra vì tàng trữ và sử dụng chất cấm

16:29:17 04/03/2021
Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm qua (3/3), rapper Killagramz đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi tàng trữ và sử dụng chất cấm. Nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả thông qua bài đăn...

Phát hành “Beautiful Mistakes” hợp tác cùng Megan Thee Stallion, Maroon 5 liệu có lập thành tích giống “Girls Like You”?

16:27:44 04/03/2021
Sản phẩm hợp tác Beautiful Mistakes của Maroon 5 và Megan Thee Stallion đã chính thức lên sóng vào ngày 3/3. Đúng như tiêu đề được đặt, ca khúc nói về những sai lầm trong tình yêu mà ai cũng từng trải qua khi hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

Phạm Đình Khánh Đoan: 'Phụ nữ phải khỏe thì mới đẹp'

Netizen

09:34:09 08/03/2021
Những ai kết bạn với Phạm Đình Khánh Đoan trên Facebook, ắt sẽ cảm nhận được sức sống ngời ngời ở cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam…

Nón lá, túi xách, ví từ lá sen, cỏ bàng được tô điểm thành sản phẩm 'ăn tiền'

Sáng tạo

09:31:51 08/03/2021
COVID-19 khiến ngành công nghiệp không khói đóng băng, chị Hồ Sương Lan - làm ở một công ty du lịch tại TP.Huế - đã chuyển hướng kinh doanh sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ sản vật quê nhà.

Honda Legend - xe tự lái cấp độ 3 đầu tiên trên thế giới

Ôtô

09:31:12 08/03/2021
Mẫu Legend của hãng xe Nhật được cấp chứng nhận trang bị công nghệ lái tự động cấp độ 3 đầu tiên trên thế giới, giới hạn 100 chiếc.

Bố Già: Khi yêu thương quá nhiều cũng có thể làm tổn thương nhau

Phim việt

09:29:50 08/03/2021
Không chiêu trò ầm ĩ, không cầu kì xa hoa, Bố Già của Trấn Thành vẫn chạm đến trái tim bởi câu chuyện muôn thuở về tình thân trong gia đình.

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH

Sao việt

09:28:37 08/03/2021
Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã cạch mặt nhau?

Sáng nay bắt đầu tiêm vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

09:28:28 08/03/2021
Sáng 8/3, những lọ vaccine đầu tiên được VNVC bàn giao cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Hải Dương, chuẩn bị tiêm.

CEO Diviners Nguyễn Thúy Ngân - Sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất có thể

Học hành

09:28:14 08/03/2021
17 tuổi, Ngân đỗ vào trường Macalester College, bang Minnesota, Mỹ với suất học bổng toàn phần.

Mẫu nhí Bảo Hà kiêu sa, ngọt ngào trong váy áo công chúa, xuống phố ngày 8/3

Phong cách sao

09:26:20 08/03/2021
Mọi cô gái đều có quyền được tỏa sáng và xinh đẹp theo cách mình thích vào bất cứ lúc nào là thông điệp mà mẫu nhí Bảo Hà khéo léo gửi gắm trong bộ ảnh mới ra mắt nhân dịp 8/3 - Quốc tế phụ nữ.

Dàn sao Moon Lovers sau 5 năm: Ji Soo toang nặng vì phốt bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk cũng bơi trong bể phốt

Hậu trường phim

09:24:56 08/03/2021
Sau 5 năm, dàn sao Moon Lovers đã có nhiều thay đổi, người thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, kẻ lại tuột dốc không phanh chỉ sau một đêm vì bê bối bạo lực học đường.

Lộ diện Ferrari 812 Versione Speciale - 'Siêu ngựa' cuối cùng dùng động cơ V12

Siêu xe

09:23:42 08/03/2021
Siêu xe mới nhất Ferrari 812 Versione Speciale tiếp tục được hãng gửi thông tin đến các khách hàng VIP trước.

Giá nấm rơm giảm nhưng vẫn ở mức cao

Đời sống

09:22:36 08/03/2021
Do nguồn cung tăng, giá nấm rơm ở TP Cần Thơ và các tỉnh vùng ÐBSCL hiện giảm từ 5.000-10.000 đồng/kg so với cách nay khoảng 2 tuần.

Grealish bị phát hiện tính cướp 'hoa đã có chủ'

Sao thể thao

09:19:25 08/03/2021
Tiền vệ Jack Grealish được cho là buông lời tán tỉnh người mẫu xinh đẹp Natalia Zoppa nhưng bị bạn trai của cô phát hiện và tung lên MXH.

Sir Alex từng lo sợ bị cấm khẩu sau phẫu thuật

Bên lề sân cỏ

09:17:17 08/03/2021
Sir Alex từng lo sợ bị cấm khẩu sau phẫu thuật, Cavani thành chuyên gia trà... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 8/3.

Honda ADV 150 phiên bản 2022 ra mắt, giá 99 triệu đồng

Xe máy

09:16:41 08/03/2021
Honda ABV 150 2022 vừa ra mắt tại thị trường Mỹ, trang bị màu mới Candy Rose Red nổi bật và quyến rũ, giá 4.299 USD (khoảng 99 triệu đồng).

Nhan sắc mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ Choi Ji Woo sau 19 năm

Sao châu á

09:15:07 08/03/2021
Nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo vào thời điểm nào cũng luôn khiến cho người ta trầm trồ.