Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

Do tính cách khác biệt nên các cung hoàng đạo này được khuyên là không nên làm bạn với nhau, bởi họ dễ làm tổn thương đối phương.

Đôi khi những cuộc cãi vả sẽ làm mất hòa khí đôi bên nên những cung này thường ít va chạm nhau.

Bạch DươngCự Giải

Bạch Dương và Cự Giải gắn bó với nhau qua những cuộc nói chuyện chân thành nhưng họ sẽ không thể chịu đựng được tính cách của nhau khi mọi thứ bắt đầu đi xuống.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 1

Bạch Dương khá bốc đồng và sẵn sàng đối đầu gay gắt nếu cần thiết. Cự Giải lại tránh né việc đó và cực kỳ quan tâm đến cảm xúc cá nhân. Họ có thể cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi kiểm soát của Bạch Dương.

Kim Ngưu và Ma kết

Hai cung hoàng đạo này này rất khó để kết hợp linh hoạt với nhau. Thật khó để giải quyết các mâu thuẫn của họ vì cả hai đều quá giống nhau.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 2

Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

Song Tử và Kim Ngưu

Song Tử khá bốc đồng và linh hoạt, trong khi Kim Ngưu lại chỉ thích duy trì sự thoải mái trong khu vực của riêng họ.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 3

Song Tử có thể hơi hống hách khi làm mọi việc, còn Kim Ngưu hầu như không thể chịu được hành vi nông nổi của họ. Kim Ngưu có xu hướng là người tỏ thái độ trước và sau đó Song Tử chắc chắn sẽ chiến đấu lại.

Cự Giải và Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình ưu tiên sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, và vì vậy, họ có thể hơi thiếu nhạy cảm, so với những người thuộc cung Cự giải.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 4

Cự Giải đôi khi có thể trở nên quá xúc động và nó có thể khiến Thiên Bình khó chịu đến mức cãi nhau là lựa chọn duy nhất có thể làm.

Những cung hoàng đạo có tính khí thất thường này sẽ không bao giờ có thể thoải mái ngồi với nhau mà không tranh cãi.

Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử luôn là người toả sáng chói mắt dưới ánh đèn sân khấu nhưng nếu hai người có cùng cung hoàng đạo này đụng độ, tình hình có thể trở nên khá xấu xí.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 5

Sẽ có một cuộc tranh giành quyền lực giữa hai bên, vì những Sư Tử được biết đến là người có tính cạnh tranh cao. Họ ghét khi ánh đèn sân khấu của họ bị cướp mất khỏi bản thân họ. Thật khó để duy trì một mối quan hệ thân tình khi cả hai người lại khá hung hăng.

Xử Nữ và Bạch Dương

Xử Nữ được biết đến là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, những người ghét ở bên một người không có cảm giác “có khả năng kiểm soát cuộc sống của bản thân”.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 6

Bạch Dương bốc đồng, nóng nảy và thích thử những điều mới mẻ trong cuộc sống, những điều khiến Xử Nữ dễ trở nên bực bội. Xử Nữ thích để mọi thứ ở đúng vị trí và vì vậy, họ có thể sẽ không tha thứ cho Bạch Dương, trừ khi Bạch Dương thực hiện một động thái to lớn để thể hiện hành vi hối lỗi của họ.

Thiên Bình và Bọ Cạp

Thiên Bình có thể bị coi là một người hơi trịch thượng và quá cố chấp với sự cân bằng để có thể có một cuộc sống thoải mái. Họ sẽ không thích tính cách của Bọ Cạp vì Bọ Cạp có thể gây ám ảnh và là sự bí ẩn đối với Thiên Bình.

Video đang HOT

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 7

Cả hai đều không ngại làm bạn với nhau, nhưng Thiên Bình rất dễ dàng có khả năng mang thêm một người bạn khác vào tình bạn của họ.

Bọ Cạp sẽ cảm thấy mình giống như người thứ ba chen ở giữa vậy, và cuối cùng họ sẽ oán hận Thiên Bình suốt đời.

Bọ Cạp và Song Tử

Bọ Cạp rất trưởng thành về mặt cảm xúc, điều này trái ngược với tính cách của Song Tử. Bọ Cạp có thể khó chịu với cách cư xử không cẩn thận của Song Tử, đây có thể là một vấn đề lớn đối với họ.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 8

Bọ Cạp cảm thấy luôn có thời điểm thích hợp để cười hoặc nghiêm túc, đáng tiếc là Song Tử dường như không thể phân biệt được những thời điểm này giống như họ.

Nhân Mã và Xử nữ

Xử Nữ yêu thích các quy tắc và Nhân mã thì lại thích phá vỡ chúng. Nhân Mã cảm thấy mình bị Xử Nữ đánh giá và chỉ trích vì cách sống không lo lắng và không căng thẳng của mình.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 9

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ cảm thấy bị giới hạn trong một chiếc hộp, nếu họ buộc phải ở bên một Xử Nữ. Và khi Nhân Mã cảm thấy như vậy là quá đủ rồi thì họ sẽ rời bỏ tình bạn này ngay khi họ có thể.

Ma Kết và Nhân Mã

Ma Kết có thể bộc phát cơn thịnh nộ của họ đối với Nhân Mã theo một cách rất khó chấp nhận, do đó Ma Kết có thể cảm thấy vô cùng áp lực khi ở bên Nhân Mã.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 10

Nhân Mã lại rất thiếu nhạy cảm trong những tình huống đó. Cả hai có xu hướng bất đồng với nhau về nhiều thứ và cũng có thể làm tổn thương nhau đến mức quá đáng.

Bảo Bình và Sư Tử

Bảo Bình ghét phải đối mặt với drama, đặc biệt là khi người đối diện là một chú Sư Tử. Sư Tử có thể trở nên cực kỳ xúc động, ám ảnh với sự chú ý và những thứ hào nhoáng.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 11

Bảo Bình lại chỉ quan tâm đến những người xung quanh và thích mải mê với thế giới tưởng tượng và sáng tạo của riêng mình.

Song Ngư và Bảo Bình

Song Ngư rất dễ để ý đến Bảo Bình một cách thái quá. Họ trở nên quá bám dính khiến Bảo Bình cực kỳ chán ghét.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí - Hình 12

Bảo Bình muốn Song Ngư cứng rắn hơn và nhìn thế giới thực tế hơn một chút, nhưng điều này lại làm Song Ngư cảm thấy tình cảm của mình bị tổn thương. Một khi có những tổn thương không thể sửa chữa, mối quan hệ của họ sẽ không thể hàn gắn được.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối

Sư Tử có thể sẽ gặp phải một số rắc rối vào hôm nay. Những chuyện không mong muốn cứ liên tục xảy đến khiến cho bạn phải dốc hết sức lực để xử lý...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ rất nhạy cảm vào hôm nay. Sẽ có một số xung đột xảy ra trong nội bộ khiến cho tiến độ công việc của bạn và tập thể của mình sẽ bị chậm trễ đi nhiều. Sự nóng nảy ở thời điểm này sẽ khiến cho mọi việc sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều khởi sắc mà hơn thế lại sẽ càng trở nên xấu hơn nữa, khi mà trong các dự án bạn tham gia gặp rất nhiều rắc rối. Đây là lúc bạn cần phải cùng mọi người cố gắng để cùng bước qua khó khăn này.

May mắn là vấn đề sức khỏe của Bạch Dương cũng được cải thiện khá nhiều trong hôm nay. Cũng do bạn đã có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, nên đã mang lại hiệu quả.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ phải chịu không ít căng thẳng trong vấn đề tình cảm. Bạn cũng sẽ gặp kha khá rắc rối trong công việc khi mà cứ liên tục gặp phải những việc ngoài ý muốn. May mắn là với tính cách cẩn thận của mình thì bạn đã luôn có thể chuẩn bị sẵn các phương án cho những trường hợp có thể xảy đến.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy tranh cãi nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Cả hai đang không thể tìm được tiếng nói và suy nghĩ chung. Nếu cứ tiếp tục để cho những mâu thuẫn này lớn dần lên thì mọi chuyện sẽ càng ngày xấu đi.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 1

Hôm nay chưa phải là lúc thích hợp để cho bạn có thể mạo hiểm với túi tiền của bản thân. Bạn nên chờ đợi thêm một chút nữa, bạn nên cẩn thận và chú ý thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư kinh doanh nào.

Con số may mắn: 04, 65

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Mọi vấn đề hôm nay của bạn thuận lợi và suôn sẻ đến không ngờ. May mắn sắp mỉm cười, bạn nên tận dụng khoảng thời gian quý báu này triển khai những kế hoạch mà bạn đã ấp ủ đã lâu.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có một sức hút mãnh liệt, đơn giản với nụ cười rạng rỡ của mình. Hãy trao cho đối phương một cơ hội và sẵn sàng để có một tình yêu đẹp.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này rất đáng lo. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bạn đang rất thiếu khoa học lại lười vận động là nguyên nhân khiến cơ thể bạn ngày càng nặng nề và mệt mỏi hơn, do đó bạn hãy chú ý cải thiện.

Con số may mắn: 24, 65

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tỏa sáng rực rỡ khó ai ngờ. Đặc biệt các ý tưởng cứ liên tục xuất hiện trong đầu, do đó bạn nhanh chóng áp dụng chúng và hoàn thành công việc một cách nhanh gọn nhất. Bạn cũng chẳng ngần ngại chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Về phương diện tình cảm, nếu bên ngoài bạn có vẻ hơi cứng rắn, tuy nhiên tâm hồn thực chất tràn ngập yêu thương. Bạn luôn muốn được ở bên đối phương, cùng chia sẻ buồn vui với nửa kia. Tấm lòng bao dung của bạn khiến cho nửa kia cảm động chẳng nói thành lời.

Tình hình tài chính, có thể thấy được rằng túi tiền của cung hoàng đạo này chả khi nào thấy vơi đi cả, bạn cứ tiêu lại có. Đó không hẳn là may mắn, mà đó là thành quả mà bạn đạt được.

Con số may mắn: 24, 64

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ gặp phải một số rắc rối vào hôm nay. Những chuyện không mong muốn với bạn cứ liên tục xảy đến khiến cho bạn sẽ phải dốc hết sức lực để xử lý mọi vấn đề.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ luôn mong ngóng có một tình yêu thật đẹp đến với bản thân. Tuy nhiên hãy nhớ cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng. Do đó hãy nhìn vào thực tế, và đừng bao giờ hy vọng nhiều để càng phải thất vọng.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 2

Sư Tử luôn cảm thấy mệt mỏi trong khoảng thời gian này. Bạn nên dành thời gian cho bản thân, thư giãn đầu óc, nghỉ ngơi hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều.

Con số may mắn : 25, 75

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên bộc lộ những nét cá tính độc đáo của bản thân vào hôm nay. Cơ hội giúp cho bạn có thể thể hiện bản thân cứ liên tục đến. Đừng chần chừ gì mà bạn hãy nên nắm bắt cơ hội này để khẳng định năng lực của mình.

Tiết kiệm là một việc rất tốt, thế nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Xử Nhi đừng vì thế mà không dám ăn hay chi tiêu. Chỉ cần bạn chi tiêu một cách hợp lý là được, hãy để bản thân có thể được tận hưởng thành quả do mình làm ra.

Nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao và ăn uống điều độ hợp lý mà thời gian gần đây sức khỏe của bạn dường như đã dần được cải thiện rất nhiều. Bạn nên tiếp tục phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 13, 44

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dự báo hôm nay sẽ gặp phải không ít rắc rối trong vấn đề công việc. Cũng nhờ vào khả năng ngoại giao khéo léo của bản thân, mà bạn đã có thể dễ dàng xử lý vấn đề một cách tốt và khéo léo nhất.

Cuối cùng thì các hiểu lầm giữa bạn và nửa kia cũng được hóa giải. Sau bao cách xa này cả hai bạn cũng sẽ càng hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ đó mà bạn sẽ được vun đắp ngày một bền chặt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Bạn hãy kế hoạch chi tiêu tiền bạc đúng cách và đúng chỗ hơn nữa.

Con số may mắn: 21, 66

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy sẽ không vui vẻ gì vào hôm nay. Chẳng gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này. Mọi thứ đều được bạn giải quyết một cách nhanh chóng. Nhất là với những ai đang làm lãnh đạo, sự quyết đoán của Bọ Cạp khiến ai cũng phải nể phục.

Về phương diện tình cảm, chính sự nồng nhiệt của bạn khiến cho nửa kia được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, hạnh phúc và vui vẻ. Tình cảm của cả hai sẽ ngày càng trở nên đậm sâu hơn.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 3

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại. Thời tiết mưa nắng thất thường có thể khiến cơ thể của bạn mệt mỏi và khó chịu đôi chút.

Con số may mắn: 24, 65

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong công việc gặp không ít rắc rối, thiếu may mắn. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này chẳng thể giữ nổi bình tĩnh khi gặp phải mâu thuẫn với người ấy. Những lời nói của bạn như các lưỡi dao sắc nhọn có thể làm nửa kia cảm thấy tổn thương. Bạn nên dừng lại trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.

Thời gian này tình hình tài chính của bạn đang gặp phải một số vấn đề, khiến cho ví tiền của bạn bị hao hụt. Hãy chú ý chi tiêu và mua sắm hơn nữa.

Con số may mắn: 25, 77

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được thuận lợi gấp 2, 3 lần vào hôm nay. Bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc vì mọi vấn đề sẽ được diễn tiến theo đúng kế hoạch đã định.

Về phương diện tình cảm, chính sự độc đoán của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình và cho nửa kia những góc riêng tư. Vì có thể càng trói buộc thì khoảng cách giữa hai bạn càng xa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay đang lên tiếng báo động. Nếu bạn cứ tiếp tục và chi tiêu không kiểm soát như bây giờ thì chẳng mấy mà bạn phải đi vay mượn để bù đắp vào.

Con số may mắn: 23, 76

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ nhạy cảm hơn, bướng bỉnh, ngoan cố khi mà luôn bị gò ép trong một khuôn khổ nào đó. Sự độc lập của cung hoàng đạo này giúp bạn có thể biết được mình nên và không nên làm gì để đạt được mục tiêu của bản thân.

Về phương diện chuyện tình cảm, nguyên nhân khiến bạn và đối phương khó tìm được tiếng nói chung là do sự cứng nhắc và mâu thuẫn giữa hai người. Bạn nên suy nghĩ thoáng hơn chút.

Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 4

Sức khỏe rất quan trọng với mỗi người. Những biểu hiện mệt mỏi căng thẳng và nhức đầu thời gian gần đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nên chú ý và lưu tâm để tình trạng của bản thân.

Con số may mắn: 12, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày rất bình yên, bạn sẽ chẳng phải lo phiền điều gì bởi mọi việc khá thuận lợi. Những mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mang đến cho bạn có cơ hội hợp tác làm ăn và thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, chính sự chia sẻ và cảm thông sẽ là bí quyết để bạn có thể giữ mối quan hệ được bền chặt hơn. Hãy lắng nghe để thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc, cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn. Thế nhưng bạn hãy tỉnh táo và sáng suốt với tất cả những lời dụ dỗ ngon ngọt.

Con số may mắn: 25, 67

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
Trước "cú lừa" 30 tỷ, Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, xứng đáng bậc thầy qua mặt?
06:52:37 04/12/2021
Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
08:39:37 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021

Tin mới nhất

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

07:16:54 04/12/2021
Từ thời khắc này đến lễ giáng Sinh, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, sự nghiệp hưng thịnh

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Có thể bạn quan tâm

Chí Thành - học trò Hồ Quỳnh Hương chỉ còn khoảng 37kg, tuyệt vọng trăng trối khiến cả Vbiz xót xa

Sao việt

12:44:54 04/12/2021
Phạm Chí Thành - Học trò Hồ Quỳnh Hương tỏa sáng tại ngôi sao Phương Nam

Ngôi nhà cấp 4 xinh xắn trong con hẻm nhỏ ở Sài Gòn

Sáng tạo

12:42:52 04/12/2021
Ngôi nhà cấp 4 chỉ rộng 50 m nhưng vẫn ngập tràn ánh sáng, đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho chủ nhà

Đảm bảo cho kỳ thi minh bạch, khách quan

Học hành

12:40:13 04/12/2021
Chiều ngày 3/12, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã kiểm tra thực tế công tác tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2021 tại hai điểm thi là trường Cao đẳng FPT Polytechnic và trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. 

Dương Mịch bị biến thái quay phim dưới váy, khiến MC đình đám bội phục vì EQ cao vút

Sao châu á

12:36:25 04/12/2021
Các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí giờ đây không chỉ có nhan sắc, tài năng mà cần có cả sự khéo léo trong việc xử lý tình huống

Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’

Netizen

12:32:34 04/12/2021
Một số mạnh thường quân từng ra tay giúp đỡ gia đình nữ sinh đã lên tiếng về cách hành xử thiếu văn minh của chủ shop thời trang

Đà Nẵng đẩy nhanh tiêm vaccine cho trẻ từ 12 tuổi trở lên

Đời sống

12:29:18 04/12/2021
Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên và tiêm trả mũi 2 cho người đã tiêm mũi một

Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người

Tâm sự

12:28:33 04/12/2021
Tới nơi mới chưa tới 10 giờ, gần nhà anh có cái chợ, tôi bảo anh dừng lại để vào mua ít đồ, lát nữa về trổ tài nấu nướng mời mọi người nếm thử

Sau chiến thắng kỷ lục 9-0, Việt Nam thêm lần trút mưa gôn vào lưới “con mồi” ở AFF Cup?

Bóng đá việt nam

12:11:00 04/12/2021
Với lực lượng vượt trội, tuyển Việt Nam rất có thể sẽ giành 3 điểm, thậm chí là một chiến thắng đậm ở trận ra quân AFF Cup 2021

Mọc cua

Ẩm thực

12:07:38 04/12/2021
Mọc cua là một món ăn của người Bắc dùng như 1 món canh trong bữa ăn hàng ngày

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

Phim châu á

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

Bí ẩn tam giác quỷ Alaska: Gần 16.000 nạn nhân bị mất tích không dấu vết

Chuyện lạ

12:04:25 04/12/2021
Tam giác Alaska được xem là vùng đất bí hiểm nhất thế giới, là nơi thách thức những người can đảm và gan dạ nhất

Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 

Clip hay

12:00:50 04/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó ghi lại cảnh một người đàn ông đang ngồi trước một chiếc hộp lớn ở ngoài sân nhà thì bất ngờ bị sinh vật bên trong tấn công vào mặt