Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật

Làm trắng răng bằng nước tiểu, chuyện lạ mà hóa ra lại là sự thật. Đây là cách làm đẹp kỳ dị từ thời xa xưa, không phải ai cũng biết.

Làm trắng răng bằng nước tiểu như thế nào?

Người đầu tiên phát minh ra kem đánh răng để vệ sinh răng miệng là người Ai Cập. Kem đánh răng cổ đại không giống như những gì chúng ta sử dụng ngày nay. Chúng chỉ là một hỗn hợp của đá bọt, một loại đá núi lửa rất nhẹ và xốp, giấm, rượu vang. Người La Mã dùng nước tiểu nhập khẩu từ Bồ Đào Nha.

Người ta tin rằng nước tiểu Bồ Đào Nha hiệu quả hơn nước tiểu La Mã. Nước tiểu chứa amoniac, một chất làm sạch có trong kem đánh răng thời nay. Những người La Mã giàu có sẵn sàng trả tiền để mua loại nước tiểu Bồ Đào Nha làm trắng răng này. Về sau, với sự sụp đổ của đế chế La Mã, phương pháp vệ sinh răng miệng của họ đã bị mất.

Nước tiểu sau đó được dùng làm nước súc miệng. Tại sao nước tiểu làm trắng răng? Nước tiểu của con người chứa nhiều khoáng chất và hóa chất, thành phần quan trọng nhất là ure. Khi tiếp xúc với không khí trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tạo ra amoniac. Thành phần này cũng tồn tại trong rất nhiều dung dịch vệ sinh thời hiện đại.

Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật - Hình 1

Làm trắng răng bằng nước tiểu, sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chính vì nước tiểu có công dụng như vậy nên vào thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên, Hoàng đế La Mã Nero bắt đầu đánh thuế vectigal urinae, cũng là thuế nước tiểu. Tuy nhiên, loại thuế này bị hủy bỏ sau đó. Mãi đến năm 70 sau Công nguyên, hoàng đế Vespasian kế vị ngai vàng, vì nội chiến, kho bạc nhà nước lại rơi vào cảnh trống rỗng, thuế nước tiểu được khôi phục lại. Tuy vậy, chính con trai của hoàng đế Vespasian là Titus cũng thấy chính sách này bất công, vì vậy đã bãi bỏ sau đó.

Ngoài tác dụng tẩy trắng răng, các tiệm giặt quần áo cũng dùng những chậu đất sét đặc biệt để lấy nước tiểu. Sau đó, những công nhân sẽ đổ nước tiểu và quần áo để giẫm, làm sạch quần áo.

Vì sao không còn cách làm trắng răng bằng nước tiểu

Nhiều người quan niệm nước tiểu có thể dùng để chữa hàn nhiệt, đau đầu, ho lâu mất tiếng, cầm máu, thậm chí uống hàng ngày để giải độc cơ thể… vì cho rằng nước tiểu vô khuẩn đặc biệt là nước tiểu của trẻ em, thường là trẻ trai dưới 12 tuổi và có sức khỏe tốt. Song thực tế, các nhà khoa học cho rằng vi khuẩn hiện diện rất nhiều trong nước tiểu. Xét nghiệm các bệnh chỉ cần xem xét lượng vi khuẩn, chủng loại vi khuẩn có trong nước tiểu được xem là xét nghiệm thông thường và khá phổ biến của y học hiện đại. Do đó có thể thấy rằng nước tiểu không phải là loại nước vô khuẩn.

Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật - Hình 2

Video đang HOT

Nước tiểu thực ra có rất nhiều vi khuẩn.

Cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên nước tiểu đã không còn được ưa chuộng dùng để làm kem đánh răng. Những bất tiện về cách dùng hay mùi đã khiến nước tiểu không được con người dùng vào công việc vệ sinh răng miệng. Hiện tại, cách làm đẹp này chỉ còn trong tài liệu lịch sử. Tuy nhiên, ai đọc cũng không khỏi rùng mình về việc thẩm mỹ răng của người xưa.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc

Căng da mặt hiện nay đang được nhiều người xem là giải pháp hữu hiệu để trả lại nét thanh xuân cho gương mặt.

Thế nhưng, phương pháp căng da mặt phẫu thuật truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro do can thiệp bằng phẫu thuật. Trăn trở về vấn đề này, một bác sĩ quyết định đến Hàn Quốc - đất nước nổi tiếng về các kỹ thuật làm đẹp và đã tìm ra giải pháp tối ưu.

Bước sang tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, biểu hiện rõ nhất là những nếp nhăn trên trán, những vết chân chim ở đuôi mắt hay rãnh mũi má hằn sâu. Chẳng ai có thể hài lòng với một làn da đầy những nếp nhăn và căng da mặt từ lâu đã được ứng dụng để khắc phục tình trạng lão hóa trên da. Thế nhưng phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống lại tồn tại nhiều nhược điểm.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc - Hình 1

Bác sĩ BVTM Gangwhoo kiểm tra, so sánh tình trạng da mặt của bệnh nhân sau khi căng da mặt 1 bên - Ảnh do BVTM Gangwhoo cung cấp

Nhược điểm của phương pháp căng da mặt phẫu thuật truyền thống

Làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của mọi người, thế nhưng đã làm đẹp thì phải đẹp thật sự và đảm bảo an toàn. Đây là điều mà phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật truyền thống không thể mang lại do quá trình phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Kỹ thuật căng da mặt phẫu thuật truyền thống được thực hiện bóc tách rộng trên da mặt nên có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng các mô xung quanh tạo ra những vùng phù nề, bầm tím.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể để lại nhiều sẹo xấu trên gương mặt, nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận ra dấu hiệu đã từng can thiệp dao kéo. Ngoài ra, phẫu thuật căng da mặt có tỷ lệ biến chứng khá cao và thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật là tương đối dài gây ảnh hưởng đến cuộc sống người đi căng da mặt.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc - Hình 2

Đội ngũ bác sĩ BVTM Gangwhoo đang phẫu thuật cho bệnh nhân - Ảnh: BVTM Gangwhoo

Tìm được giải pháp tối ưu tại Hàn Quốc

Nhận thức rõ những nhược điểm của phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ (BVTM) Gangwhoo đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi rất nhiều chuyên gia cả trong nước lẫn nước ngoài để tìm ra giải pháp căng da mặt tối ưu, ít xấm lấn, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế tối đa biến chứng.

Năm 2018, trong lần đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ BVTM Gangwhoo có cơ duyên gặp gỡ với GS-TS-BS Lee Dong Hae, một chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại xứ sở kim chi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực căng da mặt.

Trong khi trò truyện, bác sĩ BVTM Gangwhoo đem hết nỗi trăn trở của mình chia sẻ với bác sĩ Lee Dong Hae. Xúc động trước tình yêu nghề, khao khát học hỏi và mong ước lớn lao này, bác sĩ Lee đã đồng ý chuyển giao phương pháp căng da mặt tiên tiến - là kết quả sau hơn 30 năm nghiên cứu và làm việc của mình.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc - Hình 3

Ảnh: BVTM Gangwhoo

Bên cạnh đó, GS-TS-BS Lee Dong Hae cũng nhận lời mời của các bác sĩ BVTM Gangwhoo để sang Việt Nam trực tiếp chuyển giao công nghệ căng da mặt hiện đại này cho các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo.

Căng da mặt công nghệ Hàn Quốc cho người Việt Nam

Tại BVTM Gangwhoo, 2 phương pháp căng da mặt được ứng dụng là căng da mặt bằng chỉ collagen và căng da mặt nội soi. Cả 2 phương pháp này đều tiết chế xâm lấn, ít phù nề bầm tím, hiệu quả cao, hạn chế tối đa tai biến và không để lại sẹo.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc - Hình 4

Bác sĩ BVTM Gangwhoo công tác và làm việc tại Hàn Quốc - Ảnh: BVTM Gangwhoo

Căng da mặt bằng chỉ collagen

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp mà bác sĩ sử dụng các sợi chỉ sinh học để cấy xuống bên dưới lớp da tạo thành mạng lưới nâng cơ mặt và kéo căng da. Chỉ sinh học có khả năng kích thích tăng sinh collagen giúp duy trì kết quả căng da mặt dài lâu. Hơn nữa sau một thời gian cấy vào da, các chỉ này sẽ tự tiêu biến nên không để lại sẹo.

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp bác sĩ tiến hành tiểu phẫu tại đường chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào bên dưới da. Qua thiết bị nội soi, cấu trúc dưới da sẽ được hiện thị rõ ràng trên màn hình. Nhờ đó bác sĩ có thể xác định chính xác những vùng da cần kéo căng, giúp dễ dàng hơn khi bóc tách, nâng cơ toàn phần và loại bỏ phần da dư thừa, cuối cùng đóng lại vết rạch bằng chỉ nano nên không để lại sẹo xấu.

Tùy vào mức độ lão hóa, độ tuổi bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau. Đối với khách hàng ở độ tuổi 30 - 45 sẽ chỉ định áp dụng căng da mặt bằng chỉ collagen và căng da mặt nội soi. Những khách hàng trên 45 tuổi có thể thực hiện thêm tiểu phẫu cắt da dư, đường cắt giấu trong chân tóc và sau vành tai nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phương pháp căng da mặt hàng đầu tại Hàn Quốc - Hình 5

Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ được chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Địa chỉ: 576 - 578, Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0901.666.879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 sản phẩm skincare gái Pháp dùng đến giọt cuối cùng vì càng bôi da càng mịn màng, căng bóng
19:15:05 28/11/2021
Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích
09:19:29 29/11/2021
4 'bảo bối' làm đẹp bán chạy nhất Nhật Bản, giúp da săn chắc và mặt thon gọn hơn thấy rõ
17:58:36 29/11/2021
Buổi sáng mùa đông cũng không cần chăm da cầu kỳ, bác sĩ chỉ dùng đúng 5 sản phẩm
08:52:56 29/11/2021
Muốn da đẹp, bóng khỏe mùa hanh khô này, bạn nên bổ sung ngay 2 “bảo bối” hữu hiệu này từ Cetaphil
22:21:30 29/11/2021
Tóc lúc nào cũng bết dính, gãy rụng lả tả: 90% chị em đang sai từ bước xả tóc sau khi gội
13:08:57 28/11/2021
5 mặt nạ bán chạy nhất Nhật Bản, dưỡng da căng mọng và giảm nếp nhăn thấy rõ
10:59:56 28/11/2021
5 món skincare ngừa lão hóa bán chạy nhất Sephora, khả năng "là phẳng" nếp nhăn không cần bàn cãi
08:45:47 29/11/2021
Dùng thứ nước qua đêm để ủ tóc, cô nàng này bất ngờ vì tóc tẩy bóng mượt đến bất ngờ
15:02:13 29/11/2021
Chuyên gia Hàn Quốc chỉ ra nhược điểm "chí mạng" khi chọn tóc mái khiến nhan sắc tụt điểm
11:11:13 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021

Tin mới nhất

Miss Audition Ngọc Anh chia sẻ tuyệt chiêu duy trì vóc dáng ‘vạn người mê’

22:45:23 29/11/2021
Sở hữu boby săn chắc và có phần nóng bỏng, quyến rũ hơn trước, Miss Audition 2006 Ngọc Anh khiến nhiều cô gái tuổi đôi mươi phải ghen tỵ

Chuyên gia tóc hé lộ 5 thao tác nhỏ để ''hack'' mặt: Hoá ra nhiều cô nàng lộ mặt to tròn vì không nắm quy tắc này!

22:19:34 29/11/2021
Nhiều cô nàng lộ gương mặt to tròn vì không nắm được quy tắc tạo kiểu tóc nhỏ mà có võ

Thương hiệu mỹ phẩm Baby Milk: Mang đến làn da trắng sáng rạng ngời

22:08:48 29/11/2021
Với các sản phẩm dưỡng da chất lượng, mỹ phẩm Baby Milk là thương hiệu được đông đảo chị em yêu thích hiện nay

Thương hiệu Dược Thẩm mỹ hàng đầu thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam

22:07:59 29/11/2021
Skin Ceutical, thương hiệu Dược Thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đã chính thức đến Việt Nam qua việc khai trương cửa hàng Skin Ceutical đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, Q.1, TPHCM

Dưỡng tóc mùa hanh khô

21:58:20 29/11/2021
Mùa đông mang theo không khí hanh khô làm mái tóc của bạn trở nên xơ xác. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của tóc bằng cách thay đổi một số thói quen

Biết kỹ hơn về mỹ phẩm khoáng

19:19:35 29/11/2021
Từ trước tới nay, mỹ phẩm khoáng vẫn được biết như một sản phẩm có độ an toàn vượt xa các loại mỹ phẩm thông thường có mặt trên thị trường

Răng trắng sáng nhờ kem đánh răng dược liệu người nổi tiếng tin dùng

14:57:57 29/11/2021
Hiện nay, một số phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc trên thị trường đang được quảng cáo rầm rộ với những tác dụng nhanh chóng bất ngờ

Tia cực tím tại Bắc Bộ gây hại ở ngưỡng cao

13:07:51 29/11/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/11, chỉ số tia cực tím lớn nhất ở khu vực Bắc Bộ phổ biến ngưỡng nguy cơ gây hại cao

Thích làm đẹp bạn không thể bỏ qua Moocha Cosmetic

11:22:56 29/11/2021
Moocha Cosmetic có mặt trên thị trường từ nhiều năm trước, trở thành địa chỉ quen thuộc của tín đồ mua sắm trong và ngoài khu vực hải Phòng

Có rất nhiều lợi ích từ nước vo gạo tốt cho tóc có thể bạn chưa biết

18:34:45 28/11/2021
Không phủ nhận rằng nước vo gạo tốt cho tóc và có tác dụng kỳ diệu. Đặc biệt, sau khi bạn dùng nước vo gạo thường xuyên để gội đầu, tóc mọc nhanh hơn rất nhiều, giảm thiểu tình trạng rụng và dễ chải hơn... Thực hư về cách tự nấu nước vo...

Công thức giúp môi hồng hào từ vitamin E cực hiệu quả khiến các nàng thích mê

17:39:10 28/11/2021
Vitamin E không những giúp làn da của chị em láng mịn, tươi trẻ và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn mà còn có thể khắc phục tình trạng môi thâm sạm trở nên hồng hào, căng bóng cực quyến rũ

5 sữa rửa mặt không làm khô da, có loại còn ngừa lão hóa và detox giúp da căng láng

13:08:06 28/11/2021
Trong mùa hanh khô này, bạn rất nên bổ sung những loại sữa rửa mặt không khô da dưới đây

Chai nước hoa danh tiếng suốt 100 năm qua

11:35:43 28/11/2021
Được tạo ra vào năm 1921, Chanel N5 trở thành chai nước hoa danh tiếng nhất thế giới trong suốt thế kỷ qua

LIOPA – Chuyên cung cấp mặt nạ cà phê, nước hoa hồng chính hãng, giá tốt

11:26:00 28/11/2021
Đối với những bạn trẻ yêu thích dòng mỹ phẩm của Nhật Bản thì chắc hẳn cái tên LIOPA không còn quá xa lạ

Bật mí mẹo che tóc bạc hoặc đường chân tóc nhuộm mọc dài vừa tinh tế lại giúp chị em sáng tạo kiểu mới

11:18:20 28/11/2021
Tóc nhuộm sau một thời gian thì tóc dài sẽ dễ bị lộ chân tóc màu đen, hoặc tóc sẽ mọc tóc mới, điều đó làm cho mái tóc của bạn có 2 màu, mái tóc nhuộm không còn đều màu như trước nữa

Muốn tóc nhanh mọc bạn hãy dùng ngay 4 loại tinh dầu này

16:36:56 27/11/2021
4 loại tinh dầu dưới đây giúp tóc mọc nhanh bạn không nên bỏ qua

Khám phá “checklist làm đẹp tại nhà” giúp LyLy thăng hạng “visual” trong MV “Vì Làn Hương Ấy”

12:40:02 27/11/2021
Không để các fan đợi lâu, LyLy đã nhanh chóng tiết lộ luôn checklist làm đẹp tại nhà cực đơn giản nhưng hiệu quả thì không phải bàn

Chuyên gia gợi ý skincare dưỡng sáng mờ thâm "giá 4 cốc trà sữa"

11:48:42 27/11/2021
Skincare tối giản nhưng vẫn có hiệu quả dưỡng sáng mờ thâm trong 7 ngày, cùng theo chân chuyên gia khám phá ngay thôi!

Mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm

10:47:33 27/11/2021
Giới chuyên gia gợi ý bạn một số mẹo để có được đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm hay bất kỳ phụ kiện nào

6 mặt nạ hút bật cả chân mụn, còn cải thiện tình trạng lỗ chân lông to và sợi bã nhờn ở mũi

10:46:31 27/11/2021
Những loại mặt nạ này còn giúp làm sạch bã nhờn, giảm thiểu mụn đầu đen hiệu quả

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy