Những ca sĩ từng ‘dính’ án đình chỉ biểu diễn

Trường hợp của Trọng Tấn và Anh Thơ không phải lần đầu tiên Bộ VH,TT&DL mạnh tay với những ca sĩ cố tình “vượt rào” quy định.

Cấm biểu diễn vì trốn thuế

Những ca sĩ từng dính án đình chỉ biểu diễn - Hình 1

Danh sách 9 ca sĩ hải ngoại bị đề nghị cấm biểu diễn bao gồm: Giao Linh , Hương Lan , Đức Huy, Thái Châu , Trịnh Nam Sơn, Anh Vũ, Gia Huy , Lê Quang Toàn , Phi Nhung.

Ngày 15/6/2005, Cục Thuế TP HCM đã ký công văn gửi đến Sở Văn hóa thông tin các tỉnh, thành phố, yêu cầu từ chối cấp giấy phép hoạt động biểu diễn trên phạm vi cả nước đối với 9 nghệ sĩ hải ngoại.

Đại diện phòng thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP HCM cho biết, 9 người này đã biểu diễn nghệ thuật tại TP HCM trong năm 2004 và vài tháng đầu năm 2005 nhưng không đến cơ quan thuế để kê khai thuế thu nhập cá nhân, mặc dù Cục Thuế đã thông báo một thời gian dài trước đó. Điển hình là ca sĩ hải ngoại Hương Lan . Trước đó đã có thông tin Hương Lan có ý đồ khai man thuế.

Bảo Yến – Kim Tiểu Long : Hát “lậu” ở hải ngoại

Những ca sĩ từng dính án đình chỉ biểu diễn - Hình 2

Ngày 29/9/2008, Thứ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Lê Tiến Thọ đã ký Quyết định số 4068/ QĐ-BVHTTDL về việc đình chỉ biểu diễn 6 tháng đối với nghệ sĩ Bảo Yến và 3 tháng đối với Kim Tiểu Long .

Quyết định đình chỉ biểu diễn vì lý do: Bảo Yến (tên thật là Nguyễn Kim Yến) và Kim Tiểu Long (Trương Hoàng Kép) đã ra nước ngoài biểu diễn mà không xin phép, không báo cáo cơ quan có thẩm quyền. Bảo Yến tham gia biểu diễn cho chương trình Asia 54 và Paris by Night 91 do Trung tâm băng nhạc Asia và Trung tâm băng nhạc Thuý Nga phát hành. Đồng thời, hai nghệ sĩ này phổ biến tác phẩm âm nhạc ra nước ngoài mà không có giấy phép.

Theo đó, hai ca sĩ này bị đình chỉ biểu diễn trong vòng 6 tháng, không được tham gia hoạt động biểu diễn trên sân khấu và trên sóng phát thanh truyền hình, tham gia thu âm, phát hành băng đĩa…

Ngoài Bảo Yến, Kim Tiểu Long , đã có rất nhiều ca sĩ, nghệ sỹ Việt Nam đã bị xử phạt vì tham gia các chương trình có nội dung chống phá, mang những thông tin kích động, sai lệch về Việt Nam như Minh Nhí, Ngọc Huyền, Minh Phụng… và gần nhất là Quang Dũng, Nguyệt Anh (Nhóm Con gái).

Chế Linh : Hủy show, cấm hát

Những ca sĩ từng dính án đình chỉ biểu diễn - Hình 3

Ngày 12/11/2011, Sở VH-TT&DL Hà Nội đã quyết định thu hồi giấy phép biểu diễn chương trình liveshow “ Chế Linh 30 năm tái ngộ” tại thủ đô và không cho phép công ty Bích Ngọc (đơn vị tổ chức) tổ chức liveshow Chế Linh lần hai trong vòng 6 tháng tới, nếu một đơn vị khác xin tổ chức đúng nội dung này cũng không được chấp nhận.

Cụ thể, theo giấy tiếp nhận biểu diễn nghệ thuật thì Sở chỉ cấp giấy phép tên chương trình là “Liveshow ca sĩ Chế Linh ” chứ không phải “Chế Linh 30 năm tái ngộ” như nội dung trên băng rôn quảng cáo.

Thêm vào đó, giấy phép chương trình xin đăng ký 35 bài thì đã có 11 bài không có trong danh mục ca khúc được phổ biến của Bộ VH-TT&DL nên Sở Hà Nội không chấp nhận những bài hát này. Thế nhiên, trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 21/10, Công ty Bích Ngọc vẫn cho biểu diễn các ca khúc chưa được cấp phép phổ biến.

Sau đó, đến ngày 18/11/2011 BTC chương trình liveshow Chế Linh tiếp tục được Sở VH, TT và Du lịch TP HCM chính thức trả lời bằng văn bản không thể cấp giấy tiếp nhận chương trình Liveshow của ca sĩ Chế Linh dự định diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày 19/11/2011 với lý do “chưa phù hợp với tình hình thành phố hiện nay”.

Trọng Tấn – Anh Thơ: Đình chỉ vì bỏ hát

Những ca sĩ từng dính án đình chỉ biểu diễn - Hình 4

Trọng Tấn và Anh Thơ biểu diễn trong đêm 17/7 tại Viêng Chăn (Lào) trong khuôn khổ Những ngày văn hóa, du lịch Việt Nam tại Lào 16 đến 20/7. Ngày 18/7, Trọng Tấn và Anh Thơ đã “chống lệnh” Bộ trưởng yêu cầu tiếp tục biểu diễn tại tiệc chiêu đãi các bạn Lào của Đại sứ quán Việt Nam, về nước diễn cho Công an tỉnh Ninh Bình.Cùng ngày, Cục Hợp tác Quốc tế- Bộ VHTTDL gửi công điện về nước thông báo: “Mặc dù Bộ đã can thiệp với Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình để thông báo cho Công an tỉnh Ninh Bình đồng ý cho hai nghệ sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn không tham gia chương trình do Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức tại Ninh Bình để ở lại Viêng Chăn vào ngày 18/7.

Đồng thời Bộ đề nghị Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cử các nghệ sĩ khác đi Ninh Bình biểu diễn thay hai nghệ sỹ Anh Thơ và Trọng Tấn, nhưng hai nghệ sĩ này vẫn tự ý bỏ về nước. Đây là hành vi thể hiện ý thức tổ chức kỷ luật và nhận thức chính trị kém, coi cái tôi của người nghệ sĩ cao hơn cái chung của đất nước”.Sau buổi làm việc với hai nghệ sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ chiều ngày 20/7, ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: “Hai nghệ sĩ đều hối hận và nhận ra khuyết điểm của mình. Trước mắt, Cục sẽ có văn bản gửi các đơn vị liên quan đề nghị tạm dừng cấp phép biểu diễn cho Anh Thơ – Trọng Tấn theo đúng tinh thần của công điện”.

Theo Petrotimes

Bị cấm diễn, Anh Thơ chưa thể nói gì

Trước thông tin bị tạm cấm biểu diễn, ca sĩ Anh Thơ khá bối rối. Trong khi đó, truyền thông vẫn không thể liên lạc được với ca sĩ Trọng Tấn.

Bị cấm diễn, Anh Thơ chưa thể nói gì - Hình 1

Anh Thơ - Trọng Tấn.

Thông tin quyết định tạm cấm Anh Thơ và Trọng Tấn biểu diễn do tự ý bỏ về nước không tham gia Chương trình nghệ thuật chào mừng Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào được đưa ra vào chiều nay (20/7) từ Bộ VHTT&DL khiến nhiều người bất ngờ.

Trước thông tin này, ca sĩ Anh Thơ cho biết, hiện tại cô vẫn chưa thể nói gì và cũng không biết nói gì vào thời điểm này, vẫn đang chờ thông tin và quyết định của cấp trên. Anh Thơ cũng không nói về lý do bỏ chương trình tại Viên Chăn để về nước. Riêng Trọng Tấn, hiện tại phóng viên vẫn chưa thể liên lạc với anh.

Đại diện Cục NTBD, ông Vương Duy Biên cho biết, Cục mới nhận được quyết định về vụ việc từ Bộ VHTT&DL. Chiều nay, bộ sẽ họp về vụ việc và đưa ra quyết định với hai trường hợp trên. Được biết, quyết định tạm cấm biểu diễn hai nghệ sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn được ký gửi về từ Lào. Công điện được gửi tới Cục NTBD và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào chiều qua (19/7).

Xung quanh vụ việc trên, một nguồn tin cho biết, sáng nay (20/7), Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thành lập hội đồng kỷ luật đối với hai giảng viên của trường. Trọng Tấn và Anh Thơ đã có giải trình bằng miệng. Lý do được hai nghệ sĩ này đưa ra về việc bỏ chương trình hữu nghị tại Lào để về nước là do đã ký hợp đồng thỏa thuận với đơn vị tổ chức biểu diễn trong nước từ trước nên không thể bỏ được.

Tuy nhiên, phía trường cho rằng, lý do trên thể hiện rằng, hai giảng viên này có ý thức kỷ luật kém. Với những nhiệm vụ như vậy chỉ có những trường hợp đặc biệt như gia đình có người mất, ốm đau nặng mới có thể nghỉ được. Và tất nhiên, không thể so sánh mức độ quan trọng của hai việc này. Chiều nay, Anh Thơ và Trọng Tấn phải viết giải trình để gửi lên các cơ quan chức năng.

Theo thông tin trước đó, hai nghệ sĩ cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Những bài ca đi cùng năm tháng vào ngày 27/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trước vụ việc này, phía đơn vị tổ chức chương trình là Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam cho hay, họ cũng đang chờ quyết định của Cục NTBD và các cơ quan chức năng để xin một giấy cấp phép chương trình mới. Theo đó, dự kiến của BTC là sẽ thay thế ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ bằng Tân Nhàn và Đăng Dương.

Theo VTC News

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Đen Vâu: 'Chưa bài rap nào cắm đầu dành mấy chục tiếng trong phòng thu một tuần như Trốn Tìm'00:25Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?04:13Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?04:49Ca khúc tuyên truyền bầu cử chưa bao giờ cool đến thế với sự kết hợp của AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền01:57MV mới ra bị dân tình chê tục, BigDaddy phản ứng: "Ai ghét và chê đành hẹn kiếp sau, kiếp này không cùng sóng" 03:43Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41Soobin - Slim V làm mới E.P 'The Playah', netizen gào thét: Trả lại hoàng tử ballad ngay!08:27Đã được Touliver, Binz, Soobin "yểm trợ" cho rồi mà JustaTee phải gân cả cổ mới hát được hit Bâng Khuâng bản Rock01:01Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu04:51Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 06:10SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV00:21Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’04:23Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 03:47

Tiêu điểm

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard?
09:33:24 17/05/2021
Người tình đại gia 'ghiền' Hoà Minzy, cày view cho 'chị nhà' mọi nơi mọi lúc
06:54:57 17/05/2021
Ca khúc tuyên truyền bầu cử chưa bao giờ cool đến thế với sự kết hợp của AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền
07:55:13 16/05/2021
Đã được Touliver, Binz, Soobin "yểm trợ" cho rồi mà JustaTee phải gân cả cổ mới hát được hit Bâng Khuâng bản Rock
17:15:01 16/05/2021
Jack đăng ảnh vị thần cực bí hiểm, fan khẳng định là hint comeback đã được spoil từ rất lâu
11:41:36 16/05/2021
Soobin - Slim V làm mới E.P 'The Playah', netizen gào thét: Trả lại hoàng tử ballad ngay!
11:43:29 16/05/2021
Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc
17:25:55 16/05/2021
Jack 'bắt bài' Sơn Tùng M-TP xóa trắng ảnh trên Instagram: Rình rập comeback?
07:54:30 17/05/2021
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?
07:59:33 17/05/2021
Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin
06:47:05 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"
16:32:30 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021

Tin mới nhất

Cuộc trốn tìm nhiều hoài niệm của Đen Vâu

17:37:07 17/05/2021
Với Trốn tìm, Đen Vâu bắt đầu có những dịch chuyển mới mẻ trong âm nhạc sau thời gian lặp lại mình và không chịu thay đổi.

Trước thềm Rap Việt 2: bộ đôi "tình tứ" JustaTee, Rhymastic lại "đốn tim" fan với MV siêu chất

17:34:14 17/05/2021
MV Ta Còn Đây có vẻ sẽ trở thành một summer hit năm 2021 với giai điệu vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu!

17:31:54 17/05/2021
Mới đây, cộng đồng fan Mỹ Tâm đã nhanh chóng chuyền tay nhau một bức ảnh siêu đáng yêu của thần tượng. Cụ thể, team qua đường đã bắt gặp Mỹ Tâm đến nơi làm CCCD ở quận Phú Nhuận (Mỹ Tâm hiện đang cư trú chủ yếu ở quận Phú Nhuận) thực hi...

Quán quân 'King Of Rap' ICD: Người khen 'bánh cuốn', kẻ chê 'mất chất'

11:46:10 16/05/2021
Phần lyrics của ICD chỉ dùng vần đơn và không chưa sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục khán giả trước đó trong King Of Rap.

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

Fan sợ hãi vì màn comeback "xôi thịt" của vợ chồng Emily - Big Daddy

16:11:27 15/05/2021
Trở lại sau một thời gian dài im ắng, sản phẩm mới của cặp vợ chồng đình đám bị khán giả chê bai nhiều hơn khen.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Đây là cách SOOBIN "lôi kéo" SlimV "ăn chơi" trong MV The Playah

13:11:31 15/05/2021
Tối ngày 7.5, MV The Playah của SOOBIN chính thức được SpaceSpeakers ra mắt để chiêu đãi khán giả yêu nhạc.

Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu “Rap Việt”, tiện tay nhá hàng luôn ca khúc tiếp theo

12:50:26 15/05/2021
Sau liên tiếp những sản phẩm kết hợp như Vì Anh Là Gu Chị, Tình Bạn Diệu Kỳ..., nay Ricky Star mới chính thức phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình sau hành trình tại Rap Việt (mùa 1).

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

07:24:59 15/05/2021
Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album Ngày Ấy Và Sau Này là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

Có một thứ âm nhạc chữa lành hiện hữu trong ca khúc “Mộng” của Hà Trần

06:44:31 15/05/2021
Mộng với những giai điệu mãnh liệt đến từ guitar, bass cùng với trống tiếp tục làm nên một Hà Trần với bản sắc âm nhạc đầy cá tính và độc đáo.

MV “The Playah” của SOOBIN và SlimV: “Bình cũ rượu mới” với 12 nhạc cụ, 32 nhạc công trong 7 phút 30 giây

06:42:42 15/05/2021
Như đã được tiết lộ trước đó, EP The Playah của SOOBIN sẽ được SlimV làm mới lại với phong cách tinh tế, sang trọng và có chiều sâu hơn.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Phương Nga Sao Mai ra MV mới vì 'thấy có lỗi với khán giả yêu thương'

23:15:12 14/05/2021
Ngày 14/5, nghệ sĩ Phương Nga ra mắt album Tiếng hát giữa rừng Pác Bó. Sản phẩm ra mắt là món quà ý nghĩa mà nữ ca sĩ mừng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5).

Đen Vâu, Sơn Tùng, Hoài Lâm đầu tư MV mộc mạc, bỏ tiền xu thu tiền tỷ ngon ơ!

23:14:53 14/05/2021
Đầu tư bạc tỷ giờ đây được xem là nước cờ mạo hiểm, bởi khán giả muốn 1 bài hát chạm vào cảm xúc chứ không phải mang vẻ bóng bẩy bên ngoài.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"

15:44:22 14/05/2021
Trốn Tìm của Đen Vâu có thể xem là màn comeback đầy ấn tượng của nam rapper hệ nhà thơ cùng MTV Band. Một giai điệu đẹp và đầy hoài niệm, verse rap cực đắt của Đen Vâu kết hợp với vocal thần thánh từ MTV Band. Một MV cực deep, nhìn thì ...

Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi

15:42:13 14/05/2021
Giản dị trong hầu hết tất cả những sản phẩm âm nhạc của bản thân, Đen Vâu được người hâm mộ ví như nghệ sĩ nhàn nhất Việt Nam.

Tiên Cookie thương Emily khi phải gác sự nghiệp để sinh con, nhân tiện bày tỏ: "Làm ca sĩ Việt Nam tưởng sướng nhưng thiệt thòi nhiều"

09:45:47 14/05/2021
Sau khi Emily tung MV Hâm Nóng đánh dấu sự trở lại solo sau 7 năm, Tiên Cookie cũng đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân đáng chú ý.

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?

09:43:03 14/05/2021
Trùng hợp thay, cả Đen Vâu và Emily lại có màn comeback trong cùng một tối và cùng một giờ lên sóng.

Đen Vâu than thở "đi trốn nhưng không ai tìm", thế "Đ trái tim H" trong MV là H'Hen Niê, Binz hay ai đây?

07:39:35 14/05/2021
Màn comeback của Đen Vâu với MV Trốn Tìm chỉ vừa lên sóng không lâu nhưng đã lập tức gây bão cộng đồng mạng. Từ phần rap hoà quyện với bản vocal đẳng cấp từ nhóm nhạc đình đám Vpop một thời MTV, chỉ trong vài giai điệu đầu tiên, ca khúc...

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.