Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020

Trong danh sách 17 fancam có lượt yêu thích nhiều nhất Kpop 2020, các thành viên BlackPink chiếm tới 11 vị trí. Con số chứng tỏ độ nổi tiếng của nhóm nhạc bốn thành viên.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 1

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 2

Đứng đầu danh sách là fancam ghi lại màn biểu diễn Someone You Loved của Rosé. Được phát hành ngày 23/2, fancam hiện có 426.000 lượt thích và 11,28 triệu lượt xem. Ngoài ra, nữ ca sĩ có fancam How You Like That trong chương trình Inkigayo phát sóng ngày 28/6 đứng hạng 6 (đạt 198.000 lượt thích, 3,4 triệu lượt xem). Phiên bản fancam cận mặt của tiết mục này cũng đạt 143.000 lượt thích và đứng hạng 16 trong danh sách fancam có lượt thích lớn nhất Kpop 2020.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 3

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 4

Lisa ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế. Các fancam của cô luôn có lượt xem lớn. Nữ ca sĩ có bốn video vào danh sách. Phần trình diễn How You Like That tại Inkigayo có 353.000 like. Ngoài video kể trên đứng hạng hai, em út nhóm BlackPink còn có fancam Pretty Savage tại Music Core hồi tháng 10 đứng hạng 5 (200.000 lượt thích), phiên bản cận mặt của How You Like That hạng 8 (171.000 like), Señorita Good Thing hạng 12 (152.000 like).

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 5

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 6

Nắm giữ vị trí thứ ba trong danh sách 17 fancam là Shin Ryu Jin (center nhóm ITZY ). Được phát hành vào tháng 3, fancam Wannabe của nữ ca sĩ đạt 8,9 triệu lượt xem và 320.000 like. Dịp đầu năm, vũ đạo lắc vai đẹp mắt và ấn tượng của Ryu Jin cũng như các thành viên ITZY gây sốt trong cộng đồng người nghe nhạc . Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc cũng bày tỏ sự yêu thích và cover vũ đạo của Wannabe .

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 7

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 8

Hyun Jin (Stray Kids) là nam thần tượng có vị trí cao nhất. Fancam Psycho đứng thứ tư, đạt 299.000 like và 4,4 triệu lượt xem. Khi video được đăng tải vào tháng 6, Hyun Jin lập tức vào top tìm kiếm tại Hàn Quốc . Công chúng bất ngờ trước chàng trai tóc vàng có vẻ ngoài điển trai, tỷ lệ cơ thể chuẩn, biểu cảm lôi cuốn cùng vũ đạo uyển chuyển, đẹp mắt. Nhờ fancam này, Hyun Jin được khán giả biết tới nhiều hơn.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 9

Shotaro với fancam Make A Wish (180.000 like) đứng hạng bảy. Khi SM thông báo Shotaro là thành viên mới của NCT, công chúng tranh cãi bởi nam thần tượng không có vẻ ngoài nổi bật. Tuy nhiên, khi Shotaro ra mắt, chàng trai đến từ Nhật Bản đã chinh phục khán giả bằng khả năng vũ đạo ấn tượng. Nam ca sĩ xử lý các bước nhảy đầy tự tin, mạnh mẽ và dứt khoát.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 10

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 11

Hạng 9 thuộc về Yeji với fancam Wannabe tại chương trình All The Kpop tập 450. Fancam hiện đạt 4,5 triệu lượt xem và 166.000 like. Trưởng nhóm ITZY được khen ngợi với những động tác vũ đạo mạnh mẽ, thần thái cá tính và tự tin. Trong số các thành viên nhóm, Yeji được đánh giá có kỹ năng đồng đều nhất. Nữ ca sĩ thể hiện tốt cả vũ đạo, hát và rap.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 12

Ji Soo – chị cả của BlackPink – giữ hạng 10 với fancam Pretty Savage được phát hành vào 11/10. Fancam hiện có 162.000 lượt thích, 2,42 triệu lượt xem. Nữ ca sĩ còn yếu về vũ đạo lẫn biểu cảm, kỹ năng trình diễn, nhưng lại thu hút khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Nữ ca sĩ còn có hai fancam How You Like That giữ hạng 13 và 15.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 13

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 14

Soobin (TXT) là nam thần tượng thứ hai sau Hyun Jin trong bảng xếp hạng. Fancam Dolphin phát hành ngày 24/7 của anh có 152.000 like và 2,4 triệu lượt xem.

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 15

Những ca sĩ có fancam được yêu thích nhất Hàn Quốc 2020 - Hình 16

Wannabe của Yuna giữ hạng 14 với 149.000 like, 4,3 triệu lượt xem. Em út nhóm ITZY có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối cùng thần thái tươi tắn, luôn tràn đầy năng lượng. Trong khi đó, hạng 17 thuộc về Jennie với How You Like That (143.000 like, 2,6 triệu lượt xem).

Cộng đồng fan K-pop đồng lòng “làm sạch” hashtag #WhiteLivesMatter, ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc

Trong một phong trào tưởng chừng như không mấy liên quan đến K-pop, chính fan K-pop đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc chống lại nạn kì thị chủng tộc bằng cách... đẩy hashtag.

Đây cũng là minh chứng cho thấy sự đông đảo và sức ảnh hưởng không nhỏ của cộng đồng này trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Về mặt hình thức, hashtag "#WhiteLivesMatter" có phần tương tự với khẩu hiệu "#BlackLivesMatter" (tạm dịch: Sinh mạng người da đen cũng quý giá). Tuy nhiên, nếu hiện tại người dùng các trang truyền thông xã hội nhấn vào hashtag "#WhiteLivesMatter", thì họ sẽ chỉ nhìn thấy các video trình diễn vũ đạo của các thần tượng K-pop. Nhiều người chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang bởi cho đến bây giờ, hashtag "#BlackLivesMatter" vẫn đang được sử dụng nhằm kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc tại Mỹ.

Cộng đồng fan K-pop đồng lòng làm sạch hashtag #WhiteLivesMatter, ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc - Hình 1

Giờ đây, người dùng chỉ thấy những fancam của thần tượng K-pop khi nhấn vào hashtag "#WhiteLivesMatter".

Những ngày đầu phong trào, không ít người đã sử dụng "#WhiteLivesMatter" trong các bài viết phản đối biểu tình và bày tỏ thái độ kì thị người da màu. Giờ đây, những bài đăng ấy đã bị đẩy xuống thật xa nhờ sự đổ bộ của hàng loạt fancam của các idol Hàn Quốc do fan đăng tải. Không chỉ sử dụng hashtag để quảng bá cho thần tượng của mình, fan K-pop còn kèm theo những lời nhắn ủng hộ và kết nối cộng đồng với các tổ chức chống kì thị chủng tộc.

Ý tưởng này bắt nguồn từ một cuộc "xâm chiếm" tương tự của fan K-pop trong một ứng dụng của Sở cảnh sát Dallas. Ban đầu, Sở cảnh sát này khẳng định ứng dụng được dùng để giám sát "hành vi phạm pháp của những người biểu tình". Tuy nhiên, nhiều người dân cho rằng thực chất Sở cảnh sát Dallas lạm dụng ứng dụng này để "chỉ điểm" những khu vực có người biểu tình và đàn áp họ. Nhưng cuối cùng, những gì mà ứng dụng này nhận được lại là những đoạn video clip biểu diễn trên sân khấu của các thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc.

Cộng đồng fan K-pop đồng lòng làm sạch hashtag #WhiteLivesMatter, ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc - Hình 2

Thay vì các video về hành động phạm pháp khi biểu tình để giám sát, sở cảnh sát Dallas lại nhận được không ít fancam của idol K-pop.

Chia sẻ về phong trào "làm sạch" hashtag này, một fan K-pop cho biết: "Ban đầu chúng tôi làm vậy để bảo vệ những ai đang cố gắng biểu tình ngoài kia, vì chính người hâm mộ K-pop cũng đồng ý rằng họ không đáng để bị cảnh sát bắt giữ chỉ vì tụ tập lại và kêu gọi đấu tranh cho công lý. Khi kế hoạch diễn ra thành công, chúng tôi nhận ra rằng việc này có lẽ cũng sẽ hiệu quả trong việc vùi lấp những bài đăng "da trắng thượng đẳng" đầy thù ghét bằng chính những hashtag của họ". Một người hâm mộ khác cũng đã trải lòng về việc có nhiều người nghĩ rằng fan K-pop muốn người khác phải xem các fancam mà không cần biết hashtag mang ý nghĩa gì. "Trong một số dịp nhất định, khi chúng tôi không thích mục đích của một phong trào xấu xa nào đó, chúng tôi hợp lại với nhau và đẩy lùi chúng bằng các bài viết của mình".

Được biết, một số tài khoản fan K-pop có nhiều người theo dõi đã ngưng đăng tải về cái idol và bắt đầu viết về diễn biến phong trào "Black Lives Matter". Tận dụng lượng người dùng ủng hộ có sẵn, họ chia sẻ những bài báo, cung cấp thông tin về những tổ chức nhận quyên góp hay thậm chí là viết bài tổng hợp về những điều có thể làm để giúp đỡ những ai đang biểu tình. Nhiều fan K-pop thậm chí đã thay đổi tên hiển thị của mình và chèn thêm hashtag "#WhiteLivesMatter" nhằm không để tên thần tượng xuất hiện trên Top Trending và giữ hashtag chống phân biệt chủng tộc ở thứ hạng cao.

Cộng đồng fan K-pop đồng lòng làm sạch hashtag #WhiteLivesMatter, ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc - Hình 3
Nhiều người ấn tượng về việc làm của fan K-pop đã có cái nhìn thiện cảm hơn với cộng đồng này.

Mặc dù fan K-pop đang sử dụng một cách tiếp cận khá kì lạ, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng các nền tảng truyền thông xã hội là "sở trường" và họ biết rõ những cách để khiến một điều gì đó trở nên thịnh hành trong tích tắc. Lần này họ đã dùng tiếng nói cũng như sức mạnh cộng đồng của họ cho những điều đầy ý nghĩa khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:53Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:372PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên03:23Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?03:07

Tiêu điểm

V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo
14:18:44 24/01/2021
Nam thần thích ở ẩn Jungkook náo loạn MXH ngày trở lại
15:27:27 25/01/2021
Chuyện khôi hài đằng sau tình sử của mỹ nam V BTS
15:31:19 25/01/2021
Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục
14:20:31 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời
05:08:23 24/01/2021
Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"
10:59:05 25/01/2021
Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh
05:08:20 24/01/2021
Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment còn có một nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng nhờ tài năng này
18:57:17 25/01/2021
Chưa có lịch debut nhưng Rosé "chơi lớn", diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng!
10:56:43 25/01/2021
'Đào mộ' MV Song Yoo Jung từng đóng nữ chính trước khi tự tử ở tuổi 26
15:30:05 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021

Tin mới nhất

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 

00:47:47 24/01/2021
Thay vì cố thử những nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao kỹ năng cá nhân thì Jungkook lại nắm bắt những thứ đến từ thói quen tự nhiên.

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop

18:43:46 23/01/2021
ITZY có chiều cao trung bình 1,67 m. Các thành viên được khen có vóc dáng đẹp, gợi cảm.

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản

09:10:02 23/01/2021
Lisa chẳng hề biết rằng cảnh cô diễn cho vui ở hậu trường sẽ xuất hiện trong MV As If Its Your Last.

BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

09:09:18 23/01/2021
Jennie gây chú ý khi cho rằng trong các buổi thử giọng, có những yếu tố được đánh giá cao hơn cả tài năng.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

09:09:13 23/01/2021
Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất

09:09:07 23/01/2021
Lisa, Lee Chae Yeon, Chung Ha và Seulgi được Bae Yoon Jung chọn là những nữ thần tượng có kỹ năng vũ đạo tốt nhất tại Hàn Quốc.

Cardi B đã lỡ mất dịp biểu diễn “WAP” tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ vì lý do này

07:37:18 23/01/2021
Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong H In My Arms.

Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?

06:52:33 23/01/2021
Vừa qua, một nghệ sĩ tân binh đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi bất ngờ chiếm đóng các thứ hạng cao ở những BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, thậm chí là cạnh tranh với đàn anh BTS và bản hit Life Goes On.

Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”

06:51:00 23/01/2021
Sau bản audio được phát hành cách đây vài ngày thì mới đây (ngày 21/1), Jason Derulo đã chính thức cho lên sóng MV phiên bản vũ đạo của ca khúc Lifestyle. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng giọng ca ch...

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

13:53:50 22/01/2021
Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết ...

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Kang Daniel, Minseo, Kang Seung Yoon và TREASURE nối dài lịch comeback dày đặc của Kpop hai tháng tới

06:30:00 22/01/2021
Trong khi cộng đồng người hâm mộ Kpop vẫn chưa khỏi háo hức bởi danh sách dài các nghệ sĩ trở lại trong tháng Một, một loạt tên tuổi khác đã tiếp tục công bố thông tin chi tiết về lịch trình comeback của mình trong thời gian tới.

Tim McGraw từng sợ điều này khi được Taylor Swift lấy tên đặt cho ca khúc debut

06:28:41 22/01/2021
Là một nghệ sĩ được Taylor Swift lấy cảm hứng để đặt tên cho đĩa đơn đầu tiên của mình, Tim McGraw đã bị tài năng của cô nàng chinh phục và thừa nhận bản thân đã trở thành một fan lớn của nữ ca sĩ.

Đây là những nhóm nhạc dự án được yêu thích nhất Kpop dù chỉ hoạt động được một thời gian chóng vánh

06:25:31 22/01/2021
Trong những năm qua, các chương trình thử giọng và tuyển chọn nhóm nhạc đã trở nên phổ biến tại Kpop. Kéo theo đó, việc ra mắt các nhóm nhạc dự án cũng trở thành một trong những xu hướng thịnh hành trong ngành công nghiệp.

Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương

06:21:08 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Giêng của năm 2021 sẽ qua đi, và tin buồn dành cho các fan của Drake là album của anh sẽ không thể lên kệ kịp trong tháng này như kế hoạch ban đầu. Hiện tại, nam rapper đang muốn tập trung cho việc phục h...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Bài hát nào được phát khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng?

22:07:10 21/01/2021
Trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn ca khúc My Way, Gloria, Y.M.C.A, Fortunate Son, Funeral For A Friend...

Có thể bạn quan tâm

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

Làm đẹp

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

Sức khỏe

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.