Những bức tranh ảnh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực trong nhà lại thành đại kỵ, khiến ‘lộc ra khỏi nhà’

Theo dõi VGT trên

Bài trí tranh ảnh trong không gian sống tuy đẹp, nhưng theo phong thủy có những bức tranh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực nhà như phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ… lại thành đại kỵ, khiến tài vận giảm sút, ‘lộc ra khỏi nhà’.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, treo tranh trong không gian sống không chỉ làm đẹp mà còn có thể kích hoạt tài lộc như đã phân tích bài đăng trước (xin xem link bài phía trên).

Để tránh những điều đại kỵ, mọi người còn chú ý việc treo tranh phù hợp với từng các khu vực không gian của gia đình. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cũng khuyên, có những bức tranh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực nhà lại thành đại kỵ trong phong thủy khiến tài vận giảm sút, ‘lộc ra khỏi nhà’…

1. Bài trí tranh ảnh khu vực phòng thờ

Khi treo tranh ở khu vực phòng thờ hạn chế treo tranh các con vật. Nên treo các tranh Tứ Quý như Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Lưu ý là bức tranh có hoa Mai -mùa Xuân đi gần về phía bàn thờ nhất; Tranh Vinh quy bái tổ, lưu ý đoàn người phải chạy vào trong nhà; Tranh 5 chữ là Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh hoặc bộ 3 chữ Tam đa là Phúc – Lộc – Thọ thì cần lưu ý chữ Thọ phải ở phía cuối gần ban thờ nhất theo cửa từ ngoài phòng thờ đi vào về phía bàn Thờ.

Trong không gian phòng thờ không treo những bức tranh có tính động. Chẳng hạn như bức tranh đàn ngựa chạy, tranh có hình ảnh của những chiếc quạt gió hoặc hình ảnh có xe cộ đi lại…

Ngoài ra, phòng thờ thuộc tĩnh Hỏa nên vì vậy không nên treo những bức tranh có yếu tố Thủy (nước). Chẳng hạn như bức tranh thác nước, hồ nước mà nhiều người vẫn hay trang trí là Tranh thuận buồm xuôi gió hay đoàn thuyền chở đầy vàng bạc…

2. Bài trí tranh ảnh ở không gian phòng bếp

Giống như không gian phòng thờ cũng thuộc Hỏa, phòng bếp cũng có những quy chuẩn mà chúng ta cần lưu ý khi bài trí tranh ảnh. Mọi người lưu ý, tuyệt đối không treo những bức tranh yếu tố Thủy để vào đây hoặc những bức tranh có màu tông xanh lam, đen là chủ đạo… Phòng bếp tối kỵ với những màu quá tối, đi gần với tính Thủy của màu sắc.

Ngoài ra, chúng ta cũng chú ý khi treo tranh mà bức tranh ở phòng bếp có kính mà kính đó buổi tối có hiện tượng phản chiếu với bếp. Điều này sẽ tạo ra những hiệu ứng xấu với bếp, giảm đi may mắn ở không gian phòng bếp.

3. Bài trí tranh ảnh trong không gian phòng ngủ

Những bức tranh ảnh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực trong nhà lại thành đại kỵ, khiến lộc ra khỏi nhà - Hình 1

Bài trí tranh ảnh ở mỗi không gian sống đều cần nên chú ý không nên tùy tiện. Ảnh minh họa

Với phòng ngủ của người đơn thân mà đang có nhu cầu về việc khai đào hoa, tìm đến tình yêu đôi lứa nên treo những bức tranh có đôi lứa. Chẳng hạn như bức tranh đôi chim bồ câu; đôi chim hồng hạc; đôi chim Thiên nga trên dòng sông tĩnh lặng…

Với những cặp đôi vợ chồng, chúng ta cũng phải chú ý nếu muốn cầu tự có con thì có thể treo những bức tranh như: “Lợn âm dương” của tranh Đông Hồ (tuy nhiên tranh này lại không hợp với người t.uổi Tỵ); tranh Đàn gà (tranh này không hợp t.uổi Mão). Mọi người lưu ý là tùy vào t.uổi gì thì nên chọn bức tranh bày đàn phù hợp. Ngoài ra, cầu tự còn có thể sử dụng những bức tranh có hình ảnh những chú voi, tranh ảnh những em bé…

4. Bài trí tranh ảnh trong không gian phòng khách

Video đang HOT

Chúng ta cần nhớ tùy vào hàng năm sẽ có năm đặc biệt. Nếu chúng ta treo những tranh về con vật ở trong phòng khách thì nên nhớ vận trình năm 12 con giáp. Chẳng hạn, vào những năm Tý chúng ta không treo tranh ảnh có hình những chú Ngựa. Ngược lại những năm Ngọ, chúng ta tránh treo hoặc bày hình ảnh có những chú chuột.

Hay năm Sửu thì tránh bày những bức tranh nổi tiếng là hình ảnh Tam Dương khai thái (hình ảnh của 3 chú Dê). Ngược lại vào năm Mùi cũng không nên treo tranh ảnh có những chú Trâu… Chúng ta có thể cất đi vào năm phạm, treo vào năm khác.

Ở không gian phòng khách có khá nhiều loại tranh để chúng ta lựa chọn, nhưng yêu cầu tranh cần phải sáng và màu sắc rực rỡ. Chẳng hạn như: tranh Thác nước màu chủ đạo là màu xanh lam, xanh dương kết hợp màu xanh lá cây, màu tươi tắn của các cảnh vật. Đồng thời tránh để thác nước đổ ra ngoài đường vì trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc.

Tranh chữ như chữ Tâm cũng không nên treo ở phòng khách. Vì tâm động, tâm bất an, con người cảm thấy không được bình yên. Chữ Nhẫn cũng không treo phòng khách – nơi mà diễn ra nhiều hoạt động sống mỗi ngày. Chữ Tâm và chữ Nhẫn nên treo ở không gian phòng thờ, phòng ngủ, thư phòng.

5. Không gian cầu thang

Những bức tranh ảnh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực trong nhà lại thành đại kỵ, khiến lộc ra khỏi nhà - Hình 2

Theo chuyên gia phong thủy, ở cầu thang chỉ nên treo những bức tranh tĩnh vật, tranh về thiên nhiên, hoa quả, muông thú… Ảnh TL

Không nên treo những bức tranh Thần Phật, tranh nhân sự của cá nhân mỗi người của chúng ta ở khu vực cầu thang. Bởi ở khu vực cầu thang luồng khí luôn động. Chúng ta treo tranh ảnh của chính chúng ta, người thân cũng như Thần Phật sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sự may mắn.

Ở cầu thang chỉ nên treo những bức tranh tĩnh vật, tranh về thiên nhiên, hoa quả, muông thú. Lưu ý khi treo tranh không chỉ ở không gian cầu thang và mọi không gian khác, các bức tranh về muông thú trừ các con có thể bay như chim, chim đại bàng… được phép cao hơn đầu người. Nhiều gia đình treo các thú như trâu, ngựa… nằm ngay trên đầu người là không phù hợp, nhìn rất phản cảm và xấu trong phong thủy.

Ngoài ra, khi treo tranh mọi người cần chú ý đến nội dung của bức tranh để treo cho hợp lý. Ví dụ tranh Thuận buồm xuôi gió thì đoàn thuyền phải mang vàng bạc châu báu vào trong nhà; tranh vinh quy bái tổ thì đoàn người phải đi vào trong nhà; Tranh Bát Mã – 8 chú Ngựa được gọi là tranh mã đáo thành công thì đoàn ngựa cũng đi vào trong nhà. Nhưng nếu chỉ có hai chú Ngựa thì lại là đi ra ngoài đường. Hay tranh chữ Thọ hay ông Thọ cũng luôn đi vào nhà chứ không gần cửa.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên

Kiến trúc sư thiết kế khối mái lớn ấy bao phủ lên toàn bộ ngôi nhà nhằm gắn kết con người với thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 1

Nhà Quế Sơn có diện tích xây dựng 150m2 được thiết kế bởi kiến trúc sư BOW.Atelier và KAN Studio.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 2

Lối nhỏ vào ngôi nhà giữa rừng keo, lá tràm.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 3

Ngôi nhà tọa lạc tại tỉnh Quảng Nam, mái nhà hiện ra giữa nền xanh của cây cỏ.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 4

Khối mái lớn ấy bao phủ lên toàn bộ công trình, liên kết không gian trong ngoài thành một thể thống nhất.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 5

Khoảng sân rộng trước nhà, nơi gia đình, họ hàng tập trung dưới khoảng sân thoải mái trò chuyện, vui chơi.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 6

Kiến trúc sư thiết kế mái với độ dày phù hợp tạo ra khoảng không cách nhiệt tốt, hàng hiên mái che khẩu độ lớn.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 7

Với cách thiết kế trên, không gian trong nhà được bảo vệ bởi phần mái có độ râm đủ mát cho công trình.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 8

Không khí bên trong ngôi nhà được điều tiết ở mức vừa phải, hạn chế cái khắc nghiệt của khí hậu miền Trung.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 9

Không gian phòng khách bố trí riêng một bên ngôi nhà.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 10

Với nếp sinh hoạt của ngôi nhà cũ, bếp là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên quây quần ăn uống, trò chuyện bên nhau.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 11

Không gian này được ưu tiên bố trí ở trung tâm ngôi nhà mới.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 12

Bếp có hai khoảng mở ra vườn cây ăn quả và đặc biệt là phần sân trước nhà rộng rãi.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 13

Kiến trúc sư thiết kế hệ trần phẳng có cao độ thấp, trải rộng phía dưới khối mái tạo nên tầm mắt luôn có sự tập trung theo phương ngang.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 14

Phòng ngủ của ba mẹ.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 15

Chủ nhà thư giãn cùng thiên nhiên tại không gian phòng ngủ master.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 16

View phòng ngủ master hướng ra khoảng sân vườn phía trước ngôi nhà.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 17

Khu vực vệ sinh của phòng ngủ master được sử dụng tông màu trầm và bố trí thêm cây xanh.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 18

Mái hiên nhìn ra sân vườn xanh mát sau nhà.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên - Hình 19

Vào ban đêm, ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:283 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki00:53

Tiêu điểm

Thiết kế nhà ống: Giá trị đến từ sự tối giản
13:04:40 02/03/2024
Cận cảnh cung điện thời nhà Nguyễn tốn hàng triệu USD phục dựng ở Huế
07:29:11 01/03/2024
Duy Xuyên lan tỏa mô hình '5 không, 3 sạch'
08:22:00 01/03/2024
BeMind Coffee tiệm cà phê phong cách tối giản, cải tạo từ biệt thự cũ
08:34:15 02/03/2024
Bên trong biệt thự sang chảnh rộng gần 600m2 của 'chị đẹp' Lệ Quyên tại TP.HCM
09:06:24 02/03/2024
Ước mơ 'nhuộm hồng' đường phố của người đàn ông U70
07:34:27 01/03/2024
Vườn hoa Hàng Đậu sau cải tạo
08:19:04 01/03/2024
Bắt trọn chất sống 'Fit & Fabulous' phóng khoáng đậm chất Mỹ tại phía Tây Thủ đô
08:58:17 02/03/2024
Mẫu nhà chữ U có 4 phòng ngủ đẹp nhất năm 2024
09:01:01 02/03/2024
Chiêm ngưỡng tòa nhà in 3D cao nhất thế giới trên dãy Alps
12:50:17 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi
17:17:37 02/03/2024
Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em
19:26:21 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024
Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền
18:37:12 02/03/2024
Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?
18:01:39 02/03/2024

Tin mới nhất

Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ những khối lập phương

12:54:50 02/03/2024
Studio OODA đã ra mắt một tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 13 khối lập phương, một công trình được quy hoạch khu dân cư Hora Vertikale ở Tirana.

Mẫu thiết kế Bungalow đẹp, độc lạ nhiều người yêu thích

07:30:57 01/03/2024
Với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý, các mẫu thiết kế Bungalow được nhiều người lựa chọn xây dựng cho khu nghỉ dưỡng.

Điểm nhấn cầu thang chữ X của căn chung cư trong phim "Mai"

11:16:46 29/02/2024
Căn chung cư là bối cảnh chính trong phim Mai có điểm nhấn là phần cầu thang hình chữ X. Chữ X là kiểu cầu thang độc đáo, đòi hỏi thợ xây dựng có trình độ cao.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại nhất

07:31:14 29/02/2024
Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao, vì thế những mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại luôn được nhiều người quan tâm, yêu thích xây dựng.

Vẻ đẹp của ngôi đền được xây dựng từ đá ong ở Hà Tĩnh

12:25:18 28/02/2024
Trải qua hơn 600 năm lịch sử, đền Quan Sơn bị xuống cấp và hư hỏng hoàn toàn. Nhằm tạo nét đẹp riêng, người dân địa phương đã quyết định sử dụng vật liệu chủ chốt là hàng chục nghìn viên đá ong để xây dựng lại đền.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi

07:41:04 28/02/2024
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hòa hợp giữa không gian và thức uống.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất

07:38:55 28/02/2024
Các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chi phí hợp lý, thiết kế đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

5 quán cafe đẹp, độc lạ ở quận Hai Bà Trưng

07:43:07 27/02/2024
Danh sách những quán cafe quận Hai Bà Trưng Hà Nội view đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý la cà trong những ngày nghỉ.

Mất 5 năm chăm bón, mẹ đảm đã tạo ra khu vườn quanh năm xanh mát, hoa nở bốn mùa

07:30:45 27/02/2024
Khu vườn nhà xanh mướt với đủ loại hoa tươi, cây cảnh và rau cỏ cho thấy chủ nhân của nó tốn không ít tâm tư chăm bón mỗi ngày.

Biệt thự 2 tầng với thiết kế mái hiên đua rộng ấn tượng

07:26:54 27/02/2024
Mái hiên vươn xa khỏi tầng 1 dài đến 6,7m, một điểm nhấn đặc biệt giúp tránh nắng của căn biệt thự trên mảnh đất miền Trung.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi

19:46:29 26/02/2024
Khi xây dựng tầng hầm nổi, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ sang trọng

07:24:25 26/02/2024
Biệt thự kiểu Mỹ đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn xây dựng bởi không có cầu kỳ về họa tiết trang trí nhưng vẫn sang trọng, thoải mái và bắt mắt.

9 loại cây cảnh dễ trồng thành giàn đẹp rực rỡ

15:17:18 25/02/2024
Các loại cây hoa leo không chỉ biến ngôi nhà của bạn thành không gian thơ mộng mà còn giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn vào những ngày hè oi bức.

Sinh động với bể cá cảnh thủy sinh

12:28:16 25/02/2024
Con trai thích nuôi cá cảnh, nhưng nghĩ bụng làm một hồ cá cũng khá phức tạp, rồi tốn công chăm sóc nên tôi cũng ậm ừ cho qua chứ không chiều theo sở thích của con.

Ấn tượng với King Kong bằng rơm, cỏ tranh

12:20:38 25/02/2024
Chỉ với những vật liệu mộc mạc như rơm và cỏ tranh, hai chàng trai Tây Ninh chưa từng được đào tạo qua trường lớp về mỹ thuật, tạo hình vẫn có thể sáng tạo ra mô hình King Kong đầy nghệ thuật.

Xu hướng sử dụng đồ đan lát lên ngôi

07:23:01 25/02/2024
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh sản phẩm đan lát truyền thống, các nghệ nhân đã thổi hơi thở thời đại mới vào những sản phẩm mộc mạc tưởng chừng xưa cũ

Google làm mới ga tàu gần trăm t.uổi thành trụ sở hiện đại, xanh mát mắt

07:06:37 25/02/2024
Google chuẩn bị mở cửa trụ sở tập đoàn mới, được cải tạo từ ga đường sắt St. John s, xây dựng từ những năm 1930 tại TP New York (Mỹ).

Ánh sáng nghệ thuật trên cầu Dây Văng qua sông Hiếu

08:24:04 24/02/2024
Cầu dây văng bắc qua sông Hiếu - công trình kết nối Khu đô thị Bắc sông Hiếu với trung tâm TP. Đông Hà - là điểm nhấn mang tính nghệ thuật làm nổi bật đô thị cảnh quan sông nước.

Có thể bạn quan tâm

Bạn trai đòi lập công ty mới, nói thế nào mà Nam Em phán ngay "đa cấp"

Sao việt

21:12:26 02/03/2024
Tối 1/3, Nam Em tiếp tục livestream để tâm sự về công việc và cuộc sống. Tuy không lộ mặt nhưng Hữu Cường - bạn trai Nam Em vẫn khiến mạng xã hội dậy sóng vì đề cập đến chuyện lập công ty mới.

Quân nhân Ukraine kể lại cuộc đổ bộ bất thành khiến 25 biệt kích thiệt mạng

Thế giới

21:09:59 02/03/2024
Một quân nhân thuộc Trung tâm Tác chiến Hàng hải Đặc biệt số 73 của hải quân Ukraine gần đây đã bị quân đội Nga thẩm vấn.

Tướng Tô Ân Xô: Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn mới học hết lớp 4

Pháp luật

20:57:53 02/03/2024
Từ công ty cấp huyện, Phúc Sơn vươn mình ra cả nước, dù năng lực không quá mạnh nhưng có thể trúng nhiều dự án nghìn tỷ và lãnh đạo tập đoàn mới học hết lớp 4.

Nữ ca sĩ được trả gần 150 tỷ đồng nhờ hát đám cưới nhà tỷ phú

Sao âu mỹ

20:38:14 02/03/2024
Ngôi sao Rihanna được trả 6 triệu USD (khoảng 147 tỷ đồng) để nhận lời biểu diễn trong lễ cưới hoành tráng của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á.

Tá hỏa mỹ nhân Han Ye Seul đi sự kiện mà như "dọa ma", dao kéo biến chứng lại còn đắp phấn trắng bệch

Sao châu á

20:32:53 02/03/2024
Nhiều netizen xứ Hàn cho rằng Han Ye Seul lạm dụng dao kéo khiến gương mặt biến dạng, lớp trang điểm lỗi cùng phong cách không phủ hợp càng thêm dìm visual.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

Hậu trường phim

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

Tv show

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.