Những bộ phim từng khiến khán giả Việt “mất ăn mất ngủ” (Phần 3)

Tiếp tục trở về tuổi thơ với những bộ phim truyền hình Việt được nhiều khán giả yêu thích.

Sóng Ở Đáy Sông

Sóng Ở Đáy Sông phát sóng lần đầu vào năm 2000, được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu. Ngay khi ra mắt, bộ phim truyền hình Việt này đã chiếm được cảm tình của khán giả.

Video đang HOT

Sóng Ở Đáy Sông kể về cuộc đời của Núi. Núi sinh ra trong gia đình có 3 anh em là Sông, Núi, Biển. Sông, Núi, Biển là sản phẩm sau những lần xuống “lay chân” người giúp việc của cha họ. Mẹ mất sớm, cả ba không được hưởng tình yêu thương mà phải chịu sự hà khắc, độc đoán của cha. Núi từ một cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn trở thành tên ăn cắp, một mình vật lộn mưu sinh, chăm sóc các em. Trong lúc tưởng rằng không thể quay lại đời lương thiện thì chính tình yêu đã giúp Núi làm lại tất cả.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 1

Xuân Bắc

Vào vai Núi là Xuân Bắc. Anh đã đảm nhiệm xuất sắc vai diễn này. Có thể nói, Núi là vai đầu tiên giúp Xuân Bắc ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Thời điểm đó, nhiều người hâm mộ còn ưu ái gọi Xuân Bắc với tên thân thương là “anh Núi”.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 2

Của Để Dành

Của Để Dành đã sản xuất được hơn thập kỷ nhưng những điều mà bộ phim đề cập lại luôn mới ở thời điểm hiện tại. Của Để Dành cảnh tỉnh những đứa con tất bật với cuộc sống riêng, vô tâm với cha mẹ, giao phó “chữ hiếu” cho người giúp việc.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 3

Của Để Dành là bộ phim xúc động về tình cảm gia đình. Phim xoay quanh cuộc sống trong ngôi nhà cổ ở Hà Nội, nơi bà Vi và ba người con đã trưởng thành của bà là Thanh, Tiến và Thư sinh sống. Ba người con bận rộn với cuộc sống riêng, tuy mẹ đã lớn tuổi và thường xuyên đau ốm nhưng không ai quan tâm săn sóc. Tất cả việc chăm sóc bà Vi đều giao cho người giúp việc nhưng chẳng ai có thể ở lại lâu. Chán nản và mệt mỏi vì con cái, bà Vi bỏ nhà ra đi. Đến lúc ấy, ba đưa con mới bổ đi tìm mẹ. Phim kết thúc có hậu khi những đứa con chợt tỉnh ngộ và đón mẹ trở về.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 4

Đội Đặc Nhiệm Nhà C21

Với những ai sinh ra trong những năm 80 và đầu thập niên 90 thì có lẽ Đội Đặc Nhiệm Nhà C21chính là bộ phim tuổi thơ của họ. Tuy nhiên, tác phẩm dành cho lứa tuổi thiếu niên này vẫn thừa sức chinh phục được khán giả nhiều thế hệ khác.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 5

Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 kể về nhóm đặc nhiệm nhà C21 có năm thành viên: Minh tổ cú, Sơn sọ, Sáng béo, Tùng quắt và Quang sọt. Dù chỉ là học sinh cấp 2 nhưng những cậu bé này đã phá được không ít vụ án quan trọng. Trong quá trình hoạt động, đội kết nạp thêm hai cô bạn là Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 6

Phát sóng cách đây 16 năm song cho đến nay, Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 vẫn luôn là bộ phim truyền hình Việt dành cho thiếu nhi được yêu thích nhất. Bằng những tình huống hài hước , kịch tính, phim đã đem lại tiếng cười cho biết bao thế hệ người xem. Đó còn là những thước phim cảm động về tình bạn, tình thầy trò mà mỗi khi nhắc đến Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, nhiều người vẫn coi đó là một phần tuổi thơ của họ.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 7

Những Ngọn Nến Trong Đêm

Nhắc đến những bộ phim truyền hình Việt khiến khán giả “mê mệt” thì không thể thiếu Những Ngọn Nến Trong Đêm. Phim trở thành hiện tượng trong suốt quãng thời gian phát sóng đầu năm 2002.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 8

Mai Thu Huyền

Những Ngọn Nến Trong Đêm đề cập đến nghề người mẫu – điều mà chưa bộ phim truyền hình Việt nào khai thác trước lúc đó. Chính vì khai thác một đề tài khá mới lạ cộng với diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên nên Những Ngọn Nến Trong Đêm được khán giả theo dõi rất hào hứng. Nhiều bộ trang phục, kiểu tóc của diễn viên trong phim trở thành mốt ở ngoài đời, được đông đảo phụ nữ ưa chuộng.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 9

Nội dung phim kể về Trúc (Mai Thu Huyền), một cô gái có cuộc đời sóng gió và đam mê thiết kế thời trang . Trúc phải trải qua rất nhiều khổ cực để đạt đến thành công mà phần nhiều những bi kịch cô gặp là chuyện gia đình và tình yêu. Đan xen với việc tập trung phản ánh cuộc đời của Trúc,Những Ngọn Nến Trong Đêm tiết lộ những cảnh hậu trường của cánh người mẫu. Bộ phim này đã đưa Mai Thu Huyền trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 10

Hoa Cỏ May

Hoa Cỏ May là bộ phim đầu tay của Hồ Ngọc Hà và nhiều diễn viên khác. Nhờ có phim mà những cái tên Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm, Hải Anh mới được khán giả biết đến.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 11

Vi Cầm vai Na

Hoa Cỏ May gồm 2 phần, phần 1: Thời Niên Thiếu và phần 2: Những Ngày Bình Yên. Phần 1 tập trung miêu tả cuộc sống ở thành thị và nông thôn những ngày đầu giải phóng. 7 cô cậu nhóc nhân vật chính tụ họp, trở thành người bạn thân thiết, thành lập nhóm mang tên “Hà Nội tụ nghĩa”. Phần 2 kể về cuộc sống của nhóm bạn khi đã trưởng thành với những mối quan hệ rắc rối về tình yêu, tình bạn.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 12

Trong phim, Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai Hương, một cô bé lai Mỹ. Với gương mặt lai tây, Hà Hồhoàn toàn phù hợp với tạo hình nhân vật. Vai Hương là bước đệm đầu tiên đưa Hồ Ngọc Hà đến với khán giả. Và không chỉ cô, Vi Cầm, Hải Anh cũng lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn trong Hoa Cỏ May.

Những bộ phim từng khiến khán giả Việt mất ăn mất ngủ (Phần 3) - Hình 13

Hồ Ngọc Hà

Vì Hoa Cỏ May vẫn luôn được yêu thích nên năm 2012, đạo diễn Lưu Trọng Ninh quyết định làm tiếp phần 3 của phim với độ dài 30 tập. Người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ phần 3 phát sóng để được gặp lại những nhân vật mà họ yêu mến ngày nào.

TheoHàn Tiêu / MASK Online

Cỏ May

Nàng vẫn hỏi mẹ sao đặt tên con là Cỏ May, mỗi lần như vậy, mẹ chỉ âu yếm nhìn nàng rồi kể câu chuyện về hoa cỏ may. Nàng lại hỏi về bố, mẹ lại kể câu chuyện hoa cỏ may. Đến lúc nàng lớn khôn, nàng ra đi tìm hiểu câu chuyện về mẹ.

Rồi như định mệnh, ở nơi xa ấy nàng đã gặp một người, một người luôn thích hoa cỏ may.

Cỏ May - Hình 1

Mẹ vẫn kể rằng, hoa cỏ may là hóa thân của một cô gái giàu có xinh đẹp, cô lỡ yêu thương một anh trai nghèo mà phụ chữ hiếu bỏ chốn cha mẹ theo chàng. Chàng trai vì thương vợ nên quyết tâm ra đi làm ăn xa, rồi chàng không trở về. Cô gái đau khổ đi tìm chàng trai, rồi cô kiệt sức ngã xuống hóa thành hoa cỏ may. Hoa màu tím bạc như tình yêu thủy chung của nàng, hình dáng sắc nhọn nhức nhối một mối tình trong xa cách vẫn cố bấu víu vạt áo quần người đi đường hỏi thăm tin tức chàng trai.

Mẹ nàng là dân Hà Nội gốc, mẹ yêu anh mồ côi đạp xích lô hay đỗ xe trước cổng nhà rồi theo anh ấy vào tận Cà Mau lập nghiệp. Khi mẹ có bầu nàng được bảy tháng, bố nàng lên thành phố làm phụ hồ mong kiếm thêm chút tiền cho vợ sinh con. Oan nghiệt xảy ra khi giàn giáo bị đổ, ông đã mãi mãi ra đi để lại vợ và hai đứa con thơ dại.

Mẹ cứ sống ở nơi đất khách quê người như vậy và tần tảo nuôi hai anh em khôn lớn. Ngày nàng ra Hà Nội học, mới được nghe dì kể chuyện ngày xưa. Dì bảo mẹ không muốn về Hà Nội vì muốn ở lại nơi chôn dấu bao hình ảnh của bố.

Cỏ May càng ngày càng xinh đẹp, nàng chẳng cần bấu víu mà ai đi qua cũng phải lưu luyến ngoái lại nhìn. Rồi nàng yêu một anh nhà thơ lãng mạn rất thích hoa cỏ may, tình yêu ngọt ngào được ba năm. Ba năm mặn nồng, đầy ắp kỷ niệm, nàng đã yêu và được yêu đến cháy mình. Vậy mà chàng lẳng lặng ra đi không một lời từ biệt.

Lá thư cuối cùng chàng viết cho Cỏ May, rằng chàng rất yêu nàng, nhưng chàng không thể chịu nổi đôi mắt buồn mỗi khi nàng nhìn thẳng vào chàng. Đôi mắt đó như dự báo, ám ảnh chàng khiến tất cả các cảm hứng thi ca của chàng đều ảnh hưởng. Chàng ra đi tìm cảm xúc mới, ra đi để xem chính bản thân mình có vượt qua được tất cả và xứng đáng với tình yêu của nàng không. Lời chàng nhắn nhủ nàng cuối cùng : " Nếu còn yêu anh, xin em hãy đợi. Tình em còn, anh nhất định sẽ về!"

Một lá thư mà làm nàng đã chờ suốt ba năm sau đó. Chẳng biết chàng đã tìm được cảm hứng mới chưa, có biết nàng vẫn đang yêu thương chờ đợi không, chỉ biết thời gian cứ lặng lẽ trôi, bốn mùa cứ lần lượt nối nhau đi qua. Nàng tự nhủ với mình, cố gắng thêm một mùa xuân nữa cho trọn nghĩa trọn tình.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?
08:51:04 27/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ
10:00:21 28/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng
08:54:26 27/07/2021
Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"
23:55:40 26/07/2021
Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan
09:32:34 27/07/2021
Thúy Ngân thành công lừa Nhã Phương vào tròng, tiết lộ bí mật khiến "em gái yêu" sốc óc ở Cây Táo Nở Hoa
11:11:21 28/07/2021
Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong "Mùa hoa tìm lại"
23:50:06 26/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng
15:56:23 27/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?
09:52:54 28/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích
08:51:53 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Gia đình NS Hoài Linh xót xa nhận tin người thân qua đời giữa dịch, Nam Thư cùng dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
13:59:27 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Phát hiện 43 người mắc COVID-19, Vissan tạm dừng cung cấp thịt heo cho TP.HCM
14:10:29 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Hot: Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ làm thông báo lấy vợ bằng hình ảnh "bá đạo" chứng minh “nhà là phải có nóc"
14:24:10 28/07/2021
Hà Nội: Cho thôi việc nữ cán bộ phường đưa chồng vào danh sách tiêm vắc xin
16:09:03 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao

18:04:35 28/07/2021
Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2) hé lộ cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp lột xác xinh đẹp...

“Mùa hoa tìm lại”: Cứ bình dị, chân chất, thế lại hay

17:33:55 28/07/2021
Không nặng bi kịch như Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu hay Cây táo nở hoa... bộ phim Mùa hoa tìm lại vẫn thu hút khán giả bởi cách xây dựng chân dung nhân vật, những con người thôn quê bình dị, đối nhân xử thế có tình có nghĩa, mang...

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và "công tử" xóm trọ

16:41:54 28/07/2021
Chú gián bất ngờ xuất hiện trên xe tạo nên tình huống không thể quên trong lần gặp đầu tiên của cô nàng Tuệ Nhi với anh chàng tài xế taxi Đăng.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng

16:39:07 28/07/2021
Happy Ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân là dòng chia sẻ được nữ diễn viên Thanh Hương đăng cùng những hình ảnh không lên sóng trong đám cưới của Lệ và Đồng ở tập cuối.

Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

16:36:09 28/07/2021
Phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều nhân vật mới xuất hiện.

'Hương vị tình thân' tập 71: Nam bỏ xứ sau khi bị bà Bích phản bội, khẳng định 'Con sẽ có trách nhiệm nhưng sẽ không yêu mẹ nữa'

09:56:26 28/07/2021
Sau mọi hiểu lầm, đau khổ, Nam quyết định ra đi. Lúc này, bà Bích và Long mới cảm thấy ân hận, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm

09:48:03 28/07/2021
Trong tập 50 Cây táo nở hoa, lúc chị em Châu - Báu làm lành cũng là lúc Báu được tiết lộ bệnh tình của Ngọc.  Còn Dư thì bỏ nhà đi, để lại chuyện tình cảm còn dang dở với 2 người phụ nữ.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

"11 tháng 5 ngày" tung loạt poster, hứa hẹn làm tan không khí buồn bã của "Hương vị tình thân"

09:02:37 28/07/2021
Phim truyền hình mới nối sóng Mùa hoa tìm lại hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Nam (Phương Oanh) có người yêu mới, Long (Mạnh Trường) sắp lấy vợ

08:56:03 28/07/2021
Sau nhiều năm xa cách, giờ đây cả Nam và Long đều tìm được tình yêu mới của riêng mình. Nhưng liệu cả hai cảm thấy hạnh phúc?

Hương vị tình thân - Tập cuối phần 1: Bị mẹ nuôi "bán đứng", Nam (Phương Oanh) dứt áo ra đi

08:49:10 28/07/2021
Sau hơn 20 năm chung sống với bà Bích (Tú Oanh), cuối cùng Nam (Phương Oanh) đau khổ nhận ra mình mãi mãi vẫn chỉ là đứa trẻ mồ côi.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Lệ cưới Đồng, tìm được mùa hoa đẹp nhất đời mình

08:46:58 28/07/2021
Cuối cùng khán giả đã yên tâm khi Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) được về chung một nhà trong tập cuối Mùa hoa tìm lại.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

18:42:17 27/07/2021
Chí Dũng - người con út lông bông trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình.  Trước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Hương vị tình thân - Tập 70: Bà Bích nhận tiền "bán đứng" Nam?

18:34:26 27/07/2021
Kỳ Duyên (Nam Anh) hứa sẽ cho bà Bích một số tiền đủ để giải quyết nợ nần nếu bà Bích thừa nhận Nam (Phương Oanh) chính là người đứng sau vụ đâm Long (Mạnh Trường).

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

17:05:02 27/07/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi bán đứng tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

16:53:59 27/07/2021
Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, hẹn kiếp sau sẽ chung đôi đúng như lời ca khúc nhạc phim?

15:49:30 27/07/2021
Trải qua nhiều gian truân, lẽ nào đến phút cuối, Lệ vẫn không có được hạnh phúc?

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của 'con dâu hờ' Thắm và 'cò đất' Huy Khánh

09:22:26 27/07/2021
Huy Khánh qua lại, mua bán đất cho bà Hoàng và tình cờ gặp tình cũ Thắm, nhưng cô một mực chối bỏ mối tình này.

'Hương vị tình thân’ tập 70: Bà Bích bắt tay với Kỳ Duyên 'bán đứng' Nam để lấy tiền trả nợ?

08:47:09 27/07/2021
Trước sự đe dọa của chủ nợ và nguy cơ phải ngồi tù, liệu bà Bích có cấu kết cùng Kỳ Duyên, ăn không nói có vu oan cho Nam?

Có thể bạn quan tâm

Mẹo làm mực hấp miến không bị tanh

Ẩm thực

20:04:06 28/07/2021
Để mực không bị tanh, người nội trợ nên rửa sạch qua nước muối pha loãng sau đó ướp với gừng tươi và rượu nấu ăn.

Cuối năm nay, VN-Index sẽ lên 1.700 điểm?

Đời sống

20:03:54 28/07/2021
Đồng quan điểm, ông Lê Quang Minh, Giám đốc Phân tích đầu tư, Công ty CK Mirae Asset cho rằng, các thị trường khác trong khu vực cũng đã ghi nhận giảm 10-15% trong giai đoạn đỉnh dịch nên với thị trường chứng khoán trong nước, nếu kiểm ...

Chó rừng bất ngờ bị sư tử tóm được và cắn vào cổ họng, kết cục khó tin nhất đã xảy ra 

Clip hay

20:03:32 28/07/2021
Một con sư tử cái vừa săn được một con trâu rừng và đang một mình thưởng thức bữa ăn thịnh soạn này, tuy nhiên một vài con chó rừng (Jackal) đã lảng vảng quanh bàn tiệc để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Jennie dùng cạp quần vào mục đích khó đỡ, stylist nhìn xong chắc khóc mất

Phong cách sao

20:03:18 28/07/2021
Biết tính Jennie như vậy thì lần sau stylist liệu mà phối đồ cho nàng nhé!

MU lên kế hoạch mua thêm trung vệ

Bóng đá thế giới

20:00:56 28/07/2021
Sau Raphael Varane, Man Utd nhắm thêm trung vệ để tiếp tục tăng cường chiều sâu phòng ngự.

Bạn có biết: Vùng nào trên mặt nổi mụn cũng có lý do

Làm đẹp

19:59:42 28/07/2021
Muốn có làn da đẹp sạch mụn bạn phải rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn và cách ngăn mụn.

Toyota dừng hai nhà máy, nguy cơ thiếu hụt Land Cruiser hiện hữu

Ôtô

19:58:22 28/07/2021
Việc tạm dừng hai nhà máy của Toyota tại Nhật Bản có thể làm ảnh hưởng tới kế hoạch sản xuất, đặc biệt có thể dẫn tới thiếu hụt các mẫu SUV - Land Cruiser 300 vừa ra mắt.

Cơ hội nào cho tân binh Phạm Tuấn Hải ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

19:56:29 28/07/2021
Dưới thời HLV Park Hang Seo, nhiều tân binh được trao cơ hội, nhưng để được lọt vào danh sách cuối cùng để chinh chiến ở những giải đấu lớn là điều rất khó khăn.

Truy tố nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

Pháp luật

19:51:21 28/07/2021
Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Vĩnh Tuyến (nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM) cùng đồng phạm về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí.

Vẻ đẹp của VĐV thể dục dụng cụ Tây Ban Nha

Sao thể thao

19:49:08 28/07/2021
Tuy chưa có thành tích nổi bật ở Olympic, Marina Gonzalez lại là nữ VĐV được theo dõi nhiều nhất của đội tuyển thể dục dụng cụ Tây Ban Nha.

Đồng Tháp: Test nhanh Covid-19 cho 24.000 người

Sự kiện nóng

19:45:21 28/07/2021
TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp là ổ dịch lớn nhất tỉnh, ngành chức năng thực hiện nhiều biện pháp để ngăn dịch. Trong ngày 28/7, Sa Đéc nỗ lực test nhanh cho hơn 24.000 người.

Ân hận muộn màng trước khi chết của bệnh nhân Anh bài vắc xin Covid-19

Thế giới

19:43:53 28/07/2021
Vài tuần trước khi qua đời vì Covid-19, Matthew Keenan đã thừa nhận sai lầm về tâm lý bài vắc xin và ước có thể quay ngược thời gian để sửa chữa điều này.

Bị cảnh sát phát hiện bán hàng rong "chui", cụ ông vẫn cúi đầu cảm ơn, câu chuyện lạ đời này thực sự là gì?

Netizen

19:35:42 28/07/2021
Hình ảnh cụ ông bán hàng rong gục đầu trước viên cảnh sát được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Indonesia và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm kích trước lòng tốt của viên cảnh sát.

'Đập thùng' siêu môtô Aprilia RSV4 tại Việt Nam

Xe máy

19:33:18 28/07/2021
Mẫu superbike mạnh nhất của hãng Italy với động cơ hơn 1.000 phân khối, công suất 217 mã lực, cạnh tranh BMW S1000RR.

Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt

Tâm sự

19:21:02 28/07/2021
Yến thấy lạnh sống lưng, vợ chồng ân tình nhiều năm, không ngờ khi tai họa ập xuống liền thân ai nấy lo.