Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án

Trong không ít trường hợp, các bộ phim tài liệu vụ án đã cung cấp cho cơ quan điều tra những chứng cứ quan trọng để làm sáng tỏ chân tướng tội ác.

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 1

Gimme Shelter (1970): Bộ phim tài liệu sản xuất năm 1970 ghi lại chuyến lưu diễn năm 1969 của nhóm nhạc Rolling Stones , do Albert David Maysles thực hiện. Kết thúc chuyến lưu diễn, Rolling Stones đã tổ chức một buổi diễn miễn phí tại trường đua Altamont Speedway. Tuy nhiên, chương trình đã gặp trục trặc về kỹ thuật. Mất điện khiến khán giả tràn lên sân khấu và các thành viên nhóm Rolling Stones bị hành hung. Ảnh: 20th Century Fox .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 2

Một khán giả tên Meredith Hunter đã bị đâm chết trong cơn hỗn loạn. Cảnh tượng này đã được ống kính của Albert và David Maysles ghi lại. Đoạn tư liệu sau đó được dựng vào bản phim hoàn chỉnh. Trong phim, Hunter đã mang theo một khẩu súng ngắn và bị đâm hai nhát bởi thành viên CLB xe phân khối lớn Hells Angel , Alan Passaro . Bởi Hunter đã rút súng trước, hành vi của Passaro được xem là tự vệ chính đáng. Ảnh: 20th Century Fox .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 3

The Thin Blue Line (1988): The Thin Blue Line là bộ phim tài liệu do Errol Morris thực hiện, với nội dung xoay quanh vụ xét xử và kết án Randall Dale Adams tội sát hại nhân viên cảnh sát vùng Texas Rober Wood. Morris quan tâm tới vụ việc và muốn lưu lại trên màn ảnh hàng loạt chi tiết mâu thuẫn, bất hợp lý và lỏng lẻo trong công tác điều tra vụ việc. Ảnh: Miramax Films .

Video đang HOT

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 4

Bộ phim tài liệu không sử dụng lời tường thuật mà dẫn dắt thông qua phỏng vấn các nhân vật liên quan đến vụ án, đưa ra bằng chứng và dựng lại hiện trường theo mô tả của nhân chứng. Kết luận được The Thin Blue Line rút ra hoàn toàn trái ngược với phán quyết của tòa. Tại thời điểm tác phẩm ra mắt, Randall Dale Adams đã phải ngồi tù 12 năm. Các bằng chứng được đưa ra trong bộ phim tài liệu đã bác bỏ phần lớn cáo buộc sát hại sĩ quan cảnh sát Dallas của Adams. Ảnh: Miramax Films .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 5

Paradise Lost : The Child Murders At Robin Hood Hills (1996): Năm 1993, ba thanh niên đã bị khép tội tấn công nhiều bé trai trong một nghi lễ tà giáo ở Arkansas, Mỹ. Bộ phim Paradise Lost: The Child Murders At Robin Hood Hills theo dõi các phiên tòa xử ba thanh niên, sau khi Jessie Misskelley Jr. thú tội. Phim đặt nghi vấn các bị cáo bị ép cung. Sau khi Misskelley Jr. bị xử chung thân, phim tiếp cận phiên tòa xử Damien Echols và Jason Baldwin bằng các bài phỏng vấn luật sư bào chữa, gia đình bị cáo và các luật sư. Ảnh: HBO .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 6

Tác phẩm cũng mở rộng góc nhìn bằng việc phỏng vấn thân nhân các nạn nhân. Cha dượng của một trong số họ đã gửi cho đoàn phim một con dao có dính máu. Vật chứng này được gửi cho lực lượng cảnh sát. Tòa án tối cao Arkansas đã ra phán quyết mới sau khi bằng chứng DNA được phát hiện. Ba bị cáo có cơ hội chấp nhận lời bào chữa của Alford (một thỏa thuận mặc cả nhận tội cho phép bị cáo đồng ý nhận tội thay vì ra tòa), giúp họ có cơ hội được trả tự do sau thời gian thụ án. Ảnh: HBO .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 7

The Staircase (2004): Mini-series của Pháp, do Jean-Xavier de Lestrade thực hiện, ghi lại quá trình xét xử vụ án giết vợ của Michael Peterson. Tác ph ẩm thực hiện không lâu sau khi Peterson bị buộc tội. Lestrade đã phỏng vấn nhiều cá nhân có liên quan kết hợp đặt máy quay trong phòng xử án. Trước tòa, Michael Peterson khai cái chết của vợ là một tai nạn. Tuy nhiên, cơ quan điều tra tin người đàn bà đã bị sát hại bằng một cây cời lò – vật chứng đã biến mất khỏi hiện trường. Peterson bị tuyên có tội và lãnh án 98,5 năm tù giam. Ảnh: Netflix .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 8

Bộ phim đã thuật lại rõ ràng từng tình tiết trong vụ án, kết hợp với nhiều đoạn phỏng vấn các thành viên của bồi thẩm đoàn sau khi tuyên án. Những chi tiết được Lestrade khám phá có tính xác thực cao, giúp bộ phim nhận được sự quan tâm của công chúng và vụ án được lật lại. Nhờ The Staircase , Peterson có cơ hội sử dụng lời bào chữa của Alford và được giảm án. Ông kháng cáo thành công và được trả tự do. Ảnh: Netflix .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 9

Inside Job (2010): Inside Job là bộ phim tài liệu về cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra cuối thập niên 2000. Tác phẩm xoay quanh vụ tham nhũng xảy ra tại Columbia Business School đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế Mỹ và nhiều quốc gia khác. Nội dung bộ phim tài liệu bóc trần sự tham nhũng có hệ thống tại Mỹ do ngành dịch vụ tài chính gây ra cũng như những hậu quả của nó. Ảnh: Sony Pictures Classics.

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 10

Tác phẩm nhận nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình. Trang Roger Elbert mô tả phim là “một tác phẩm tài liệu đầy bức xúc và gây tranh cãi về cách ngành công nghiệp nhà ở Mỹ cố tình lừa gạt các nhà đầu tư bình dân”. Inside Job nhận một giải Oscar ở hạng mục Phim truyện tài liệu xuất sắc . Ở khía cạnh xã hội , phim đã làm sáng tỏ tình trạng tham nhũng và các phương thức kinh doanh độc hại dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính Mỹ. Ảnh hưởng của bộ phim khiến Columbia Business School phải công khai tất cả các giao dịch dù chúng có gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc kinh doanh hiện tại. Ảnh: Sony Pictures Classics .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 11

Tales Of The Grim Sleeper (2014): Bộ phim truyền hình ra mắt năm 2014 kể câu chuyện về Lonnie David Franklin Jr., nổi tiếng với biệt danh Grim Sleeper. Grim Sleeper chịu trách nhiệm cho ít nhất 10 vụ tấn công và sát hại các phụ nữ trẻ. Gã từng có thời gian ở ẩn 14 năm trước khi bắt đầu giết chóc trở lại vào năm 2002. Lonnie David Franklin Jr. bị bắt vào tháng 7/2010 và đưa ra xét xử vào tháng 2/2016. Người đàn ông bị kết án vào tháng 5/2016. Ảnh: HBO .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 12

Nội dung Tales Of The Grim Sleeper tập trung vào cái chết của một phụ nữ người Mỹ gốc Phi và chỉ trích hoạt động điều tra của cảnh sát Los Angeles. Bộ phim đặt vấn đề Lonnie David Franklin Jr. có thể sống ung dung ngoài vòng pháp luật và gây ra nhiều án mạng tới vậy bởi cơ quan chức năng đã thất bại trong việc điều tra chân tướng các vụ giết người. Tác phẩm tài liệu cũng giúp tìm ra thêm những nạn nhân vô danh khác cũng như đẩy nhanh việc xét xử. Ảnh: HBO .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 13

The Jinx (2015): The Jinx: The Life and Deaths of Robert Durst là series tài liệu về Robert Durst, một người thừa kế bất động sản ở New York bị buộc tội giết người. Durst đã chủ động tìm đếm đạo diễn Andrew Jarecki, đề nghị làm một bộ phim dựa trên tiểu sử của mình. Robert Durst đã dành hơn 20 giờ đồng hồ để thuật lại cuộc đời mình, cung cấp cho ê-kíp làm phim một nguồn tư liệu khổng lồ cho series phim tài liệu. Đây cũng là lần đầu tiên Durst được hợp tác với báo chí. Bộ phim đã tóm tắt lại vụ mất tích bí ẩn của vợ Robert Durst vào năm 1982, vụ hành quyết nữ nhà báo Susan Berman năm 2000 và vụ sát hại người hàng xóm Morris Black năm 2001. Ảnh: HBO .

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án - Hình 14

Robert Durst là đối tượng tình nghi trong cả ba vụ án, nhưng có bằng chứng ngoại phạm trong hai vụ đầu và được xác định phạm tội do tự vệ trong vụ thứ ba. Trong suốt quá trình sản xuất, các nhà làm phim đã phát hiện ra nhiều manh mối cho thấy sự liên quan của Durst với các tội ác. Trước khi tập cuối của series lên sóng, Robert Durst đã bị bắt. Series phim đã cung cấp cho cơ quan điều tra những bằng chứng cần thiết để khép Durst vào tội giết người. Ê-kíp làm phim từng thu âm được lời Robert Durst nói: “Tôi đã làm cái gì nào? Giết hết họ, tất nhiên rồi” trong một buổi phỏng vấn khi Durst nghĩ rằng các thiết bị đã tắt. Ảnh: HBO .

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống "nô lệ" của mình, phải chăng do gia đình bắt ép?

Trước khi nói ra những lời khai chấn động ngày 23/6, Britney Spears đã từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tấn thảm kịch bởi quyền giám hộ của gia đình cô.

Ngày 23/6 (24/6 theo giờ Việt Nam), cái tên Britney Spears trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì những lời khai bất ngờ của nữ nghệ sĩ trong phiên tòa. Sau 13 năm khiến nhiều người nghi ngờ, Britney đã chính thức lên tiếng về việc bị bố ruột kiểm soát, bị coi như "nô lệ" dưới quyền giám hộ của gia đình.

Trước đó, phong trào #FreeBritney (Trả tự do cho Britney) vốn đã được nhiều người hâm mộ thực hiện vì nghi ngờ Britney Spears đang không được tự do hoạt động, làm việc theo ý của mình. Sự mạnh mẽ của #FreeBritney đã khiến 2 bộ phim tài liệu về nữ ca sĩ được sản xuất trong thời gian gần đây.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống nô lệ của mình, phải chăng do gia đình bắt ép? - Hình 1

Phim tài liệu Framing Britney Spears

Đầu tiên chính là Framing Britney Spears (tạm dịch: Đổ lỗi cho Britney Spears ) - được sản xuất bởi báo New York Times và hệ thống truyền hình Hulu. Sau đó, phim tài liệu The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorship (Cuộc chiến cho Britney: Fan, Tiền và Quyền giám hộ) cũng được BBC cho ra mắt. Cả 2 cái tên đều thu hút sự chú ý lớn của khán giả, đặt nặng thêm giả thuyết Britney đang bị "giam lỏng", tước đi quyền tự do cơ bản của con người và thống khổ dưới luật giám hộ.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống nô lệ của mình, phải chăng do gia đình bắt ép? - Hình 2

Phim tài liệu The Battle for Britney

Trái ngược với kỳ vọng của nhiều người, nữ ca sĩ đã có lần lên tiếng phản đối sự tồn tại của 2 bộ phim này, cho rằng chúng thật là "giả tạo".

Trong một bài đăng trên Instagram, Britney xuất hiện với hình ảnh quen thuộc nhưng phần caption lại khá dài và chi tiết. "Năm nay có rất nhiều phim tài liệu về tôi, với cái nhìn của người khác về tôi. Những bộ phim này thật là giả tạo... họ chỉ trích giới truyền thông để rồi cũng làm y như vậy," Britney Spears nói.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống nô lệ của mình, phải chăng do gia đình bắt ép? - Hình 3

Britney từng đăng tải lời chỉ trích các bộ phim tài liệu kể về mình hồi đầu tháng 5

"Tôi không biết các bạn thế nào, nhưng tôi muốn nhắn nhủ là mặc dù tôi đã có quãng thời gian khó khăn, tôi cũng có nhiều hơn những khoảnh khắc đẹp đẽ. Thật đáng buồn là thế giới này lại thích những thứ tiêu cực hơn."

"Tại sao những bộ phim này cứ phải nhắc lại những khoảnh khắc tiêu cực và ám ảnh nhất của cuộc đời tôi từ rất lâu rồi chứ?" - Britney Spears đặt câu hỏi.

Hồi tháng 3 năm nay, Britney Spears cũng nói rằng cô đã khóc suốt 2 tuần sau khi xem một đoạn của phim tài liệu Framing Britney Spears. "Suốt cuộc đời này tôi đã luôn bị đánh giá... xỉ nhục... và làm xấu mặt bởi truyền thông... và cho tới giờ tôi vẫn đang bị như vậy," nữ ca sĩ viết trên Instagram.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống nô lệ của mình, phải chăng do gia đình bắt ép? - Hình 4

Trong lời khai mới nhất, Britney kể đã bị ép đi tour, bắt uống thuốc lithium ảnh hưởng tới thần kinh và bị nhốt ở nhà

"Tôi không xem bộ phim đó, nhưng từ những gì tôi đã xem thì tôi thấy xấu hổ về cách mà họ nhìn nhận về tôi. Tôi đã khóc suốt 2 tuần và... bây giờ đôi lúc tôi vẫn khóc," Britney Spears lên tiếng chỉ trích phim tài liệu về mình.

Đáp lại các phản ánh của Britney Spears, hãng BBC đã đăng tải một thông cáo rằng bộ phim tài liệu của họ "khai thác sự phức tạp xoay quanh quyền giám hộ một cách đầy quan tâm và cẩn thận. Phim không đứng về một phe nào, và có nhiều nhân chứng, người đóng góp cho nội dung." Về phần New York Times , tờ báo này từ chối phản hồi thêm.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống nô lệ của mình, phải chăng do gia đình bắt ép? - Hình 5

Lời khai mới của Britney Spears trong phiên tòa ngày 23/6 đã gây chấn động, khác hẳn những gì cô đã viết trên mạng xã hội thời gian gần đây

Những chia sẻ trước đó của Britney Spears về 2 bộ phim tài liệu khiến dư luận hoang mang. Tuy nhiên cho tới giờ phút này khi lời khai của Britney Spears được công khai tại tòa án, thì nó lại khá đúng với nội dung của các phim tài liệu về cuộc đời cô. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Britney đã bị ép buộc để viết các lời lẽ chỉ trích phim sai sự thật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng phá lệ ở bộ phim của nửa kia: Đóng phản diện hay làm cameo đều nhận cả
12:38:51 19/09/2021
Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới
08:28:34 19/09/2021
Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát!
14:30:21 19/09/2021
Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa
18:30:56 19/09/2021
Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!
13:01:14 19/09/2021
Diễn viên Thục Anh - vai 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân': Chị Thy hiền lắm, sợ còn bị Dương đánh ngược ấy chứ!
16:22:37 18/09/2021
Đẹp như Dương Mịch vẫn bị chê lưng gù, bị soi cả thời đóng Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa
17:32:34 19/09/2021
Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước
20:49:07 19/09/2021
Hương vị tình thân: Cũng có lúc Huy - Thy ngọt ngào đến vậy!
10:02:36 20/09/2021
Ông Tấn của 'Hương vị tình thân' phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm
20:56:13 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để

12:04:09 20/09/2021
Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm là điểm sáng duy nhất trong dự án cổ trang Quân Cửu Linh.

Hậu trường vui vẻ của phim "Ngày mai bình yên" trong ngày đóng máy

09:59:59 20/09/2021
Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

Phim về thảm án 39 người Việt trong container dự ba liên hoan phim quốc tế

22:01:25 19/09/2021
Bộ phim tài liệu One year on - The Essex lorry tragedy vừa được chọn tham dự ba liên hoan phim quốc tế tại Bhutan, Ấn Độ và Singapore

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa 'Thâm tình nhà họ Kiều' và 'Cây táo nở hoa': Bi kịch chồng thêm bi thương

21:52:38 19/09/2021
Giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa đều có những điểm chung bất ngờ, đều là những gia đình bi kịch đầy uất ức và đau thương.

'Bố Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim 'Hương vị tình thân' khiến ai nấy thích thú

21:26:24 19/09/2021
NSƯT Võ Hoài Nam đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhân vật, các bạn diễn và đoàn phim Hương vị tình thân.

Chào tuổi mới Song Joong Ki với loạt tạo hình phim đẹp đến lịm người: Vincenzo hay anh đại úy mới là chân ái?

15:45:49 19/09/2021
Nhìn lại sự nghiệp của Song Joong Ki bằng loạt tạo hình đỉnh cao nhất trên màn ảnh của anh chàng.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021

16:31:45 18/09/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người đã bất ngờ giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

Phim ảnh không phải là... tội phạm

16:17:51 18/09/2021
Sau khi chiếu Người phán xử, tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều, đó là phát biểu của Thiếu tướng Lê Tấn Tới (Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội) về việc phim ảnh có thể khiến người xem nhận t...

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

11:30:13 18/09/2021
Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Xôn xao tin Dương Tử nghỉ đóng phim sau liên hoàn "vận xui", bước đầu từ chối màn hợp tác "long trời lở đất" với Dương Dương?

10:49:46 18/09/2021
Tin tức này của Dương Tử đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hội diễn viên Hàn - Việt bị phục trang "hại đời": Song Kang "lộ hàng" vì quần bó sát, cạn lời với Phương Oanh luôn

10:46:23 18/09/2021
Phục trang là thứ giúp định hình tính cách nhân vật trong phim nhưng đôi khi nó còn phát huy tác dụng... dìm diễn viên.

Dân tình hốt hoảng vì nhan sắc "giả trân" của "bà xã Vương Nhất Bác", make up lố mà thua xa nữ phụ ở lễ đóng máy phim mới

09:08:27 18/09/2021
Nhan sắc của Tống Dật chiếm trọn sự chú ý cạnh Lý Dịch Phong ở lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả.

Mỹ nhân phim 18+ kiện đạo diễn vì tung cảnh nóng lên mạng, sự tình ra sao mà Knet lại chỉ trích nạn nhân?

09:03:42 18/09/2021
Nữ diễn viên Kwak Hyun Hwa được xử thắng kiện trong lùm xùm bị đạo diễn tự ý tung bản phim có cảnh nóng của mình.

Sao nhí Jungle Book dậy thì thành công: Visual lãng tử quá trời đất, thế mà lại "ở ẩn" tại Hollywood tiếc ơi là tiếc!

09:03:06 18/09/2021
Cậu bé Mowgli của bom tấn The Jungle Book giờ đây đã hóa chàng thanh niên đẹp trai ngời ngời, lại còn 6 múi nữa chứ!

Triệu Lệ Dĩnh có cái nết tham ăn "đánh chết không bỏ", từng bị "bắt bài" nhai ngồm ngoàm tự nhiên ngay trên phim!

09:00:13 18/09/2021
Thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường từng gây tranh cãi lớn.

"Trận chiến" gần 10 năm không dứt trên màn ảnh Hàn: Chọn ai giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun?

08:56:25 18/09/2021
Bao năm trôi qua, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Lộ bằng chứng cặp đam mỹ Trần Tình Lệnh bị phân biệt đối xử, đến Tiêu Chiến còn "tố cáo" ngay trên sóng nữa cơ!

08:53:43 18/09/2021
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến được hưởng sự đối đãi vô cùng khác biệt ở Trần Tình Lệnh.

Bom tấn sinh tồn Hàn của Netflix ra mắt số điểm quá ổn áp, "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae gửi lời chào độc giả Kênh 14

08:49:39 18/09/2021
Bom tấn truyền hình Squid Game của Hàn Quốc vừa ra mắt đã được khen nức nở, dàn cast bao gồm Lee Jung Jae cũng gửi lời chào độc giả Kênh 14.

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang "chơi lớn" hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé

Sao việt

12:55:43 20/09/2021
Cả gia đình Trường Giang đều tập trung lại và xem Running Man, Nhã Phương còn trách yêu ông xã vì điều này.

Dân Palestine ngỡ ngàng trước năng lực tình báo Israel

Thế giới

12:51:48 20/09/2021
Dân Palestine tại thành phố Jenin thừa nhận Israel có nguồn tin tình báo rất tốt ở Bờ Tây sau khi họ bắt hai tù nhân vượt ngục cuối cùng.

Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"

Phim châu á

12:50:30 20/09/2021
Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung vay mượn ý tưởng từ siêu phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Ông Hồng mừng tuổi 53 bên chồng con

Sao châu á

12:50:29 20/09/2021
Mới đây, diễn viên Ông Hồng hội ngộ ông xã và con gái tại Thượng Hải, sau thời gian mỗi người một nơi.

Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021

Phong cách sao

12:50:13 20/09/2021
Nhiều sao ưa chuộng các thiết kế tông vàng, nâu, có kiểu dáng đơn giản. Anya Taylor-Joy tiếp tục dẫn đầu danh sách mặc đẹp trong chiếc váy của Dior.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Phim âu mỹ

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

Nhạc quốc tế

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

Sao âu mỹ

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi

Tâm sự

12:37:56 20/09/2021
Tôi đã từng gặp mẹ người yêu cách đây vài ngày. Hôm ấy, bác cứ nhìn tôi chằm chằm và nói có cảm giác đã gặp nhau.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.

Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí

Sức khỏe

12:17:43 20/09/2021
Những giọt bắn nhỏ chứa đầy virus biến mất chậm hơn sau khi thở ra, theo kết quả mô phỏng và thí nghiệm mới ở Đại học Công nghệ Vienne.

Hậu quả khôn lường về "văn hóa bề trên" của giáo viên

Học hành

12:17:39 20/09/2021
Văn hóa bề trên của giáo viên và niềm tin mình có quyền trên hết trong việc giáo dục học sinh mới dẫn đến việc khi nổi nóng vì những trò nghịch ngợm của học trò thì lời lẽ nào cũng có thể buông ra.

Những mẫu xe thể thao có tiếng pô lớn nhất

Siêu xe

12:09:32 20/09/2021
Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, âm thanh từ động cơ tạo ra cho một chiếc xe thể thao, siêu xe cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cách nó tạo ấn tượng đến khách hàng.

Honda N7X - đối thủ của Mitsubishi Xpander chốt lịch ra mắt

Ôtô

12:03:48 20/09/2021
Honda sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Indonesia vào ngày 21/9 tới. Hình ảnh chiếc MPV Honda N7X mới đây là được công bố.