Những bộ phim có nguy cơ trở thành ‘bom xịt’ trong năm 2020: Disney cũng có nhiều!

Có một loạt các tựa phim được phát hành vào năm 2020 và nhiều trong số chúng có thể dễ dàng trở thành bom xịt nhất mọi thời đại hoặc bom tấn mọi thời đại.

Chắc chắn sẽ có những bom tấn gom được số tiền khủng lồ tại phòng vé năm 2020, nhưng cũng có khá nhiều bộ phim có thể phải vật lộn khi xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Chắc chắn, một số bộ phim có khả năng trở thành bom tấn tại phòng vé là các bộ phim siêu anh hùng và các phần tiếp theo và bản làm lại rất được mong đợi. Thật không may, luôn có nhiều bộ phim khác có xu hướng thất bại tại phòng vé hoặc hoạt động không khả quan.

Thật thú vị, năm 2020 có vẻ là một năm rất khác so với năm 2019. Trước hết, năm nay không có phim Star Wars và Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ phát hành hai phim thay vì ba như những năm trước. Hơn nữa, các bộ phim bom tấn đang phát hành không phải là một phần của loạt phim đột phá, mặc dù chúng vẫn là những cái tên quen thuộc. Và trên hết, các hãng phim Hollywood đang cố gắng thử nghiệm nhiều thể loại và tính chất mới lạ. Thực tế là, tại thời điểm này, những bộ phim thành công đáng kinh ngạc trong 10 hay 20 năm trước không còn nhận được sự yêu thích như vậy. Bây giờ, hãy cùng xem 10 phim có rủi ro phòng vé lớn nhất năm 2020.

Sonic The Hedgehog

Có thể nói Sonic the Hedgehog có một số nhược điểm dù chưa ra mắt. Phim về các trò chơi điện tử thường không có thành tích doanh thu phòng vé mạnh và Paramount Pictures còn nổi tiếng với thành tích rất tệ trong thể loại này. Ngoài ra, bản thiết kế bị chỉnh sửa rất nhiều lần vì bị chỉ trích nên thật khó để nói nếu bộ phim đang tạo ra nhiều sự quan tâm từ công chúng rộng lớn hơn. Tuy nhiên, Paramount đã khôn ngoan quyết định chuyển Sonic từ việc ra rạp vào tháng 11/2019 sang tháng 2/2020 – một kỳ nghỉ phù hợp với nhiều bộ phim gia đình.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 1

Vì vậy, nếu không có có bộ phim gia đình lớn nào phát hành cùng một lúc, Sonic có thể kết thúc thành công.

Trailer Sonic

Bloodshot

Vin Diesel xuất hiện hai trong số những loạt phim lớn nhất trong lịch sử – loạt phim Fast & Furious và Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, bên ngoài hai saga đó, Diesel không có xu hướng tấn công tại phòng vé. Những bộ phim duy nhất ngoài hai thương hiệu mà anh tham gia ra mắt với hơn 20 triệu đô la là The Chronicles of Riddick, The Pacifier và hai phim XxX , ba trong số đó đã phát hành ít nhất 15 năm trước. Điều đó không tốt cho bộ phim mới nhất của anh – Bloodshot.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 2

Thực tế là cả tham vọng để bộ phim khởi động một vũ trụ điện ảnh dựa trên Valiant Comics dường như đã sụp đổ trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, các phim siêu anh hùng thường là những cái tên chắc chắn kiếm được tiền tại phòng vé và là bom tấn hành động duy nhất vào tháng 3/2020 có thể giúp Bloodshot mang lại cho Diesel một trong những thành công lớn nhất cho đến nay khi đi một mình.

Trailer Bloodshot

The New Mutants

The New Mutants ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào tháng 4/2018, nhưng sau nhiều lần trì hoãn và Disney mua lại 21st Century Fox, bộ phim đã rời lịch phát hành sang tháng 4 năm 2020. Các bộ phim bị trì hoãn trong một khoảng thời gian rõ rệt như vậy hiếm khi xuất sắc tại phòng vé và rất có khả năng The New Mutants sẽ bị khán giả lãng quên như Dark Phoenix. Tuy nhiên, phim kinh dị đã đạt được mức thành công chưa từng thấy tại phòng vé trong những năm gần đây và việc hợp nhất các siêu anh hùng với thể loại đó có thể là một công thức tạo ra thành công tại phòng vé.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 3

Trên thực tế The New Mutants là một dự án chi phí thấp hơn nhiều so với Dark Phoenix và điều này nghĩa là khả năng thành công tại phòng vé dễ hơn nhiều. Sau tất cả những gì đã trải qua, The New Mutants hoàn toàn có thể chiến thắng.

Trailer The New Mutants

Artemis Fowl

Vào giữa năm 2019 và 2020, các bộ phim Disney phát hành tập trung chủ yếu vào live-action và Artemis Fowl sẽ là cái tên tiếp theo họ cho ra mắt. Đây là một tựa phim với thể loại hành động được đánh giá cao mà Disney từng sản xuất cách đây một thập kỷ. Artemis Fowl ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 8/2019 nhưng đã bị trì hoãn sang năm 2020. Bây giờ, bộ phim do đạo diễn Kenneth Branagh thực hiện sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2020 – một thời điểm quen thuộc mà Disney hay cho ra mắt những bom xịt như Solo: A Star Wars Story, Alice Through the looking GlassTomorrowland.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 4

Tuy nhiên, Aladdin năm ngoái đã chứng minh rằng Disney có thể thành công trong khung thời gian này và sự phổ biến cực độ của loạt sách Artemis Fowl có thể giúp nó thành công với doanh thu phòng vé ổn. Rào cản lớn nhất của nó tại thời điểm này là mức độ cạnh tranh của các bộ phim dành cho gia đình cao vào tháng 5 năm 2020 từ Scoob! SpongeBob.

Trailer Artemis Fowl

Top Gun: Maverick

Giống như Vin Diesel, Tom Cruise bây giờ là một gương mặt nổi tiếng với một loạt phim lớn (Mission: Impossible) nhưng đã không tìm được thành công phòng vé ổn định ngoài loạt phim đó. Điều đó khác xa so với thời gian mà Cruise có thể tạo ra những siêu bom tấn trong những năm 1980 và 1990. Kể từ War of the Worlds năm 2005, bộ phim duy nhất không phải là Mission: Impossible mà anh tham gia vượt qua 100 triệu USD tại Bắc Mỹ là Edge of Tomorrow 2014. Việc Top Gun: Maverick được kết nối với một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Cruise sẽ giúp nó tránh trở thành bom xịt tại phòng vé.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 5

Tuy nhiên, khán giả trong những tháng gần đây đã không thích một số phần tiếp theo từng nổi tiếng quá lớn trong quá khứ (điển hình là Terminator: Dark FateDoctor Sleep) và sự yêu thích những cuộc phiêu lưu của Top Gun của khán không còn nồng nhiệt như trước.

Trailer Top Gun: Maverick

Morbius

Giai đoạn tiếp theo của vũ trụ Marvel phiên bản Sony sắp diễn ra. Theo dấu chân của VenomMorbius – một bộ phim khác dựa trên kẻ thù của Spider-Man với sự tham gia của một diễn viên tên tuổi. Sony đã khéo léo trao cho Morbius vị trí ra mắt cuối hè thường mang về thành công lớn về doanh thu phòng vé trong những năm gần đây, bao gồm Guardians of the Galaxy, Suicide Squad và hai bộ phim Mission: Impossible gần nhất.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 6

Tuy nhiên, Morbius có một số nhược điểm mà Venom không phải đối mặt, nhân vật Morbius không nổi tiếng như Venom và ngày phát hành vào 31/7 năm 2020 có nghĩa là nó sẽ ra mắt vào tháng cùng với bom tấn như Free GuyTenet. Việc quảng cáo cho Morbius sẽ phải tăng cường để làm cho bộ phim này trở nên nổi bật trong một thị trường đông đúc, mặc dù ngày phát hành và thành tích phòng vé mạnh mẽ của các bộ phim Marvel mang lại cho nó một số lợi thế.

BIOS

BIOS được chỉ đạo bởi Miguel Sapochnik và là câu chuyện về chú chó của anh ta, khi một trong những người cuối cùng trên Trái đất (do Tom Hanks thủ vai) xây dựng một người bạn robot cho mình và chú chó của anh ta. Trong khi Hanks đã có một số ít các bom xịt phòng vé như Larry Crowne Inferno, trong những năm qua, anh ấy thường là một diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, tháng 10/2020 có rất nhiều lựa chọn khác cho khán giả như Death on the NileVenom 2. Nếu Universal/Amblin không kết hợp chiến dịch quảng cáo phù hợp, nhấn mạnh đến những điều truyền cảm hứng mà các bom tấn trước đây của Hanks làm thì bộ phim sẽ rất khó thành công.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 7

Snake Eyes

Paramount đang cố gắng hồi sinh một thương hiệu bom tấn hành động dựa trên dòng đồ chơi Hasbro bằng cách đưa nhân vật nổi tiếng nhất vào một tác phẩm riêng và nó có thể khởi động lại toàn bộ câu chuyện. Điều này gây áp lực lớn lên vai của Snake Eyes và vẫn còn phải xem liệu Paramount có thể kết hợp một chiến dịch quảng cáo phù hợp để bộ phim được đón nhận. Mọi người sẽ xem bộ phim mới này như một cách tiếp cận cơ bản mới mẻ cho loạt phim.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 8

Nó có thể đi theo bất kỳ cách nào, nhưng một lợi thế cho Snake EyesBumblebee đã không thất bại tại phòng vé, vì vậy, nó chỉ cần phát triển theo cách sẵn có thì sẽ mang về thành công.

Trailer Snake Eyes

Godzilla Vs Kong

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 9

Bom tấn trước lễ tạ ơn 2020 sẽ là Godzilla vs. Kong. Điều thú vị là bộ phim lại thuộc về MonsterVerse – loạt phim chưa bao giờ phát hành bộ phim nào đạt dưới 229 triệu USD. Kết nối Godzilla với một con thú biểu tượng như King Kong vào cuối tuần lễ sẽ có khả năng đảm bảo một doanh thu phòng vé lớn hơn đáng chú ý. Tuy nhiên, phần tiếp theo của Fantastic Beasts đã nói ở trên cho thấy rằng không phải mọi bộ phim bom tấn trước Lễ Tạ ơn đều tìm thấy thành công phòng vé.

Trailer Godzilla Vs Kong

Dune

Warner Bros / Legendary không thể chọn ngày phát hành tốt hơn cho Dune. Nỗ lực mới của đạo diễn Denis Villeneuve được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 18/12 năm 2020, có nghĩa là bây giờ nó đang theo bước của bộ ba Hobbit, Aquaman, trở thành bộ phim bom tấn hành động dịp lễ lớn cuối cùng trong năm. Đó là một ngày phát hành ấn tượng những bộ phim cũng có nhiều rào cản phải vượt qua nếu muốn trở thành một bom tấn phòng vé.

Những bộ phim có nguy cơ trở thành 'bom xịt' trong năm 2020: Disney cũng có nhiều! - Hình 10

Trailer Dune

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEA

Tiêu điểm

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?
09:48:05 26/01/2020
‘Fast & Furious 9’ nhá hàng lịch tung trailer: Loạt phim huyền thoại sắp trở lại!
16:49:07 26/01/2020
Thay thế Captain America là một quyết định thông minh, nhưng sai?
09:45:51 26/01/2020
Mừng năm mới Tết Canh Tý 2020 với loạt phim kinh dị về… chuột
09:43:50 26/01/2020
Hình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?
08:44:44 26/01/2020
Fan tạo poster cho ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings‘: Master of Kung Fu xuất hiện siêu ngầu cùng Mandarin!
16:36:11 26/01/2020
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?
20:54:07 27/01/2020

Thông tin đang nóng

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!
13:31:45 27/01/2020
Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Nóng: Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm thành công cách mới trị virus Corona
11:48:09 27/01/2020
7 ngày qua ảnh: TQ xây bệnh viện khẩn cấp trong 10 ngày để đối phó với dịch viêm phổi Vũ Hán
11:15:02 27/01/2020
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 Tết
15:12:10 27/01/2020
Đoàn khách Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào 28 Tết làm thủ tục về nước
18:46:47 27/01/2020
Sao nữ TQ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona
17:33:17 27/01/2020
Virus corona thiêu trụi tỷ USD, phá hủy toàn showbiz Trung Quốc
18:23:56 27/01/2020
Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại Grammy
10:55:20 27/01/2020
Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứu
17:19:03 27/01/2020

Tin mới nhất

Tết này "cày" lẹ 10 phim hay nhất lịch sử Oscar: Nhìn đâu cũng thấy tên tuổi lẫy lừng, dòng phim kinh dị "khiêm tốn" với một đại diện

09:55:20 25/01/2020
Schindler’s List, Casablanca, The Godfather... là những tác phẩm xuất sắc nhất từng được giải Oscar.

Nếu đang nuôi ý định theo "gấu" về quê ăn Tết, xem gấp 5 bộ phim này để tránh "toang" với phụ huynh nhà bên

19:37:10 24/01/2020
Ra mắt bố mẹ người yêu là một đề tài nhạy cảm không chỉ ngoài đời mà cả trong phim.

Giữa lúc thế giới hoang mang vì virus Corona, Netflix tung ngay phim khoa học về cách ngăn chặn đại dịch!

12:32:22 24/01/2020
Series phim tài liệu mới của Netflix - Pandemic: How to Prevent an Outbreak đang gây được sự chú ý từ phía công chúng vì ra mắt vào đúng thời điểm virus viêm phổi corona đang lây lan trên diện rộng ở Trung Quốc.

5 lý do phải đi xem Đôi Mắt Âm Dương dịp Tết năm nay

12:18:11 24/01/2020
Là một mảnh ghép trong các phim Việt ra mắt mùa Tết Nguyên đán 2020, Đôi Mắt Âm Dương của đạo diễn Nhất Trung có gì đáng xem?

Để hiểu hơn về đại dịch cúm virus Corona đang hoành hành, xem ngay series tài liệu Pandemic vừa tung của Netflix!

11:53:51 24/01/2020
Netflix vừa tung ra series phim tài liệu nói về dịch cúm Corona với tên gọi Pandemic: How To Prevent An Outbreak.

Marvel đếm ngược 100 ngày trước khi Black Widow ra rạp bằng đoạn teaser mới!

08:04:57 24/01/2020
Marvel Studios kỷ niệm 100 ngày trước khi Black Widow ra rạp bằng một đoạn teaser đầy cảnh quay hoàn toàn mới.

Tại sao kết thúc 'Giáo dục giới tính 2' của Netflix lại gây tranh cãi?

07:59:45 24/01/2020
S.e.x Education mùa 2 hiện đã trình chiếu trên Netflix, nhưng tập cuối của phần phim mới đang gây tranh cãi vì cái kết của nó - đây là lý do tại sao.

Có bạn trai đẹp như mơ, nữ chính gốc Việt "To All The Boys I've Loved Before" vẫn "rung rinh" trước người khác?

19:46:54 23/01/2020
To All The Boys Ive Loved Before phần 2 đã tung trailer mới, hé lộ một chuyện tình tay ba cực kịch tính.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

14:16:00 23/01/2020
2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.

Phim tài liệu về Taylor Swift 'Miss Americana' tung trailer chính thức

13:01:37 23/01/2020
Bạn trai hiện tại Joe Alwyn cũng sẽ đồng hành cùng Taylor Swift trong phim.

The Witcher sẽ có một bộ phim hoạt hình liên kết trực tiếp với những diễn biến trong series

11:01:06 23/01/2020
Sau thành công vượt bậc của bộ phim The Witcher, có vẻ như Netflix sẽ tiếp tục chiều lòng các fan hâm mộ với một dự án điện ảnh mới toanh

'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuất

10:06:48 23/01/2020
Có lẽ sẽ không ngoa nếu nói rằng chiếc khiên của Captain America không chỉ là hình ảnh gắn liền với nhân vật này, mà còn là một biểu tượng của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Tất tần tật các dự án của đạo diễn Taika Waititi sắp ra mắt!

19:45:38 22/01/2020
Taika Waititi có một số dự án phim đang phát triển để ra mắt trong năm 2020 và xa hơn thế nữa. Cụ thể, đây sẽ là những phim cụ thể anh ấy đạo diễn!

'WandaVision': Một nhân vật đặc biệt sắp xuất hiện trong series

18:18:11 22/01/2020
Tom King, tác giả của đầu truyện Vision đã lé lộ một nhân vật vô cùng đặc biệt, sắp xuất hiện trong series WandaVision được chiếu trên Disney

Tại sao Jane Foster là phiên bản Thor vĩ đại nhất từng có?

08:25:04 22/01/2020
Jane Foster của Marvel là Thor vĩ đại nhất từng có. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, cả về tinh thần và thể chất, và đã giành được danh hiệu Thor!

Phim tái xuất của "Iron Man" Robert Downey Jr. đứng trước khả năng lỗ đến trăm triệu đô?

20:00:07 21/01/2020
Dù có sự tham gia của sao hạng A như Robert Downey Jr., Dolittle không có doanh thu khả quan.

4 nam thần cổ trang nức tiếng màn ảnh Thái: đáng yêu nhất phải kể đến "hoàng tử nụ cười" James Jirayu!

14:56:00 21/01/2020
Thần thái ngút ngàn, nhan sắc nổi bật lại cực kỳ ngọt ngào khi yêu, 5 nam thần cổ trang này đã từng khiến các mọt phim Thái phải chết mê chết mệt.

Màn ảnh rộng 2020: Màn đổ bộ của những 'chị đại' lẫy lừng thế giới!

08:30:14 21/01/2020
Harley Quinn và những người bạn, Wonder Woman hay Black Widow đều là những cái tên được người người nhà nhà chờ đợi, và chắc chắn sẽ biến năm đầu tiên của thập niên mới trở thành năm của các nữ siêu anh hùng trên màn bạc.

Loạt bom tấn nhà Warner Bros sẽ ra mắt vào 2020: Liệu có vượt qua Disney?

18:39:14 20/01/2020
Warner Bros đang mong muốn có một năm 2020 thành công với các tựa phim bom tấn với lịch trình ra mắt sát nhau, liệu họ vượt qua Disney!

Top những nhân vật không có siêu năng lực trong MCU

08:32:45 20/01/2020
Hầu hết các siêu anh hùng trong MCU đều có siêu năng lực, nhưng không phải tất cả. Hãy cùng xem các nhân vật không có siêu năng lực mạnh nhất MCU nhé.

HBO tuyên bố: ‘Game of Thrones’ sẽ trở lại với tiền truyện cực khủng vào hè 2022

21:01:26 19/01/2020
Casey Bloys, chủ tịch hãng truyền hình HBO đã đưa ra ngày phát sóng dự đoán của series House of the Dragon trong một buổi phỏng vấn vừa qua.

The Eternals sẽ xảy ra trước hay sau sự kiện trong Avengers: Endgame?

20:36:58 19/01/2020
Trong bản tóm tắt của Marvel, hãng phim đã tiết lộ mốc thời gian mà những sự kiện trong bom tấn The Eternals sắp diễn ra

‘Jojo Rabbit’ - sự thơ ngây tồn tại giữa lòng Thế chiến II

15:05:41 19/01/2020
Mở đầu một cách có phần chới với, bộ phim Jojo Rabbit dần dần dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, trước khi đưa ra thông điệp phản chiến đầy tinh tế.

7 bộ phim Hollywood của thập niên 2010s bị 'trúng lời nguyền', trở thành nỗi buồn phòng vé

08:18:53 19/01/2020
Không dễ để trở thành một bom tấn, nhưng trở thành bom xịt một cách đáng buồn như 7 tác phẩm dưới đây thì 10 năm cũng mới chỉ được thấy vài cái tên.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame

20:29:06 18/01/2020
Cả hai bom tấn Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ đấy, ngoài việc cả hai đều dưới trướng Disney.

Aquaman sẽ có một miniseries được chiếu trên HBO Max

20:17:46 18/01/2020
Những ai là fan của Aquaman chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng, khi nhân vật này sẽ có một miniseries kéo dài 3 tập cho riêng mình, được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến HBO Max

Loạt ‘Kho báu quốc gia’ của Nicolas Cage có tiếp phần 3

16:50:17 18/01/2020
Sau hơn một thập kỷ, Disney mới lên kế hoạch nối dài thương hiệu phiêu lưu - hành động nổi tiếng National Treasure của Nicolas Cage.

1 tỷ USD - ‘giấc mơ xa’ của Disney trong năm 2020?

13:46:35 18/01/2020
Sau năm 2019 đầy bùng nổ và thống trị, nhà chuột có lẽ phải chờ đợi 12 tháng, hoặc thậm chí 24 tháng, để lại có một bộ phim thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu.

Chia tay vai Iron Man, Robert Downey Jr. sớm có ‘bom xịt’

13:33:27 18/01/2020
Khán giả Bắc Mỹ hiện tỏ ra thờ ơ với Dolittle - bộ phim có kinh phí sản xuất lên đến 180 triệu USD và tài tử Iron Man đóng chính.

'Quỷ lùn' Kpop quậy hết mình trong trailer mới nhất của 'Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới'

10:51:05 18/01/2020
Với câu chuyện thú vị, hấp dẫn cùng tuyến nhân vật mới lạ, Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiếng cười và cảm xúc của khán giả.

Black Widow bác bỏ giả thuyết Rachel Weisz đóng vai TASkmaster!

08:17:10 18/01/2020
Giả thuyết của người hâm mộ rằng Rachel Weisz đang đóng vai TASkmaster trong Black Widow đã bị bác bỏ nhờ những cảnh quay mới từ bộ phim đầu tiên của MCU giai đoạn 4!

Thỏ Peter đã trở lại và phá hoại gấp bội trong trailer của Peter Rabbit 2

20:20:14 17/01/2020
Dựa theo loạt truyện dành cho thiếu nhi nổi tiếng cùng tên của Beatrix Potter, Peter Rabbit đã thu về hơn 350 triệu USD trên toàn thế giới hồi năm 2018.

“Bad Boys For Life” – Màn tái xuất ấn tượng của thương hiệu phim hành động có tuổi đời hơn 2 thập kỷ

19:39:32 17/01/2020
Bằng những khung hình xuất sắc và diễn xuất đỉnh cao của bộ đôi Will Smith – Martin Lawrence, Bad Boys For Life (Những gã trai hư trọn đời) đã có một màn trở lại đường đua phòng vé khá thành công sau 17 năm vắng bóng.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Tết ăn nhiều nhưng uống ít nước dễ gây hại cho sức khỏe: Chuyên gia chỉ rõ 8 lý do để uống 8 ly nước mỗi ngày, đọc ngay để bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe

22:32:49 27/01/2020
Tầm quan trọng của nước với sự sống không ai có thể phủ nhận, nhưng vẫn rất nhiều người không biết tác dụng thần kỳ của nước đối với cơ thể như thế nào, nhất là khi duy trì được thói quen uống 8 ly nước mỗi ngày.

Vừa xin phép về ngoại chúc Tết, mẹ chồng đã dặn: "Sang đó ngồi lúc rồi về luôn", nàng dâu đánh liều "nói mát" mấy câu mà thu lại kết quả bất ngờ

Netizen

22:31:26 27/01/2020
Rõ ràng Tết, mẹ chồng mong con gái về nhà chơi nhưng lại không thích cho con dâu về nhà đẻ là hà cớ làm sao không biết nữa..., nàng dâu tâm sự.

Fan quốc tế đưa tên Jisoo trend toàn cầu, đòi lại công bằng vì nghi ans phân biệt đối xử trong BLACKPINK

Sao châu á

22:30:55 27/01/2020
Jisoo (BLACKPINK) bị cho là phân biệt đối xử trong đội hình nhóm, không khỏi khiến fan phẫn nộ.

Du khách nước ngoài tử vong ở bán đảo Sơn Trà ngày mùng 3 Tết

Đời sống

22:25:22 27/01/2020
Tham quan bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), người dân phát hiện nam du khách New Zealand nằm bất động trên đường bê tông.

Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô

Sao việt

22:24:33 27/01/2020
Hình ảnh mới nhất của Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, có lẽ cô nàng cần tăng thêm cân nặng để trông đầy đặn hơn.

7 mẹo vặt bếp núc giúp các cô nàng ghi điểm trong mắt mẹ chồng, cái thứ 2 ông xã nào cũng mê

Sáng tạo

22:23:32 27/01/2020
Tết đến nhà nào cũng bận bịu đi chúc Tết, thế nên việc dành thời gian để ăn uống có phần hạn hẹp và việc vào bếp bỗng nhiên trở thành gánh nặng của nhiều người.

Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt

Sự kiện nóng

22:18:19 27/01/2020
18 y, bác sĩ, nhân viên y tế ở Hải Dương từng tiếp xúc với một bệnh nhân người Trung Quốc đang được đưa vào Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để theo dõi sức khỏe.

Iraq lên tiếng về vụ bắn rocket vào Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad

Thế giới

22:13:57 27/01/2020
Theo Bộ Ngoại giao Iraq, vụ tấn công rocket đêm qua nhằm vào Đại sứ quán Mỹ ở trung tâm Baghdad sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ chiến lược với Washington.

Vụ Pablo Mari đến Arsenal bất ngờ sinh biến

Bóng đá thế giới

22:12:54 27/01/2020
Trung vệ người TBN Pablo Mari đã không thể chính thức gia nhập Arsenal như dự kiến...

Lý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh Diệu

Game online

21:41:59 27/01/2020
Trong bản mới của Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings), người chơi thấy đã xuất hiện bản tiếng Anh. Bạn có băn khoăn vì sao đến bây giờ Tencent mới có động thái như vậy?

Activision Blizzard và Google cùng hợp tác phát triển eSports

Game offline

21:39:35 27/01/2020
Cách đây không lâu, Activision Blizzard và Google đã công bố rằng hai công ty vừa đạt được một thỏa thuận để cải thiện chất lượng các dịch vụ liên quan đến Esport trong các game của Activision.

LMHT đang có quá nhiều tướng lỗi

Esport

21:38:52 27/01/2020
Rất nhiều game thủ đang kêu ca vì cảm giác thiếu công bằng khi Riot đang để một số tướng khỏe hơn phần đông các tướng khác.

"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"

Phim châu á

21:35:53 27/01/2020
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã có điểm số đầu tiên trên Douban.

Thử tình một đêm cùng tình đầu dang dở, tôi càng thêm yêu vợ tha thiết

Tâm sự

21:33:11 27/01/2020
Tôi đã rất bất ngờ khi Yến nói câu đó rồi ôm chầm lấy tôi. Là một người đàn ông đã có gia đình, tôi biết mình không nên như vậy nhưng lý trí của tôi có lẽ đã mất hết khi gặp lại người con gái ấy.

“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!

Phim việt

21:32:10 27/01/2020
Đã vệ sinh cá nhân mỗi tối trước khi đi ngủ, có ai mà không tiện thể ngắm mình trong gương vài phút. Nhưng nếu là nửa đêm thì đừng nán lại trước gương quá lâu nhé, coi chừng giống như Thu Trang trong Đôi Mắt Âm Dương: bị chính mình tron...