Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe “xanh” đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình

Phóng với tốc độ hơn 400km/h, thân thiện với môi trường trong khi cho phép 4 người ngồi thoải mái – đó là những gì khiến Koenigsegg Gemera vượt phần còn lại của Thế giới xe .

Vừa mới đây, Koenigsegg đã trình làng siêu xe tiếp theo mang tên Gemera . Chiếc xe này đã định hình nên phân khúc Mega GT hay gọi nôm na là ‘hypercar gia đình’. Sự xuất hiện của Koenigsegg Gemera cũng đánh dấu nhiều cái đầu tiên của thương hiệu siêu xe đến từ Thụy Điển.

Cụ thể, Gemera cho thấy sự khác biệt với các model anh em trong gia đình Koenigsegg ở cabin 4 chỗ ngồi, hệ thống dẫn động 4 bánh AWD và động cơ 3 xi-lanh. Tuy vậy, mẫu hypercar này vẫn duy trì đặc tính vận hành vượt trội đã làm nên tên tuổi của Koenigsegg.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 1

Với hệ thống 3 mô-tơ điện kết hợp cùng động cơ i3 2,0 lít tăng áp kép , Gemera đạt công suất lên tới hơn 1700 mã lực, kèm theo đó là 3500Nm sức kéo. Nhờ có trọng lượng chưa đến 1,9 tấn, Gemera được tuyên bố là chỉ cần 1,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h. Tốc độ tối đa ở chế độ tiêu chuẩn đạt 402km/h. Còn ở chế độ EV, siêu xe này vẫn có thể đạt tới vận tốc 300km/h. Như vậy, Gemera không chỉ là model mạnh mẽ và tăng tốc nhanh nhất trong lịch sử của Koenigsegg mà còn là chiếc xe 4 chỗ nhanh nhất thế giới .

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 2

Theo chia sẻ của Christian Von Koenigsegg – nhà sáng lập thương hiệu này, dự án Gemera đã được ấp ủ trong một thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu sử dụng Tesla Model S vào năm 2013, vị CEO này đã tìm thấy niềm cảm hứng với các động cơ điện bởi khả năng cung cấp mô-men xoắn tức thì. Đó là một thứ giúp cho tài xế không cần phải lấn cấn nhiều khi quyết định vượt một chiếc xe khác.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 3

Từ đây, Christian đã nghĩ đến việc sẽ mang đặc tính thú vị đó lên những siêu xe của Koenigsegg mà không làm mất đi những bản sắc vốn có của động cơ đốt trong. Và để hạ thấp trọng lượng, ông cùng các cộng sự đã quyết định sử dụng một khối pin cỡ nhỏ. Theo đó, cung cấp điện năng cho xe là khối pin có dung lượng chưa đến 17kWh, cho phép Gemera hoạt động tối đa 50km ở chế độ EV. Trên thực tế, Koenigsegg đã áp dụng công thức tương tự trên chiếc hybrid đầu tiên của mình (Regera).

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 4

Như đã nói ở trên, một trong những điểm đặc biệt nhất ở Gemera nằm ở hệ thống động lực. Trong đó, chúng ta được chứng kiến một cỗ máy không trục cam có dung tích chỉ 2,0 lít nhưng cho công suất lên tới 600 mã lực. Thậm chí, sự thú vị của nó được thể hiện ngay ở tên gọi Tiny Friendly Giant (TFG).

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 5

Bên cạnh đó là sự đặc biệt trong cách bố trí bởi TFG được đặt ở khoảng giữa tương tự như các dòng xe khác của Koenigsegg nhưng lại dẫn động cầu trước thông qua hệ thống truyền động Direct Drive. Lý giải cho sự bất thường này, CEO của hãng cho biết cách bố trí như vậy giúp tối ưu không gian trong cabin, đem lại sự thoải mái cho cả 4 hành khách, dù là người trưởng thành.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 6

Koenigsegg bày tỏ sự tự hào về cách họ bố trí và đóng gói động cơ, đạt tới ‘cảnh giới’ siêu nhỏ gọn. Mô-tơ điện nằm ngay bên trên của cỗ máy 3 xi-lanh này, chếch ra phía sau và nằm ngay cạnh cặp mô-tơ còn lại – có nhiệm vụ truyền năng lượng tới cầu sau. Christian cho biết đội ngũ của ông đã tập trung hết năng lực sáng tạo để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 7

Với những gì đã thể hiện, hệ thống 3 mô-tơ điện trên Gemera được đánh giá là có tiềm năng rất lớn. Chỉ cần bỏ động cơ ICE và thay bằng một mô-tơ thứ 4, họ có thể tạo ra một hệ thống động lực với sức mạnh khoảng 1500-1800 mã lực. Nhưng khi được hỏi về một siêu xe chạy thuần điện, vị CEO tài năng này chỉ có một câu trả lời rất đơn giản: đó không phải là triết lý của Koenigsegg.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 8

“Chúng tôi có đủ mọi công nghệ, chúng tôi có các hệ thống biến tần, mô-tơ, pin. Chúng tôi chỉ cần bố trí một khối pin lớn hơn và mọi thứ là hoàn toàn khả thi. Nhưng thứ đó không nằm trong kế hoạch bởi chúng tôi sẽ duy trì nguyên tắc của mình miễn là vẫn có thể tạo ra một chiếc xe tốt hơn. Chúng tôi sẽ làm cho chiếc xe trở nên tinh vi hơn bằng việc kết hợp động cơ đốt trong với công nghệ điện hóa, cắt giảm vài trăm cân nhưng vẫn có được mức công suất, mô-men và tốc độ phản hồi tương đương. Và đó là điều chúng tôi mong muốn.”

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 9

Với sự đột phá của công nghệ không trục cam Freevalve và sự linh hoạt về nhiên liệu của động cơ Koenigsegg, Christian cho rằng thương hiệu của ông không cần thiết phải chạy theo xu hướng xe điện vào lúc này. Ngoài ra, Christian cũng cho rằng tạo nên những siêu xe chạy điện là khá dễ dàng nhưng sẽ gia tăng đáng kể trọng lượng của xe. Và ông khẳng định rằng thà gia tăng sự phức tạp cho chiếc xe còn hơn là làm cho chúng bị tăng cân.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 10

Dựa vào những chia sẻ ở trên, có thể khẳng định là sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới có cơ hội được chứng kiến một siêu xe thuần điện đến từ Koenigsegg.

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 11

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 12

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 13

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 14

Những bí mật khiến cho Koenigsegg Gemera trở thành siêu xe xanh đầu tiên trên Thế giới dành cho gia đình - Hình 15

Theo Doisong.vn

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu

Koenigsegg vừa trình làng siêu xe đầu tiên được trang bị động cơ 3 xi-lanh với chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu. Gemera cũng là chiếc xe 4 chỗ đầu tiên của Koenigsegg.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 1

Gemera là một chiếc xe hybrid mà theo những người tạo ra nó, vượt trội hơn hầu hết các mẫu xe 2 chỗ ngồi của Koenigsegg.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 2
Siêu xe Koenigsegg Gemera có công suất tổng 1.700 mã lực

Về hệ truyền động của Gemera, dưới lớp "áo" bóng mượt là động cơ tăng áp kép, dung tích 2.0L, 3 xi-lanh mà Koenigsegg gọi là Tiny Friendly Giant, cho công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm.

Nó được hỗ trợ bởi 3 động cơ điện, một mô-tơ cho trục khuỷu cung cấp sức mạnh cho hai bánh trước và hai mô-tơ điện còn lại cung cấp cho mỗi bánh sau. Ba động cơ điện sản sinh tổng công suất 1.100 mã lực và mô men xoắn 2.900 Nm.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 3
Siêu xe có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 400 km/h

Tổng công suất đạt 1.700 mã lực và mô-men xoắn 3.500 Nm giúp Gemera có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 1,9 giây. Hãng xe Thụy Điển này cũng tuyên bố siêu xe có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 400 km/h.

Nhờ được trang bị bộ pin 800-volt, Gemera có thể chạy hoàn toàn bằng điện trong phạm vi hoạt động 50 km. Ấn tượng hơn, Gemera có thể đạt tốc độ tối đa 300 km/h khi chạy bằng năng lượng điện.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 4
Ba động cơ điện của Gemera sản sinh tổng công suất 1.100 mã lực

Gemera là siêu xe đầu tiên của Koenigsegg sử dụng hệ dẫn động bốn bánh, nó cũng được trang bị hệ thống lái tất cả các bánh vectơ mô-men xoắn.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 5
Gemera là chiếc xe hoàn toàn mới với nội thất rộng rãi

Khác hẳn với những mẫu xe 2 chỗ ngồi với không gian hành lý rất hạn chế trước đó, Gemera là chiếc xe hoàn toàn mới với nội thất rộng rãi. Tổng thể tích khoang hàng lý phía trước và sau 200 lít.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 6
Gemera được trang bị hai cửa theo dạng lật xoay và tách rời ra khỏi thân

Bên trong khoang cabin, Gemera trang bị 2 màn hình cảm ứng trung tâm 13 inch bố trí ở hàng ghế trước và sau. Siêu xe có 4 hộc đựng cốc với cả 3 chế độ làm nóng và làm mát. Ngoài ra, nó cũng được trang bị sạc điện thoại không dây, kết nối Wi-Fi, hệ thống âm thanh cao cấp với 11 loa,...

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 7
Gemera chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc trên toàn cầu

Theo Motor1 , Koenigsegg Gemera chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc trên toàn cầu. Mức giá dành cho Gemera chưa được Koenigsegg tiết lộ.

Siêu xe Koenigsegg Gemera ra mắt, chỉ 350 chiếc được sản xuất toàn cầu - Hình 8
Gemera có thể chạy hoàn toàn bằng điện trong phạm vi hoạt động 50 km

Theo Cartimes.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh McLaren 720S độ Novitec N-Largo giá tiền tỷ
08:28:31 23/01/2021
Ngắm nhìn vẻ đẹp của chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam
16:26:29 22/01/2021
Bugatti Chiron Pur Sport được thử nghiệm tại Dubai
19:56:18 21/01/2021
Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Spider tại Việt Nam - giá trên 20 tỷ đồng
09:32:14 22/01/2021
Top 10 siêu xe tốt nhất năm 2021: Rolls-Royce áp đảo
07:13:18 23/01/2021
Ferrari Roma – siêu xe 4 chỗ về Việt Nam
12:19:51 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'
14:16:49 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021

Tin mới nhất

McLaren 720S N-Largo cùng dàn siêu xe hội tụ tại TP.HCM

07:39:49 21/01/2021
Siêu xe McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam được tạo điểm nhấn với màu sơn tím ngoại thất và các chi tiết được ốp carbon.

Đại gia bất động sản khoe garage siêu xe 30 triệu USD gây sốt

20:20:44 20/01/2021
Vị đại gia bất động sản Manny Khoshbin mới đây đã  gây chú ý khi đăng tải video khoe garage hoàn toàn mới với dàn siêu xe trị giá hơn 30 triệu USD của mình.

Lamborghini Huracan STO được ra mắt tại Thái Lan, giá gần 1 triệu USD

15:27:10 19/01/2021
Lamborghini Huracan STO vừa được ra mắt tại Thái Lan, giá bán khởi điểm 29,99 triệu baht, tương đương 1 triệu USD.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Đại gia Hồng Kông đầu tiên nhận Ferrari SF90 hơn 22 tỷ đồng

08:09:37 19/01/2021
Siêu xe Ferrari SF90 Stradale dành cho đại gia ở Hồng Kông với tay lái nằm bên phải và có giá bán lên đến 22,3 tỷ đồng. Ngoại thất xe mang màu xám với sọc trước nắp capô và bộ mâm carbon.

Lộ diện siêu xe McLaren Sabre dành riêng cho thị trường Mỹ

08:05:38 19/01/2021
Mẫu siêu xe McLaren Sabre hoàn toàn mới sẽ được sản xuất giới hạn 15 chiếc và dành dành riêng cho thị trường Mỹ. Xe được bộ phận chuyên phụ trách những mẫu xe đặc biệt MSO (McLaren Special Operations) phát triển.

Rao bán McLaren Speedtail với giá hơn 2 triệu USD

08:31:15 18/01/2021
 Chiếc McLaren Speedtail với màu sơn độc đáo này sẽ được bán đấu giá thông qua sự kiện do RM Sothebys tổ chức vào tháng 1 này.

Porsche ra mắt bản kỷ niệm đặc biệt của Boxster

08:09:44 18/01/2021
Để đánh dấu dịp chiếc Boxster bước sang tuổi 25, Porsche vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Boxster 25 dành cho chiếc xe mui trần này.

Ngắm chiếc Bugatti Chiron Pur Sport giá 3,6 triệu USD đầu tiên tại Mỹ

07:25:36 18/01/2021
Sau thời gian thử nghiệm trên cả đường đua và đường phố công cộng khắp Châu Âu, Bugatti cuối cùng cũng đã bàn giao những chiếc Chiron Pur Sport đầu tiên về với tay chủ nhân của chúng.

Top 10 siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử

16:46:46 17/01/2021
Sở hữu vận tốc tối đa 483 km/h, Hennessey Venom F5 chính là siêu xe Mỹ nhanh nhất trong lịch sử.

Ferrari 812 GTS mui trần hơn 26 tỷ đồng đã đến tay đại gia Thái

13:07:40 17/01/2021
Trong khi các đại gia Việt đang chờ chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về nước, thì đại lý Ferrari Thái Lan đã bàn giao chiếc Ferrari 812 GTS trên 26 tỷ đồng cho các đại gia tại đây.

Maserati GranTurismo MC Sport Line "hàng độc" dạo phố

08:07:47 17/01/2021
Chiếc Maserati MC Sport Line hàng hiếm này có màu sơn ngoại thất vàng nổi bật, đi cùng động cơ hút khí tự nhiên V8, dung tích 4.7 lít do hãng siêu xe nổi tiếng Ferrari sản xuất.

Ngắm bộ ba Bugatti Divo giá gần 20 triệu USD

20:36:48 16/01/2021
Bugatti ra mắt hypercar Divo tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance vào năm 2018 và chiếc xe lập tức tạo được tiếng vang khi nó như một cơn gió lạ của hãng siêu xe đến từ Pháp với thiết kế theo khuynh hướng của một mẫu xe được dùn...

Siêu phẩm đường đua Bugatti Chiron Pur Sport chính thức đến tay khách hàng

15:39:54 16/01/2021
Sau khi trải qua quá trình thử nghiệm khó khăn, những chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

Koenigsegg sử dụng bài thử đặc biệt cho Regera trước khi giao xe

15:29:12 16/01/2021
Mặc dù đã được xác nhận kỷ lục nhưng mỗi chiếc Regera trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra khả năng tăng tốc lên 300 km/h.

Chi tiết Ferrari Roma đầu tiên tại Việt Nam

07:26:28 16/01/2021
Siêu xe Ferrari Roma được một đại lý tư nhân nhập về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ V8 3.9L, sản sinh công suất 612 mã lực, mô-men xoắn 759 Nm.

Porsche cách kỷ lục doanh số mới ranh giới mong manh

20:05:36 15/01/2021
Dù 2020 là một năm khó khăn cho mọi hãng xe trên thế giới nhưng các hãng xe sang như Porsche có vẻ đạt kết quả tốt hơn mặt bằng chung thị trường.

Lamborghi Urus hơn 20 tỷ, độ TopCar Design độc nhất Sài Gòn

13:23:46 15/01/2021
Dù không tiết lộ tổng số tiền phải chi ra cho bản độ Lamborghi Urus đặc biệt này, nhưng chỉ tính riêng hệ thống ống xả Ryft đã tiêu tốn của chủ xe tới 7.200 USD (khoảng 168 triệu đồng).​

Lamborghini bán 7.430 xe trong năm 2020, giảm 9% so với cùng kỳ

19:39:50 14/01/2021
Automobili Lamborghini vừa công bố doanh số bán hàng trong năm 2020 với 7.430 xe bán được trên toàn cầu, giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Đại gia bí ẩn Mỹ tậu siêu xe McLaren Speedtail hơn 56 tỷ đồng

19:21:28 14/01/2021
Ngoài siêu xe Pagani hay Ferrari LaFerrari, Bugatti Chiron, Koenigsegg Agera Thor, Lamborghini Centenario, McLaren Senna, đại gia bí ẩn Mỹ lại vừa tậu thêm một chiếc McLaren Speedtail hàng hiếm có mức giá tương đương 56 tỷ đồng.

Chi tiết Porsche Boxster bản kỷ niệm 25 năm

17:56:30 13/01/2021
Porsche Boxster 25 Years được thiết kế dựa trên phiên bản 718 Boxster GTS 4.0 và chỉ được sản xuất giới hạn 1.250 chiếc.

10 siêu xe an toàn của những người quyền lực nhất thế giới

19:07:18 12/01/2021
Tổng thống Mỹ, nữ hoàng Anh, Thủ tướng Nhật Bản, Đức giáo hoàng...thường xuyên sử dụng những siêu xe bọc thép, bảo vệ cực kỳ hiệu quả trước những mối đe dọa bên đường.

Top 10 xe hơi nhanh nhất thập kỷ: Porsche áp đảo

10:25:41 12/01/2021
Trong vòng 1 thập kỷ qua, Porsche đóng góp tới 4 mẫu xe trong danh sách những xe hơi nhanh nhất thế giới.

Siêu xe đầu tiên của tỷ phú giàu nhất thế giới

14:11:44 11/01/2021
Elon Musk, ông chủ hãng xe điện Tesla từng sắm chiếc MaLaren F1 khi kiếm được những khoản tiền lớn đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Cảm động hình ảnh chị gái 7 tuổi địu em 5 tháng tuổi đi tiêm phòng: Thông tin của mẹ bé gây bất ngờ

Netizen

19:07:14 23/01/2021
Khoảnh khắc cô bé 7 tuổi địu em đến Trung tâm y tế Ba Vì để tiêm phòng khiến ai chứng kiến cũng xúc động.

Công ty Nhật Cường lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, trốn thuế gần 30 tỷ đồng

Pháp luật

19:05:44 23/01/2021
Bùi Quang Huy chỉ đạo các nhân viên lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, nhằm che giấu hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, trốn nộp thuế gần 30 tỷ đồng.

Giúp học sinh THPT sớm hiểu về Tài chính và cách quản lý Tài chính

Học hành

19:01:20 23/01/2021
Sáng 23/1, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM (BUH) đã tổ chức chương trình Giáo dục tài chính dành cho học sinh các trường THPT (Savings Ga

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh và dàn hậu mặc váy xẻ khoe chân dài 'cực phẩm' trên thảm đỏ

Phong cách sao

18:57:57 23/01/2021
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các đàn chị mặc trang phục dạ hội nỏng bỏng khoe chân dài cực phẩm trên thảm đỏ một lễ trao giải tối 22/1 tại TP. HCM.

Ung thư giai đoạn muộn do bụng căng lên mà không đi khám

Sức khỏe

18:55:29 23/01/2021
Cách nhập viện 4 tháng, nữ bệnh nhân thấy bụng to lên, đi tiêu khó nhưng vẫn ăn uống bình thường nên không đi khám.

Chiều 23/1, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

18:50:45 23/01/2021
18h ngày 23/1, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta là 1.548.

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop

Nhạc quốc tế

18:43:46 23/01/2021
ITZY có chiều cao trung bình 1,67 m. Các thành viên được khen có vóc dáng đẹp, gợi cảm.

Nhật ký chuyển nhượng ngày 23/1: Man Utd vẫn giữ chân Van de Beek

Bóng đá thế giới

18:38:04 23/01/2021
Man Utd vẫn cố gắng giữ chân Van de Beek trong tháng giêng này; Diego Costa từ chối đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những nội dung có trong bản tin chuyển nhượng ngày 23/1.

Báo Thái Lan vẽ ra tương lai u ám cho thủ thành Văn Lâm

Bên lề sân cỏ

18:35:25 23/01/2021
Tờ MGRonline (Thái Lan) đã vẽ ra tương lai u ám cho Văn Lâm sau khi nổi loạn ở CLB Muangthong United.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

Game online

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Facebook lại gặp lỗi đăng nhập, người dùng thêm phen hoảng hốt 

Thế giới số

18:16:29 23/01/2021
Cụ thể, Facebook bị lỗi tự động đăng xuất khỏi các thiết bị điện thoại, iPad. Khi người dùng đang truy cập sử dụng nền tảng này thì nhận được thông báo Phiên đăng nhập hết hạn.

Thái Lan bất ngờ chạy đua đăng cai vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:16:18 23/01/2021
Dù tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát nhưng Thái Lan đã mạnh dạn xin đăng cai các trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Gân bò kho tộ giòn tan đậm đà

Ẩm thực

18:09:49 23/01/2021
Vào những ngày lạnh cuối đông, món gân bò kho sẽ góp phần làm bữa ăn nhà bạn thêm ấm cúng và ngon miệng. Gân bò hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn nhất định, lại ngấm gia vị đậm đà tuyệt ngon.

Tại sao không nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm này? 

Đồ 2-tek

18:08:36 23/01/2021
Theo DigiTimes và những người này có mối quan hệ tốt giữa các nhà cung cấp linh kiện iPhone, Apple đã quyết định bổ sung công nghệ camera tiên tiến của iPhone 12 Pro Max cho tất cả mẫu iPhone của năm 2021, có lẽ sẽ được gọi là iPhone 12...

So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?

Sao việt

18:06:50 23/01/2021
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, những cô nàng tên Trâm này còn sở hữu một profile vô cùng đặc biệt.