Những bí mật khi yêu phụ nữ đừng nên dại dột tiết lộ

Khi yêu, người con gái khôn ngoan phải là người nắm rõ khi nào nên thành thật còn chuyện gì nên giữ kín. Bởi lẽ, có những bí mật được giữ kín sẽ tốt cho mối quan hệ hơn khi tiết lộ.

Những gì hai người chia sẻ với nhau

Một trong những bí mật quan trọng nhất liên quan đến mối quan hệ của bạn nên được giữ kín đó là những gì hai bạn chia sẻ với nhau. Anh chàng người yêu bạn sẽ không hài lòng, thậm chí sẽ “nổi đóa” nếu biết bạn kể lể về anh ta với người khác.

Tất nhiên khi yêu ai cũng muốn khoe khoang về người yêu mình, về những điều hạnh phúc mà hai người dành cho nhau. Tuy nhiên, một người con gái thông minh là người biết chia sẻ chuyện tình yêu của mình một cách có chọn lọc. Tuyệt đối không bao giờ tâm sự những điều mà chàng không muốn bạn tiết lộ với người khác. Thêm một điều chú ý nữa là đừng bao giờ để chàng biết bạn đã thủ thỉ chuyện của hai người đến tai người khác, không kể lể khi có mặt chàng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên chia sẻ quá chi tiết về mối quan hệ của hai người. Những cử chỉ thân mật, hành động bất ngờ… hãy xem đó là hạnh phúc riêng chỉ mình bạn có cơ hội nhận được từ chàng.

Bạn không hứng thú với những câu chuyện cười của chàng

Bạn sẽ chẳng được lợi lộc gì nếu thành thật thú nhận bản thân không hứng thú với những câu chuyện cười chàng hay kể. Trái lại, hành động này của bạn còn khiến chàng hụt hẫng, thất vọng. Trừ khi chàng kể chuyện cười quá nhiều và những câu chuyện cười đó thường vô duyên khiến bạn khó chịu, hãy lịch sự nói cho chàng biết điều đó kèm theo một nụ cười.

Mục đích của việc chàng hay kể chuyện cười, hoặc do tính chàng ưa hài hước, hoặc chàng muốn mang lại sự vui vẻ cho bạn. Vậy nên, dù không hứng thú, bạn cũng không nên công kích thái quá hoặc thẳng thắn chê bai chàng. Hãy học cách yêu cả những mặt khó ưa ở con người chàng, có như thế tình yêu của bạn mới bền vững.

Bạn không thích cách chàng làm một việc nào đó

Cùng một việc, mỗi người sẽ có một cách hành động khác nhau. Không thể áp đặt cách làm của mình cho người khác, nhất là với đàn ông, sự áp đặt này là tối kỵ. Hãy để cho anh chàng người yêu bạn được là chính mình, làm theo ý của mình. Chàng có cách nấu ăn mà theo bạn rất dị kì, mất thời gian, nhưng miễn là món ăn chàng làm vẫn ổn và chàng có ý thức chia sẻ việc bếp núc với phụ nữ thì chẳng có gì phải lăn tăn về cách chàng nấu.

Chỉ cần quan tâm đến kết quả cuối cùng, nó tốt thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua cách thức chàng đã làm. Thay vì săm soi hành động của người yêu, hãy dành thời gian quan tâm và chăm sóc đến nhiều vấn đề khác trong mối quan hệ của bạn như sự thỏa hiệp, cách hai người lắng nghe và hiểu nhau…

Những bí mật khi yêu phụ nữ đừng nên dại dột tiết lộ - Hình 1

Có những bí mật được giữ kín sẽ tốt cho mối quan hệ hơn khi thành thật tiết lộ (Ảnh minh họa).

Bạn đã chi tiêu bao nhiêu vào một món đồ nào đó

Video đang HOT

Đối với các mối quan hệ nghiêm túc, người trong cuộc xác định sẽ kết hôn, các cặp đôi thường hay chia sẻ cả vấn đề tài chính với nhau. Đành rằng sự trung thực về tiền bạc là cần thiết nhưng sẽ là tốt hơn khi bạn không đề cập quá chi tiết đến các khoản chi tiêu cá nhân.

Khi yêu, hẳn hai người sẽ biết được ngưỡng chi tiêu giới hạn mà người này chấp nhận được ở người kia và ngược lại. Với các khoản chi dưới ngưỡng này, bạn hoàn toàn có thể thành thật với chàng. Còn lại, với các khoản đã vượt ngưỡng, tốt nhất bạn nên kín miệng với chàng.

Đôi khi đàn ông không thể hiểu được tại sao chị em phải chi đến 5 -7 triệu để mua vài món đồ trang điểm trong khi cả năm chỉ dùng được đôi ba lần hay mất nửa ngày trời đi làm tóc, tiêu tốn cũng 2- 3 triệu nhưng về nhà, chỉ một lời chê đã lại đi làm kiểu tóc khác.

Thành thật khai báo chuyện tiền nong trong nhiều trường hợp còn là nguyên nhân gây rạn nứt mối quan hệ.

Những điều chàng làm phiền bạn

Nếu chàng có một thói quen làm phiền bạn thì bạn nên nhớ rằng, mình cũng có thể có một hoặc nhiều thói quen khiến chàng phiền lòng. Thẳng thắn nói ra những điều chàng làm phiền bạn là bạn đang chạm đến lòng tự ái của chàng.

Bạn nên xác định chẳng có ai hoàn hảo. Người yêu bạn có thói xấu này thì chàng trai khác lại có thói xấu khác. Thay vì đứng núi này trông núi nọ, cách tốt nhất là bạn không đề cập đến điều phiền lòng đó. Giữ điều đó cho riêng mình và xác định thói xấu đó là chuyện nhỏ, không ảnh hưởng nghiêm trọng thì nên bỏ qua; còn điều gì bạn không thể chấp nhận ở chàng thì nên suy nghĩ lại mối quan hệ của bạn.

Chi tiết về các mối quan hệ trong quá khứ

Cởi mở và trung thực là phẩm chất vô cùng quan trọng trong tình yêu. Tuy nhiên, không phải điều gì bạn chia sẻ chàng cũng muốn lắng nghe. Có những điều giữ bí mật sẽ tốt hơn nói ra thành thực, điển hình là các chi tiết về mối quan hệ bạn từng trải qua. Chẳng chàng trai nào muốn nghe tỉ mỉ chuyện tình yêu trong quá khứ của bạn.

Hãy tóm tắt những yếu tố cơ bản về mối quan hệ cũ như bạn đã yêu ai, trong bao lâu… và chỉ nên nhắc đến chuyện này một lần. Còn lại, bạn quen người ấy như thế nào, buổi hẹn đầu tiên ra sao, chốn hẹn hò nhiều kỉ niệm… hãy kín miệng với chàng về tất cả điều này.

Bạn không ưa mẹ chàng

Một trong những bí mật khi yêu đáng giữ kín nhất là chuyện bạn không thích mẹ chàng. Điều này đúng cả trong trường hợp người bạn ghét là bất cứ thành viên nào trong gia đình chàng, nhưng đáng lưu ý nhất là mẹ chàng. Đối với hầu hết đàn ông, người mẹ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim họ. Không ai có thể phá vỡ tượng đài vĩ đại đó nên sẽ chẳng hay ho gì nếu bạn thành thật bày tỏ cảm giác của mình về mẹ anh ấy.

Thẳng thắn nói bạn không thích mẹ chàng sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng. Tốt hơn hết, bạn nên cố gắng vun vén mối quan hệ giữa bạn và mẹ chàng chuyển biến tích cực hơn. Đó không phải người bạn phải đối mặt thường xuyên nên hãy để ngoài mối bận tâm của bạn.

Theo VNE

Vì sao nàng lại e ngại hôn nhân?

Các bạn trẻ ngày nay thường rất ngại kết hôn dù biết rằng, hôn nhân là đích đến cuối cùng của một tình yêu đích thực.

Đặc biệt là với người phụ nữ, kết hôn, lập gia đình luôn là một bước đi quan trọng với nhiều thay đổi trong cuộc đời nên họ thường có những lưỡng lự trước quyết định kết hôn với một nửa của mình. Nhất là khi xã hội càng phát triển, người phụ nữ có điều kiện tự lập hoàn toàn về mọi mặt thì càng có nhiều lý do khiến các nàng ngại kết hôn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự hiểu rõ đâu là nguồn gốc của những lo lắng, đắn đo ấy, bạn sẽ có cơ hội thành công nhiều hơn khi thuyết phục nàng. Những gợi ý sau sẽ giúp cánh mày râu phần nào nắm bắt tâm lý chị em tốt hơn.

Lấy đi vóc dáng thon thả

Đây là lý do dành riêng cho phái nữ. Nhiều chị em vẫn lo ngại rằng sau khi kết hôn, dáng người sẽ không còn thon đẹp như thời con gái, nhất là khi đã sinh con. Có vẻ như, các nàng không mấy tin vào câu nói "gái một con trông mòn con mắt" mà sự lo ngại chính của nàng là không thể lấy lại vóc dáng cũ.

Bạn nghĩ xem, nếu biết rằng lấy bạn, nàng có nguy cơ trở nên xấu đi, béo ra thậm chí là sồ sề thì thử hỏi mấy người sẵn sàng kết hôn mà không lo nghĩ.

Hơn thế, theo một nghiên cứu mới đây tại trường đại học Queensland ở Australia, thì không hẳn chỉ sau khi sinh em bé người phụ nữ mới "phát tướng" mà trong chuyện ân ái, nếu hai người "hợp hơi" và luôn đạt được khoái cảm cũng khiến họ phát phì. Thêm vào đó, sau khi kết hôn, bận rộn với chuyện gia đình sẽ khiến họ mất đi những thói quen ăn uống hay tập luyện hằng ngày để duy trì vóc dáng.

Chấm dứt lựa chọn

Nghe có vẻ hơi lạnh lùng một chút nhưng thực tế là như vậy, bởi khi đã có chồng, đương nhiên, người phụ nữ không còn vô tư, thoải mái như thời còn son trẻ. Họ cũng không có nhiều người theo đuổi, mà nếu có đi chăng nữa, các nàng cũng không còn cơ hội để chọn lựa vì dù sao lúc này nàng cũng đã là gái có chồng.

Ngay cả việc đi chơi với bạn bè, đùa vui với đồng nghiệp nhiều khi cũng không còn thoải mái như trước kia... Đây cũng là một điều dễ hiểu bởi thực tế, điều này còn đúng với cả cánh mày râu, việc kết hôn nhiều khi khiến họ cảm thấy "gò bó", không còn được thả phanh trêu ghẹo các "mỹ nhân" như trước nữa. Thật khó để nàng chấp nhận những chuyện này chỉ trong chốc lát.

Vì sao nàng lại e ngại hôn nhân? - Hình 1

Kết hôn sẽ không có nhiều "đuôi" theo đuổi

Kết hôn = tốn kém

Thực tế, đây là lo lắng chúng của cả hai phái trước khi đi đến quyết định kết hôn nhưng với chị em phụ nữ, những người được giao làm "tay hòm chìa khóa" trong đời sống gia đình, vấn đề tài chính dễ khiến họ lo lắng hơn.

Không ít cặp đôi thường tốn một số tiền kha khá sau đám cưới với những khoản chi về ảnh cưới, cỗ bàn, trăng mật... thậm chí còn để lại những khoản nợ không nhỏ về sau và các nàng phải rất khéo léo vun vén mới có thể trang trải đủ.

Kết hôn chỉ là thủ tục

Đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được bởi nếu các bạn thực sự yêu thương nhau, quan tâm đến nhau thì tờ giấy đăng ký kết hôn liệu có tác dụng gì? Lúc đó, nàng sẽ coi đó chỉ là hình thức mà thôi nếu hai bạn đang hài lòng với cuộc sống và tình yêu hiện tại.

Áp lực gia đình và những việc không thể không có sau hôn nhân sẽ khiến các bạn mệt mỏi và nhiều khi rơi vào bế tắc. Với phái nữ, điều này càng dễ xảy ra bởi dù sao, người phụ nữ cũng từ muôn đời nay vẫn được xem là người "xây tổ ấm". Vì thế, nhiều chị em ngại đưa mình vào những ràng buộc trên giấy tờ, để phải đối mặt với những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.

Vì sao nàng lại e ngại hôn nhân? - Hình 2

Kết hôn sẽ không còn được chiều chuộng

Kết hôn là sự thỏa hiệp kéo dài

Điều này cũng không có gì khó hiểu bởi lẽ khi đã thành gia đình, thật khó để có thể hoàn toàn chiều theo ý nhau bởi mỗi người một tính cách, sở thích khác nhau. Chàng muốn đi chơi với bạn bè nhưng nàng lại muốn chàng phải ở nhà với mình. Nàng thích đi shopping cùng bạn bè nhưng chàng lại muốn ở nhà ngủ...

Vô vàn những suy nghĩ, quan điểm khác nhau khiến nữ giới lo lắng nhất là khi cánh mày râu thường có tư tưởng "gia trưởng", muốn vợ phục tùng mình. Để cuộc hôn nhân êm đềm, xuôi chèo mát mái, nhiều khi nàng lại là người phải chấp nhận thỏa hiệp hơn cả. Liệu bạn có dám chắc mình là người công bằng, có tư tưởng tiến bộ "nam nữ bình đẳng" để thuyết phục nàng kết hôn không?

Hôn nhân là mãi mãi

Khi quyết định đi đến hôn nhân nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ mãi gắn bó với một nửa kia, lâu dài và ổn định. Các bạn sẽ gặp nhau hằng ngày, cùng chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống mới cho đến khi "đầu bạc răng long".

Tuy nhiên, không phải cứ muốn là được. Nhiều khi, cuộc sống có những điều bất ngờ xảy đến khiến bạn không lường trước được. Phái nữ vốn là những người hay lo lắng, cả nghĩ nên đương nhiên, họ lo sợ những bất đồng trong cuộc sống, dễ dẫn đến tan vỡ hạnh phúc. Và một khi đã lo lắng như thế, đương nhiên, các nàng có tâm lý lo ngại chuyện kết hôn.

Tất nhiên, lo ngại là tâm lý hết sức bình thường đối với các chị em trước ngưỡng cửa hôn nhân nhưng bằng cách này hay cách khác, họ sẽ dần tìm ra hướng đi cho mình. Tuy nhiên, nếu nắm rõ tâm lý và nguyên nhân của những lo ngại ấy, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57

Tiêu điểm

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!
12:17:28 20/01/2022
Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?
19:51:45 20/01/2022
Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ
12:13:44 20/01/2022
Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng
10:51:08 20/01/2022
Mẹ vợ lên chơi, chồng yêu cầu "để bà sinh hoạt ở phòng khách", nhưng câu chốt hạ của cô lại khiến anh "hú hồn"
11:30:19 20/01/2022
Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa
17:50:45 20/01/2022
10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn
16:57:01 21/01/2022
3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp
19:42:10 21/01/2022
4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích
16:53:16 21/01/2022
Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!
12:05:42 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022

Tin mới nhất

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

5 thời điểm vợ nói dối chồng không những không trách mà còn kính trọng cả đời

16:48:29 21/01/2022
Là vợ chồng thì nên tôn trọng nhau, cũng không nên giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, có những thời điểm vợ nên nói dối chồng để hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?

18:19:28 19/01/2022
Xã hội có nhiều định kiến, quan niệm áp đặt về tình yêu. Do đó, bạn có thể cảm thấy áp lực phải duy trì một mối quan hệ ngay cả khi bạn không hài lòng với nó và thấy tội lỗi khi độc thân

7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn

18:13:25 19/01/2022
Những cuộc tranh cãi là điều rất phổ biến trong tình yêu. Không cần biết lý do đằng sau cuộc cãi vã là gì, điều quan trọng là ai chủ động xin lỗi trước và làm người kia cười

5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ

18:10:13 19/01/2022
Mark Twain từng nói: Tôi có thể sống được đến hai tháng chỉ bằng một lời khen. Điều này đặc biệt đúng trong hôn nhân

5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra

18:07:41 19/01/2022
Những thói quen nhỏ hàng ngày có thể vô tình gây tổn thương hôn nhân mà chúng ta không biết

5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

18:03:51 19/01/2022
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn

17:57:54 19/01/2022
Vợ bạn bỗng dưng đi công tác quá nhiều hoặc đăng quá nhiều ảnh tự sướng trên mạng xã hội? Bạn ngh ngờ cô ấy đang âm thầm qua lại với người nào đó nhưng không thể xác định?

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này

17:40:32 19/01/2022
Phụ nữ yêu bằng tai, nên thích nghe những lời mật ngọt chồng nói. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình

Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi

13:28:31 19/01/2022
Ngày nay, tỷ lệ ngoại tình ở cả 2 phái đang có xu hướng ngang bằng nhau. Vậy bạn có biết phụ nữ ở độ tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất hay không?

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy

11:10:25 18/01/2022
Phụ nữ luôn tự hỏi mình xem làm thế nào để được chồng yêu chiều, và tìm các chiêu để giữ chồng, nhưng lại không biết những cách gần gũi, dễ làm sai

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới