Những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải trong năm 2020

Những bí ẩn lớn nhất năm 2020 mà các nhà khoa học vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Đá nguyên khối xuất hiện khắp nơi

Những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải trong năm 2020 - Hình 1

Một loạt những tảng đá nguyên khối đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới kể từ khoảng giữa tháng 11 và dấy lên nhiều tin đồn kỳ quặc.

Tính đến nay, đã có nhiều người nhìn thấy khối đá ở Utah , Romania , California , Colombia , Hà Lan , Tây Ban Nha và Đức, Anh.

Một số ý kiến tin rằng những cấu trúc này do người ngoài hành tinh xây dựng trong khi một số khác cho rằng đó có thể là chiến dịch tiếp thị đặc biệt.

Gần đây, một nhóm nghệ sĩ đóng thế đã lên tiếng nhận trách nhiệm về khối đá xuất hiện ở Utah hồi tháng 11. Nhóm nghệ sĩ đến từ New Mexico, tự nhận mình là Nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Matty Mo, người sáng lập Nghệ sĩ nổi tiếng nhất đã từ chối xác nhận cũng như phủ nhận hành động này.

Gói hạt giống kỳ lạ xuất hiện ở hàng trăm ngôi nhà Mỹ

Những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải trong năm 2020 - Hình 2

Trong mùa hè vừa qua, nhiều người trên khắp nước Mỹ đã bắt đầu nhận được những gói hạt giống bí ẩn không có lời giải thích về nguồn gốc.

Ban đầu, người ta cho rằng những hạt giống này có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng sau đó họ sớm nhận ra đó là những nhãn địa chỉ bị làm giả.

Bất chấp cảnh báo từ Bộ Nông nghiệp Mỹ USDA, hàng trăm người Mỹ đã gieo trồng những hạt giống bí ẩn này, thậm chí có người ăn thử.

Hầu hết các hạt giống là những loại thảo mộc vô hại, thực vật có hoa, rau, cỏ. Cơ quan kiểm tra sức khỏe thực vật và động vật, Bộ nông nghiệp Mỹ nghi ngờ hạt giống có thể là một phần của trò lừa đảo.

Ngôi sao lớn bất ngờ biến mất

Những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải trong năm 2020 - Hình 3

Các nhà thiên văn học trong tình trạng ‘vò đầu bứt tai’ sau khi phát hiện một ngôi sao khổng lồ mà họ đang quan sát đã biến mất hoàn toàn.

Các nhà khoa học băn khoăn rằng liệu có hay không một ngôi sao sụp đổ rồi tạo ra một lỗ đen mà không phát nổ. Đây có thể là lần đầu tiên phát hiện về ngôi sao làm được điều này.

Tuy nhiên, một giả thuyết khác đăng tải trong nghiên cứu công bố trên tạp chí của Hiệp hội Thiên văn Hoàng gia cho thấy độ sáng của ngôi sao lớn có thể bị mờ do bụi không gian che khuất.

Ngôi sao này nằm cách xa Trái đất khoảng 75 triệu năm ánh sáng, thuộc thiên hà Kinman Dwarf, trong chòm sao Bảo Bình.

Nhiều vụ nhìn thấy UFO ở New York, Mỹ

Những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải trong năm 2020 - Hình 4

Theo Trung tâm báo cáo UFO quốc gia NUFORC, số lần nhìn thấy UFO ở New York tăng 31% so với năm 2019, với 46 trường hợp được phát hiện trong năm nay so với 35 vụ việc năm ngoái.

Trong khi đó theo báo cáo năm 2018, người ta chỉ phát hiện ra 12 sự cố trên khắp thế giới .

Ở Brooklyn năm nay, có khoảng 12 cuộc chạm trán không rõ nguyên nhân, ở Manhattan và Queens theo sát phía sau với số liệu lần lượt là 11 và 10. 8 sự cố đã được ghi nhận ở Đảo Staten và 5 vụ xuất hiện ở Bronx.

Một trong những vụ việc xảy ra vào tháng 6/2020, cư dân ở Bronx cho biết đã nhìn thấy 30 vật thể bay theo đường thẳng hoàn hảo. Cư dân này cho biết vào lúc phát hiện, bản thân không hề uống rượu hay bất cứ loại thuốc nào, cũng không phải là người theo thuyết âm mưu về UFO.

Bí ẩn bao trùm tảng đá khổng lồ trong sa mạc Mojave

Nằm cạnh hồ cạn nước thuộc vùng đất hoang vu ở sa mạc Mojave gần Landers, California, Mỹ là một tảng đá granite khổng lồ như một số đá nguyên khối có từ một nền văn minh đã mất.

Bí ẩn bao trùm tảng đá khổng lồ trong sa mạc Mojave - Hình 1
Tảng đá khổng lồ nơi sa mạc.

Từ đây, xuất hiện nhiều câu chuyện liên quan đến thành phố ngầm bí mật, người ngoài hành tinh và cỗ máy thời gian.

Đường hầm của người ngoài hành tinh?

Được gọi một cách đơn giản là Giant Rock - đá khổng lồ - vật thể này cao xấp xỉ một tòa nhà 7 tầng và chiếm một khoảng đất xung quanh lên tới 500 m2, trở thành một trong những tảng đá đứng riêng lẻ lớn nhất trên thế giới.

Nơi này từ lâu được các bộ lạc thổ dân châu Mỹ trong khu vực xem là chốn linh thiêng, trái tim của Đất Mẹ. Họ thường tập trung ở đây để làm lễ, đánh dấu sự thay đổi của các mùa. Nhiều pháp sư cũng tìm đến vùng sa mạc này để hấp thụ năng lượng nhằm tăng sức mạnh tinh thần.

Trong Thế chiến II, một người Đức nhập cư, nhà thăm dò sa mạc tên là Frank Critzer bị tảng đá khổng lồ này thu hút. Ông tìm cách đào đường hầm bên dưới nó để xem có kho báu nào được chôn giấu hay không. Cuối cùng, ông đã khoét nhiều phòng nơi đường hầm và dùng làm chỗ ở dưới lòng đất.

Critzer được biết như một kẻ lập dị, sống cô độc dưới tảng đá to này, không có bạn bè, cho đến khi ông gặp được một cựu phi công, thợ cơ khí máy bay, tên là George Van Tassel, tại một garage trong thị trấn. Hai người ngay sau đó, trở nên thân thiết với nhau.

Critzer kể cho Van Tassel nghe những điều kỳ lạ mà ông đã trải nghiệm khi sống dưới tảng đá thiêng thần bí trong sa mạc này.

Theo Critzer, qua khai thác dưới lòng đất, ông phát hiện những đường hầm kỳ lạ có hai mặt nhẵn bóng dường như được hình thành từ thủy tinh, đâm thẳng xuống lòng đất mà không biết kết thúc tận đâu.

Critzer cho biết, từ trong những đường hầm bí ẩn này ông thường nghe âm thanh vo ve kỳ lạ, cứ lặp đi, lặp lại. Critzer chắc chắn đây không phải là những đường hầm được hình thành tự nhiên và có ý định khám phá thêm nữa, nhưng ông không còn cơ hội.

Năm 1942, ông bị nghi ngờ là gián điệp của Đức Quốc xã và đối mặt với lệnh bắt để thẩm vấn của chính quyền địa phương. Kẻ lập dị không chịu hợp tác, không ra khỏi nơi ở dưới lòng đất của mình.

Trong lúc bế tắc, cảnh sát đã ném một quả lựu đạn hơi ngạt xuống đường hầm để buộc ông ta phải ra ngoài. Nhưng hành động này vô tình kích hoạt một số chất dùng trong khai thác đường hầm ở xung quanh, gây ra một vụ nổ lớn giết chết Critzer.

Đáng chú ý là tảng đá không lồ bên trên vẫn không suy chuyển. Cuộc vây ráp kết thúc trong bi kịch đối với Critzer, nhưng với Van Tassel, nó đã mở ra cho ông một cơ hội.

Cỗ máy thời gian chưa hoàn thiện

Bí ẩn bao trùm tảng đá khổng lồ trong sa mạc Mojave - Hình 2
George Van Tassel và mô hình "cỗ máy thời gian".

Năm 1947, Van Tassel đưa gia đình rời khỏi Barstow, California để bắt đầu một cuộc sống mới nơi sa mạc này. Nhớ lại những điều bí ẩn được nghe từ Critzer, ông quyết định chuyển đến Giant Rock, sống ở ngôi nhà trong đường hầm của người bạn xấu số bên dưới tảng đá và thuê sân bay nhỏ gần đó từ Cục Quản lý đất đai.

Ông sửa lại đường băng, mở quán ăn, cửa hàng, xây dựng trang trại nghỉ dưỡng và trạm xăng. Cũng từ đó, tảng đá khổng lồ trở thành một điểm thu hút khách du lịch, đồng thời ông cũng tổ chức các buổi thiền tại Giant Rock, tận dụng ý tưởng cho rằng nó là một điểm thu hút năng lượng tự nhiên của Trái đất.

Ông cũng dành thời gian khám phá các hang động và đường hầm dưới tảng đá khổng lồ. Từ đây, mọi chuyện lạ lùng bắt đầu.

Van Tassel tuyên bố đã tìm thấy những đường hầm kỳ lạ mà Critzer đề cập và cho rằng chúng được tạo bởi người ngoài Trái đất. Qua thông điệp thần giao cách cảm, ông được biết đây là những công trình của người ở sao Kim.

Ngoài giao tiếp ngoại cảm, Van Tassel còn cho biết đã gặp người ngoài hành tinh, được chỉ dẫn các bí quyết tiên tiến để kéo dài tuổi thọ và chữa lành bất kỳ bệnh tật nào.

Ngoài ra, những người này cũng đã đưa cho ông bản thiết kế một tòa nhà có chức năng như "cỗ máy thời gian dành cho việc nghiên cứu cơ bản về trẻ hóa, phản trọng lực và du hành thời gian", sẽ "nạp năng lượng vào các cấu trúc tế bào sống, mang lại cuộc sống lâu hơn". Ông gọi cấu trúc này là "Integratron" và bắt đầu xây dựng nó vào năm 1954.

Van Tassel tập hợp quanh mình một số người đã được nghe ông kể về cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Họ bắt đầu nghiên cứu, xây dựng cấu trúc mái vòm được tạo thành từ các vật liệu phi kim loại: Gỗ, bê tông, thủy tinh và sợi thủy tinh, không có bất kỳ mảnh kim loại nào, ngoại trừ một sợi dây đồng quay theo lõi và một cấu trúc kim loại quay ở bên ngoài, mà ông gọi là "dirod tĩnh điện".

Khi quá trình xây dựng đang diễn ra, Van Tassel bắt đầu tổ chức các cuộc hội thảo về UFO hàng năm để quyên góp tiền cho dự án "Integratron", một số cuộc gặp gỡ đã thu hút hàng nghìn người, lúc cao điểm có hơn 10.000 người tham dự.

Trong hơn hai thập niên, Van Tassel đã dành thời gian cho những cuộc hội thảo và xây dựng "Integratron", nhưng đáng buồn là ông không bao giờ nhìn thấy nó ở dạng hoàn chỉnh.

Vào năm 1978, chỉ vài tuần trước khi "cỗ máy thời gian" chính thức được công bố vận hành, Van Tassel qua đời vì một cơn đau tim, để lại nơi Giant Rock trong sa mạc nhiều bí ẩn chưa có lời giải.

Ngày nay, cấu trúc dang dở của ông vẫn thu hút nhiều người đến tham quan, với hy vọng được nhìn thấy UFO hoặc người ngoài hành tinh theo mô tả của Van Tassel.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sửng sốt vì nhìn thấy ‘thuyền bay’ lơ lửng trên biển ở Anh
19:09:30 05/03/2021
Những thú cưng lạ lùng
07:42:28 07/03/2021
Chi hơn 15.000 USD xây đảo tình yêu tặng bạn gái cũ, chàng trai nhận kết cục không ai ngờ
10:59:46 06/03/2021
Hàng trăm hố sụt khổng lồ chỉ chăm chăm ‘nuốt chửng người’ xuất hiện ở Croatia
11:08:00 06/03/2021
Loài chim 'tán gái' vô địch thiên hạ: Tình yêu rốt cục cũng chỉ là một cú lừa cay đắng!
11:04:26 06/03/2021
Đi dạo trên bờ biển, nhặt được chất nôn của cá voi trị giá 5,9 tỷ đồng
07:46:28 06/03/2021
Làm bố của 78 đứa con, 13 đứa sắp chào đời
07:39:55 07/03/2021
100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia
23:20:05 06/03/2021
Con chim già nhất thế giới 70 tuổi vẫn tiếp tục sinh con
07:39:57 06/03/2021
Lần đầu mua vé số trong đời, cô gái 18 tuổi trúng luôn 25.000 đô la Mỹ
10:06:19 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?
12:12:10 07/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021
Long Nhật khoe bữa cơm gia đình, ngoại hình vợ con gây chú ý
13:20:41 07/03/2021

Tin mới nhất

'Siêu trái đất' kỳ lạ: phân nửa sùng sục núi lửa, phân nửa yên lặng chết chóc

15:42:37 07/03/2021
Ít ai biết về sự tồn tại của một hành tinh có tên LHS 3844b, nhưng giờ đây nó đã nổi tiếng trong giới khoa học: Đây là hành tinh đầu tiên bên ngoài hệ mặt trời có vẻ như đang xảy ra hoạt động kiến tạo.

Con 'sói lạ' trong sở thú ở Trung Quốc

15:36:33 07/03/2021
Một con chó giống Rottweiler đã được sở thú ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhốt vào chuồng sói, khi con sói thật chết vì tuổi già.

Chứng kiến một hành động của cô dâu, chú rể hủy hôn khi đang đến lễ đường

15:32:39 07/03/2021
Biết câu chuyện phía sau, cư dân mạng nảy lên cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều, không ít người mong cặp đôi bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. 

Xác cá mập bị đâm vào đầu bí ẩn, dạt vào bờ biển

15:19:23 07/03/2021
Một cảnh tượng lạ lùng trên bãi biển ở Los Cabos, Mexico: Con cá mập mako vây ngắn bị đâm vào đầu bằng vật thể bí ẩn và dạt lên bờ.

Hi hữu 2 lần thoát khỏi 'lưỡi hái của Thần Chết'

15:15:35 07/03/2021
Câu tục ngữ Phúc bất trùng lai dường như không chuẩn xác đối với trường hợp của một kỹ sư máy bay 30 tuổi người Bolivia - anh Erwin Tumiri, khi anh đã hai lần may mắn thoát chết trong những vụ tai nạn thảm khốc.

Con Koala ở vườn thú Nhật Bản lập kỷ lục Guinness thọ nhất thế giới

15:13:33 07/03/2021
Một con Koala ở vườn thú ở Nhật Bản đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là con Koala sống thọ nhất thế giới trong điều kiện nuôi nhốt, sau khi được xác nhận là 24 tuổi.

Phát hiện kinh ngạc cây hóa thạch 20 triệu năm tuổi còn nguyên cả cành, rễ

15:09:11 07/03/2021
Các nhà khoa học Hy Lạp đã có phát hiện kinh ngạc về một thân cây từ 20 triệu năm trước vẫn còn cả cành và hệ rễ sau khi hóa thạch bởi một vụ phun trào núi lửa.

Nạn nhân tai nạn xe máy sống lại trên bàn mổ tử thi

10:09:58 07/03/2021
Sau khi tai nạn xảy ra, đám đông gần 2.000 người đã tập trung xung quanh chiếc xe cứu thương được sử dụng để vận chuyển thi thể Shankar Shanmukh Gombi đến bệnh viện và không ai nghĩ rằng anh còn sống.

'Dị nhân' vừa chạy marathon vừa kéo xe tải 1,5 tấn

07:53:46 06/03/2021
Một vận động viên người Australia phá kỷ lục thế giới khi vừa chạy marathon vừa kéo chiếc xe tải nặng 1,5 tấn.

Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối

13:27:33 05/03/2021
Tòa nhà ba tầng nghiêng nằm ngay giữa con sông Loire dài nhất nước Pháp.

Cá sấu xổng chuồng hàng loạt ở Nam Phi

13:22:21 05/03/2021
Nhà chức trách Nam Phi đang khẩn trương tìm kiếm bầy cá sấu thoát ra bên ngoài từ một trang trại nuôi ấp. Hiện chưa rõ bao nhiêu con cá sấu đã xổng chuồng.

Phát hiện ‘siêu trái đất’ giúp nghiên cứu về người ngoài hành tinh

10:57:24 05/03/2021
Siêu trái đất Gliese 486 b có kích thước gấp 2,8 lần trái đất và cách xa 26,3 năm ánh sáng, là ứng viên sáng giá cho nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh.

Bí mật đằng sau bức ảnh 'mèo mất đầu' vẫn sống bình thường

08:07:58 05/03/2021
Cư dân mạng lan truyền bức ảnh mèo quái dị, chỉ nhìn qua cũng dễ khiến người xem bối rối.

Điều gì sẽ xảy ra khi động vật không có ... cổ?

08:02:45 05/03/2021
Sử dụng phần mềm chỉnh sửa photoshop tạo ra những bức ảnh thú vị về động vật khi không có cổ khiến ai xem cũng bất ngờ.

Cá sấu khổng lồ xuất hiện bất thường ở Australia

07:58:28 05/03/2021
Một con cá sấu lớn nguy hiểm được phát hiện tại cảng Darwin, Australia. Giới chức trách tại cảng cảnh báo người dân cẩn thận vì số lượng cá sấu di chuyển đến đây tăng mạnh.

Cậu học sinh suốt 11 năm gom tẩy bút chì thành khối cầu “khủng”

07:52:12 05/03/2021
Guang Ying đã lặp đi lặp lại quá trình này hàng nghìn lần trong suốt hơn 11 năm qua, điều này chắc chắn khiến nhiều người kinh ngạc... 

Thợ săn Wisconsin giết chết hơn 200 con sói trong 60 giờ

07:50:00 05/03/2021
Trong mùa đi săn năm 2021, các thợ săn ở bang Wisconsin (Mỹ) đã giết tới 216 con sói xám, cao hơn hạn ngạch cho phép 82%.

Xác quái vật biển dài 7 mét, nặng 4 tấn trôi dạt bờ biển xứ Wales

07:43:45 05/03/2021
Xác quái vật biển bí ẩn dài 7 mét, nặng 4 tấn gần đây trôi dạt bờ biển Xứ Wales. Xác quái vật biển không có đầu khiến chuyên gia đau đầu không biết đây là sinh vật gì.

Vì đâu các hố sâu khổng lồ xuất hiện ở Siberia?

14:19:12 04/03/2021
Năm 2020, một vụ nổ khí mêtan khủng khiếp đã xảy ra ở vùng hẻo lánh của lãnh nguyên Siberia, tống một khối lượng lớn băng, đá ra khoảng cách xa cả trăm mét, để lại trên mặt đất một cái hố sâu hoắm, khổng lồ,

Tìm thấy mảnh vỡ thiên thạch rơi ở Thụy Điển vào tháng 11/2020

14:15:47 04/03/2021
Mảnh vỡ thiên thạch có kích thước bằng một ổ bánh mì, nặng khoảng 14 kg, là một phần của tảng đá không gian ước tính nặng hơn 9 rơi xuống Trái đất ngày 7/11/2020, tạo ra quả cầu lửa ấn tượng trên bầu trời Uppsala, Thụy Điển.

Có thể bạn quan tâm

Từ 0h ngày mai, Hà Nội bỏ giãn cách trên các phương tiện công cộng

Đời sống

16:03:53 07/03/2021
Từ 0h ngày 8/3, Hà Nội bỏ việc giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Bảng giá mới nhất 4 mẫu ô tô VinFast

Ôtô

16:02:27 07/03/2021
Giá xe VinFast tháng 3 của các đại lý vẫn duy trì các chính sách ưu đãi mà hãng đã công bố cho 4 dòng xe hiện đang được cung cấp ra thị trường.

Nhiều cư dân mạng "té ngửa" vì từng dùng sai mục đích tấm khăn trải cuối giường trong các khách sạn

Netizen

16:01:59 07/03/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc khăn được trải ngang ở cuối giường trong khách sạn có công dụng gì không?

Hàng trăm người Thái biểu tình phản đối luật khi quân

Thế giới

16:01:09 07/03/2021
Hàng trăm người tuần hành ở Bangkok, đốt lửa trước tòa án để phán đổi luật khi quân và kêu gọi trả tự do cho các thủ lĩnh biểu tình.

'Vincenzo': Bị đối thủ dùng chiêu bỉ ổi chơi xấu, kế hoạch của Song Joong Ki có thất bại trong gang tất?

Phim châu á

16:01:05 07/03/2021
Trong trailer tập 6 của Vincenzo, Song Joong Ki đối mặt với nhiều thử thách khi đối thủ liên tiếp chơi xấu để thắng vụ kiện của Tập đoàn dược phẩm Babel.

Phun xăm thẩm mỹ tại nhà: Nhiều nguy cơ tiềm ẩn

Làm đẹp

16:00:20 07/03/2021
Phun xăm thẩm mỹ cho mắt, lông mày, môi là cách làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Phong trào phun xăm nở rộ khắp nơi. Thay vì đến các cơ sở uy tín để phun xăm, nhiều chị em lựa chọn phun xăm tại nhà mà không biết tiềm ẩn nhiều rủi ro...

Những ai không nên ăn ốc?

Sức khỏe

16:00:01 07/03/2021
Người bị bệnh Gout, viêm khớp; người hay bị dị ứng nên hạn chế ăn ốc; người bị ho hay bệnh hen nếu ăn hải sản, đặc biệt là cua ốc thì bệnh sẽ càng nặng thêm.

Xuất hiện 'Taeyeon bản Việt' trên chương trình nổi tiếng Hàn Quốc khiến Kang Daniel, Baek Ji Young 'sốc tận óc'

Show quốc tế

15:57:39 07/03/2021
Khoảnh khắc cô gái này cất giọng khiến ai tại trường quay cũng phải mắt chữ A mồm chữ O.

Cách làm món sườn xào chua ngọt kiểu Trung Hoa đậm đà thơm ngon

Ẩm thực

15:56:41 07/03/2021
Món sườn xào chua ngọt theo kiểu Trung Hoa với thời gian chế biến khá ngắn có vị chua chua, ngọt ngọt thơm mềm...

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

Tâm sự

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Amaobi: 'Người Nigeria không tin Việt Nam có bóng đá'

Bóng đá việt nam

15:32:34 07/03/2021
Cựu cầu thủ nhập tịch Đặng Amaobi đã có những chia sẻ thú vị khi tiết lộ rằng người dân Nigeria không tin ở Việt Nam cũng chơi bóng đá.

Công an TP.HCM điều tra vụ 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

15:29:48 07/03/2021
Một số người trong nhóm 40 người quốc tịch Trung Quốc đã khai báo, họ nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch.

Man City vs Man Utd: Trận chiến vì niềm kiêu hãnh và lòng tự tôn

Bóng đá thế giới

15:29:20 07/03/2021
Màn đối đầu giữa 2 đại kình địch tới đây sẽ thực sự đáng xem khi họ chiến đấu vì danh dự của cả thành phố. Theo đó, rất khó để kịch bản ở trận lượt đi có thể diễn ra thêm lần nữa.

Thí điểm dạy tiếng Hàn: Phụ huynh TP.HCM đồng tình, giáo viên lo nguồn nhân lực

Học hành

15:23:35 07/03/2021
Dư luận xôn xao trước thông tin Bộ GD&ĐT sẽ đưa tiếng Hàn, tiếng Đức vào nhóm Ngoại ngữ 1 để giảng dạy từ lớp 3 đến lớp 12.

Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận gặp Hải Phòng

Bên lề sân cỏ

15:17:18 07/03/2021
Juventus thắng ngược Lazio 3-1; Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Bị chấn thương dây chằng, Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận đấu gặp CLB Hải Phòng... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.