Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai?

Những cá nhân, tổ chức chi phối thế giới này, họ là ai?
1. Gia tộc Rothschilds

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 1

(Ảnh: Internet)

Được mệnh danh là 1 trong 7 băng đảng hàng đầu thế giới, gia tộc Rothschilds là một gia tộc nắm giữ quyền lực duy nhất ở châu Âu, cũng là hiệp hội lớn nhất và bí ẩn nhất thế giới.

Nhưng nếu để ý trong những danh sách người giàu nhất thế giới bạn sẽ không thể tìm thấy bóng dáng của họ. Bởi vì đơn giản họ đã kiểm soát chặt chẽ các phương tiện truyền thông lớn của Tây phương.

Gia tộc Rothschilds ngày nay vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng. Nhưng nếu được hỏi ngẫu nhiên 100 người thì có lẽ có tới 99 người trả lời rằng họ chỉ biết các ngân hàng thông thường và chưa từng nghe qua một ngân hàng Rothschilds nào.

Vậy rốt cuộc ai là Rothschilds? Nếu một người tham gia vào ngành công nghiệp tài chính, chưa bao giờ nghe nói đến cái tên Rothschilds, điều đó cũng giống như là một người lính không biết đến Napoleon là ai? Hay các nhà nghiên cứu vật lý học không biết về Einstein! Gia tộc Rothschilds rốt cuộc giàu thế nào? Đó là một bí ẩn của thế giới. Nhưng ước tính họ có ít nhất 50 nghìn tỷ đôla Mỹ!

2. Thiên Địa Hội (hay Hồng Môn)

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 2

Video đang HOT

Cuộc bầu cử Hồng Môn (Freemasons) năm 2003 (Ảnh: Internet)

Xếp hạng thứ hai là Thiên Địa Hội hay còn gọi là Hồng Môn của Trung Quốc. Là một băng đảng nhiều thành viên nhất trên thế giới. Theo thống kê cho đến năm 2005 Hồng Môn có số lượng thành viên vượt qua 900.000 người tại các nơi trên thế giới.

Thiên Địa hội là một hội kín bắt nguồn từ Trung Hoa vào thời nhà Minh và nhà Thanh phát triển cho đến ngày hôm nay đã được 400 năm. Có chi nhánh tại hơn 20 quốc gia, Hoa Kỳ, Pháp, Nam Phi, Úc và Việt Nam…

Trong năm 1992, người đứng đầu Hồng Môn tại Mỹ qua đời, số lượng người tham dự lễ tưởng niệm có tới 90.000 người từ khắp nơi trên thế giới.

Khi đó chính phủ Hoa Kỳ tại khu vực Honolulu đã phải bố trí hơn 200.000 cảnh sát chống bạo động để ngăn chặn bạo loạn xảy ra.

3. Nhóm gangster của Nga

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 3

(Ảnh: Internet)

Theo các báo cáo đưa tin tại Nga có hơn 5700 băng đảng xã hội đen hoạt động, trong đó một băng đảng lớn nhất khiến chính phủ Nga phải kinh sợ ba phần. Băng đảng này chủ yếu rửa tiền, buôn bán ma túy, chế tạo và buôn bán quốc tế thuốc nổ, mại dâm…

Theo thông tin từ Bộ Nội vụ Nga, theo sự phát triển và gia tăng nhanh chóng của các lực lượng mafia Nga, quyền lực của họ không còn chỉ giới hạn trong sự phát triển của nước Nga.

Tổ chức này còn xâm nhập vào Hoa Kỳ, Úc, Đức và những nơi khác. Cảnh sát Úc cho biết tổ chức này đã trở thành tổ chức tội phạm lớn chủ yếu của Úc.

4. Băng Yakuza của Nhật

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 4

(Ảnh: Internet)

Nếu như có ai đó khiêu khích ẩu đả trên đường phố Nhật Bản, thì người đầu tiên họ tìm gặp không phải là cảnh sát, mà là Yakuza. Họ sẽ sử dụng các thủ đoạn tàn bạo nhất để đối phó với những người mà được coi là gây can nhiễu mất trật tự đến địa bàn của họ.

Băng đảng yakuza là một băng đảng xã hội đen có lịch sử hàng trăm năm ở Đông Á với số lượng khoảng 100.000 thành viên. Họ có thể công khai hoạt động tại Nhật Bản. Ông chủ (Godfather) sẽ được lựa chọn từ những cuộc bầu cử dân chủ, và thông qua các phóng viên công bố.

Băng đảng này có thu nhập hàng năm hơn 100 tỷ đôla Mỹ. Trong đó 35% đến từ ma túy, cũng có 20% đến từ những thu nhập hợp pháp chính đáng do đầu tư.

5. Hội Tam Hoàng

Hội Tam Hoàng là một băng đảng tội phạm lớn xuyên quốc gia, có địa bàn hoạt động chủ yếu và hội sở đặt tại Hồng Kông , Macao , Đài Loan , có chi nhánh hoạt động ở một số nơi khác có người Hoa sinh sống như Trung Hoa đại lục , các phố Tàu ( Chinatown ) ở châu u , Bắc Mỹ , Nam Phi , Úc và New Zealand .

Đến đầu thế kỷ 20 , Tam Hoàng trở thành một tổ chức tội phạm có tổ chức thực sự với hàng loạt hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ buôn lậu vũ khí đến tống tiền, mại dâm, bắt cóc, tổ chức vượt biên bất hợp pháp, làm hàng giả, cho vay nặng lãi , cờ bạc …

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 5

Ảnh: Internet

6. Trúc Liên Bang

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 6

(Ảnh: Internet)

Trúc Liên Bang là nhóm tội phạm lớn nhất trong ba nhóm tội phạm trực thuộc Hội Tam Hoàng tại Đài Loan cũng như hải ngoại. Ngoài ra tại Hoa Kỳ, Châu u và Úc cũng có thành trì của họ. Các thành viên cốt lõi chính có khoảng 20.000 người, tổng số thành viên lên đến 100.000 người.

Lĩnh vực hoạt động của Trúc Liên Bang bao gồm: đòi nợ thuê, giết người theo hợp đồng, cho vay nặng lãi, hối lộ, cờ bạc, buôn lậu ma túy…

7. Thanh Bang

Những băng đảng, mafia khét tiếng nhất thế giới, họ là ai? - Hình 7

(Ảnh: Internet)

Năm 2006, Thanh Bang đã có một cuộc bầu cử ông chủ mới tại phố Đường Nhân.

Thanh Bang cũng được gọi là Hồng Môn Thanh Bang, đây cũng là một chi nhánh của Hồng Môn.

Sau khi thành lập nước Cộng hòa Trung Quốc, nó có sức tàn phá lớn đối với toàn xã hội Trung Quốc. Do đó Thanh Bang rất khó có được chỗ đứng ở đại lục và phải chuyển hướng hoạt động tại hải ngoại và Hồng Kông, Đài Loan.

Nếu bạn đang ở nước ngoài và bắt gặp một người có săm hình con “rồng” và chữ W thì đó chắc chắn là một thành viên của Thanh Bang.

Nguồn: DKN

Ngày tàn của băng đảng xã hội đen Nhật Bản

Các băng đảng tội phạm (Yakuza) Nhật đang ngày càng mất dần thành viên vì sự truy quét của cảnh sát và doanh thu giảm sút, không ít người đã chọn con đường hoàn lương, trở về với cuộc sống đời thường.

Ngày tàn của băng đảng xã hội đen Nhật Bản - Hình 1

Số lượng thành viên Yakuza Nhật ngày càng giảm sút.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), Yasumasa Aoki không tự hào với quá khứ của mình. Ông từng là thành viên thân tín của băng đảng yakuza khét tiếng Inagawa-kai cho đến khi phải ngồi tù hơn một thập kỷ.

Trả giá bằng bản án tù 15 năm, Aoki dường như muốn chôn chặt quá khứ và giúp đỡ những người khác hoàn lương.

Giúp người khác hoàn lương

"Tôi gia nhập băng đảng xã hội đen từ khi còn thiếu niên. Trong suốt 15 năm bị giam giữ, tôi không còn muốn ở trong hàng ngũ Yakuza", Aoki nói.

Vài năm trước, Aoki thành lập Olive House, văn phòng trợ giúp cho những người gặp rắc rối với chính quyền. Tọa lạc ở thành phố Kumamoto, văn phòng luôn mở cửa chào đón những tay "đầu trộm đuôi cướp" có quyết tâm từ bỏ cuộc đời tội phạm.

"Nhiều người bị kết án tù, nhưng lại thấy mất phương hướng khi được trả tự do. Điều đó vô tình khiến họ dễ sa ngã, phạm tội trở lại", Aoki nói trên tạp chí This Week in Asia của SCMP.

"Tôi muốn giúp đỡ họ. Đó có thể không phải là nơi đủ an toàn để họ ở lại lâu dài, nhưng cơ sở vật chất ở đây có thể đảm bảo cho họ cuộc sống yên ổn", ông Aoki nói.

Ngày tàn của băng đảng xã hội đen Nhật Bản - Hình 2

Một thành viên băng đảng tội phạm Nhật đeo ngón tay giả.

Đây được coi là quyết định dũng cảm và có phần liều lĩnh của Aoki. Bởi người lôi kéo các thành viên rời bỏ băng đảng sẽ bị trả thù. Thành viên bất tín cũng phải chịu hình phạt như cắt ngón tay hay thậm chí bị đánh đập tới chết, theo SCMP.

Được thành lập từ năm 1949 ở thị trấn vùng biển Atami, băng đảng Inagawa-kai phát triển nhanh chóng, kiểm soát các ngành nghề nhạy cảm trong khu vực. Thành viên của Inagawa-kai kiếm sống chủ yếu từ các hoạt động phi pháp như cờ bạc, ma túy, tống tiền và mại dâm.

Inagawa-kai không ngần ngại đối đầu với các đối thủ để tranh giành địa bàn, gây ra vô số cuộc đụng độ đẫm máu. Nhưng đến nay, băng đảng này chỉ còn không đến 2.000 người.

Ngày tàn

Ngày tàn của băng đảng xã hội đen Nhật Bản - Hình 3

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ ông trùm mafia Nhật.

Nhận tài trợ từ các tổ chức tôn giáo và chính phủ, Olive House đã giúp được 71 người, bao gồm cả những người bị kết án treo và thành viên của các băng nhóm tội phạm. Ngoài việc cung cấp nơi cư trú trong 6 tháng, Aoki còn giúp họ kiếm việc làm.

Mọi chuyện khởi đầu không hề suôn sẻ, Aoki thừa nhận rằng 10% số người đến đây đã quay trở lại con đường phạm tội. Trong bối cảnh chính quyền Nhật Bản mở cuộc truy quét hoạt động của thế giới ngầm, Aoki tin rằng nỗ lực của mình sẽ hỗ trợ đắc lực cho cảnh sát.

"Cảnh sát đang siết chặt và truy quét các băng đảng tội phạm. Ngày càng ít người có thể sống được trong thế ngầm", Aoki nói. "Rồi sẽ đến lúc các băng đảng này không thể tiếp tục tồn tại".

Theo thống kê của cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản, số lượng băng đảng Yakuza liên tục giảm trong suốt 13 năm qua và hiện ở mức thấp kỷ lục, chỉ còn khoảng 34.500. So với năm 1964, con số này ở mức 184.000.

Cảnh sát Nhật cho biết, các Yakuza có liên quan 17.737 vụ án hình sự vào năm 2017, trong đó có 4.693 vụ liên quan đến ma túy, 2.095 vụ tra tấn, giết người và 1.874 vụ trộm cắp. Các điều luật mới như yêu cầu thủ lĩnh các băng đảng phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu thành viên có hành vi phạm tội, tác động mạnh đến hoạt động của các Yakuza.

Ngày tàn của băng đảng xã hội đen Nhật Bản - Hình 4

Thế vận hội mùa hè có thể là thời điểm cuối cùng mafia Nhật còn hoạt động.

Người dân Nhật Bản ngày càng thể hiện rõ quan điểm phản đối Yakuza. Họ không muốn các băng đảng mở văn phòng ở các khu dân cư, với lý do ảnh hưởng tới đời sống cộng đồng.

Chính quyền địa phương cũng có những hành động cụ thể, nhằm giảm liên kết giữa các băng đảng và thành viên.

Hồi tháng 2, nhà chức trách tỉnh Fukouka đã thiết lập chương trình hỗ trợ tài chính cho các thành viên băng đảng bị bỏ rơi hoặc muốn hoàn lương. Chính quyền tỉnh Fukouka cam kết dành 4,2 triệu yên (gần 39.000 USD) trong ngân sách hàng năm, chi trả cho các dịch vụ ăn ở, đi lại, để các thành viên Yakuza tìm việc làm mới.

"Những tên côn đồ ở Fukouka và phía bắc Kuyshu rất liều lĩnh. Chính quyền địa phương vẫn treo thưởng 1.000 USD cho những ai tự nguyện giao nộp lựu đạn. Tôi không ngạc nhiên khi sáng kiến này giúp làm giảm số lượng băng nhóm xã hội đen", Jake Adelstein, phóng viên Mỹ nói.

Adelstein nói anh tin rằng các băng đảng tội phạm vẫn sẽ hoạt động cầm chừng đến năm 2020, đó là thời điểm Thế vận Hội mùa hè diễn ra ở Tokyo. Đây sẽ là khoảng thời gian nhạy cảm quyết định sự tồn tại của Yakuza.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn
19:46:02 01/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

Phải nhặt cơm thiu ăn, cụ bà U90 vẫn từ chối nhận giúp đỡ

23:09:00 02/08/2021
Dịch bùng phát, nhiều lao động nghèo, người vô gia cư ở TP.HCM rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có những ông, bà dù đã gần 90 tuổi vẫn phải lang thang khắp nơi, không có lấy một bữa cơm tử tế.

Hết gạo mùa dịch, cô gái hét lớn vay hàng xóm được ngay 3 lon

23:01:33 02/08/2021
Dịch khiến cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng, tuy nhiên, bên cạnh đó là những câu chuyện cực kỳ tình cảm hay dễ thương khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3

22:42:12 02/08/2021
Mới đây, loạt khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của nam sinh Olympia Việt Thái đã bị dân mạng đào lại.

Chỉ 3 giây, công an xử gọn "chị gái quần hoa" đánh CSGT, làm loạn chốt kiểm dịch, dân tình khen: "Hay quá anh ơi!"

22:32:41 02/08/2021
Hành động dứt khoát của chiến sĩ công an được người dân ủng hộ, nhất là sau khi họ cũng bức xúc trước thái độ kỳ cục của chị gái quần hoa.

Profile đỉnh của Việt Thái - Nam sinh Olympia bị tố coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái

22:27:21 02/08/2021
Nguyễn Việt Thái là nam sinh Olympia nổi nhất lúc này với cú bóc phốt tố có nhiều hành động không đẹp trên MXH.

Event âm nhạc “giải lao” mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại

22:23:35 02/08/2021
Hoạt động siêu vui mà vẫn đảm bảo an toàn của tập thể cư dân Masteri Thảo Điền trong những ngày giãn cách đang tạo hiệu ứng vô cùng tích cực trên MXH.

Ngỡ ngàng với dung mạo hiện tại của thiên thần lai từng được ca ngợi là "xinh nhất Thái Lan" cách đây 7 năm

22:12:49 02/08/2021
Cách đây 7 năm, cái tên Jenna Jirada Moran bất ngờ nổi lên đình đám tạo thành cơn sốt phủ khắp châu Á.

Cô gái Bình Phước tận dụng chút đất tưởng bỏ đi để trồng hành, thành quả là có hành tươi ăn sau 7 ngày trồng trọt

22:10:01 02/08/2021
Châu Lê đã minh chứng cho mọi người thấy, trồng hành không hề khó một chút nào. Chỉ trồng chơi chơi vậy thôi mà cũng đã có hành tươi ăn thật.

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ “thương con” cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao?

21:57:46 02/08/2021
Tôi cũng thấy lạ, các chị thích làm 1 bà mẹ kiểu hiện đại thì cứ việc, nhưng đừng đả kích 1 bà mẹ kiểu truyền thống đắm đuối vì con như tôi hay bà mẹ kia theo cách ném đá cho chết thì các chị cũng quá lắm.

"Cặp đôi 94 nghìn like": Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh thay đổi!

21:55:12 02/08/2021
10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa, Trân chia sẻ.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

21:30:32 02/08/2021
Thế giới trái cây vốn rất đa dạng và thú vị, bởi thế mà có nhiều trường hợp vô cùng độc và lạ. Điển hình như những quả đu đủ hay quả quýt 2 trong 1 mà nhiều người nói rằng, ai mua được là lãi to vì có thêm cả phần quả thứ 2 bên trong nh...

Người sáng lập group Nghiện Nhà chia sẻ cách xây dựng cộng đồng hơn 2 triệu thành viên trong 1 năm

21:24:37 02/08/2021
Nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu thành viên chỉ sau một năm thành lập, ngày 2/7 vừa qua Founder Nghiện Nhà - Nguyễn Hà Linh đã có buổi livestream chia sẻ bí quyết giúp Xây dựng cộng đồng triệu thành viên trong kinh doanh.

Đang livestream nội dung "múa cột", nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng

21:16:29 02/08/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Pole dance (hay múa cột), là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là chiếc cột.

Chuyện “ngoáy lưỡi" chưa hạ nhiệt, Lê Bống lại bị la ó vì kêu gọi chống dịch nhưng tạo dáng “kém duyên"

21:07:54 02/08/2021
Kêu gọi người dân ở nhà chống dịch, Lê Bống bị CĐM chỉ trích là đăng hình ảnh minh họa không phù hợp.

Xe ô tô tiền tỷ gặp nạn, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng ngồi sụp bên cạnh gây chú ý

21:01:23 02/08/2021
Mới đây, hình ảnh về vụ tai nạn xe cộ của Bùi Xuân Huấn (Huấn hoa hồng) được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Kém "xinh" tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok

20:36:12 02/08/2021
Rất nhiều người cũng phải cảm thấy tò mò khi lượng follow của cô nàng này cũng ngang ngửa với hot girl Lê Bống.

Nuôi chuột đồng như thú cưng, cô gái sống ở miền Tây vấp phải ý kiến trái chiều của netizen

20:02:37 02/08/2021
Cô nàng còn tâm sự mỗi ngày đều ôm, chơi đùa cùng chú chuột khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

F0 review chân thực tại Thuận Kiều Plaza, có hắc ám như tin đồn?

18:36:24 02/08/2021
Nếu bạn vẫn đang nghi ngờ về khu cách ly Thuận Kiều Plaza thì hãy nghe những chia sẻ từ người trong cuộc dưới đây.

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ

18:24:35 02/08/2021
Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40 và kế hoạch tổ chức sinh nhật của cô đã bị rò rỉ trên truyền thông.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên đi xe máy tông thẳng vào 2 phụ nữ đang rửa xe, hành động sau đó càng gây bức xúc

18:18:39 02/08/2021
Mặc dù chạy xe thiếu quan sát khiến 2 người phụ nữ bị đâm ngã văng xuống đất, song việc đầu tiên khi đứng dậy của nam thanh niên không phải hỏi thăm sức khỏe của 2 nạn nhân mà là... xem điện thoại của mình có hỏng hóc gì hay không!

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt

18:16:49 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là Meghan Markle sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ngay trước thềm sinh nhật đón tuổi mới, Nữ công tước xứ Sussex đã bị dân Mỹ giáng một đòn nặng nề.

Chồng chê "không biết giữ tiền", vợ chia sẻ bảng chi tiêu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

18:15:34 02/08/2021
Mùa dịch, vợ ở nhà không làm ra tiền vẫn chi trả mỗi tháng hết gần 25 triệu đồng cho gia đình 5 người khiến đôi gia đình thường xuyên lục đục. Tuy nhiên, nhìn qua một lượt, dân mạng vẫn tìm ra lý do để bênh vực người vợ.

Bụt lên tiếng xác thực nghi vấn tình cảm giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn, "chính chủ" cũng ngầm đồng ý?

18:12:19 02/08/2021
Sau chuyện tình cổ tích không thành giữa chàng Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm, rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ rằng nữ streamer sẽ sớm tìm được tình yêu mới.

Bé trai 17 tháng tuổi đã là hot Tiktoker, chưa biết nói mà chỉ biểu cảm cũng hút triệu lượt xem

18:09:12 02/08/2021
Cuối năm 2019, hot girl bóng đá, hot girl Tiktok Phan Thị Thủy Tiên bất ngờ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Lê Diên Hạnh.

Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình

18:09:03 02/08/2021
Biết được hoàn cảnh, anh Nguyễn Hải Bắc đã đứng ra kêu gọi tặng 2 anh em một chiếc xe máy cũ giúp các em đi lại đỡ vất vả.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

Đông Nhi "bóc phốt" Ông Cao Thắng và con gái dính nhau như sam

Sao việt

23:29:29 02/08/2021
Đông Nhi tiếp tục với phi vụ dìm hàng con gái cưng, thế nhưng Winnie lại dễ thương bất chấp như thế này.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.