Những bài tập thể dục cơ bản tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội

Tập thể dục tại nhà, luôn là câu nói đầu tiên khi bạn bắt đầu cách ly xã hội . Đặc biệt, tập thể dục tại nhà đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những người muốn giữ dáng ( và sống lành mạnh).

Sau đây báo Kinh tế & Đô thị xin được giới thiệu tới độc giả những bài tập thể dục tại nhà khi chỉ cần một không gian vừa đủ và 15p-30p thời gian rảnh, hoặc thời gian trước khi làm việc và sau khi làm việc tại nhà, của bác sỹ Phạm Văn Minh – người phụ trách về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho các cầu thủ của U23 Việt Nam tổng hợp.

Những bài tập thể dục cơ bản tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội - Hình 1

Tập thể dục tại nhà trong những ngày giãn cách xã hội giúp cải thiện sức khỏe và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Ngọc Tú.

1. Chống đẩy

Cách thực hiện: Xuống tư thế ấn tay với hai bàn tay đặt ngang vai và lưng phẳng, chú ý, tư thế này phải hình thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Hạ thấp cơ thể của bạn cho đến khi ngực của bạn cách mặt đất 3cm sau đó đây lên bằng cách mở rộng hoàn toàn cánh tay.

Lý do: Động tác này sử dụng nhiều nhóm cơ để kích thích tối đa và tăng cường sức mạnh cho khớp vai của bạn. Dễ dàng thực hiện như một bài tập ở nhà, điều này chuẩn bị cho bạn tiến tới các bài tập vai đồi hỏi khắt khe hơn mà bạn sẽ phải đối mặt.

2. Đẩy vai đứng

Cách thực hiện: Đứng giữ hai quả tạ ngang vai, lòng bàn tay hướng về phía trước. Đảm bảo khủy tay của bạn đang ở phía trước và không quay ra 2 bên. Nâng tạ qua đầu của bạn cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn. Trở lại từ từ về vị trí ban đầu.

Lý do: Đây là một động tác vai an toàn hơn so với năng từ phía sau cổ của bạn. Khi mới bắt đầu, mục đích là để giữ cho các khớp của bạn không bị căng và bảo vệ chống lại chấn. thương.

3. Nhảy dây

Cách thực hiện: Nấm hai đầu dây. Sử dụng cổ tay củan bạn. để xoay nó quanh cơ thể của bạn, nhảy lên khi dây chạm đất. Để động tác được tăng mạnh hơn, hãy nhấp nhô 2 lần khi dây qua

Lý do: Tập luyện không vô nghĩa, nhảy dây có thể là hình thức | tập luyện tim mạch hiệu quả nhất. Một nghiên cứu cho thấy chỉ 10 phút nhảy dây mỗi ngày tương tự như 30 phút chạy bộ.

Video đang HOT

4. Ngồi xổm

Cách thực hiện: Giữ một quả tạ ở mỗi tay, đặt hai chân rộng bằng vai. Giữ đầu của bạn luôn thẳng, ngồi xổm xuống cho đến khi quả tạ cách sàn nhà 3cm. Tập trung vào việc giữ đầu gối của bạn trên ngực- không cong lưng hoặc nghiêng người về phía trước khi xuống. Thở ra, duỗi thẳng chân và trở về vị trí ban đầu.

Lý do: Squats là một bài tập toàn diện tuyệt vời và là một trong những động tác tốt nhấ để xây dựng sức mạnh tổng thể. Quả tạ cho phép bạn tập trung vào kỹ thuật và luyện tập trên phạm vi chuyển động của bạn ở trọng lượng thấp.

Những bài tập thể dục cơ bản tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội - Hình 2

Việc tập thể dục tại nhà đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những người muốn giữ dáng ( và sống lành mạnh). Ảnh: Ngọc Tú.

5. Nâng tạ

Cách thực hiện: Cầm một quả tạ nhẹ ở mỗi tay. Từ từ nhấc quả tạ ra hai bên cho đến khi chúng đạt được chiều cao ngang vai – không cao hơn – và hạn chế sự thôi thúc gian lận bằng cách vung ta. Tạm dừng, sau đó hạ thấp về hai bên bên.

Lý do: Siêu đơn giản mà không cần phải lo lắng về kỹ thuật, động tác này đánh vào sự ổn định vai. Nó cũng tăng thêm sức mạnh cầm năm của bạn, nó cũng sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho các động tác sau.

6. Burpees

Cách thực hiện: Từ tư thế ngồi xổm xuống cho đến khi đùi song song với sàn và đặt lòng bàn tay xuống sàn. Từ đó đã chân của bạn ra càng xa càng tốt trong khi giữ cho cánh tay của bạn mở rộng. Ngay khi chân bạn chạm đất, hãy nhảy ngược về phía bạn, sau đó nhảy lên không trung.

Lý do: Khi nói đến việc đốt cháy mỡ tại nhà, một động tác tốt nhất đó là burpees. Hoàn hảo cho việc đốt mỡ không thiết bị, hãy tập những thói quen này vào thói quen tập thể dục tại nhà để tăng nhịp tim hoặc đặt ra thử thách hằng ngày.

7. Nhảy chùng

Cách thực hiện: Chùng chân về phía trước cho đến khi đầu gối phía sau của bạn gần chạm đất. Nhảy lên không trung, đưa chân sau của bạn về phía trước và chân trước trở lại. Hạ cánh đồng thời trên cả hai chân để đệm tác động lên khớp của bạn

Lý do: Giống như burpees, đây là động tác hoàn hảo để xây dựng hệ thống tim mạch của bạn, nhưng cũng sẽ giúp bạn xây dựng cơ nhanh và mạnh hơn.

8. Tư thế người nhện

Cách thực hiện: Vào với tư thế hít đất truyền thống. Hạ mình. xuống sàn và đưa đầu gối phải đến khủy tay phải, giữ nó khỏi mặt đất. Đưa chân về vị trí ban đầu. Lặp lại với chân còn lại.

Lý do: Hoàn hảo nếu bạn muốn vận động trước khi luyện tập hoặc chỉ muốn thay đổi thói quen tập ngực của mình, động tác này là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn phát triển quy mô tập.

9. Plank

Cách thực hiện: Vào với tư thế hít, nhưng dừng lại trên cẳng tay thay vì tay. Hãy luôn chắc chắn rằng lưng của bạn thẳng và căng cơ bụng, mông của bạn. Giữ tư thế không để hông bạn bị chùng xuống.

Lý do: Động tác này gây áp lực lên cột sống của bạn và khi thực hiện không chính xác dễ gây đau lưng. Nhưng việc thực | hiện đúng giúp bạn xây dựng được cơ bụng sáu múi dễ dàng.

10. Side Plank

Cách thực hiện: Nằm nghiêng về bên trái, hai chân duỗi thẳng và chống người lên khuỷu tay. Nắm lấy lõi của bạn và nâng hông của bạn cho đến

khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng. Giữ vị trí này trong khi thở sâu. Cuộn qua và lặp lại ở phía bên kia.

Lý do: Động tác này tuyệt vời cho việc nhắm vào một cơ bắp | nhỏ ở lưng của bạn. Tăng cường sức mạnh cho cột sống và sẽ giúp bạn tránh được đau lưng khi mới bắt đầu tập.

11.Tư thế con bọ

Cách thực hiện: Nằm ngửa với hai tay phía trên bạn và đưa chân lên sao cho đầu gối của bạn ở 90 độ. Duỗi thẳng chân cho đến khi gót chân của bạn cách sàn nhà 3cm và sau đó trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại với chân còn lại.

Lý do: Bằng cách mở rộng chân và lơ lửng gót chân, giúp ổn định các cơ bắp khác, không chỉ là cơ bụng của bạn.

Những bài tập thể dục cơ bản tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội - Hình 3

Tập thể dục tại nhà trong thời điểm giãn cách xã hội là sự lựa chon phù hợp cho mọi người. Ảnh: Ngọc Tú.

12. Crunch

Cách thực hiện: Nằm thẳng trên lưng với đầu gối cong ở góc 90 độ. Đặt hai tay của bạn ở hai bên đầu của bạn. Đây lưng dưới xuống sàn khi bạn nhấc vai cách sàn nhà vài inch – đảm bảo lưng dưới của bạn luôn tiếp xúc với mặt đất. Làm căng cơ bụng của bạn ở điểm cao nhất của chuyển động, sau đó quay trở lại dưới sự kiểm soát về vị trí bắt đầu.

Lý do: Đây là bước đầu tiên cho bất kỳ các bài luyện tập abs. Bằng cách nâng chân lên, đặt thêm trọng lượng lên cơ bụng và giảm đà khi có thể.

13. Uốn lưng

Cách thực hiện: Nằm xuống bằng hai cánh tay ở hai bên. Từ từ nâng ngực của bạn lên trên, với cánh tay của bạn xuống. Giữ đầu của bạn lên trong quá trình di chuyển. Khi bạn đã đạt đến điểm xa nhất, hãy hạ thấp mình xuống.

Lý do: Mọi người thường quên tầm quan trọng của việc tập luyện trở lại, nhưng chúng rất quan trọng để phát triển tất cả các nhóm cơ khác. Động tác này là tuyệt vời vì nó hoạt động toàn bộ lưng và cũng làm giảm đau lưng từ những ngày ở bàn làm việc.

14. Boxing

Cách thực hiện: Áp dụng tư thế chiến đấu và nảy trên ngón chân khi bạn đổ bóng. Nhúng và dệt vào nội dung trái tim của bạn.

Lý do: Điều này có thể giúp củng cố phần còn lại của tập luyện của bạn vì nó có lợi cho sức mạnh tim mạch, chân, cốt lõi và cánh tay. Chạy bộ tại chỗ giữa các cú đấm cường độ thấp và cường độ cao để tập luyện tim mạch theo HIIT.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật

Đặc biệt với những bạn gặp tình trạng vòng ngực chảy xệ, kém săn chắc thì càng nên áp dụng bài tập chuyên dụng dành cho khu vực này. Kiên trì sau khoảng 1 - 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt một cách an toàn nhất.

Không quá cầu kỳ hoặc cần nhiều kỹ thuật khó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà mỗi ngày theo hướng dẫn dưới đây là được.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 1

Vòng 1 lép dễ khiến các nàng tự ti khi mặc đồ hở ngực. Ảnh: Pinterest

Động tác 1: Chắp tay trước ngực

Ở tư thế đứng thẳng, hai tay chắp trước ngực như hình, đồng thời dùng lực làm căng cơ ngực, duy trì khoảng 1 phút thì dừng nghỉ, lặp lại 3 - 5 lần mỗi ngày. Nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng động tác này thực sự có lợi với sự phát triển kích thước vòng 1, bên cạnh đó còn góp phần giúp bắp tay thon nhỏ và săn chắc hơn.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 2

Nhớ giữ thẳng lưng trong suốt quá trình thực hiện. Ảnh: Senbii

Bài tập 2: Nằm sấp gập chân

Ở tư thế nằm sấp, đưa hai tay ra sau nắm lấy cổ chân và uốn người sao cho chỉ có phần bụng tiếp xúc với mặt sàn. Bạn sẽ cảm nhận được vòng ngực đang căng giãn hết cỡ, cố gắng duy trì khoảng 20 giây thì dừng nghỉ, khi tập quen rồi thì có thể tăng thời gian lên. Lặp lại 3 lần mỗi buổi tập.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 3

Động tác nằm sấp gập chân vừa giúp tăng vòng 1, vừa giúp cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn hơn. Ảnh: Senbii

Động tác 3: Chống đẩy

Thực hiện động tác chống đẩy mỗi ngày giúp tăng cường cơ ngực đáng kể. Nếu chưa quen, bạn có thể bắt đầu bằng tư thế quỳ và chống hai tay để giảm bớt áp lực. Thực hiện 3 hiệp mỗi buổi tập, mỗi hiệp từ 12 - 15 lần chống đẩy và tăng tần suất phù hợp với thể lực.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 4

Cơ bụng cũng trở nên săn chắc hơn khi tập chống đẩy thường xuyên. Ảnh: Senbii

Động tác 4: Vươn tay ra trước

Ở tư thế đứng thẳng, cách một bức tường khoảng 0,5 mét, vươn tay ra trước và dồn áp lực lên tường bằng nắm đấm tay. Duy trì khoảng 20 giây thì dừng nghỉ và lặp lại 3 lần mỗi buổi tập. Bạn sẽ cảm thấy vùng ngực căng ra như đang tập thể dục cường độ cao vậy.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 5

Có thể lót một chiếc khăn ở điểm tiếp xúc với bức tường để đỡ đau tay. Ảnh: Senbii

Động tác 5: Nâng tạ

Sử dụng loại tạ nhỏ, vừa sức, lần lượt nâng lên sao cho cánh tay song song với mặt sàn rồi hạ xuống, đồng thời khuỵu gối và giữ thẳng lưng trong cả quá trình thực hiện. Nâng tạ khoảng 12 lần thì dừng nghỉ, lặp lại thêm 1 - 2 lần nữa là được.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 6

Động tác nâng tạ giúp cải thiện hình dáng vòng 1, tránh tình trạng chảy xệ hiệu quả. Ảnh: Senbii

Động tác 6: Nằm nâng tạ

Ở tư thế nằm trên sàn nhà hoặc trên quả bóng fitball, tiến hành nâng tạ tay 5kg lên xuống đều theo nhịp thở. Nâng tạ khoảng 8 lần thì dừng nghỉ, lặp lại 3 lần cho mỗi buổi tập.

Bài tập giúp vòng 1 to tròn quyến rũ mà chẳng cần phẫu thuật - Hình 7

Tư thế nằm nâng tạ giúp kích thích cơ ngực phát triển tối đa. Ảnh: Senbii

Sở hữu vòng 1 đẹp săn chắc sẽ giúp các nàng tự tin hơn, bên cạnh đó các động tác này còn hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa ở một số vị trí như bắp tay, vai và bụng. Lên kế hoạch tập luyện ngay từ hôm nay để sớm có được đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Đến hẹn lại lên: Xem review hộp bánh trung thu của Dior, Gucci... mà sang cả mắt02:26Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?00:11Penelope Cruz là tâm điểm thu hút tại Liên hoan phim01:35Chóng mặt với phong cách thời trang "không giống ai" của Lil Nas X03:31Các kiểu phối áo khoác của con gái Cindy Crawford04:21Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp!04:52Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện02:07Hailey không sợ lép vế trước Justin Bieber00:49Sao 'The Queen's Gambit' khoe lưng trần00:30Tham diện váy khó, sao Việt phải nhờ người bế, sao ngoại nhờ nhân viên giúp đi vệ sinh00:13Diệu Nhi tóc rụng, mặt phúng phính, khoe "quẹt son" sau 4 tháng00:11Vòng ngọc trai đắt đỏ của công chúa Anh01:00O'Hara vào nhóm sao đẹp với áo Công Trí02:22Ca sĩ thần tượng được ví 'đẹp như vẽ'01:53Từng có một người mẫu chết ngay trên sàn diễn thời trang bởi lý do thương tâm00:37Nghe Lisa kể về nguồn gốc tóc mái 10 tỷ, netizen đồng loạt hô to: "Idol nhà ai mà cưng xỉu!"00:28Con gái Madonna diễn nội y01:01'Cục cưng làng mốt Hàn' đóng phim 'Trò chơi con mực'03:49

Tiêu điểm

Bí quyết giúp phụ nữ châu Á trẻ trung ở tuổi 50
18:28:27 23/09/2021
Lông ở 3 vị trí này tốt nhất đừng cạo kẻo hại sức khỏe
19:04:11 23/09/2021
Chăm chỉ tập những động tác này trong 2 tuần bắp chân không những thon gọn mà cổ chân cũng hết sưng
18:22:25 23/09/2021
3 sai lầm dùng toner khiến da dưỡng mãi không đẹp
20:38:36 23/09/2021
4 cách trị thâm mụn đơn giản tại nhà, lười đến mấy cũng có thể làm được
18:19:38 23/09/2021
Những trào lưu đọ dáng siêu gầy ám ảnh phụ nữ Trung Quốc
06:00:21 24/09/2021
7 mẹo để tự cắt tóc tại nhà thành công trong mùa giãn cách
06:45:16 25/09/2021
6 công thức mặt nạ giúp da sáng khỏe
15:11:20 24/09/2021
Vì sao tóc rụng và nhiều dầu? Chuyên gia chỉ ra bước quan trọng 90% chị em đều bỏ qua khi gội đầu
21:20:35 24/09/2021
Beauty blogger Hàn Quốc tiết lộ thực đơn giảm 3 kg sau 3 ngày
22:16:11 24/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021

Tin mới nhất

2 loại mỡ bụng phổ biến và cách đánh bay hiệu quả

06:39:40 25/09/2021
Có 2 loại mỡ bụng chính - một loại được tìm thấy dưới da và loại khác nằm sâu hơn bên trong bụng, bao quanh các cơ quan nội tạng.

Dưỡng da và mắt với vỏ chuối

06:36:51 25/09/2021
Đừng vội vứt vỏ chuối vào thùng rác mà hãy dùng nó lên mặt hoặc trộn với một vài nguyên liệu trong bếp để da bạn đẹp lên mỗi ngày.

Ngẫu hứng như gái Pháp: Đến 4 chiêu làm đẹp cũng chẳng giống ai, vậy mà phái nào cũng ngây ngất

06:12:46 25/09/2021
Gái Pháp chỉ tập trung 4 tips làm đẹp vô cùng đơn giản để có vẻ ngoài đủ làm ngây ngất cả hai phái.

Cô gái có biệt tài trang điểm 3D

06:00:41 25/09/2021
Mimi Choi thể hiện các tác phẩm nghệ thuật sống động trên gương mặt.

12 chi tiết nhỏ mà chúng ta thường bỏ qua có thể hủy hoại ngay cả vẻ ngoài hoàn hảo

22:45:52 24/09/2021
​Có câu nói: Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Điều này rất đúng, và đôi khi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể phá hỏng hoàn toàn vẻ ngoài chỉn chu của chúng ta.

3 dấu hiệu da cần được tẩy tế bào chết

22:26:34 24/09/2021
Da đổ nhiều dầu hoặc trông xỉn màu, thiếu sức sống là những dấu hiệu cho thấy lớp tế bào chết tích tụ quá nhiều.

Cứ hỏi vì sao uống thực phẩm chức năng mà không thấy tác dụng, dễ là vì bạn uống sai giờ đấy

22:03:01 24/09/2021
Vậy đâu là khung giờ vàng để uống thực phẩm chức năng?

4 lọ serum Hàn Quốc hợp nhất với làn da của bạn: Ghim ngay để ngày nào da dẻ cũng "căng búng ra nước"

21:22:34 24/09/2021
4 lọ serum Hàn Quốc cho từng loại da này sẽ giúp bạn skincare hiệu quả nhất, giá thành lại rất phải chăng.

Nhãn hàng Clinique Việt Nam trao tặng 1000 sản phẩm chăm sóc da - tri ân lực lượng tuyến đầu chống Covid-19

21:17:51 24/09/2021
Với mong muốn góp phần tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch, Clinique thực hiện hoạt động Tri ân áo trắng - Yêu da thầm lặng.

Bác sĩ cảnh báo nàng BTV 35 tuổi phải ngưng dùng ngay một loại toner, nếu không da càng khô và nhanh lão hóa

20:53:58 24/09/2021
Đối với nàng da khô, lọ toner này càng cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

5 bài tập cho tay thon và săn

20:46:08 24/09/2021
Củng cố phần vai, săn chắc cơ tam đầu (cơ tay sau) và cơ nhị đầu (cơ tay trước, bắp tay), những động tác này được kết hợp với nhịp thở tốt.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách

20:40:26 24/09/2021
​ Bạn có thể sử dụng Listerine để thay thế chất khử mùi.

Những layout trang điểm dự tiệc ấn tượng giúp các cô nàng nổi bật hơn trong mọi bữa tiệc

12:51:13 24/09/2021
Khác với bình thường, trang điểm dự tiệc cần chú trọng đến những layout nổi bật để tạo được ấn tượng với mọi người tham gia.

Muôn kiểu liệu pháp làm đẹp kỳ lạ nhất trên thế giới

12:43:37 24/09/2021
Có không ít những liệu pháp làm đẹp khiến nhiều người kinh ngạc. Thế nhưng những liệu pháp tưởng chừng như rất quái gở ấy vẫn được các spa nổi tiếng áp dụng thu hút vô số du khách ưa khám phá tới trải nghiệm.

Thẩm mỹ viện du ký: Những điều bạn cần biết trước khi cấy tóc thẩm mỹ

12:25:21 24/09/2021
Phẫu thuật cấy tóc có thể là một lựa chọn tốt cho những người bị thưa tóc và rụng tóc.

Những tông màu mắt rực rỡ không chỉ dành riêng cho mùa hè

07:22:39 24/09/2021
Dường như sau những tháng ngày ảm đạm, ai cũng thích pha thêm chút màu sắc tươi sáng, rực rỡ vào bảng màu trang điểm của mình.

Hot trend makeup cô dâu giống búp bê

06:12:41 24/09/2021
Bí mật của phong cách makeup nằm ở đôi mắt với đường kẻ mắt dài và phấn má tán ngang.

Đánh bay nếp nhăn, giảm ngay mỏi mắt nhờ những cách massage mắt tại nhà đơn giản, hiệu quả 

21:31:37 23/09/2021
Bỏ túi ngay những cách massage mắt bên dưới sẽ giúp nàng lưu giữ được sự trẻ trung, khoẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Dưỡng tóc sạch khỏe, suôn mềm không khó, vì đã có cách trị gàu bằng bia đơn giản tại nhà

21:29:20 23/09/2021
Cách trị gàu bằng bia là một trong những phương pháp chăm sóc tóc đơn giản, không chỉ đánh bay gàu mà còn giúp ngăn rụng tóc, phục hồi hư tổn.

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

7 thỏi son dưỡng 'cấp cứu' làn môi khô nẻ

18:27:21 23/09/2021
Mùa khô nẻ đến rồi, nếu bạn còn đang loay hoay không biết phải làm sao với đôi môi bong tróc kém xinh thì hãy tham khảo ngay 7 sản phẩm dưỡng môi quốc dân này nhé!

Nam giới ở TP.HCM bức bối vì không được cắt tóc sau 4 tháng

18:24:48 23/09/2021
Nhiều lúc, tóc lòa xòa trước mặt gây bức bối. Tôi phải dùng dây thun cột chúng lại. Dù có chút bất tiện, tôi vẫn sẽ chờ hết giãn cách và ra salon cắt tóc, Chris Vũ nói.

Có thể bạn quan tâm

5 mẫu ô tô hạng sang nhưng có giá vừa túi tiền

Ôtô

17:19:04 25/09/2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều nhà sản xuất ô tô đã cho ra đời nhiều mẫu xe sang trọng nhưng giá khá mềm như Acura ILX, Cadillac CT4, Audi A3,…

Cách chào hỏi độc đáo của người đội tóc giả

Hài hước

17:17:38 25/09/2021
Ông cụ đã không nhịn được cười trước màn chào hỏi bá đạo của hai thanh niên cùng cảnh ngộ.

Hà Tĩnh chính thức chốt ngày học sinh mầm non đến trường

Học hành

17:16:19 25/09/2021
Hà Tĩnh vừa có văn bản hướng dẫn về việc tổ chức dạy học trong tình hình mới đối với cấp học mầm non.

iPad mini 6 về Việt Nam giá 17 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:08:37 25/09/2021
iPad mini 6 có viền mỏng đều ở 4 cạnh, sử dụng cổng USB-C và chạy iPadOS mới.

Thành viên Gia Lai Team tậu siêu xe Aventador Ultimae: Giá hơn nửa triệu USD, tiết kiệm được đống tiền vì không mua qua 'chợ đen'

Siêu xe

17:07:50 25/09/2021
Một tháng sau khi tậu chiếc Mercedes-Maybach S 580, anh Long Trần thể hiện độ chịu chơi khi đặt hàng chiếc siêu xe mới nhất của Lamborghini.

Chelsea và Liverpool, đội nào mạnh hơn

Bóng đá thế giới

17:07:42 25/09/2021
Chelsea và Liverpool đang cùng nhau dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích giống hệt nhau từ đầu mùa.

NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!

Sao việt

17:04:04 25/09/2021
Chia sẻ mới nhất liên quan đến ca sĩ Phi Nhung đến từ NS Hồng Vân đã khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Món tôm chiên bột giòn rụm cực hấp dẫn

Ẩm thực

17:02:09 25/09/2021
Món tôm chiên bột có lớp vỏ ngoài vàng ruộm, giòn tan kết hợp với thịt tôm dai ngọt tự nhiên làm món ăn có vị ngon vô cùng hấp dẫn. 

Hotgirl Khmer đi thả thính dạo và cái kết cổ tích bên trai đẹp Hà Nội

Netizen

16:55:35 25/09/2021
Mới đây, một câu chuyện tình yêu hệt như cổ tích của cô gái Khmer và chàng trai Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhân vật chính là chị Sơn Thị Thu Hà (sinh năm 2000, Trà Vinh) và Phạm Trung Anh (...

Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"

Phỏng vấn sao

16:51:14 25/09/2021
Từng chia sẻ là một người dễ nản khi mới hoạt động nghệ thuật. Giờ đây, diễn viên Duy Khánh đã kiên trì hơn và đạt được nhiều thành công cho riêng mình.

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc

Sao châu á

16:50:36 25/09/2021
Sau khi Trương Triết Hạn bị phong sát và chính thức bốc hơi khỏi làng giải trí Trung Quốc, nhiều bộ phim có anh tham gia như ngồi trên đống lửa vì phải tìm giải pháp thay thế.

Những địa điểm du lịch mang vẻ đẹp 'khác lạ' khi vào mùa đông

Du lịch

16:45:34 25/09/2021
Thế giới có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng có những nơi trở nên đẹp hơn vào mùa đông. Khi tuyết phủ trắng xóa, những địa điểm này sẽ trở thành vùng đất trong các câu chuyện thần tiên.

Bồ Jack Grealish ngày càng đắt sô

Bên lề sân cỏ

16:41:23 25/09/2021
Sasha Attwood, bồ ruột tiền vệ Jack Grealish đang nổi lên trong số WAGs Man City. Với ngoại hình lôi cuốn, cô gái tóc vàng xinh đẹp hiện là thỏi nam châm thu hút khá nhiều thương hiệu tìm đến để ký hợp đồng quảng cáo béo bở.

Sớm ổn định nội binh, HAGL tích cực tìm kiếm ngoại binh gia cố cho hàng thủ

Bóng đá việt nam

16:37:50 25/09/2021
HAGL sẽ không mua thêm bất cứ nội binh nào cho mùa giải 2022, lực lượng ngoại binh là sự quan tâm hàng đầu của đội bóng phố Núi vào lúc này.

TP.HCM chỉ đạo như thế nào về việc thừa giáo viên?

Đời sống

16:29:03 25/09/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những chỉ đạo đối với phòng giáo dục TP.Thủ Đức và các quận, huyện, các trường THPT… về việc thừa giáo viên cục bộ.