Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon

Theo dõi VGT trên

Những bài tập thể dục đơn giản mà hiệu quả này có tác dụng kéo giãn toàn thân, làm tăng độ chắc khỏe, dẻo dai của cơ thể, giúp bạn có eo gọn dáng thon.

Có rất nhiều yếu tố quyết định chiều cao như: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), sự rèn luyện thân thể (20%), yếu tố môi trường xã hội, bệnh tật, giấc ngủ,.. Chúng ta không thể kiểm soát hầu hết các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của mình.

Tuy nhiên, luyện tập thể dục thường xuyên cũng giúp phát triển thể chất thích hợp, giúp tăng cường sức khỏe của xương và các mô cơ. Từ đó giúp bạn cải thiện vóc dáng, cơ thể trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Tập xà đơn

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 1

Tập xà đơn là một cách đơn giản để bạn cải thiện chiều cao.

Tập xà đơn là một cách đơn giản để bạn cải thiện chiều cao. Bài tập xà đơn giúp bạn kéo giãn cột sống, làm tăng chiều cao từ 2-4cm dù phương pháp này không cho bạn thấy tác dụng ngay lập tức.

Bài tập này cũng giúp các cơ ở tay trở nên săn chắc, tự tin mặc những bộ trang phục hở vai và tay.

Căng cơ kiểu rắn hổ mang

Căng cơ kiểu rắn hổ mang là một trong các bài tập tăng chiều cao hiệu quả. Đây cũng được xem là một động tác yoga giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn.

Đặc biệt, bài tập này giúp các bạn gái làm thẳng lưng và nhất là giảm mỡ bụng.

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 2

Căng cơ kiểu rắn hổ mang giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn.

Bạn nằm sấp trên sàn, duỗi hai chân sao cho mu bàn chân chạm sàn. Đặt lòng bàn tay úp xuống sàn, ở vị trí ngang ngực. Từ từ dùng lực nâng phần thân trên lên và ưỡn người về phía sau theo khả năng có thể. Thực hiện 3-4 lần mỗi ngày và tăng dần nếu có thể.

Tư thế cuộn người Pilates

Để thực hiện tư thế này, đầu tiên bạn nằm thẳng lưng trên mặt sàn, đặt 2 tay duỗi dọc theo cơ thể, lòng bàn tay hướng xuống, giữ cố định. Khép 2 chân lại, hướng thẳng lên trần nhà. Từ từ uốn cong người, đưa 2 chân về phía đỉnh đầu đến khi chạm sàn hoặc đến khi không thể hạ chân xuống được nữa. Giữ động tác trong khoảng 15-30 giây rồi từ từ trở về vị trí cũ. Lặp lại động tác từ 3-5 lần.

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 3

Tư thế cuộn người Pilates

Bài tập này không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn khiến bạn có một đôi chân săn chắc, vòng ba gợi cảm và vòng eo thon gọn.

Bơi trên cạn

Video đang HOT

Bài tập này tập trung vào lưng dưới, hỗ trợ tăng chiều cao.

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 4

Bài tập này tập trung vào lưng dưới, hỗ trợ tăng chiều cao.

Nằm sấp trên sàn, đặt hai cánh tay thẳng trước mặt, úp lòng bàn tay xuống sàn. Nâng cánh tay trái cao hơn nhiều so với cánh tay phải, nâng chân phải lên khỏi sàn càng nhiều càng tốt. Giữ nguyên tư thế trong 4- 5 giây. Sau đó, đổi bên và lặp lại bài tập. Thực hiện 3-5 lần.

Đây là động tác tác động lên toàn bộ các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là phần lưng, eo và chân. Thực hiện động tác này thường xuyên sẽ giúp bạn có được cơ thể săn chắc, gợi cảm.

Giãn cơ thường xuyên

Ngồi thẳng lưng trên sàn nhà, hai chân mở rộng hình chữ V. Hai tay dang rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Vươn người ra phía trước, cố để hai tay chạm vào hai đầu ngón chân ở hai bên. Giữ tư thế trong khoảng 15-30 giây rồi từ từ trở về vị trí đầu. Lặp lại động tác 3-5 lần.

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 5

Giãn cơ thường xuyên.

Nhảy dây

Khi nhảy dây, cơ thể luôn giữ thẳng, cột sống và lưng được kéo căng. Hơn nữa, việc uốn cong đầu gối liên tục làm tăng khối lượng xương ở cẳng chân, góp phần tăng chiều cao.

Các động tác nhún và bật nhảy sẽ góp phần làm săn chắc phần chân, đùi, bụng và hông, giúp bạn có được một vóc dáng săn chắc.

Bơi lội

Những bài tập giúp tăng chiều cao, làm dáng gọn eo thon - Hình 6

Bơi lội giúp kéo căng cột sống, hỗ trợ tăng chiều cao.

Bơi lội là bài tập toàn thân, các động tác kết hợp giữa tay, chân, lưng, ngực giúp kéo căng cột sống, hỗ trợ tăng chiều cao. Tuy nhiên, bạn cần bơi hai giờ mỗi ngày trong ít nhất 4-5 ngày mỗi tuần mới đạt mục đích tăng chiều cao.

Nhiều người lo sợ việc bơi lội sẽ ảnh hưởng xấu tới làn da. Để khắc phục điều này, bạn chọn thời gian bơi vào buổi sáng sớm hoặc sau 5 giờ chiều. Bạn cũng cần phải làm sạch da, dưỡng da cẩn thận sau khi bơi.

Nhảy dây có giúp bạn tăng chiều cao không?

Nhảy dây vừa là một trò chơi thú vị vừa là một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe mà có thể cải thiện chiều cao.

Vì sao nhảy dây lại giúp tăng chiều cao?

Nhảy dây có giúp bạn tăng chiều cao không? - Hình 1

Nhảy dây giúp bạn tăng chiều cao. Nguồn ảnh: Internet

Nhảy dây có thể giúp bạn tăng chiều cao đó là nhờ vào ba tác động chính đó là giúp cho xương kéo dài ra, nhảy dây giúp sản sinh nhiều nội tiết tố tăng trưởng và giúp cơ thể thon gọn hơn. Dưới đây là một số giải đáp cụ thể về việc nhảy dây tăng chiều cao:

Nhảy dây giúp cho cơ thể sản sinh nội tiết tố tăng trưởng

Việc vận động và giấc ngủ là hai điều kiện cần thiết giúp cho bạn nhanh chóng đạt được hàm lượng nội tiết tối đa trong ngày. Hoạt động này giúp cho cơ thể sản sinh nhiều nội tiết tố tăng trưởng giúp tăng chiều cao. Nội tiết tố tăng trưởng có tác động mạnh mẽ trong quá trình tăng trưởng chiều cao. Đồng thời, kích thích sự phát triển của tế bào sụn, góp phần cải thiện mật độ xương thông qua quá trình trao đổi chất, và duy trì sự cân bằng của mô cơ và mô mỡ.

Vận động nhảy dây giúp cho xương kéo dài ra

Khi nhảy dây cơ thể của bạn hoạt động với công suất cao, nhờ đó mà các bắp cơ, hệ thống dây chằng trên cơ thể được thực hiện quá trình co giãn liên tục giúp tăng đàn hồi cho chúng. Bên cạnh đó, nhảy dây còn gạo ra tắc động với mặt đất trong mỗi bước nhảy giúp cho xương chắc khỏe hơn. Cùng với đó là sự sản sinh của nội tiết tố tăng trưởng giúp tăng mật độ xương. Xương chắc khỏe cũng chính là một trong những điều kiện quan trọng để cho xương phát triển một cách tối đa.

Nhảy dây giúp cho cơ thể thon gọn và cao hơn

Một trong những điều thú vị của việc nhảy dây đó chính là điều chỉnh và cải thiện tư thế. Để có thể thực hiện các bước nhảy này thì bắt buộc cơ thể của bạn phải ở thế cân bằng, thân giữ thẳng và hai tay đặt cân đối hai bên. Nhảy dây cũng chính là cách để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, từ việc nhảy dây bạn có thể duy trì được một cân nặng hợp lý.

Nhảy dây tăng chiều cao thích hợp với độ t.uổi nào?

Nhảy dây để tăng chiều cao phù hợp với mọi độ t.uổi, từ nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên, chúng sẽ phát huy hiệu quả tăng chiều cao mạnh mẽ nhất trong độ t.uổi dậy thì, tức là trước năm 18 t.uổi. Trong một số trường hợp, có những người vẫn có thể tiếp tục phát triển chiều cao sau 18 t.uổi. Điều này phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Và bạn có thể xác định được mình còn có thể phát triển chiều cao không bằng phương pháp chuyên nghiệp tại các bệnh viện.

Vào giai đoạn đang trong độ t.uổi phát triển chiều cao, cơ thể có sự phát triển mạnh mẽ, nếu kết hợp với cách nhảy dây để tăng chiều cao thì cơ thể chắc chắn sẽ đạt được chiều cao tối ưu. Tuy nhiên, với những người đã ngừng phát triển chiều cao thì việc nhảy dây hay các bài tập khác không có tác dụng giúp xương dài ra.

Hướng dẫn 3 cách nhảy dây tăng chiều cao

Có nhiều cách nhảy dây để tăng chiều cao. Tùy thuộc vào khả năng cũng như sở thích bạn có thể chọn một kiểu nhảy cụ thể hoặc có thể kết hợp cùng lúc nhiều kiểu nhảy để bài tập thú vị hơn. Dưới đây sẽ là 3 cách nhảy dây tăng chiều cao cơ bản được ứng dụng nhiều.

Cách nhảy dây cơ bản bằng cả hai chân

Nhảy dây có giúp bạn tăng chiều cao không? - Hình 2

Cách nhảy dây cơ bản bằng cả hai chân.Nguồn ảnh: Internet

Đây là cách nhảy dây đơn giản và dễ thực hiện nhất. Khi làm theo cách này, bạn sẽ nhảy bằng cả hai chân.

Cách thực hiện: Chọn một dây nhảy phù hợp với tỷ lệ cơ thể để không bị vấp hoặc gây khó khăn cho việc nhảy. Bạn sẽ bật cả hai chân qua dây và tiếp đất cũng bằng hai chân.

Cách nhảy dây đổi chân - chân trước chân sau

Để thực hiện cách nhảy dây này, bạn hãy đứng chân trước chân sau ở tư thế chuẩn bị. Khi dây chạm đất, chân trước sẽ nhảy lên trước và chân sau nhảy lên sau. Điều này tăng độ khó cho bài tập cũng như tạo sự thú vị trong lúc tập luyện.

Cách nhảy dây bật cao chân

Ở cách nhảy dây này, bạn sẽ tiếp đất bằng một chân, chân còn lại nâng cao tạo thành một góc 90 độ ở phần khớp gối. Khi nhảy lên, bạn sẽ lần lượt đổi chân theo mỗi vòng quay dây. Đây là một cách nhảy nâng cao và tương đối khó nên bạn hãy cẩn thận khi thực hiện. Chỉ những người đã thành thục 1 trong 2 cách nhảy dây trên đây mới nên lựa chọn loại hình này.

Nhảy dây theo nhịp điệu bằng một chân

Ở cách này, bạn thực hiện nhảy bằng một chân bên phải trước khoảng 3-8 bước rồi chuyển sang nhảy bằng chân trái. Sau đó tùy theo nhịp điệu tập luyện, bạn thay đổi động tác, tư thế nhảy với chân phải rồi làm ngược lại với chân trái. Động tác này tạo thêm nhiều sự thú vị khi tập luyện. Bên cạnh đó, bạn có thể tự bật nhạc và chill theo bản nhạc khi tập nhảy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các cách nhảy dây này với nhau để thêm phần hứng thú, giúp việc tập luyện không còn nhàm chán nữa.

Lưu ý quan trọng khi thực hiện nhảy dây tăng chiều cao

Thực hiện nhảy dây tăng chiều cao không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật hay quy tắc. Tuy nhiên để việc luyện tập đạt được kết quả tốt nhất, hãy tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây.

Không nên nhảy dây khi quá đói hoặc quá no

Như bất kỳ bộ môn thể thao nào khác, nếu bạn tập nhảy dây khi quá no thì rất dễ gặp tình trạng "sốc" hông, đau tức bụng, giãn dạ dày. Còn nếu nhảy dây khi quá đói, bạn sẽ bị mất sức và tệ hơn là có thể ngất xỉu. Cho nên để đảm bảo an toàn khi luyện tập, bạn hãy ăn no trước khi nhảy dây từ 1 đến 2 tiếng.

Địa điểm nhảy

Địa điểm nhảy dây nên là những không gian bằng phẳng, ít vật cản để quá trình vận động diễn ra thoải mái nhất. Tối thiểu, một không gian nhảy dây phải có ít nhất 1.2 mét bề ngang, 1.8 mét bề dọc và cao hơn bạn 25cm.

Khởi động và giãn cơ thật kỹ

Bạn khởi động càng kỹ thì khi nhảy dây phần cổ tay và khớp gối càng linh hoạt và ít bị chuột rút hơn khi tập luyện; đồng thời, cách làm này cũng giúp bạn không bị mất sức và dễ dàng hoạt động hơn.

Luyện tập vừa sức

Mọi người dù bất cứ trình độ nào để có thể thử sức với bộ môn nhảy dây. Khi ở trình độ của người mới, bạn nên tập nhảy chậm để từ từ thích nghi, không tạo áp lực cho cơ thể cũng như cảm nhận độ chính xác của động tác. Sau khi đã quen, bạn có thể tăng cường độ luyện tập nhằm đạt được hiệu quả thể chất mong muốn.

Nhảy dây với tốc độ tăng dần

Một người bình thường sẽ duy trì tốc độ nhảy dây ở mức 60 - 70 lần/phút. Khi mới bắt đầu bạn nên duy trì tốc độ nhảy này trong khoảng 2 - 4 phút rồi nghỉ. Sau đó khi cơ thể đã quen với nhịp độ có thể tăng lên 80 - 120 lần/phút.

Kiên trì luyện tập đều đặn

Bạn không thể cao lên chỉ sau một buổi tập mà cần ít nhất một năm kiên trì tập luyện để có thể nhận thấy sự khác biệt. Vì thế, nhảy dây là môn thể thao mà chúng ta có thể luyện tập hàng ngày. Việc duy trì thói quen nhảy dây thường xuyên giúp bạn duy trì hiệu quả tăng chiều cao tối ưu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49

Tiêu điểm

Nam Em từng giảm liền 20kg, thành "thánh giảm cân" bằng cách này
17:32:35 03/03/2024
Sai lầm khiến dùng kem chống nắng đắt t.iền cũng không hiệu quả
12:01:14 03/03/2024
Thủ thuật giúp che quầng thâm mắt của chuyên gia trang điểm
12:01:11 03/03/2024
Jang Nara và loạt sao Hàn trẻ lâu nhờ chung 1 bí quyết, nhìn ảnh người phụ nữ U50 trẻ như 20 tuổi
17:01:27 03/03/2024
Cách giúp vòng eo thon gọn
09:05:30 04/03/2024
Sau sinh 6 tháng, Á hậu Mâu Thủy giảm thành công 20kg nhờ vào bộ môn khó nhằn này
17:05:00 04/03/2024
5 nguyên nhân khiến tóc nhanh bết dù bạn gội đầu thường xuyên
06:30:38 03/03/2024
Thói quen chăm sóc da của 6 chị đẹp 'không t.uổi'
20:01:56 04/03/2024
5 thói quen gây nếp nhăn ở cổ mà phụ nữ ngoài 30 nên tránh
16:36:51 04/03/2024
9 điều cần lưu ý khi đắp mặt nạ thiên nhiên
20:11:11 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Beauty blogger Hannah Olala cũng cần bảo bối này để tránh kiếp nạn hói đầu

15:16:03 04/03/2024
Cụ thể, nữ CEO cho biết dù tóc rất dày nhưng phần tóc trên trán của cô lại dễ bị hói. Mặc dù cô có ý định đi cấy tóc nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả nên Hannah Olala vẫn chưa thực hiện được.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Những thực phẩm nuôi dưỡng da, tóc, móng khỏe mạnh

17:40:01 02/03/2024
Nếu là người ăn chay, bạn có thể thay thế các loại cá béo bằng cách bổ sung hai thìa dầu hạt lanh vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ cung cấp đủ nguồn acid béo omega-3 cần thiết cho cơ thể.

Làm đẹp kiểu phú bà như Huyền Baby: Đắp vàng lên mặt giữ thanh xuân, nhưng có điều cần lưu ý

15:14:12 02/03/2024
Dù đã ở t.uổi 34 và vượt qua 2 lần sinh nở nhưng Huyền Baby vẫn khiến những người hâm mộ xuyến xao bởi visual đỉnh cao ngày càng thăng hạng, hình thể quyến rũ cùng phong thái trẻ trung mê người.

Cắt gạo trắng, hội mỹ nhân dáng đẹp Vbiz đều ăn loại hạt này để giữ dáng, đẹp da

14:46:34 02/03/2024
Nhiều mỹ nhân Việt thời gian gần đây đổi hướng lựa chọn hạt diêm mạch thay cơm trắng để ăn hằng ngày vì giá trị dinh dưỡng nó mang lại.

Giữ vòng hai săn chắc dù tăng đến 6kg, tại sao không?

14:30:15 02/03/2024
Won-min, nữ blogger thời trang người Hàn Quốc chia sẻ rằng dù cân nặng cô tăng đến 6kg nhưng vòng 2 vẫn phẳng lì, săn chắc. Bí quyết là do đâu, tìm hiểu ngay!

Thần dược tự nhiên trị mụn, chị em nào cũng cần

13:35:49 02/03/2024
Những thực phẩm tự nhiên dưới đây lại là thần dược trị mụn hiệu quả dành cho chị em phụ nữ.Giấm táo chứa các axit hữu cơ có thể t.iêu d.iệt vi khuẩn gây nên mụn trứng cá.

4 kiểu tóc ngắn sang trọng đang được các mỹ nhân Việt "lăng xê"

06:04:11 02/03/2024
Muốn lột xác diện mạo trong năm mới, tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng để chị em áp dụng. Tóc ngắn mang đến sự nổi bật, cá tính, đồng thời giúp vẻ ngoài thêm phần trẻ trung.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh

12:33:02 01/03/2024
Thời tiết liên tục thay đổi khiến cơn đau khớp thêm khó chịu hơn. Yoga từ lâu đã được xem là một phương pháp giúp giảm đau hiệu quả, bao gồm cả yoga giảm đau khớp.

4 kiểu tóc trẻ trung và sang trọng của Anne Hathaway, phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

11:39:37 01/03/2024
Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng rất trẻ trung, hiện đại chứ không hề cộng t.uổi cho gương mặt. Muốn trẻ hóa nhan sắc nhưng vẫn ghi điểm sang trọng, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo kiểu tóc layer sóng nhẹ.

Mẹo đơn giản hạn chế da dầu

06:54:05 01/03/2024
Người sở hữu type da dầu thường dễ bị mụn trứng cá, đặc biệt là da luôn nhờn bóng, nhưng nếu biết cách chăm sóc da sẽ hạn chế được tình trạng này...

Những bí quyết giúp phục hồi làn da sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

06:48:36 01/03/2024
Ngày Tết, phái đẹp thường trang điểm dày, sử dụng nước hoa thường xuyên, ra đường nhiều hơn với bạn bè, người thân khiến làn da rơi vào tình trạng quá tải.

Tuyệt chiêu giúp dưỡng da sáng khỏe, mịn màng, không tì vết

06:48:27 01/03/2024
Da không đều màu là vấn đề phổ biến mà nhiều chị em phải đối mặt. Tuy nhiên, với những tuyệt chiêu dưỡng da đơn giản có thể giúp làn da sáng khỏe, mịn màng.

Tóc tết "xinh ngoan yêu" của Jisoo đốn tim netizen toàn cầu: Làm siêu dễ trong 5 phút chỉ với 2 phụ kiện

18:11:21 29/02/2024
Nàng thơ Dior Jisoo tái xuất với kiểu tóc tết đính nơ xinh yêu hết nước chấm, ngắm xong chị em nào cũng muốn bắt chước theo liền!

6 loại thực phẩm giúp 'đốt cháy chất béo' hỗ trợ giảm cân

15:15:53 29/02/2024
Chế độ ăn uống lành mạnh, lựa chọn đúng thực phẩm không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có thể tăng cường trao đổi chất, loại bỏ lượng mỡ dư thừa và hỗ trợ giảm cân.

Làm mẹ vẫn đam mê làm đẹp như Linh Rin: Mang cả máy chạy bộ vào phòng khi trông con

14:29:20 29/02/2024
Linh Rin, nàng dâu hào môn nhà vua hàng hiệu sau khi sinh con gái đầu lòng được 3 tháng đã bắt đầu tham gia đường đua lấy lại dáng sau sinh nở.

BTV làm đẹp chỉ bạn 5 cách đắp mặt nạ mắt giảm quầng thâm hiệu quả

12:28:42 29/02/2024
Quầng thâm mắt là một vấn đề thường gặp và khiến cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Tuy nhiên, với việc sử dụng mặt nạ mắt đúng cách, bạn có thể giảm thiểu tình trạng này một cách hiệu quả.

Những mặt nạ thiên nhiên dưỡng làn da khỏe, căng bóng, sạch mụn mùa này

10:59:59 29/02/2024
Đây là một số mặt nạ tự nhiên mùa đông bạn cần thử ngay hôm nay để có được làn da sáng mịn trong thời tiết se lạnh này.

Xịt thứ nước "chua loét" lên tóc, cô nàng blogger châu Á nhận về cái kết mỹ mãn

08:03:27 29/02/2024
Phái đẹp thường than thở về mái tóc khô xơ gãy rụng liên tục mà không ngờ được rằng đôi khi chỉ nhờ những nguyên liệu đơn giản, chị em cũng có ngay một sản phẩm trị tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc dày bồng bềnh vô cùng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .