Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất.

Suy Vong

Đội hình Suy Vong căn bản luôn được sử dụng với 6 quân cờ và gần như các game thủ cũng không có ý định kích hệ lên 9 vì một số quân cờ như Vayne hay Warwick giờ đã tỏ ra đuối hơn so với những cái tên khác cùng Tộc Hệ. Chưa kể, nếu để 2 vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh thì cần có đồ, còn không thì chỉ mang yếu tố kích hệ và như vậy sẽ dẫn đến việc phí phạm 2 slot trên bàn cờ mà không mang lại hiệu quả gì.

Video đang HOT

Tuy nhiên, ở mức 9 Suy Vong, người chơi có thể nhận được hiệu ứng kích hệ 140 SMCK và sức mạnh kỹ năng. Đây là một con số khá lớn, nhất là đối với những vị tướng Suy Vong vô cùng mạnh như Ryze, Draven hay Viego. Với những điểm mạnh và yếu như vậy, ấn Suy Vong trở thành cứu cánh khi một vị tướng Cung Thủ khác, rất mạnh lại mang Tộc Hệ Bí Ẩn (đảm bảo yếu tố phòng thủ) là Kindred có thể thay thế tốt Vayne và kích hoạt sức mạnh lớn nhất của Suy Vong.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 1

Chiến Binh

Chiến Binh là một trong những Tộc Hệ vô cùng mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhưng sau bản cập nhật 11.11 đã trở nên vô cùng yếu và ngay lập tức có tụt giảm tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ vào top 4 thấp bất ngờ. Tuy nhiên, ở bản 11.12, với cơ chế Kho Vũ Khí và game thủ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu những món trang bị hiếm, thì Chiến Binh đã trở lại với mốc kích Tộc Hệ lên đến 9.

Có thể nói, Chiến Binh vốn đã là một meta vô cùng mạnh, sở hữu cả công lẫn thủ. Chưa kể, đây còn là đội hình có sát thương diện rộng cũng như có thể kết hợp với Đồ Long cực kỳ mạnh mẽ và một Viego luôn có khả năng gây đột biến ở giai đoạn cuối game. Mức kích hoạt 9 Chiến Binh hiện nay chỉ yêu cầu duy nhất là game thủ phải đạt đủ level để có thể đưa đủ quân cờ vào bàn mà thôi.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 2

Thiên Thần

Thiên Thần luôn là một Tộc Hệ vô cùng mạnh ở ĐTCL mùa 5 khi hội tụ đủ sự cứng cáp, sát thương, khống chế và sát thương diện rộng, sát thương theo thời gian và đặc biệt là quân cờ “lỗi” Kayle – một trong những vị tướng hiếm hoi có thể tận dụng trang bị vốn dùng để khống chế mà thông qua đó, tăng tiến sức mạnh cho mình (như khi đối phương dùng Phong Kiếm lên Kayle thì vị tướng này vẫn tích thăng hoa). Chưa kể, sát thương của Kayle không bị ngắt quãng trừ khi Kayle bị tiêu diệt hoặc khống chế, kể cả đối thủ có sử dụng Giáp Thiên Thần.

Ở bản 11.12, Thiên Thần lại càng có cơ hội để trở nên mạnh hơn khi bây giờ, game thủ có thể kích hoạt 9 Thiên Thần và nhận 90 Giáp và Kháng Phép cũng như cộng thêm 90% sát thương kỹ năng. Những chiêu thức vốn đã khá bá đạo của Syndra, Lux, Vel’Koz hay Syndra sẽ càng mạnh hơn và sức chống chịu của những Rell, Leona hay phần nào là Aatrox cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 3

Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp và hầu như rất ít game thủ sử dụng một đội hình Thần Sứ đủ 8 quân cờ trên bàn vì có một số cái tên như Riven, Karma hay Soraka phải có đồ và đủ cấp độ để thực sự mạnh. Ngoài ra, Kha’Zix hay Gragas thường hay tỏ ra “đuối” về cuối game trong khi Nidalee mạnh nhưng lại rất dễ bị tiêu diệt khi vị tướng này sử dụng chiêu Hóa Báo và lao vào đội hình đối phương.

Tuy nhiên, Thần Sứ là một trong những đội hình có khả năng phòng ngự, def máu cũng như gây sát thương cực tốt. Ngoài ra, combo Garen – Karma cũng chưa bao giờ “lỗi thời” trong ĐTCL mùa 5. Khả năng hồi máu khủng khiếp khi kích 9 Thần Sứ và sự chắc chắn, sát thương cũng như khống chế chính là yếu tố khiến Thần Sứ đang rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12 - Hình 4

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Suy Vong

Ở giai đoạn đầu mùa 5 thì đội hình Suy Vong cùng Vayne chủ lực là một team-comp vô cùng mạnh với lượng sát thương dồi dào. Tuy nhiên ở các phiên bản sau thì Suy Vong đã bị nerf liên tục và hiếm khi được dùng tới mốc 6 tướng, đỉnh điểm là ở bản 11.11. Lý do lớn nhất đó là team Suy Vong không thể đấu lại những đội hình reroll đang quá mạnh ở thời điểm đó. Nếu bạn chọn Hecarim làm chủ lực thì lại phải cạnh tranh với những người chơi Kỵ Sĩ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 1

Hecarim là tướng bị tranh giành quá gay gắt ở phiên bản trước

Mặc dù vậy, tộc Suy Vong đã trở nên mạnh hơn rất nhiều kể từ khi bản 11.12 được cập nhật nhờ vào việc Riot nerf chỉ số sát thương chí mạng cơ bản. Khi đó thì lượng SMCK và sát thương kỹ năng lớn từ chủng tộc này sẽ giúp đội hình của bạn gây damage hiệu quả hơn so với việc phụ thuộc vào các item chí mạng. Hơn nữa, bạn cũng có thể xây dựng trang bị rất linh hoạt với team Suy Vong khi có chủ lực vật lý mạnh là Draven, những unit gây damage phép tốt như Ryze, Katarina...

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 2

Đội hình 6 Suy Vong cực mạnh ở thời điểm hiện tại

Thiên Thần

Nói không quá thì Thiên Thần chính là chủng tộc bị bỏ rơi hoàn toàn tại bản 11.11. Về cơ bản thì lối chơi của chủng tộc này không hề phù hợp với meta của bản trước nên bạn rất hiếm khi sử dụng team Thiên Thần một cách hiệu quả. Bạn buộc phải tìm cách giữ vàng để lên cấp và tìm kiếm unit gánh kèo chính của đội hình Thiên Thần đó là VelKoz. Tuy nhiên trong một meta nhà nhà reroll và chơi cực kỳ nhanh thì điều đó gần như là không thể.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 3

VelKoz không thể hiện được quá nhiều ở bản 11.11 khi meta reroll lên ngôi

Sang tới bản 11.12 thì tốc độ trận đấu đã được giảm xuống và dạng đội hình giữ vàng như Thiên Thần đã có cơ hội để tỏa sáng. Hơn nữa, việc hiệu ứng Thiên Thần gia tăng chỉ số phòng ngự và sát thương kỹ năng trực tiếp thì chủng tộc này gần như không bị ảnh hưởng bởi đợt nerf lượng damage chí mạng cơ bản. Nếu bạn có thể nâng cấp được Leona hay Aatrox ở đầu trận thì lời khuyên là hãy theo đuổi team Thiên Thần để leo rank một cách hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 4

Đội hình 6 Thiên Thần xoay quanh VelKoz chủ lực

Thần Sứ

Nếu như các bạn để ý thì khả năng dồn sát thương nhanh chóng của các vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý đã bị giảm đi khá nhiều sau khi bản 11.12 được cập nhật. Việc lượng sát thương chí mạng cơ bản bị nerf đã khiến cho khả năng gây damage đột biến của các vị tướng không còn quá tốt nữa. Khi đó thì hiệu ứng hồi máu liên tục từ tộc Thần Sứ tỏ ra cực kỳ mạnh bởi cả đội hình của bạn sẽ trở nên "trâu bò" hơn khá nhiều, kể cả với những unit ít máu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 5

Khả năng hồi máu mạnh của Thần Sứ là vũ khí lợi hại ở bản 11.12

Hơn nữa, lượng sát thương gia tăng theo phần trăm của tộc Thần Sứ và chủ lực Karma được buff cũng khiến đội hình này mạnh hơn trước rất nhiều. Kết hợp với việc tốc độ trận đấu trở nên chậm đi thì đội hình có nhiều tướng giá trị cao như Thần Sứ thống trị meta là điều dễ hiểu. Lời khuyên khi bạn sử dụng Karma trong team Thần Sứ đó là không nhất thiết phải ghép Bùa Xanh. Karma giờ sẽ luôn đánh thường giữa mỗi lần tung chiêu nên Ngọn Giáo Shojin là lựa chọn không hề tệ chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã một bước hóa rồng và thống trị meta tại bản 11.12 - Hình 6

Nếu bạn không thể ghép được Bùa Xanh thì ghép cho Karma Ngọn Giáo Shojin cũng là lựa chọn hay

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp "nở mày nở mặt"00:25Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Ning khiến cộng đồng dậy sóng khi đòi "điều tra" SofM, cho rằng đội trưởng SN có "dấu hiệu tiêu cực" trong trận gặp TES25:59LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Không hổ là "Super Team đầu mùa", LNG Esports lại có dấu hiệu toang: Thua 2 trận liên tiếp sau chuỗi 7 trận bất bại24:23Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Sử dụng bài đánh xưa cũ nhưng SGP khiến cả Buriram cùng MAD Team điêu đứng01:51

Tiêu điểm

Fan Việt tranh cãi nảy lửa về thành tích của Lai Bâng: "Thần rừng thế giới" nhưng chỉ về 3 AWC 2021
00:29:26 23/07/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh khủng khiếp, Gươm sấm sét và hàng loạt trang bị hot cũng giảm theo
08:55:27 23/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5
16:24:00 23/07/2021
Liên Quân Mobile: Cập nhật giữa mùa 19, tướng nào bị ảnh hưởng nặng nề nhất?
08:57:54 23/07/2021
LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng
15:28:13 23/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021
Không phải SofM hay Levi, Hà Tiều Phu mới là game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên "gia nhập" một tổ chức tại LCK
17:33:00 24/07/2021
Hậu AWC 2021: "Pháp sư Hoa Lư" - Huy Popper vinh dự được lên báo nước bạn
23:17:26 22/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu
09:28:14 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Song Luân tuyển người yêu cho em gái "cực phẩm", 25 tuổi nhưng vẫn ế
16:53:00 24/07/2021

Tin mới nhất

Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 24/7

17:43:06 24/07/2021
Mở màn cho ngày 24/7 được đánh giá là chiến thắng dễ dàng cho Saigon Phantom. Bóng ma Sài thành được mệnh danh là vua vòng bảng hiện đang sở hữu 3 trận toàn thắng tại Icon Series SEA mùa Thu 2021.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh

17:36:16 24/07/2021
Phía Riot Games chia sẻ Akshan là tướng có lối chơi hơi ích kỷ nên họ muốn tạo ra công cụ để hắn ta mang tính đồng đội hơn. Vào ngày hôm qua - 23/7, vị tướng mới nhất của LMHT mang tên Akshan đã chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam.

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning

08:09:17 24/07/2021
Trận gặp FPX hứa hẹn sẽ là thử thách khó khăn cho SofM cùng đồng đội. Bởi FPX đang sở hữu phong độ cực cao với vị trí top 2 trên BXH. Chỉ cần thêm 1 trận thắng, họ sẽ là đội chắc suất giành vé tới Playoffs.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb

08:05:08 24/07/2021
Khoảng cách giữa một FPX có Doinb và không có Doinb thực sự rất lớn. Cậu ta bây giờ hay trước đây đều chẳng thua kém bất kỳ người chơi đường giữa nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5

08:04:56 24/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tộc - hệ dưới đây để leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 3

09:22:10 23/07/2021
Đánh bại KT Rolster và DWG KIA ở 2 vòng đấu trường, tinh thần và phong độ của các tuyển thủ T1 đều đang lên rất cao, trong cuộc tiếp đón một đối thủ quen thuộc khác - Afreeca Freecs.

Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị trí "thần rừng" thế giới, dẫn đầu về mạng hạ gục tại AWC 2021

08:52:07 23/07/2021
Dù Saigon Phantom cùng đội hình trẻ của mình đã không thể giành được kết quả tốt nhất nhưng một lần nữa tài năng của Lai Bâng đã được khẳng định trên đấu trường quốc tế cùng danh hiệu MVP ở vị trí đi rừng.

Yomost VFL Winter 2021 có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng: Khẳng định vị thế giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Free Fire Việt Nam

00:28:46 23/07/2021
Nền esports Free Fire Việt Nam trong những năm gần đây đang có nhịp phát triển vô cùng ấn tượng. Chung kết giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 đã thu hút kỷ lục 306 nghìn người xem trực tiếp cùng một thời điểm.

Tân vương AWC 2021: 'dtac Talon nỗ lực không ngừng vì Liên Quân Thái Lan chờ quá lâu cho chức vô địch'

23:16:46 22/07/2021
Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Đội nhà đem về thành tích bất bại suốt chặng đường qua và xứng đáng trở thành niềm tự hào mới của Liên Quân Thái Lan.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

16:16:22 22/07/2021
Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự.

Nhân viên Riot Games bình luận về scandal phân biệt giới tính của Activision Blizzard: "Vụ kiện này là điều tốt"

16:10:44 22/07/2021
Vào rạng sáng ngày hôm nay - 22/7, một vụ việc đã làm chấn động làng game quốc tế đó là ông lớn Activision Blizzard bị Sở Việc Làm và Nhà Ở Công Bằng California kiện vì văn hóa phân biệt giới tính.

FIFA Online 4 công bố giải đấu Road To EACC 2021 với thể thức đặc biệt mới

16:02:28 22/07/2021
Nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt giải đấu Road to EACC - Giải đấu theo thể thức league đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt trận đấu nảy lửa diễn ra vào mỗi cuối tuầ...

SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG

10:41:35 22/07/2021
Mở màn cho ván 1, SofM bất ngờ khoá vào Zac. Lần gần nhất tay chơi người Việt sử dụng vị tướng này là ở LPL mùa Xuân 2019. Và quả thực, con bài dị giúp SN lăn cầu tuyết ấn tượng với những tình huống gank chuẩn xác của SofM.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay

10:37:32 22/07/2021
Tối 21/7, Suning đã có một chiến thắng chật vật trước LNG. SofM cùng đồng đội lội ngược dòng ấn tượng ở ván 3 khi đối phương luôn là đội dẫn trước.

SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports

10:32:59 22/07/2021
Trước khi trận đấu giữa Suning và LNG Esports diễn ra, SN Bin đã tự tin trả lời họp báo rằng đội tuyển của anh đang có trạng thái tâm lý tốt hơn đối thủ, và SN tự tin vào một chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Có thể bạn quan tâm

Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?

Sao việt

22:14:45 24/07/2021
Chỉ 1 vài bức ảnh đời thường bên cô con gái út, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Eva Pick: 7 điểm chung của phụ nữ trẻ lâu, chị em trên 40 ai có quả đáng nể

Làm đẹp

22:10:54 24/07/2021
Những thói quen này chỉ có ở những phụ nữ biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Và vì thế họ lúc nào cũng trẻ lâu, đẹp bền.

Không thi tốt nghiệp THPT đợt 2, thí sinh sẽ xét tuyển đại học ra sao? Làm sao để đảm bảo công bằng cho các thí sinh?

Học hành

22:09:56 24/07/2021
Theo số liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả nước có trên 26.000 thí sinh thuộc đối tượng được thi tốt nghiệp đợt 2, thuộc 42 tỉnh, thành phố.

Sở Công thương yêu cầu tiểu thương 'tự đánh giá nguy cơ'

Đời sống

22:09:32 24/07/2021
Ngày 24.7, chợ truyền thống Bình Thới (Q.11, TP.HCM) buộc phải tạm ngưng hoạt động lại vì có ca nhiễm Covid-19 mới trong chợ.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh "đỉnh của đỉnh"

Sáng tạo

22:06:17 24/07/2021
Ở nhà rảnh rỗi, bà nội trợ thích làm gì? Sắp xếp tủ lạnh cũng là một gợi ý không tồi nếu bạn trót bỏ bẵng nó đi 1 thời gian chưa F5 lại.

Mùi Khánh Ly gợi ý mặc đẹp chốn công sở

Thời trang

22:06:06 24/07/2021
Mùi Khánh Ly chọn những trang phục có thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng màu sắc trẻ trung để lên sóng các chương trình mà cô dẫn dắt.

Xét nghiệm máu dự đoán mức độ nặng của COVID-19

Sức khỏe

22:05:38 24/07/2021
Các nhà nghiên cứu đã phát minh ra một loại xét nghiệm máu có khả năng dự đoán nguy cơ mắc bệnh nặng ở những bệnh nhân COVID-19.

Fan BTS dồn tiền "mua" #1 Billboard cho Permission To Dance nên quên Butter: Doanh số tuần qua sụt thảm hại, gọi "money hit" đừng cãi

Nhạc quốc tế

22:00:39 24/07/2021
Tất cả các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 đều phản ánh khá đúng độ hot của chúng tại thị trường Hoa Kỳ, trừ 2 ca khúc của BTS, thành thật là vậy.

Nhan sắc tình cũ và tình mới của Binz: Hoa hậu đến hot girl body nóng hừng hực, ai đặc biệt hơn?

Người đẹp

22:00:12 24/07/2021
Trước khi hẹn hò Châu Bùi, Binz từng có khá nhiều mối tình mà cô nàng nào cũng đều sexy, nóng bỏng và đẹp miễn bàn.

Trong 60 ngày tới, 3 tuổi này được bề trên chỉ điểm, mua nhà lầu, sắm ôtô trong tầm tay, tiền tiêu thả ga đến tận cuối năm

Trắc nghiệm

21:59:59 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 60 ngày tới nhờ ơn trên phù trợ bạn làm gì cũng suôn sẻ, chưa kể lộc lá tràn vào nhà đếm không xuể.

Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’

Phim âu mỹ

21:56:39 24/07/2021
Dune quy tụ nhiều gương mặt hạng A của kinh đô điện ảnh thế giới.

Đoàn Di Băng "chốt đơn" gọn lẹ túi hiệu có hình giống biệt thự 400 tỷ

Phong cách sao

21:56:09 24/07/2021
Sau khi được ông xã tặng ngôi nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng mạnh tay thuê kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế cho cơ ngơi với mức chi phí đắt đỏ.

Đội nhà nhận thêm tin xấu, báo Trung Quốc giận dữ: "Chúng ta đã tự kéo sập Vạn Lý Trường Thành"

Bóng đá thế giới

21:54:56 24/07/2021
Đội tuyển nữ Trung Quốc gần như chắc chắn sẽ bị loại khỏi Olympic 2020 ngay sau vòng bảng.

Suýt bị xe tải đâm trúng, 2 cô gái bị CĐM nhắc nhở: 'Buôn chuyện thì lên vỉa hè đứng cho có lãi'

Netizen

21:52:38 24/07/2021
Theo hình ảnh được camera ghi lại, 2 nữ tài xế xe máy này cùng dàn hàng ngang, dừng ngay dưới lòng đường để nói chuyện.

Đặng Văn Lâm lại nhận tin không vui trước ngày trở về Việt Nam hội quân

Bóng đá việt nam

21:52:23 24/07/2021
Văn Lâm đang gặp quá nhiều khó khăn và một lần nữa không thể góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Cerezo Osaka.