Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 

Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ chia sẻ tình trạng sức khỏe của Như Quỳnh khiến fan lo lắng.

“Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình”, nhạc sĩ Mẹ yêu chia sẻ. Không chỉ quan tâm về tình hình sức khỏe, Phương Uyên còn tiết lộ nhiều điều mà khán giả chưa từng được biết về cô bạn thân Như Quỳnh.

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng - Hình 1

Vừa qua, tại phần cuối chương trình Music Box, nhạc sĩ Phương Uyên đã giới thiệu một sáng tác riêng dành tặng danh ca Như Quỳnh, người bạn thuở nhỏ đã vài chục năm không gặp. Trước khi Như Quỳnh hát, Phương Uyên tâm sự:

“Rất nhiều người nói tôi sẽ đi tu vì thấy tôi hay ngồi thiền nhưng không phải thế. Với tôi, thiền không phải đi tu mà chỉ là cách để đi vào sâu bên trong mình, giúp mình tỉnh táo hơn.

Ai cũng vậy thôi, nếu suốt ngày chỉ nhìn ra bên ngoài rồi phán xét thì sẽ quên đi mất bản thân mình ở đâu, cần gì, muốn gì. Nhờ việc ngồi thiền nên tôi rất trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là bạn bè tri kỷ.

Với tôi, Như Quỳnh là một người bạn tri kỷ, dù phải vài chục năm rồi tôi mới được gặp lại bạn

Chính vì thế, dù tôi không viết nhạc Bolero, nhưng ngày hôm nay gặp lại, tôi vẫn viết tặng riêng Như Quỳnh một bài vì trong lòng luôn nghĩ tới bạn.

Tất nhiên, tôi không sáng tác Bolero mà viết cho Như Quỳnh một bài điệu Rumba, gần với những dòng nhạc bạn từng thể hiện, từ đó Như Quỳnh sẽ chịu hát nhạc của tôi.

Tôi làm mọi cách để Như Quỳnh có thể hát được nhạc của tôi và tôi nghĩ Như Quỳnh sẽ hát rất hay. Bài hát này mới tinh và chưa hề có ai hát, tôi dành riêng tặng Như Quỳnh nhân ngày gặp lại. Bài hát mang tên Tổn thương này đến bao giờ”.

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng - Hình 2

Như Quỳnh dù hiếm khi hát các dòng nhạc khác ngoài Bolero, nhưng được Phương Uyên tin tưởng nên thể hiện ca khúc mới rất cảm xúc. Phương Uyên nghe xong phải thốt lên:

“Tôi nghe Như Quỳnh hát thì biết rằng bạn đã phải chịu rất nhiều tổn thương.

Tôi tặng bài này cho Như Quỳnh để khuyên bạn rằng, nếu không muốn tổn thương thì hãy yêu chính bản thân mình trước. Khi nào có nhiều tình yêu rồi, mình sẽ đem tình yêu đi cho người khác mà không cần nhận lại”.

Như Quỳnh nghe vậy liền xúc động tâm sự: “Thì tôi cũng yêu đến vài chục lần rồi, tổn thương cũng nhiều. Phương Uyên nói quá chí lý. Phải chi tôi nói chuyện nhiều với Phương Uyên hơn thì con người tôi đã thay đổi nhiều, không như thế này”.

Xuất hiện trong chương trình này còn có Danh ca Thanh Hà, nữ ca sĩ thấy thế mới nói: “Như Quỳnh cứ nói quá. Từ lúc quen nhau, tôi biết Như Quỳnh mới trải qua hai mối tình, nhưng lần nào cũng bầm dập hết”.

Về lí do vì sao cả chương trình Như Quỳnh chỉ hát một bài duy nhất, Phương Uyên lí giải:

“Thực ra, để bắt Như Quỳnh lên chương trình này là điều cực kỳ khó khăn. Thực ra, tôi muốn Như Quỳnh hát nhiều hơn nữa.

Nhưng dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, cộng thêm nhiều nỗi buồn và ở có một mình nên việc mọi người tập tành cùng Như Quỳnh khá bất tiện.

Thôi thì những bài còn lại để Thanh Hà hát thay Như Quỳnh. Thanh Hà là một giọng hát cực hay, làm thăng hoa được mọi bài hát.

Nói chung, tôi và Như Quỳnh rất hiểu nhau nên dù trải qua bao năm vẫn là bạn tri kỷ. Chỉ có tri kỷ mới hiểu nhau dù không gặp. Không gặp mà vẫn thân mới gọi là tri kỷ”.

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng - Hình 3

Cũng tại chương trình này, nhạc sĩ Phương Uyên đã tâm sự kỉ niệm cùng với danh ca Như Quỳnh. Không phải ai cũng biết Phương Uyên và Như Quỳnh là bạn từ thời thơ ấu, đến nay vẫn giữ mối quan hệ tốt ở tuổi trung niên:

“Tình bạn giữa tôi và Như Quỳnh bắt đầu từ rất lâu rồi. Hồi còn nhỏ, chúng tôi sinh hoạt cùng nhau ở Nhà văn hóa thiếu như nhưng chủ yếu tôi ở nhà Như Quỳnh.

Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh, đó là bệnh phong thấp.

Tôi vẫn nhớ như in nhà Như Quỳnh ngày đó ở trong kho đạn, bước vào còn không lát gạch nền, thậm chí còn không láng xi măng, chỉ có nền đất. Tài sản duy nhất trong nhà Như Quỳnh là một cây đu đủ mọc dại lên.

Như Quỳnh chỉ có duy nhất một chiếc áo trắng đồng phục đi học và một chiếc váy xếp li màu xanh để mặc. Như Quỳnh đi đâu cũng chỉ mặc duy nhất chiếc váy đó, từ đi học tới đi chơi, đi hát.

Tôi còn không biết lúc đó Như Quỳnh giặt đồ kiểu gì để có chiếc váy mặc liên tục như thế.

Trẻ con hồi đó hay có kiểu kì thị nhà nghèo, đứa nào nhà nghèo thì không ai chơi. Tôi thì không giàu hơn Như Quỳnh mấy, nhưng cũng gọi là khá hơn một chút. Chỉ có tôi chơi với Như Quỳnh. Chúng tôi chơi với nhau từ năm 8 tuổi.

Tới 15 tuổi thì chúng tôi tách ra, mạnh ai nấy đi. Lý do vì khi ấy tôi được cử đi nước ngoài học, giao lưu văn hóa. Cả nước khi ấy có vài bạn trẻ được chọn đi giao lưu nước ngoài, trong đó có tôi ở bên âm nhạc, cùng một số bạn ở bên múa, diễn…

Tôi và Như Quỳnh cùng một bạn nữa là 3 người hát tốt nhất trong đội Văn hóa thiếu nhi ngày đó, nhưng chỉ có tôi được cử đi học. Có lẽ vì tôi may mắn hơn do có bố là nhạc sĩ.

Tôi đi học về bị tiếng là kênh kiệu, vênh váo, nhưng Như Quỳnh vẫn chơi với tôi. Được một thời gian thì Như Quỳnh đi Mỹ, còn tôi ở lại Việt Nam”.

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Quang Lê, Như Quỳnh cùng các nghệ sĩ hải ngoại ngậm ngùi tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu thu hút nhiều sự chú ý.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh về sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Như Quỳnh, Quang Lê cùng các nghệ sĩ hải ngoại xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 1

Như Quỳnh - Quang Lê luôn là những người đồng nghiệp thân thiết, đồng hành cùng Phi Nhung từ lúc mới vào nghề. (Ảnh: Tổng hợp)

Trong không khí ồn ào và sôi nổi của đêm nhạc, các ca sĩ hải ngoại đã dành một khoảng không gian riêng để tưởng nhớ tới 2 cố nghệ sĩ Lam Phương và Phi Nhung. Nam ca sĩ Quang Lê bộc bạch trong những ngày qua, anh ngỡ ngàng khi nhận tin buồn nối tiếp nhau của những người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, khi lướt Facebook thấy hình ảnh của Phi Nhung ở trên bàn thờ, nam ca sĩ cứ nghĩ là thông tin sai sự thật, không dám đối mặt với thực tế đau lòng. Ngậm ngùi trước sự ra đi của Phi Nhung, Quang Lê chia sẻ đó là một mất mát to lớn đối với đại gia đình nghệ sĩ hải ngoại cùng nhau hoạt động và sinh sống tại Mỹ.

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 2

Gương mặt buồn bã của các ca nghệ sĩ hải ngoại khiến nhiều người đồng cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nối tiếp lời của giọng ca Sầu tím thiệp hồng, nữ ca sĩ Như Quỳnh rưng rưng nước mắt khi nhắc tới người chị em thân thiết Phi Nhung. "Phi Nhung vẫn còn đứng đây với chúng ta và Phi Nhung sẽ ở với chúng ta mãi mãi. Và nếu như có kiếp sau, chúng ta vẫn là anh chị em ca nghệ sĩ và mình đứng chung sân khấu cùng với Phi Nhung", Như Quỳnh chia sẻ trước đông đảo người hâm mộ. Những giãi bày của nữ giọng ca Vùng lá me bay khiến dân tình xúc động, thương tiếc cho số phận một nghệ sĩ tài hoa và sự mất mát khi thiếu vắng một gương mặt quen thuộc trên sân khấu dòng nhạc Bolero.

Đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ, khiến ai cũng không khỏi xúc động trước những giãi bày từ Như Quỳnh - Quang Lê.

Nhiều khán giả khi xem đoạn clip trên cũng bày tỏ sự thương xót không chỉ dành cho ca sĩ Phi Nhung mà cũng là cho những người ở lại. Người hâm mộ không còn được thưởng thức trọn vẹn những bản song ca đình đám một thời:

"Nghe cô Như Quỳnh và chú Quang Lê nói mà thương đứt ruột..."

"Sẽ không còn hình ảnh Như Quỳnh và Phi Nhung song ca cùng nhau."

"Nghe người ở hải ngoại nói hai tiếng quê nhà sao thân thương quá."

Quang Lê, Như Quỳnh nổi tiếng là những người đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung, đặc biệt là cặp bạn thân Phi Nhung - Như Quỳnh bên nhau hơn 20 năm đáng ngưỡng mộ của showbiz. Được biết, những ca sĩ hải ngoại đã đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu đi hát, thường xuyên song ca trên sân khấu và gắn bó như một gia đình suốt khoảng thời gian sinh sống và hoạt động tại Mỹ. Mới đây, khi nhận được thông tin Phi Nhung chính thức từ giã cõi đời, Quang Lê và Như Quỳnh bủn rủn hay tin, đăng đàn cầu nguyện khiến nhiều người thương xót.

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 3

Lời hứa chưa kịp thực hiện đã phải tiễn biệt người chị thân thiết về nơi yên nghỉ của Quang Lê khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 4

Khán giả tiếc nuối khi không còn được lắng nghe những bản song ca bất hủ của Phi Nhung và Quang Lê nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 5

Như Quỳnh mượn thơ để bày tỏ niềm thương xót với người chị em thân thiết Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như Quỳnh, Quang Lê xúc động tưởng nhớ Phi Nhung trên sân khấu - Hình 6

Tình bạn 20 năm đáng ngưỡng mộ của Như Quỳnh - Phi Nhung làm người hâm mộ xúc động khi giờ đây phải "cách biệt âm dương". (Ảnh: Báo Lao động)

Không chỉ được người thân, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ, yêu quý ở quê nhà, mà tại xứ cờ hoa, cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn luôn được trân trọng và yêu thương. Các nghệ sĩ Việt tại hải ngoại đã có mặt đầy đủ tại buổi thất đầu tiên để tiễn biệt giọng ca Bông điên điển . Nhiều khán giả thương xót, chia buồn với sự mất mát to lớn này của đại gia đình nghệ sĩ tại Mỹ.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi xem xong đoạn clip trên? Hãy để lại 1 bình luận ở dưới nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
"Chảy máu mũi" với vẻ soái ca của nam thần Vbiz, ai dè hội chị em tiếc hùi hụi vì 1 chi tiết
13:35:54 26/01/2022
Thắm Bebe "gương vỡ lại lành" cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh
13:54:02 26/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ
12:39:28 26/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng
14:41:56 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022

Tin mới nhất

Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết

17:42:19 26/01/2022
Kha Ly - Thanh Duy là cặp đôi diễn viên truyền hình đình đám, ngoài ra họ còn là cặp vợ chồng hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị

Hoa hậu Thùy Tiên được fan nhí “vây kín” khi làm từ thiện tại Củ Chi

16:15:45 26/01/2022
Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện sau khi trở về nước, Hoa hậu Thùy Tiên được người dân tiếp đón nồng nhiệt khi đến huyện Củ Chi trao tặng khu vui chơi

Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu "âu yếm" gọi mình, có động thái đập tan tin đồn trục trặc tình cảm?

16:05:07 26/01/2022
Phải chăng Lệ Quyên đang ngầm phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu?

Hari Won gửi ảnh nhà thuê, Trấn Thành bàng hoàng quá khứ

15:00:31 26/01/2022
Trước khi trở thành MC giàu có bậc nhất Vbiz, Trấn Thành cũng từng có thời gian đen tối

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện áo dài nhí nhảnh trước thềm Tết 2022

14:55:32 26/01/2022
Như thường lệ, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn ghi lại những khung hình lung linh cùng các con để đánh dấu cột mốc quan trọng trong nhật kí khôn lớn

Thủy Tiên xót khi con gái, hai bên nội ngoại liên lụy ồn ào từ thiện

14:52:35 26/01/2022
Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đòng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn

Hồ Quang Hiếu khoe sửa nhà tiền Tỷ đón Tết

14:48:55 26/01/2022
Hồ Quang Hiếu được biết đến là một trong những ca sĩ hoạt động nhiều năm, tính đến nay đã sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Leon "tình thương mến thương" hơi quá tay với chị làm mẹ Hà hốt hoảng

14:45:10 26/01/2022
Tổ ấm của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng viên mãn hơn khi cặp song sinh chào đời. Lisa và Leon nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, khoảnh khắc nào được mẹ đăng tải cũng thu hút lượt tương tác khủng

Lý Nhã Kỳ và khối tài sản 17 triệu USD, báo Singapore - Hồng Kông phải trầm trồ khen ngợi

14:24:51 26/01/2022
Tờ South China Morning Post vừa có bài viết về Mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, gọi cô là đại gia khét tiếng trong showbiz Việt. Ở tuổi 40, cô sở hữu khối tài sản 17 triệu USD với nhiều bất động sản đắt giá, du thuyền, xế hộp siêu sang cùng bộ sưu t...

Bạn thân tiết lộ sức khỏe Thủy Tiên sau lùm xùm từ thiện: "Ốm nhom, tóc con lởm chởm"

12:04:47 26/01/2022
Thời gian qua, những ồn ào xung quang vụ từ thiện miền Trung khiến Thủy Tiên suy sụp về tâm lý và sức khỏe

Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?

11:22:40 26/01/2022
Dân tình rần rần trước độ chịu chơi của gia đình nữ ca sĩ Bảo Thy

Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?

11:15:02 26/01/2022
Phương Ly là ai?

Nguyễn Phi Hùng không gặp sóng gió tình yêu nhưng vẫn thích độc thân

10:26:29 26/01/2022
Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phát hiện ra vẻ đẹp của sự cô đơn khi làm giám khảo Người Kể Chuyện Tình và tiết lộ về cuộc sống độc thân ở tuổi 45

NSND Việt Anh gây xôn xao khi làm trưởng BGK thi người mẫu vì "văn minh, không tiêu cực"

09:48:50 26/01/2022
NSND Việt Anh cũng bày tỏ quan điểm khi lần đầu đảm nhận vai trò được nhiều người cho rằng không phù hợp

Yanbi - Rapper Thu Cuối đánh bạn gái An Tây giữa phố giờ ra sao?

09:03:09 26/01/2022
Có thể nói, dấn thân vào showbiz không khó nhưng để nổi tiếng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nó cộng hưởng bởi nhiều yếu tố như tài năng, nhan sắc, khán giả và sự may mắn

Chủ tịch Miss Grand đèo "con gái út" Thùy Tiên đi chơi Tết, netizen phản ứng thế nào?

09:02:06 26/01/2022
Với sự photoshop không thể nào thật trân hơn, bức ảnh đón Tết của Thùy Tiên và 2 sếp lơn Miss Grand khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt

08:58:38 26/01/2022
Nhiều cư dân mạng vẫn đưa ra ý kiến gay gắt về Thủy Tiên dù nữ ca sĩ đã được chứng minh không ăn chặn tiền từ thiện

Thuỷ Tiên: "Trải qua thị phi, tôi nghĩ nhẫn nhục càng nhiều, phúc đức càng lớn"

08:35:28 26/01/2022
Sau ồn ào chấn động nhất sự nghiệp, Thuỷ Tiên đã rút ra nhiều bài học

Hoa hậu Khánh Vân đậm chất Á Đông trong bộ ảnh Tết Nhâm Dần

08:33:06 26/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh xuân với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng Rồng và những biểu trưng tốt đẹp trong văn hoá tâm linh người Việt

NSND Bạch Tuyết hé lộ về con người cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

08:03:41 26/01/2022
Thanh Kim Huệ còn là một nhân cách lớn mà không phải ai cũng nhận ra - NSND Bạch Tuyết nói

Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình

08:00:55 26/01/2022
Khánh Vân vừa chia sẻ clip Hương Giang đứng ra phân giải cho drama nghỉ chơi giữa nàng Hậu và stylist Trần Đạt

Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn

07:55:31 26/01/2022
Với drama đấu - tố giữa hàng loạt nghệ sĩ Việt và bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây giọng ca Đồng xanh đã hào hứng báo tin vui trong vụ kiện tụng với nữ CEO Bình Dương

Hôn nhân 29 năm viên mãn đáng ngưỡng mộ của ‘Hoa hậu giỏi ngoại ngữ’ nhất Việt Nam

07:33:58 26/01/2022
Mới đây, nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa đã thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình người đẹp

Có thể bạn quan tâm

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 2.884 F0, ghi nhận ca Omicron cộng đồng đầu tiên

Sự kiện nóng

18:43:26 26/01/2022
Tối 26/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.884 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 659 ca cộng đồng

Người đàn ông lao như bay hạ gục tên cướp trên phố

Pháp luật

18:36:48 26/01/2022
Tên cướp âm thầm bám theo một phụ nữ rút tiền từ ngân hàng rồi ra tay tấn công, nhưng đối tượng đã bị người đàn ông lao từ trong nhà ra bắt giữ kịp thời

Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt

Thế giới số

18:25:14 26/01/2022
Một số nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ có sự thay đổi sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed)

Hyundai Grand i10 2021 - Xe nhỏ mang kỳ vọng lớn

Ôtô

18:04:17 26/01/2022
Sự ra mắt của phiên bản thế hệ mới của Hyundai Grand i10 thể hiện kỳ vọng lớn lao của nhà sản xuất trong việc đem đến những giá trị mới cho khách hàng trẻ tuổi

Cận cảnh Kawasaki Versys 650 2022, giá 315 triệu đồng

Xe máy

18:01:14 26/01/2022
Mô tô thể thao Kawasaki Versys 650 2022 ra mắt tại Indonesia với diện mạo mới thể thao hơn đi kèm nhiều trang bị công nghệ tiên tiến

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

Sao châu á

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Hacker ngừng bán cheat Battlefield 2042 vì: "Game quá tệ khiến phần mềm gian lận hoạt động kém hiệu quả"

Game offline

17:50:21 26/01/2022
Không rõ game thủ yêu thích Battlefield 2042 và dòng game này nên vui hay buồn với thông tin trên

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

Esport

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

Trắc nghiệm

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Đây là đáp án cho câu hỏi: Taylor Swift đã tự mình sáng tác bao nhiêu ca khúc?

Nhạc quốc tế

17:42:44 26/01/2022
Taylor Swift đã cảm thấy tổn thương lẫn tức giận khi Damon Albarn - một nghệ sĩ mà bản thân cô cũng yêu thích chối bỏ khả năng viết nhạc của mình

Công nương Kate đụng hàng dàn celeb đình đám: Khí chất Hoàng gia cũng từng bị thần thái minh tinh lấn lướt toàn tập

Phong cách sao

17:38:16 26/01/2022
Khi đụng hàng với dàn sao đình đám, Công nương Kate cũng từng có 1 vài lần lép vế

Bất ngờ hoãn thông xe cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

Đời sống

17:36:31 26/01/2022
Ngày 26/1, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) có văn bản thông báo hoãn thông xe Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Cao Bồ - Mai Sơn