Như Quỳnh đưa ‘Duyên phận’ cán mốc 100 triệu lượt xem

“Duyên phận”, sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Thái Thịnh được “đo ni đóng giày” cho giọng ca Như Quỳnh đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên youtube. Đây là kỳ tích đối với một nhạc phẩm bolero .

Ca khúc được trung tâm Thúy Nga đặt hàng viết riêng cho giọng ca Như Quỳnh , dự định để chị trình diễn trong cuốn Paris by Night 90, với chủ đề “Chân dung người phụ nữ Việt Nam”. Theo nhạc sỹ Thái Thịnh , ông viết “Duyên phận” vào cuối năm 2007. Ở thời điểm này, Thái Thịnh nổi tiếng với biệt danh “người viết tình ca trẻ”. Đang sáng tác nhạc trẻ vào guồng lại nhận được đơn đặt hàng dành cho “ngôi sao ” của dòng nhạc trữ tình quê hương, Thái Thịnh không khỏi đắn đo. Sau khi suy nghĩ kỹ, ông quyết định viết một ca khúc bolero , đúng sở trường của Như Quỳnh .

Như Quỳnh đưa Duyên phận cán mốc 100 triệu lượt xem - Hình 1
Nhạc sỹ Thái Thịnh và ca sỹ Như Quỳnh (Ảnh: Internet)

Nhưng Như Quỳnh vì lý do riêng lại không xuất hiện ở cuốn Paris by Night 90. “Duyên phận” từng được giao cho một giọng ca khác cũng chuyên dòng bolero, song có lẽ bằng sự nhạy cảm, người chèo lái con thuyền Thúy Nga đã quyết định cất nhạc phẩm này vào “kho”, chờ giọng ca được nhạc sỹ “đo ni đóng giày” trở lại. Và Như Quỳnh đã trở lại Thúy Nga trong Paris by Night 98. Đến Paris by Night 99, chị đã trình diễn “Duyên phận” trong chương trình với chủ đề “Tôi là người Việt Nam”. Chương trình có hai suất diễn, thứ 7 và Chủ nhật. Ở suất đầu tiên, diễn ra vào thứ 7, Như Quỳnh mang khăn mỏ quạ hát “Duyên phận”. Nhận thấy chưa hợp lý, bà chủ Thúy Nga đã quyết định để Như Quỳnh xuất hiện với áo dài hoa nền tím cùng mái tóc dài thướt tha trình diễn ca khúc của Thái Thịnh viết riêng cho chị. Năm 2013, chiếc áo dài của Như Quỳnh mặc khi hát “Duyên phận” đã được Việt Hương mang về nước bán đấu giá trong một đêm nhạc ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão. Một khán giả đã mua với giá 9 triệu đồng.

Như Quỳnh đưa Duyên phận cán mốc 100 triệu lượt xem - Hình 2
Chiếc áo dài Như Quỳnh mặc khi hát “Duyên phận” do Tường Khuê, em trai Như Quỳnh, thiết kế (Ảnh: Chụp từ màn hình)

Chính Như Quỳnh cũng như cha đẻ ca khúc không thể hình dung sau nhiều năm “Duyên phận” trở thành “ca khúc quốc dân”. Rất nhiều ca sỹ bolero ở trong nước hát lại “Duyên phận”, trong đó phải kể đển “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên. Từng có cuộc tranh luận, Như Quỳnh hay Lệ Quyên hát “Duyên phận” hay hơn. Chính nhạc sỹ Thái Thịnh phải đứng ra làm “trọng tài” ngầm: “Cả Thái Thịnh là tác giả và ca sỹ Lệ Quyên, mỗi khi chuyện trò vẫn luôn công nhận người hát Duyên phận hay nhất là ca sỹ Như Quỳnh. Kể cho chính xác hơn, là khi tôi và Lệ Quyên cùng ngồi xem và nghe Như Quỳnh hát Duyên phận trên Youtube, chính cô Lệ Quyên đã xuýt xoa, trầm trồ rằng: “Em ôi, chị ấy hát hay thế nhỉ!”. Đó là câu xuýt xoa thực tâm của người miền Bắc. Lệ Quyên chưa bao giờ tự cho rằng mình hát hay hơn Như Quỳnh”.

Tuy nhiên không thể phủ nhận công của Lệ Quyên. Bởi vì khi Paris by Night 99 phát hành vào năm 2010, Internet chưa phát triển như hiện nay, cho nên sự phổ biến của “Duyên phận” do Như Quỳnh trình bày chưa lớn. Năm 2015, Lệ Quyên hát lại “Duyên phận” khiến ca khúc này được tìm kiếm. Và người yêu nhạc bolero đã tìm đến bản “Duyên phận” đầu tiên, qua giọng ca Như Quỳnh.

Như Quỳnh đưa Duyên phận cán mốc 100 triệu lượt xem - Hình 3
Như Quỳnh trình diễn “Duyên phận” lần đầu trên sân khấu Thúy Nga (Ảnh: Chụp từ màn hình)

Sự thành công vượt bậc của ca khúc là lý do để Trung tâm Thúy Nga sau đó đã lấy tên bài hát của Thái Thịnh làm chủ đề cho một chương trình thu hình trực tiếp. Đó là Paris by Night 122- Duyên phận.

Tại đây, Như Quỳnh hát tiếp một ca khúc khác, do Thái Thịnh dành tặng riêng chị, có tên “ Lênh đênh phận buồn ”. Nhạc phẩm cũng được khán giả yêu mến, được coi là “ Duyên phận 2 ″, phác họa cuộc đời hồng nhan lận đận trong tình cảm riêng tư của Như Quỳnh: “Sang ngang không lễ vu qui/Ngày vui em đâu có gì/ Sao anh không nghĩ cho em/Ai trả cho em một nửa đời lỗi hẹn”.

Như Quỳnh đưa Duyên phận cán mốc 100 triệu lượt xem - Hình 4
Như Quỳnh trình diễn “ Lênh đênh phận buồn ”, được coi là “ Duyên phận 2 ″ (Ảnh: Chụp từ màn hình)

“Duyên phận” cán mốc 100 triệu lượt xem, công lớn thuộc về lực lượng fan trẻ đông đảo của Như Quỳnh. Họ coi đây là món quà lớn tặng “thần tượng” nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Khi nhận được tin từ fan, Như Quỳnh đã hồi âm bằng tin nhắn: “Tạ ơn mọi người. Chị cũng đã thức suốt nhiều đêm với mấy đứa. Love”. Nhắc đến thành công của “Duyên phận” cũng không thể không kể công của nhạc sỹ Tùng Châu, người đã hòa âm cho không ít “hit” của Như Quỳnh như “Duyên phận”, “ Buồn làm chi em ơi ”…

Như Quỳnh đưa Duyên phận cán mốc 100 triệu lượt xem - Hình 5
Mỗi khi về nước, Như Quỳnh luôn được fan trẻ chào đón nồng nhiệt (Ảnh: Internet)

Minh Tuyết gây bão khi cover nhạc phẩm viết riêng cho Như Quỳnh

Nữ danh ca tâm sự: Tuy không theo đuổi dòng nhạc bolero hay cải lương, song tâm hồn âm nhạc của chị vẫn dành một góc yêu thương cho bolero và cải lương. Và chị đã cover nhạc phẩm "Lênh đênh phận buồn", ca khúc của Thái Thịnh, nói về cuộc đời Như Quỳnh, một trong những "nữ hoàng" của dòng bolero.

Tình yêu bolero với Minh Tuyết bắt nguồn từ thuở ấu thơ. Chị kể: "Thuở nhỏ, mỗi khi cúp điện ba tôi thường đốt đèn dầu và bắt đầu đánh đàn guitar cho chị em chúng tôi hát, những bản nhạc thời ấy thường là nhạc tiền chiến và bolero. Có đôi lúc chúng tôi còn dàn dựng sân khấu để diễn tuồng cải lương mà chúng tôi yêu thích như: "Đêm lạnh chùa hoang", "Đường gươm Nguyên Bá"... Và tôi thường bị bỏ vào vai nam chính. Lý do: Chị Hà Phương có giọng hát giống cô Lệ Thủy, còn chị Cẩm Ly thì có giọng hát giống cô Phượng Liên nên em đành giả dạng Nam nhi".

Minh Tuyết gây bão khi cover nhạc phẩm viết riêng cho Như Quỳnh - Hình 1
3 chị em Minh Tuyết đều thành danh trên con đường nghệ thuật

Nhưng lớn lên, đi trên con đường âm nhạc, Minh Tuyết không bao giờ phải giả nam nữa, chị là biểu tượng quyến rũ trên sân khấu ca nhạc hải ngoại với những tình khúc thời thượng. Song Minh Tuyết không quá xa lạ với nhạc xưa hay nhạc bolero.

Trong gameshow "Tuyệt đỉnh song ca", chính Minh Tuyết từng hát bolero thị phạm thí sinh bằng một vài câu trong nhạc phẩm nổi tiếng "Con đường xưa em đi". Nhiều khán giả khen Minh Tuyết hát "Con đường xưa em đi" ngọt đến tê người.

Minh Tuyết gây bão khi cover nhạc phẩm viết riêng cho Như Quỳnh - Hình 2
Minh Tuyết hát thị phạm "Con đường xưa em đi" trong "Tuyệt đỉnh song ca"

Lần này, trong lúc ngẫu hứng xem lại tiết mục "Lênh đênh phận buồn" trong Paris by night 122 do Như Quỳnh trình bày, Minh Tuyết đã tập hát karaoke ngay sau đó, "vì quá thích", chị diễn tả cảm xúc. Minh Tuyết nhấn mạnh đây không phải sở trường âm nhạc của chị nên chỉ hát để chia sẻ niềm đam mê với những tâm hồn yêu âm nhạc và nhắn nhủ tới "5000 anh em": "Nếu yêu thương thì like cho em nó vui. Không yêu thương thì lướt qua. Xin đừng buông lời khó nghe".

Kết quả, Minh Tuyết nhận về toàn những lời dễ nghe. Một khán giả chỉ ra: Tuy nhạc bài này hơi cao so với giọng Minh Tuyết song công nhận Minh Tuyết hát rất cảm xúc. Fan còn cổ vũ Minh Tuyết nên quan tâm đến dòng nhạc bolero sẽ nhất định ghi dấu ấn. Có người khen: Trước đây, nghe Như Quỳnh hát "Lênh đênh phận buồn" thì mê bản của Như Quỳnh. Nay nghe Minh Tuyết hát "Lênh đênh phận buồn" đã thích luôn cả bản của Tuyết.

Minh Tuyết gây bão khi cover nhạc phẩm viết riêng cho Như Quỳnh - Hình 3
"Lênh đênh phận buồn" là ca khúc Thái Thịnh viết về cuộc đời Như Quỳnh

Nghe Minh Tuyết ca "Lênh đênh phận buồn", vui nhất chính là fan Như Quỳnh. Họ kêu gọi nhau vào thả tim cho Minh Tuyết và cùng hy vọng một ngày hai ngôi sao của hai dòng nhạc sẽ song ca một bản bolero. Minh Tuyết và Như Quỳnh từng song ca trên sân khấu Thúy Nga với nhạc phẩm "Mơ một tình yêu". Nhiều năm sau, họ lại có dịp hát lại nhạc phẩm này cho khán giả trong nước, ở chương trình "Đêm tình nhân 6".

Minh Tuyết gây bão khi cover nhạc phẩm viết riêng cho Như Quỳnh - Hình 4
Như Quỳnh, Minh Tuyết trong "Đêm tình nhân 6"

Một điểm đáng yêu và đáng trọng ở Minh Tuyết, khi cover ca khúc viết riêng cho đàn chị, nữ ca sỹ đã đàng hoàng viết lời xin phép Trung tâm Thúy Nga và nhạc sỹ Thái Thịnh, tác giả "Lênh đênh phận buồn". Đồng thời, Minh Tuyết cũng gửi lời chúc đến đàn chị: "Cầu chúc cho chị Như những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, sẽ hiện hữu trong những ngày sắp tới của chị".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'06:55Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên'01:01Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Giữa tâm bão 'trà xanh', Sơn Tùng M-TP lộ kế hoạch comeback 'cực mạnh’14:51Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ05:08Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Điều ít biết về danh ca Lệ Thu: Bài hát vận vào đường tình duyên và chuyện cát-xê nhiều phải đựng trong bao tải05:04Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19Ninh Hải Bolero ra mắt MV 'Câu chuyện đầu năm'05:28Sơn Tùng tung ca khúc mới giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm01:58'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt04:56Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'06:28Hà Myo kết hợp xẩm với rap và nhạc điện tử04:30Tưởng MV sặc mùi cổ trang, hóa ra Erik tặng fan 'một cú lừa'04:14Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này!02:32

Tiêu điểm

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều
11:38:55 27/01/2021
Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp
20:14:52 25/01/2021
Lộ diện 'gà mới' của Châu Đăng Khoa thay thế Orange: Thì ra là con gái cố ca sĩ 'sư tử' Kim Loan
11:18:20 26/01/2021
'Người yêu 8 năm' có thể quên 'nhanh như chớp' nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên!
12:05:11 26/01/2021
Hiện tượng âm nhạc từng khiến Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi hết lời ra mắt MV nhạc xuân dành cho các cặp đôi đang yêu
16:26:14 26/01/2021
Vpop tuần qua: Táo bị 'liên lụy' vì Hải Tú, Đông Nhi bị nghi hát nhép, Lynk Lee tiết lộ mắc u nang dây thanh quản
20:37:05 25/01/2021
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói
16:15:02 26/01/2021
Đan Trường cảm ơn Cẩm Ly vì đã làm ‘người tình âm nhạc’ suốt 25 năm, Mỹ Tâm suýt quên lời khi hát hit cũ
16:36:13 25/01/2021
Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'
09:27:02 27/01/2021
Nam Cường rủ Ngọc Lan làm MV nhạc xuân
09:15:45 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm
10:27:27 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021

Tin mới nhất

Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết

14:15:14 27/01/2021
Trong MV Tết Nhà Mình, Hòa Minzy đã hóa thân thành chị gái của Lăng LD. MV là hành trình lớn lên của các thành viên nhưng bữa cơm ngày Tết thì không hề thay đổi.

Reaction MV comeback của Erik, ViruSs khẳng định: "Pop R&B thế này không ổn, bài hát không có độ viral"

11:25:50 27/01/2021
ViruSs đã có chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV mới nhất của Erik.

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau'

09:34:48 27/01/2021
Clip về màn trình diễn đặc biệt của Tuấn Hưng đang được nhiều người truyền tay nhau dù thời điểm xảy ra vụ việc đã rất lâu.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với thí sinh

09:11:24 27/01/2021
3 giám khảo chủ đề Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với 3 thí sinh Lina Nguyễn, Từ Ngọc Trai và Y Dzăng Arul tại Chinh phục thần tượng.

Hòa Minzy hát live ca khúc mới sắp ra mắt

21:30:59 26/01/2021
Dù 25/1 mới ra mắt MV “Tết nhà mình”, tối 24/1, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bất ngờ và hào hứng khi hát live ca khúc này trong buổi giao lưu tại gian hàng Tết Chin-Su.

Ca sĩ nhí Vương Anh tiếp tục chiếm sóng ca khúc về Tết

20:28:16 26/01/2021
Bước chân vào quán cà phê quen thuộc, nghe những bản nhạc về Tết mà quán vẫn thường mở tự động những ngày giáp Tết, tôi bỗng nhận ra một bài hát mới lạ, nhưng giọng hát thì không lẫn vào đâu được, chính là ca sĩ nhí Vương Anh đã làm mưa...

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị'

14:07:56 26/01/2021
Trước những vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua, cụ thể đó là từ khóa người đẹp đi hát và hát nhép. Ngô Mỹ Hải cho hay: Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này.

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung'

11:13:03 26/01/2021
Nhiều fan bình luận rằng có lẽ đây là tiệc tất niên của SpaceSpeakers khi mà đội ngũ này đã có những màn họp hành vô cùng căng thẳng những ngày qua.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trung Quân Idol, Tăng Phúc mang không đến khí Tết đến “Sắc xuân hy vọng”

08:04:52 26/01/2021
Đông đảo nghệ sĩ quy tụ chiêu đãi người xem với những màn trình diễn sôi động và đầy niềm vui trước thềm Tết Tân Sửu.

Kaity Nguyễn bắn Rap cực chất cùng dàn sao trong MV Tết Vương Giả

19:41:39 25/01/2021
Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap theo phong cách ‘rap sang chảnh’ với MV Tết Vương Giả.

Thanh Lam hát nhạc Trịnh cùng nhóm Da Lab

19:05:13 25/01/2021
Diva Thanh Lam cùng 4 chàng trai của nhóm nhạc Da Lab đã chọn bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thực hiện MV như một lời cảm tạ và tri ân cuộc đời.

Min, JustaTee, Yuno BigBoi lần đầu hát live 'Mlem mlem'

19:02:07 25/01/2021
Tối 23/1, bộ ba Min - JustaTee - Yuno BigBoi “đổ bộ” Lễ hội Tết Việt (Tet Festival 2021) và khuấy động sân khấu tại gian hàng Chin-Su - nhà tài trợ chính của chương trình.

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

16:43:35 25/01/2021
Juky San làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Dế Choắt bất ngờ nhá hàng ca khúc solo sau Rap Việt, fan sợ 'xịt' vì đụng độ với Sơn Tùng M-TP

16:25:58 25/01/2021
Ra mắt sản phẩm giữa lùm xùm tình cảm Sơn Tùng đang chiếm sóng mạng xã hội, đồng thời ngay ngày hôm sau ca sĩ Em của ngày hôm qua cũng có ca khúc mới, nhiều fan lo lắng cho Dế Choắt.

Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc

16:17:26 25/01/2021
Theo Rhymastic, một người đại diện GVR định giở trò ăn cắp vặt sau khi bản rap diss Torai9 mang tên Tượng bất ngờ bay màu khỏi YouTube.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

Hòa Minzy lần đầu trình diễn ca khúc “Tết nhà mình” – kết hợp cùng rapper Lăng LD trong sự kiện Lễ hội Tết Việt

13:57:43 25/01/2021
Sau 4 ngày diễn ra Lễ hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc sắc tại Công viên Lê Văn Tám Q.1, tối ngày 24/01/2021, Lễ hội Tết Việt 2021 đã chính thức khép lại trong sự lưu luyến của đông đảo người dân và du khách. Lễ hội Tết Việt 2021 do...

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Minh Dự, Puka, Anh Tú, Nam Thư khiến khán giả “cười tét rốn” với tiểu phẩm hài ngày Tết

11:40:06 25/01/2021
Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng bội thu tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân 2021.

Có thể bạn quan tâm

4 cung hoàng đạo là chàng trai vàng trong làng 'sợ vợ'

Trắc nghiệm

15:09:16 27/01/2021
Các anh chàng dưới đây sinh ra là để làm con sen nô bộc, hầu hạ và yêu chiều vợ.

Nadal: ‘Tôi không cần quảng cáo sự giúp đỡ’

Sao thể thao

15:08:41 27/01/2021
Tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal đáp trả chỉ trích cho rằng anh bàng quan với điều kiện cách ly khó khăn của nhiều đồng nghiệp dự Australia Mở rộng 2021.

"Rụng tim" với loạt ảnh các em bé má phính như bánh bao 2 trứng khiến ai nhìn cũng chỉ muốn "thơm 1 miếng"

Netizen

15:08:31 27/01/2021
Trẻ con một sức mạnh thú vị cực kỳ, đó là nhìn chúng kiểu gì cũng thấy dễ thương, còi cũng có nét dễ thương của còi, mũm mĩm cũng có nét dễ thương của mũm mĩm, nhưng đặc biệt là các em bé má phính như bánh bao thì có sức hấp dẫn với tất...

Apple lo ngại công nhân về quê ăn Tết, thiếu người làm iPhone 

Thế giới số

15:08:17 27/01/2021
Trước Tết Nguyên đán và sự bùng phát của đại dịch Covid-19, hàng loạt nhà cung cấp quan trọng của Apple đang phải giải bài toán thiếu hụt nguồn lao động.

Tranh chấp đất đai, đánh hàng xóm suýt tử vong

Pháp luật

15:08:03 27/01/2021
Chiều 26/1, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo P. N. S. (SN 1976, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) 10 năm tù về tội giết người.

Triệu Lộ Tư và "Mưu nữ lang" bị fan chê thê thảm vì được Baidu vinh danh là Ngôi sao của năm 2020

Hậu trường phim

15:06:15 27/01/2021
Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến và Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong số ít các diễn viên được Baidu xướng tên.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

Tâm sự

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

HLV Solskjaer khiến cổ động viên MU hụt hẫng

Bóng đá thế giới

15:04:21 27/01/2021
Chiến lược gia người Na Uy khiến cổ động viên MU hụt hẫng khi tiết lộ, Quỷ đỏ không ký thêm hợp đồng với cầu thủ nào ở phiên chợ đông năm nay.

Messi có thể đang học tiếng Pháp

Bên lề sân cỏ

15:01:43 27/01/2021
Kênh truyền hình Canal Plus tiết lộ Lionel Messi và gia đình đang học tiếng Pháp - một chỉ dấu cho thấy anh có thể sẽ gia nhập PSG.

Ảnh chế: Derby thành Milan hóa trận đấu boxing, Ibra “tội đồ” chơi thiết đầu công 

Hài hước

15:01:09 27/01/2021
Lukaku và Eriksen đã tỏa sáng để tiễn AC Milan khỏi Coppa Italia trong trận đấu đầy ẩu đả.

Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong "lật mặt" đầy tráo trở, tung trailer hứa hẹn xong đổi lịch chiếu như chảo chớp

Phim âu mỹ

15:00:36 27/01/2021
Bộ phim Godzilla vs. Kong đổi lịch chiếu xoành xoạch khiến khán giả không biết đâu mà lần.

Hoàng thân Daniel - Công chúa Victoria và câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Thế giới

14:59:26 27/01/2021
Trong thế kỷ 21, việc các nhân vật Hoàng gia kết hôn với người thường là chuyện rất quen thuộc. Nhưng trường hợp của Hoàng thân Daniel và Công chúa Victoria vẫn khiến nhiều người cảm thán và ngưỡng mộ về một tình yêu vượt qua nhiều sóng...

Hà Tĩnh thanh lý Vua phá lưới 2017

Bóng đá việt nam

14:56:58 27/01/2021
Claudecir, ngoại binh hai lần sút hỏng phạt đền trong một trận, bị Hà Tĩnh chấm dứt hợp đồng sau hai vòng ở V-League 2021.

Motorola Edge S ra mắt: Smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 870, giá 308 USD

Đồ 2-tek

14:52:08 27/01/2021
Mặc dù được trang bị Snapdragon 870 tương đối mạnh mẽ nhưng Motorola Edge S có giá khá dễ chịu.

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay

Tình yêu

14:44:59 27/01/2021
Nếu người phụ nữ của bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mối quan hệ đang đi đến ngõ cụt, nàng đã chán bạn và muốn chia tay.