‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ bất ngờ thông báo ‘cạn tiền’ lần 2

Thông báo được đăng tải trên page chính thức của chương trình.

Tối 26/11, page chính thức của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly ( NCHCCCL ) đăng tải bài viết ‘THÔNG BÁO TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN ĐÃ CẠN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY ’.

Như chưa hề có cuộc chia ly bất ngờ thông báo cạn tiền lần 2 - Hình 1

Bài thông báo mới nhất trên page chương trình đăng tải tối 26/11.

Cụ thể thông báo như sau: ‘Thưa cộng đồng, hôm nay chúng tôi công bố tình trạng tài chính của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly , cụ thể như sau: Số tiền hiện tại còn trong tài khoản của Đội tìm kiếm Nối Thân Thương: 200 triệu đồng. Số tiền nhận từ đợt ủng hộ thông qua báo điện tử Vietnamnet (sẽ nhận vào giữa tháng 12): 397 triệu đồng. Số tiền ủng hộ từ Nghệ sĩ Hà Anh Tuấn : đã nhận được 1 tỷ vào tháng 7/2020, 2 tỷ còn lại sẽ nhận vào 31/12/2020 và 30/6/2021, mỗi đợt một tỷ.

Nhu cầu mỗi tháng của hoạt động NCHCCCL trong giai đoạn mới: tối thiểu 500 triệu/ mỗi tháng Trong đó: – Chi phí tìm kiếm: 66% – tương đương 330 triệu (bao gồm Đội tìm kiếm Nối Thân Thương 17 người (tiếp nhận – xử lý – tra cứu – tìm kiếm thực địa – văn phòng…) – Chi phí của chương trình trực tiếp mỗi tháng: 34% – tương đương 170 triệu.

Như chưa hề có cuộc chia ly bất ngờ thông báo cạn tiền lần 2 - Hình 2

Nhân vật xuất hiện trong số gần đây của chương trình ‘ Như chưa hề có cuộc chia ly ’.

Như vậy, tình hình lúc này là: đến khi diễn ra hoàn tất số trực tiếp 136 (7/12/2020) thì NCHCCCL cũng vừa hết kinh phí hoạt động và tất cả chỉ còn trông chờ vào 2 đợt giải ngân từ phía Hà Anh Tuấn và Những người bạn. Như vậy có nghĩa là: 1 tỷ đồng sẽ cho phép chúng tôi duy trì hoạt động tìm kiếm và kết nối được 3 tháng đến hết 2/2021, trong khi phải ngưng Chương trình trực tiếp NCHCCCL để nhường ngân sách cho hoạt động tìm kiếm. Tiếp đó sẽ diễn ra giai đoạn 3 tháng không có kinh phí trước đến đợt giải ngân tiếp theo, để duy trì hoạt động tìm kiếm kết nối đến hết tháng 9/2021 (không có chương trình trực tiếp). TUY NHIÊN, việc ngưng chương trình trực tiếp sẽ khiến cho NCHCCCL không đáp ứng được đòi hỏi của quý khán giả yêu quý trong nhu cầu có chương trình để theo dõi; đồng thời, ảnh hưởng đến sự lan tỏa các câu chuyện nhân nghĩa và các thông báo tìm kiếm quan trọng.

Tương lai của NCHCCCL rất cần một sự kết nối cao với cộng đồng. Thế cho nên, chúng tôi muốn tìm ra một phương thức nào đó tạo sự thuận tiện để NCHCCCL nhận được sự ủng hộ đều đặn, ổn định hàng tháng từ quý vị. Những con số nhỏ, với sự tham gia của nhiều người, ổn định và đều đặn. Tối thiểu là phải có 12 tháng ổn định trước mắt để các hoạt động tìm kiếm không bị gián đoạn. Chúng tôi đang tìm kiếm một phương thức như thế. Cho chúng tôi xin ý kiến của quý vị để tham khảo thêm, vì NCHCCCL là của cộng đồng’.

Như chưa hề có cuộc chia ly bất ngờ thông báo cạn tiền lần 2 - Hình 3

‘Như chưa hề chia ly’ là chương trình ý nghĩa , lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm của dư luận, đặc biệt là những ‘fan cứng’ của chương trình. Trước đó, vào đầu tháng 7/2020, chương trình cũng phát đi thông báo sẽ tạm dừng phát sóng sau 13 năm vì không đủ kinh phí hoạt động.

Nhà báo Thu Uyên - người phụ trách chương trình chia sẻ vào thời điểm đó: ‘Lâu nay Như chưa hề có cuộc chia ly hoạt động theo mô hình kêu gọi tài trợ cho một chương trình truyền hình, để dùng kinh phí đó trang trải cho cả một hoạt động xã hội .

Mô hình đó sai, nên chương trình rất trầy trật để tồn tại, đồng thời cũng không tạo được cánh cửa cho những người và doanh nghiệp muốn góp sức thiện nguyện có thể tham gia.

Vì thế, giải pháp có thể là lập Quỹ Như chưa hề có cuộc chia ly, dùng quỹ đó để tìm kiếm và đoàn tụ cho những hoàn cảnh thất lạc. Việc kể những câu chuyện nhân nghĩa trên thông tin đại chúng như truyền hình chỉ là một phần công việc thôi’.

Như chưa hề có cuộc chia ly bất ngờ thông báo cạn tiền lần 2 - Hình 4

Nhà báo Thu Uyên – người phụ trách chương trình ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’.

Bên dưới bài kêu gọi chung tay lần 2, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối nếu phải ngưng một chương trình ý nghĩa , đồng thời chung tay ‘của ít lòng nhiều’ chuyển trực tiếp vào số tài khoản của chương trình. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng, việc kêu gọi nhỏ giọt này sẽ không có hiệu quả mà cần một phương án khoa học, hợp lý để duy trì ổn định và lâu dài nguồn kinh phí hoạt động của chương trình. Đây cũng là câu hỏi trọng tâm đặt ra trong bài thông báo ‘cạn tiền’ lần 2 của ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’.

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu

Cuộc đoàn tụ của 5 anh em trong tập trở lại của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly khiến khán giả cũng không kìm được nước mắt.

Vào lúc 20h00 tối thứ Hai, 2/11/2020, nguyên bản truyền hình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (NCHCCCL) đã diễn ra, với hai cuộc đoàn tụ hi hữu, đầy ý nghĩa. Hai cuộc đoàn tụ mà ê-kíp thực hiện tạm đặt tên là "Nam Bắc Trung Hiếu Thảo Thuận Hòa Bình" và "Cuộc đoàn viên sau 81 năm ly tán". Số 135 vừa lên sóng có tên "Khát vọng bình yên", bởi lẽ niềm khao khát được trở lại cuộc sống yên bình của từng người trong cuộc là vô cùng mãnh liệt.

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 1

Cuộc đoàn tụ đầu tiên của số 135 được đặt tên là "Nam Bắc Trung Hiếu Thảo Thuận Hòa Bình". Hồ sơ đăng ký ký hiệu MS783 này được lập đã 10 năm về trước. Đội tìm kiếm đã tiến hành tìm ngay khi tiếp nhận hồ sơ, tìm vài lần, nhưng không có kết quả. Người đăng ký tìm kiếm người thân tên Trung, lưu lạc một mình đến nay là 45 năm từ tháng 4 năm 1975. Ông còn nhớ các anh em của mình được đặt tên theo tổ hợp: Nam - Bắc - Trung - Hiếu - Thảo - Thuận - Hòa - Bình. Năm 2010, rồi 2014, 2015, đội tìm kiếm của NCHCCCL đã tiến hành đối chiếu hồ sơ tại Cục Hồ sơ Bộ Công an, rồi tiếp tục tìm thực địa tại Cam Ranh, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, TP.HCM... Kỳ lạ là không đâu tìm ra một gia đình có những cái tên anh em như vậy.

Những tưởng mọi thứ đã đi vào ngõ cụt, thì cách đây vài tháng, hồ sơ này được đăng tải trên fanpage chính thức của NCHCCCL . Chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác. Các tình nguyện viên của NCHCCCL đã đăng bài vào các hội nhóm lớn có liên quan. Và chỉ sau vỏn vẹn 8 tiếng, một bài chia sẻ của cộng đồng người Bình Thuận đã mang lại tin mừng. Có một khán giả đã nhắn tin vào hộp thư của NCHCCCL cho rằng ông Trung chính là người chú ruột thất lạc đã lâu của gia đình. Sau khi ê-kíp NCHCCCL xác minh đã chứng thực mối quan hệ máu mủ, ông Trung đã được đoàn tụ trên sân khấu NCHCCCL với 4 người anh em của mình sau 45 năm lưu lạc, bằng công lao phần nhiều thuộc về cộng đồng mạng.

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 2

Người anh tên Bắc xúc động tới mức xỉu trên sân khấu

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 3

Tuy nhiên, ngoài một người đã mất, gia đình vẫn thất lạc 2 người anh em khác tên Thuận và Thảo

Ở cuộc đoàn tụ thứ 2, câu chuyện này bắt đầu từ 1 lá thư, gửi tới từ Lục Ngạn, Bắc Giang. Người con trai đăng ký tìm gia đình cho người mẹ già - bà Hoàng Thị Duyên, chia phôi với toàn bộ người thân, tính đến nay là 81 năm. Năm ấy, mẹ bà Duyên mới sinh cô con gái, đặt tên là Hương. Vì hoàn cảnh khó khăn, nên người mẹ đứt ruột đem bà Duyên (khi đó mới 9 tuổi) cho người ta nuôi. Từ đó, bà Duyên hoàn toàn ly tán với gia đình.

Gần 80 năm sau, con trai của bà Duyên đã thay mẹ đăng ký tìm người thân bên họ ngoại thất lạc. Chưa kịp đoàn tụ, bà Duyên do tuổi già đã mất cách đây không lâu, còn bà Hương ngần ấy năm qua vẫn luôn đi tìm chị. Chị em họ tìm nhau, âm dương cách biệt nhưng huyết thống không đứt rời. Con trai của bà Duyên đã đoàn tụ cùng các anh chị em họ ngoại và được gọi điện thoại trực tuyến cho dì ruột - bà Hương, trên sân khấu NCHCCCL số 135.

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 4

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 5

Không thể thu xếp để đến phim trường theo dõi trực tiếp số phát sóng 135, ca sĩ Hà Anh Tuấn - một người bạn thân quen của NCHCCCL đã gửi lời nhắn nhủ qua một đoạn video. Anh chia sẻ: "Như Tuấn đã từng nói, khi nhìn thấy những cuộc đoàn tụ, Tuấn cảm thấy hạnh phúc trong mình dâng lên. Đó là nguồn cảm hứng để Tuấn sống và làm việc và tin vào những điều may mắn tốt đẹp mỗi ngày. Chúng ta mỗi người một tay, mỗi người một chút nỗ lực sẽ giúp cho chương trình đi lâu dài và bền vững.

Điều mong mỏi nhất của những người Việt Nam là đất nước ta sẽ không còn những đứa trẻ đi lạc, những người lạc nhau nửa cuộc đời, hay thậm chí cả cuộc đời. Hà Anh Tuấn hy vọng những khán giả yêu thích chương trình, hãy giúp sức cho chương trình bằng cách này hay cách khác. Chính quý vị là những đại sứ mạnh mẽ nhất. Tất cả chúng ta hãy cùng cố gắng vì một cộng đồng không lạc nhau!".

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 6

Là người đã đồng hành, chung tay trong giai đoạn "giải cứu" NCHCCCL , giúp chương trình kết nối với cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới, nghệ sĩ Việt Hương cũng có mặt tại phim trường để tâm sự: "Khi nghe tin chương trình dừng lại, tôi rất sốc. Tôi là người mau nước mắt. Tôi tiếc vô cùng. Sự lan tỏa của chương trình diễn ra ở khắp nơi chứ không riêng một tiểu bang nào đó. Khi nghe tin chương trình quay trở lại, bản thân tôi và ông xã, dù đi năm châu bốn bể, cũng sẽ đồng hành tìm kiếm giúp NCHCCCL ". Tấm lòng thiện nguyện và sự chân thành của nữ nghệ sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả tại trường quay.

Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly chính thức trở lại: 45 năm lưu lạc, 8 tiếng tìm thấy nhau nhờ cộng đồng mạng, 5 anh em khóc ngất trên sân khấu - Hình 7

Ở lần trở lại này, NCHCCCL không còn phát trực tiếp trên VTV như suốt 13 năm qua. Thay vào đó, NCHCCCL sẽ được phát trực tiếp trên các kênh chính thức, bao gồm: Ứng dụng NCHCCCL trên thiết bị di động, Fanpage và kênh YouTube chính thức.

Nhà báo Thu Uyên cũng chia sẻ hướng đi mới của NCHCCCL : " Đây là lần đầu tiên,chương trìnhNCHCCCL phát sóngkhông có logo, không quảng cáo, không có riêng 1 doanh nghiệp tài trợ. Chúng tôi biết ơn tất cả các nhà tài trợ đã đồng hành cùng NCHCCCL hơn 13 năm qua. Giờ là lúc NCHCCCL tồn tại thật rõ nét vai trò của nó. Hoạt động thiện nguyện này là của cộng đồng, vì cộng đồng. Đội ngũ thực hiện chỉ là những người thừa hành" . Được biết, nhà sản xuất đặt hết tất cả kỳ vọng tài chính vào 2 nguồn: một là từ hoạt động CSR (hoạt động xã hội) của doanh nghiệp với những con số nhỏ nhưng đều đặn, hai là từ cộng đồng, người Việt trên khắp cả nước và toàn thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm”00:49Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: “Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ”58:10Tập "ngập nước mắt" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Chàng ca sĩ gục khóc khi một lần nữa từ chối tình cũ47:43Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26Nam Thư mếu máo: "Mũi chị sửa em ơi!" khi bị Khánh Vân cõng trên lưng04:47NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57Hé lộ lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: "Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ"02:47'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng nhận Hương Giang là “vợ”, hứa tìm ra Hoa hậu như “bà xã anh đây”
08:19:16 17/01/2021
Hé lộ hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý sau 15 tiếng "chầu" tại hậu trường Táo Quân 2021
17:21:05 16/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"
22:59:46 17/01/2021
'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ'
11:06:30 17/01/2021
Cris Phan khóc nghẹn trên truyền hình khi kể câu chuyện về mẹ
13:18:22 17/01/2021
Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình
13:23:01 17/01/2021
Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi Táo Xuân Tân Sửu với lý do đặc biệt
09:58:51 17/01/2021
Lâm Khánh Chi chính thức giảng hòa với Hương Giang, xác nhận ngồi ghế nóng Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
10:01:14 17/01/2021
Ricky Star có động thái mới với R.Tee sau lùm xùm bị nói xấu ở Rap Việt
16:26:39 17/01/2021
Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa?
17:08:14 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021

Tin mới nhất

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng

15:00:57 18/01/2021
Tổng kết tập 3, nhà BigFamily đã có cú lội người dòng, liên tục thu về cho team mình 4 thí sinh nhí tiềm năng, trở thành đội dẫn đầuvới 7 thành viên.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ

14:56:05 18/01/2021
Với Nguyễn Duy Long, Hồ Hoài Anh quay ghế đầu tiên ngay khi thí sinh cất giọng. Điều này hiếm khi xảy ra kể từ khi vị nhạc sĩ đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt nhí.

Bữa trưa vui vẻ Tết: vui tươi, ấm áp và nhiều bất ngờ thú vị

14:54:17 18/01/2021
Bữa trưa vui vẻ dịp Tết Nguyên đán năm nay chương trình Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến một món quà xuân thú vị.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?

13:01:36 18/01/2021
Mạnh Hưng và Việt Bắc sẽ là hai gương mặt mới tham gia Táo quân 2021 được NSND Tự Long tiết lộ. Ngay lập tức, khán giả nhớ đến Diễm Loan - Vân Dung.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"

11:02:42 18/01/2021
Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 giông bão lên sóng.

Hoàng Thùy đối đầu Mâu Thủy ở game show

09:58:23 18/01/2021
Ngoài màn đối đầu của Hoàng Thùy và Mâu Thủy, các người đẹp khác cũng tranh cãi khi thực hiện thử thách trong chương trình.

Lynk Lee 'thả thính' Đại Nghĩa, trợn mắt 'dọạ' Mỹ Linh tại 'Gương Mặt Thân Quen'

08:01:17 18/01/2021
Khán giả còn hào hứng với khoảnh khắc Đại Nghĩa vạch mặt, Ốc Thanh Vân khoe hột xoàn trên sóng truyền hình.

Giọng Hát Việt Nhí: Lưu Hương Giang khiến Vũ Cát Tường "chột dạ" vì phát ngôn "thích con gái nữ tính"

07:53:00 18/01/2021
Vũ Cát Tường đã hắng giọng khi nghe thấy câu nói này từ nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

MC Minh Xù “đổ mồ hôi hột”, tự ti với chiều cao 1m87 của trai đẹp Đăng Khánh

22:53:33 17/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 3 có sự xuất hiện của hai đội chơi gồm đội Chiều tím (ca sĩ Hà Thanh Xuân – người mẫu Đăng Khánh) và đội Mưa hồng (ca sĩ Triệu Long – diễn viên Lê Nam).

Lạnh lùng nhưng quyết đoán, thí sinh đến từ trường Quốc tế TP.HCM Học viện Mỹ giành vòng nguyệt quế

22:47:41 17/01/2021
Vượt qua 3 đối thủ nặng ký với phần thể hiện ấn tượng, thí sinh Tấn Khải đến từ trường quốc tế TP.HCM Học viện Mỹ đã mang về cho mình chiến thắng thuyết phục với số điểm khủng.

Táo quân 2021: Muôn vàn cảm xúc khó tả của các Táo

22:45:11 17/01/2021
Một buổi tập dài đến tận đêm nhưng không làm mất đi sự vui vẻ, hài hước và sự nhiệt huyết và cảm xúc của các Táo trong từng phút luyện tập.

Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not

22:24:03 17/01/2021
Không những đội Nón Lá và Khăn Rằn mà ngay cả khán giả cũng bức xúc vì những lần kiện cáo của đội Quai Thao (Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu).

Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị "soán ngôi" tại Siêu Trí Tuệ

22:21:47 17/01/2021
Duy Bách - Kỷ lục gia sở hữu 150 điểm của Siêu Trí Tuệ hoàn toàn bị đối thủ chiến thắng áp đảo tại vòng Tuyên chiến.

Tưởng bị "hội đồng", Hoàng Thùy vẫn tìm được 1 đồng minh ở Vietnam Why Not!

16:26:55 17/01/2021
Theo Hoàng Thùy, đây là người biết tôn trọng ý kiến của cô.

Tự nhận "tông điếc" nhưng Diệu Nhi vẫn muốn giành giải nhất khi thi hát trong quân đội

16:18:29 17/01/2021
Diệu Nhi liên tục mang đến cho đồng đội những tràng cười sảng khoái.

Lộ diện đầy đủ đội hình Táo Quân, bộ ba Thiên Đình và dàn Táo tích cực luyện tập xuyên màn đêm

16:15:29 17/01/2021
Những hình ảnh mới nhất về đội hình Táo Quân 2021 khiến khán giả tò mò và trông ngóng vô cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu

13:15:43 17/01/2021
Có lẽ, đây là lần đầu tiên trong Sao nhập ngũ 2020, Kỳ Duyên chia sẻ về nỗi sợ của mình. Còn ở một bên khác, đồng chí Thúy Hậu - Hậu Hoàng vô cùng dũng cảm chống lại kẻ xấu dù chỉ có một mình.

Chốt sổ vòng Tuyên chiến, nam sinh lớp 11 đánh bại cao thủ chứng tỏ năng lực không gian siêu Việt tại Siêu trí tuệ Việt Nam

13:11:37 17/01/2021
Sở hữu năng lực tưởng tượng không gian vượt trội cùng phong thái thi đấu bình tĩnh, cẩn thận, cậu nam sinh lớp 11 đã xuất sắc chinh phục thử thách, mang đến trận đấu đầy cảm xúc chốt sổ vòng Tuyên chiến.

'Sao nhập ngũ' tập 7: Hậu Hoàng dọa nạt 'người không muốn gặp' nhưng vẫn để vuột mất 'cướp đêm'

13:07:00 17/01/2021
Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Hậu Hoàng vẫn để vuột mất một tên cướp đêm khi đang gác đêm trong Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Chấn thương khiến Nam Thư buồn thảm, Khánh Vân rơi nước mắt thấy mình 'vô dụng'

11:04:48 17/01/2021
Hơn cả lần tranh cãi về chuyện tắm chung, chấn thương khiến hai cô gái năng nổ, nhiệt huyết của Sao nhập ngũ 2020 thật sự thấy buồn và cũng đã rơi nước mắt.

Ngoài 'Vũ điệu rửa tay', Táo Quân 2021 sẽ mang đến nội dung hấp dẫn nào?

10:04:45 17/01/2021
Đại dịch Covid-19, Thiên am bên bờ vũ trụ hay câu chuyện từ thiện tại miền Trung trong năm 2020 được dự đoán sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021

Có thể bạn quan tâm

Vận chuyển 4 bánh heroin

Pháp luật

15:22:18 18/01/2021
Ngày 18/1, Công an huyện Quế Phong cho biết vừa phối hợp Đồn Biên phòng, Công an xã Tri Lễ triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy, bắt 2 đối tượng, thu giữ 4 bánh heroin.

iPhone 12 Pro Max chính hãng khan hàng, máy xách tay tăng vài triệu đồng

Đồ 2-tek

15:21:57 18/01/2021
Nguồn cung không ổn định kết hợp với nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao dịp cuối năm, khiến giá bán của iPhone 12 Pro Max bị đẩy lên.

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

Tâm sự

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính

Thời trang

15:21:38 18/01/2021
Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, chiếc kính cận còn giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt. Dưới đây là hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp với từng khuôn mặt.

Hari Won bị chê kém duyên khi kể chuyện trợ lý mua sữa ngày hết hạn

Sao việt

15:21:05 18/01/2021
Một số cư dân mạng không hài lòng khi Hari Won điểm danh trợ lý Trấn Thành trong hoàn cảnh này...

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước

Phim châu á

15:20:28 18/01/2021
Việc ghi hình cảnh nóng trong những năm 1980 vốn không phải dễ dàng, đòi hỏi sự mạnh dạn và táo bạo của các diễn viên.

Loạt biểu cảm 'thần sầu' của em bé khi biết mẹ hôm nay đi họp phụ huynh khiến dân mạng cười lăn lộn

Netizen

15:19:48 18/01/2021
Hình ảnh em bé mặt phờ phệch khi đang làm tóc vì lo sợ buổi họp phụ huynh hôm nay sẽ có điều chẳng lành khiến dân mạng cười lăn.

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

Phim âu mỹ

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn

Hậu trường phim

15:16:16 18/01/2021
Phim Tết Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả sắp khởi chiếu. Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tràn đầy hứng khởi khi chia sẻ về dự án 2 triệu USD này.

JBL SA-750, y mẫu SA-600 của thập niên 60, cặp bài trùng với L100 Classic 75 

Thế giới số

15:14:32 18/01/2021
Bên cạnh cặp loa JBL L100 Classic 75, JBL cũng cho ra mắt ampli tích hợp SA750 Limited kỷ niệm 75 năm thành lập chạy mạch Class G, tích hợp streaming

Toyota Yaris Cross giá sốc 'chào sân' thị trường Đông Nam Á

Ôtô

15:12:53 18/01/2021
Mẫu SUV cỡ nhỏ - Yaris Cross - vừa được Toyota giới thiệu tại Singapore có mức giá bán đã quy đổi lên tới 1,76 tỷ đồng.

Cho thêm một thứ này vào nồi ốc luộc, đảm bảo ốc vừa giòn ngon vừa ngọt đậm không sợ đứt

Ẩm thực

15:10:11 18/01/2021
Món ốc luộc luôn khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Nhưng để có được những đĩa ốc thơm ngon,giai giòn vừa chín tới thì bạn cần áp dụng một số mẹo vặt sau đây :

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Phim việt

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

Làm đẹp

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Đăng ảnh bên chồng, Hà Tăng lộ khuyết điểm lão hóa

Phong cách sao

15:02:34 18/01/2021
Gần một thập kỉ theo chồng về dinh, Hà Tăng đến nay vẫn khẳng định đẳng cấp nhan sắc ngọc nữ màn ảnh của mình dù ít nhiều bị lão hoá tấn công.