Nhộn nhịp mỗi dịp mua sắm cuối năm, bắt mạch thói quen “đốt tiền” đến mức rỗng túi của 12 chòm sao

Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

Cuối năm luôn là thời điểm kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường. Hãy cùng xem thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao mà khiến ví tiền của họ vơi đi nhanh đến vậy?

Bên cạnh đó, các đợt giảm giá vào những ngày dịp lễ như 11/11, dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… quả là có sức hút khó cưỡng với người tiêu dùng.

Dù ai cũng hiểu rằng phải quý trọng mỗi đồng tiền kiếm được bởi đó đều là mồ hôi, công sức. Tuy nhiên, đứng trước những cám dỗ ngọt ngào khi hàng loạt chương trình giảm giá vào mỗi dịp cuối năm, 12 chòm sao cũng không thể kìm lòng mở bóp tiêu tiền.

Hãy cùng xem thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao xem ai là người “đốt tiền” như giấy, ai là người kiềm chế giỏi nhất?

1. Bạch Dương: Muốn là mua

Nhộn nhịp mỗi dịp mua sắm cuối năm, bắt mạch thói quen đốt tiền đến mức rỗng túi của 12 chòm sao - Hình 1

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

Đối với một người làm gì cũng ồn ào và nóng vội như Bạch Dương, bạn rất khó giữ tiền trong túi được quá “ba phút” nếu trước mắt là những món đồ đang được “sale đậm” mỗi dịp cuối năm.

Chỉ cần thấy thứ mình thích, dù hiện tại bạn có đang cần tới nó hay không, Dương Dương sẽ thanh toán không cần suy nghĩ gì thêm. Bạn sẽ quyết liệt tìm mọi cách để mua được nó, ngay cả khi ngân sách và tài chính hiện tại chưa cho phép.

Những chú Cừu mua sắm gần như dựa vào cảm xúc của bản thân. Bởi lẽ, ẩn sâu trong con người Bạch Dương là tính háo thắng. Cung hoàng đạo này không bao giờ để bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cản trở đạt được điều mình khao khát.

Bạn thích săn lùng mọi thứ, thấy món đồ mình thích là lập tức cho vào giỏ đồ. Đến khi nhìn lại, bạn sẽ thấy trong giỏ của mình có một đống đồ với giá khá hời. Điều bạn tiếc nuối duy nhất là mình không có đủ không gian để chứa hết chỗ đồ đó, nếu không bạn chắc chắn sẽ mua nữa.

Bạch Dương cứ nghĩ mình có lợi trong cuộc mua sắm lần này nhưng thực tế, bạn đang vô tình sa vào cái bẫy mà các nhà bán hàng thiết lập để “móc túi” người mua hàng.

2. Kim Ngưu: Tiết kiệm hết mức nếu có thể

Là một chuyên gia trong việc quản lý và tiết kiệm tài chính, không có gì lạ khi Kim Ngưu luôn biết cách kiềm chế bản thân trước sức cám dỗ to lớn của những chương trình giảm giá cuối năm. Điều này cũng nhờ khả năng phân tích tốt và kỹ lưỡng có sẵn trong con người bạn.

Bạn luôn suy xét và tính toán rất kĩ trước khi quyết định mua một thứ gì đó. Mỗi lần mua hàng cũng phải cân nhắc giá cả nhiều lần, so sánh nhiều nơi rồi mới rút ví.

Ví dụ như với những món nhu yếu phẩm hàng ngày, mục đích cần sử dụng thường xuyên nên bạn có xu hướng mua một lần với số lượng lớn khi chúng giảm giá. Dù sao, chúng vẫn sẽ được sử dụng trong tương lai.

Có thể nói chòm sao này cực kì tập trung vào việc tiết kiệm tiền khi chi tiêu. Vì thế, không ngạc nhiên khi các kế hoạch tài chính của bạn luôn phát triển ổn định.

Mặt khác, Ngưu Nhi cũng là cung hoàng đạo có xu hướng quan tâm đến người thân, bạn ý thức rất rõ ràng “ sức khỏe” tài chính của bản thân có mối liên quan nhất định đến những người xung quanh mình. Vì thế, bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vừa để tỏa sáng hoặc thăng tiến trong công việc và vừa có khả năng để hỗ trợ tài chính cho người thân, bạn bè khi cần thiết.

3. Song Tử: Thích là mua

Sở hữu hai khía cạnh tính cách đối lập trong cùng một con người, Song Tử vừa thích chi tiêu thoải mái cho những thứ mình yêu thích vừa có ý thức nhắc nhở bản thân phải tiết kiệm. Thế nhưng thường thì, phần ham muốn chi tiêu theo sở thích của bạn lại giành chiến thắng. Đó là lý do túi tiền của bạn không ít lần rơi vào tình trạng đáng báo động qua mỗi mùa mua sắm cuối năm.

Với mong muốn trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, không bao giờ ngược đãi bản thân, Song Song mua sắm theo những xu hướng hàng đầu và bằng mọi giá phải là người đầu tiên sở hữu những món đồ mới nhất và độc lạ nhất.

Đối mặt với món đồ mình thích, Song Tử không có quá nhiều phản kháng, đa số trường hợp mở ví thật nhanh.

Video đang HOT

May mắn là, với sự nhanh nhạy, thông minh và có phần hơi tinh quái, Song Tử có thể mau chóng kiếm được nhiều tiền để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu khá cao của bản thân. Nếu không e rằng, bạn sẽ luôn phải vay mượn, nợ nần mới có thể đáp ứng được thói quen mua sắm của mình.

4. Cự Giải: Cần cù tiết kiệm

Đối với người thường khuyết thiếu cảm giác an toàn như Cự Giải, bạn luôn cần phải có một khoản tiền tích lũy nhỏ thì mới có thể thấy yên tâm.

Chính vì vậy, bạn ghi nhớ rất rõ những khoản chi ra – thu vào để điều chỉnh kịp thời, hạn chế thất thoát tiền bạc không đáng.

Bạn trân trọng mỗi đồng tiền mình kiếm được nên sẽ không tùy tiện tiêu pha bừa bãi, có thể tiết kiệm thì sẽ giữ tiền trong túi.

Đặc biệt, những chú Cua có khả năng trả giá khi mua sắm gần như “thần sầu”. Vậy nên bạn thường mua được những món đồ tốt với giá khá hời.

Không chỉ biết cách tích lũy, mà Cự Giải cũng cực kỳ thận trọng trong các khoản đầu tư kinh doanh. Theo quan điểm của chòm sao này, tốt hơn hết nên gửi tiền vào ngân hàng để kiếm lãi một cách an toàn hơn là tham gia vào các khoản đầu tư mạo hiểm có khả năng trắng tay bất cứ lúc nào.

Nhộn nhịp mỗi dịp mua sắm cuối năm, bắt mạch thói quen đốt tiền đến mức rỗng túi của 12 chòm sao - Hình 2

5. Sư Tử: Tiêu tiền như nước

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao? Sư Tử vốn là người thích theo đuổi các thương hiệu nổi tiếng và các món hàng xa xỉ, như trang phục sang trọng, đồ lót cao cấp, thức uống thượng hạng – những thứ khiến họ trông tuyệt vời và hào nhoáng trên mạng xã hội.

Thậm chí các chàng trai Sư Tử sẽ theo đuổi những sản phẩm công nghệ mới nhất. Chi tiêu không có kế hoạch cũng không có toan tính kĩ càng như vậy, tiền bạc của chòm sao này đi như nước cũng là điều dễ hiểu.

Nguyên nhân là bởi Sư Tử rất thích được chú ý, được là tâm điểm ánh nhìn, được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng cho các nhu cầu mua sắm khá cao của mình.

Cũng may là khả năng kiếm tiền của bạn không tôi chút nào, tiêu tiền như nước nhưng cũng kiếm về rất nhanh, nếu không cuộc sống chắc chắn sẽ rất chật vật khi Sư Tử luôn chạy theo những món đồ đắt đỏ hàng hiệu.

6. Xử Nữ: Mua những thứ tốt nhất

Những người quen biết Xử Nữ đều biết rằng chòm sao này là người rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mình. Vì vậy, Xử Nhi phải chọn những thứ tốt nhất để sử dụng.

Bạn không phải là người tiêu xài hoang phí nhưng thích tiêu tiền vào những thứ có chất lượng tốt. Cung hoàng đạo này đề cao sự sang trọng, thoải mái và có tiêu chuẩn sống rất cao.

Bạn đặt ra quan điểm khi mua sắm: “Chất lượng tốt hơn số lượng”. Một sản phẩm vừa ý Xử Nhi không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có thể dùng bền và tốt trong thời gian dài.

Đó có thể là một bộ đồ có chất liệu mềm lại đến lọ nước hoa tinh tế hay món phụ kiện đắt giá. Miễn là chúng có ích và có chất lượng tốt là được.

Thực chất bạn không có yêu cầu quá cao về vật chất, tiêu chuẩn về món đồ tốt cũng rất khác so với nhiều người. Đúng là có nhiều món tốt thì đi kèm với giá cả đắt hơn, nhưng điều này không có nghĩa là Xử Nữ sẽ tiêu tiền một cách xa hoa.

Bạn thích tìm tòi kĩ càng để mua được những món đồ có giá phải chăng nhưng chất lượng thì miễn chê. Bởi Xử Nhi là người ưu tiên và rất coi trọng việc tiết kiệm, tích lũy tài sản cho tương lai.

7. Thiên Bình: Mua thứ mình thấy đẹp

Thiên Bình nổi tiếng là chòm sao yêu cái đẹp. Bạn thích tiêu tiền cho nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, bộ chăm sóc da chiết xuất từ thực vật, quần áo đẹp, phụ kiện thời thượng… Nói chung là tất cả những thứ có thể làm tôn lên giá trị và đẳng cấp của bạn.

Thiên Thiên cũng thích trở thành tâm điểm của đám đông, thích được ghi dấu ấn ở mỗi nơi mình xuất hiện. Vậy nên bạn sẽ không ngần ngại đầu tư vào hình ảnh của bản thân.
Mỗi dịp mua sắm cuối năm, bên cạnh việc nhìn vào mức giảm giá của món đồ, thứ mà chòm sao này quan tâm hơn cả là liệu thứ đó có làm tôn lên sự sang trọng của mình hay không.

Tuy nhiên, điều hay ho là Thiên Bình cũng là người luôn hướng đến sự cân bằng. Vì thế, tuy có thích những thứ hơi phù phiếm, sang chảnh đến mấy, bạn chỉ dám chi mạnh tay nếu cảm thấy mình có khả năng chi trả.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng rất giỏi việc cân đối tài chính giữa thu và chi để đảm bảo cuộc sống của mình không bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh buộc phải vay mượn người khác.
Bạn có biết: Khoản tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lấy lương là bao nhiêu?

8. Hổ Cáp: Mua thứ thực sự cần thiết

Là một chòm sao lý trí và sâu sắc, vì vậy Hổ Cáp sẽ hiếm khi là người tiêu dùng bốc đồng, cho dù các chương trình giảm giá cuối năm có “béo bở” đến đâu.

Cáp Nhi có xu hướng tiết kiệm thường xuyên và cố gắng chỉ chi tiêu cho những thứ cần thiết. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng và luôn có quỹ dự phòng như quỹ hưu trí và các mục tiêu tài chính khác vì muốn đảm bảo cho tương lai sau này.

Bạn biết rõ bản thân mình muốn gì và cần gì, vì thế chỉ chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết. Ví dụ như khi đi siêu thị hay vào các trung tâm thương mại, bạn đi thẳng đến quầy hàng nơi có món đồ mình dự định mua từ nhà chứ không tốn thời gian ngắm nghía hay mua vượt quá kế hoạch.

Bên cạnh đó, sự bí ẩn và khó đoán của chòm sao này cũng thể hiện trong vấn đề tài chính. Bạn là người rất kín tiếng, sẽ không ai có thể biết được bạn kiếm được và thực sự đang có bao nhiêu tiền trong túi, đây là bí mật bạn hiếm khi chia sẻ với bất cứ người nào. Cung hoàng đạo này cũng thích tự làm chủ các khoản tiền của mình và không muốn ai quản lý giúp.

Nhộn nhịp mỗi dịp mua sắm cuối năm, bắt mạch thói quen đốt tiền đến mức rỗng túi của 12 chòm sao - Hình 3

9. Nhân Mã: Mua theo cảm hứng

Cung Nhân Mã nằm dưới sự cai quản của sao Mộc – hành tinh may mắn và rộng mở. Vì thế bạn có xu hướng chi tiêu cho những trải nghiệm, các chuyến du lịch, các khóa học, sách… để mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của mình.

Bạn khá thoải mái trong chi tiêu mua sắm cá nhân, không bao giờ bị ràng buộc bởi tiền bạc. Khác với các chòm sao khác, khi tiêu tiền cần phải cân nhắc đong đếm từng đồng, Nhân Mã tiêu tiền hoàn toàn theo cảm hứng. Hôm nay vui thì mua được một bộ quần áo đẹp, ngày mai không vui thì đặt món ăn đắt tiền để giải tỏa tâm trạng, miễn là bạn thấy vui.

Mã Nhi coi trọng việc thỏa mãn niềm vui và hưởng thụ hơn là tính toán từng khoản tiền. Bạn sở hữu khả năng “lượn lờ” mua sắm từ hàng này sang hàng khác với tốc độ ánh sáng và ra quyết định thần tốc. Mua mọi thứ mình thích ở thời điểm đó miễn là bản thân thích.

Thói quen này giúp Nhân Mã trải nghiệm trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống của mình nhưng nếu không cẩn thận, nó cũng có thể là “con dao hai lưỡi” khiến bạn rơi vào cảnh “viêm màng túi” hay nợ nần chồng chất.

10. Ma Kết: Tiết kiệm hàng đầu

Những thứ lâu bền là tốt nhất đối với Ma Kết, vì vậy mua những món đồ cổ nhưng vẫn dùng tốt là sở thích của bạn.

Cung hoàng đạo này luôn đề ra ngân sách tài chính cho mình và bám sát chúng. Bạn không phải là người tùy tiện tiêu xài nếu món đồ đó không thực sự cần thiết cho cuộc sống của mình.

Với chòm sao này, bạn lựa chọn làm việc thật chăm chỉ rồi sau đó tiết kiệm, dành dụm cho phiên bản đắt tiền của một món đồ/dịch vụ mình yêu thích. Cung hoàng đạo này không thích lãng phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm, mong manh hay thời gian sử dụng ngắn ngủi.

Hiểu rõ giá trị của đồng tiền do bản thân vất vả kiếm được, bạn thường chỉ bắt đầu mua sắm khi có chút dư dả. Lúc ấy, giỏ hàng của Ma Kết sẽ có vài món đồ cơ bản, có thể sử dụng trong cả bốn mùa. Bạn cũng sẽ lựa chọn những thương hiệu tốt nhất để chất lượng không bị hao mòn quá nhiều qua thời gian.

Bạn gần như luôn giữ thói quen chi tiêu tiết kiệm của thế hệ cũ và hiếm khi xa hoa. Việc vung tiền như nước, chỉ nghĩ đến ngày hôm nay mà không nghĩ đến cuộc sống ngày mai là điều gần như không bao giờ thấy được ở Ma Kết, vì có quá nhiều thứ bạn cần phải xem xét và quan tâm, không chỉ cho bản thân mà còn cả gia đình.

11. Bảo Bình: Tiêu tiền không suy nghĩ

Bảo Bình chẳng những là người ít coi trọng tiền bạc mà còn gần như không có khái niệm gì về tiết kiệm. Bạn thường mua khi muốn mua, không hề để ý rằng con số trên tài khoản của mình đã giảm đi.

Bạn thích việc liên tục làm mới bản thân. Và để làm được điều đó, Bảo Bảo luôn tự sắm cho mình những món đồ “lạ” và “dị”, không đi theo xu hướng hiện tại, cũng không tâm giá cả đắt rẻ ra sao.

Bạn gần như không cần dựa vào con số trên sổ tiết kiệm để tạo cho mình cảm giác an toàn. Bạn quan tâm hưởng thụ cuộc sống hơn là phải hạn chế bản thân. Và với Bảo Bình, sống trong cảnh nghèo khó dường như cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn muốn thử.

12. Song Ngư: Thích gì là mua nấy

Đối với Song Ngư, thứ bạn quan tâm khi mua sắm không phải là giá cả của món đồ, mà là bản mình khi dùng chúng trông sẽ ra sao.

Chòm sao này thường cập nhật và bắt kịp những xu hướng hot nhất của từng mùa và săn lùng được nhiều đồ với giá rẻ. Nơi nào có giảm giá, nơi nào có tặng voucher là nơi đó Ngư Nhi có thể “đánh mùi” cực kì nhanh.

Không những vậy, bạn thuộc loại người rất dễ mất kiểm soát, thích gì là mua nấy dù tiền trong ví có dư dả hay không.

Đặc biệt, một khi phát hiện có ai đó thích một thứ giống của mình, Song Ngư sẽ nhanh tay mua toàn bộ những sản phẩm tương tự vậy để không ai có được thứ giống mình nữa.

Bạn quả thực là hạng thích tiêu xài xả láng, chỉ cảm thấy thoải mái nếu như có thể được đi mua sắm cho đến khi “cạn ví” thì thôi.

Vì vậy, Ngư Nhi thường rất thích mua một lúc nhiều loại đang trong lúc “giảm giá” mặc dù chưa cần dùng đến, mải mê mua sắm mà quên hết thời gian cũng là chuyện thường xuyên xảy ra.

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì

Những người thuộc cung Hoàng đạo này sở hữu khí chất cùng những nét cuốn hút khó ai có thể sánh bằng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì - Hình 1

Người thuộc cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước. Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn toát ra khí chất lạnh lùng, băng lãnh đầy mị lực, họ không tùy tiện thể hiện bản thân khiến người ta lúc nào cũng muốn được đến gần và tìm hiểu họ nhiều hơn.

Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa. Bọ Cạp biết bỏ ngoài tai lời thiên hạ, chỉ làm theo những gì mình cho là đúng, tất nhiên họ cũng đủ bản lĩnh để đón nhận kết quả, dù tốt hay xấu. Sự mạnh mẽ ấy giúp Bọ Cạp trở thành một nữ cường nhân đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người, khí chất ấy rất khó để bắt chước mà chỉ có thể sinh ra cùng nó mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì - Hình 2

Xử Nữ là người kỹ tính, làm gì cũng lên kế hoạch hẳn hoi nên bản thân họ rất ghét những chuyện phát sinh đột ngột, khiến họ trở tay không kịp. Nhờ việc nắm thế chủ động nên cung Hoàng đạo này luôn giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống. Trong sự nghiệp, Xử Nữ là người có trách nhiệm, giác quan thứ 6 nhạy bén giúp nắm bắt tình hình nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

Xử Nữ được đánh giá là người cứng đầu, dù mọi người có khuyên răn "hết nước hết cái" nhưng kết quả, họ cũng chỉ làm theo ý mình, đúng sai tính sau. Xử Nữ sợ cảm giác hối hận nên tốt nhất là họ cứ nghe theo lý lẽ của bản thân để không phải trách cứ bất kỳ ai. Và cũng chính vì cứng đầu nên cung Hoàng đạo này rất "lì", vấp ngã đau đớn cỡ nào cũng tự đứng dậy và làm lại từ đầu, đến khi thành công mới thôi. Sự tự chủ và lý tưởng sống rõ ràng đã góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng ở cung Hoàng đạo này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì - Hình 3

Sư Tử sinh ra đã là người mạnh mẽ, sống lý trí và khao khát được chinh phục những điều lớn lao. Họ được đánh giá là người có tài lãnh đạo, dám đứng ra đương đầu với sóng gió để lèo lái cả tập thể tiến về phía trước. Sư Tử muốn được mọi người công nhận tài năng nên việc nỗ lực đến cùng để thể hiện bản thân không thành vấn đề với họ.

Sư Tử sống có kỷ luật, độc lập và tính tự chủ cao nên không dễ bị người khác điều khiển hay thao túng. Tự làm tự chịu chính là phương châm sống của cung Hoàng đạo này, họ dám chịu trách nhiệm cho những gì mình làm, không bao giờ có tâm lý đổ thừa. Tất nhiên cuộc sống không tránh khỏi những áp lực, khó khăn nhưng Sư Tử không muốn thể hiện khía cạnh yếu đuối của mình nên có gì cũng giấu nhẹm vào trong, chỉ muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xung quanh. Sư Tử chính là người như vậy, mạnh mẽ đến mức làm người khác cảm thấy áp lực nhưng cũng đầy sức hút, khiến người ta muốn tiến lại gần để hiểu thêm về những bộn bề trong tâm hồn của họ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì - Hình 4

Thiên Bình là người thông minh, học 1 hiểu 10 nên tiếp thu rất nhanh, triển khai công việc suôn sẻ nên rất được cấp trên trọng dụng. Cung Hoàng đạo này không có chuyện làm cho có, làm gì cũng phải đến nơi đến chốn vì kết quả công việc không chỉ thể hiện tài năng mà còn là uy tín của họ. Thiên Bình còn là người khéo léo, cư xử tinh tế, luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái và thú vị khi ở bên cạnh họ. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được chỉ số IQ và EQ cao ngất ngưởng của cung Hoàng đạo này.

Thiên Bình là người sáng tạo, có nhiều ý tưởng táo bạo luôn dẫn đầu xu hướng. Đứng trước thử thách, cung Hoàng đạo không có tâm lý trốn tránh mà thay vào đó là dũng cảm đối đầu, bình tĩnh phân tích và giải quyết vấn đề. Thiên Bình ý thức được những ưu điểm của mình nên đi đến đâu họ cũng tự tin thể hiện bản thân một cách vừa phải, đủ tinh tế để ai cũng nhận ra, không hề tạo cảm giác phản cảm. Đây là tài năng và sức mạnh đặc biệt giúp con đường sự nghiệp của Thiên Bình thêm rộng mở.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 01:27Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 00:37

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:13:00 04/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?
17:21:19 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Bạn thân của con mở quan tài lấy thi thể con trai chở đi, thái độ bố mẹ gây sốc
07:19:04 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'
06:18:04 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ
06:57:10 06/12/2021
Đỗ Thị Hà tụt 13 bậc, rơi đáy bảng dự đoán Miss World 2021
07:36:45 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang

07:08:21 06/12/2021
Trong 7 tuần tới, mọi việc đều phát triển theo hướng mà Dần mong muốn, may mắn vây quanh. Chưa kể bạn còn có cơ hội được tăng lương và sếp thưởng lớn. Trong công việc, Dần sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nha...

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp giàu sang bất chấp, mua biệt thự chỉ là chuyện nhỏ

06:56:07 06/12/2021
Người tuổi Thìn có thể kiếm tiền đầy tay trong 12 ngày tới là trong thời gian qua bạn đã rất chăm chỉ, siêng năng, luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn thăng hoa. Bản mệnh sẽ ngày càng t...

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn rơi trúng hố vàng, tài vận thênh thang, đổi vận giàu sang phú quý

06:55:13 06/12/2021
Trong vòng 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được thành công vang dội

36 ngày tới, 3 con giáp ngập trong may mắn, muộn phiền tiêu tan, tiền tự chui vào túi

06:54:29 06/12/2021
Biết nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu nên tuổi Tý sớm gặt hái những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Chỉ cần vững vàng trước sóng gió, không sợ thất bại con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh

Những người sinh đúng vào những tháng âm lịch này cuối cùng cũng được hưởng tài lộc, tiền liên tục nhảy số

06:53:42 06/12/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cho các cô nàng, anh chàng tận hưởng 1 tháng trọn vẹn nhất trong những ngày cuối năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp năng lực được kiểm chứng, một bước lên mây, sung sướng không ai bằng

06:52:51 06/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp may mắn được nhiều LỘC trời, đường công danh lên hương bất ngờ

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhạy cảm, Ma Kết nhiệt tình

21:04:08 05/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình là người rất nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn

Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân

21:04:05 05/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu tốt nhất là không nên chủ quan trong công việc

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp

20:48:50 05/12/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, đụng đâu lợi đó

Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022

13:55:20 05/12/2021
Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đối mặt với năm 2022 sắp tới không? Các con giáp Hổ, Rắn, Ngựa và Dê không sẽ không bằng lòng với hiện trạng, họ sẽ chăm chỉ và phát tài trong ba tháng này năm 2022

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn canh, ‘độc thân dựa vào thực lực’ không thể nào sai

06:57:09 05/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi thế này thường là người khó tính, hay kén cá chọn canh, do tiêu chuẩn quá cao nên thường sẽ độc thân

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả, vượng tài vượng lộc

06:56:24 05/12/2021
Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, việc làm ăn vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió

Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục

06:55:29 05/12/2021
Bên cạnh sự nỗ lực thì vận may cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người

Đúng 3 tuần tới, 3 con giáp đón thần tài ngồi trên nóc tủ, của nả thiên hạ ồ ạt chảy về túi

06:54:34 05/12/2021
Theo tử vi, những người tuổi Thân sắp đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ. Đối với những con giáp còn độc thân thì đào hoa sẽ đến, quan hệ với người khác phái suôn sẻ, có nhiều tình ý. Con giáp tuổi Thân cũng nắm bắt được cơ hội để phát tài, ...

Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:53:37 05/12/2021
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nhạc nữ đại diện cho Gen Z

Nhạc quốc tế

13:02:36 06/12/2021
Tháng 11/2020, nhóm nhạc nữ StayC chính thức ra mắt công chúng cùng đĩa đơn So Bad. Hiện StayC là một trong những nhóm nhạc tân binh thành công nhất Kpop, thu hút lượng lớn người hâm mộ và ghi nhận thành tích khả quan trên các bảng xếp ...

Mẹ Angela Phương Trinh ăn cháo giun hàng ngày chữa Covid-19

Sao việt

12:59:55 06/12/2021
Mẹ Angela Phương Trinh đồng thời nấu trà thập toàn có sử dụng địa long khô, ăn cháo địa long núi... và những món ăn có loài động vật này để chữa bệnh

Sếp Dortmund thừa nhận Haaland có thể ra đi vào hè 2022

Bóng đá thế giới

12:58:21 06/12/2021
Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Michael Zorc thừa nhận tiền đạo Erling Haaland có thể chia tay CLB trong một số điều kiện nhất định

Chuẩn bị trở lại trường, hàng nghìn học sinh lớp 1 ở TP.HCM đang nhiễm Covid-19

Đời sống

12:57:24 06/12/2021
Chuẩn bị trở lại trường nhưng theo thống kê mới đây của Sở GD-ĐT TP.HCM có gần 3.000 học sinh lớp 1 đang nhiễm Covid-19, gần 1.500 em đang phải cách ly, và 5.651 em đang ở tỉnh chưa về lại thành phố

Công nương Kate thể hiện đẳng cấp thời trang khó 'xô đổ' qua một kiểu áo công sở

Phong cách sao

12:55:49 06/12/2021
Công nương Kate có khả năng cân mọi kiểu áo blouse bằng gu thời trang tinh tế

Yoo Ah In: 'Tôi gặp khó khăn khi đóng vai giáo chủ cuồng tín'

Sao châu á

12:52:36 06/12/2021
Yoo Ah In cho rằng việc thể hiện nhân vật nhân danh đấng cứu thế rất khó khăn. Nam diễn viên đồng thời đưa ra ý kiến về tương lai của phim và điện ảnh Hàn Quốc

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

Phim châu á

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội

Netizen

12:47:16 06/12/2021
Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân, SN 1993) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng

Phim của Vu Chính bị tẩy chay vì cảnh đầu độc con vật

Hậu trường phim

12:45:12 06/12/2021
Bộ phim Đương gia chủ mẫu do biên kịch Vu Chính sản xuất gây tranh cãi với cảnh đầu độc một con mèo

Báo Mỹ tiếc nuối Xuân Trường, ngợi khen Quế Ngọc Hải

Bóng đá việt nam

12:40:22 06/12/2021
Tiếc nuối với sự chững lại của Xuân Trường, nhà báo Gabriel Tan cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với thủ quân Quế Ngọc Hải - đội trưởng của tuyển Việt Nam

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021

Phim âu mỹ

12:40:18 06/12/2021
Ra đời với mục đích ăn theo thành công của bộ phim trước đó hoặc mở ra hướng đi mới cho một thương hiệu điện ảnh, nhiều hậu truyện phát hành năm 2021 gây thất vọng vì sự nhàm chán

Campuchia dỡ bỏ lệnh cấm du khách tới từ các nước châu Phi

Thế giới

12:37:29 06/12/2021
Ngày 5/12, Bộ trưởng Y tế Campuchia Mam Bunheng thông báo nước này đã dỡ bỏ lệnh cấm du khách tới từ 10 quốc gia châu Phi sau gần một tuần ban hành do sự xuất hiện của biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2