Nhóm nhạc vô danh lật ngược tình thế

Gần đây, nhiều nhóm nhạc thần tượng từ công ty giải trí nhỏ trở nên nổi tiếng. Chuyên gia lý giải họ thành công nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực.

Ngành công nghiệp Kpop gồm 4 công ty giải trí hàng đầu là SM Entertainment, JYP Entertainment, YG Entertainment và HYBE. Họ thường được gọi là “cường quốc” hoặc các “ông lớn Kpop”. Các nhóm nhạc thần tượng xuất thân từ những công ty kể trên trở thành tâm điểm được chú ý ngay khi mới ra mắt và bài hát đầu tiên của họ dễ dàng trở thành hit. Ngược lại, nhóm nhạc thần tượng từ công ty giải trí vừa và nhỏ hiếm khi nhận được sự quan tâm.

Công ty nhỏ lật ngược tình thế

Theo Lee Gyu Tag, giáo sư nghiên cứu truyền thông và âm nhạc tại Đại học George Mason Hàn Quốc cho biết việc xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc là cách quan trọng để thần tượng Kpop quảng bá bản thân và trở nên nổi tiếng.

Các ca sĩ, nhóm nhạc từ công ty lớn thường có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình hơn cả. Đây là vấn đề khá thiệt thòi với nghệ sĩ từ công ty nhỏ, theo Lee Gyu Tag.

“Các công ty hàng đầu có lượng người hâm mộ lớn. Vì vậy nhóm nhạc tân binh dễ dàng có được ánh hào quang từ các nhóm tiền bối của công ty đó và có thể xây dựng một fandom hùng hậu ngay cả trước khi ra mắt. Bởi thế, các thần tượng từ công ty vừa và nhỏ đang ở vị trí bất lợi”, ông tiếp tục.

Nhóm nhạc vô danh lật ngược tình thế - Hình 1

Nhóm nhạc ELast ngày càng phát triển nhờ sự chăm chỉ tương tác với người hâm mộ.

Khi album đầu tay thất bại vì thiếu cơ hội quảng bá, nhóm nhạc thần tượng từ công ty nhỏ dễ bị lãng quên. Nhóm thậm chí bị gắn biệt danh “mangdol” – một từ ghép có nghĩa là thất bại trong tiếng Hàn. Sự kỳ thị đó cản trở nỗ lực và quyết tâm của các thành viên. Chuyên gia nhận định đây là một vòng luẩn quẩn đối với các hoạt động Kpop từ công ty nhỏ.

Gặp bất lợi nhưng các nhóm nhạc thần tượng đến từ công ty giải trí vừa và nhỏ đang thể hiện ấn tượng trong năm nay, đặc biệt những tân binh ra mắt vào năm 2020.

Chỉ số chính cho thấy sự gia tăng nói trên là doanh số bán album, đặc biệt trong tuần đầu tiên vì nó phản ánh lượng người hâm mộ trung thành. Điển hình là nhóm nhạc nam ELast, ra mắt vào tháng 6/2020 tại công ty E Entertainment.

Video đang HOT

Đĩa đơn đầu tay của nhóm Day Dream (2020) và đĩa đơn thứ hai Awake cùng phát hành năm 2020 bán được khoảng 1.700 bản trong tuần đầu tiên. Sau 10 tháng gián đoạn, nhóm phát hành đĩa đơn thứ ba Dark Dream vào tháng 9 và bán được 17.000 bản trong tuần đầu tiên, tăng gấp 10 lần so với đợt phát hành trước. Ca khúc chủ đề Day Dream cũng là video âm nhạc đầu tiên của nhóm thu được hơn 10 triệu lượt xem.

Bí quyết làm nên thành công

Theo chuyên gia, 17.000 có thể vẫn là con số tương đối khiêm tốn trong ngành công nghiệp Kpop rộng lớn, nhưng sự gia tăng theo cấp số nhân mà không dựa vào chiến thuật phát hành nhiều phiên bản cho một album là điều đáng chú ý. Vậy điều gì đã xảy ra trong 10 tháng để giúp ELast cũng như những thần tượng vô danh lật ngược tình tế.

“Ngay cả trong thời gian gián đoạn, các thành viên vẫn hoạt động riêng lẻ, đóng vai chính trong một chương trình truyền hình dành cho trẻ em hoặc hát nhạc phim cho bộ phim dài tập”, một nhân viên của ELast nói với Korea JoongAng Daily .

“Các thành viên cũng tải lên video dance cover ca khúc của nhóm nhạc thần tượng khác và chúng tôi nghĩ sự nhất quán trong các hoạt động đã thu hút nhiều người hâm mộ trong thời gian gián đoạn”, người này tiếp tục.

Lịch trình của nhóm có thể không phải những lần xuất hiện trên truyền hình hào nhoáng và buổi biểu diễn lớn mà mọi người thường hình dung khi nghĩ về các siêu sao Kpop, nhưng sự kiên định và chăm chỉ của nhóm nhạc nam đã để lại ấn tượng cho người xem.

“Các thành viên ELast truy cập trang web chính thức của người hâm mộ mỗi ngày và viết rất nhiều bài đăng để tương tác với fan. Điều này tạo nên một mối liên kết bền chặt. Nỗ lực của họ là điều thu hút tôi”, một fan nữ của ELast ở độ tuổi 20 cho biết.

ELast cũng xuất hiện trong chương trình thực tế ELast Superhero trên kênh YouTube của đài truyền hình cáp Mnet vào tháng trước. Là tân binh từ công ty nhỏ, ELast không có lượng người hâm mộ đủ lớn để có một chương trình độc lập trên truyền hình, nhưng YouTube chính là cơ hội để họ phá vỡ các rào cản.

“Đại dịch Covid-19 tạm dừng tất cả buổi hòa nhạc Kpop và sự kiện trực tiếp, vì vậy tất cả thần tượng phải sử dụng hoạt động trực tuyến. Theo một cách nào đó, điều này đã san bằng sân chơi cho các công ty nhỏ hơn. Họ ít bị thiệt thòi hơn về các hoạt động trực tuyến vì nó mở cho mọi người truy cập”, giáo sư Lee Gyu Tag nói.

Nhóm nhạc vô danh lật ngược tình thế - Hình 2

Album mới của STAYC đạt doanh thu lớn.

Nhóm nhạc nữ STAYC cũng có sự phát triển đáng kể dù xuất thân từ công ty ít danh tiếng. STAYC ra mắt vào tháng 11/2020 tại công ty Highup Entertainment. Đĩa đơn đầu tay Star to a Young Culture bán được hơn 10.000 bản trong tuần đầu tiên. Đĩa đơn thứ hai Staydom đạt doanh số tuần đầu tiên khoảng 35.500 bản vào tháng 4.

Ca khúc chủ đề ASAP đã leo lên bảng xếp hạng sau khi động tác vũ đạo trong bài hát lan truyền và tạo ra làn sóng video cover trên mạng xã hội. Sự nổi tiếng gia tăng giúp STAY vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực bán album. Đĩa đơn thứ ba Stereotype phát hành vào tháng 9 bán được hơn 114.000 bản trong tuần đầu tiên,

STAYC thậm chí có biệt danh “phép màu của một công ty nhỏ” và họ nhanh chóng vươn lên hàng ngũ các nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng nhất dù chỉ là tân binh. Trước thành công của Stereotype , STAYC cũng ít xuất hiện trên truyền hình. Thay vào đó, họ thường xuyên giao tiếp với người hâm mộ trên mạng xã hội.

“STAYC tải lên nội dung mới mẻ về các chủ đề khác nhau. Chúng tôi cố gắng cung cấp nội dung giải trí mà người hâm mộ có thể thưởng thức hàng tuần”, một nhân viên từ công ty quản lý của nhóm nhạc nữ cho biết.

Bí quyết để các thần tượng thành công ở hiện tại là họ xây dựng hình ảnh dễ mến với công chúng thông qua sự chăm chỉ tương tác với người hâm mộ.

“Các công ty nhỏ không thể phát triển theo quy mô của SM hoặc JYP trong một sớm một chiều. Vì vậy, các nhóm nhạc thần tượng từ công ty ít danh tiếng thường cố gắng thu hút bằng âm nhạc và màn trình diễn chất lượng cao, cũng như tương tác thường xuyên với người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Ngay cả công ty chủ quản của BTS cũng từng là một công ty nhỏ”, giáo sư cho biết.

“Hiện nay khi thị trường Kpop tiềm năng hơn nước ngoài, công ty nhỏ có nhiều cơ hội đột phá hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi Covid-19 được kiểm soát trong tương lai gần và các hoạt động trực tiếp ở nước ngoài có thể hoạt động trở lại”, ông nói.

Nữ ARMY Việt chú ý, HYBE tuyển nhóm nhạc em gái BTS, thử giọng ở Việt Nam

Với vị trí của mình, BTS rõ ràng là những cố vấn hoàn hảo nhất cho I-Land 2. Nhưng tương tác với các thí sinh nữ? Đó hẳn là điều ARMY rất tò mò.

Mnet và HYBE vừa chính thức tuyên bố sẽ bắt đầu I-Land 2 để lập ra nhóm nhạc như Enhypen, nhưng là phiên bản nữ.

Nữ ARMY Việt chú ý, HYBE tuyển nhóm nhạc em gái BTS, thử giọng ở Việt Nam - Hình 1
BTS từng là cố vấn ở I-Land

Theo thông cáo báo chí do CJ ENM phát hành, I-Land 2 đã chính thức đi vào sản xuất và đang nhận đơn đăng ký cho mùa này. Nhóm nhạc nữ được thành lập sẽ hoạt động cùng Enhypen dưới sự quản lý của Belift Lab.

Thiếu nữ thuộc bất kì quốc tịch nào, nào sinh ra trong khoảng thời gian từ 1/1/2000 tới 31/12/2009, đều có thể nộp đơn đăng ký. Thời gian nộp đơn từ ngày 27/9 tới 10/10. Các buổi thử giọng sẽ diễn ra tại 7 địa điểm: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Mỹ và một số địa điểm khác chưa công bố.

Nữ ARMY Việt chú ý, HYBE tuyển nhóm nhạc em gái BTS, thử giọng ở Việt Nam - Hình 2

Cư dân mạng đang hết sức háo hức về thông tin lần này:

- Lần trước Hanbin được BTS cố vấn đã ghen tị lắm rồi! Giờ mà bạn nữ Việt Nam nào đi thi nữa thì đúng là buồn vui lẫn lộn quá!

- BTS có làm cố vấn nữa không nhỉ? Nếu có thì đây chính là điểm nhấn lớn nhất.

- HYBE quyết chiếm trọn thị trường à? Cạnh tranh với Blackpink đâu có dễ!

Trước đó, đã có tin HYBE sắp ra mắt nhóm nhạc nữ với trình độ, vẻ ngoài tham vọng sánh ngang Blackpink.

I-Land 2 dự kiến lên sóng từ năm 2022.

Nữ ARMY Việt chú ý, HYBE tuyển nhóm nhạc em gái BTS, thử giọng ở Việt Nam - Hình 3

Nữ ARMY Việt chú ý, HYBE tuyển nhóm nhạc em gái BTS, thử giọng ở Việt Nam - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”03:30BLACKPINK từng một mình "cân" cả BTS, TWICE... khi đụng độ MAMA tại Nhật, concert có vắng hoe như lời đồn?07:09Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?00:32Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:0510 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?03:04Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:24Thuỳ Tiên có màn bắt trend MV LALISA, "đụng độ" outfit với Lisa (BLACKPINK) ai nổi bật hơn ai?03:27Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!01:33Danh ca Adele lập cú đúp ấn tượng tại Vương quốc Anh05:32Chungha gây hoang mang vì nhan sắc đơ cứng lạ lẫm, mặt hóp vào chỉ còn mỗi xương?00:20aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19?01:59Từng bị cáo buộc đạo nhái sân khấu của BIGBANG, 4 năm sau BTS có hành động "dằn mặt" tiện thể "cà khịa" đàn anh cực căng tại concert?04:20KAI (EXO) chia sẻ trong họp báo: “Gout nhạc được phản ánh rõ nét khi làm nhạc với tư cách solo”03:30

Tiêu điểm

BLINK đáp trả sau khi BLACKPINK bị "cà khịa" không đoàn kết bằng BTS: 1 hình ảnh thôi mà "câm nín" luôn!
10:51:35 07/12/2021
Idol K-pop và những lần casting khó tin: Sehun chưa ly kỳ bằng Karina
13:06:04 06/12/2021
Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?
23:52:08 06/12/2021
1 nữ idol từng khiến làng giải trí "chao đảo", đến G-Dragon, IU, YoonA (SNSD) cũng mến mộ: Netizen có không giữ mất lại đi tìm?
11:22:54 07/12/2021
JYP có nhân tài nhưng không biết "hưởng": vụt mất Somi, Suzy
17:57:26 06/12/2021
Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia?
23:46:15 06/12/2021
Cùng gặp 1 sự cố, Jungkook (BTS) buông mic bỏ chạy còn đồng nghiệp cùng công ty xử lý chuyên nghiệp hơn hẳn
23:45:47 06/12/2021
Thành viên BTS và những lần 'đụng chạm' cơ thể đến đỏ mặt
22:09:43 06/12/2021
1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đanh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục?
11:24:09 07/12/2021
Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!
10:00:40 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mỳ tôm Hảo Hảo, mỳ Đệ Nhất đồng loạt bị thu hồi tại Pháp
22:42:04 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021
Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân
22:04:27 07/12/2021
Tung MV có sự góp mặt của Vương Phạm và Johnny Đặng giữa "bão drama", Cao Thái Sơn nói gì?
23:08:32 07/12/2021
“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ
23:33:14 07/12/2021
Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ
22:45:42 07/12/2021

Tin mới nhất

Đây là lý do người hâm mộ tin rằng IU đang hẹn hò

22:59:17 07/12/2021
Nếu những suy đoán này là đúng, đây sẽ là mối tình tiếp theo của IU sau 4 năm. Nhưng ngoài việc cho rằng nữ ca sĩ đang hẹn hò, các fan lại chưa thể đoán ra người cô đang yêu là ai

Nhạc Giáng sinh “đổ bộ” BXH Hot 100, “All I Want For Christmas Is You” đã ở No.3

22:58:36 07/12/2021
Với tốc độ tăng hạng như hiện tại, bản hit mùa Noel của Mariah Carey hoàn toàn có khả năng vượt qua những cái tên đình đám trong thời gian qua như Easy On Me hay Stay để vươn lên thống trị BXH Hot 100

Adele mở bán vé 24 đêm diễn tại Mỹ

22:57:59 07/12/2021
Sắp tới, Adele sẽ tổ chức 24 đêm hòa nhạc kéo dài từ ngày 21/1 đến ngày 16/4/2022 tại nhà hát nghệ thuật The Colosseum, Las Vegas, Neveda (Mỹ)

BTS, Lil Nas X... ghi dấu ấn tại giải Hitmakers 2021

22:57:34 07/12/2021
Sáng 5/12 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải âm nhạc thường niên Hitmakers của tạp chí Variety đã diễn ra thành công mỹ mãn tại City Market Social, Los Angeles (Mỹ)

Album '30' của Adele: Lời giải thích Adele gửi cho con trai

22:56:47 07/12/2021
Bởi thật là phước lành nhưng cũng là lời nguyền cho Adele: Khi nói tới doanh số và những con số tuần đầu, người duy nhất cô phải cạnh tranh là chính bản thân mình

Apple Music Awards 2021: Olivia Rodrigo thắng lớn, The Weeknd là Nghệ sĩ toàn cầu của năm

20:25:28 07/12/2021
Được biết, Apple Music Awards là giải thưởng tuyên dương những thành tựu âm nhạc thông qua 5 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Nhạc sĩ của năm, Nghệ sĩ đột phá của năm, Ca khúc của năm và Album của năm

Justin Bieber vẫn diễn dù gây tranh cãi

20:24:55 07/12/2021
Nhóm nhà hoạt động nhân quyền kêu gọi nam ca sĩ hủy tiết mục của mình ở Saudi Arabia nhằm thể hiện sự phản đối việc vương quốc bắt giữ và đàn áp các nhà phê bình

Bạn gái cũ trách tỷ phú Elon Musk trong MV mới

20:24:25 07/12/2021
Câu hát trong MV Player of Games thay cho lời trách móc Elon Musk của Grimes: Tôi yêu game thủ vĩ đại nhất / Nhưng anh ấy sẽ luôn yêu trò chơi hơn yêu tôi được Fox News khẳng định ám chỉ vị tỷ phú giàu nhất thế giới

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây "fanwar" với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây?

20:19:29 07/12/2021
Sau khi BTS gia nhập Instagram, MXH như nổ tung trước những chủ đề xoay quanh tài khoản cá nhân của 7 chàng trai Big Hit. Bên cạnh việc ngồi đếm số followers tăng vèo vèo với tốc độ tên lửa, các fan còn soi thêm những tài khoản mà BTS b...

Stray Kids có dấu hiệu lội ngược dòng, hăm he đánh bật BTS khỏi vị trí số 1 trong MAMA 2021

16:33:31 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sẽ chính thức diễn ra tại công viên chủ đề CJ ENM Contents World (thành phố Paju, Hàn Quốc)

Những nhóm nhạc vừa debut đã giựt Daesang khiến fan tự hào

11:20:04 07/12/2021
Không ít những nhóm nhạc phải hoạt động tích cực trong một thời gian dài để có được giải thưởng này. Thậm chí, còn có nhiều nhóm nhạc từ khi debut đến khi tan rã vẫn không với tới được các đề cử hạng mục Daesang tại các lễ trao giải âm ...

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai "teamwork gian dối nhất Kpop"?

11:05:44 07/12/2021
BTS vừa mở tài khoản Instagram cá nhân đã nhanh chóng follow những thành viên trong nhóm, còn BLACKPINK thì vẫn mãi 1 số 0 trường tồn theo năm tháng

Nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay vướng nghi vấn phân biệt đối xử: Wonyoung như "con cưng", liên tục "át vía" các thành viên khác?

10:52:08 07/12/2021
1 số netizen cho rằng việc Jang Wonyoung được ưu ái nhất trong đội hình IVE là điều quá bất công, khiến nhóm như Wonyoung và những người bạn

Mỹ nhân nhóm tân binh siêu hot khoe chân dài gây sốc: Tỷ lệ vô thực như nhân vật anime hay gầy gò đến mức trơ xương?

23:45:25 06/12/2021
Jang Wonyoung vốn nổi tiếng vì chiều cao vượt trội và tỷ lệ cơ thể cực chuẩn. Do đó, khoảnh khắc mỹ nhân nhóm IVE khoe chân dài miên man tại Music Core nhanh chóng gây bão, kéo theo ý kiến trái chiều

Ca khúc 'A Natural Woman': Aretha Franklin - 'nữ hoàng thiên bẩm'

23:38:10 06/12/2021
Nhà sản xuất Jerry Wexler của Atlantic chính là người thuyết phục Franklin chuyển hãng. Ông muốn phát huy nền tảng phúc âm của Franklin và cơ bản, triết lý chung của ông là khuyến khích thể thức bền bỉ của rhythm và blues ngày một như s...

Nam thần BTS 'mê đắm' điều gì trên cơ thể mình nhất?

23:37:17 06/12/2021
Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2018, BTS được hỏi về điều gì khiến các thành viên tự hào nhất trên người mình. Câu trả lời của các nam thần chắc chắn sẽ khiến nhiều ARMY ngạc nhiên!

Điểm chung thú vị giữa 2 'út vàng' của BTS và EXO

22:31:49 06/12/2021
BTS và EXO hiện đang là 2 nhóm nhạc nam đình đám nhất giới K-pop khi sở hữu vô số thành tựu, giải thưởng danh giá. Ngoài ra, 2 nhóm cũng có cậu maknae (em út) vô cùng đáng yêu với nhiều điểm tương đồng

Thói quen này của V BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

22:10:08 06/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà V của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Đôi chân là điểm quyến rũ 'chết người' của Jungkook BTS

22:09:17 06/12/2021
Sở hữu chiều cao 178cm, vẻ ngoài của em út Jungkook nhà BTS chắc hẳn đã không ít lần gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ

HYBE tung bộ ảnh 'full HD' mừng sinh nhật Jin BTS

22:08:16 06/12/2021
BTS: Hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất trên trong năm qua của Jin qua bộ ảnh mà HYBE mới đăng tải. Jin tên thật là Kim Seok Jin, sinh ngày 4/12/1992. Anh là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam BTS

"Xu" như BLINK: 5 lần 7 lượt nhận nhầm poster thần tượng comeback

22:03:50 06/12/2021
Tuy nhiên, tại K-pop lại ít có fandom nào xu như BLINK (fandom của BLACKPINK) khi vừa bị đói nhạc cả năm vừa liên tục nhận nhầm poster comeback của thần tượng

aespa debut vừa tròn năm đã "hớt tay trên" Daesang của BTS, fan cay cú gọi MMA 2021 là "một gánh hề"?

21:32:31 06/12/2021
Gọi aespa là át chủ bài thế hệ mới của SM quả không sai khi các cô nàng debut vừa tròn năm đã liên tục gặt hái thành tích khủng tại các lễ trao giải. Thậm chí, đây đã là giải Daesang thứ 2 mà aespa được xướng tên. Tuy nhiên, fan BTS thì...

Album của TXT lọt top '50 album hay nhất năm' do Rolling Stones bình chọn

21:20:50 06/12/2021
TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất giành được vị trí trong danh sách 50 Album hay nhất năm 2021 của tạp chí âm nhạc danh giá Rolling Stone

Có thể bạn quan tâm

Quảng Nam: Nông thôn mới giúp huyện miền núi Nam Giang đổi thay rõ rệt

Đời sống

07:57:52 08/12/2021
Cơ sở hạ tầng nông thôn được đầu tư xây dựng khang trang, đời sống vật chất và tinh thần người dân ngày càng nâng cao đó là những đổi thay của huyện miền núi Nam Giang, tỉnh Quảng Nam sau hơn 10 năm xây dựng nông thôn mới (NTM)

Bay vào không gian để chạm tay vào giấc mơ thời thơ ấu

Thế giới

07:52:11 08/12/2021
Một ngày trước khi thực hiện chuyến du hành lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), tỷ phú Yusaku Maezawa, người Nhật Bản, chia sẻ những cảm xúc háo hức như được trở lại những ngày thời tiểu học chờ đợi chuyến dã ngoại cùng các bạn học

Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?

Sao châu á

07:28:30 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam Giày thủy tinh đánh mất sự nghiệp vì bê bối đời tư

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 

Sao việt

07:28:12 08/12/2021
Từng là nữ hoàng băng đĩa đình đám, nghệ sĩ Tài Linh hiện có cuộc sống ấm êm ở Mỹ. 

Trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Đắk Lắk: 30 năm tạo nguồn nhân lực cho quê hương

Học hành

07:22:56 08/12/2021
Suốt 30 năm qua, Trường THPT Phan Bội Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên, học sinh và nhân dân các dân tộc nơi đây. 

Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân nghìn tỷ và hành trình đi tìm hạnh phúc sau quá khứ bất hạnh

Netizen

07:19:34 08/12/2021
17 tuổi thành lập công ty riêng, 19 tuổi kết hôn, 24 tuổi đã là nữ doanh nhân nghìn tỷ nhưng Tuệ Nghi lại không gặp may mắn trong con đường hôn nhân

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ

Chuyện lạ

07:14:47 08/12/2021
Một khi tung tích của cô bé Summer chưa được tìm thấy, những đồn đoán vẫn tiếp tục lan truyền

Sáng 8/12, miền Trung ghi nhận nhiều ca Covid-19 không có triệu chứng

Sự kiện nóng

07:08:14 08/12/2021
Miền Trung ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 mới không có triệu chứng. Tại miền Tây, tỉnh có diễn biến bất ngờ là Tiền Giang, phát hiện 340 F0 qua xét nghiệm PCR và 1.418 ca test nhanh dương tính

Kia Sonet tăng giá thêm 5 triệu đồng, đắt hơn Toyota Raize

Ôtô

07:07:06 08/12/2021
Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ Kia Sonet có giá bán mới cao nhất 614 triệu đồng, chênh tới 87 triệu đồng so với đối thủ Toyota Raize

4 bước giúp bạn làm sạch máy giặt định kỳ không cần thợ

Sáng tạo

07:07:02 08/12/2021
Máy giặt luôn được xem là ổ vi khuẩn bởi chúng ít khi được vệ sinh đúng cách. Bạn có thể sử dụng cách làm được gợi ý trong bài viết để làm sạch máy giặt, giúp máy giặt vừa bền vừa sạch

Canh ếch lá me non

Ẩm thực

07:06:39 08/12/2021
Đây là món ăn ngon, chế biến nhanh, dễ thực hiện, làm cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, xua tan không khí se lạnh trong những tháng cuối năm

Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ

Tâm sự

07:04:18 08/12/2021
Thấy mẹ hết nhẵn tiền, tôi đã xin chồng 2 triệu để đưa cho bà. Sáng ấy nhìn vào số dư tài khoản, tôi giật nảy mình vì con số chồng cho gấp 10 lần