Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?

Theo dõi VGT trên

Việc ra mắt nhóm nhạc LUNAS chẳng khác nào NSX Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang khơi lại cái kết không trọn vẹn của chương trình.

Vừa qua, thông tin nhóm nhạc LUNAS ra mắt thu hút sự chú ý của khán giả. Nhóm 5 thành viên quy tụ những “chị đẹp” bước ra từ Đạp gió bản Việt 2023, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Dù không phải là những gương mặt mới toanh của Vbiz nhưng khi công bố thành viên, LUNAS vẫn khiến công chúng bàn luận rôm rả. Bên cạnh sự ủng hộ thì có nhiều ý kiến cho rằng sự ra mắt của LUNAS chính là màn “tự vả” của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 1

Không phải nhóm thành đoàn, LUNAS mới chính là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Chị Đẹp

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực giải trí từ 30 t.uổi trở lên tham gia. Trải qua các vòng công diễn, các “chị đẹp” xuất sắc sẽ vào sâu và cuối cùng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ tìm ra 7 cá nhân để tạo nên nhóm thành đoàn sau chương trình. Để có được kết quả chung cuộc, NSX tạo ra format tính điểm vô cùng phức tạp. 7 người nằm trong nhóm thành đoàn có điểm tích lũy cá nhân cao qua các tập Chung kết cộng với số phiếu bầu qua ứng dụng mới. Không những vậy, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn tạo lập ban cố vấn từng đêm công diễn để đưa ra đ.ánh giá chuyên môn giúp khán giả bầu có bình chọn đúng đắn.

Đầu tư cho format phức tạp với mong muốn có nhóm thành đoàn ưng ý nhưng cuối cùng việc 7 “chị đẹp” ra mắt của NSX như giấc mộng bọt biển, vỡ tan tành. Sau khi bầu được nhóm thành đoàn, 7 “chị đẹp” không mặn mà gì với việc hoạt động nhóm. Thậm chí sau khi chương trình khép lại, Lệ Quyên thẳng thừng tuyên bố nhóm thành đoàn sẽ không đứng chung sân khấu. Trong khi đó, Diva Mỹ Linh chạy show riêng nhưng đồng hành với Uyên Linh nhiều hơn. Thu Phương, Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh cũng tập trung cho lịch trình cá nhân, còn MLee có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 2

7 thành viên trong nhóm thành đoàn không có buổi hoạt động chung nào sau khi chương trình khép lại

Việc nhóm thành đoàn mỗi người một hướng phản ánh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã không có kết thúc trọn vẹn. Tưởng chừng cứ vậy là xong, khán giả cũng chỉ biết chờ đợi mùa 2 có sự thay đổi nào khác. Ấy vậy mà NSX quyết định tung ra nhóm nhạc LUNAS. Thế là cũng đã có một nhóm được thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng không phải là nhóm thành đoàn được khán giả bầu chọn. Nếu như Trang Pháp, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh là 3 người trong nhóm thành đoàn thì LUNAS còn có thêm Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh – những “chị đẹp” dừng bước trước chung kết.

Video đang HOT

Cách NSX tung nhóm nhạc 5 thành viên từ chương trình Chị đẹp chẳng khác nào nhấn mạnh thêm cho thất bại trong việc kết nối các nghệ sĩ trong nhóm thành đoàn, những cam kết lỏng lẻo khi ký hợp đồng. Không những vậy, việc LUNAS được ra mắt cũng phủ nhận format của chương trình, phủ nhận sự bầu chọn của khán giả và phủ nhận luôn sự nỗ lực thi đấu của các chị nhằm hướng đến kết quả thành đoàn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu, không biết NSX tạo format chấm điểm làm gì để cuối cùng ra mắt nhóm nhạc khác hẳn với kết quả chung cuộc, một sự lựa chọn đơn thuần của NSX. Bên cạnh đó, việc LUNAS được thành lập cũng khiến nhiều “chị đẹp” trong nhóm thành đoàn bị réo tên vào những bàn luận không mấy tích cực.

Nhóm nhạc LUNAS ra mắt: Thừa nhận cái kết thất bại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng? - Hình 3

LUNAS ra mắt chẳng khác nào là sự nhấn mạnh cho cái kết không trọn vẹn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Đó là chưa kể đến tuyên bố sẽ rời xa showbiz để đi du học của Ninh Dương Lan Ngọc trong mùa hè này, vậy cuối cùng LUNAS tồn tại ra sao và với mục đích gì?

“Việc du học tôi đã ấp ủ từ hai năm trước, nhưng do chưa biết mình sẽ học và tìm trường như thế nào. Hiện tại tôi đã sẵn sàng gác lại công việc và có mong muốn hoàn thành các khóa học ở ba nước là Australia, Mỹ và Hàn Quốc” – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Dẫu vẫn biết ở format gốc Trung Quốc, các gương mặt thành đoàn cũng không mặn mà quảng bá cùng nhau, nhưng nhìn chung cũng không gặp tình trạng như bản Việt. Thông điệp các “chị đẹp” nâng đỡ, chia sẻ cùng nhau chứ không cạnh tranh bỗng nhiên cũng trở nên vô nghĩa và sáo rỗng. Vẫn có những gương mặt không bằng lòng nhau, không thể kìm hãm tính cá nhân để nghĩ cho đại cuộc. Với một nhóm nhạc như LUNAS được ra mắt, liệu các “chị đẹp” mùa sau, hay gần nhất là các “anh tài” tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai có còn mặn mà với format “muốn thế nào sửa thế đó” như chương trình này? Đây có lẽ là những thắc mắc khó có lời giải chính xác dành cho người hâm mộ.

Lê Quyên ẩn ý người "ham hố, thèm khát vinh quang" ở Chị Đẹp: "99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả"

Dòng trạng thái mới đây của Lệ Quyên khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chiều 24/12, trên trang cá nhân, Lệ Quyên bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. "Nữ hoàng phòng trà" ám chỉ cá nhân "ham hố, thèm khát vinh quang" và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

Lệ Quyên viết: "Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng, bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yêu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà, sao cần phải như thế này?

Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy, sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vui vô tình thành bàn đạp cho cưng. Đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ. Mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình, thất vọng lắm luôn.

Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn".

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 1

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 2

Lệ Quyên viết tâm thư dài bày tỏ thái độ thất vọng ai đó đã vứt bỏ công sức của cô và các chị đẹp khác trong show

Dòng trạng thái của Lệ Quyên nhanh chóng khiến dân mạng không khỏi xôn xao, nhất là khi Công 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa mới lên sóng hôm qua. Sau khi đăng tải tâm thư dài trên story Facebook, nữ ca sĩ chốt lại: " Khép lại tất cả. Ngay cả trong lúc sóng gió nhất của cuộc đời Quyên cũng chưa cho ai thấy Quyên khóc. Nhưng mọi người sẽ thấy Quyên khóc như một đ.ứa t.rẻ bởi niềm tin vụn nát trong lòng Quyên ở cuộc chơi này. Thôi Quyên lỡ ở đây rồi, cứ lợi dụng đi. Tàn khốc quá, điều Quyên không hình dung ra được. Giá như không có điều này thì cuộc vui thật sự trọn vẹn lắm. Quyên đã hết mình rồi. Thế là đủ, đúng không?".

Trên các diễn đàn MXH, netizen bàn tán rầm rộ, ai cũng tò mò danh tính của người mà Lệ Quyên ám chỉ trong status.

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 3

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Lệ Quyên đang thu hút sự bàn tán của cư dân mạng

Tối 23/12, tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - đêm công diễn 3 - được lên sóng. Với chủ đề Chuyến tàu thời gian, các đội đã có những màn trình diễn mãn nhãn. Kết quả, nhóm mashup Ước gì và Mưa phi trường của MLee - Lệ Quyên - Hồng Nhung - Trang Pháp - Huyền Baby giành chiến thắng nhờ nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, qua đó trở thành team an toàn duy nhất, không có ai bị loại. Đây cũng là lần thứ 3 team có Lệ Quyên trong đội hình giành được chiến thắng.

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 4

Lần thứ 3 nằm trong team giành chiến thắng ở đêm công diễn, Lệ Quyên nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Dù vậy, tiết mục này vẫn thổi bùng lên tranh cãi của cộng đồng mạng và vấn đề xoay quanh "chị đẹp" Lệ Quyên. Các ý kiến phản đối chỉ ra rằng tiết mục lần này không mới mẻ, concept cũng đã cũ. Đặc biệt, sự hỗ trợ của bạn trai Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu trong dàn vũ công phụ họa bị đ.ánh giá là không cần thiết, thể hiện việc chương trình quá ưu ái cho "nữ hoàng phòng trà".

Bên cạnh đó, vẫn còn khán giả đứng ra bảo vệ vù cho rằng đây là tiết mục chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Rất nhiều ý kiến chỉ ra tiết mục này có phần âm nhạc được làm rất "cháy", phần dàn dựng và thể hiện tài năng của các "chị đẹp" đều rất ấn tượng. Thời gian qua, Lệ Quyên là cái tên gây tranh cãi số 1 tại show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió với nhiều ý kiến cho rằng cô được chương trình quá ưu ái, thiên vị.

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 5

Nhiều người cho rằng Lệ Quyên là "chị đẹp" được ưu ái nhất trong chương trình

Lê Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Hình 6

Sau 9 tập Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên là cái tên nhận về nhiều tranh cãi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51

Tiêu điểm

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau
07:08:04 26/05/2024
Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội
07:44:35 26/05/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào trẻ nên tiêm ngừa các bệnh hô hấp?

Sức khỏe

08:59:27 26/05/2024
Khi trẻ tiếp xúc với giọt b.ắn, chất gây lây nhiễm hoặc các loại siêu vi như virus cúm, vi khuẩn như phế cầu, ho gà... khả năng mắc bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm mũi xoang là rất cao.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

Nhạc việt

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Vì sao gọi Khởi Nguyên Mobile - Vplay là Kiệt tác Độc bản Vượt thời gian?

Mọt game

08:20:29 26/05/2024
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác, Khởi Nguyên Mobile chính là tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?

Sáng tạo

07:40:14 26/05/2024
Mới đây, vụ cháy nhà trọ 5 tầng ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến 14 người ra đi đã khiến cho những người dân sống trong các con hẻm nhỏ càng thêm lo lắng về rủi ro cháy nổ và cách thoát hiểm trong khu vực chật hẹp.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

07:04:14 26/05/2024
Sau Nữ hoàng nước mắt , Kim Soo Hyun sẽ góp mặt trong Knock Off , hợp tác cùng loạt mỹ nhân Jo Bo Ah, Kim Si Eun và Choi Gyu Ri.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

Netizen

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

Sao việt

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .