Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim ‘Terminator’

Loạt phim “Kẻ hủy diệt” từng giới thiệu cho khán giả nhiều cỗ máy đến từ tương lai với khả năng chiến đấu, biến hóa đáng sợ và khó lường.

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 1

T-1 : T-1 là nguyên mẫu đầu tiên của “ kẻ hủy diệt ” và xuất hiện trong tập Terminator: Rise of the Machines (2003). Chúng được cơ sở nghiên cứu chiến tranh mạng CRS chế tạo trong quá trình xây dựng trí tuệ nhân tạo Skynet. Tuy bị T-850 ( Arnold Schwarzenegger ) đánh bại, T-1 tiếp tục được phát triển thành xe tăng tự động HK và những người máy hủy diệt đời tiếp theo.

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 2

T-600 : Xuất hiện trong Terminator: Salvation (2009), T-600 đóng vai trò quân chủ lực của Skynet trong cuộc chiến với loài người. Đám người máy sở hữu khung xương kim loại cùng lớp da cao su tổng hợp nên dễ dàng bị quân Kháng chiến phát hiện. Các T-600 có khả năng tự sửa chữa, nhưng không thể tư duy tác chiến độc lập.

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 3

T-800 : T-800 của Arnie là phiên bản người máy nổi tiếng và xuất hiện trong nhiều phần phim Terminator nhất. Kẻ hủy diệt này sở hữu khung xương kim loại, lớp da sinh học tân tiến, cùng khả năng tư duy, thích nghi cao để có thể xâm nhập vào xã hội loài người. Ở tập đầu, T-800 được Skynet cử về quá khứ để ám sát Sarah Connor (Linda Hamilton). Nhưng sang Terminator: Judgment Day (1991), nhân vật trở thành “người tốt” khi được John Connor tái lập trình trong tương lai.

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 4

T-850 : T-850 ( Arnold Schwarzenegger ) được Kate Brewster ( Claire Danes ) gửi về quá khứ để bảo vệ bản thân và John Connor ( Nick Stahl ) trong Rise of the Machines . Đây vốn là cỗ máy đã lấy mạng thủ lĩnh phe Kháng chiến của nhân loại trước khi bị bắt giữ và tái lập trình. Dù sở hữu vẻ ngoài giống hệt T-800, T-850 có nhiều cải tiến như thấu hiểu tâm lý con người, tự ghi đè mệnh lệnh ban đầu…

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 5

T-900 : T-900 (Summer Glau) là mẫu nâng cấp của T-800 và xuất hiện trong loạt phim truyền hình Terminator: The Sarah Connor Chronicles (2008). Được thiết kế để trà trộn, cỗ máy sở hữu lớp da và thể hữu cơ sống bọc quanh khung xương siêu hợp kim. Phiên bản người máy hủy diệt này còn được lập trình thêm nhiều hành vi xã hội phức tạp như khóc, cười, thể hiện cảm xúc, ăn uống…

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 6

T-1000 : T-1000 (Robert Patrick) là kẻ hủy diệt hoàn toàn khác biệt so với các mẫu trước khi được cấu tạo từ kim loại lỏng. Nhờ đó, nó có thể biến hình hay giả dạng thành bất cứ ai, miễn nhiễm sát thương từ súng đạn thông thường, cũng như hồi phục vết thương nhanh chóng. Ngoài ra, T-1000 còn có khả năng tự biến cơ thể thành các loại vũ khí cơ bản như lưỡi kiếm, móc câu… Đây là kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhóm nhân vật chính ở Terminator: Judgment Day .

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 7

T-X : T-X (Kristanna Loken) là phiên bản kẻ hủy diệt cao cấp, được Skynet chế tạo để săn đuổi những người máy khác. Nó là sự kết hợp giữa T-800 và T-1000 với kim loại lỏng bọc quanh khung xương hợp kim chắc chắn. T-X nhanh hơn, mạnh hơn và bền bỉ hơn, cũng như có khả năng tái lập trình các cỗ máy đời cũ. Ngoài ra, nó còn là người máy hủy diệt đầu tiên được gắn hỏa lực mạnh với tay pháo plasma, súng phun lửa…

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 8

T-3000 : Trong dòng thời gian bị xáo trộn của Terminator: Genisys (2015), John Connor (Jason Clarke) bị Skynet biến đổi thành T-3000 với cơ thể cấu tạo từ hàng tỷ nanobot. Người máy hủy diệt giữ nguyên ký ức con người, cũng như cảm xúc và hành vi của John Connor . T-3000 mạnh hơn hẳn các phiên bản trước về tốc độ, sức mạnh, kỹ năng chiến đấu. Song, liên kết giữa các nanobot lại dễ dàng bị phá hủy bởi từ trường.

Nhóm người máy hủy diệt đến từ loạt phim 'Terminator' - Hình 9

Rev-9 : Rev-9 (Gabriel Luna) là phản diện mới trong Terminator: Dark Fate , và giống như sự kết hợp giữa T-800, T-1000 và T-X. Nó có lớp vỏ ngoài carbon bọc quanh khung xương hợp kim, giúp mang đến khả năng hồi phục cực cao và biến đổi cơ thể thành nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, Rev-9 còn có thể phân tách thành hai cá thể độc lập và hoàn toàn lấn át đối phương trong các trận chiến tay đôi.

Trailer Terminator: Dark Fate

Theo zing

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong ‘Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối’

Là phần 6 của thương hiệu "Terminator" đã kéo dài hơn ba thập kỷ, "Dark Fate" chứa đựng nhiều tình tiết tri ân loạt phim hành động - giả tưởng.

*Lưu ý: bài viết tiết lộ nội dung bộ phim Terminator: Dark Fate

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 1

Cái chết của John Connor : Trong Terminator: Rise of the Machines (2003), người máy T-850 (Arnold Schwarzenegger) - phiên bản mới của T-800 - giải thích rằng cỗ máy bị Kate Brewster (Claire Danes) bắt giữ và tái lập trình để gửi về quá khứ. Tuy nhiên, nó trước đó đã kịp lấy mạng John Connor (Nick Stahl). Chi tiết gần giống vậy xuất hiện ngay đầu Terminator: Dark Fate khi một người máy T-800 dễ dàng hạ gục John trẻ tuổi (Edward Furlong).

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 2

Những câu thoại quen thuộc : Nhiều câu thoại kinh điển của loạt Terminator xuất hiện trong tập mới nhất: "Đi theo tôi nếu cô muốn sống", "Đi theo tôi nếu không cô sẽ chết sau 30 giây" hay "Tôi sẽ trở lại". Trong khi đó, nhân vật của Arnie lại bẻ câu thoại vốn thuộc về mình khi nói "Tôi sẽ không trở lại" như lời ám chỉ về số phận cỗ máy.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 3

Nhân vật từ các phần phim trước : Nhà sản xuất James Cameron gạt bỏ Terminator Salvation (2009), nhưng tập phim vẫn truyền cảm hứng cho Dark Fate . Nhân vật Grace tương đối giống Marcus Wright (Sam Worthington) khi cả hai đều là con người được lắp thêm máy móc để tăng cường sức chiến đấu. Thú vị hơn, họ đều có cảnh chiến đấu tay đôi với người máy hủy diệt trong một cơ sở công nghiệp.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 4

Số điện thoại của Carl : Sau khi lấy mạng John Connor, T-800 không còn bị Skynet khống chế và bắt đầu hình thành nhân cách. Gã lấy tên Carl, hành nghề bán rèm cửa và sống cùng một người phụ nữ từng bị chồng bạo hành. Trong một phân cảnh, khán giả thấy số điện thoại của Carl là 5121984. Ở tập phim đầu tiên, ngày 12/5/1984 là thời điểm Kyle Reese từ tương lai được cử về quá khứ nhằm bảo vệ Sarah Connor.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 5

Đôi mắt kính huyền thoại : Trước khi cùng Sarah, Grace và Dani (Natalia Reyes) rời đi, T-800 khoác lên mình bộ đồ đen quen thuộc, nhặt chiếc kính lên để rồi lại đặt nó xuống. Chi tiết nhằm nhắc nhở khán giả rằng dù có cùng vẻ ngoài, T-800 trong Dark Fate Judgment Day là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 6

Ý tưởng tạo ra Rev-9 : Rev-9 (Gabriel Luna) là kẻ hủy diệt mới với sức mạnh bá đạo. Gã sở hữu khả năng hóa lỏng cơ thể để hồi phục sau khi hứng chịu vô số sát thương, có thể đi xuyên vật chất, giả dạng thành con người, hay biến hóa cơ thể thành các loại vũ khí. Fan của Terminator có thể dễ dàng nhận ra Rev-9 chính là sự kết hợp khéo léo giữa T-1000 (Robert Patrick) và T-X (Kristanna Loken).

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 7

Cái kết của Rev-9 và T-800 : Cuối phim, Dani dùng lõi năng lượng của Grace ghim vào đầu Rev-9, còn T-800 quyết định hy sinh để kẻ thù không thể trốn thoát. Cái kết rất giống với tập Rise of the Machines khi T-850 dùng lõi năng lượng của bản thân để tự sát cùng T-X.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 8

Ca khúc Guitars, Cadillacs : Trong cảnh phim Rev-9 rơi xuống từ trên không và phá tan căn nhà của một gia đình đang thịt nướng , người xem có thể nghe thấy giai điệu của Guitars, Cadillacs do Dwight Yoakam thể hiện. Đây cũng là ca khúc xuất hiện trong đoạn đầu của Judgment Day khi T-800 vừa trở về từ tương lai.

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 9

Đôi mắt của T-800 : Tuy đã có nhân tính, nhưng T-800 vẫn là một người máy, nhìn cuộc sống thông qua những số liệu từ hệ thống quét quen thuộc. Trong đoạn cuối Dark Fate , hệ thống của T-800 báo lỗi rồi chuyển sang màu tối đen. Trường đoạn giống hệt như cái kết của Terminator: Judgement Day .

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối' - Hình 10

Những cảnh hành động quen thuộc : Dark Fate có nhiều cảnh hành động lấy cảm hứng từ Judgment Day . Ngay đầu phim, Rev-9 rượt đuổi Grace và Dani bằng xe tải hệt như trường đoạn T-1000 truy bắt John Connor. Sau đó, cả hai kẻ phản diện đều sử dụng trực thăng cảnh sát để đuổi theo nhóm nhân vật chính.

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn00:54Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:29Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:236 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong02:29Điều tốt đẹp không bao giờ chết02:11'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian02:4310 bom tấn để xem sau tập cuối WandaVision: The Falcon And The Winter Soldier tiếp bước vũ trụ Marvel, Sherlock Holmes đột phá phiên bản kinh dị siêu nhiên!02:34Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối02:28

Tiêu điểm

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón?
23:05:33 05/03/2021
2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?
11:51:21 06/03/2021
Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?
20:26:43 05/03/2021
WandaVision tập cuối gây tranh cãi vì cua quá gắt, để lại nhiều thắc mắc chưng hửng cho khán giả
19:34:53 06/03/2021
WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?
23:21:18 05/03/2021
'Zack Snyder’s Justice League' xử lý thế nào với thời lượng 4 tiếng?
20:20:54 05/03/2021
Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối
19:31:00 06/03/2021
Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ tiếp tục hoãn phát hành
19:31:06 05/03/2021
‘WandaVision’ kết thúc an toàn, ít kịch tính
14:36:37 06/03/2021
Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?
19:47:23 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài
20:55:19 06/03/2021

Tin mới nhất

'Liên minh công lý' lên sóng độc quyền HBO Go trên FPT Play

21:41:20 04/03/2021
Người hâm mộ Việt Nam có thể xem Liên minh công lý - Justice League của Zack Snyder vào ngày 18/3 (giờ Mỹ) trên FPT Play.

Loạt ‘Jumanji’ của The Rock sẽ có phần tiếp theo

21:32:17 04/03/2021
Nhà sản xuất của loạt phim ăn khách Jumanji cho biết ê-kíp sẽ sớm đưa thương hiệu bom tấn trở lại với khán giả.

Điều tốt đẹp không bao giờ chết

16:04:31 04/03/2021
Nhà tù Shawshank là một bộ phim gần như hoàn mỹ, vượt qua thử thách của thời gian.

'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian

16:01:41 04/03/2021
Nếu năm 2020 là một bộ phim – thì đó chính là Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qia

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

10:07:35 04/03/2021
Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

6 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong

10:05:19 04/03/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có thể thưởng thứ loạt phim bom tấm Âu - Mỹ kinh phí lớn, sẵn sàng làm chao đảo các rạp chiếu trong nước.

Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014

15:43:41 03/03/2021
Bước sang tuổi 38, Lupita Nyongo - sao nữ được mệnh danh là viên kim cương của lục địa đen - có nhiều vai diễn để đời, tiêu biểu là Black Panther.

Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư

15:42:36 03/03/2021
Rapper kiêm nam diễn viên T.I. sẽ không trở lại dự án phim Ant-Man and the Wasp: Quantimania dù đã góp mặt trong hai phần đầu.

Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'

15:37:50 03/03/2021
Tập cuối WandaVision sẽ khép lại ảo mộng hạnh phúc của Wanda tại Westview.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?

23:02:08 02/03/2021
WandaVision tập 8 chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá đối với vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn đã hiểu thấu những phân đoạn dưới đây?

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?

15:53:02 02/03/2021
Amber Heard được cho là đã mất vai công chúa Mera. Emilia Clarke sẽ thay thế vai trò của cô.

Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’

11:28:36 02/03/2021
Trong cảnh mở đầu, chú chó rầu rĩ Droopy đã hóa trang thành phiên bản Joker của Joaquin Phoenix trên một biển quảng cáo.

Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?

10:17:24 02/03/2021
Thời lượng khổng lồ, Warner Bros đang tỏ ra chiều lòng nguời hâm mộ. 

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'

09:22:03 01/03/2021
Series truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần khép lại bằng việc rọi ánh sáng vào bí mật lớn nhất phim.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.

‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc

18:06:55 28/02/2021
Lấy cảm hứng từ khám phá khảo cổ nổi tiếng những năm đầu Thế chiến II, The Dig mượn chủ đề tưởng như khô khan để kể về số phận con người cô độc mắc kẹt trong xã hội đương thời.

Có thể bạn quan tâm

"Gà nhà” Sơn Tùng bất ngờ hội ngộ cùng Hà Tăng, tạo luôn thành khung hình combo cực phẩm

Sao việt

06:41:29 07/03/2021
Đây cũng là lần hiếm hoi Hà Tăng và thành viên mới của công ty Sơn Tùng chung khung hình như thế này.

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính "lời nguyền": Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

Sao châu á

06:38:23 07/03/2021
Điểm chung từ nhan sắc tới tình duyên của dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 phần 2 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

Tâm sự

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Kazakhstan: Có thể quay trở lại kế hoạch sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong năm 2021

Thế giới

06:30:53 07/03/2021
Trong ngày mùng 6/3, Bộ trưởng Năng lượng Nurlan Nogayev cho biết Kazakhstan có thể quay trở lại kế hoạch ban đầu là sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong cả năm 2021, sau khi nhận được sự đồng ý về việc tăng sản lượng dưới thỏa thuận mới...

Hai tổ chức liên quan đến Dragon Capital đăng ký bán hơn 100 triệu cổ phiếu ACB

Đời sống

06:28:38 07/03/2021
Asia Reach Investments Limited (ARIL) và First Burns Investments Limited (FBIL) vừa có thông báo đăng ký bán 107,8 triệu cổ phiếu Ngân hàng Á Châu (ACB) từ ngày 10/3. Số cổ phiếu này có giá thị trường gần 3.500 tỷ đồng.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

Đồ 2-tek

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Sao âu mỹ

06:16:19 07/03/2021
Muốn biết gu người yêu lý tưởng của nghệ sĩ Hollywood như Taylor Swift, Kim Kardashian là gì, chỉ cần nhìn vào những người họ đã từng hẹn hò là rõ!

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ

Pháp luật

01:47:51 07/03/2021
Sau hai năm chờ đợi, ba mẹ con bà Hải đã được đoàn tụ đúng nghĩa vì bản án phúc thẩm của tòa có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên án.