Nhóm nghiện cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán cà phê kích dục kết cục của lối sống sa đọa

Lười lao động , thích ăn chơi, 3 đối tượng đã chọn đi cướp tài sản . Nhóm này liên tục chọn các quán cà phê nhỏ, chủ quán là nữ để “ăn hàng”.

Nguy hiểm hơn, biết chủ quán không dám chống trả, sau khi cướp của, các đối tượng còn sử dụng hung khí uy hiếp, hiếp dâm nạn nhân trước khi tẩu thoát.

Băng cướp manh động

Ngày 23/5, một cán bộ Công an huyện Đức Hòa , tỉnh Long An xác nhận, cơ quan CSĐT công an huyện này đã ra quyết định khởi tố 3 đối tượng: Trần Văn Lập (SN 1994, quê tỉnh Sóc Trăng); Trần Hoài Bảo (SN 1999) và Nguyễn Hoài Lâm (tên thường gọi là Ruốt, SN 1997, cùng ngụ ấp Nhị Tân, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM) về hành vi cướp tài sản . Theo điều tra của công an, nhóm đối tượng đã thực hiện thành công 8 vụ cướp tài sản tại huyện Đức Hòa và 3 vụ khác ở quận 12, TP.HCM.

Nhóm nghiện cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán cà phê kích dục kết cục của lối sống sa đọa - Hình 1

Các đối tượng trong băng cướp chuyên nhắm vào những quán cà phê có một phụ nữ làm chủ.

Theo đó, ngày 29/4, Công an huyện Đức Hòa nhận tin báo của chị P.T.H (SN 1988, HKTT huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) bị cướp tài sản tại ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc. Đáng sợ hơn, người này còn bị 1 đối tượng trong băng cướp hiếp dâm. Ngày 5/5, chủ của 1 quán giải khát khác cũng đến cơ quan công an trình báo việc bị cướp tấn công, cướp tài sản. Cùng ngày, chị N.T.N (SN 1982, quê tỉnh Sóc Trăng) cũng đến công an thông báo việc bị nhóm đối tượng cướp tài sản tại ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng.

Nhận tin báo, Công an huyện Đức Hòa kết hợp phòng Cảnh sát hình sự khám nghiệm hiện trường , điều tra, truy xét các đối tượng gây án. Bước đầu, cơ qua này xác định, đây là băng cướp táo tợn, manh động, liều lĩnh, sử dụng hung khí huy hiểm khống chế nạn nhân để cướp tài sản. Nhóm thường chọn các quán cà phê chủ quán là nữ để “ăn hàng” và hiếp dâm nạn nhân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an phát hiện, xác định Trần Văn Lập là đối tượng tình nghi.

Chia sẻ với PV, một cán bộ điều tra Công an huyện Đức Hòa cho biết, Lập là đối tượng nghiện ma túy, không có nơi ở cố định và thường xuyên xuất hiện tại các địa điểm game bắn cá tại xã Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa và huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ngày 6/5, lực lượng điều tra mời Lập về trụ sở làm việc. Bước đầu, đối tượng này quanh co chối tội. Tuy nhiên, trước nhiều bằng chứng không thể chối cãi, Lập thừa nhận trực tiếp gây ra 3 vụ án nêu trên và hiếp dâm chị H.

Nhóm nghiện cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán cà phê kích dục kết cục của lối sống sa đọa - Hình 2

Khu vực có các quán cà phê “đèn mờ” bị nhóm Lập, Bảo, Lâm cướp tài sản.

Nỗi ám ảnh của những quán cà phê “đèn mờ”

Sau khi Lập sa lưới, Công an huyện Đức Hòa đã phối hợp với Công an huyện Hóc Môn truy tìm đồng bọn của tên cướp này. Đến 15h ngày 9/5, Công an huyện Đức Hòa phát hiện và bắt giữ Trần Hoài Bão, Nguyễn Hoài Lâm. Được biết, Lập nghiện ma túy và không có nghề nghiệp ổn định. Băng nhóm này thường chơi game bắn cá ở khu vực giáp ranh giữa huyện Đức Hoà và huyện Hóc Môn, TP.HCM. Khi hết, nhóm này lại cầm hung khí đi cướp.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi sa lưới, Lập, Bão, Lâm từng là nỗi ám ảnh của các quán cà phê nhỏ trên những cung đường liên xã tại huyện Đức Hòa. Ghi nhận thực tế, PV phát hiện, các quán giải khát này thực chất là những điểm kích dục trá hình. Tại các điểm kinh doanh này, khi có nhu cầu, chủ quán sẽ kích dục cho khách tại chỗ. Ngày 23/5, PV đã đến các quán cà phê bị băng nhóm này tấn công, cướp tài sản để tìm hiểu thêm thông tin. Khu vực này gồm 3 quán cà phê nhỏ, nằm kề nhau.

Gọi là quán nhưng thực chất nơi đây chỉ là một căn nhà cấp 4 nhỏ, hẹp. Bên ngoài, các quán này dựng bảng bán nước giải khát và đặt 2 chậu cây cảnh. Bên trong, quán được chia làm 2 phần với phần phía trước có trưng bày vài bộ bàn ghế nhựa sơ sài. Đây là khu vực dành cho khách ngồi uống nước. Phía sau được ngăn cách bằng bức vách gỗ, là nơi chủ quán kích dục cho khách.

Nhóm nghiện cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán cà phê kích dục kết cục của lối sống sa đọa - Hình 3

Các quán cà phê kiểu này dễ dàng trở thành “mồi ngon” của các băng cướp .

Thời điểm PV có mặt, quán cà phê bị cướp đã cửa đóng then cài. Bảng hiệu của quán cũng bị tháo bỏ. Căn nhà đã treo bảng cho thuê. Tuy nhiên, cách đó không xa, chủ quán cà phê N.H (ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc) cho biết, nhiều ngày trước, có sự việc 2 quán nước tại đây cùng bị 1 băng cướp tấn công vào ban đêm. Người này cũng khẳng định việc 1 nữ chủ quán bị tên cướp hiếp dâm.

“Hai quán này gần nhau và đều bị cướp. Làm công việc này việc gặp chuyện bị khách quỵt tiền, thậm chí bị cướp là điều khó tránh khỏi. Khi khách vào quán, mình không có nhiều thời gian để tìm hiểu và cũng không thể tìm hiểu được. Tôi nghĩ tên cướp này đã đến quán đó nhiều lần nên nắm rõ quy luật hoạt động của quán. Nó biết chủ quán chỉ có một mình, không dám phản kháng, không dám trình báo công an nên ra tay.”, người này chia sẻ.

Nhiều quán giải khát kinh doanh dịch vụ nhạy cảm

Ông Hà Văn Nam, Trưởng ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Nam xác nhận, có các vụ cướp xảy ra tại 2 quán cà phê. Lợi dụng đêm tối, đối tượng cướp đã đi vào quán nước sau đó sử dụng hung khí để khống chế, cướp tài sản của các nạn nhân. Cũng theo ông Nam, trước đây, địa phương không có nhiều loại hình quán cà phê chỉ có 1 chủ quán là nữ như hiện nay. Tuy nhiên, thời gian qua, do có nhiều khu công nghiệp, dân nhập cư đông, nơi đây bắt đầu mọc lên nhiều quán giải khát có kinh doanh dịch vụ nhạy cảm.

Nhóm nghiện cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán cà phê kích dục kết cục của lối sống sa đọa - Hình 4

Sau khi cướp điện thoại của nữ hành khách, tài xế Uber ở Sài Gòn đã khống chế hiếp dâm cô gái ngay tại bãi đất trống.

3 đối tượng cướp tài sản sa lưới

Lập khai nhận cùng với đối tượng Bảo và Ruốt thực hiện 8 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) trong đó có 1 vụ cướp tài sản, hiếp dâm.

Từ tin báo của người dân về các vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn, Công an huyện Đức Hòa (Long An) đã xác định Trần Văn Lập (sinh năm 1994, HKTT: Khóm Trà Niên, phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) nghiện ma túy, không có nơi ở cố định và thường xuyên xuất hiện tại các địa điểm game bắn cá tại địa bàn các xã Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn, TP HCM.

Đến 23 giờ, ngày 6/5/2020, phát hiện đối tượng Lập điều khiển xe mô tô đến tiệm game bắn cá không biển hiệu ngụ ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa nên Công an huyện Đức Hòa mời Lập về trụ sở Công an làm việc.

3 đối tượng cướp tài sản sa lưới - Hình 1
3 đối tượng cướp tài sản.

Qua đấu tranh, đối tượng Lập đã thừa nhận là người trực tiếp thực hiện 3 vụ cướp. Công an huyện Đức Hòa đã tiến hành thu giữ vật chứng trên người của Lập và khám xét phòng trọ tại ấp Tân Bình, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Qua đấu tranh mở rộng, Lập khai nhận cùng với đối tượng Bảo và Ruốt quê ở Hóc Môn (chưa rõ nhân thân lai lịch) thực hiện 8 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Đức Hòa (trong đó có 1 vụ cướp tài sản, hiếp dâm) và 3 vụ cướp tài sản trên địa bàn quận 12, TP HCM.

Công an huyện Đức Hòa đã phối hợp với Công an huyện Hóc Môn, TP HCM truy tìm đối tượng gây án.

Đến ngày 9/5/2020, Công an huyện Đức Hòa đã xác định được đối tượng Trần Hoài Bảo (SN 1999) và Nguyễn Hoài Lâm (tên thường gọi là Ruốt, SN: 1997, cùng ngụ ấp Nhị Tân, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn), nên bắt giữ.

Qua điều tra, 2 đối tượng Bảo và Lâm đã khai nhận cùng với Lập thực hiện 8 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Đức Hòa và quận 12, TP HCM.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:1514 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?04:06Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02

Tiêu điểm

Tây Ninh: Điều tra nghi án con giết cha ruột, chôn xác phi tang
21:34:28 13/05/2021
'Quái xế' ở TP.HCM rơi nước mắt sau vụ tụ tập đua xe
19:08:57 14/05/2021
(NÓNG) 300 Cảnh sát đánh sập 4 sàn giao dịch vàng, tiền ảo hàng nghìn tỉ mỗi tháng
11:53:48 14/05/2021
Công an truy tìm thanh niên đâm 3 người bị thương ở Bình Tân
18:02:03 14/05/2021
Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an
00:33:48 15/05/2021
Bắt kẻ dâm ô cháu gái mới 10 tuổi
18:10:58 13/05/2021
Triệt phá sòng bạc ở Sài Gòn có cán bộ phường tham gia
18:40:26 13/05/2021
Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử
23:14:48 13/05/2021
Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"
15:52:30 13/05/2021
Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội
20:43:04 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
HOT: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?
05:51:31 15/05/2021
Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành
06:10:41 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021

Tin mới nhất

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

07:55:40 15/05/2021
Sau khi nhắn đe doạ, yêu cầu người yêu phải “nối lại tình xưa” nhưng bất thành, Cường đã phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Nam Định: Cảnh sát nổ súng bắt nhóm "cát tặc" trên sông Ninh Cơ

00:26:01 15/05/2021
Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã nổ súng để trấn áp, bắt giữ 5 phương tiện đường thủy đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Ninh Cơ, huyện Xuân Trưởng, tỉnh Nam Định.

Bắc Ninh: Bắt 13 đối tượng tụ tập đánh bạc giữa "điểm nóng" Covid-19

00:23:36 15/05/2021
Bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid-19, 13 đối tượng ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vẫn tụ tập, sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Phá "ma trận" vườn lan đột biến giả, lừa đảo tiền tỷ

00:13:26 15/05/2021
Để tạo lòng tin với khách hàng mua lan đột biến, nhóm đối tượng đã lập tài khoản mạng xã hội, phân công người đóng giả chủ vườn lan uy tín… để lừa bán cho nhiều người.

Chặn đứng nhóm thanh niên mang 10 con dao phóng lợn đi "huyết chiến"

00:04:40 15/05/2021
Hàng chục thanh niên mang dao phóng lợn đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng công an TP Phan Thiết phát hiện, kịp thời chặn đứng vụ thanh toán đẫm máu.

Thanh niên chém chết bạn nhậu ở quán cháo lòng ra đầu thú

00:02:47 15/05/2021
Hơn một ngày sau khi chém chết một người và làm một người trọng thương ở quán cháo lòng thuộc xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), Trần Trung Nguyên đã ra công an đầu thú.

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay

21:19:28 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Hải (26 tuổi, trú phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

20:57:17 14/05/2021
Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

Giám đốc Hacinco vi phạm phòng dịch COVID-19: Công an Hà Nội vào cuộc điều tra

17:49:22 14/05/2021
Công an Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Hacinco trong vi phạm quy định về phòng, chống dịch, khiến nhiều người mắc COVID-19.

Bắt nhóm trộm hàng loạt tấm đan thoát nước ở Bà Rịa-Vũng Tàu

17:34:26 14/05/2021
Tính riêng trong năm 2021 thị xã Phú Mỹ mất 159 tấm đan và nhóm trộm thừa nhận lấy 39 tấm đan để bán cho hai vựa ve chai.

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

'Nổ' là thông gia lãnh đạo bệnh viện để chiếm đoạt tiền người khám chữa bệnh

16:35:15 14/05/2021
Làm quen và nói mình là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Nguyễn Thị Thu Hà đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh và người nhà bệnh nhân.

Khởi tố, tạm giam 15 ‘quái xế’ chặn quốc lộ 22 để mừng sinh nhật

16:32:47 14/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm giam 15 quái xế chặn quốc lộ 22, so kè tốc độ, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đề nghị truy tố 4 "quái xế" gây rối trong khu công nghiệp

16:25:56 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bốn “quái xế” về tội gây rối trật tự công cộng.

Ẩu đả vì ghen, 3 người bị chém giữa phố ở Hà Nội

16:17:34 14/05/2021
Xuất phát từ mâu thuẫn vì ghen, hai nhóm người lao vào nhau ẩu đả lúc rạng sáng ở Hà Nội. 3 nạn nhân bị thương vì nhiều nhát chém.

Mua bán trái phép ma túy tại sảnh chung cư

15:25:58 14/05/2021
Công an phường Khương Đình đã bắt quả tang đối tượng Trần Ngọc Tuyền có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại sảnh hành lang, tầng 2 chung cư 349 Vũ Tông Phan.

Giả làm nhân viên ngân hàng, 'nữ quái' chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

15:02:26 14/05/2021
Để có tiền trả nợ, Tuyến giả làm nhân viên ngân hàng, làm dịch vụ đáo hạn khoản vay cho khách hàng và đầu tư mua đất, qua đó chiếm đoạt của 6 bị hại gần 4 tỷ đồng.

Truy sát nhau trong đêm, cả 2 thanh niên tử vong

14:52:06 14/05/2021
Hai thanh niên truy sát nhau trong đêm ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), hậu quả cả 2 đều tử vong.

Nhóm đối tượng đòi nợ kiểu côn đồ sa lưới pháp luật

14:51:43 14/05/2021
Công an tỉnh Gia Lai đang tích cực mở rộng điều tra xử lý nghiêm vụ án Võ Anh Tú (SN 1996) và em trai ruột là Võ Huỳnh Anh Tuấn (SN 2000), cùng trú phường Yên Đỗ, TP.Pleiku và các đối tượng liên quan về hành vi tàng trữ sử dụng trái phé...

Quảng Bình: Phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã

14:36:13 14/05/2021
Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã về tội danh Tổ chức đánh bạc.

Kẻ phóng hỏa, đốt nhà do ghen tuông làm 3 người chết ở Sài Gòn nhận án tử hình

14:30:59 14/05/2021
Quang nghĩ chị D. có người mới nên mâu thuẫn, phóng hỏa đốt nhà làm chị D. cùng 2 trẻ em tử vong.

Vườn cần sa trên nóc nhà: 'Để ngâm rượu'?

14:18:58 14/05/2021
Kiểm tra một ngôi nhà tại quận Hà Đông (Hà Nội), công an phát hiện 26 cây cần sa, cao từ 30 đến 40cm được trồng trên nóc nhà.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Đà Nẵng: Bắt 2 dân nghiện 'đập đá' tông xe vào lực lượng 911

09:41:11 14/05/2021
Ngày 14.5, tổ công tác số 1 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao cho Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) 2 dân nghiện “đập đá”, khi bị chặn bắt đã tông thẳng xe vào cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Cách ly 2 người ở Quảng Bình trở về từ Đà Nẵng nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

11:47:19 15/05/2021
Hai trường hợp này đều trở về từ Đà Nẵng đã lên cơn sốt cao và xuất hiện các triệu chứng đau đầu, người mệt mỏi nghi mắc Covid-19 - đã được ngành y tế Quảng Bình cách ly điều trị và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Elon Musk liệu có giúp Bitcoin 'xanh' hơn 

Thế giới số

11:45:47 15/05/2021
Elon Musk cho biết sẽ Tesla không sử dụng hoặc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đến khi chúng được khai thác bằng năng lượng tái tạo.

Quế Ngọc Hải đón sinh nhật xa vợ con

Sao thể thao

11:45:12 15/05/2021
Trung vệ Quế Ngọc Hải không được ở bên vợ con trong sinh nhật lần thứ 28 vì đang tập trung đội tuyển quốc gia tại Hà Nội.

Phòng bệnh viêm não virus trong mùa hè

Sức khỏe

11:45:08 15/05/2021
Bệnh viêm não virus là một tình trạng bệnh nguy hiểm do nhiều loại virus gây nên thường gây tổn thương ở não, để lại di chứng thần kinh và tử vong cao.

“Đứng hình 5 giây", Nam Blue được fan cứng “mạnh tay" donate 100 triệu đồng

Netizen

11:43:49 15/05/2021
Có vẻ như tháng 5 là tháng tài chính của streamer Nam Blue có nhiều biến động thì phải. Bởi ngay sau pha trả lại tiền donate nhầm cho fan mới diễn ra trước đó một ngày thì trong buổi tối ngày hôm qua, streamer rau dưa nhất Việt Nam được...

8 smartphone nổi bật giá dưới 8 triệu đồng 

Đồ 2-tek

11:40:59 15/05/2021
Tầm 8 triệu đồng, người dùng sắm được smartphone 5G có camera độ phân giải cao, hỗ trợ AI cùng pin lớn.

Đội hình Hà Lan dự EURO 2020 không có chỗ cho Robben

Bóng đá thế giới

11:37:14 15/05/2021
Lão tướng Arjen Robben không có tên trong đội hình sơ bộ của tuyển Hà Lan dự EURO 2020.

Xe máy phóng nhanh gây tai nạn tại Đồng Nai 

Clip hay

11:36:02 15/05/2021
Người điều khiển xe máy chạy tốc độ cao đã va chạm với một xe khác đang qua đường.

Phút sợ hãi của vợ con cầu thủ PSV

Bên lề sân cỏ

11:27:33 15/05/2021
Vợ và 3 con của cầu thủ Eran Zahavi đã bị trói và bịt miệng bởi những tên cướp có vũ trang trong một vụ đột nhập.

Hoàng Thị Yến sau 12 năm đăng quang Hoa hậu Quý bà

Sao việt

11:23:44 15/05/2021
Hoa hậu Hoàng Thị Yến vẫn giữ được vóc dáng thon thả và nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 45.

Dịch Covid-19: Nhiều học sinh diện F2 được thi lại sau một tuần nghỉ học

Học hành

11:23:22 15/05/2021
Hàng chục học sinh lớp 10 một trường THPT ở TP.HCM phải tạm hoãn thi vì trường có một trường hợp F1. Sau hơn một tuần nghỉ học, những học sinh thuộc diện F2 được quay lại trường thi nốt số môn còn lại.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

Tâm sự

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Phát hiện vật thể bay lạ gần tàu chiến Mỹ

Chuyện lạ

11:19:58 15/05/2021
Thủy thủ trên tàu tác chiến ven bờ USS Omaha ở ngoài khơi San Diego (bang California, Mỹ) đã ghi được hình ảnh một vật thể lạ, hình tròn, bay lơ lửng trên không trung trước khi biến mất trong lòng đại dương.

Chủ nhà UAE ngán thầy trò ông Park

Bóng đá việt nam

11:16:52 15/05/2021
Duy nhất đội chủ nhà UAE đăng cai vòng loại thứ hai World Cup 2022 có bốn trận chưa thi đấu ở bảng G, trong khi bốn đội bóng Đông Nam Á chỉ còn ba trận.

Những mẹo vặt cực hay, giúp chị em nội trợ 'dễ thở' hơn mỗi khi vào bếp

Ẩm thực

11:12:57 15/05/2021
Chị em hãy ghim ngay các mẹo vặt nhà bếp hữu ích dưới đây nhé.