Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại!

911 là một trong những nhóm nhạc nam đình đám tại Anh Quốc hồi thập niên 1990s. Nhóm là chủ nhân bản hit I Do rất được khán thính giả yêu thích. Mới đây, nhóm đã tới Việt Nam để tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc HAY Fest.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhóm 911 được thành lập năm 1995 với đội hình gồm 3 thành viên Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon “Spike” Dawbarn. Đây là một trong các boy band rất nổi tiếng và gặt hái thành công vang dội tại Đông Nam Á trong giai đoạn nửa cuối thập niên 1990. Sau khi tan rã vào cuối năm 1999, nhóm đã có nhiều lần tái hợp và trở lại hoạt động với đội hình nguyên bản từ năm 2012 tới nay.

Ngày 6/8, nhóm 911 đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival. Trên sân khấu, ba thành viên đã trình diễn nhiều bản hit ăn khách xuyên suốt sự nghiệp. Giọng hát cùng vũ đạo mạnh mẽ của 911 đã đưa khán giả sống lại không khí sôi động và ngọt ngào của âm nhạc Âu Mỹ thập niên 1990.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 2

Thành viên Jimmy Constable của 911

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lee Brennan

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Simon “Spike” Dawbarn

Sân khấu của 911 chạm đỉnh với ca khúc I Do vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam. Màn biểu diễn càng thêm ý nghĩa khi dưới khu vực khán giả, một cặp tình nhân đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn.

Trước khi 911 trình diễn tại HAY Fest, chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng nhóm. Ba thành viên đã chia sẻ về quãng thời gian gần ba thập kỷ ca hát, kỷ niệm gắn liền với 911 cũng như những trăn trở về nghề.

Phỏng vấn nhóm nhạc nam 911 từ Anh Quốc

911 may mắn hơn nhiều nhóm nhạc cùng thời

Đây là lần thứ hai 911 tới Việt Nam và lần đầu tiên biểu diễn bên ngoài nước Anh kể từ năm 2019. Lần trở lại Việt Nam này mang đến cho các anh cảm giác như thế nào?

Jimmy: Đây là lần biểu diễn đầu tiên của chúng tôi bên ngoài nước Anh kể từ năm 2019. Hai năm qua mọi người không được ra ngoài nhiều, thế nên chúng tôi rất vui khi được lên đường ra nước ngoài biểu diễn trở lại. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi được quay trở lại và biểu diễn trên sân khấu trước các khán giả Việt Nam.

Những năm qua, nhiều nhóm nhạc nam nổi tiếng từ thập niên 2000 đã tái hợp và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng đều khó gặt hái thành công như trước kia. Các anh có nghĩ xu hướng này vẽ ra cho khán giả quá nhiều kỳ vọng nhưng tạo ra quá ít thành quả hay không?

ADVERTISEMENT

Jimmy: Tôi nghĩ xu hướng này đưa khán giả sống lại những kỷ niệm xưa cũ. Như tôi đã nói lúc trước, nó giúp những nhóm nhạc đã nhiều năm im hơi lặng tiếng có cơ hội sống lại những ngày tháng xưa cũ. Ta không nên quá bận tâm với việc họ có tạo ra sản phẩm âm nhạc mới hay không mà hãy chú trọng vào những ký ức mà các giai điệu xưa cũ làm sống lại.

Khán giả đã từng nghe những ca khúc của chúng tôi vào thập niên 1990, và giờ họ được trải nghiệm lại chúng một lần nữa. Những nhóm nhạc lớn như Back Street Boys cũng hiểu điểu ấy, nhưng họ vẫn tiếp tục ra mắt ca khúc mới và gặt hái thành công, tôi mừng cho họ.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 5

Các anh có sợ một ngày nào đó người ta sẽ quên mất cái tên nhóm nhạc 911 không?

Jimmy: Tôi nghĩ bất kỳ ai trong ngành công nghiệp giải trí cũng lo sợ một ngày mình sẽ bị quên lãng. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng giữ cho các màn trình diễn của mình mới mẻ, làm âm nhạc của mình tươi mới. Không thể phủ nhận 911 gặp may mắn khi sau 27 năm chúng tôi vẫn có thể đứng trên sân khấu.

Cũng cần cảm ơn Việt Nam và nhiều quốc gia khác đã có lời mời nhóm tới biểu diễn. Có nhiều nhóm nhạc chúng tôi biết đã không còn cơ hội để bước lên sân khấu nữa. Chúng tôi cảm thấy mình may mắn và biết ơn vì điều đó.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Spike (ngoài cùng bên phải) vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 tại Việt Nam

911 chưa có sản phẩm âm nhạc mới kể từ năm 2013. Các anh muốn sản xuất một tác phẩm âm nhạc như thế nào trong tương lai?

Spike: Chúng tôi đã dành hai tuần ở studio thu âm ca khúc mới. Các bạn hãy chờ xem nhé.

Lee: Đó sẽ là một ca khúc nhạc pop hợp tai mà bạn sẽ muốn nghe và nghêu ngao hát cùng. Đó sẽ là một ca khúc phản ánh phong cách và tinh thần của 911.

Những thay đổi sau 27 năm

911 là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng còn hoạt động tới ngày hôm nay. Các anh nhận thấy cộng đồng người hâm mộ đã thay đổi như thế nào trong những thập kỷ qua? Ví dụ như xu hướng nghe nhạc hay cách họ thể hiện tình cảm với thần tượng?

ADVERTISEMENT

Spike: Sự nở rộ của các nền tảng nghe nhạc trực tuyến đã tạo ra nhiều thay đổi. Giờ đây bạn có thể bán sản phẩm của mình trên đó và người hâm mộ không cần ra khỏi nhà cũng thể mua được. Họ thích cách làm này. Thêm vào đó, sự xuất hiện của mạng xã hội cũng giúp việc liên lạc với fan dễ hơn khi những gì ta cần làm chỉ là gửi tin nhắn. 20 năm trước mình đâu có điều kiện làm được như vậy.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 7

20 năm trước các anh tương tác với người hâm mộ như thế nào? Họ có từng tìm cách tiếp cận các anh không?

Jimmy: Hai mươi năm trước nhỉ… Khi đó chúng tôi có fanclub và hòm thư dành cho người hâm mộ. Thư từ cứ theo nhau đổ về đó thôi. Cũng có vài trường hợp người hâm mộ tìm cách gọi điện tới phòng khách sạn của chúng tôi, xin số riêng thậm chí thập thò bên ngoài nhà bố mẹ cả bọn. Nhưng đấy là chuyện ngày xưa rồi. Giờ thì không còn đâu.

911 nổi tiếng với những màn vũ đạo mạnh mẽ trên sân khấu. Giờ đây, trở lại sân khấu biểu diễn khi đã ở độ tuổi trung niên, các anh có gặp khó khăn khi phải vừa hát vừa nhảy không?

Spike: Chúng tôi đã lập luyện rất chăm chỉ để duy trì thể hình, sức bền cũng như sự dẻo dai. Ở tuổi này, chúng tôi vẫn có thể thực hiện được động tác nhảy lộn người. Biết đâu bạn sẽ thấy chúng tôi trình diễn nó trên sân khấu tại Việt Nam.

Lee: Chúng tôi mất khoảng một tuần để “hoàn hồn” sau mỗi màn trình diễn. Thực ra với tôi thì chỉ mất hai ngày thôi, nhưng hai quý ông đây thì cần đến bảy ngày.

ADVERTISEMENT

Các anh có từng gặp phải tai nạn nghiêm trọng nào khi biểu diễn không?

Spike: Chúng tôi thi thoảng cũng gặp phải trục trặc này kia khi biểu diễn. Chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi là ngã cắm mặt xuống đất, khi lại đập lưng. Jimmy thì từng bị rơi khỏi sân khấu còn Lee thì ngã không biết bao lần.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 8

911 đã sẵn sàng trở lại đường đua âm nhạc

ADVERTISEMENT

Jimmy và Spike đều đã có con. Lũ trẻ có nghe nhạc của bố chúng không? Và phản ứng của chúng như thế nào?

Jimmy: Cô con cái 15 tuổi của tôi xấu hổ lắm luôn. Cũng dễ hiểu thôi vì các cô giáo của nó là fan 911 cả mà. Ở trường, các cô thường kể về những ca khúc của chúng tôi, hay những chương trình có tụi tôi góp mặt. Còn cậu con 11 tuổi của tôi thì chả quan tâm bố nó làm gì. Nhưng tôi nghĩ con gái tôi vẫn sẽ thích thôi. Tôi đi hát để kiếm tiền nuôi nó mà. Con bé nên cảm thấy tự hào về việc ấy.

Spike: Đứa lớn nhà tôi đôi khi lấy đó làm cái cớ để trêu chọc bố. Hai đứa còn lại thì nhỏ quá, nên vẫn chưa hiểu nhiều. Nên có thể nói là chúng không quan tâm.

Các anh tự nhận thấy 911 đã thay đổi như thế nào trong 27 năm qua?

Lee: So với 27 năm trước thì giờ đây Spike và Jimmy đã là người có gia đình. Thế nên chúng tôi có thêm nhiều trách nhiệm hơn. Nhóm cũng thay đổi về diện mạo, cái này thì đáng kể đấy. Chúng tôi đã trưởng thành. Những chú bé năm ấy đã trở thành những người đàn ông. Chúng tôi giống như rượu vang đỏ vậy. Càng để lâu càng đậm vị.

Còn bản thân các anh thì sao?

Spike: Chúng tôi già đi, nhưng cũng sáng suốt hơn, nhưng ở đây có người vẫn phạm phải các sai lầm cũ đấy.

Lee: Giờ đây chúng tôi học được cách trân trọng từng khoảnh khắc trong hiện tại. Guồng quay công việc thời những năm 1990 khiến chúng tôi đôi khi không có thời gian để lắng lại và tận hưởng cuộc sống. Nhưng giờ chúng tôi đã làm được.

Nhóm 911: Thật may mắn khi vẫn được đứng trên sân khấu sau 27 năm, cảm ơn Việt Nam đã mang chúng tôi trở lại! - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cảm ơn 911 vì cuộc nói chuyện rất thú vị này!

4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam

4 nhóm nhạc quốc tế Blue, 911, A1, The Moffatts sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong chương trình HAY Glamping Music Festival, diễn ra tối nay (6-8) tại tại Công viên Yên Sở - Gamuda City (Hà Nội).

4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam - Hình 1

ADVERTISEMENT

Các thành viên của ban nhạc A1 huyền thoại đã sẵn sàng cho buổi diễn

Ngoài 4 ban nhạc 'huyền thoại' nói trên, HAY Glamping Music Festival còn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong nước như: Tùng, Nhạc Của Trang, Hoàng Rob, Hoàng Dũng, Trọng Hiếu, GiGi Hương Giang, Tiên Tiên, DaLAB, Ngọt, Chillies...

Theo tiết lộ của BTC, chương trình sẽ có những tiết mục kết hợp đặc biệt giữa nghệ sĩ quốc tế và nghệ sĩ Việt Nam.

4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam - Hình 2

Thành viên nhóm 911 huyền thoại

ADVERTISING

This ad will end in 10

X

Trước đó, trong liên tiếp 3 ngày (3, 4, 5-8), BTC của HAY Glamping Music Festival đã lần lượt đón tiếp 4 nhóm nhạc quốc tế đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Là những nhóm nhạc nam gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ Gen Z cũng háo hức chờ đón họ.

Những băng rôn, banner cổ vũ hoặc những món quà nhỏ lưu niệm cũng được các fan chuẩn bị chu đáo để dành tặng thần tượng. Dù phải trải qua chuyến bay dài nhưng cả 4 nhóm nhạc The Moffatts, 911, A1, Blue đều vô cùng thân thiện và không giấu được sự bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt Nam.

Các thành viên ký tặng, chụp ảnh kỷ niệm và thậm chí là trò chuyện vô cùng thân thiện cùng người hâm mộ.

ADVERTISEMENT

4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhóm Blue

4 nhóm nhạc Blue, 911, A1, The Moffatts đến Việt Nam - Hình 4

The Moffatts sẽ khiến khán giả choáng ngợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Danh xưng Đại sứ toàn cầu ngày càng đại trà ở K-pop
11:42:46 30/09/2022
BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard
01:24:04 29/09/2022
Dạo gần đây: Tiếng Việt tràn ngập Kpop, ngày càng nhiều thần tượng người Việt
21:52:18 29/09/2022
Harry Styles lập kì tích, cùng lúc sở hữu ca khúc hot nhất trên Billboard và bộ phim đứng đầu phòng vé
20:46:27 28/09/2022
Lâm Tuấn Kiệt đoạt 5 giải thưởng âm nhạc tại Singapore và chuẩn bị lưu diễn vòng quanh thế giới
22:54:39 29/09/2022
BLACKPINK và những lần bị cấm sóng: Toàn ca khúc đình đám, album mới cũng góp mặt với đủ lý do
21:47:58 29/09/2022
Nữ ca sĩ Bibi bị chỉ trích vì MV 19+ có nhiều cảnh rùng rợn, phản cảm
14:56:15 30/09/2022
Tomlinson chưa tha thứ cho Zayn Malik
15:04:33 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Phương Oanh sở hữu bộ sưu tập túi hiệu, được bạn trai cưng chiều
14:39:04 30/09/2022
Ám ảnh lý do khiến người đàn ông chuyên đi ăn trộm áo mưa phụ nữ
14:29:06 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”
15:34:11 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm của album 'Spice World'

15:23:49 28/09/2022
Album mang tính biểu tượng của Spice Girls sẽ được phát hành lại một lần nữa cùng phiên bản đặc biệt với một ca khúc hoàn toàn mới

Sau 8 năm làm mưa làm gió với hit 'Pen Pineapple Apple Pen', nghệ sĩ hài người Nhật bây giờ ra sao?

15:23:45 28/09/2022
Vào năm 2016, một bài hát với điệu nhảy vô cùng vui nhộn tên Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) từng trở thành hit toàn cầu dù nnghệ sĩ sáng tác biểu diễn ca khúc là Daimaou Kosaka không quá nổi tiếng

Thần tượng K-Pop rục rịch trở lại trong tháng 10

11:44:54 28/09/2022
Seulgi (Red Velvet) và Xiumin (EXO) là hai cái tên sáng giá đang được kì vọng cao trong danh sách nghệ sĩ đơn phương độc mã sắp tới

TWICE ngày càng gặt hái được nhiều thành công ở mảng thời trang

07:04:44 28/09/2022
TWICE từng gây nhiều tranh cãi khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang bởi thần thái, cách tạo dáng cũng như khí chất

Ryujin (ITZY) có gia thế khủng, sự nghiệp lẫn nhan sắc cùng thăng hạng

06:59:05 28/09/2022
Ra mắt cùng ITZY, Ryujin là một trong những thành viên nổi bật. Nữ idol được đánh giá cao cả ngoại hình lẫn tài năng âm nhạc

Ngày càng nhiều nghệ sĩ K-Pop lọt top BXH Billboard 200

14:19:49 27/09/2022
Về việc mời MONO hát ở Miss Grand Vietnam 2022, ông Hoàng Nhật Nam cho biết em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có âm nhạc trẻ trung và hiện đại, hoàn toàn phù hợp với cuộc thi hoa hậu

Nam rapper Kpop năn nỉ người hâm mộ... dừng nghe nhạc mới của mình, còn tích cực quảng bá cho đồng nghiệp

14:17:19 27/09/2022
Chỉ vì một phút lỡ lời mà nam rapper này đã phải năn nỉ fan dừng nghe ca khúc mới của mình, thậm chí còn rủ rê họ nghe nhạc của loạt idol Kpop khác
ADVERTISEMENT

Một quán karaoke ở Trung Quốc bị phạt tiền vì vẫn còn giữ bài hát của Ngô Diệc Phàm trong hệ thống

07:11:23 27/09/2022
Theo trang Finance Sina, một quán karaoke ở miền Nam TQ vẫn giữ hai trong số các video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm là Coffee và Dawn trong hệ thống và đã bị phạt tiền

BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên dẫn đầu BXH Billboard 200

07:11:18 27/09/2022
Billboard đã công bố danh sách những album lọt top BXH danh tiếng Billboard 200 của tuần này. Trong đó, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tự hào khi album mới nhất của BLACKPINK mang tên BORN PINK đã đứng ở vị trí đầu tiên trên BXH này. Đ...

Màn kết hợp giữa BTS và Coldplay đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

07:10:32 27/09/2022
Cuối tuần qua, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) đã chính thức công bố ca khúc My Universe - một sự kết hợp giữa BTS và Coldplay - đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ. Đây là chứng nhận dành cho những ca khúc nổi tiếng tại Mỹ, vượt m...

Một trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức lễ hội âm nhạc như lễ trao giải: Các nhóm nhạc hot bậc nhất đều góp mặt!

07:09:22 27/09/2022
Chiều 24/9, trường Đại học Yonsei - 1 trong 3 trường thuộc top đầu Hàn Quốc đã tổ chức lễ hội âm nhạc thường niên Akaraka thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng

Demi Lovato từng nghĩ mình sẽ không sống được tới tuổi 30

22:28:25 26/09/2022
Nữ ca sĩ Demi Lovato vừa chào đón tuổi 30 trong tháng 8 vừa qua. Sau 20 năm hoạt động trong showbiz kể từ khi còn nhỏ, Lovato đã trải qua nghiện ngập, bị cưỡng hiếp, bị rối loạn tâm lý nặng

Chuỗi kỷ lục ấn tượng của nhóm Blackpink

22:25:21 26/09/2022
Theo Yonhap News, Blackpink đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên chiếm lĩnh vị trí số một trên Billboard 200 - bảng xếp hạng album chính của tạp chí Billboard (Mỹ) với album mới phát hành mang tên Born Pink

Quân bài của HYBE sau khi BTS dừng hoạt động

19:37:08 26/09/2022
Theo Onews TV, Zico chính là nhân tố được HYBE kỳ vọng mang đến một làn sóng âm nhạc hoàn toàn mới trong bối cảnh BTS tạm ngừng hoạt động

BlackPink lập kỷ lục

15:22:37 26/09/2022
Theo Billboard, Born Pink cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Album Sales khi bán được 75.500 bản. Đây là album có mức tiêu thụ lớn thứ 7 tại Mỹ trong năm 2022
ADVERTISEMENT

David Bowie được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Âm nhạc của London

14:00:28 26/09/2022
David Bowie đã được vinh danh với một viên đá lát trên Đại lộ Danh vọng Âm nhạc London trong tuần này cùng với The Who, Amy Winehouse, Madness và Soul II Soul

Màn trở lại đúng chuẩn "chạy KPI" của BLACKPINK

12:07:36 26/09/2022
Vừa qua, BLACKPINK đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với full album thứ 2 trong sự nghiệp BORN PINK và hai MV ca khúc Pink Venom, Shut Down. Tái xuất sau 2 năm vắng bóng, nhóm nữ nhà YG Entertainment gây tranh cãi vì quảng bá như ...

Rihanna sẽ biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023

09:53:50 26/09/2022
Siêu sao 34 tuổi đã xác nhận tin này vào Chủ nhật (25/9, giờ Mỹ) khi cô đăng một bức ảnh đang tổ chức một trận bóng NFL trên Instagram của mình

Những đặc điểm thú vị thường bắt gặp ở các nhóm nhạc K-pop

08:42:34 26/09/2022
Các nhóm nhạc thần tượng K-pop luôn chia nhiệm vụ chính cho mỗi thành viên. Nhờ đó, họ có thể phát huy tối đa thế mạnh về tài năng và ngoại hình của mình

BTS tổ chức hòa nhạc miễn phí, Hybe tuyên bố bất ngờ về chi phí

06:51:04 26/09/2022
Đối với địa điểm tổ chức, theo truyền thông Hàn Quốc, sân vận động Busan Asiad Main Stadium hiện không phù hợp để tổ chức một sự kiện lớn như concert của BTS

BLACKPINK - nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng Album chính thức của Anh

21:56:10 25/09/2022
Với thành tích mới này, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên giành được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất của Anh - theo công ty quản lý của nhóm cho biết hôm thứ Bảy (giờ địa phương)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất hỗ trợ giáo viên dạy liên trường, liên cấp

Học hành

19:28:21 30/09/2022
Chiều 30/9, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm việc với huyện Minh Hóa về công tác giải quyết khó khăn, vướng mắc về công tác giáo dục trên địa bàn

Nhà thiết kế Lê Thanh Phương qua đời ở tuổi 52

Sao việt

19:24:38 30/09/2022
Nhà thiết kế của phim Những cô gái chân dài trút hơi thở cuối cùng vào chiều 30/9. Anh mất sau thời gian điều trị bệnh

Toyota sẽ bắt đầu bán sedan điện tại Trung Quốc vào cuối năm

Ôtô

19:23:44 30/09/2022
Toyota có kế hoạch sản xuất và bán chiếc sedan điện nhỏ chạy bằng pin BYD vào cuối năm nay tại Trung Quốc. Hiện tại, mẫu sedan bZ3 chỉ có ở Trung Quốc được đồng phát triển với BYD sẽ là mẫu thứ hai trong loạt xe điện chạy bằng pin (BEV)...

AppleCare+ cho phép sửa iPhone miễn phí không giới hạn tại Mỹ

Đồ 2-tek

19:06:17 30/09/2022
Thay vì chỉ được sửa iPhone 2 lần/năm như trước, kể từ tháng 9, AppleCare cho phép người dùng sửa chữa không giới hạn

Bão Ian tàn phá bang Florida của Mỹ, hơn 1 triệu người rơi vào cảnh mất điện

Thế giới

19:01:54 30/09/2022
Bão Ian mang theo gió giật 250 km/h đã đổ bộ vào bờ biển bang Florida (Mỹ) vào 3h chiều 28/9 (theo giờ địa phương)

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

Netizen

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Đà Nẵng đóng mới tàu phục vụ du lịch quanh bán đảo Sơn Trà

Du lịch

18:54:23 30/09/2022
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất đề xuất của Sở GTVT cho phép 3 đơn vị đóng mới tàu du lịch hoạt động trên tuyến vận tải CT 15 đi Hòn Sụp - Bãi Đa - Bãi Nam

MU đấu Man City, dàn huyền thoại hiến kế ngăn chặn "Quái vật" Haaland

Bóng đá thế giới

18:38:45 30/09/2022
Nhiều cựu hậu vệ nổi tiếng trợ giúp MU bằng cách hiến kế ngăn chặn Haaland ở trận derby Manchester thuộc khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh (20h, 2/10)

Người phụ nữ bị ung thư đại trực tràng vì loại đồ uống quen thuộc

Sức khỏe

18:33:04 30/09/2022
Mấy ngày gần đây, truyền thông Đài Loan xôn xao trước thông tin một người phụ nữ bất ngờ phát hiện ung thư đại trực tràng giai đoạn gần cuối dù sống lành mạnh. Vị bác sĩ tiêu hóa chia sẻ ca bệnh của cô trên chương trình y tế “The Doctor...

​Chuyện đấu thầu và thiếu thuốc nhìn từ thực tế Bệnh viện quận 11

Đời sống

18:27:39 30/09/2022
Chia sẻ với Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, giám đốc Bệnh viện quận 11 cho biết bệnh viện rất mệt vì quá nhiều văn bản hướng dẫn trong đấu thầu, thiếu thuốc nhưng không thể tự mua sắm dù đã tự chủ toàn bộ chi thường xuyên từ năm 2017

Kiến tạo lớp học thông minh cùng AVer

Thế giới số

18:24:51 30/09/2022
Sự phát triển mạnh mẽ công nghệ hội nghị truyền hình trong ngành Giáo dục và Đào tạo đang dần mang đến những bước đột phá trong công cuộc tạo ra môi trường giáo dục thông minh cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng hành cùng...

Kế toán lấy 228 tỷ đồng của công ty đi đánh bạc lĩnh án tử hình

Pháp luật

18:08:40 30/09/2022
Ngày 30/9, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên bị cáo Nguyễn Trung Thành (SN 1980, ngụ TP Cao Lãnh) tử hình về các tội tham ô tài sản, đánh bạc và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ ch...