‘Nhói lòng’ cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi ‘thống khổ’ mà mọi phụ nữ đều hiểu

Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại…

Chào mọi người. Ngay lúc này đây, tôi đang tủi hổ vô cùng . Không biết lựa chọn của tôi có mang lại hạnh phúc hay không. Tuy nhiên, đây là cách cuối cùng để tôi có thể giữ chồng ở lại bên mình.

Tôi từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp. 20 tuổi, tôi yêu một người đàn ông say đắm mà không biết anh ta đã có vợ. Để rồi khi tôi có thai với anh ta cũng là lúc mọi chuyện bị vỡ lở. Vợ anh ta tìm đến tận phòng trọ của tôi để đánh ghen. Còn người mà tôi hết lòng yêu thương lại hèn nhát không dám ra mặt bênh vực.

Vậy đấy, cuộc sống của tôi đã bị đảo lộn vì con người đó. Tôi không dám về nhà nói với bố mẹ, vì ông bà đã quá vất vả. Nếu tôi vác cái bụng về nhà, chắc chắn bố mẹ sẽ tăng xông lên với con gái. Vì thế, tôi đã đến một phòng khám tư để giải quyết cái thai. Và rồi tôi đã phải gánh chịu hậu quả. Bác sĩ nói khả năng để tôi được làm mẹ là vô cùng thấp.

Nhói lòng cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi thống khổ mà mọi phụ nữ đều hiểu - Hình 1

Dù nắm trong tay quá khứ của tôi, chồng vẫn bao dung vừa hứa sẽ cùng tôi cố gắng trong hành trình tìm con. Ảnh minh họa: Internet

Biết mình khó có con, tôi đã định sẽ không gặp gỡ và yêu thương một người đàn ông nào. Nhưng số trời định sẵn, tôi và chồng vô tình quen nhau rồi nảy sinh tình cảm. Dù nắm trong tay quá khứ của tôi, chồng vẫn bao dung vừa hứa sẽ cùng tôi cố gắng trong hành trình tìm con.

5 năm qua, vợ chồng tôi đã không ít lần thụ tinh nhân tạo, dùng đủ mọi biện pháp để cấn bầu. Tiền của đội gánh ra đi, ngay cả tiền tiết kiệm trước khi kết hôn của tôi cũng chẳng còn một đồng nào. Đến nước đường cùng, vợ chồng tôi chấp nhận không cầu con nữa, mọi thứ đều thuận theo lẽ tự nhiên.

Vài tháng trước, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, chồng tôi đã quá kiên nhẫn khi đợi chờ vợ suốt 5 năm. Cuối cùng, tôi nói chuyện thẳng thắn với chồng.

Nhói lòng cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi thống khổ mà mọi phụ nữ đều hiểu - Hình 2

Không thể có con là nỗi đau lớn nhất của tôi. Ảnh minh họa: Internet

Biết việc mình ngoại tình bị bại lộ, chồng tôi thú nhận anh chỉ muốn qua lại để có con. Cô gái kia cũng chấp nhận sinh con cho chồng tôi, chỉ cần chúng tôi cho một khoản tiền để cô ta có thể bắt đầu lại từ đầu. Vậy đấy, nỗi khổ tâm này đã đeo bám tôi suốt nhiều ngày qua. Thậm chí có những lần, tôi phải đứng canh cửa khách sạn cho chồng và người tình chỉ vì sợ mọi người phát hiện chuyện này.

Không thể có con là nỗi đau lớn nhất của tôi. Cũng là cái giá mà tôi phải trả khi vô tình xen vào cuộc sống gia đình của người khác. Chỉ hy vọng sau này, tôi có được một cuộc sống êm ấm và một đứa con, dù là con nuôi hay con đẻ.

Màn bắt quả tang và pha “dằn mặt” anh chồng ngoại tình của cô vợ “cao thủ”

Khoảng 15 phút sau, Lâm dừng lại ở nhà nghỉ ven đường. Anh vừa gửi xe thì cô người tình của anh cũng tới.

Hân kể, vợ chồng cô cưới nhau tính tới nay đã được 5 năm, tuy phải sống chung với mẹ chồng nhưng cuộc sống hôn nhân của cô diễn ra khá thoải mái. Mẹ chồng cô là người hiểu biết. Bà sống tính cảm, lại biết thương con dâu. Về phía Lâm, cô cũng không chê trách được anh điều gì bởi từ yêu tới cưới chưa bao giờ anh để cô phải thất vọng.

Có điều dạo gần đây Hân nhận thấy Lâm có vẻ lơ là chuyện chăn gối với vợ. Cô gặng hỏi thì anh gãi đầu gãi tai giải thích: "Tại công việc của anh đợt này căng thẳng quá, vợ hiểu cho anh nhé".

Cho tới hôm ấy, tranh thủ lúc Lâm đang tắm cô muợn điện thoại của anh vào mạng đọc báo. Ngờ đâu, đúng lúc Lâm có tin nhắn mới. Tò mò mở ra xem để rồi Hân chết điếng với dòng chữ hiện ra trước mắt: "Trưa nay anh để em đợi mãi trong nhà nghỉ. Có việc đột xuất thì phải nhắn cho em chứ. Trưa mai nhớ bù lại cho em đó. Đúng giờ, không được tới muộn đâu".

Màn bắt quả tang và pha dằn mặt anh chồng ngoại tình của cô vợ cao thủ - Hình 1

Ảnh minh họa

Hân ngồi hóa đá tại chỗ. Thấy Lâm mở cửa nhà tắm đi ra, cô vội để trả lại máy anh đúng vị trí cũ rồi quay đi như không có chuyện gì xảy ra. Tối ấy ngồi bên mâm cơm, đầu óc cô cứ vẩn vơ nghĩ tới tin nhắn lúc chiều đọc được. Thi thoảng cô lại liếc sang nhìn chồng mà cổ họng đắng nghẹn không sao nuốt trôi miếng cơm. Sau cô đành bỏ bát xuống mâm, viện cớ mệt xin phép mẹ chồng về phòng nghỉ trước.

Ngày hôm sau, Hân quyết định xin nghỉ làm để theo dấu chân chồng. Đợi cả buổi trước cổng công ty Lâm. Đến giờ nghỉ trưa, thấy Lâm hớt hải phóng xe ra khỏi cơ quan, Hân cũng vội vàng lên taxi.

Khoảng 15 phút sau, Lâm dừng lại ở nhà nghỉ ven đường. Anh vừa gửi xe thì cô bồ cũng tới. Nhìn thấy anh, ả lao tới ôm hôn như thể cả ngàn năm hai người chưa gặp mặt khiến Hân nhìn mà cay đắng.

Đỏ mặt mở cửa xe đi xuống, Hân tiến thẳng tới trước mặt Lâm đanh giọng hỏi: "Công việc của anh áp lực quá nhỉ, trưa còn phải tăng ca thế này bảo sao chẳng căng thẳng".

Bất ngờ thấy vợ, mặt Lâm cắt không ra giọt máu. Vội bỏ tay ả bồ ra, anh lắp bắp định giải thích với Hân song cô bồ của anh lại trơ trẽn kéo tay nũng nịu: "Anh kệ chị ta đi. Chẳng phải anh nói chán chị ta, muốn ở bên em mãi đó sao. Nhân cơ hội này anh nói thẳng với chị ta 1 lần rồi ly hôn cho xong để mình cưới luôn".

Lâm nhăn nhó cấu véo người tình, ra hiệu cho ả đừng nói nữa mà ả vẫn cong cớn nói đủ điều khiến Hân càng nóng mặt. Ức quá, cô giơ tay định bạt cho ả cái bạt tai thì bất ngờ tiếng mẹ chồng phía sau vang lên khiến Hân giật mình: "Loại đàn bà cướp chồng ấy con đánh làm gì cho bẩn tay. Cứ để đó mẹ xử được rồi".

Biết đó là mẹ Lâm, ả đỏ mặt lùi lại sau Lâm 1 bước. Lâm càng lúc càng cuống, muốn nói mà không thể thốt được thành lời. Mẹ anh nhẹ nhàng đi đến trước mặt cô bồ dõng dạc lên tiếng: "Thằng Lâm nó ly hôn vợ hay không tôi chưa biết nhưng tôi chắc chắn không bao giờ chấp nhận thứ đàn bà trơ trẽn như cô về làm dâu. Bố mẹ cô cũng không mong con gái mình đi cướp chồng người khác thế đâu".

Vừa nói bà vừa nhấn máy gọi facetime cho bố mẹ ả: "Đây, ông bà thấy tôi nói có sai đâu. Nay con gái ông bà hẹn con trai tôi đi nhà nghỉ đây này. Giờ tôi mang thằng trời đánh nhà tôi về dậy. Con gái ông bà tự ông bà giáo dục lại, tôi không tốn sức động tới làm gì".

Màn bắt quả tang và pha dằn mặt anh chồng ngoại tình của cô vợ cao thủ - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô bồ của Lâm nghe tiếng bố mẹ quát trong điện thoại vội xách túi đi thẳng. Lúc này mẹ Lâm mới véo tai con trai kéo về lên lớp cho 1 trận. Thì ra cách đây hơn tháng, thấy con trai cứ thậm thụt nhắn tin, gọi điện, mẹ Lâm đã lờ mờ đoán ra anh ngoại tình nên âm thầm theo dõi. Nắm được thông tin cô bồ đó rồi, bà liên lạc luôn với bố mẹ ả. Bà tính sẽ xử tới nơi tới chốn xong mới thông báo cho con dâu. Không ngờ lúc đi bắt quả tang con trai lại gặp con dâu đánh ghen nên bà chạy tới "song kiếm" luôn cùng Hân khiến cô bồ của Lâm chỉ còn biết ôm mặt chạy.

Hân chia sẻ thêm, sau hôm ấy cô yêu cầu ly hôn với Lâm mà anh không đồng ý. Mẹ Lâm thì đằng trước dằn mặt anh nhưng sau cũng nói đỡ lời giúp con trai rằng đàn ông khó tránh khỏi cám dỗ, quan trọng là biết sửa sai. Bà hi vọng Hân mở lòng cho Lâm cơ hội làm lại. Phần vì nể mẹ chồng, phần nữa thương con nên Hân cũng nhắm mắt cho qua. Song cô nói từ nay cô sẽ đề cao cảnh giác với chồng, không thể chủ quan như trước được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:14:11 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021

Tin mới nhất

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản đồng chủ trì hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về vaccine phòng COVID-19

Thế giới

23:51:00 11/05/2021
Nhật Bản sẽ đồng chủ trì hội nghị thượng đỉnh trực tuyến vào ngày 2/6 tới để thảo luận về vaccine phòng COVID-19, trong đó bao gồm nội dung đảm bảo phân phối công bằng cho các quốc gia đang phát triển.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Chế quả nổ trong chung cư, 3 người lãnh án tù

Pháp luật

23:02:56 11/05/2021
Ngày 11-5, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Minh Chí (34 tuổi, ngụ Thủ Đức) 3 năm tù, Nguyễn Đức Tuấn (31 tuổi, quê Bình Thuận) 2 năm tù với cùng tội danh chế tạo, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Sở GD-ĐT Bắc Ninh chuẩn bị phương án cho các kỳ thi trong dịch Covid-19

Đời sống

22:47:16 11/05/2021
Sở GD-ĐT Bắc Ninh yêu cầu các trường làm tốt công tác phối hợp với cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh trong việc rà soát, truy vết đối tượng tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện cho các kỳ thi trong mùa dị...

Nam bệnh nhân phải cắt bỏ thận vì có khối u 'khủng'

Sức khỏe

22:33:23 11/05/2021
Do có khối u khủng trong thận, một bệnh nhân ở Đồng Nai đã phải cắt bỏ 1 quả thận.

Tất cả nợ Solskjaer một lời xin lỗi

Bóng đá thế giới

22:30:54 11/05/2021
Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng được ca ngợi với sự bình tĩnh, tầm nhìn tuyển dụng, khả năng bảo vệ các cầu thủ trước chỉ trích và kỹ năng quản lý nhân sự ở Old Trafford.