Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai.

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình - Hình 1

Trưa hôm qua, tôi đang nấu ăn thì nghe tiếng chuông cửa inh ỏi. Vội vã chạy ra mở cổng, tôi kinh ngạc khi thấy nhân viên siêu thị điện máy đang chờ giao hàng. Là một cái tủ lạnh 4 cánh sang chảnh và một cái ti vi màn hình cong, to đùng.

Nhân viên hỏi tôi đây có phải là nhà của chị Duyên không? Tôi sững người chỉ sang nhà bên cạnh. Duyên là em chồng tôi, mới xây nhà riêng, hoàn chỉnh được nửa tháng nay. Vì chưa có số nhà nên họ giao nhầm sang nhà tôi. Linh tính mách bảo, tôi hỏi anh nhân viên rằng tổng số tiền mua hàng hết bao nhiêu? Anh ấy nói hơn 100 triệu và đã được một anh tên Minh thanh toán hết rồi.

Tôi nghe mà giận lắm. Minh là chồng tôi. Tháng trước, anh đưa tôi có 10 triệu, còn bảo năm nay công ty không thưởng Tết, cũng không có tháng lương thứ 13. Trong khi trung bình một tháng, anh đều đưa tôi từ 30-35 triệu và tiền thưởng Tết sẽ rơi vào con số 50 triệu.

Tôi chỉ họ sang nhà bên cạnh, cùng lúc đó em chồng tôi cũng chạy ra. Thấy tôi, em ấy ngượng ngùng gọi họ sang.

Tôi vào lại nhà, gọi điện cho chồng. Trước sự gay gắt của tôi, cuối cùng chồng cũng thừa nhận đã cho tiền em gái mua nội thất vì thương em ấy mẹ con đơn côi. Em chồng tôi ly hôn chồng, dẫn con về đây sống. Khi em ấy xây nhà, vợ chồng tôi cũng đã cho hẳn 200 triệu chứ đâu có ít.

Video đang HOT

Giờ nhà tôi còn dùng ti vi bình thường, tủ lạnh nhỏ. Thế mà anh lại dám mua hẳn đồ sang xịn cho em gái, số tiền bỏ ra hơn cả trăm triệu đồng. Mà anh lại không hỏi ý kiến tôi.

Tôi giận chồng quá. Tôi có nên thu vén hết tiền bạc rồi bỏ về nhà mình ăn Tết, cho chồng tôi chừa cái tật giấu giếm tiền bạc không?

(nhanthu…@gmail.com)

Đang đê mê thì vợ anh về bất ngờ, trốn trong tủ đồ tôi hận thấu xương trước cảnh tượng

Khi tôi còn đang mường tượng về một buổi tối thật ngọt ngào say đắm thì tiếng chuông cửa bỗng vang lên.

Vợ Hưng đột ngột trở về không hề báo trước. Vào làm ngày đầu tiên ở công ty này, tôi đã phải lòng Hưng. Hưng là một nhân viên sáng giá của công ty, có vẻ ngoài, biết ăn nói, lại rất tâm lý ga lăng. Nhưng nhược điểm chí mạng là anh đã có vợ con rồi.

Tuy nhiên tôi tương tư Hưng ngày đêm không thể quên được. Mỗi lần lên công ty nhìn thấy anh là trái tim tôi lại đập rộn ràng xao xuyến. Và tôi quyết tâm phải giành bằng được Hưng về cho riêng mình.

Đàn ông tán tỉnh phụ nữ như trèo đèo lội suối, còn phụ nữ mà chủ tâm quyến rũ đàn ông thì chỉ đơn giản như bước qua một tấm mành. Tôi thấy câu nói đó thật là chính xác. Hưng nhanh chóng để mắt đến tôi, chính anh còn chủ động nói lời yêu trước.

Nhiều người bảo giành được người đàn ông của người khác thì cũng chỉ lấy về một gã phản bội. Nhưng tôi lại nghĩ khác hoàn toàn. Bản lĩnh của phụ nữ là giữ được người đàn ông của mình. Cô ta không giữ được để mất vào tay tôi, song tôi sẽ đủ khả năng giữ được anh ấy đến suốt đời không để ai cướp đi mất!

Để khơi dậy ham muốn chinh phục trong lòng đàn ông, tôi không để mối quan hệ giữa tôi và Hưng nhuộm màu dục vọng. Tôi muốn trở thành hồng nhan tri kỷ, chứ không phải là một cuộc chơi qua đường. Chính bởi vậy mà dù hai đứa đã trao nhau lời yêu nồng nàn nhưng tôi vẫn quyết giữ thân không lên giường với anh ấy. Tất nhiên là chuyện đó sớm muộn rồi sẽ xảy đến, mà phải là một thời điểm cực kỳ thích hợp.

Đang đê mê thì vợ anh về bất ngờ, trốn trong tủ đồ tôi hận thấu xương trước cảnh tượng - Hình 1

Tôi muốn trở thành hồng nhan tri kỷ, chứ không phải là một cuộc chơi qua đường. (Ảnh minh họa)

Và rồi cái ngày đó cũng đến, vợ Hưng đưa con về quê ngoại chơi mấy ngày. Tôi ngỏ ý muốn được ăn món ăn Hưng nấu. Nhà tôi không có dụng cụ nấu bếp, lựa chọn duy nhất chính là nhà Hưng. Phải, tôi muốn đêm đầu tiên giữa chúng tôi sẽ diễn ra trong chính tổ ấm nhỏ của vợ chồng họ, để biết mình là người chiến thắng tuyệt đối!

Tối đó, tôi ngồi trên quầy bar trong chiếc váy gợi cảm chết người, ngắm nhìn người đàn ông mình say mê đứng trong bếp làm món bít tết yêu thích. Khi tôi còn đang mường tượng về một buổi tối thật ngọt ngào say đắm thì tiếng chuông cửa bỗng vang lên. Vợ Hưng đột ngột trở về không hề báo trước. Chúng tôi cuống lên không biết phải làm thế nào, cuối cùng Hưng đẩy tôi vào chiếc tủ đựng đồ góc phòng. Chiếc tủ trống một nửa, vừa hay cho tôi chui lọt.

Vợ Hưng đi nhanh vào bếp, thấy chồng đang nấu bữa tối thì ôm chầm lấy anh mà hôn. Chị ta ríu rít kể chuyện đã gửi con ở quê ngoại, vì nhớ chồng quá nên muốn quay về cho anh bất ngờ. Rồi họ ngồi bên ánh nến cùng thưởng thức bữa tối mà đáng lẽ người ngồi cạnh Hưng lúc đó phải là tôi!!!

Tôi ư? Còn cách nào khác đâu là phải ngồi im chịu trận trong tủ. Tủ đóng kín, tôi không nhìn nhưng nghe được mọi âm thanh. Tôi không muốn xuất hiện trước mặt chị ta lúc này. Chị ta sẽ có cớ để quy kết tôi là kẻ thứ ba và danh dự của tôi sẽ bị hủy hoại. Tôi muốn chiến thắng chị ta một cách oanh liệt, chị ta chỉ có thể nuốt cục nghẹn mà không thể làm gì được ấy chứ!

Qua mấy chén rượu, họ đột nhiên hôn nhau đắm đuối. Chị ta thì thầm vào tai Hưng điều gì khiến anh tỏ ý không đồng tình. Nhưng chị ta cứ quấn lấy anh bắt phải chiều mình bằng được. Ngay lập tức sau đó tôi đã biết là chuyện gì. Họ bắt đầu âu yếm, cởi đồ và ân ái nồng nàn ngay trên quầy bar! Thật là một buổi tối đổi gió, hâm nóng tình cảm tuyệt vời nếu như Hưng không phải là nhân vật chính và tôi không phải là người chứng kiến tất cả.

Đang đê mê thì vợ anh về bất ngờ, trốn trong tủ đồ tôi hận thấu xương trước cảnh tượng - Hình 2

Khi tôi còn đang mường tượng về một buổi tối thật ngọt ngào say đắm thì tiếng chuông cửa bỗng vang lên... (Ảnh minh họa)

Chẳng biết đã qua bao lâu, trong lòng tôi chỉ còn nỗi căm hận đến xương tủy thì họ mới ngừng lại. Chờ thêm 1 lúc, chị ta cuối cùng cũng đi ngủ và Hưng ra mở cửa cho tôi. "Anh xin lỗi, lúc này không thể trở mặt với cô ấy được... Hãy cho anh thêm thời gian, hôm nay em đành tự về nhé, cô ấy không thấy anh lại gọi...", Hưng nắm chặt tay tôi giải thích.

"Chát! Chát!", tôi tặng cho anh ta 2 cái tát với tất cả căm hận trong lòng mình. Giờ tôi mới thấm thía mình có chiêu trò thế nào cũng chỉ là 1 cuộc chơi của anh ta. Vợ anh ta mới là số 1, khiến Hưng sẵn sàng chiều theo vợ làm chuyện đó ngay trong căn phòng có tôi đang trốn! Anh ta có thể từ chối vợ bằng nhiều cách nhưng anh ta không làm! Tôi đúng là khác gì 1 ả gái điếm rẻ tiền, trong mắt anh ta chẳng đáng 1 xu!

Hôm sau lên công ty Hưng vờ như chẳng có chuyện gì, cũng coi như chúng tôi không hề thân thiết. Đúng là gặp dịp thì chơi, không chơi được nữa thì nhẹ tênh dứt bỏ mà! Song càng nghĩ mà tôi càng có cảm giác vợ Hưng cố ý vào cái ngày hôm đó, liệu có phải không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam03:55CĐM rần rần khi Lynk Lee lần đầu mặc bikini khoe trọn vòng 3 hậu chuyển giới,body thật gây ngỡ ngàng05:17Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56

Tiêu điểm

Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất
21:36:48 25/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022
Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ
22:36:05 25/05/2022
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
16:18:23 26/05/2022
Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?
21:27:58 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối
16:25:40 26/05/2022
Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc
12:02:17 27/05/2022
Truy tìm bằng chứng phản bội của chồng
17:24:29 25/05/2022
Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng
15:05:04 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”
12:05:56 27/05/2022
Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5: Nhảy vọt lên mức giá mới
10:02:31 27/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Vừa được tung hô là "mỹ nhân", "bản sao Hiền Hồ" lộ mặt mộc: Khác quá, G63 xin được "quay xe"
11:27:36 27/05/2022
Quỳnh Lương tiết lộ cú sốc khi mang thai ở tuổi 18, chồng có người thứ ba sau 2 tháng kết hôn
10:43:43 27/05/2022
Ngắm vẻ đẹp xinh xắn, quyền quý của con gái Madame Pang
10:58:54 27/05/2022
Campuchia thêm nhiều "môn lạ" và bỏ 2 nội dung bóng đá tại SEA Games 32
11:39:57 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Vụ Facebook của Tangmo Nida bỗng dưng đăng ảnh mới: Mẹ ruột chính là người đứng đằng sau
10:43:08 27/05/2022

Tin mới nhất

Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp

15:37:35 27/05/2022
Trước khi lấy vợ, tôi có công việc tốt, lương hơn 20 triệu một tháng. Thế nhưng từ lúc lấy vợ, tôi đã phải bỏ việc về quê để vợ chồng gần nhau. Bởi vợ tôi còn trẻ, ham chơi thích tụ tập bạn bè, hò hát nhậu nhẹt mỗi ngày

Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt

14:53:41 27/05/2022
Ngay lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, tôi đã thấy sốc trước hành động của cô em gái vợ. Liền sau đó, người yêu lại nói với tôi một điều mà chỉ nghe thôi tôi cũng muốn chạy mất mặt

Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng

13:54:35 27/05/2022
Tôi quen Định trong một lớp học nâng cao về kỹ năng giao tiếp cho người đã đi làm. Trong lớp Định luôn tỏ ra mình là người ga lăng, lịch sự với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Lên mạng nói xấu nhà chồng

10:51:08 26/05/2022
Khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều nàng dâu chọn cách lên mạng kể tội nhà chồng mà không biết điều này sẽ khiến sự việc thêm căng thẳng

Dẫn người thứ 3 đi chơi bị người quen bắt gặp

17:22:00 25/05/2022
Cái kim trong bọc có ngày lòi ra , không hiếm cặp đôi ngoại tình bị người khác bắt gặp, thậm chí là... phát trên sóng truyền hình quốc gia

Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc

13:24:30 25/05/2022
Ngay sau đám cưới anh tôi đã đưa vợ ra ở riêng. Mẹ vô cùng buồn và thất vọng về anh ấy. Anh là con trai duy nhất nhưng lại không thích ở chung với bố mẹ. Lý do anh đưa ra là bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, khi nào ông bà già yếu thì anh sẽ đưa...

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai

13:19:51 25/05/2022
Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ

13:16:31 25/05/2022
Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh

Chồng vừa qua đời chị dâu đã ăn diện tung tẩy, nửa đêm qua phòng chị mà tôi nghẹn ngào

13:08:24 25/05/2022
4 tháng trước, anh tôi bất hạnh qua đời vì một tai nạn. Lúc ấy anh và chị dâu mới kết hôn được hơn 1 năm và vẫn chưa có con. Cũng do chị dâu còn trẻ muốn dành thời gian thêm cho công việc

Cưới 1 tuần gọi em trai chồng xuống ăn cơm, vừa mở cửa tôi sợ hãi chỉ muốn ly hôn

13:04:11 25/05/2022
Tôi vừa kết hôn được một tuần. Đôi bên hoàn toàn tự nguyện, gia đình cũng ủng hộ nhưng tới lúc này tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức thôi mọi người ạ

Giỗ lần hai của bố chồng, phát hiện chiếc hộp gỗ lạ trên ban thờ, mở ra tôi choáng váng

13:00:40 25/05/2022
Bố chồng tôi mất hai năm rồi, còn mẹ chồng thì đã mất từ lâu, trước khi tôi về làm dâu. Sau đám cưới chúng tôi sống chung với bố chồng, bây giờ ông mất rồi thì vợ chồng, con cái nhà tôi được thừa kế căn nhà ông bà để lại

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn "thoát", về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận "đứt ruột"

12:53:34 25/05/2022
Chỉ tiếc là tôi đã khiến mọi thứ tan tành trong phút chốc, y hệt như chiếc lọ hoa kia. Còn Thúy thì có thể dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, cũng như không hề tiếc nuối khi món đồ giá trị lớn như vậy bị hỏng

Mẹ anh bảo tôi “đắp thêm 200 cây vàng vẫn chưa xứng”, 1 năm sau gặp lại bác mà sốc

12:50:28 25/05/2022
Tuy nhiên lúc về ra mắt nhà Quân, đối diện với ánh mắt không lấy gì làm vui vẻ chào mừng của mẹ anh, tôi đã biết cuộc tình của mình sẽ không được suôn sẻ

Theo đuổi mộng lấy chồng giàu, ngay đêm tân hôn khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

12:47:24 25/05/2022
Tôi từ bỏ người yêu cũ theo đuổi mộng lấy chồng giàu của mình. Nào ngờ đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng vì bí mật của chồng

Tôi vào viện chăm bố, chị chồng lôi lại cấm đi, bố chồng nói 1 câu chị ta run bắn

12:44:03 25/05/2022
Hôm qua con gái đã đỡ rồi nên tôi xin nghỉ làm rồi bảo với chồng sẽ vào viện với ông vài hôm. Anh ở nhà với con, con bé đã 3 tuổi cũng tự lập và cứng cáp rồi

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

09:07:40 25/05/2022
Tôi và Nhi yêu nhau gần một năm thì đôi bên gia đình chính thức gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Hiện tại ngày ăn hỏi và lễ cưới đã được ấn định rồi, chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị các khâu cho đám cưới

Bố vợ từng coi con rể là “kẻ không có tương lai”

08:48:18 25/05/2022
Về nhà ngoại - chưa bao giờ Hương thấy câu nói này thân thương, gần gũi đến thế. Cách đây gần 10 năm, với Hương, mỗi lần về nhà chẳng khác nào những cuộc tra tấn tinh thần. Bố Hương không thích Đạt trở thành con rể của ông, vì thế ông đ...

Có thể bạn quan tâm

Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý

Đời sống

16:01:33 27/05/2022
UBND xã Đại Lào kiến nghị UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) chỉ đạo các ngành chức năng xem xét xử lý nghiêm các sai phạm diễn ra ở khu đất 1,1 ha trên địa bàn

3 điều phụ nữ cần biết từ bỏ để hạnh phúc trong hôn nhân

Tình yêu

16:00:07 27/05/2022
Nếu trước mặt bạn có hai đôi giày, một đôi thời trang nhưng không đi vừa chân, đôi còn lại bình thường nhưng mang tới cảm giác thoải mái. Bạn sẽ chọn đi đôi nào?

'Messi Thái' sắp đối đầu Lionel Messi

Bóng đá thế giới

15:59:16 27/05/2022
Cầu thủ được mệnh danh là Messi Thái - Chanathip Songkrasin sẽ có cơ hội được đối đầu Messi xịn khi PSG sẽ có trận giao hữu với Kawasaki Frontale

Trung Quốc tuyên bố không có ý định xây căn cứ ở Solomon

Thế giới

15:55:54 27/05/2022
Phát biểu tại cuộc họp báo sau hội đàm với người đồng cấp Solomon khi đang ở thăm quốc đảo này, Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị hôm qua (26/5) khẳng định, Bắc Kinh không có ý định xây căn cứ quân sự tại đ...

ĐTCL mùa 7: Tổng quan sức mạnh của 4 vị tướng tộc Đồ Long

Game online

15:52:26 27/05/2022
Với khả năng chống lại những đội hình có Rồng, Đồ Long hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải Đấu trường Chân Lý thú vị hơn bao giờ hết

2 thanh niên đi xe máy vượt đèn đỏ, tông gãy chân thiếu tá CSGT

Pháp luật

15:52:10 27/05/2022
Điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, khi CSGT Công an TP Ninh Bình ra hiệu lệnh dừng xe, 2 thanh niên ở Thanh Hóa vẫn không chấp hành, cố tình bỏ chạy và tông gãy chân thiếu tá CSGT

Cá kho cà pháo – món dân dã ngày hè xứ Nghệ

Ẩm thực

15:51:54 27/05/2022
Thịt cá màu hổ phách đẹp mắt, chắc béo, thấm vị mằn mặn, chua chua từ cà pháo quyện với mật mía ngọt đượm, cộng chút the cay từ ớt rất đưa cơm ngày hè

Sao nữ chiêu trò nhận chỉ trích nhiều nhất hiện tại: Diễn xuất chẳng đến đâu, từng giả ngất để lôi kéo tình thương

Hậu trường phim

15:46:15 27/05/2022
Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ xuất hiện một sao nữ khiến khán giả choáng váng với hàng loạt chiêu trò thị phi . Sau khi tham gia dự án phim mới, những hành động, lời lẽ của cô nàng trên mạng xã hội và trước đây bị mang ra ánh...

“Hầm Khải Huyền” - Nỗi kinh hoàng trong ngôi nhà dẫn thẳng đến cổng địa ngục

Phim âu mỹ

15:45:49 27/05/2022
Bộ phim kinh dị của Elisha Cuthbert phát triển từ phim ngắn The Ten Steps gây ám ảnh cho người xem khi căn nhà tưởng chừng vô hại lại là con đường đến địa ngục

Minh Hằng trả lời khéo léo khi fan lo lắng dính "lời nguyền" tai tiếng

Sao việt

15:40:27 27/05/2022
Minh Hằng là một nghệ sĩ tài năng trong showbiz Việt, cô thành công với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất

Taki: ‘SGB muốn hất cẳng G2 Esports khỏi top 4 MSI, vì Giang Văn Cốt đã phản bội quê nhà Việt Nam’

Esport

15:37:54 27/05/2022
Taki – chàng Hỗ Trợ của đội Saigon Buffalo, đã có những chia sẻ đầy thú vị tại kỳ MSI 2022 lần này trước khi cùng cả đội trở về nước

Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics được thay áo mới tại TP.HCM

Siêu xe

15:33:23 27/05/2022
Lớp áo ngoại thất mới mang đến cái nhìn hầm hố hơn cho chiếc siêu xe Italy. Một chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 độ Duke Dynamics đã xuất hiện trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Đây là chiếc Aventador duy nhất tại Việt Nam được n...