Nhớ nghề, nhớ khán giả Phạm Quỳnh Anh kết hợp Andiez Nam Trương phát hành ca khúc mới

Sáng tác “ Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sự kết hợp giữa một Andiez Nam Trương sâu sắc trong lời ca, cùng giọng hát chất chứa day dứt và đong đầy cảm xúc từ người phụ nữ từng trải Phạm Quỳnh Anh.

Tối (19/10), Phạm Quỳnh Anh vừa giới thiệu tới người hâm mộ bản Ballad mới nhất của mình mang tựa đề “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta”. Sau màn hóa thân thành chị đại học đường cá tính và trẻ trung trong “Vì Anh Là Gu Chị” vào tháng Mười Một năm ngoái, nữ ca sĩ đã trở lại với sở trường là những bản tình ca lụi tim dưới sự hỗ trợ từ ca/ nhạc sĩ Andiez Nam Trương cũng như producer Đoàn Minh Vũ.

Nhớ nghề, nhớ khán giả Phạm Quỳnh Anh kết hợp Andiez Nam Trương phát hành ca khúc mới - Hình 1

“Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sáng tác của Andiez Nam Trường dành cho Phạm Quỳnh Anh. Bản phối do producer Đoàn Minh Vũ thực hiện.

Nếu ai từng bị Phạm Quỳnh Anh chinh phục bằng loạt sáng tác da diết, đầy tiếc nuối về tình yêu trước đây như “Tất Cả Sẽ Thay Em”, “Hạnh Phúc Mới”, “Tình Yêu Cao Thượng”, “Người Dưng Ngược Lối” thì “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” một lần nữa sẽ mang đến xúc cảm tuyệt vời ấy. ” Có trong tay tất cả mọi thứ nhưng em lại để vụt mất chút ấm ngọt ngào để một ai đó khác đón lấy anh “, nữ ca sĩ hát lên những hối tiếc khi lỡ đánh mất người mình đã yêu rất nhiều.

Tuy nhiên theo Phạm Quỳnh Anh, “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” không chỉ đơn thuần là ca khúc viết về chuyện lứa đôi mà còn là sự chia sẻ của cô với những hụt hẫng mà khán giả đã và đang trải qua trong cuộc sống. ” Ca khúc này gửi đến mọi người vì thật lòng, giống như nhiều đồng nghiệp khác, mình thú nhận là mình nhớ nghề, nhớ khán giả và vì nội dung bài hát, có lẽ mỗi người khi nghe sẽ cảm nhận sự mất mát từ bên trong theo một cách khác nhau. Không chỉ là tình yêu, sự mất mát hay chia ly nào cũng đầy sự tổn thương” , nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nhớ nghề, nhớ khán giả Phạm Quỳnh Anh kết hợp Andiez Nam Trương phát hành ca khúc mới - Hình 2

“Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sự chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh với những hụt hẫng mà khán giả đã và đang trải qua trong cuộc sống

Video đang HOT

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Phạm Quỳnh Anh hy vọng ai lắng nghe “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” sẽ luôn trân trọng những gì mà bản thân mỗi người đang nắm giữ và hơn tất cả là biết thể hiện tình cảm, quan tâm, yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể trước sự thay đổi của cuộc đời.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh cùng các nghệ sĩ của The Heroes tiếp tục đem đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Trong chương trình The Heroes tuần này, Thanh Duy, CARA, Ali Hoàng Dương mang đến những chủ đề về tinh thần đoàn kết, niềm tin chiến thắng để giúp khán giả lạc quan hơn trong hoàn cảnh như hiện nay.

CARA, Ali Hoàng Dương, Thanh Duy cùng đem niềm tin chiến thắng dịch bệnh đến khán giả

Trong tập này, cô ca sĩ cá tính CARA cùng đồng đội CM1X đã đem đến một sản phẩm hòa tấu mới lạ với ca khúc quốc dân Nối vòng tay lớn - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 1

Ca khúc trong MV là bản phối trên nền nhạc EDM, một phiên bản mới lạ và vực dậy tinh thần của tất cả mọi người trong thời khắc chống dịch như hiện nay. Mặc dù bối cảnh chỉ xoay quanh phòng thu nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự máu lửa của CARA khi thể hiện Nối vòng tay lớn.

Master Hà Lê cũng đã đưa ra những nhận xét khách quan về bản phối của Nối vòng tay lớn, đây là một sự mới lạ so với nhiều bản phối trước của ca khúc, sẽ cần thêm thời gian để đa số công chúng cảm nhận được bản phối này vì EDM là một dòng nhạc khá mới của thị trường âm nhạc Việt Nam. Với bản phối mới của Nối vòng tay lớn, master Nguyễn Hải Phong có lời khen cho team 2C về sự sáng tạo và đậm chất Gen Z trong tác phẩm của mình.

Theo như chia sẻ của CARA, ca khúc Nối vòng tay lớn cô muốn nhắn nhủ đến với tất cả khán giả hãy luôn đồng lòng, chung sức, nắm tay nhau, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Một lần nữa, CARA đã cho khán giả thấy sự chuyển mình liên tục của bản thân và những tác phẩm mà CARA mang đến The Heroes đều đem lại những lan tỏa tích cực đến cộng đồng.

Tiếp tục gửi đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả là Ali Hoàng Dương. Vốn dĩ Ali là một ca sĩ có cảm xúc trong giọng hát nên những tác phẩm anh gửi đến đều chạm vào trái tim người nghe. Tuần này, Ali đem đến một bản hit của hoạ mi tóc nâu Mỹ Tâm đó chính là ca khúc Niềm tin chiến thắng nhưng sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới lạ, sôi động và hào hứng hơn. Trong mv Niềm tin chiến thắng, Ali đã lồng ghép những hình ảnh đẹp đẽ của các chiến sĩ đang thực hiện công tác chống dịch, màu cờ đỏ sao vàng bay phấp phới cộng thêm giọng hát đầy cảm xúc đã khiến khán giả không khỏi nổi da gà, tạo ra sự tự hào và một niềm tin chiến thắng dịch bệnh mãnh liệt.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 2

Với một Niềm tin chiến thắng phiên bản mới, master Nguyễn Hải Phong liên tục ca ngợi Ali Hoàng Dương và team từ bản phối cho đến cách thể hiện ca khúc đều chạm đến trái tim của anh. Master Nguyễn Hải Phong nhận xét mặc dù là một phiên bản mới nhưng ca khúc vẫn còn nguyên màu sắc và giữ được chất pop trong nó. Master Hà Lê cũng vô cùng xúc động khi nghe Niềm tin chiến thắng do Ali thể hiện, ngay những câu hát đầu tiên đã chạm đến cảm xúc của anh, tạo ra sự rung động và khiến anh càng thêm yêu Tổ quốc, yêu quê hương nhiều hơn trong thời khắc cả nước đang phải đương đầu với dịch bệnh.

Ali Hoàng Dương muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người rằng hãy tin tưởng sự chỉ đạo chống dịch của Nhà nước, tin tưởng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và tin rằng cả nước sẽ sớm chiến thắng đại dịch.

Tiếp theo, Thanh Duy đưa khán giả du lịch bằng mắt qua MV Bài ngợi ca quê hương - một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Sơn. Nghe đến Thanh Duy, khán giả sẽ nghe đến sự vui vẻ, yêu đời mà anh toát ra qua từng sản phẩm của mình. MV Bài ngợi ca quê hương lần này cũng vậy, Thanh Duy xuất hiện với hình ảnh bộ áo dài để làm hướng dẫn viên cho chúng ta đến với những cảnh đẹp của đất nước trong tình cảnh nửa bước chẳng rời như hiện tại. Giọng hát đậm chất Việt Nam, vui tươi, Thanh Duy phần nào đã làm cho người nghe lạc quan và yêu đời hơn trong mùa dịch.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 3

Master Hà Lê vẫn đánh giá Thanh Duy là chiến binh thông minh khi sử dụng ca khúc Bài ngợi ca quê hương đúng vào thời điểm này để chữa lành vết thương cho khán giả, mặc dù đây là ca khúc lâu đời nhưng Thanh Duy và team đã phối thành một phiên bản rất hiện đại, phù hợp với đối tượng khán giả trẻ hiện nay. Với master Nguyễn Hải Phong, anh vẫn luôn ca ngợi về một Thanh Duy luôn mang yếu tố dân tộc, quê hương vào những sản phẩm của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cảm nhận được sự hồn nhiên trong âm nhạc cũng như một giọng hát trong trẻo của Thanh Duy qua ca khúc Bài ngợi ca quê hương.

Ca sĩ Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi những thông điệp tích cực đến khán giả trong mùa dịch

Điều đặc biệt trong tập 17 của The Heroes là sự kết nối của chương trình với ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh. Theo như chia sẻ với MC Phí Linh, trong thời gian gần đây, ca sĩ Đông Nhi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái của mình. Để cùng chung tay tiếp thêm năng lượng tích cực đến khán giả, Đông Nhi đã hát tặng một đoạn nhỏ trong ca khúc quen thuộc với thông điệp cảm ơn các chiến sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm chiến đấu vì dịch bệnh.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 4

Trong cuộc gặp gỡ này, MC Phí Linh có dành tặng bà mẹ bỉm sữa Đông Nhi một thử thách nhỏ là kết nối với một người bạn của Đông Nhi để cập nhật cuộc sống hiện tại, không ngần ngại, Đông Nhi nhận lời ngay và người mà cô kết nối đó chính là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Đây quả là một kỷ niệm đáng nhớ mà chương trình mang đến cho khán giả The Heroes khi chứng kiến một khoảnh khắc đời thường của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Tuy xuất hiện bất ngờ, không có thời gian chuẩn bị nhưng khán giả được phen thích thú khi thấy mặt mộc vô cùng xinh đẹp của Phạm Quỳnh Anh và cũng nhân đây Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên đến các chiến binh The Heroes và khán giả hãy luôn bảo vệ mình và chiến đấu để vượt qua đại dịch.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 5

Cuối chương trình, khán giả tiếp tục nhận một món quà nhỏ từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh qua ca khúc Hơi thở Việt Nam. Ca khúc được các nghệ sĩ cùng góp giọng với một ý nghĩa tuyệt vời về những câu chuyện đẹp đẽ trong mùa dịch. Giai điệu của ca khúc thể hiện sự hào hùng qua tiếng trống oai nghiêm cùng hình ảnh lá cờ đỏ bay phấp phới khiến chúng ta hướng đến một sự tự do sắp đến, vì một Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 6

Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh gửi lời động viên tích cực đến khán giả trong mùa dịch - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lai Tây của Đoan Trang hát 'Bụi phấn' nhân ngày Nhà giáo Việt Nam03:20Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online 'Live Session'05:58Quốc An hát về người thầy05:16Có một mỹ nhân chưa bao giờ song ca cùng Đen Vâu trên sân khấu dù năn nỉ cỡ nào đi nữa!04:57Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới03:57Nhạc sĩ Đinh Phương Anh: Hạnh phúc với việc dạy hát qua sóng phát thanh03:28Giọng hát Đông Nhi ra sao khi vừa ngậm chanh vừa hát?01:56Thương Ngày Nắng Về quá hot: Dân tình đổ xô đi tìm OST, chủ nhân ca khúc chắc chắn gây bất ngờ04:29Giữa tin đồn "toang" với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: "Đã động lòng với một cô gái!"03:49Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”03:38Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn03:23Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm "stalk" crush05:56Trong khi Mỹ Anh đang được khen ngợi, diva Mỹ Linh bất ngờ chỉ ra lỗi của con gái trong sân khấu mới nhất04:10Danh ca Nhật Hạ ra mắt MV 'Căn phòng nhỏ và em' đầy chất thơ04:22Dân mạng nói về 4 chủ nhân "nón vàng" Rap Việt: Liệu có thể nhìn ra được Quán quân mùa 2 chưa?03:58Hoàng Dũng tâm sự áp lực sau hit "Nàng thơ", chia sẻ những khó khăn trong 5 năm đầu đi hát00:36Hồng Gấm mất 4 năm để thực hiện 200 MV nhạc xưa05:59Pixel Neko, Kiên Trịnh, DXY phát hành 3 visualizer khác nhau cho ca khúc kết hợp “Mặt Nạ”01:29Huyền Trang làm người yêu Ngọc Quỳnh trong MV mới05:43Sau thời gian ổn định sức khỏe, Hakoota Dũng Hà trở lại với “Sài Gòn Chiều Nay Có Mưa Bay”04:45

Tiêu điểm

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!
23:46:30 29/11/2021
Chuyện thật như đùa: chiến thắng ở vòng Đối đầu nhưng Seachains vẫn phải xuất hiện ở vòng đấu "hồi sinh" 8-Bar của team Karik?
10:46:16 29/11/2021
Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn
10:46:47 29/11/2021
Karik xác nhận rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 để lấy vợ, netizen gọi ngay tên một sao hạng A
11:04:58 30/11/2021
Sự thật thú vị về nghệ danh giúp Đàm Vĩnh Hưng đổi đời
11:49:40 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm và "duyên nợ" với âm nhạc của Sơn Tùng M-TP
12:11:29 30/11/2021
Bị “khịa” được vào vòng 2 chỉ để đủ team, Mai Âm Nhạc diss luôn 2 từ mà giật bắn mình
10:45:49 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới
23:58:38 30/11/2021
Hòa Minzy - Đức Phúc vỡ òa khi Erik Quán quân The Heroes, còn chỉ ra 1 điểm chung nghe đến là tự hào
10:45:19 29/11/2021
Học trò Karik mùa 1 "lột xác" không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn!
16:42:37 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Bị Da LAB từ chối comeback chung, Emcee L tự phát hành solo bài hát mới

23:49:01 30/11/2021
Bên cạnh phần âm nhạc, Chuyện Đôi Ta hứa hẹn mang đến một kịch bản cảm xúc với sự tham gia từ bộ đôi diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt gồm NSND Lan Hương và NSND Trung Anh

Karik ngượng chín mặt khi bị "hảo học trò" Rap Việt mở ca khúc 18+ ngay trước bàn dân thiên hạ

23:48:38 30/11/2021
Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tiệc tùng đầy thân mật giữa Karik và thí sinh đã được các fan truyền tay nhau. Đáng chú ý, giây phút dàn hảo học trò mở MV 18 của thầy Karik đã gây thích thú

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương đạt bốn điểm 10 ở show vũ đạo

21:59:41 30/11/2021
Trong đêm thi chung kết đầu tiên của Sàn đấu vũ đạo, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đạt mức điểm tuyệt đối là bốn điểm 10

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt

21:59:02 30/11/2021
Live show Con đường âm nhạc kể lại quãng đường hoạt động chuyên nghiệp của Tùng Dương - từ cậu bé 7-8 tuổi bộc lộ tố chất âm nhạc qua phát hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, cho đến một Tùng Dương chạm tới độ chín sự nghiệp ở tuổi 38

Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'

21:58:39 30/11/2021
Em gái mưa, sáng tác của Mr Siro qua phần trình bày của Hương Tràm, cán mốc 500 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 4 năm phát hành là thông tin đáng chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng tuần qua

Ca sĩ Hoa Trần mừng tuổi mới bằng MV nhớ lại tuổi thanh xuân

21:57:54 30/11/2021
Thuở ở lại là MV với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt

Bài thơ của Hoài Linh viết cho cố nghệ sĩ Chí Tài được Tô Hiếu phổ nhạc

21:56:55 30/11/2021
Ngày 29/11 là lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhiều nghệ sĩ đã về đền thờ Tâm linh Việt, nơi thờ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam để thắp hương, tưởng nhớ anh

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

Cẩm Ly thán phục trước giọng hát của nam điều dưỡng lớn tuổi

12:35:45 30/11/2021
Trước khi đến với phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Phương Thảo, khán giả đã cảm phục khi nghe câu chuyện của chú. Trong lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát, chú đã phụ trách việc xử lý nhiễm khuẩn toàn bệnh viện, trong đó bao gồm việc v...

Giải mã thành công của Erik tại The Heroes 2021

12:35:31 30/11/2021
The Heroes đã khép lại sau nửa năm với ngôi vị quán quân thuộc về Erik. Qua từng vòng đấu, Erik đã liên tục giành chiến thắng và ấn định bằng một cái kết đầy ngọt ngào

Không phải Sol7, đây là thí sinh team Binz khiến netizen tiếc đứt ruột nếu bị loại

11:14:33 30/11/2021
Kết thúc vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 của team HLV Karik cũng là lúc các cặp đấu của dàn HLV Rhymastic, Binz, Wowy được quan tâm hơn cả. Đặc biệt mới đây, hình ảnh làm dấy lên tin đồn kết quả bảng đấu của team HLV Binz bất ngờ được truyề...

Giật mình với những cameo "không mời mà xuất hiện" trong MV Việt: Đen Vâu hỗ trợ Sơn Tùng, "chàng tiên cá" lăn xả dưới nước cho Hương Tràm?

11:06:29 30/11/2021
Dù được đầu tư với số tiền không nhỏ nhưng đôi mắt cú vọ của các thánh soi vẫn bắt sống được loạt lỗ hổng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt?

11:05:45 30/11/2021
Karik gây tranh cãi dữ dội khi chọn nữ rapper Sidie đi tiếp sau trận freestyle tranh vé vớt thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc và Killic

Từ Lisa (BLACKPINK) đến aespa "xuất hiện" tại Rap Việt: "câu view" hay chỉ là sự trùng hợp?

11:05:10 30/11/2021
Dù phải hoãn ngày lên sóng khá lâu do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng không thể phủ nhận, cộng đồng rap fan nói riêng và khán giả đại chúng nói chung vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi hot nhất về rap hiện nay

Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" và rồi nở nụ cười thật tươi...

11:05:07 30/11/2021
Từ nửa đêm cho đến tận thời điểm hiện tại, cả MXH xôn xao trước loạt động thái dồn dập từ phía Sơn Tùng, M-TP Entertainment lẫn Hải Tú trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 24

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên?

11:05:02 30/11/2021
Cộng đồng mạng đã nhiệt tình nhẩm tính lại các cột mốc thời gian và khoảng thời gian theo tin đồn khớp với thời điểm nữ tân binh này mất tích khỏi mạng xã hội

Ở nhà vẫn chill cùng những khoảnh khắc đáng nhớ

19:51:23 29/11/2021
Qua các số phát sóng, chương trình đã mang tới những món quà âm nhạc đầy cảm xúc, giúp khán giả thư giãn và giữ được tinh thần tích cực

Giọng ca nhí Gia Khiêm khoe ngoại hình chuẩn soái ca ở tuổi 16

19:49:49 29/11/2021
Gia Khiêm sinh năm 2005 tại thủ đô Hà Nội. Chàng trai sở hữu những đường nét ưa nhìn cùng gương mặt sáng và chiếc răng khểnh làm nên thương hiệu riêng

Khắc Minh chi hơn nửa tỷ đồng tự sản xuất MV "Hoàng Hôn Trên Tóc Em"

16:43:27 29/11/2021
Những năm gần đây, cái tên Khắc Minh không còn mấy xa lạ trong làng giải trí cũng như trong lòng công chúng. Khắc Minh từng tạo dấu ấn với hai single Có đôi khi, Cô ấy và được đánh giá cao bởi quãng giọng trầm rất đặc biệt ở lĩnh vực ca...

Có thể bạn quan tâm

Độ mạnh của kháng thể COVID-19 phụ thuộc vào tuổi tác và giới tính

Thế giới

01:57:15 01/12/2021
Nghiên cứu mới tiết lộ rằng tuổi tác và giới tính chính là yếu tố quyết định việc bạn sẽ có lượng kháng thể mạnh hay yếu sau khi tiêm hai liều vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer/BioNTech

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới